Đề Xuất 3/2023 # 5 Hậu Quả Tai Hại Khi Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ Giá Rẻ # Top 4 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # 5 Hậu Quả Tai Hại Khi Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ Giá Rẻ # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Hậu Quả Tai Hại Khi Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ Giá Rẻ mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều kiện quan trọng để có một ca thẩm mỹ răng sứ thành công là được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, phòng khám được trang bị các trang thiết bị hiện đại, vô trùng tốt. Đặc biệt phải có hệ thống Labo khép kín để đảm

Răng sứ giá rẻ, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường

Hậu quả tai hại khi sử dụng răng sứ giá rẻ

Răng sứ giá rẻ thường có nguồn gốc, xuất xứ không đảm bảo, nhập khẩu theo đường tiểu ngạch, sử dụng phôi sứ Trung Quốc, sứ kém chất lượng dẫn đến viêm nhiễm và có nguy cơ vỡ cao.

Màu sắc răng nhanh xỉn, không tự nhiên, miếng sứ dễ rơi rụng

Ngoài ra, viêm nướu, hôi miệng, sâu răng là những biến chứng không thể tránh khỏi.

Bọc răng sứ giá rẻ luôn đi đôi với nhiều rủi ro, thậm chí mất vĩnh viễn răng gốc, mất hoàn toàn chức năng ăn nhai cơ bản.

Không những thế, trình độ bác sĩ kém, bọc răng không đúng kỹ thuật thì dù bạn làm bất cứ loại sứ gì vẫn sẽ có thể xảy ra tình trạng đau nhức kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Tụt lợi khi sử dụng răng sứ giá rẻ

Vậy nên, nếu các bạn đang có ý định làm răng sứ thẩm mỹ thì cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và bác sĩ có chuyên môn cao để được tư vấn sử dụng dòng răng sứ đảm bảo chất lượng và phù hợp với tình trạng răng miệng của từng người. Tuyệt đối không nên chọn bừa, chọn đại, tránh dẫn đến những hậu quả đáng tiếc về sau.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp – địa chỉ đáng tin cậy cho sức khỏe răng miệng của bạnẢnh trước – sau của khách hàng sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp Ảnh trước – sau của khách hàng sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề sức khỏe răng miệng hay các dịch vụ nha khoa khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ Uy Tín Tại Hà Nội

Làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội – Làm răng sứ đẹp tự nhiên, an toàn, uy tín ở đâu Hà Nội

1. Hiểu đúng về dán sứ veneer và bọc răng sứ

1.1 Dán sứ veneer là gì?

Dán sứ veneer là một kỹ thuật trong phục hình răng sứ thẩm mỹ bảo tồn của nha khoa hiện đại. Phương pháp này bảo tồn răng thật tối đa khi chỉ mài siêu mỏng chỉ từ 0.3 – 0.5mm nhưng vẫn đảm bảo khách hàng sở hữu nụ cười đều đẹp, trắng sáng.

Miếng dán sứ veneer đạt độ trong và mỏng như men răng thật với màu sắc trắng tự nhiên giúp che đi mọi khuyết điểm về màu sắc và hình thể của răng gốc. Veneer có độ cứng đạt đến 500Mpa (răng thật có độ cứng từ 220 – 260 Mpa) giúp bạn ăn nhai thoải mái.

1.2 Bọc răng sứ là gì?

2. Bọc răng sứ và Dán sứ veneer – Nên chọn phương pháp nào?

Nếu nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ không thể phân biệt được giữa nụ cười bọc răng sứ và nụ cười dán sứ veneer. Nhưng phía sau lớp sứ đó là những kỹ thuật nha khoa hoàn toàn khác biệt. Răng thẩm mỹ bọc sứ là phương pháp phải:

Mài nhỏ răng, mất nhiều men răng gốc

Răng thật bên trong dễ bị đen, mục nát sau 1 thời gian bọc chụp răng sứ

Tỷ lệ viêm lợi sau bọc sứ cao nếu không được chăm sóc cẩn thận

Trong khi đó, dán sứ veneer lại là phương pháp nói không với tất cả hạn chế của bọc răng sứ:

Không mài nhỏ răng – giữ lại gần như toàn bộ men răng gốc

Không điều trị tủy

Không đen, mục nát răng thật

Không viêm lợi, hôi miệng

3. Khi nào nên bọc răng sứ – Khi nào nên dán sứ veneer

3.1 Khi nào nên dán sứ veneer

➤ Răng bị nhiễm màu kháng sinh, flour

➤ Răng bị mẻ, vỡ nhỏ

➤ Răng thưa, cắn hở nhẹ

➤ Hình dáng răng không đều (quá to hoặc quá bé)

➤ Mặt răng không nhẵn bóng, có lỗ hoặc bị mòn

Với các trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh nặng, sai khớp cắn…. khách hàng cần kiên trì niềng răng từ 6 – 12 tháng để điều chỉnh răng về đúng vị trí trước khi làm sứ thẩm mỹ. Đây là nguyên tắc bắt buộc trong nha khoa thẩm mỹ để đảm bảo bạn có nụ cười đẹp thẩm mỹ và hàm răng chắc khỏe để ăn nhai thoải mái.

3.2 Khi nào nên bọc răng sứ

➤ Răng nhiễm kháng sinh quá nặng màu trong khi khách hàng có nhu cầu làm răng có tông màu sáng

➤ Răng có nhiều vết sâu kẽ

➤ Răng mòn men quá nhiều

➤ Răng vỡ miếng lớn, thân răng ngắn

4. Quy trình dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile

Dán sứ veneer là một kỹ thuật cao cấp trong nha khoa. Phương pháp này đòi hỏi mỗi bác sĩ không chỉ nắm chắc kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi sự khéo léo từ đôi tay và con mắt thẩm mỹ. Các bước trong quy trình dán sứ veneer được Việt Smile xây dựng và thực hiện đúng theo tiêu chuẩn nha khoa thẩm mỹ hiện đại được thực hiện tại quốc gia phát triển.

Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi tuân thủ theo quy trình dán sứ veneer theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với 6 bước để đảm bảo khách hàng có được nụ cười đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt.

Bước 1: Khám tư vấn dán sứ răng veneer

Bác sĩ đánh giá các vấn đề về sức khỏe răng miệng, đưa kế hoạch thực hiện chi tiết để khách hàng nắm rõ các bước thực hiện, chủ động sắp xếp thời gian và công việc cá nhân hợp lý.

Bước 2: Chụp phim, thu thập dữ liệu thiết kế nụ cười mới

Bước 3: Thiết kế nụ cười mới – Smile Design

Bước 4: Thiết kế mẫu wax-up và thử Mock-up

Bước 5: Xử lý bề mặt răng và lấy dấu làm veneer

Bác sĩ xử lý làm mịn bề mặt răng và lấy dấu gửi Labo để làm miếng dán veneer theo thiết kế form răng dành riêng cho bạn

Bước 6: Dán veneer cố định – Bác sĩ tiến hành thử dáng trực tiếp trên miệng – Sửa lại dáng răng và màu sắc nếu khách hàng chưa ưng ý trước khi tiến hành gắn cố định

Để hiểu cụ thể về các bước trong quy trình dán sứ veneer bảo tồn tối đa răng gốc, Nha khoa Việt Smile mời bạn theo dõi cận cảnh trong video sau:

5. Tại sao bạn nên chọn dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile

5.1 Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Giám đốc phòng khám trực tiếp khám tư vấn. Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh là một trong những chuyên gia dán sứ veneer hàng đầu miền Bắc với hơn 2.000 đơn vị răng sứ đã thực hiện. Bác sĩ Vinh cũng là người đầu tiên tại miền Bắc thường xuyên lên tiếng cảnh báo về vấn nạn bọc răng sứ sai chỉ định tràn lan, dẫn đến nhiều hệ lụy trên trang Facebook cá nhân.

Theo Bác sĩ Vinh, Bọc răng sứ thẩm mỹ không phải là phương pháp gây hại cho răng, Tôi khẳng định đó là phương pháp phục hình thẩm mỹ bảo vệ sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, việc bọc sứ sai chỉ định, làm dụng bọc sứ mài bé răng bệnh nhân để ép cung răng trở lên đều đặn trong các trường hợp hô, móm, khấp khểnh nặng… là không đúng.

