Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Chợ Rẫy Cơ Sở 2 – Chi Tiết # Top 5 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Chợ Rẫy Cơ Sở 2 – Thông Tin Chi Tiết # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Chợ Rẫy Cơ Sở 2 – Chi Tiết mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện Chợ Rẫy Cơ sở 2 là bệnh viện dự kiến sẽ có 500 giường bệnh, góp phần chia sẻ quá tải của Bệnh viện Chợ Rẫy cũ. Phần nào đó do ở gần quốc lộ 50 cách bệnh viện cũ 6km. Bệnh viện Chợ Rẫy 2 sẽ thuận tiện hơn với những người ở khu vực quận 7, Bình Chánh.

I. Giới thiệu về Bệnh viện Chợ Rẫy Cơ sở 2

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến trung ương cuối nên rất được người dân tin tưởng tìm đến thăm khám. Hàng ngày bệnh viện tiếp đón một lượng bệnh nhân lớn từ khắp các tỉnh thành khu vực miền nam đổ về. Chính vì thế mà nơi đây luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân.

Trong thời gian qua, chủ chương kế hoạch bệnh nhân nội trú tại bệnh viện Chợ Rẫy chỉ là 1.800n người/ ngày, Nhưng con số này đã đội lên 2700 người thậm chí những ngày cuối tuần lên đến 2900 người/ ngày.

Trước tình hình trên, vào tháng 8/2016 UBND TP Hồ Chí Minh đã có quyết định phê duyệt dự án xây dựng bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 hay còn gọi là Bệnh viện Chợ Rẫy hữu nghĩ Việt Nhật. Sau khi thông tin được lan rộng không chỉ làm nức long người bệnh mà còn giúp đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Bệnh viện Chợ Rẫy yên tâm hơn trong quá trình chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Sở đồ tổ chức:

II. Bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 ở đâu?

Bệnh viện Chợ Rẫy 2 được thiết kế và xây dựng trên đường Trần Văn Giàu thuộc địa phân xã LÊ MINH XUÂN huyện Bình Chánh, TPHCM. Được xây dựng với diện tích hơn 22.000 ,2  gồm 10 tầng chứa khoảng 1000 giường bệnh và có cả bãi cho trực thăng với tổng diện tích sàn lên đến hơn 100.800 m2.

Đường Trần Văn Giàu là một tuyến đường lớn, có vị trí giao thông thuận lợi nối liền trung tâm thành phố về phía Tây – Tây Bắc TPHCM.

III. Chỉ đường di chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2

Nếu bạn đang muốn đến Bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 thì có thể thông qua một số tuyến đường sau: đường Lê Trọng Tấn – Nguyễn Thị Tú – Hương Lộ 80 và tuyến đường Võ Văn Vân;

Tuyến Hùng Vương – Hồng Bàng – Bà Hom; Tuyến Đường số 7 qua Đại lộ Trần Văn Giàu B

Hoặc Tham khảo chỉ đường bằng google Map: https://goo.gl/maps/G26XaFvWx2Kzfmuo7

Vị Trí Bệnh Viện Chợ Rẫy Cơ Sở 2 Nằm Ở Đâu, Khi Nào Hoạt Động?

Vị trí Bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 nằm ở đâu, khi nào hoạt động?

Hiện nay, dự án xây dựng bệnh viện Chợ Rẫy 2 đã được phê duyệt và sớm được khởi công để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân năm 2020. Sự ra đời của cơ sở 2 bệnh viện Chợ Rẫy hứa hẹn sẽ góp phần giải quyết được tình trạng quá tải tại cơ sở 1 trong suốt những năm vừa qua cũng như đem đến cho người dân thêm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín để được chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Vậy bệnh viện Chợ Rẫy 2 nằm ở đâu? Đây là thông tin đang rất được người dân quan tâm.

Theo PGS-TS Nguyễn Trường Sơn ( Giám Đốc bệnh viện Chợ Rẫy), trong suốt hơn chục năm qua, chỉ tiêu kế hoạch bệnh nhân nội trú tại bệnh viện Chợ Rẫy chỉ là 1.800 người/ ngày, nhưng thực tế con số này đã đội lên 2.700 bệnh nhân, thậm chí có ngày tới 2.900 người.

