Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Ung Thư Tuyến Giáp Có Nguy Hiểm Không # Top 4 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Ung Thư Tuyến Giáp Có Nguy Hiểm Không # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Ung Thư Tuyến Giáp Có Nguy Hiểm Không mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh ung thư tuyến giáp có nguy hiểm không, điều này không thể nói trước được vì chúng hoàn toàn phụ thuộc vào thể trạng bệnh và sự phù hợp với phương pháp điều trị.

Ung thư tuyến giáp có nguy hiểm hay không?

Câu trả lời là có, tuy nhiên bệnh nhân hoàn toàn có cơ sở lạc quan vì khả năng chữa khỏi rất cao, vì có tới 90% trường hợp ung thư tuyến giáp là lành tính, không gây biến chứng di căn, dễ dàng trong việc điều trị. Tuy nhiên mức độ nguy hiểm của bệnh cũng có, gây ảnh hưởng tới thể trạng và tinh thần của người bệnh, khi chúng có khả năng lây lan và khó phát hiện, thông thường chỉ phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn tế bào ung thư đang phát triển mạnh, gây khó khăn trong việc điều trị.

Một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của ung thư tuyến giáp đó là cứ 1000 trường hợp ung thư tuyến giáp, sẽ có 5 trường hợp bị chuyển thể ung thư máu.

Ung thư tuyến giáp bao gồm những thể nào?

– Ung thư tuyến giáp thể nhú: là loại ung thư lành tính chiếm đến 80% tỉ lệ mắc bệnh, có đặc điểm chung là phát triển chậm, chỉ di căn vùng cổ, có tiên lượng tốt, dễ dàng trong việc điều trị

– Ung thư tuyến giáp thể tủy: chiếm khảong 10% với nguyên nhân do di truyền

– Ung thư thể nang: tương tự như ung thư thể nhú, tuy nhiên chúng nguy hiểm hơn khi có tốc độ phát triển bệnh nhanh hơn, gây khó khăn trong việc kiểm soát và điều trị bệnh.

– Ung thư thể không biệt hóa: chiếm tỉ lệ nhỏ nhất với khoảng 2% trường hợp mắc bệnh, tuy nhiên đây lại là thể nguy hiểm nhất của ung thư tuyến giáp, hay còn gọi là ung thư ác tính, có thể di căn xa và phản ứng kém với thuốc xạ trị.

Ung thư tuyến giáp được điều trị bằng phương pháp nào

Hiện nay có hai phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp chính là xạ trị và phẫu thuật, việc quyết định sử dụng phương pháp nào phụ thuộc vào thể trạng của bệnh nhân, được bác sĩ chỉ định sau khi xét nghiệm, chuẩn đoán.

– Phương pháp phẫu thuật: tất cả các khối u khi được phát hiện, phương pháp đề xuất đầu tiên là mổ, áp dụng với trường hợp khối u lớn hơn 1cm. Việc mổ ung thư tuyến giáp ít gây nguy hiểm và hầu như không ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh, chỉ mất khoảng 2 ngày hồi phục.

– Điều trị bằng uống thuốc I -131 có chứa tia I – ốt, tia phóng xạ được phát ra sẽ ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư, khiến chúng teo bớt lại và biến mất hẳn. Phương pháp điều trị này được áp dụng với trường hợp bệnh nhân không thể phẫu thuật, và áp dụng sau khi phẫu thuật ung thư tuyến giáp để ngăn ngừa tái phát.

Ung Thư Tuyến Giáp Thể Nhú Có Nguy Hiểm Không?

Ung thư tuyến giáp thể nhú có nguy hiểm không trong khi căn bệnh ung thư tuyến giáp ngày càng gia tăng và thể nhú là một trong những dạng của căn bệnh này.

1. Ung thư tuyến giáp thể nhú là gì?

Căn bệnh ung thư tuyến giáp đang ngày càng tăng nhưng tỷ lệ chữa khỏi bệnh cũng cao vì người bệnh được phát hiện vào thời điểm sớm. Thông thường thì căn bệnh này được chia thành nhiều dạng và ung thư tuyến giáp thể nhú là dạng được gặp nhiều nhất, chiếm tới khoảng 85%, phụ nữ thường hay bị bắt gặp mắc bệnh này hơn nam giới. Do đó, có nhiều người đặt câu hỏi rằng ung thư tuyến giáp thể nhú có nguy hiểm không mà lại có nhiều người mắc bệnh đến thế hay là nó có nguyên nhân từ đâu.

