Đề Xuất 11/2022 # Bệnh Viện Chợ Rẫy Kỷ Niệm 115 Năm Ngày Thành Lập &Amp; Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhất (Lần Thứ 2) / 2023 # Top 19 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 11/2022 # Bệnh Viện Chợ Rẫy Kỷ Niệm 115 Năm Ngày Thành Lập &Amp; Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhất (Lần Thứ 2) / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Chợ Rẫy Kỷ Niệm 115 Năm Ngày Thành Lập &Amp; Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhất (Lần Thứ 2) / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sức Khỏe – Ngày 23/2/2016, tại TPHCM, bệnh viện Chợ Rẫy đã tổ chức lễ kỷ niệm 115 năm thành lập & phát triển và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần 2).

Vào năm 1900, Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở y tế được người Pháp xây dựng ở Sài gòn sớm nhất cùng với Viện Vi trùng học Sài Gòn (nay là Viện Pasteur) thành lập vào năm 1891, Viện vi trùng học Nha Trang (nay là Viện Pasteur Nha Trang) do bác sỹ Yersin lập năm 1895. ..Bệnh viện Chợ Rẫy lúc bấy giờ có diện tích trên 5 hecta với các tòa nhà kiến trúc Pháp, cao 2 tầng, có tên lúc đầu là L’Hospital Municipal de ChoLon;

Ban Giám đốc BV Chợ Rẫy tặng hoa tri ân các lãnh đạo và thầy thuốc tiền nhiệm

Giai đoạn 1912 – 1944, bệnh viện Chợ Rẫy đã được thu nhận thêm y sĩ người Việt, thêm ngân sách, thêm số giường bệnh và khám chữa bệnh có thu tiền, nên đã có bước phát triển mới. Bệnh viện được đổi tên nhiều lần: L’Hospital Indigene de Cochinchine (1919); L’Hospital Lalung Bonnaire (1938); và Hospital 415 (1945).Vào năm 1961 – 1970, Bệnh viện Chợ Rẫy có đến 535 giường, thuộc loại cao cấp nhất thời bấy giờ. Tuy nhiên, cơ sở vật chất khá cũ, xuống cấp. Bệnh viện được Chính phủ Nhật bản viện trợ xây mới, khởi công vào ngày 12/10/1971, khánh thành vào ngày 19/8/1974, hoạt động vào tháng 3/1975, có 11 tầng lầu, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, có qui mô 1.000 giường bệnh, lớn nhất miền Nam và Đông Nam Á nói chung lúc bấy giờ. Giai đoạn 1975-1985: Trong những ngày đầu giải phóng, Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa, trực thuộc Bộ Y tế, là tuyến điều trị sau cùng ở khu vực phía Nam, với chức năng chính điều trị, đào tạo – huấn luyện và nghiên cứu, đồng thời giám định y khoa và pháp y; Bệnh viện được tiếp quản và bổ sung nguồn cán bộ từ Ban dân y miền, bệnh viện liên cơ R, lực lượng cán bộ từ miền Bắc chi viện vào, cùng lực lượng tại chỗ của bệnh viện Chợ Rẫy quyết tâm xây dựng và phát triển bệnh viện phục vụ nhân dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Từ năm 1986 đến 2010: Qua 30 năm phát triển trong thời kỳ đổi mới của đất nước, Bệnh viện Chợ Rẫy ngày một hoàn chỉnh, phát triển, hiện tại trở thành một trong các bệnh viện đa khoa lớn của cả nước, được xếp hạng đặc biệt từ năm 2010, thuộc tuyến kỹ thuật cao nhất ở khu vực phía Nam. Tập thể cán bộ viên chức và người lao động tại bệnh viện luôn đoàn kết, nỗ lực làm việc, tiếp nối, giữ vững truyền thống các thế hệ đi trước và vinh dự đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lao động trong Thời kỳ đổi mới vào năm 2000 do Chủ tịch nước phong tặng. Bệnh viện hiện có số giường bệnh thực kê lên đến 2.642 giường, tiếp nhận khám bệnh trung bình 4.160 bệnh nhân/ngày; tiếp nhận điều trị bệnh nhân nội trú trung bình 2.500 bệnh nhân/ngày; ngày điều trị trung bình duy trì mức 7,5 ngày. Thực hiện đồng bộ hiệu quả Đề án giảm tải, trong đó xây dựng được 13 bệnh viện giảm tải, kết hợp chuyển tuyến hợp lý, kết quả đến cuối năm 2015 không còn người bệnh nằm ghép sau 48 giờ tại các khoa. Bệnh viện là nơi tổ chức hiến ghép tạng hàng đầu, là đơn vị tiến hành đầu tiên ghép tạng từ người cho chết não, tim ngừng đập, đã triển khai ghép gan từ người cho sống và chết não. Nhiều giải pháp nâng cao chất lượng điều trị đã được áp dụng như thành lập tổ hỗ trợ chuyên môn, áp dụng chương trình quản lý kháng sinh, xây dựng phác đồ điều trị và các quy trình lâm sàng… Nhiều kỹ thuật tiên tiến đươc triển khai trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu, phẫu thuật tim, can thiệp mạch vành, đông mạch chủ, mạch não, phẫu thuật nội soi, ghép thận…