Trước thực trạng trên, tháng 8/2016 UBND TPHCM đã có quyết định phê duyệt đồ án xây dựng bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 ( còn gọi là bệnh viện Chợ Rẫy Hữu nghị Việt- Nhật). Thông tin này không chỉ làm nức lòng người bệnh mà còn giúp các y bác sĩ, đội ngũ nhân viên tại bệnh viện Chợ Rẫy an tâm hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Bệnh viện Chợ Rẫy 2 ở đâu? Khi nào hoạt động?

Được biết vị trí bệnh viện Chợ Rẫy 2 sẽ được xây dựng trên đường Trần Văn Giàu thuộc xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM. Theo như kế hoạch đã được phê duyệt, cơ sở 2 của bệnh viện sẽ được xây dựng với diện tích hơn 22.000 m2, bao gồm 10 tầng chứa khoảng 1000 giường bệnh và có cả bãi đáp trực thăng với tổng diện tích sàn lên đến hơn 100.800 m2.

Bệnh viện Chợ Rẫy 2 đang được triển khai xây dựng

Đường Trần Văn Giàu là một tuyến đường lớn, có vị trí giao thông thuận lợi nối nối trung tâm Thành Phố về Khu Tây – Tây Bắc TPHCM, trong đó bao gồm thủ phủ Đức Hòa – Long An .

Để di chuyển về địa chỉ bệnh viện Chợ Rẫy 2 chúng ta có thể thông qua một số tuyến đường như: Tuyến Hùng Vương – Hồng Bàng – Bà Hom; Tuyến Đường số 7 qua Đại lộ Trần Văn Giàu B; Tuyến đường Lê Trọng Tấn – Nguyễn Thị Tú – Hương Lộ 80 và tuyến đường Võ Văn Vân. Cũng theo dự kiến một tuyến đường dài khoảng 20m cũng sẽ được mở nối từ cổng 1 bệnh viện Chợ Rẫy 2 với Ngã 4 Vĩnh Lộc tạo thành 1 giao lộ ngã tư với Trần Văn Giàu. Điều này sẽ giúp tránh được tình trạng ùn ứ giai thông, kẹt xen khi bệnh viện đi vào hoạt động.

“Bệnh viện Chợ Rẫy 2 sẽ được xây dựng với nguồn vốn khoảng 7000 tỉ đồng. Nguồn vốn này có được chủ yếu từ vốn vay, vốn đối ứng và vốn viện trợ. Theo dự kiến, công trình sẽ được chính thức đi vào khởi công năm 2018 và sẽ được hoàn thành cũng như đi vào sử dụng nằm 2020”- PGS-TS Nguyễn Trường Sơn cho hay.

Trung Tâm Ung Bướu Bệnh Viện Chợ Rẫy Thông Tin Và Kinh Nghiệm

Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Chợ Rẫy địa chỉ ở đâu? Khám bệnh tại Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Chợ Rẫy thực hiện theo khung giờ hành chính. Bảng giá Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Chợ Rẫy có mức đóng bao nhiêu? Bản đồ Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy như thế nào? Kinh nghiệm khám bệnh tại Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Chợ Rẫy cần chuẩn bị những gì?

Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy

Giới thiệu Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy: Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy được đưa vào hoạt động ngày 30/04/2015. Trung tâm có vai trò khám và điều trị bênh ung thư được các nhà khoa học đánh giá cao. Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy có địa chỉ cụ thể như sau:

Khám bệnh tại Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy

Lịch khám và thời gian khám của Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy được thực hiện theo khung giờ hành chính. Cụ thể như sau:

Thứ 2 – thứ 6: 4h00-16h00.

Sáng: 7h00 – 11h00.

Chiều: 13h00 – 16h00.

Phòng khám Chuyên gia không làm việc vào thứ 7, Chủ nhật.

Bên cạnh đó, các dịch vụ khám ưu tiên, khám theo yêu cầu tại Trung tâm Ung Bướu cũng được triển khai. Các dịch vụ này có khám vào sáng thứ 7. Lịch làm việc cụ thể như sau:

Thứ 2 – thứ 6: 4h00 – 16h00.

Thứ 7: 7h00 – 11h00.

Chủ nhật không nhận khám.

Giờ thăm bệnh nhân Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Chợ Rẫy được quy định như sau:

Thứ 2 – thứ 6: 15h-20h.

Thứ bảy, Chủ nhật, Tết, Lễ: 9h-20h.

Bảng giá Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy

Bảng giá chung của Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy luôn được cập nhật và đưa ra công khai. Cụ thể giá điều trị ung thư và thăm khám được chia ra 2 mức như sau:

Phí khám thường ở Bệnh viện Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy:

Khám không BHYT: 40.000 đồng/lần.

