Đề Xuất 12/2022 # Bảng Giá Dịch Vụ Bệnh Viện Chợ Rẫy / 2023 # Top 16 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Bảng Giá Dịch Vụ Bệnh Viện Chợ Rẫy / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Giá Dịch Vụ Bệnh Viện Chợ Rẫy / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chào các chuyên gia, tôi hiện năm nay 47 tuổi và đang sinh sống và làm việc ở tỉnh Trà Vinh. Hai tháng trước, tôi có đi khám bệnh ở huyện thì được các bác sĩ kết luận là mắc bệnh gút. Tuy nhiên, tôi cảm thấy không an tâm với kết quả này nên có mong muốn lên bệnh viện Chợ Rẫy khám lại để xem kết quả như thế nào. Nhưng do là tôi chưa lên bệnh viện này khám bao giờ nên còn có nhiều điều còn thắc mắc. Xin chuyên gia tư vấn cho tôi biết vài thông tin về bệnh viện Chợ Rẫy ở  đâu? Nếu tôi di chuyển từ bến xe Miền Tây tới bệnh viện Chợ Rẫy đi xe buýt số mấy để thuận lợi cho việc khám bệnh. Chân thành cảm ơn và rất mong nhận được hồi đáp trong thời gian sớm nhất!

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

Bệnh viện Chợ Rẫy ở quận mấy?

Bạn thân mến, bệnh viện Chợ Rẫy hiện tại đang nằm ở quận mấy là thắc mắc chung của nhiều người khi lần đầu tiên tới đây khám bệnh. Việc thắc mắc như vậy là điều cần thiết vì để tránh đi lạc đường và tiết kiệm thời gian di chuyển cho người bệnh. Với câu hỏi của bạn thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh viện Chợ Rẫy hiện nằm tại khu vực Quận 5, TPHCM. Đây là khu vực tập trung nhiều các bệnh viện lớn khác nữa như bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, …. Ba bệnh viện này nằm khá là gần nhau nên bạn cần biết thêm bệnh viện Chợ Rẫy nằm đường nào để không bị lẫn lộn. Theo đó, bệnh viện Chợ Rẫy nằm tại địa chỉ sau: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5.

Bệnh viện Chợ Rẫy Quận 5 Hồ Chí Minh là một bệnh viện Trung ương đa khoa thu hút số lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám và điều trị mỗi ngày. Với hơn 66 khoa khác nhau cùng với việc sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn rất cao, kinh nghiệm dày dặn cùng trang thiết bị y tế hiện đại thì bệnh nhân sẽ dễ dàng được chẩn đoán bệnh chính xác và có hướng điều trị đúng đắn nhất. Vì vậy, vấn đề bạn đang còn chưa chắc chắn mình bị gút và lựa chọn Bệnh viện Chợ Rẫy làm nơi khám bệnh là một quyết định đúng đắn.

Một điều bạn còn thắc mắc nữa đó chính là từ bến xe miền Tây tới bệnh viện Chợ Rẫy đi xe buýt số mấy? Qua tìm hiểu của chúng tôi thì những tuyến xe buýt sau có lộ trình di chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy cụ thể như sau:

– Tuyến Bến xe Miền Tây – Chợ nông sản Thủ Đức với mã số tuyến 91:

Đi đến Chợ nông sản Thủ Đức: Bến xe Miền Tây – Kinh Dương Vương – Hậu Giang – Tháp Mười – Hải Thương Lãn Ông – Châu Văn Liêm – Thuận Kiều – Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Kim – Đường 3/2 – Cách Mạng Tháng Tám – Điện Biên Phủ – (ngã tư Hàng Xanh) – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quốc lộ 13 – Quốc lộ 1A – đường vòng chân cầu vượt Gò Dưa – cầu vượt Gò Dưa – Quốc lộ 1A – Chợ nông sản Thủ Đức.