Lãnh đạo Bộ Y tế thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước tặng huân chương Lao động hạng I lần thứ 2

Bệnh viện đã được tặng thưởng: Huân chương lao động hạng Nhất (năm 1999), Bằng khen của Thủ tướng chính phủ (năm 2011 và 2013), Huân chương Độc lập hạng II năm 2010, Huân chương Độc lập hạng III (năm 2005), Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới năm 2000, Cờ Thi đua chính phủ 2003 và 2005… Nhân sự kiện này, Bệnh viện cũng vinh dự được trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất (lần thứ 2) và PGS TS BS Nguyễn Văn Khôi – Phó Giám đốc Bệnh viện được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Bài Phát Biểu Tại Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Pkđk Bình Minh / 2023

Sở dĩ chúng tôi kính thưa như vậy vì chúng tôi luôn coi phòng khám như một gia đình.Phòng khám Đa khoa Bình Minh được thành lập ngày 26 tháng 10 năm 1998.

Là phòng khám đầu tiên có mặt tại mặt đường Giải Phóng. Khởi đầu chỉ có 1 máy xét nghiệm bán tự động RA-50, một máy đo nước tiểu Urilux với 5 thành viên khởi nghiệp là chị Nguyễn Thị Hiền, Ts Ngô Tiến Dũng, chị Phan Thị Bích Thủy, KTV Nguyễn Thị Thùy và Bs Nguyễn Thị Kim. PHÒNG KHÁM chỉ thuê vỏn vẹn 40 m2 tầng 1 nhà 101 Giải Phóng ( tầng 2 gia đình chủ nhà vẫn ở).

Những ngày tháng sóng gió ban đầu tưởng chừng như không vượt qua nổi với biết bao khó khăn và bỡ ngỡ. Nhưng nhờ vào sự nỗ lực cố gắng, phấn đấu xây dựng không biết mệt mỏi, tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Phòng khám và sự đồng cam cộng khổ, theo sát từng bước, giúp đỡ kịp thời của Hội đồng quản trị, Phòng khám đã vượt qua được khó khăn và từng bước trưởng thành về mọi mặt.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Phòng khám đa khoa Bình Minh được sự quan tâm TT y tế phường Đồng Tâm, sự hợp tác, giúp đỡ to lớn của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên viên đầu ngành, Bác sĩ tại các bệnh viện lớn của trung ương và Hà Nội…

Đến nay Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã phát triển vượt bậc với nhiều chuyên khoa sâu như: Tim mạch, Thần kinh, Tiêu hoá, Gan mật, Truyền nhiễm,

Cùng nhiều trang thiết bị hiện đại như: Các máy xét nghiệm hoàn toàn tự động. Ba máy siêu âm doppler màu chuyên sâu tim mạch, ổ bụng, phần phụ, tuyến giáp, tuyến vú. Máy siêu âm màu chuyên Thai sản và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Hai mươi năm hình thành và phát triển Phòng khám Bình Minh đã khám, chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh và cứu sống cho hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân, bằng mồ hôi, công sức, trí tuệ và lòng nhân ái của người thầy thuốc của các điều dưỡng, KTV và các anh bảo vệ, nhân viên hành chính. Trong mỗi chúng ta đang ngồi đây, mỗi thành viên trong Phòng khám Bình Minh chúng ta có quyền tự hào với những gì chúng ta đã làm được và cũng có trách nhiệm làm công việc tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Xin cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực trong công việc hàng ngày.

