Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình # Top 5 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình – Bình Định là bệnh viện tư đầu tiên của tỉnh Bình Định đăng ký khám BHYT và khám trái tuyến. Với tiêu chí “Trao tặng sức khỏe, chia sẻ niềm vui” bệnh viện đang hướng tới phát triển thành một tổ chức chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế.

Trong những năm gần đây cùng với sự nâng cấp mạnh về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế và phát triển về nhân lực, bệnh viện đã ứng dụng những phương pháp kỹ thuật cao trong điều trị và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Các gói dịch vụ của Bệnh viện:

1. Khám nội, ngoại tổng quát 2. Khám chuyên khoa tai-mũi-họng 3. Khám chuyên khoa răng hàm mặt 4. Khám chuyên khoa mắt 5. Khám chuyên khoa da liễu 6. Khám chuyên khoa thần kinh 7. Điện não – Điện tim 8. Siêu âm màu 9. Nội soi tai mũi họng, nội soi dạ dày 10. Xét nghiệm sinh hóa, huyết học, vi sinh 11. X-Quang kỹ thuật số các loại 12. Tán sỏi ngoài cơ thể, MRI 64 lớp 13. Phẫu thuật nội soi đường tiêu hóa thận, tiết niệu, cơ xương khớp, tai mũi họng 14. Phẫu thuật hở: tiêu hóa, tiết niệu, cơ xương khớp, tai mũi họng

Những đặc điểm nổi bật:

1. Đội ngũ thầy thuốc tận tâm và giàu kinh nghiệm.

2. Phòng ốc rộng rãi thoáng mát, yên tĩnh, có thang máy cho bệnh nhân di chuyển. Có xe cứu thương nhận đưa đón theo yêu cầu.

3. Phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi cho bệnh nhân và thân nhân ở xa với giá cả hợp lý.

4. Nhận khám bảo hiểm y tế trái tuyến.

5. Công ty và Doanh nghiệp tham gia bảo hiểm tại bệnh viện sẽ được mang đến những dịch vụ y tế chu đáo, đặc biệt ban giám đốc và quản lý sẽ được cung cấp thẻ V.I.P và được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi khi đi khám tại bệnh viện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 355 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0256 3822 900 – Fax: 0256 3822 900

Website: chúng tôi

Email: info@hoabinhhospital.com.vn / benhvienhoabinh_qn@yahoo.com

Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình – Bình Định

Được thành lập từ năm 2001, Bệnh viện đa khoa Hòa Bình là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại tỉnh Bình Định. Sau hơn 11 năm đi vào hoạt động, bệnh viện đã xây dựng được uy tín riêng mình cùng với số lượng bệnh nhân tìm đến chữa trị ngày một đông. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người nhân dân, Bệnh viện đa khoa Hoà Bình đã thực hiện khám và điều trị cho bệnh nhân có BHYT, đúng và trái tuyến.

Tổng số giường trong bệnh viện là gần 150 giường, với các khoa chính như khoa khám bệnh (nội, nhi, sản, mắt), khoa nội, khoa ngoại, tai mũi họng, răng hàm mặt, cận lâm sàng… đến các khoa được coi là mới như phẫu thuật thẩm mỹ, tư vấn tiêm chủng, khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, đáp ứng tốt rất nhiều yêu cầu khắt khe nhất của người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên với con số gần 100 người được đào tạo bài bản có chuyên môn cao. Ngoài việc kết hợp với những bác sĩ đầu ngành, bệnh viện còn được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại có chất lượng cao có thể khám đa khoa và thực hiện những ca phẫu thuật khó.

Bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Bệnh viện đa khoa Hòa Bình bởi chúng tôi có thể thực hiện được mọi điều trị trực tiếp, bệnh nhân không phải chuyển viện.

Bước vào nơi đây bạn sẽ bắt gặp không khí hiện đại, sạch sẽ, và những nụ cười tươi tắn và những y bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc.

