Đề Xuất 3/2023 # 10 Địa Điểm Khám Chữa Trĩ Uy Tín Ở Vĩnh Phúc # Top 3 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # 10 Địa Điểm Khám Chữa Trĩ Uy Tín Ở Vĩnh Phúc # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Địa Điểm Khám Chữa Trĩ Uy Tín Ở Vĩnh Phúc mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

khamgiodau.com

10 địa điểm khám chữa Trĩ uy tín ở Vĩnh Phúc

Bệnh viện quân y 109

Điện thoại: 02113861969- 0983234 Địa chỉ: Tô Hiến Thành, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Thời gian khám : Lịch làm việc từ Thứ Hai – Thứ Sáu:    + Sáng 7 giờ 30 – 11 giờ 30    + Chiều 13 giờ – 16 giờ 30.    Giới thiệu: Bệnh viện Quân y 109 (Cục Hậu cần Quân khu 2) luôn là địa chỉ tin cậy của quân và dân trên địa bàn, nhất là đối với những với bệnh nhân nghèo. Đến Bệnh viện Quân y 109, bắt gặp nét mặt tươi tắn, thái độ tận tình của cán bộ, nhân viên tại phòng khám; thấy sự ân cần của các y, bác sĩ bên từng giường bệnh; thấy nét âu lo bớt hằn sâu trên khuôn mặt người thân mỗi bệnh nhân…, chúng tôi thực sự ấm lòng. Kinh nghiệm khám: Bệnh viện Quân y 109 luôn rèn cho mình đức tính tỉ mỉ, chu đáo, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân. Người bệnh ở các nơi đến với Bệnh viện Quân y 109 ngày càng đông. Qua khảo sát hơn 300 người bệnh và người nhà bệnh nhân mới đây tại Bệnh viện, 94% bày tỏ sự hài lòng khi đến với khoa Khám bệnh và khoa HSCC.

Điện thoại: 0964.851.010 Địa chỉ: Tổ 1 Phường Hùng Vương – Tx Phúc Yên – Vĩnh Phúc Thời gian khám : Từ Thứ hai đến Chủ nhật: từ 6h30 đến 21h30 Giới thiệu: Bệnh viện ĐKKV Phúc Yên là bệnh viện đa khoa hạng I tuyến tỉnh trực thuộc Sở y tế Vĩnh Phúc. Bệnh viện có nhiệm vụ trọng tâm là khám chữa bệnh, cấp cứu cho nhân dân trong khu vực thị xã Phúc Yên, huyện Bình Xuyên, khu vực giáp các huyện của thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Kinh nghiệm khám: Bệnh viện tập trung nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, phát triển dịch vụ y tế chất lượng cao, ứng dụng các kỹ thuật mới tại bệnh viện, phát triển các chuyên khoa mũi nhọn về ngoại khoa, hồi sức cấp cứu, trang bị các máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao và đa dạng của nhân dân trên địa bàn.

Điện thoại: 0211.3861206 Địa chỉ: Lạc Ý – Đường Lam Sơn – Đồng Tâm – Thành phố Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc Thời gian khám : Làm việc Thứ Hai – Chủ Nhật: từ 8 giờ – 17 giờ Giới thiệu: Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc đã có quy mô lớn với 42 khoa, phòng cùng gần 700 cán bộ, thầy thuốc. Trong đó, gần 1/3 có trình độ đại học và trên đại học. Về cơ sở vật chất đã được đầu tư, bổ sung một số trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao phục vụ tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân Kinh nghiệm khám: Nhà điều trị nội trú Bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc được xây dựng nhằm nâng cao cơ sở vật chất, năng lực và chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn và nhu cầu bức thiết về chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân.