Xin cảm ơn tinh thần trách nhiệm xây dựng Phòng khám như là Ngôi nhà chung của mỗi chúng ta.

Chúng ta cũng luôn cảm ơn tất cả các bệnh nhân đã tin tưởng chúng ta, đã giao phó sức khỏe và cả tính mạng cho chúng ta được giữ gìn và chăm sóc.

Để có được những thành quả như ngày hôm nay, chúng ta không thể quên được công lao của các cô chú anh chị đi trước đã gây dựng và vun đắp để có được thành quả như ngày hôm nay như: Chị Thủy, Anh Tiến Dũng, Chị Ngọc Dung, Anh Vượng, Anh Vĩnh, chị Thùy và các anh chị em điều dưỡng, Kỹ thuật viên, bảo vệ….Đặc biệt chúng ta không thể không nhắc tới các Bs, y tá đã xa chúng ta mãi mãi, không thể có mặt được trong ngày vui trọng đại này như BS Kim ( Giám đốc phụ trách chuyên môn của Phòng khám), y tá Hiền, y tá Thúy.

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn phòng khám chúng ta luôn coi trọng Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào khám chữa bệnh. Đồng thời thực hiện tốt, thường xuyên, liên tục trong hàng chục năm công tác Kiểm tra chất lượng xét nghiệm, Kiểm chuẩn trang thiết bị.

Phòng khám đã nhận được nhiều Chứng chỉ công nhận Chất lượng của Phòng Xét nghiệm- Phòng khám Bình Minh do hãng BioRad (Mỹ) và Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm Y học – Trường Đại học Y Hà Nội cấp trong nhiều năm liên tục từ 2006 đến nay.

Trong hoàn cảnh cơ sở vật chất đi thuê nên chật chội, đi lại khó khăn xong chúng ta đã khắc phục sửa chữa phòng khám ngày càng khang trang do bàn tay của các anh chị em trong phòng khám tự làm là chủ yếu.

Tất cả những quan tâm, những nỗ lực đó của Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ bệnh nhân, đáp ứng sự tin tưởng và mong đợi của mọi người.

VỚI PHƯƠNG CHÂM ” Luôn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.” Phòng khám Binh Minh luôn chú trọng việc đầu tư vào Chất lượng chuyên môn Khám chữa bệnh tốt nhất Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất Để phục vụ việc khám chữa bệnh đạt tiêu chí Chất lượng cao, chính xác, nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Một lần nữa thay mặt CBNV Phòng khám đa khoa Bình Minh xin cảm ơn HĐQT là những chủ đầu tư có tâm, có tầm, có tình và có trình độ đã tạo điều kiện cho toàn thể Phòng khám Bình Minh một điều kiện làm việc tốt nhất và đầy đủ tình cảm như trong một gia đình.Xin chúc các anh các chị các em và các cháu của Phòng khám Bình Minh luôn khỏe mạnh đầy nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc vì người bệnh và sự phát triển vững vàng của Phòng khám Bình Minh.

Chúc hạnh phúc, vui vẻ và có bữa liên hoan thật hết mình đầy ý nghĩa nhân dịp Phòng khám Bình Minh tròn 20 tuổi, một tuổi thanh xuân đầy sức mạnh , khí thế có động lực phát triển vững bền.