Đi đến Bến xe Miền Tây: Chợ nông sản Thủ Đức – Quốc lộ 1A – Quốc lộ 13 – Đinh Bộ Lĩnh – Điện Biên Phủ – Đinh Tiên Hoàng – Võ Thị Sáu – Đường 3/2 – Nguyễn Kim – Nguyễn Chí Thanh – Thuận Kiều – Châu Văn Liêm – Hải Thương Lãn Ông – Lê Quang Sung – Phạm Đình Hổ – Hậu Giang – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây (trả khách) – Kinh Dương Vương – chỗ đậu xe buýt Bến xe Miền Tây.

Đây là xe buýt có trợ giá nên giá vé chỉ có 6000 đồng/lượt.

Sơ đồ từ BX Miền Tây (vị trí A) tới bệnh viện Chợ Rẫy (vòng tròn đỏ) bằng xe buýt số 91

– Tuyến Sân bay Tân Sơn Nhất – Bến xe Miền Tây với mã số tuyến 119:

Đi đến Bến xe Miền Tây: Sân bay Tân Sơn Nhất (Ga quốc tế đến – Ga quốc nội đến) – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Xuân Diệu – Xuân Hồng – Trường Chinh – Lý Thường Kiệt – Bắc Hải – Thành Thái – Nguyễn Tri Phương – Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Thị Nhỏ – Hồng Bàng – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây.

Đi đến Sân bay Tân Sơn Nhất: Bến xe Miền Tây – Kinh Dương Vương – Hồng Bàng – Nguyễn Thị Nhỏ – Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Tri Phương – Thành Thái – Bắc Hải – Lý Thường Kiệt – Hoàng Văn Thụ – Phan Đình Giót – Trường Sơn – Cầu Vượt – Sân bay Tân Sơn Nhất (Ga Quốc Tế đến).

Đây là tuyến xe buýt chất lượng cao nên giá vé có phần cao hơn dao động từ khoảng 12.000 – 20.000 đồng/lượt.

Từ bến xe Miền Tây đến bệnh viện Chợ Rẫy cách nhau chừng  khoảng 6 – 7 km. Vì thế, bạn sẽ phải mất khoảng tầm từ 15 – 20 phút nếu di chuyển bằng xe buýt. Nếu di chuyển bằng xe ôm thì chỉ mất khoảng 10 phút. Khi bạn đã lên một trong hai tuyến xe buýt này thì hãy quan sát đường đi, xe chạy tới đường Nguyễn Chí Thanh thì nói với nhân viên là cho bạn xuống trạm bệnh viện Chợ Rẫy nếu không xe đi quá trạm bạn sẽ mất công đi bộ để ngược trở lại.

Chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn một số thắc mắc về địa chỉ cũng như cách di chuyển thuận lợi dễ dàng nhất đến bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện nay, số lượng người mắc bệnh gút ngày càng nhiều và những biến chứng do bệnh gút gây ra đang khiến nhiều người lo lắng. Vậy nên, nếu được bạn nên tranh thủ thời gian để đi khám và tập trung điều trị cho bệnh khỏi hẳn cũng như có thể yên tâm hơn. Chúc anh có sức khỏe dồi dào ạ! Thân chào anh!

Bệnh Viện Chợ Rẫy Với Lịch Khám Và Bảng Giá Dịch Vụ Khám Bệnh / 2023

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa lớn khu vực phía Nam. Khám bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào thời gian nào trong tuần? Bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy có mức chi phí bao nhiêu? Bản đồ Bệnh viện Chợ Rẫy và các tuyến buýt giúp việc di chuyển thuận tiện. Kinh nghiệm đi khám bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy là gì? Quy chế Bệnh viện Chợ Rẫy ra sao?

Bệnh viện Chợ Rẫy

Giới thiệu Bệnh viện Chợ Rẫy: Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa được thành lập năm 1900. Đến năm 1971, Bệnh viện Chợ Rẫy được tái xây dựng với diện tích 53.400m2, trở thành bệnh viện lớn nhất Đông Nam Á. Hiện nay, Bệnh viện Chợ Rẫy vẫn là trung tâm khám và điều trị của khu vực phía Nam, được người bệnh tin tưởng, đặt niềm tin.