Khám có BHYT trái tuyến: 14.000 đồng/lần.

Đối với khám BHYT có giấy chuyển viện: Không tính phí.

Trường hợp có giấy chuyển viện nhưng không có BHYT: 20.000 đồng/lần.

Mức giá khám dịch vụ tại Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy:

Giá khám: 125.000 đồng/lần.

Khám định kỳ cho công nhân viên chức: 150.000 đồng/người.

Đặc biệt phòng chuyên gia – bệnh nhân chọn bác sĩ: 500.000 đồng/lần (chưa bao gồm tiền xét nghiệm hoặc siêu âm).

Chi phí điều trị bệnh của Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy còn phải tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ và tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Bản đồ Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy

Bản đồ Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy giúp người bệnh dễ dàng tìm kiếm vị trí và biết chính xác địa chỉ thăm khám và điều trị. Hiện nay, các tuyến xe buýt đi qua Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy gồm: 10, 14, 45.

Kinh nghiệm đi khám bệnh ở Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy

Kinh nghiệm đi khám bệnh ở Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ giúp người bệnh thăm khám rút ngắn thời gian khám và tránh tình trạng môi giới trung gian. Quy trình khám và điều trị bệnh tại Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy cụ thể như sau: Khám thường không có BHYT:

Bước 1: Đi vào cổng chính (cổng số 1) ở số 201B Nguyễn Chí Thanh. Lấy phiếu số thứ tự khám bệnh, điền đầy đủ thông tin.

Bước 2: Đem số thứ tự đến bàn số 2, chờ gọi nộp tiền và làm thủ tục đăng ký khám.

Bước 3: Di chuyển đến phòng khám được chỉ định, chờ tới lượt khám.

Bước 4: Nhận kết quả khám hoặc thực hiện theo yêu cầu từ bác sĩ.

Khám thường có BHYT: Quy trình tương tự giống với khám không có Bảo hiểm Y tế. Tuy nhiên, người bệnh cần phải nộp các giấy tờ theo yêu cầu như: Thẻ BHYT, Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, giấy chuyển viện (nếu có). Tất cả các giấy tờ này đều phải có cả bản sao và bản chính khi nộp.

Quy trình khám theo yêu cầu: Các bước khám bệnh giống với khám thông thường. Những thực hiện khám theo yêu cầu sẽ nhanh và không mất thời gian.

Danh sách bác sĩ Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện chuyên khoa đặc biệt của nước ta và có lịch sử hoạt động lâu đời. Nhiều bệnh nhân đã lựa chọn Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi để điều trị ung thư. Bởi hiện nay, Bệnh viện Chợ Rẫy đã thành lập Trung tâm Ung Bướu Chợ Rẫy; nhằm phục vụ cho việc thăm khám và điều trị ung thư.

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế của trung tâm luôn tích cực hoạt động không ngừng nghỉ. Vì thế mà trình độ chuyên môn của các bác sĩ Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy được đánh giá cao. Một số bác sĩ giỏi và đứng đầu Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy điển hình như:

TS Nguyễn Văn Khôi: Giám đốc Trung tâm.

BS-CK2 Nguyễn Văn Thuận: Phó Giám đốc Trung tâm.

BS-CK2 Nguyễn Đình Song Huy: Phó Giám đốc Trung tâm.

BS Lê Tuấn Anh: Phó Giám đốc Trung tâm.

Ngoài ra, Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy luôn cập nhật các phương pháp hiện đại khi điều trị ung thư. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng không ngừng cải tiến cơ sở hạ tầng tốt để phục vụ bệnh nhân.

Khoa U gan Bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không?

Hiện nay, khoa U gan Bệnh viện Chợ Rẫy được biết đến là nơi điều trị toàn diện cho người mắc ung thư gan bằng phương pháp hiện đại. Số lượng bệnh nhân ung thư gan ngày càng tăng. Bởi vậy, Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiến hành lập ra Đơn vị U gan; sau đó đổi tên thành khoa U gan. Khi Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập, khoa U gan đã chuyển về trực thuộc trung tâm.

Các chức năng và nhiệm vụ của khoa U gan Bệnh viện Chợ Rẫy bao gồm:

Thực hiện chẩn đoán và điều trị người bệnh u gan.

Theo dõi và đưa ra đánh giá kết quả điều trị bệnh định kỳ.

Là nơi xây dựng phác đồ chẩn đoán, điều trị u gan tại Việt Nam.

Chỉ đạo và hỗ trợ các tuyến thực hiện điều trị u gan.