Điện thoại: 02113830907 – 0211.3830.591 Địa chỉ: Phố Phú Lâm, Thị trấn Lập Thạch, Huyện Lập Thạch, Tỉnh Vĩnh Phúc Thời gian khám : Lịch làm việc từ Thứ Hai – Sáng Thứ 7 + Sáng 7 giờ 30 – 11 giờ 30    + Chiều 13 giờ – 16 giờ 30.   Cấp cứu 24/24  Giới thiệu: Mặc dù là bệnh viện tuyến huyện có đội ngũ bác sỹ còn thiếu, cơ sở vật chất còn hạn chế, nhưng những năm qua, tập thể đội ngũ y, bác sĩ và cán bộ viên chức bệnh viện huyện Lập Thạch vẫn luôn phát huy, nêu cao tinh thần y đức nghề nghiệp “Lương y như từ mẫu” “Thầy thuốc như mẹ hiền” tận tụy chăm sóc người bệnh. Kinh nghiệm khám: Để đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh và trở thành điểm đến tin cậy cho các bệnh nhân, Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch luôn xác định, lấy người bệnh làm trung tâm, Bệnh viện chú trọng đánh giá mô hình bệnh tật của địa phương để ưu tiên tập trung đầu tư và phát triển chuyên môn mới.

Điện thoại: Địa chỉ: Xã Hợp Châu -Huyện Tam Đảo – Tỉnh Vĩnh Phúc Thời gian khám : Giới thiệu: Kinh nghiệm khám:

Điện thoại: 02113839150 Địa chỉ: Khu 3 Thị trấn Vĩnh tường, Thị trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc Thời gian khám : Làm việc Thứ Hai – Chủ Nhật: từ 8 giờ – 17 giờ Giới thiệu: Trung tâm y tế huyện Vĩnh Tường đóng tại khu 3 thị trấn Vĩnh Tường. Qua 61 năm hình thành và phát triển, lúc là Bệnh viện huyện, khi là Trung tâm y tế huyện, đơn vị đều hoàn thành các chức năng, nhiệm vụ được giao. Đặc biệt từ năm 2010 đến nay Trung tâm y tế huyện Vĩnh Tường luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đơn vị đã được các cấp, các ngành khen thưởng với nhiều hình thức. Kinh nghiệm khám: Công tác khám, chữa bệnh được đơn vị đặc biệt quan tâm, chú trọng, tích cực triển khai nhiều giải pháp nhằm mở rộng dịch vụ kỹ thuật khám, chữa bệnh, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh để tăng sức hấp dẫn và thu hút người dân đến khám, chữa bệnh

Điện thoại: Địa chỉ: Xã Tiền Châu – TX Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc Thời gian khám : Giới thiệu: Kinh nghiệm khám:

Điện thoại: 0211.3847511 – 01679171099 – 0915057599 Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành – Xã Định Trung – Thành phố Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc. Thời gian khám : Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 18:00 Giới thiệu: Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc là Bệnh viện chuyên khoa Hạng II có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, có xe đưa đón đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Kinh nghiệm khám: Bệnh viện Phục hồi chức năng luôn là địa chỉ tin cậy, là nơi gửi gắm niềm tin yêu của bệnh nhân và trong những năm gần đây bên canh việc tổ chức lấy các đợt điều dưỡng cho các đối tượng, Bệnh viện còn rất thành đồng với những đổi mới trong áp dụng kỹ thuật mũi nhọn về điều trị phục hồi chức năng, đóng góp vào sự phát triển chuyên ngành phục hồi chức năng của ngành y tế Vĩnh Phúc.

Điện thoại: Địa chỉ: Huyện Yên Lạc – Tỉnh Vĩnh Phúc Thời gian khám : Giới thiệu: Kinh nghiệm khám:

Điện thoại: (0211) 384 4584 Địa chỉ: ngõ 7 đường Yên Vĩnh, Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Thời gian khám : Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:30 – 20:00 Giới thiệu: Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Vĩnh Phúc là một bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh. Đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện YHCT Vĩnh Phúc đã không ngừng nghiên cứu và phát triển nhiều phương pháp điều trị cổ truyền kết hợp với ứng dụng các phương tiện trang thiết bị máy móc của YHHĐ. Kinh nghiệm khám: Nhờ vào việc kết hợp tốt YHCT và YHHĐ trong khám, chữa bệnh, từ nhiều năm nay, Bệnh viện Y học cổ truyền (YHCT) tỉnh Vĩnh Phúc luôn là địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, tin cậy cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Top 10 Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Vĩnh Phúc