– Sự di truyền

– Vấn đề tuổi tác

– Nhiễm xạ

– Do thay đổi yếu tố hoocmon

2. Triệu chứng của ung thư tuyến giáp thể nhú

Ung thư tuyến giáp thể nhú là một trong nhiều dạng của ung thư tuyến giáp. Đây là thể bệnh thường gặp nhất nhưng điều trị cũng không quá phức tạp. Nếu phát hiện sớm, tỷ lệ điều trị thành công có thể lên đến 90-95%.

Trong các dạng của ung thư tuyến giáp, ung thư tuyến giáp thể nhú là loại thường gặp nhất, chiếm khoảng 80%. Khi mắc ung thư tuyến giáp thể nhú, bệnh nhân cũng không nên quá lo lắng vì tiên lượng sống cho dạng này khá tốt nếu như phát hiện và điều trị tích cực ở giai đoạn sớm. Đáp ứng được với điều trị, tỷ lệ thành công có thể lên đến 97%.

Ung thư tuyến giáp nói chung và ung thư tuyến giáp thể nhú nói riêng gần như rất ít có triệu chứng. Ở giai đoạn đầu, bệnh nhân có thể không cảm nhận được triệu chứng. Biểu hiện thường gặp của ung thư tuyến giáp thể nhú là xuất hiện khối u ở vùng tuyến giáp trước cổ, khối u này thường không gây ra đau đớn, được gọi là u tuyến giáp.

ung thư tuyến giáp thể nhú thường được phát hiện bằng mắt hoặc khi sờ nắn. Khi bệnh nhân chuyển sang các giai đoạn muộn hơn, các triệu chứng như đau cổ họng, nuốt nghẹn, nuốt vướng, nổi hạch, khàn giọng, cổ bị sưng…

Chế độ ăn thiếu I ốt, bị nhiễm phóng xạ, do di truyền…được coi là một số nguyên nhân cơ bản gây ra bệnh ung thư tuyến giáp.

3. Phương pháp chẩn đoán ung thư tuyến giáp thể nhú

Để phát hiện ung thư tuyến giáp, bệnh nhân cần thực hiện một số phương pháp chẩn đoán như siêu âm tuyến giáp hoặc sinh thiết tế bào.

Sinh thiết hiện nay đang là phương pháp chẩn đoán có hiệu quả nhất nhằm xác định khối u tuyến giáp lành tính hay ác tính. Sinh thiết tuyến giáp khá đơn giản, nhanh và cho kết quả chính xác. Bác sĩ sẽ đưa một kim tiêm vào các mô tuyến giáp để lấy mẫu tế bào sau đó đưa đi kiểm tra dưới kính hiển vi để xác định đó là u lành hay u ác. Quá trình lấy mẫu tế bào sẽ được trợ giúp bởi máy siêu âm để đảm bảo sự chính xác và lấy đủ số lượng tế bào cần thiết.

4. Bệnh ung thư tuyến giáp thể nhú có nguy hiểm không?

Ung thư tuyến giáp thể nhú nguy hiểm thế nào khiến nhiều người băn khoăn lo lắng vì nó xảy ra khá là phổ biến. Nhưng lại được xem là dạng ung thư dễ được điều trị cũng như khả năng tiên lượng tốt. Nếu bệnh này được điều trị sớm, thời gian sống kéo dài trên 5 năm tới khoảng 95% và thời gian sống trên 10 năm là khoảng 90%. Nếu được phát hiện sớm và điều trị phẫu thuật để cắt bỏ khối u sớm thì bệnh nhân có thể khỏi bệnh.

Bệnh ung thư tuyến giáp thể nhú thường gặp ở nữ giới nhiều hơn và tỷ lệ này cao hơn gấp 2-3 lần. Tuy nhiên đây lại là loại ung thư có khả năng chữa khỏi và tỉ lệ sống sau điều trị là rất cao và kéo dài nhất.

Theo như thống kê thì có đến 90% người mắc bệnh ung thư tuyến giáp là tuyến giáp thể nhú, dạng nang cho nên việc điều trị không có gì là quá khó khăn cả, trừ một số trường hợp là ung thư tuyến giáp rơi vào những dạng phức tạp hơn tức là dạng tủy hay còn được gọi là dạng kém biệt hóa thì kết quả điều trị lại tiên lượng được là rất xấu.