Danh Sách Bác Sĩ Bệnh Viện Chợ Rẫy “Bỗng Dưng” Lừng Danh Năm 2022 / 2023

bác sĩ Võ Xuân Sơn, bác sĩ Nguyễn Tấn Bỉnh, bác sĩ Phan Xuân Tước… Là những danh sách bác sĩ bệnh viện chợ rẫy trùng hợp “nổi tiếng” trên mạng thị trấn hội. Mỗi người nức tiếng ở 1 giác độ khác nhau họ vẫn gần gũi, thân yêu và tận tình sở hữu bệnh nhân, theo danh sách bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy. Có thể tìm hiểu thêm Danh sách bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy tại https://www.dkn.tv/suc-khoe/su-tai-sinh-ky-dieu-cua-vi-bac-si-tien-si-truong-khoa-tim-mach-benh-vien-cho-ray.html

tiến sĩ, thầy thuốc Võ Xuân Sơn

TS, BS Võ Xuân Sơn phải chăng nghiệp bác sĩ y học tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh năm 1987. BS Xuân Sơn đã phải chăng nghiệp Thạc sĩ y học năm 2000 với đề tài: “Nghiên cứu điều trị giải phẫu thoát vị đĩa đệm cột sống cổ”, và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ y học cấp đất nước năm 2006 có đề tài: “Nghiên cứu điều trị vi phẫu thuật u nội tủy sống”.

Ngay sau khi ra trường, BS. Xuân Sơn được phân công về công tác tại khoa Ngoại tâm thần – Bệnh viện Chợ Rẫy. Trong thời kỳ công việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy, từ một bác sĩ mới ra trường, BS. Xuân Sơn đã phấn đấu phát triển thành 1 bác sĩ trưởng kíp trực, 1 phẫu thuật viên chính, cáng đáng những ca mổ khó nhất, đặc biệt là trong ngành nghề phẫu thuật Cột sống – Tủy sống.

BS. Xuân Sơn đã góp phần vào việc hình thành và vững mạnh chuyên lĩnh vực phẫu thuật thần kinh và đặc trưng là phẫu thuật Cột sống – Tủy sống tại những tỉnh giấc, thành thị khác trong nước như Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Cần thơ, Hậu Giang, Bình Phước, Lâm Đồng, Đà Nẵng…

bắt đầu từ năm 1998, BS Xuân Sơn đã quyết định đi sâu vào chuyên ngành giải phẫu Cột sống – Tủy sống, mang mục tiêu tiếp cận với các thành tựu đỉnh cao của toàn cầu. BS Xuân Sơn đã tu nghiệp rộng rãi lần tại những bệnh viện lớn và các trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản, Hoa Kì, Công Hòa Liên Bang Đức, Hàn Quốc…

Năm 2007, bác sĩ Sơn đã mất việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy để có mặt trên thị trường một trọng tâm y học của riêng mình tại TP HCM.

cho tới hiện tại, bác sĩ Võ Xuân Sơn vẫn là mẫu tên gần gũi trên cộng đồng mạng và một số tờ báo điện tử. Bác sĩ Sơn tâm sự, ông chỉ mong muốn với thể viện trợ điều gì ngừng thi côngĐây cho bệnh nhân, cho ngành y được phải chăng lên. Không chỉ là đảm nhiệm vai trò thầy thuốc. Bác sĩ Sơn còn là “chủ” của fanpage “Chống bạo hành y tế” với hàng nghìn lượt thích và theo dõi. Bộ trưởng Bộ Y tế cũng đã gửi thư cho thầy thuốc Sơn và hứa đồng hành cùng chống bạo hành y tế.

Ông là 1 người hơi thẳng thắn và với chiếc nhìn khách quan về y tế. Trong cộng đồng mạng, cái tên bác sĩ Võ Xuân Sơn đang ngày một được phổ biến người theo dõi.

Giám đốc Sở Y tế chúng tôi Nguyễn Tấn Bỉnh

Ngay sau Đó, Sở Y tế chúng tôi đã với buổi họp báo sở hữu nội dung: bức xúc của Sở Y tế chúng tôi về bài báo “Giám đốc Sở Y tế chúng tôi Nguyễn Tấn Bỉnh đá nghĩa vụ, đuổi phóng viên”.

Ông Nguyễn Tấn Bỉnh bật khóc đề cập lại câu chuyện tiếp phóng viên.