Khám phụ khoa ở đâu uy tín tại Vĩnh Phúc? Có những địa chỉ nào khám phụ khoa tại Vĩnh Phúc đảm bảo? Đây là câu hỏi mà những chị em sinh sống tại Vĩnh Phúc rất quan tâm. Nhu cầu khám sức khỏe phụ khoa ngày càng gia tăng. Vì ý thức của chị em trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng tốt hơn. Nhưng chị em vẫn khá lo lắng trong việc tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa uy tín.

Bạn đọc Nguyễn .T .G (Vĩnh Phúc) có gửi câu hỏi như sau: “Hiện tại em đang sinh sống tại Vĩnh Phúc. Gần đây em thấy có dấu hiệu bất thường ở vùng kín, muốn đi thăm khám nhưng không biết nên đi khám ở đâu? Em muốn hỏi một số thông tin về địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Vĩnh Phúc ạ. Em xin chân thành cảm ơn.”

Tiêu chí lựa chọn phòng khám phụ khoa ở Vĩnh Phúc

Địa chỉ khám phụ khoa phải được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động.

Địa chỉ khám phụ khoa phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Cơ sở y tế có vật chất khang trang, các thiết bị y tế, máy móc hiện đại đảm bảo việc chẩn đoán bệnh và điều trị chính xác nhất.

Thông tin công khai minh bạch đặc biệt là chi phí khám bệnh.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Vĩnh Phúc đầu tiên phải kể đến là khoa phụ sản – bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc là bệnh viện uy tín hàng đầu tại tỉnh Vĩnh Phúc, được thành lập 1959.

Tại đây có các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tiện nghi giúp việc khám phụ khoa đạt hiệu quả cao. Trong đó phải kể đến các kỹ thuật điều trị các bệnh phụ khoa và Sản Khoa hiện đại gồm:

Phẫu thuật nội soi

Cắt u nang buồng trứng

Điều trị chửa ngoài tử

Cung khám và điều trị vô sinh

Giúp giảm đau trong quá trình sinh nở.

Địa chỉ: Lạc Ý, đường Lam Sơn, Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Bác sĩ Quán – Tùng là bác sĩ phụ khoa nổi tiếng tại Vĩnh Phúc. Phòng khám của bác sĩ được đánh giá là một trong những phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là nơi quen thuộc của chị em phụ nữ đến thăm khám phụ khoa, đặc biệt là khám thai.

Phòng khám bác sĩ Quán – Tùng đi theo hướng xây dựng một phòng khám chất lượng cao, đảm bảo những yếu tố như:

Được trang bị hệ thống thiết bị y tế mới nhất một

Có đội ngũ bác bác sĩ khoa ra khỏi va và dày dạn kinh nghiệm

Phòng khám của bác sĩ có phòng ốc rộng rãi, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp. Các nhân viên y tế tận tình chu đáo tư vấn và chăm sóc bệnh nhân.

Phòng khám Sản Phụ Khoa Bs. Quán – Tùng. Là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em trong quá trình mang thai cũng như điều trị các bệnh lý phụ khoa.

Địa chỉ: 123 Bà Triệu, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Khi nhắc đến những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Vĩnh Phúc. Thì không thể bỏ qua khoa phụ sản của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt. Bệnh viện Hữu Nghị là một bệnh viện nổi tiếng tại Vĩnh Phúc với các hoạt động và dịch vụ theo chuẩn quốc tế. Khoa phụ sản là một trong những khoa uy tín và chuyên sâu tại bệnh viện. Khoa áp dụng các công nghệ điều trị tiên tiến mang lại hiệu quả cao.

Cụ thể Khoa điều trị các bệnh lý bao gồm:

Viêm nhiễm phụ khoa

Vô sinh hiếm muộn

Chuyển dạ sớm

Chuyển dạng thường

Sinh mổ.