Nhìn chung, việc tiên lượng chữa bệnh ung thư tuyến giáp là rất tốt, nhất là đối với những bệnh nhân <45 tuổi và khối u có kích thước nhỏ. Bệnh nhân mắc ung thư tuyến giáp thể nhú như xâm lấn ra ngoài phạm vi tuyến giáp là có tiên lượng tốt nhất.

5. Phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp

Tùy vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nào phù hợp. Ung thư tuyến giáp thể nhú được xem là dạng ung thư tuyến giáp dễ điều trị, có tiên lượng tốt. Nếu phát hiện ở giai đoạn sớm, thời gian sống trên 5 năm là 95%, sống trên 10 năm khoảng 90%. Khối u có thể được loại bỏ hoàn toàn nếu như bệnh nhân phát hiện sớm và điều trị phẫu thuật cắt bỏ tích cực.

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ tuyến giáp. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể được chỉ định sử dụng một số liệu pháp sau:

– Nội tiết trị liệu để ức chế TSH, đè nén các tế bào ung thư còn sót lại nhằm giảm thiểu tỷ lệ tái phát. Sử dụng I ốt phóng xạ 131 để hỗ trợ điều trị sau mổ nhằm tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại hoặc trong các trường hợp ung thư có di căn xa và có bắt Iod.

Trong và sau quá trình điều trị, bệnh nhân ung thư tuyến giáp có thể sẽ phải đối mặt với một số tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, iod phóng xạ… Bệnh nhân có thể bị nôn hoặc buồn nôn, chán ăn, mất cảm giác thèm ăn, cơ thể suy nhược, rối loạn tiêu hóa do phóng xạ ảnh hưởng đến những tế bào lành tính.

Để bảo vệ hệ miễn dịch, giúp cơ thể đáp ứng tốt hơn với các biện pháp điều trị, bệnh nhân có thể sử dụng các sản phẩm được bào chế từ thảo dược có tác dụng đào thải độc tố, giảm thiểu sự hình thành và phát triển của khối u đồng thời tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giảm thiểu các tác dụng phụ của các biện pháp điều trị Tây y.

Sau điều trị, người nhà cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và theo dõi nghiêm ngặt sự phát triển của khối u, ngăn ngừa ung thư tái phát hoặc mắc thêm một bệnh ung thư khác.

Khi mắc bệnh ung thư tuyến giáp, đặc biệt là ung thư tuyến giáp thể nhú, bệnh nhân không nên quá lo lắng hoặc suy sụp tinh thần. Ngay từ bây giờ, hãy chú ý đến những biểu hiện dù là nhỏ nhất trên cơ thể. Ngoài ra để phòng tránh mắc bệnh ung thư nói chung và ung thư tuyến giáp nói riêng, bạn nên đi khám định kỳ kiểm tra sức khỏe, tầm soát nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Ung Thư Tuyến Giáp Di Căn Phổi Có Nguy Hiểm Không?

1. Triệu chứng nhận biết ung thư tuyến giáp di căn phổi

Ung tuyến giáp di căn phổi là hay còn gọi là ung thư tuyến giáp giai đoạn 4 (giai đoạn cuối, di căn). Bệnh xảy ra khi khối u xâm lấn vùng phổi gây tổn thương. Triệu chứng của bệnh thường rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lý thông thường với các biểu hiện như sau:

1.1. Ho, ho ra máu, khó thở

Ho là phản xạ của cơ thể nhằm đẩy đờm, nhầy và dị vật ra khỏi đường thở. Thông thường ho có 2 dạng: Ho khan hoặc ho có đờm nhưng trong một số bệnh lý người bệnh còn có thể ho ra máu. Ho ra máu là tình trạng khạc ra máu khi cố gắng ho, máu thường có bọt và màu đỏ tươi. Đây cũng là triệu chứng khi khối u xâm lấn vào vùng phổi. Các cơ ho thường diễn ra thường xuyên, dai dẳng không khỏi gây khó thở, đau và tức ngực.

1.2. Mệt mỏi, chán ăn

Mệt mỏi là phản ứng thường gặp của cơ thể khi khối u tuyến giáp di căn vào phổi, mặc dù người bệnh không làm bất kỳ công việc nặng nào nhưng vẫn luôn trong tình trạng mệt mỏi, điều này làm ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày và các mối quan hệ xã hội. Bên cạnh đó, việc cơ thể mệt mỏi khiến cho người bệnh chán ăn, dẫn đến suy nhược cơ thể.