Xu hướng của nha khoa hiện đại là Xâm lấn tối thiểu – Hiệu quả tối đa và dán sứ veneer chính là phương pháp thẩm mỹ giúp bệnh nhân có được hàm răng trắng, đều, hình thể đẹp. Chúng ta hãy nhìn sang nước láng giềng Thái Lan và tự đặt ra câu hỏi: Tại sao dân họ giàu hơn mình nhưng lại chọn niềng răng? Tại sao các hội nghị lớn về nha khoa luôn được đặt tại Thái Lan, Singapore? Bởi vì nạn mài răng bọc sứ tại Thái Lan đã diễn ra cách đây 10 – 15 năm. Sau trào lưu bọc sứ với nhiều hệ lụy, giờ đây, từ trẻ em cho đến người trưởng thành tại Thái luôn lựa chọn niềng răng trước khi nghĩ đến các phương pháp thẩm mỹ.

Hiện tại, giới trẻ Việt Nam đang tái hiện lại “trào lưu làm đẹp hại sức khỏe” cách đây 10 năm của Thái Lan. Chúng ta cần phải cung cấp cho bệnh nhân những kiến thức đúng – đủ – chính xác để họ có lựa chọn quyết định sáng suốt với chính sức khỏe và vẻ đẹp của mình.

Là một bác sĩ, Tôi sẵn sàng không bọc sứ cho bệnh nhân răng khấp khểnh, hô,móm, lệch lạc… và đưa ra lời khuyên “Em nên dành ra 12 – 24 tháng niềng răng sau đó chọn dán sứ veneer để đảm bảo nụ cười đẹp với hàm răng chắc khỏe” như hàng trăm nha sĩ có tâm khác trên dải đất hình chữ S. Bệnh nhân một là nghe theo phương án của Tôi hoặc đến cơ sở khác bọc sứ để có nụ cười đẹp ngay. Tôi không tiếc các trường hợp bệnh nhân như này mà chỉ thấy tiếc và thương cho chính bệnh nhân bởi Tôi biết với hàm răng đó, mài đi bọc sứ thì chỉ 6 tháng sau thôi bạn đấy sẽ lại bắt đầu hành trình tìm kiếm bác sĩ – điều trị bệnh lý cho hàm răng của mình.

5.2 Chỉ sử dụng sứ thủy tinh cao cấp chính hãng thương hiệu quốc tế

Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất 3 thương hiệu dán sứ veneer gồm: Emax của Đức – Lisi của Nhật và Celtra Press của hãng Sirona Đức

Khác với răng sứ dành cho bọc răng sứ có rất nhiều loại để khách hàng lựa chọn, dán sứ veneer yêu cầu cần làm từ dòng sứ thủy tinh cao cấp để đảm bảo độ cứng – độ mỏng – độ trong – độ che phủ tốt. Chỉ với một miếng dán mỏng từ 0.2 – 0.5mm nhưng cần có độ che phủ và chịu lực tốt. Mỗi dòng răng sứ sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau về màu sắc – độ trong – độ tươi của miếng dán veneer để phù hợp với thẩm mỹ và đặc điểm riêng về màu răng gốc – màu da – màu môi – phong cách trang điểm của mỗi người.

Hiện nay, trên các kênh thông tin mạng xã hội, khách hàng hoang mang bởi những dòng sứ nghe tên rất sang chảnh và quý hiếm như: Sứ thạch anh, sứ kim cương non, sứ ngọc trai… Tuy nhiên, chỉ cần khách hàng search trên google sẽ không tìm thấy được thông tin của nhà sản xuất, xuất xứ, thành phần cấu tạo của loại sứ đó. Hiện tại ở Việt Nam, chưa có bất kể đơn vị nào sản xuất được răng sứ (phôi sứ và bột sứ) – Nói cách khác, Việt Nam không sản xuất răng sứ, toàn bộ đều nhập khẩu từ nước ngoài. Điều đó đồng nghĩa rằng, khi bạn tìm kiếm tên của dòng sứ đó trên internet sẽ có wesite chính hãng, địa chỉ liên hệ và thông tin nhà sản xuất đầy đủ.

5.3 Chế độ bảo hành

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được đồng thời hưởng chế độ bảo hành theo 2 chính sách:

Mỗi khách hàng sau khi dán sứ veneer sẽ nhận được thẻ bảo hành chính hãng của thương hiệu sứ đó. Trên thẻ sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin sau:

Họ tên bệnh nhân

Thông tin phòng khám

Mã số thẻ

Labo sản xuất răng

Thời gian bảo hành

Vị trí các răng làm sứ thẩm mỹ

Website tra cứu thông tin bảo hành (trên website của nhà sản xuất sẽ có đầy đủ các thông tin của khách hàng).