Thật sự là tôi không mang lưu số nên ko biết phóng viên chậm triển khai là người nào. Thường nhật, nếu như mang bận họp, sau khi họp xong tôi đều tư vấn tin nhắn. Giả dụ phóng viên cần phỏng vấn thì tôi buộc phải gửi nghi vấn qua mail, tôi sẽ trả lời toàn bộ, rõ ràng, công khai sáng tỏ, không giấu gì cả. Vì sao phải giấu?

nếu sở hữu thiếu sót, bất cập thì mình phải nhìn nhận và sang sửa. Gần như chỉ để lĩnh vực y tế thành phố rẻ hơn”.

Ông nhắc tiếp: “Một khi sau, đang xử lý giấy má thì tôi nghe tiếng gõ cửa. Tôi mở cửa ra, thấy có 2 người xưng là phóng viên báo Người dùng. Tôi chưa gặp hai phóng viên này bao giờ. Tôi hỏi: “Ủa các em là ai? Sao anh không biết tờ báo này?”

Tôi mời hai phóng viên vào phòng ngồi tử tế và chuyện trò thân mật. Tôi từng là 1 bác sĩ, là 1 nhà giáo, tôi không thiếu lịch sự tới mức đuổi người ta, khi mà tôi chưa biết họ là người nào.

Ngay sau tiếp phóng viên, khi chậm triển khai đã là 16 giờ, tôi phải ký một chồng giấy tờ, vội vã về nhà chuẩn bị ra sân bay, bay sang Nhật dự hội nghị ghép tủy Châu Á thái hoà Dương. Đang ở bên Nhật, tôi nghe anh em Thống kê về bài báo và tôi lên mạng xem, tôi rất buồn. Những điều phóng viên viết, tôi hoàn toàn không đồng tình”.

kể tới chậm triển khai, bất ngờ vị đứng đầu lĩnh vực y tế chúng tôi nghẹn giọng, bật khóc: “Tôi thường nhắc với học sinh của mình: Thầy không bao giờ làm cho sai. Tôi cũng thường kể mang các phóng viên: Tôi khác biệt có các giám đốc sở trước, ko khiến điều gì sai”.

những san sẻ của thầy thuốc Bỉnh nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của bạn bè, đồng nghiệp…

thầy thuốc bị nhà báo gài bẫy

Tháng 9/2015, dư luận cả nước và cùng đồng y học bức xúc về một bài báo viết về bệnh nhân đi mổ sỏi thận bị bác sĩ cắt tứ chi. Theo thông báo ban sơ vào tháng 1/2009, bà trằn Thị Hu sinh năm 1961, quê An Nhơn Tây, Củ Chi, chúng tôi bị đau bụng tìm thuốc về uống ko đỡ nên bà được con cháu đưa lên Bệnh viện Đa khoa Củ Chi.

Từ khóa: danh sach bac si benh vien Cho Ray . Có thể tìm hiểu thêm danh sach bac si benh vien Cho Ray tại https://www.dkn.tv/suc-khoe/su-tai-sinh-ky-dieu-cua-vi-bac-si-tien-si-truong-khoa-tim-mach-benh-vien-cho-ray.html

Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Chợ Rẫy (Số Điện Thoại Bệnh Viện Chợ Rẫy Tư Vấn) / 2023

Có lẽ câu hỏi về cách đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy là một câu hỏi khá phổ biến vì đây là một bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam. Cho nên hôm nay mời cái bạn cùng chúng tôi nghe giải đáp thắc mắc cho một chị cũng như từ đó có thêm kiến thức khám chữa bệnh cho cá nhân mình. Câu hỏi của chị như sau:

Hỏi: Chào các chuyên gia! Gần đây tôi hay bị sưng và thấy đau ở mắt cá chân kiểu như bị bệnh gút nên tính đi bệnh viện khám thử coi sao. Bản thân tôi cũng có bảo hiểm ở bệnh viện quận Tân Phú nhưng tôi có ý muốn lên bệnh viện Chợ Rẫy để khám cho chính xác. Nhưng do bản thân tôi rất ngại cảnh chen chúc, chờ đợi ở bệnh viện này nên tính đặt lịch khám qua tổng đài cho nhanh. Xin nhờ các chuyên gia tư vấn dùm tôi  cách đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy được không ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

( Việt Ngân – Tân Phú)

TƯ VẤN:

Chào chị!