Bệnh viện mở cửa cấp cứu 24/ 24. Vì vậy thai phụ có các vấn đề bất thường. Bất kể thời điểm nào bạn đều có thể liên hệ với bệnh viện ngay lập tức.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, xã Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Thêm một địa chỉ uy tín khám phụ khoa tại Vĩnh Phúc là phòng khám sản khoa Thanh Tâm. Đây là một trong số ít phòng khám tư nhân uy tín, chiếm được niềm tin của nhiều chị em phụ nữ trong thời gian qua. Phòng khám khám có ưu điểm là tư vấn rất chu đáo, tận tình cho người dân.

Phòng khám là chi nhánh của Trung tâm xét nghiệm Green Lab của Phó giáo sư Nguyễn Quang Tùng. Vì vậy, phòng khám có thể thực hiện tất cả các kỹ thuật xét nghiệm chuyên sâu mà bệnh viện tuyến trung ương đang thực hiện.

Với điều kiện y tế được đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và sự tận tình phụ phục vụ. Phòng khám nhận được phản hồi rất tích cực của người bệnh. Phòng khám sản phụ khoa Thanh Tâm là địa chỉ tin cậy cho chị em.

Địa chỉ: Khu Phố 1, Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là phòng khám đa khoa thủ đô Vĩnh Phúc. Đây là một trong top 3 phòng khám đa khoa uy tín nhất trên địa bàn.

Phòng khám có có những điểm mạnh nổi trội như:

Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị ở các bệnh viện lớn trên địa bàn.

Phòng khám được trang bị các thiết bị bị y tế chuyên dụng, các thiết bị siêu âm hiện đại cho hình ảnh rõ nét có độ phân giải cao.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng được đầu tư đồng bộ kỹ thuật xét nghiệm huyết học, sinh hóa, kháng sinh, …. Ngoài ra phòng khám còn có phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, ngăn ngừa những nguy cơ viêm nhiễm khi cần làm thủ thuật.

Với những yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi khám phụ khoa tại phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc.

Hotline: 18006714

Địa chỉ: 88 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Một địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Vĩnh Phúc không thể bỏ qua là phòng khám Medlatec. Medlatec là một chuỗi phòng khám tư nhân chất lượng cao. Chuỗi phòng khám này đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước trong đó có cả Hà Nội, Sài Gòn và Vĩnh Phúc…

Phòng khám tọa lạc ngay tại địa chỉ 119 Nguyễn Tất Thành của thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Phòng khám được xây dựng hiện đại, to đẹp với cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ.

Phòng khám thăm khám và điều trị đầy đủ các chuyên khoa bao gồm:

Nội khoa.

Ngoại khoa.

Sản khoa.

Nhi khoa.

Tai Mũi Họng.

Mắt.

Răng Hàm Mặt.

Chẩn đoán hình ảnh: chụp X – quang, siêu âm, CT,…

Trung tâm xét nghiệm công nghệ cao hiện đại.

Medlatec Vĩnh Phúc có đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Phòng khám còn có tiện ích lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Trong trường hợp bạn không có thời gian, nhân viên y tế sẽ đến trực tiếp để lấy mẫu xét nghiệm. Trung tâm xét nghiệm của Medlatec Vĩnh Phúc thực hiện các xét nghiệm như:

Xét nghiệm theo dõi thai kỳ

Xét nghiệm chẩn đoán nguyên nhân gây sốt, tiêu chảy, thiếu máu

Xét nghiệm mỡ máu, đường máu

Xét nghiệm các chức năng gan, thận, tim

Xét nghiệm bệnh xã hội: lậu, sùi mào gà, giang mai…

Xét nghiệm tầm soát ung thư…

Khám phụ khoa tại Vĩnh Phúc ở đâu uy tín? Bạn có thể lựa chọn phòng khám sản phụ Hoàn Mỹ. Phòng khám là một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn khám phụ khoa và theo dõi sức khỏe thai kỳ.