Nha khoa Việt Smile bảo hành 10 năm cho mọi khách hàng dán sứ veneer. Trong quá trình bảo hành, mọi vấn đề phát sinh từ phía nha khoa sẽ được điều trị miễn phí. Trường hợp miếng dán veneer bị sứt, vỡ, bị rơi trong quá trình ăn nhai (tỉ lệ là 1/2000 đơn vị răng), khách hàng sẽ được dán lại hoàn toàn miễn phí.

Kênh youtube chính thức của Nha khoa Việt Smile

Hiện tại, Nha Khoa Việt Smile đã trở thành một trong những điểm đến uy tín, không chỉ được yêu thích trên phạm vi toàn thành phố Hà Nội mà còn mở rộng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi luôn nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao của các khách hàng đến từ nhiều vùng miền.

Việt Smile hân hạnh đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất với 1 hàm răng khỏe đẹp và nụ cười tự tin, đẹp hơn để thành công hơn.

Liên hệ với chúng tôi:

NHA KHOA VIỆT SMILE

Địa chỉ: 229 Giáp Nhất – Thanh Xuân –

Website: chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi

Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nơi Phòng Khám Răng Á Châu Là Bao Nhiêu Ti���N?

Thưa bác sỹ Á Châu. Bác sỹ tham vấn giúp bọc răng sứ giá rẻ tại trung tâm bên mình là bao lăm ạ? Liệu có chính sách khuyến mại nào không ạ? Em bị vỡ mất một răng hàm khi ăn nhai. Ban đầu chỗ vỡ cũng nhỏ nhưng càng ngày thì vỡ càng nhiều và ăn nhai thấy khá cộm vướng. Thi thoảng chỗ răng vỡ lại đau nữa. Em định đi trám răng nhưng nghe đồn trám không bền , dễ bị bong nên em muốn bọc răng sứ cho chỗ răng vỡ. Em chỉ băn khoăn về phí tổn. Cảm ơn bác sỹ. ( Minh Vy – Hà Nội ).

Trả lời :

Chào bạn Minh Vy!

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn với chúng ta. Về thắc mắc “Bọc răng sứ giá rẻ tại nha khoa quốc tế Á Châu là bao nhiêu?” của bạn , bác sĩ Vũ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp răng vỡ như của bạn có xác xuất do cấu trúc của răng không tốt , thiếu hụt canxi nội bộ nên dẫn đến tình trạng vỡ mẻ khi có tác động của lực nhai bên ngoài. Lực càng mạnh và hiệu quả trong một thời kì dài sẽ khiến răng bị vỡ mẻ nhiều hơn.

Hàn răng thực chất chỉ là trám nguyên liệu nha khoa vào chỗ răng vỡ để phục hình nên rất dễ bị bong bật khi lực nhai mạnh cũng như kích thích của nhiệt độ , do đó chẳng thể là thủ pháp phục hình tốt cho răng bị vỡ lớn. Khi đó , bọc răng thẩm mỹ sẽ là thủ pháp hoàn cảnh tối ưu nhất giúp tái tạo hình dáng cho răng một cách bền chắc nhất. Hợi sứ ôm khít tất phần thân răng sẽ canh giữ răng khỏi tác động bên ngoài cũng như che đi khuyết điểm răng vỡ thẩm mỹ nhất.

Bọc răng sứ giá rẻ tại nha khoa Á Châu là bao nhiêu?

Răng sứ toàn sứ Cercon ( Sứ sáng dạ )

4.500.000/R

Giảm còn 3.900.000

Răng sứ Mỹ ( Sườn hợp kim Niken )

1.500.000/R

Giảm còn 1.200.000

Răng sứ kim khí bán quý ( bằng Titanium )

2.000.000 Giảm còn 1.500.000

Răng sứ kim khí quý ( bằng vàng )