Tiến hành giảng dạy sinh viên, học viên sau hệ đại học.

Nhiều phương pháp hiện đại, tiên tiến cùng được khoa U gan áp dụng trong quá trình điều trị bệnh:

Phẫu thuật cắt, ghép gan.

Phả hủy khối u gan bằng sóng cao tần và vi sóng.

Phương pháp điều trị ung thư gan bằng nút mạch.

Khoa U gan của Bệnh viện Chợ Rẫy đã điều trị và mang lại hiệu quả cho nhiều bệnh nhân. Mô hình khoa U gan Bệnh viện Chợ Rẫy cũng được các đoàn nghiên cứu nước ngoài đánh giá cao.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH ĐỐI VỚI BỆNH UNG THƯ

Công dụng nấm lim xanh Tiên Phước đối với bệnh ung thư rất tốt. Với ung thư giai đoạn đầu, bên cạnh phác đồ Tây y thì sử dụng nấm lim xanh rừng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Nếu ở giai đoạn cuối, công dụng của nấm lim xanh tự nhiên sẽ phục hồi thể lực, làm chậm tiến trình di căn ung thư, tăng tuổi thọ.

Tác dụng của nấm lim Tiên Phước Quảng Nam là phục hồi tổn thương chứ không trực tiếp điều trị bệnh lý. Ngoài ra, nấm lim rừng qua chế biến cũng rất an toàn trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Nấm lim xanh Tiên Phước chế biến bởi phương thức cổ gia truyền có tên Thanh Thiết Bảo Sinh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Với cách chế biến nấm lim xanh này, giá trị dược tính của nấm gỗ lim rừng tự nhiên được nâng cao, mang hương sắc đặc trưng khó lẫn; giúp tác dụng hiệu quả cho bệnh nhân ung thư. Bí quyết này đã được lưu truyền hơn 200 năm trước, xuất phát từ thời kỳ “Quảng Nam nghĩa hội” năm 1885.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã tổ chức đội thợ sơn tràng thu hái nấm lim xanh trực tiếp từ rừng Nam Lào, Tây Nguyên, Trường Sơn. Mỗi đội thợ thường từ 3-10 người, tập hợp thành những tuyến thợ để tập trung khai thác nấm lim trên các vùng rừng khác nhau. Công ty luôn là đơn vị có đội ngũ thợ đi rừng chuyên nghiệp nhất với quy mô lớn, địa bàn tìm hái nấm lim xanh trải rộng khắp các vùng miền núi.

Sảm phẩm nấm lim xanh Tiên Phước được công ty chế biến, kiểm tra chất lượng chặt chẽ, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh tốt, an toàn. Nấm lim rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã đạt nhiều chứng nhận:

Cục Sở hữu trí tuệ cấp Chứng nhận nhãn hiệu số 4278/QĐ-SHTT.

Viện Y dược cổ truyền trao Chứng nhận về mặt khoa học ngày 28/12/2011 theo số 03/28/12/11/VNC/TN.

Bộ Y tế cấp giấy Chứng nhận chất lượng với số 14477/ATTP-XNCB.

Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng (Bộ Khoa học & Công nghệ) trao Chứng nhận B014205 ngày 16/03/2012.

Bệnh Viện Mắt Sampon – Thông Tin Chi Tiết

Bệnh viện mắt Sampon có tên gọi là bệnh viện mắt Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I, chuyên ngành về khoa mắt hàng đầu Việt Nam. Với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm là nơi bệnh nhân có thể tin cậy để khám chữa bệnh về nhãn khoa.

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ: TĂNG CÂN AN TOÀN HIỆU QUẢ CHỈ VỚI 1 LIỆU TRÌNH

I. Giới thiệu về bệnh viện mắt Sampon

Bệnh viện mắt Sampon được ra đời vào năm 1978, tiền thân là bệnh viện Điện Biên Phủ. Vào ngày 7/5/2002 được đổi tên thành trung tâm Mắt và chính thức đổi tên thành Bệnh Viện Mắt từ năm 2002 đến nay. Hơn 30 năm xây dựng và phát triển ngày nay bệnh viện là trung tâm đầu ngành về nhãn khoa của khu vực và cả nước với chức năng khám và điều trị các bệnh về mắt cho người bệnh trên địa bàn thành phố và khu vực phía Nam Bộ.