Khám bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Lịch và thời gian khám bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy được thực hiện theo giờ hành chính. Bệnh viện Chợ Rẫy có khám dịch vụ bao gồm: khám thường, khám ưu tiên, khám theo yêu cầu. Ngoài ra, Bệnh viện Chợ Rẫy có làm việc vào thứ 7. Cụ thể như sau:

Phòng khám Chuyên gia:

Thứ 2 – thứ 6: Sáng từ 7h00 – 11h00, chiều từ 13h00 – 16h00.

Thời gian làm việc: thứ 2 đến thứ 6: 4h00 – 16h00.

Phòng khám Chuyên gia không làm việc vào thứ 7, chủ nhật.

Các dịch vụ khác:

Các dịch vụ khám theo yêu cầu (tự nguyện) hay khám có BHYT của Bệnh viện Chợ Rẫy đều có chung lịch. Cụ thể như sau:

Thứ 2 – thứ 6: 4h00 – 16h00.

Thứ 7: 7h00 – 11h00.

Chủ nhật không nhận khám.

Đặt lịch khám bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy: Bệnh nhân có thể đăng ký lịch khám qua tổng đài ( 1080) của Sở Y tế chúng tôi trước khi đi khám. Người bệnh sẽ được sắp xếp lịch khám từ chuyên khoa theo khung giờ hẹn trước.

Bệnh viện Chợ Rẫy được biết đến là bệnh viện đa khoa đặc biệt. Có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Hiện nay, các phòng khoa chuyên ngành của Bệnh viện Chợ Rẫy có thể kể đến như:

Tim mạch.

Nội tiêu hóa.

Cơ xương khớp.

Thận.

Ung bướu.

Khoa giải phẫu thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài ra, khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện Chợ Rẫy luôn đem lại kết quả nhanh và chính xác.

Bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Bảng giá chung khi khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy luôn được cập nhật nhằm giúp người bệnh nắm rõ được thông tin. Hiện nay, chi phí khám bệnh ở Bệnh viện Chợ Rẫy có các mức cụ thể sau đây:

Chi phí khám thường:

Bệnh nhân không có BHYT: 40.000 đồng/lượt khám.

Bệnh nhân có BHYT nhưng khám trái tuyến: 14.000 đồng/lượt.

Bệnh nhân có BHYT được chuyển viện từ tuyến dưới: không mất phí

Bệnh nhân không có BHYT nhưng chuyển từ tuyến dưới: 20.000 đồng/lượt.

Bảng giá các gói khám dịch vụ tại bệnh viện Chợ Rẫy:

Mức phí khám ban đầu: 125.000 đồng/lượt.

Giá khám sức khỏe định kỳ cho công nhân viên chức: 150.000 đồng/người.

Giá khám dịch vụ yêu cầu bác sĩ: 500.000 đồng/lượt.

Giá khám tổng quát: 1.000.000-4.500.000 đồng/lượt (tùy vào từng gói khám).

Bản đồ Bệnh viện Chợ Rẫy

Bản đồ Bệnh viện Chợ Rẫy và sơ đồ các chuyên khoa Bệnh viện Chợ Rẫy giúp người bệnh nhanh chóng định vị và tìm được địa chỉ nhanh chóng. Khi đến bệnh viện, người khám có thể lựa chọn sử dụng phương tiện cá nhân hoặc công cộng. Đường đi đến Bệnh viện Chợ Rẫy, người bệnh có thể sử dụng xe buýt. Các tuyến xe buýt đi qua Bệnh viện Chợ Rẫy gồm:

Tuyến số 06: Xuất phát từ bến xe Chợ Lớn đến Đại học Nông Lâm.

Tuyến số 07: Lộ trình đi từ bến xe Chợ Lớn đến Gò Vấp.

Tuyến số 08: Bắt đầu bến xe quận 8 tới Đại học Quốc Gia.

Tuyến số 17: Bắt đầu từ bến xe Chợ Lớn đến KCX Tân Thuận.

Tuyến số 62: Đi từ bến xe Quận 8 đến Thới An.