7.000.000 Giảm còn 6.000.000

Răng toàn sứ Đức VeNus bảo hành 10 năm

3.500.000

Giảm còn 2.900.000

Răng toàn sứ Đức White-Peaks BH 8 năm

3.800.000 Giảm còn 3.200.000

Răng toàn sứ Emax thủy tinh

5.000.000

Giảm còn 4.500.000

Răng sứ Cercon Zir HT

6.000.000 Giảm còn 4.800.000

Răng sứ Titanium Margin

2.500.000 Giảm còn 1.700.000

Răng sứ Quý kim Margin

9.500.000 Giảm còn 8.000.000

Tùy thuộc vào từng loại răng sứ mà chi phí có khả năng có sự chênh lệch. Răng sứ Cercon hay chúng tôi có độ bền và tính cảm biết cái đẹp cao nhất nên mức giá cũng sẽ cao hơn những dòng sứ kim loại như Titan. Nha sỹ sẽ đưa ra một mức giá chính xác nhất khi bạn đến thăm khám , tham vấn tại Nha khoa quốc tế Á châu.

Mức giá ốp răng sứ này không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có sự chênh lệch nhiều so với các trọng tâm nha khoa khác. Nha khoa Á Châu luôn có nhiều chính sách khuyến mãi và giá tốt cho khách hàng khi thực hành bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên , cần phải nói thêm răng nhân tố chất lượng mà chúng ta đảm bảo luôn đạt thời hạn quốc tế với công nghệ bọc sứ Conbime HT 5 chiều mới nhất của Hàn Quốc. Với một mức giá ưu đãi cùng với kiên cố thì đó mới là sự lựa chọn xác thực nhất cho bạn.

Công nghệ bọc răng sứ giá rẻ thế hệ mới giúp tái hiện lại thể hình răng trùng khớp với răng thật trên cả 3 bình diện tỷ lệ , kích thước và các gờ rãnh nhờ hệ thống thiết bị lấy dấu hàm hiện đại , hệ thống giao thông thiết kế răng sứ tuyệt đối trên máy tính CAD/CAM và phôi sứ nhập cảng chính hãng. – Răng sứ có màu sắc trắng sáng , có độ trong và bóng tự nhiên , cảm biết cái đẹp , không bị đục , bị đen viền và hở lợi – Răng bền chắc , ăn nhai như răng thật , có độ cảm biến thức ăn khá tốt – thời kì phục hình răng mau chóng , hoàn thành quy trình bọc sứ chỉ trong vòng 24 giờ sau 2 lần hẹn.

CÁC CA tiêu biểu LÀM TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

1.Bệnh nhân Hằng Thúy Ninh nữ 35 tuổi răng nhiễm Tetracyline

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Hồi âm & CSKH (24/7): 0987302621

Tọa lạc tại: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Di động: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau$gmail.com

Địa Chỉ Làm Thẩm Mỹ Răng Uy Tín Ở Hưng Yên

Sở hữu một hàm răng trắng, đẹp, tự nhiên, nụ cười rạng rỡ là mong ước của biết bao người. Ngày nay, phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng tình trạng răng xấu hoàn hảo nhất. Tuy nhiên bạn không biết tại tỉnh Hưng Yên và khu đô thị EcoPark thì bọc răng sứ ở đâu tốt. Để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn, bài viết sau sẽ chia sẻ các yếu tố của một Phòng khám Nha khoa uy tín.

1. Những yếu tố quyết định bọc răng sứ ở đâu tốt! Ngày nay, có rất nhiều Nha khoa khiến khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn Nha khoa nào. Do đó, để biết được địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt bạn cần chú ý đến những yếu tố sau:

1.1. Đội ngũ bác sĩ

Đây là yếu tố quan trọng khi bạn quyết định nên chọn bọc răng sứ ở đâu. Bởi để có một hàm răng đẹp mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai, bạn cần lựa chọn những địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có thông tin rõ ràng. Ở trong khía cạnh này Nha Khoa Charis Luxury tự tin nói rằng chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và là cơ sở Bọc răng sứ tốt nhất Hưng Yên

1.2. Kỹ thuật viên chế tác răng sứ

Kỹ thuật viên chế tác răng giỏi sẽ giúp tạo ra những chiếc răng đẹp, chuẩn tỉ lệ dấu hàm mang đến hàm răng thẩm mỹ, chuẩn khớp cắn. Quan trọng sẽ không phải chỉnh sửa nhiều mang đến thành công ngay từ lần đầu lắp răng. Chính vì vậy, để lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ tốt tại Hưng Yên bạn nên lựa chọn những Nha khoa có phòng Labo riêng biệt vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

1.3. Chế độ bảo hành

1.4. Chất lượng răng sứ

Khi tìm địa chỉ Nha khoa uy tín để bọc răng sứ bạn nên tìm hiểu chất liệu răng sứ bởi nó là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ. Thông thường, đối với một địa chỉ bọc răng sứ chính hãng thì chất liệu sứ sẽ luôn được đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng mang đến chất lượng tốt nhất cho hàm răng của bạn.

