Đề Xuất 9/2022 ❤️ Bệnh Viện Bà Mẹ Trẻ Em Bình Dương Địa Chỉ Ở Đâu ? ❣️ Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Bệnh Viện Bà Mẹ Trẻ Em Bình Dương Địa Chỉ Ở Đâu ? ❣️ Top Like

Xem 268,488

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Bà Mẹ Trẻ Em Bình Dương Địa Chỉ Ở Đâu ? mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 268,488 lượt xem.

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Ba Mẹ Và Trẻ Em Bình Dương Uy Tín

Các Phòng Khám Sản Tại Phường Phú Mỹ Bình Dương

Thầy Thuốc Chữa Hiếm Muộn Ở Bình Dương Uy Tín

Những Địa Chỉ Xét Nghiệm Hiv Ở Bình Dương Hiện Nay

Xét Nghiệm Hiv Ở Đâu Tại Bình Dương? Tiết Lộ Cơ Sở Y Tế Xét Nghiệm Hiv

Bệnh viện bà mẹ trẻ em Bình Dương hay Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương (Bệnh viện) thuộc Công ty TNHH Y Tâm Giao, toạ lạc tại số 455 CMT8, Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, điện thoại 0274.3859581, là bệnh viện chuyên khoa phụ sản và Nhi Khoa.

Lịch sử hình thành bệnh viện bà mẹ trẻ em Bình Dương

Tiền thân của Bệnh viện là bệnh viện Phụ Sản Bán Công Bình Dương được Uỷ Ban bà con Tỉnh Bình Dương ra quyết định thành lập và hoạt động kể từ ngày 30/06/2001. Trải qua 11 năm, bệnh viện bán công hoạt động tiến bộ vững chắc với tổ chức ổn định gồm các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và các phòng chức năng nhằm phục vụ người bệnh, tạo dựng một trung tâm y tế thuận lợi, an tâm cho khách hàng tới khám và điều trị nhờ làm tốt các kỹ thuận căn bản, phát triển kỹ thuật cao, săn sóc điều dưỡng biết lấy người bệnh, bệnh nhân làm trung tâm. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng từng bước nâng cao môi trường làm việc thuận lợi cho các nhân viên y tế để họ phát triển chuyên môn nghiệp vụ và gắn bó lâu dài với bệnh viện.

Từ năm 2013 tới năm 2022, thu dung khám bệnh tăng 30% sau 5 năm, trung bình tăng 6 %/ năm; tỷ lệ sản phụ sinh con tại Bệnh viện tăng 31 % sau 5 năm, trung bình tăng 6,2%/năm; để đảm bảo chất lượng phục vụ, tỷ lệ nhân viên y tế của Bệnh viện cũng tăng 18% sau 5 năm.

Các lĩnh vực chuyên sâu mũi nhọn của Bệnh viện có sự tăng trưởng đáng kể về số lượng và chất lượng. Tỷ lệ tăng trưởng của thủ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tăng 95% sau 5 năm, trung bình tăng 19%/năm; Tỷ lệ thành công của IVF tăng từ 7,5% (năm 2013) lên 51,3% (năm 2022), xấp xỉ với tỷ lệ thành công của kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại các Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn trên thế giới và khu vực. Các phương pháp điều trị vô sinh khác cũng đạt mức tăng trưởng 29% sau năm năm, trung bình tăng 6%/năm, tỷ lệ thành công 26,4% (IUI).

Tỷ lệ chăm sóc, nuôi dưỡng thành công trẻ sơ sinh cực non (dưới 28 tuần tuổi thai) tăng từ 57% (năm 2013) lên 66,6% (năm 2022), giảm tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh cực non xuống còn 33,4%. Tỷ lệ tử vong sơ đẻ non tháng (từ 28 đến 32 tuần tuổi thai) cũng giảm từ 13,5% xuống 9,0% sau 5 năm.

Tỷ lệ chăm nom, nuôi dưỡng thành công trẻ sơ sinh cực nhẹ cân (dưới 1000g) đạt 57,14%; xấp xỉ các Trung tâm đơn nguyên sơ sinh tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

trong khoảng 5 năm trở lại đây, cán bộ nhân viên Bệnh viện đã được tặng thưởng 102 Bằng khen, Giấy khen những loại của UBND Tỉnh Bình Dương và Sở Y tế Bình Dương; 6 cá nhân được công nhận là Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 1 cá nhân được công nhận là Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh. Đặc biệt, năm 2022 BSCK II Huỳnh Thị Kim Chi, Giám đốc Bệnh viện đã được Chủ Tịch Nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba vì những thành tích, công lao đóng góp của bà vào sự nghiệp săn sóc sức khỏe nhân dân

Với tình cảm tốt đẹp mà người bệnh, quý khách hàng đã dành cho Bệnh viện, toàn thể nhân viên của Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương nguyện cố gắng không ngừng để góp phần phát triển ngành y tế tỉnh Bình Dương và xứng đáng với niềm tin cậy của bà con địa phương cũng như khu vực Miền Đông Nam Bộ.

Trung Tâm Phòng Chống Bệnh Xã Hội Nổi Tiếng Ở Bình Dương

Địa Chỉ Phòng Khám Bệnh Xã Hội Tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Ở Đâu Uy Tín Tại Thủ Dầu Một?

Bệnh Viện Phá Thai Ở Dĩ An Bình Dương An Toàn

Tại Thị Xã Dĩ An Bình Dương Nên Phá Thai Ở Đâu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Bà Mẹ Trẻ Em Bình Dương Địa Chỉ Ở Đâu ? trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2563 / Xu hướng 2653 / Tổng 2743 thumb
🌟 Home
🌟 Top