Tuyến số 139: Lộ trình từ bến xe Miền Tây tới Phú Xuân.

Tuyến số 150: Di chuyển từ Bến xe Chợ Lớn đến Ngã Ba Tân Vạn.

Kinh nghiệm đi khám bệnh ở Bệnh viện Chợ Rẫy

Quy trình khám bệnh ở Bệnh viện Chợ Rẫy bao gồm: quy trình khám bệnh theo yêu cầu (tự nguyện) và khám theo BHYT. Mọi người có thể tham khảo kinh nghiệm khám bệnh ở Bệnh viện Chợ Rẫy như sau:

Bước 1: Lấy số thứ tự Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bước 2: Vào quầy đăng ký thủ tục khám, lựa chọn dịch vụ khám.

Bước 3: Đến phòng khám, thực hiện các chỉ định lâm sàng từ bác sĩ.

Bước 4: Nhận kết quả và quay lại phòng khám ban đầu.

Bước 5: Đến nhà thuốc Bệnh viện Chợ Rẫy mua thuốc theo kê đơn của bác sĩ (nếu có).

Một số kinh nghiệm khác khi khám bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy:

Đi thẳng vào quầy đăng ký khám bệnh, tránh bị cò mồi, lừa đảo.

Bệnh viện nhận bệnh nhân, phát số thứ tự từ 4h00 sáng và khám xuyên trưa không nghỉ đến 16h00.

Nếu khám Chuyên khoa Ung bướu, có thể đăng ký tại Trung tâm Ung Bướu (khu D, cổng số 6 Bà Triệu) của BV Chợ Rẫy.

Nếu bạn đi xe ô tô đi vào cổng số 1, xe máy vào cổng số 2.

Nên đến sớm để lấy số thứ tự.

Để đồ cẩn thận tránh bị mất cắp.

Nên nhịn ăn sáng trước khi khám, xét nghiệm.

Quy chế của Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đưa ra quy định giờ vào thăm bệnh nhân như sau:

Thứ 2 – thứ 6: 15 giờ đến 20 giờ.

Thứ bảy, Chủ nhật, Tết, Lễ: 09 giờ đến 20 giờ.

Bệnh Viện Chợ Rẫy Có Khám Dịch Vụ Không? / 2023

Thứ Ba, 09-01-2018

Xin hỏi, tôi gần đay hay bị đau lưng, muốn đi khám bệnh để xem có bệnh gì không. Nơi tôi ở gần Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng tôi thấy ở đây đông bệnh nhân quá nên muốn khám dịch vụ. Tuy nhiên tôi không biết Bệnh viện Chợ Rẫy có khám dịch vụ không? Nếu có thì có lâu không? Nếu được mong chuyên mục hướng dẫn quy trình khám chi tiết giúp tôi, tôi xin cảm ơn.

(Đức Trí, Đồng Nai)

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ bệnh viện có thực hiện khám dịch vụ. Bên cạnh đó, bệnh viện có một khu khám dịch vụ riêng biệt gọi là Khoa khám bệnh II. Nếu muốn khám dịch vụ, thay vì đi vào cổng chính, bạn có thể đi vào cổng phụ ở đường Phạm Hữu Chí (gần ngã tư Phạm Hữu Chí – Thuận Kiều) sẽ đến ngay nơi làm thủ tục. Nếu bạn đi xe thì có thể vào gửi xe ở cổng trên đường Thuận Kiều.

Các khoa thực hiện khám dịch vụ Bệnh viện Chợ Rẫy

Hiện tại, khu khám dịch vụ Bệnh viện Chợ Rẫy gồm các khoa chính như:

Khoa Chấn thương thần kinh – chúng tôi Dương Minh Mẫn.

Khoa Nội cơ xương khớp – chúng tôi Nguyễn Đình Khoa.

Khoa Nội thần kinh – chúng tôi Nguyễn Anh Tài.

Khoa Nội tiết – chúng tôi Nguyễn Thị Bích Đào.

Khoa Viêm gan – chúng tôi Nguyễn Thanh Xuân.

Khoa Tim mạch – chúng tôi Võ Thành Nhân.