1.3. Sụt cân

Theo số liệu thống kê, có đến 80% khi mắc ung thư tuyến giáp người bệnh thường sụt cân. Nguyên nhân của tình trạng này là do khối u phát triển xâm lấn dẫn đến làm tiêu hao nhiều chất dinh dưỡng trong cơ thể, khiến cho sự phân giải trong cơ chế trao đổi chất của cơ thể tăng nhanh.

1.4. Tràn dịch màng phổi

Khi khối u tuyến giáp xâm lấn ra màng phổi có thể gây tràn dịch màng phổi. Triệu chứng này có thể được chẩn đoán dựa trên kết quả khám lâm sàng và chụp X – quang/ CT.

2. Bệnh ung thư tuyến giáp di căn phổi có nguy hiểm không?

K tuyến giáp di căn phổi là căn bệnh nguy hiểm và khó điều trị, theo nghiên cứu trên những bệnh nhân bị ung thư tuyến giáp di căn xa có đến 84% số bệnh nhân được phát hiện di căn đến phổi. Ở giai đoạn cuối, tỷ lệ sống sau 5 năm đạt khoảng 30 – 50%. Tuy nhiên nhiều trường hợp, K tuyến giáp di căn phổi ở giai đoạn cuối có thể tử vong chỉ vài tuần ngay sau khi được chẩn đoán bệnh hoặc chỉ kéo dài sự sống được thêm vài tháng (trung bình chỉ từ khoảng 4 – 6 tháng), rất khó kéo dài được đến 5 năm.

Bên cạnh đó, việc kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân còn tùy thuộc vào phương pháp điều trị. Để điều trị cho bệnh nhân, phương pháp chủ yếu dùng xạ trị I- 131 để tiêu diệt tế bào ung thư di căn, phương pháp phẫu thuật không thể áp dụng đối với trường hợp di căn sang phổi.

Trước khi tiến hành phương pháp xạ trị I – 131 các bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân ngừng hormone tuyến giáp từ 4 – 6 tuần, để quá trình điều trị đạt hiệu quả tối đa. Cho đến khi chỉ số TSH (hormone kích thích tuyến giáp) đạt yêu cầu bệnh nhân được uống Iod 131 liều nhỏ và chụp xạ hình chẩn đoán với Iod 131. Việc xét nghiệm này giúp ước lượng được phần mô giáp cần tiêu diệt là bao nhiêu cũng như đánh giá tổn thương di căn xa ở phổi và các cơ quan khác.

Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được điều trị bằng phương pháp xạ trị ngoài đó là sử dụng tia năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư hoặc liệu pháp ức chế hormone tuyến giáp nhằm làm chậm sự phát triển của bất kỳ tế bào ung thư biệt hóa còn lại sau phẫu thuật.

3. Chi phí xạ trị ung thư tuyến giáp di căn phổi bao nhiêu tiền?

Thông thường giá một lần xạ trị ung thư là bao nhiêu tiền? Bệnh nhân có thể tham khảo giá dịch vụ kỹ thuật và xét nghiệm áp dụng cho các hạng bệnh viện đã được ban hành theo thông tư 39/2018/TT – BYT ngày 30/11/2018 của Bộ Y tế như sau:

– Điều trị tia xạ Cobalt/Rx: 104.000 đồng (Một lần, nhưng không thu quá 30 lần trong một đợt điều trị).

– Xạ trị bằng X Knife: 28.658.000 đồng.

– Xạ trị áp sát liều thấp (01 lần điều trị): 1.381.000 đồng.

– Xạ trị bằng máy gia tốc tuyến tính (01 ngày xạ trị): 504.000 đồng.

– Xạ trị bằng máy gia tốc có điều biến liều (01 ngày): 1.581.000 đồng.

4. 3 cách giảm chi phí điều trị ung thư tuyến giáp di căn

Cách 1: Tham gia bảo hiểm y tế

Được tùy chọn một cơ sở y tế khám chữa bệnh: Người tham gia bảo hiểm y tế được lựa chọn một cơ sở y tế thuận lợi gần nơi công tác hoặc nơi cư trú theo hướng dẫn của cơ quan bảo hiểm xã hội để đăng ký khám bệnh, chữa bệnh ban đầu, được đổi nơi đăng ký ban đầu vào đầu mỗi quý.