Phòng khám có không gian rộng rãi, mang đến cảm giác thoải mái cho người bệnh. Với mong muốn đem đến dịch vụ y tế chất lượng cao. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ cao cùng đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 139 Tôn Đức Thắng, chúng tôi Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Phòng khám Bảo Quân là phòng khám phụ khoa nổi tiếng của bác sĩ Nguyễn Quang Kính. Đây là một trong số ít phòng khám nhận được nhiều phản hồi tích cực của chị em trên mạng xã hội. Có được điều này là nhờ vào những yếu tố như:

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ y tá, nhân viên y tế luôn tận tâm hỗ trợ người bệnh tốt nhất

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn của Sở Y tế

Cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại.

Hiện nay, phòng khám Bảo Quân thực hiện các các dịch vụ như:

Khám thai

Siêu âm thai

Khám và điều trị các bệnh phụ khoa

Khám vú

Siêu âm vú

Soi cổ tử cung

Siêu âm ổ bụng

Tư vấn trước – sau sinh.

Với điều kiện y tế được đảm bảo như trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại phòng khám Bảo Quân.

Địa chỉ: Lạc Long Quân, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Địa chỉ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn khi có nhu cầu khám phụ khoa là phòng khám Tân Việt. Đây là một trong những địa chỉ khám thai và điều trị các bệnh phụ khoa được nhiều chị em rất tin tưởng.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi. Đồng thời phòng khám cũng được trang bị hệ thống máy móc kỹ thuật tối tân giúp cho việc thăm khám và điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Địa chỉ: 33 Tôn Đức Thắng, chúng tôi Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa. Phòng khám đã được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Đây là một trong số ít phòng khám tư nhân chất lượng cao tại Hà Nội được đông đảo người bệnh ở nhiều tỉnh thành miền Bắc tin tưởng.

Để chiếm được lòng tin của đông đảo người bệnh là sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất cho đến con người. Phòng khám hội tụ những yếu tố của phòng khám chuyên khoa chất lượng cao như:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi:

Phòng khám có các bác sĩ chuyên khoa sản có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc ở những bệnh viện lớn như: Bệnh viện phụ sản Trung ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội, …

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại:

Phòng khám được trang bị các máy móc chẩn đoán và điều trị bệnh theo công nghệ hiện đại. Trong đó phải kể đến máy xét nghiệm máu tự động, máy xét nghiệm nước tiểu tự động, máy xét siêu âm 2D, 3D, 4 D, máy hồng ngoại…

Phòng khám có đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng tư vấn cho bệnh nhân.

Ngoài ra, phòng khám còn làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Bệnh nhân trước khi đến khám được đặt lịch hẹn trước. Điều này rất thuận tiện cho những bệnh nhân ngoại tỉnh.

Từ Vĩnh Phúc đến phòng khám ở địa chỉ 152 Xã Đàn không quá xa, chỉ mất khoảng hơn 1h đi xe bus. Vì vậy chị em có nhu cầu khám phụ khoa có thể dễ dàng di chuyển. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch hẹn khám, bạn có thể chat với nhân viên tư vấn TẠI ĐÂY.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Địa Chỉ Khám Nam Khoa Uy Tín Tại Vĩnh Phúc

Thứ Sáu, 30/06/2017

Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên, không phải cánh mày râu nào cũng ý thức được sự cần thiết của việc khám nam khoa định kỳ. Khám nam khoa sẽ giúp nam giới biết rõ được tình trạng sức khỏe của mình và phát hiện bệnh một cách sớm nhất nhằm có hướng hỗ trợ điều trị kịp thời.

Bệnh nam khoa và tác dụng của khám nam khoa

Không chỉ riêng nữ giới mà nam giới cũng có nguy cơ mắc phải các vấn đề, bệnh lý về vùng kín như: ngứa bộ phận sinh dục, đau dương vật hay viêm nhiễm nam khoa,… Viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, lậu, giang mai, sùi mào gà… là các bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới. Những bệnh này không chỉ làm tổn thương cơ quan sinh dục mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Khám nam khoa giúp phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe của cơ quan sinh dục, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục từ đó có hướng xử trí và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn, tránh được những biến chứng xấu. Bên cạnh đó, trong quá trình khám nam khoa, bác sĩ sẽ tư vấn các kiến thức cơ bản về sức khỏe nam giới, cách chăm sóc và bảo vệ những bộ phận quan trọng của cơ thể.