Khoa Nội tổng quát – BS.CKII. Trần Kim Ngọc, chúng tôi Hồ Thị Nhàn, chúng tôi Lương Văn Thảo.

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện tại TPHCM có thực hiện khám bệnh vào ngày thứ 7 và Chủ Nhật. Thời gian khám bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy cụ thể như sau:

Thứ 2 đến thứ 6: từ 7h – 16h (không nghỉ trưa).

Thứ 7: từ 7h – 11h.

Chủ nhật bệnh viện chỉ tiếp nhận cấp cứu.

Bạn có thể đăng ký hẹn giờ khám theo các số điện thoại sau:

Số điện thoại tư vấn Bệnh viện Chợ rẫy: 028.3955.9856, 3855.4173 (số nội bộ 620).

Cách lấy số khám bệnh Bệnh viện Chợ Rẫy

Khám thường, không có bảo hiểm y tế

Bạn đi từ cổng chính (201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TPHCM) vào, tới bàn phát số ở ngay cửa để lấy số thứ tự. Ghi thông tin vào phiếu.

Cầm số thứ tự đến khu nhận bệnh (Bàn số 2) chờ tới lượt mình thì đăng kí khám bệnh, đóng 60.000 đồng và nhận số thứ tự phòng khám.

Bệnh nhân tới phòng khám ghi trong phiếu chờ tới số vào khám.

Khám thường có bảo hiểm y tế

Bệnh nhân đi từ cổng chính vào, tới bàn phát số ở ngay cửa để lấy số thứ tự.

Bệnh nhân ghi đầy đủ thông tin vào phiếu đó. Chuẩn bị 3 Bản photo CMND, thẻ BHYT và giấy chuyển viện

Bệnh nhân cầm số thứ tự đến khu nhận bệnh (Bàn số 2). Bạn đợi đến số thứ tự đã được phát thì lại đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự phòng khám.

Tới phòng khám ghi trong phiếu chờ tới số vào khám.

Khám bệnh theo yêu cầu

Bệnh nhân đi vào cổng số 4.

Đến bàn tiếp tân ghi thông tin vào phiếu và lấy số thứ tự khám.

Nộp số vào quầy thu ngân, đóng 100.000 đồng và lấy số phòng khám.

Tới phòng khám ghi trong phiếu chờ vào khám.

Chi phí khám thường

Đối với khám không BHYT: 40.000 đồng/ lần/bệnh nhân.

Đối với khám có BHYT trái tuyến: 14.000 đồng/ lần/bệnh nhân.

Đối với khám có BHYT có giấy chuyển viện: Không tính phí.

Chi phí cho việc khám có giấy chuyển viện nhưng không có BHYT: 20.000 đồng/lần/bệnh nhân.

Chi phí khám dịch vụ

Chi phí 125.000 đồng/lần/bệnh nhân đối với khám dịch vụ.

Đối với công nhân viên chức khám định kỳ: 150.000 đồng/ người.

Đối với phòng chuyên gia – bệnh nhân chọn bác sĩ: 500.000 đồng/ lần.

Đối với khám chuyên gia, bệnh nhân có thể lựa chọn một số bác sĩ sau để khám:

Khoa khám bệnh: chúng tôi Lê Trung Nhân – Trưởng khoa.

Khoa chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu: TS. BS. Huỳnh Kim Phượng, BS. CKII. Nguyễn Thị Thu Trang, Th.S ĐD Lê Thị Mỹ Hương.

Khoa Khám Xuất cảnh: TS. BS. Hoàng Lan Phương.