Được giảm chi phí khám chữa bệnh: Tùy thuộc vào từng đối tượng, loại bệnh người tham gia bảo hiểm y tế sẽ được miễn phí hoàn toàn hoặc phải chi trả một phần chi phí khi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế trong nước. Mức hưởng chi phí khám chữa bệnh đối với các đối tượng người bệnh có thể tham khảo chi tiết tại Nghị định số 146/2018/NĐ-CP của Chính phủ ngày 17/10/2018 về “quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của luật bảo hiểm y tế”.

Cách 2: Định kỳ khám sức khỏe để phát hiện bệnh từ giai đoạn sớm

Định kỳ khám sức khỏe là vô cùng quan trọng không chỉ giúp phát hiện sớm ung thư tuyến giáp mà còn giảm chi phí khi K tuyến giáp di căn phải thực hiện bằng phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa, xạ trị. Bên cạnh đó, đối với những người có yếu tố nguy cơ cao dễ mắc ung thư tuyến giáp như: tuổi tác, gia đình… mọi người nên định kỳ tầm soát ung thư hàng năm để dễ dàng kiểm soát tình hình sức khỏe của bản thân.

Cách 3: Tăng cường sức đề kháng cho người bệnh

Tăng cường sức đề kháng là giúp cho người bệnh tăng khả năng chống chịu trước những tế bào ung thư. Hạn chế phải sử dụng các loại thuốc hỗ trợ xạ trị, tăng đáp ứng khi tiến hành xạ trị, cũng như giảm tác dụng phụ gây ra, giảm triệu chứng của bệnh… Do đó, để tăng cường sức đề kháng, người bệnh cần một chế độ sinh hoạt điều độ, xây dựng chế độ ăn, uống khoa học, hạn chế những tác nhân gây bệnh. Đồng thời, người bệnh nên bổ sung hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao chiết xuất từ tảo nâu, rong nâu, Xáo tam phân, Panax NotoGinseng (Tam thất) và Curcumin (Nghệ vàng) có trong sản phẩm bảo vệ sức khỏe GHV KSOL.

GHV KSOL được biết đến là một bước tiến mới mang tính đột phá trong việc nâng cao hiệu quả điều trị, nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch, hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, sau phẫu thuật và hạn chế nguy cơ tái phát bệnh.

Đọc Ngay Để Biết Ung Thư Tuyến Giáp Có Nguy Hiểm Không?

1. Những biến chứng nguy hiểm của ung thư tuyến giáp

Số người mắc bệnh Ung thư biểu mô tuyến giáp thể biệt hóa nguyên phát (thể nang, nhú hoặc hỗn hợp) chiếm hơn 90% trong tổng số tất cả các loại bệnh khối u ác tính tuyến giáp. Và những loại bệnh ung thư tuyến giáp này thường có tiên lượng khá tốt.

Tuy nhiên, tiên lượng có thể xấu đi khi người bệnh được chẩn đoán cao tuổi vì sức khỏe người bệnh hiện tại không còn được tốt nữa và sự hồi phục sẽ chậm hơn so với những đối tượng khác.

Không những vậy, theo các chuyên gia y tế thì nguy cơ bệnh nhân ung thư tuyến giáp tái phát thường tăng cao đối với người bệnh trên 60 tuổi.

Thông thường những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh ung thư tuyến giáp thường gặp ở những bệnh nhân lớn tuổi và những bệnh nhân không được điều trị tích cực và kịp thời. Mức độ nguy hiểm của bệnh ung thư tuyến giáp có thể kể đến như:

– Gây rối loạn tới chức năng hệ thống tim mạch: khi mắc bệnh ung thư tuyến giáp và không được điều trị kịp thời và đúng cách, người bệnh rất dễ rơi vào tình trạng rối loạn chức năng của các hệ tim mạch như: hạ huyết áp, nhịp tim đập chậm, thậm chí là có thể đe dọa tính mạng của người bệnh.

– Khi các khối u tuyến giáp xâm lấn vào các cơ quan lân cận thì có thể làm người bệnh cảm thấy khó ăn uống hơn, khàn tiếng. Chính vì khó ăn như vậy có thể làm người bệnh ung thư tuyến giáp suy kiệt sức khỏe, ảnh hưởng tới kết quả điều trị.