Răng sứ hiện nay có nhiều loại: nhưng xét về bản chất có 2 loại chính: Sứ kim loại và sứ không kim loại. Sứ kim loại cũng có nhiều loại tùy theo loại hợp kim làm sườn: Sứ Kim Loại, Sứ TiTan, Sứ KL quí. Sứ không kim loại là loại sứ hoàn toàn bằng sứ, hiện nay cũng có nhiều loại: sứ ép( empress, Emax…), Sứ có sườn làm bằng Zirconia( Zirconia: cũng là phôi sứ nhưng được cắt và nướng ở nhiệt độ cao, có tính chất gần giống kim loại).

A./Sứ Kim Loại:

Lớp sườn bên trong được làm bằng kim loại ôm sát cùi răng, phủ bên ngoài bởi nhiều lớp sứ. Ưu điểm: đáp ứng phục hình ngay với chi phí vừa phải Nhược điểm: sườn làm bằng kim loại nên sau 1 thời gian sử dụng sẽ xuất hiện ánh xám kim loại nơi cổ răng nên sẽ không được thẩm mỹ.

B/ Sứ không kim loại

Toàn Sứ: Răng sứ không kim loại bao gồm lớp sườn bên trong được làm bằng sứ và lớp sứ đắp phủ bên ngoài

Hiện nay, sự đóng góp của sứ không kim loại đã tạo nên thành công rất lớn cho nha khoa thẩm mỹ , phổ biến và chuẩn mực nhất trên thế giới hiện nay là sườn sứ Zirconia của Ivoclar Vivadent (Thụy Sĩ) và Vita (Đức). Ưu điểm: sườn có màu trắng, thẩm mỹ cao, không gây ánh xám nơi cổ răng, chịu lực nhai rất cao, cứng chắc, tương hợp sinh học tốt với cùi răng, có khả năng đề kháng với sự lây truyền đứt gãy (với điều kiện sử dụng nguyên vật liệu chính hãng). Nhược Điểm : chi phí cao hơn sứ kim loại

2. Nha khoa Charis Luxury – Địa chỉ uy tín bọc răng sứ tốt nhất Hưng Yên Nha khoa Charis Luxury với gần 10 năm hình thành và phát triển, được đánh giá Top 5 địa chỉ uy tín nhất tại Hưng Yên hiện nay. Nha khoa Charis Luxury đáp ứng tất cả các tiêu chí trên được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nha khoa Charis Luxury với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu cả nước giúp khách hàng có những hàm răng ưng ý nhất.

Nhân dịp khai trương Phòng khám mới đạt tiêu chuẩn 5 sao ở khu đô thị sinh thái xanh EcoPark, Charis Luxury dành tặng 100 phần quà đặc biệt cho các Khách hàng đến làm thẩm mỹ răng trong tháng này, cụ thể như sau: _ Tặng kỳ nghỉ sang chảnh tại resort 5 sao ở Phú Quốc cho Khách hàng làm thẩm mỹ răng cao cấp, từ 16 răng trở lên. _ Ưu đãi 15% và tặng gói tẩy trắng răng cả năm khi làm chỉnh nha, niềng răng cao cấp. _ Giảm 20% khi mua thẻ chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho cả Nhà trong cả năm – VIP 365. 

Khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0921 318 999 để được tư vấn và đăng ký nhận ưu đãi. Số lượng có hạn!

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM NHA KHOA QUỐC TẾ CHARIS LUXURY

_ Biệt thự số 1 Marina EcoPark, khu đô thị sinh thái EcoPark, Hưng Yên (cách Bờ Hồ 25 phút lái xe và ngay cạnh Vinhomes Ocean Park)

_ 25 Yên Lãng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội _ CSKH: 0832 995 996 _ Website: nhakhoacharisluxury.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Hậu Quả Tai Hại Khi Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ Giá Rẻ trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!