Bán hải sản tươi sống Vũng Tàu giao hàng sống tận nơi nhanh

(Xem 714)

Hải sản tươi sống Vũng Tàu là mặt hàng được nhiều khách yêu thích như tôm tít, ghẹ, cá,.v.v.. Bạn đừng lo lắng khi muốn mua hải sản tươi sống của Vũng Tàu tươi ngon nhất. Tôi là một người dân Vũng Tàu – vùng biển tươi đẹp. Tôi thích cái cảm nhận được ăn từng miếng thịt tôm, thịt cua ngọt lịm từ biển. Đó chính là hương vị của hải sản Vũng Tàu tôi yêu quý. Tuy nhiên, với mong muốn chia sẻ đến các bạn cách lựa chọn hải sản ở Vũng Tàu ngon, xin chia sẻ bài viết sau.

Độ tươi tuyệt vời từ hải sản tươi sống Vũng Tàu

Một vùng biển xinh đẹp không chỉ đông du khách du lịch biển mà còn nổi tiếng về ẩm thực hải sản, Vũng Tàu xinh đẹp hớp hồn bao thực khách. Chẳng giống như những nơi khác, Vũng Tàu có cảng biển lớn hằng ngày tấp nập các chuyến thuyền chở tàu cá xô bờ. Sau những buổi tối ra khơi đầy sóng và gió, tàu ghe đưa về đây biết bao nhiêu hải sản tươi sống ngon tuyệt vời.

Các khách sỉ cứ ồ ập tới cảng mua với số lượng lớn. Còn tôi chẳng thể nào thức dậy ở cái thời điểm mặt trời vừa nhấp nhô cỡ 4 – 5h30 sáng được. Vì thế, tôi chọn một cách khách để mua hải sản tiện lợi hơn mà vẫn đảm bảo an toàn.

Nơi bán hải sản tươi sống Vũng Tàu ngon

Công việc bận rộn khiến tôi không có nhiều thời gian để đi ra chợ hay đến siêu thị lựa hải sản. Tuy nhiên, nay lại có cả dịch vụ bán hải sản tươi sống Vũng Tàu Online của công ty Hải sản Ông Giàu. Lúc đầu cũng ngờ ngợ không dám mua đâu. Sau đó, tìm hiểu thì thấy đây là cả một công ty chuyên bán hải sản có giấy đăng ký kinh doanh nên chắc là cơ sở uy tín. Lại vào website chuyenhaisantuoisong.com để xem thì thấy có cả chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm nữa nên tôi khá an tâm và đặt hàng thử. Lúc đầu là tôm tít sống size 4 – 6 con. Đúng là giao hàng sống thật đó. Sau đó tôi thèm hải sản là cứ alo đến Hotlite Ông Giàu đặt cho tiện. Người ta giao hàng sống đến tận nơi luôn mà nên khỏe lắm.

Đấy, bạn thích ăn hải sản tươi sống Vũng Tàu thì cứ vào đấy mà đặt hàng. Bao tươi bao sống. Đây chỉ là tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình thôi. Chứ nhiều du khách đến đây cứ thích đi mấy cái như chợ Xóm Lưới hay mấy nhà hàng thì phải nói là nó chém đẹp mặt luôn đó. Vì là nơi du lịch mà. Giá cả cứ gọi là đắt đỏ. Còn tại Ông Giàu, giá được nêm yết trên website, mua cũng giống như mua hàng siêu thị có giá sẵn chẳng lo chặt chém gì cả đâu.

Chúc bạn có dịp thưởng thức được hải sản tươi sống Vũng Tàu tươi ngon nhất như ngoài cảng biển nhé. Hy vọng bài chia sẻ kinh nghiệm mua hải sản Vũng Tàu này sẽ có ích cho mấy bạn. Dù ở đâu bạn cũng có thể đặt hàng mua dễ dàng được hết nhé.

Bạn đang xem bài viết Bán hải sản tươi sống Vũng Tàu giao hàng sống tận nơi nhanh trên website Growcaohonthongminhhon.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!