Với cơ sở trên 750 cán bộ công nhân viên có 270 giường, 8 phòng chức năng và 14 khoa lâm sàng, với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao 1 Giáo Sư, 3 Phó Giáo Sư, 7 Thạc Sĩ, 39 THS, 37CK2. Bệnh viện Sampon với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, bảo đảm mang lại cho người bệnh sự hài lòng cao nhất cũng như tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên y tế.

Bệnh viện Sampon rất chú trọng vào đầu tư các cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế ngày càng hiện đại và tân tiến, ngang tầm với các nước trong khu vực. Điển hình như một số thiết bị kỹ thuật cao như máy phẫu thuật Lasik, máy phẫu thuật phaco, máy chụp OCT 3D… giúp chẩn đoán và điều trị bệnh cho người bệnh mang lại hiệu quả cao.

II. Thông tin về Bệnh viện Sampon

Địa chỉ chính: 280 Điện Biên Phủ, Phường 7, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3932 5374 – 028 3932  6732

Fax: 028 3932 6163

Email: eyehospitalhcm@hcm.vnn.vn

Website: https://benhvienmat.com

Sơ đồ tổ chức:

III. Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Mắt Sampon

Khoa chấn thương:

Bác sĩ chuyên khoa II Lương Thư Hà.

Bác sĩ chuyên khoa I Lê Văn Thịnh.

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Đỗ Thùy Lan.

Khoa Đáy mắt:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tú Uyên.

Khoa Glaucoma:

Bác sĩ chuyên khoa II Trang Thanh Nghiệp.

Thạc sĩ, bác sĩ Tô Thị Kỳ Anh.

Phòng khám Mắt lé:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Thiện.

Khoa khúc xạ:

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Hồng.

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Hoài Long.

Bác sĩ chuyên khoa II Lương Ngọc Tuấn.

Khoa Thần kinh nhãn khoa và thẩm mỹ:

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lê Minh Thông.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Hưng.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Trần Thúy Hằng

Khoa Mắt nhi:

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Công Kiệt.

Khoa Dịch kính:

Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa I Võ Quang Minh.

Bác sĩ chuyên khoa II Ngô Thanh Tùng.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Như Quân.

Khoa khám và điều trị:

Bác sĩ chuyên khoa II Vũ Anh Lê.

Bác sĩ chuyên khoa I Đặng Hồng Sơn.

Bác sĩ chuyên khoa I Phạm Ánh Lan.

Bác sĩ chuyên khoa II Đoàn Hồng Nhung.

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Thanh Hồng.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Trung Thế Truyền.

IV. Quy định đặt lịch khám tại Bệnh viện mắt Sampon

Quy định lịch khám bệnh của Bệnh Viện mắt Sampon như sau:

Giờ khám bệnh tại Khoa khám Mắt:

Buổi sáng từ: 7h00 đến 11h30 (Từ thứ 2 đến thứ 6)

Buổi chiều từ: 13h00 đến 16h00 (Từ thứ 2 đến thứ 6)

Thứ 7 và chủ nhật:

Buổi sáng: 7h00 đến 11h00

Buổi chiều: 13h00 đến 19h00

GiỜ khám tại khu khám 2:

Buổi Sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30.Thứ hai đến thứ sáu:

Buổi Chiều từ 13 giờ đến 16 giờ 30.Thứ hai đến thứ sáu:

Thứ bảy: Sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30.

Chiều t7 và cn không làm việc

Giờ làm việc tại Phòng kính:

Thứ hai đến chủ nhật: Làm việc từ 6 giờ 30 đến 18 giờ.

Thời gian thăm bệnh:

Thứ hai đến chủ nhật: Từ 7 giờ 30 đến 21 giờ.

THAM KHẢO: LÀM SAO ĐỂ HẤP THU TỐT CHẤT DINH DƯỠNG VÀ NGỦ NGON, LÊN CÂN AN TOÀN

V. Chuyên khoa tại Bệnh viện mắt Sampon

Tại bệnh viện mắt Sampon gồm 2 khoa chính là: Khoa lâm sàng và khoa cận lâm sàng:

Khoa Lâm sàng:

Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức

Khoa dinh dưỡng tiết chế

Khoa Glaucoma

Khoa Giác mạc

Khoa Mắt nhi

Khoa Dịch kính võng mạc

Khoa Khám Mắt

Khoa Khúc xạ

Tạo hình thẩm mỹ – Thần kinh nhãn khoa

Khoa Cận lâm sàng:

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa Xét Nghiệm

Khoa Dược

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

VI: Đánh giá của người bệnh về bệnh viện Sampon:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Chợ Rẫy Cơ Sở 2 – Chi Tiết trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!