Hiện nay bên cạnh việc tiếp nhận đăng ký khám chữa bệnh trực tiếp tại bệnh viện nói chung thì bệnh viện Chợ Rẫy còn triển khai các dịch vụ đăng ký đặt lịch khám bệnh được thực hiện thông qua tổng đài. Đây là một bước đột phá mới trong công tác khám và điều trị tại của bệnh viện Chợ Rẫy. Điều này không chỉ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh cũng như các y bác sĩ, giải pháp này còn giúp giảm thiểu được tình trạng quá tải bệnh nhân mỗi ngày, cũng như nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh và tạo điều kiện cho đội ngũ bác sĩ có nhiều thời gian quan tâm đến bệnh nhân hơn.

Khu tiếp nhận bệnh nhân đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy qua tổng đài

Bệnh nhân có thể đăng ký để được khám thông qua số tổng đài 1080. Nhân viên trực tổng đài đều là những điều dưỡng viên có kinh nghiệm, có khả năng giao tiếp tốt cũng như có đầy đủ kiến thức chuyên môn đã từng thực hiện công tác hướng dẫn và đón tiếp bệnh nhân tại nhìu khoa khám bệnh trong bệnh viện. Sau khi nắm rõ được vần đề về sức khỏe và nhu cầu khám bệnh được bệnh nhân chia sẻ , nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn và tiến hành sắp xếp cụ thể về thời gian cũng như đặt lịch bác sĩ khám cho bệnh nhân.

Tại khu khám bệnh của bệnh viện Chợ Rẫy cũng có dành riêng 1 quầy để đón tiếp và làm thủ tục cho những người đã đã đặt lịch khám trước. Bệnh nhân có thể liên hệ đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy trước 1 hay nhiều ngày trong tuần. Trong ngày đi khám bệnh cần lưu ý đến trước giờ hẹn ít nhất là 15 phút để thực hiện các thủ tục cần thiết trước khi vào phòng khám gặp bác sĩ. Trong các trường hợp bệnh nhân đến trễ hơn so với lịch hẹn 15 phút trở đi là hệ thống sẽ tự động hủy lịch hẹn.

Cách đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy

Để đặt lịch khám tại bệnh viện Chợ Rẫy qua tổng đài 1080 người bệnh có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

_ Bước 1:  Các bạn gọi điện qua tổng đài để đăng ký đặt lịch khám

Trường hợp gọi từ thuê bao cố định trên địa bàn TPHCM: Bấm số 1080

Trường hợp bệnh nhân gọi bằng di động thoại số điện thoại cố định từ các tỉnh thành lân cận: Bấm số 028.1080

_ Bước 2: Cung cấp cho nhân viên trực tổng đài biết được một số thông tin cần thiết cụ thể như sau:

Mã số bệnh nhân nếu đã từng khám tại bệnh viện trước đây

Tên tuổi, địa chỉ

Số BHYT

Điện thoại liên hệ cá nhân

Vấn đề sức khỏe đang gặp phải

Bước 3: Khi người bệnh tới lịch hẹn, bệnh nhân tới quầy tiếp nhận tại Khoa khám bệnh trước 15 phút để làm thủ tục cần thiết và gặp bác sĩ.

Quay trở lại trường hợp của chị Ngân, theo như chị mô tả thì hiện chị đang có dấu hiệu bị sưng và đau nhức ở mắt cá chân. Đây có thể là những dấu hiệu bệnh gút nhưng cũng không ngoại trừ trường hợp là do chị bị chấn thương hay mắc các bệnh lý xương khớp khác. Vì vậy chúng tôi khuyên chị hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian và gọi cho tổng đà để đăng ký đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy cho việc được nhanh chóng điều trị bệnh.

** Lưu ý: Nếu còn bất kì thắc mắc nào chị có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại tư vấn bệnh viện Chợ Rẫy là (028)39.556.079 để được giải đáp thêm và chi tiết cụ thể hơn. 

Chúc Chị nhiều sức khỏe!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Chợ Rẫy Kỷ Niệm 115 Năm Ngày Thành Lập &Amp; Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhất (Lần Thứ 2) / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!