– Khối u tuyến giáp có thể di căn tới xương, gây rối loạn chức năng vận động của người bệnh với các biểu hiện: đau nhức xương khớp, đi lại khó khăn…

– Hơn thế nữa, người bệnh mắc ung thư tuyến giáp thể không biệt hóa Anaplastic có thể bị đe dọa tới tính mạng bất kỳ lúc nào khi mà tốc độ phát triển của loại ung thư này cực kỳ nhanh chóng.

– Ngay cả khi đã cắt bỏ khối u tuyến giáp thì ung thư tuyến giáp có thể quay lại bất cứ khi nào. Điều này có thể xảy ra nếu các tế bào ung thư siêu nhỏ lan ra ngoài tuyến giáp trước khi được loại bỏ. Ung thư tuyến giáp có thể tái phát tại các khu vực như:

Tuyến giáp là cơ quan lớn nhất của hệ nội tiết, nơi sản sinh ra hormone như thyroxin (T4) có vai trò điều hòa, phát triển các cơ quan trong cơ thể. Khi tế bào ung thư xuất hiện tại bộ phận này, chúng làm cho cơ thể bị mất cân bằng nội tiết tố, dẫn tới sự rối loạn hoạt động các cơ quan trong cơ thể.

Ung thư tuyến giáp cũng là căn bệnh nguy hiểm

2. Cách làm giảm sự nguy hiểm của ung thư tuyến giáp

Khi phát hiện bản thân mắc bệnh tuyến giáp, hầu hết các bệnh nhân đều rất lo sợ về mức độ nguy hiểm của căn bệnh này. Do vậy, giảm nhẹ các biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe, ngăn ngừa ung thư tuyến giáp di căn cũng là cách giúp bạn có thể đối phó tốt với căn bệnh này.

– Tuân thủ các phương pháp điều trị của bác sĩ: hầu hết những phương pháp hiện đại trong việc chữa ung thư tuyến giáp như: phẫu thuật, xạ trị bằng I – 131, liệu pháp miễn dịch… đều là những phương pháp đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và ứng dụng trên toàn thế giới.

Những phương pháp điều trị này có thể giúp bạn:

Loại bỏ khối u.

Giảm nhẹ các triệu chứng cũng như các biến chứng nguy hiểm của ung thư tuyến giáp.

Kéo dài thời gian sống hoặc thậm chí là chữa khỏi bệnh ung thư tuyến giáp.

Nhiều trường hợp bệnh nhân không tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ và đã dẫn tới nhiều hậu quả nguy hiểm như: ung thư tuyến giáp di căn và phát triển nhanh,

– Sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe:

Fucoidan – hợp chất có trong một số loại tảo biển được tìm thấy vào năm 1913. Từ khi phát hiện đến nay đã có hàng ngàn các công trình nghiên cứu chứng minh khả năng tuyệt vời của fucoidan đối với sức khỏe.

Fucoidan có nhiều ứng dụng quan trọng trong y học như chống huyết khối, cải thiện sự lưu thông máu, chống nhiễm trùng, chống oxy hóa, chống viêm, điều hòa miễn dịch… đặc biệt là khả năng chống ung thư cực mạnh.

Tác dụng chống ung thư của fucoidan được chứng minh thông qua khả năng:

Fucoidan kích thích quá trình tự chết Apoptosis của tế bào ung thư

Fucoidan ức chế sự hình thành mạch máu mới, chống di căn

Fucoidan tăng cường hoạt động miễn dịch cơ thể

Fucoidan chống oxy hóa và các gốc tự do

Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị lên cơ thể người bệnh

Đặc biệt khi hoạt chất fucoidan kết hợp với Beta-glucan (trong nấm Agaricus) – chất chống oxy hóa – cho tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệp đồng.

Sự kết hợp này đã được ứng dụng trong bào chế sản phẩm King Fucoidan có tác dụng hỗ trợ sức khỏe từ những lợi ích tuyệt vời mà fucoidan 100% tảo nâu mozuku Nhật Bản và bột nghiền nấm Agaricus đem lại cho người bệnh.

Để được tư vấn về sản phẩm và cách mua hàng, mời bạn gọi điện tới tổng đài miễn cước , hoặc số số ngoài giờ hành chính 02439963961 để được hướng dẫn cụ thể.

Với khách hàng khu vực miền Nam vui lòng liên hệ liên hệ tổng đài 02839316468 được tư vấn và mua hàng trực tiếp từ nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm.

Dược sỹ: Nguyễn Ngọc Bích

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Ung Thư Tuyến Giáp Có Nguy Hiểm Không trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!