Khám nam khoa khám những gì?

Nên khám những gì khi khám nam khoa là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm, tìm hiểu. Tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) quy trình khám nam khoa chuẩn bao gồm các bước sau:

– Khám tổng quát: Các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát cho nam giới để kiểm tra các chỉ số về cân nặng, huyết áp, tim, phổi. Ngoài ra, các bác sĩ còn thăm khám bụng để dò tìm khối u hoặc thoát vị bẹn (nếu có).

– Khám bộ phận sinh dục: Khám cơ quan sinh dục của nam giới để phát hiện những tổn thương bên ngoài hay dấu hiệu của bệnh hoa liễu. Đồng thời, khám bộ phận sinh dục còn để phát hiện tình trạng không có tinh hoàn hoặc tinh hoàn ẩn để có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời tránh hiện tượng mất cân bằng hormone, gây nên vô sinh cho nam giới.

– Làm các xét nghiệm cần thiết: Khi đi khám nam khoa, nam giới cần làm các xét nghiệm như xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo, tinh dịch đồ… Tuy nhiên xét nghiệm cụ thể như thế nào thì cần được bác sĩ chỉ định.

Lưu ý khi thăm khám nam khoa

Khi đi khám nam khoa, nam giới cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Nên chuẩn bị tâm lý thoải mái trước khi đi khám, không nên ngại ngần về các về vấn đề này mà hãy mạnh dạn, chia sẻ với các bác sĩ về những biểu hiện lạ cũng như thắc mắc khi chưa hiểu rõ vấn đề.

– Để đạt được kết quả cao khi đi khám, nam giới không nên quan hệ tình dục trong 48h, nhịn ăn trước khi đi khám.

– Nên mặc những trang phục phù hợp, thuận tiện cho việc đi khám.

– Tìm hiểu thông tin và lựa chọn đi khám ở các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng.

– Nên đi khám nam khoa định kỳ từ 3- 6 tháng/lần hoặc ít nhất 1 năm/lần

Khám nam khoa nghe thì đơn giản, nhưng nếu không được tiến hành bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại thì rất khó để cho bạn một kết quả như mong muốn. Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để đảm bảo tính khách quan cho kết quả của một đợt khám và chữa bệnh nam khoa. Bên cạnh việc sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực nam khoa, Bệnh viện còn có trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh. Những thiết bị này không chỉ rút gọn thời gian khám chữa bệnh của bệnh nhân mà còn cho phép bạn có kết quả khám nam khoa khách quan và chính xác nhất.

Ngoài những ưu điểm trên, khi đến khám tại Bệnh viện, chúng tôi cam kết hoàn toàn bảo mật các thông tin về khám và chữa bệnh nam khoa của bạn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đặt khám và tư vấn tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt theo đường dây nóng: 0949.232.115.

Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Vĩnh Phúc Uy Tín Năm 2022

Nhiều nam giới đang có những băn khoan về địa chỉ khám nam khoa như: phòng khám nam khoa ở Vĩnh Phúc, Phòng khám nam khoa uy tín ở Vĩnh Phúc…Hiện nay thì tỉ lệ mắc bệnh nam khoa ở Vĩnh Phúc ngày càng tăng cao. Do đó mà kéo theo nhu cầu khám chữa bệnh cũng ngày một lớn. Trong bài viết sau đây, bacsinamkhoa24h sẽ giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở Vĩnh Phúc năm 2020.

KHÁM NAM KHOA LÀ KHÁM NHỮNG GÌ?