Lịch Làm Việc Và Bảng Giá Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Chợ Rẫy / 2023

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những đơn vị đầu ngành, trực thuộc khu vực phía Nam được rất nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn đến khám và điều trị các bệnh nội ngoại khoa. Để giúp quý độc giả thuận tiện trong việc khám chữa bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy, chúng tôi xin chia sẻ lịch làm việc và bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy để mọi người tham khảo.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: (84-28) 38554137 – 38554138 – 38563534

Thời gian làm việc của Bệnh viện Chợ Rẫy

Từ Thứ Hai đến Thứ sáu hàng tuần: từ 7h00 – 16h00 (không nghỉ trưa)

Thứ Bảy hàng tuần: 7h00 – 11h00

(Bệnh viện nghỉ Lễ, Tết)

Bệnh viện Chợ Rẫy có các dịch vụ khám và điều trị các chấn thương, thần kinh, nội tổng quát; xét nghiệm tổng quát, khám sức khỏe tổng quát có bảo hiểm, không bảo hiểm và có khu dịch vụ dành riêng cho bệnh nhân có nhu cầu.

Bảng giá khám bệnh tại Bệnh Viện Chợ Rẫy như sau:

1- Khám thường

Khám không BHYT: 40.000 đồng/ lần

Khám có BHYT trái tuyến: 14.000 đồng/ lần

Khám có BHYT có giấy chuyển viện: Không tính phí

Khám có giấy chuyển viện nhưng không có BHYT: 20.000 đồng/lần

Khám thường, không có bảo hiểm y tế:

Bước 1: Bạn đi từ cổng chính đến bàn phát số ở ngay cửa để lấy số thứ tự rồi ghi thông tin vào phiếu.

Bước 2: Cầm số thứ tự đến khu nhận bệnh ở bàn số 2, ngồi chờ tới lượt mình thì đăng kí khám bệnh, đóng 60.000 đồng và nhận số thứ tự phòng khám.

Bước 3: Tới phòng khám ghi trong phiếu và ngồi chờ tới số vào khám.

Khám thường có BHYT:

Bước 1: Bạn đi từ cổng chính đến bàn phát số ở ngay cửa để lấy số thứ tự rồi ghi thông tin vào phiếu. (Chuẩn bị sẵn 3 Bản photo CMND, thẻ BHYT và giấy chuyển viện).

Bước 2: Cầm số thứ tự đến khu nhận bệnh (Bàn số 2) chờ tới số của mình thì lại đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự phòng khám.

Bước 3: Tới phòng khám ghi trong phiếu chờ tới số vào khám.

Giá khám: 125.000 đồng/lần

Khám định kỳ cho công nhân viên chức: 150.000 đồng/ người

Phòng chuyên gia – bệnh nhân chọn bác sĩ: 500.000 đồng/ lần

Quy trình khám theo yêu cầu:

Bước 1: Vào cổng số 4, đến bàn tiếp tân ghi thông tin vào phiếu và lấy số thứ tự

Bước 2: Nộp số vào quầy thu ngân, đóng 100.000 đồng và lấy số phòng khám

Bước 3: Tới phòng khám ghi trong phiếu chờ vào khám

Quy trình khám theo yêu cầu – bệnh nhân chọn bác sĩ:

Bước 1: Từ cổng số 1 vào, lên lầu 1, tới bàn tiếp tân đăng kí khám chọn bác sĩ

Bước 2: Ghi thông tin vào phiếu khám bệnh và đóng 500.000 đồng

Bước 3: Vào phòng khám bệnh

Không áp dụng thẻ BHYT – Hot line: (028) 39 556 079

Hướng dẫn đặt số khám bệnh qua tổng đài 1080

Bước 1: Gọi vào số 1080 (nên gọi trước 1 ngày).

Nếu gọi bằng di động hoặc điện thoại cố định bấm: 028 1080

Nếu gọi bằng điện thoại cố định tại TPHCM bấm: 1080.

Sau đó cung cấp thông tin: mã số bệnh nhân, họ tên, địa chỉ, tuổi, số điện thoại liên lạc.

Bước 2: Ngày hôm sau tới quầy tiếp nhận 1080 (bàn số 2) để nhận số.

Bước 3: Đóng tiền và tới phòng khám ghi trong phiếu để khám bệnh

NẾU DI CHUYỂN ĐẾN BỆNH VIỆN CHỢ RẪY BẰNG XE BUÝT, BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO TẠI ĐÂY:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Giá Dịch Vụ Bệnh Viện Chợ Rẫy / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!