Nhiều nam giới cho rằng, việc khám sức khỏe định kỳ là chỉ cần thiết đối với chị em phụ nữ. Lý do mà họ đưa ra là bởi đã là phái mạnh thì rất ít khi bị mắc bệnh. Tuy nhiên, quan điểm này là hoàn toàn sai lầm. Chính vì sự chủ quan đó mà tỉ lệ mắc các bệnh nam khoa ở Vĩnh Phúc ngày càng tăng cao.

Khám nam khoa được hiểu là khám về cơ quan sinh dục và khả năng sinh lý của nam giới. Qua đó có thể giúp nam giới phát hiện sớm và điều trị kịp thời những bệnh lý có thể mắc phải. Đây là một việc làm hết sức cần thiết đối với cánh mày râu. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm thì các bệnh lý nam khoa sẽ có chuyển biến nặng hơn. Khi này thì chúng có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản,vô sinh – hiếm muộn. Thậm chí là có những trường hợp còn dẫn tới ung thư, nguy hiểm đến tính mạng.

Thông thường, khi đi khám nam khoa nam giới sẽ phải trải qua những bước cơ bản như sau:

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể và khám bên ngoài bộ phận sinh dục. Nam giới sẽ được kiểm tra các chỉ số cơ thể như: chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim.

Bên cạnh đó, nam giới cũng cần cung cấp cho bác sĩ một số thông tin về tình trạng sức khỏe, có quan hệ tình dục hay chưa, tiền sử bệnh tật, nếu có thì đã điều trị bằng phương pháp nào.

Bước 2. Khám tập trung tại bộ phận sinh dục

Bước tiếp theo, các chuyên gia y tế sẽ thực hiện việc khám bên ngoài bộ phận sinh dục của nam giới. Bác sĩ sẽ kiểm tra xem có tồn tại những tổn thương, lở loét, mụn nhọt, u cục gì hay không.

Thông quan việc bước kiểm tra này sẽ giúp các chuyên gia y tế phát hiện được các bệnh lý nam khoa hay bệnh xã hội. Tiếp đến là kiểm tra tinh hoàn có bị ẩn, teo nhỏ hoặc xuất hiện các khối u bên trong hay không.

Ở bước này, các chuyên gia y tế sẽ tiến hành lầy mẫu để đi xét nghiệm. Đây là một bước vô cùng quan trọng bởi nó sẽ làm sáng tỏ những nghi ngờ, khúc mắc trong quá trình khám bên ngoài bộ phận sinh dục. Từ đó mà có thể giúp họ đưa ra những kết luận, chẩn đoán chính xác nhất.

Một số xét nghiệm mà nam giới sẽ được chỉ định thực hiện như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo, xét nghiệm tinh dịch…

Như vậy, thông qua việc khám nam khoa sẽ giúp nam giới có thể phát hiện sớm một số bệnh lý như: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, bệnh lậu, sùi mào gà…

TRƯỚC KHI KHÁM NAM KHOA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Để quá trình khám nam khoa diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng thì nam giới cần phải chuẩn bị những gì? Theo chia sẻ của các chuyên gia y tế, nam giới cần chuẩn bị tốt những việc như sau:

Chuẩn bị về tâm lý

Đầu tiên phái mạnh cần chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, cởi mở trước khi đi khám nam khoa. Họ cần phải gạt bỏ sự e ngại về những vấn đề nhảy cảm như: xuất tin sớm, yếu sinh lý, thủ dâm quá độ… Có như vậy thì việc trao đổi, cung cấp thông tin cho bác sĩ mới trở nên chính xác , giúp cho việc chẩn đoán chính xác và dễ dàng hơn.

Vệ sinh cá nhân sạch sẽ

Cơ thể sạch sẽ, thơm tho, nhất là vùng kín sẽ khiến anh em nam giới cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc này còn đảm bảo an toàn, làm giảm nguy cơ viêm nhiễm trong khi thăm khám.

Không uống nhiều nước

Uống nhiều nước sẽ khiến cho quá trình siêu âm, thăm khám gặp nhiều khó khăn và kết quả không được chính xác tuyệt đối. Vì vậy ,mà nam giới nên hạn chế uống nhiều nước trước khi đi khám nam khoa. Đặc biệt là những người nghi ngờ bị mắc bệnh về đường tiết niệu thì phải nhịn tiểu ít nhất 8h.

Không quan hệ tình dục

Trước khi đi khám nam khoa thì nam giới không nên quan hệ tình dục hay thủ dâm. Nhất là những người đang có dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, hay vô sinh. Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế thì tốt nhất nam giới nên kiêng xuất tinh từ 5- 7 ngày để việc xét nghiệm trở nên chính xác nhất.

Chuẩn bị giấy tờ, chi phí

Nếu như trước đây bạn đã có tiền sử bệnh nào đó thì nên mang theo hồ sơ bệnh án khi đi khám nam khoa. Điều này sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng nắm bắt được tình trạng sức khỏe cũng như các phương pháp điều trị mà người bệnh đã trải qua.

Ngoài ra, cánh mày râu nên chuẩn bị sẵn chi phí để chủ động trong việc mua sổ khám, đóng tiền xét nghiệm, mua thuốc…

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM NAM KHOA UY TÍN TẠI VĨNH PHÚC NĂM 2020

Để việc khám nam khoa an toàn và hiệu quả thì nam giới nên tìm đến những địa chỉ y tế uy tín và chất lượng. Vậy thì phái mạnh nên dựa vào đâu để lựa chọn được một địa chỉ ưng ý? Theo lời khuyên của các chuyên gia y tế, nam giới có thể dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn cho mình một phòng khám nam khoa uy tín tại Vĩnh Phúc năm 20020:

Có sự phê duyệt và cấp giấy phép của Sở Y Tế Vĩnh Phúc.

Có cơ sở vật chất, phòng khoa khám chữa bệnh. Thiết bị y tế, máy móc hiện đại.

Có đội ngũ bác sĩ nam khoa trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Có phương pháp điều trị bệnh tiên tiến và hiệu quả.

Có dịch vụ y tế chất lượng, thủ tục nhanh chóng, nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình.

Có chi phí khám chữa bệnh công khai minh bạch theo quy định của nhà nước.

Có thời gian làm việc linh hoạt, bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối.

Nếu như lựa chọn được một địa chỉ đầy đủ những yếu tố như trên thì nam giới có thể hoàn toàn yên tâm đi khám nam khoa.

Phòng khám nam khoa uy tín tại Vĩnh Phúc năm 2020

Ngay sau đây, bacsinamkhoa24h sẽ giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ phòng khám nam khoauy tín nhất tại Vĩnh Phúc năm 2020:

– Cơ sở vật chất khang trang, phòng khoa khám chữa bệnh rộng rãi, đảm bảo môi trường y tế an toàn.

– Máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài như: Anh, Pháp, Mỹ…

– Đội ngũ bác sĩ nam khoa có trình độ tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm. Họ từng công tác và làm việc tại các bệnh lớn và ngoài nước.

– Phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả cao. Có thể kể đến một số phương pháp như:

Hệ thống quang dẫn CRS điều trị viêm bao quy đầu,viêm bàng quang.

Kỹ thuật GPH châu Âu điều trị viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn.

Liệu pháp phân tích 6 trong 1 điều trị yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương.

– Dịch vụ y tế chất lượng, nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình.

– Thời gian làm việc linh hoạt, mở cửa ngoài giờ hành chính, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

– Chi phí điều trị hợp lý được niêm yết công khai, rõ ràng theo quy định của Bộ Y Tế.

Với những ưu điểm như trên thì đây xứng đáng là địa chỉ “vàng” mà anh em nam giới có thể trao gửi niềm tin. Mọi thông tin xin liên hệ cho phòng khám theo địa chỉ sau đây:

Website: chúng tôi

Địa chỉ: số 88 Nguyễn Tất Thành – Liên Bảo – Vĩnh Yên -Vĩnh Phúc (Đối diện Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc)

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Địa Điểm Khám Chữa Trĩ Uy Tín Ở Vĩnh Phúc trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!