Với mô hình “Bệnh viện khách sạn” đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Bệnh viện đa khoa Hòa Bình đã, đang và sẽ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của mọi đối tượng xã hội. Đặc biệt, với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, bệnh nhân sẽ được điều trị và chăm sóc toàn diện, giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm khi điều trị nội trú tại bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Hòa Bình xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin”.

Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hòa Bình

Bệnh viện đa khoa Hoà Bình đ­ợc thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định số 1805/QĐ-BYT và Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y t­ nhân số 20/GCNĐĐKHN-Y ngày 23 tháng 5 năm 2008 của Bộ tr­ởng Bộ Y tế.

1. Về công tác tổ chức:

Hiện tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình có:

* 05 phòng chức năng gồm:

Phòng Tổ chức hành chính

Phòng Kế hoạch tổng hợp

Phòng Tài chính kế toán

Phòng Điều Dưỡng

Phòng Marketing

* 11 KHOA LÂM SÀNG VÀ CẬN LÂM SÀNG GỒM: 

1. Khoa Khám bệnh và Cấp cứu ban đầu. 2. Khoa Sản. 3. Khoa Ngoại – Phẫu thuật gây mê hồi sức. 4. Khoa Nội – Nhi. 5. Liên chuyên khoa: - Mắt. – Tai mũi họng. – Răng hàm mặt. 6. Khoa Phục hồi chức năng. 7. Khoa Y học cổ truyền. 8. Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng. 9. Khoa Xét nghiệm. 10. Khoa Dược. 11. Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn.

* Tổng số Cán bộ Công nhân viên có 185 bao gồm Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng viên và các nhân viên khác….

2. Về cơ sở hạ tầng:

Bệnh viện được xây dựng mới 100% với quy mô 5 tầng, mỗi tầng 2700m2, tổng diện tích sử dụng 13.500m2 được thiết kế đúng Quy định của Bộ Y tế và tính công năng của 1 Bệnh viện đa khoa hiện đại.

Các phòng khám, phòng điều trị của Bệnh nhân được bố trí phù hợp với từng đối tượng từ thấp – trung bình – chất lượng cao (VIP) ở tất cả các khoa phòng trong Bệnh viện

3. Về trang thiết bị máy móc:

3.1 Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng:

– 01 máy chụp cắt lớp vi tính CT Scanner - 01 máy chụp tăng sáng truyền hình kỹ thuật số - 01 máy chụp X.Quang số hóa - 02 máy chụp X.Quang thường quy - 02 máy siêu âm màu 4D - 01 máy siêu âm màu 3D - 01 máy siêu âm 2D - 02 dàn máy Nội soi dạ dày-đại tràng

3.2 Xét nghiệm: – 02 máy sinh hóa tự động AU 400, Biolis50i. - 02 máy xét nghiệm huyết học. – 03 máy xét nghiệm sinh hóa nước tiểu. – 01 máy xét nghiệm miễn dịch sàng lọc. Và bao gồm các thiết bị phục vụ cho xét nghiệm khác.

3.3 Khoa Mắt được trang bị các thiết bị khám chữa bệnh mới gồm:

– Liên khoa Tai mũi họng – Răng hàm mặt được lắp đặt các thiết bị nội soi, khám, phẫu thuật hiện đại.

– Phòng Mổ: được thiết kế hiện đại đạt tiêu chuẩn gồm các thiết bị được nhập khẩu mới 100% của Đức.

– Hệ thống khí oxy được thiết kế ngầm dẫn tới tận các giường bệnh trong toàn Bệnh viện.

4. Về các hoạt động khác:

– Bệnh viện tham gia khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế từ năm 2009. Từ năm 2013, Bệnh viện là đầu mối khám chữa bệnh của 06 doanh nghiệp và các đối tượng khác với số lượng trên 50.000 đầu thẻ

– Bên cạnh việc khám chữa bệnh cho Bệnh nhân, Bệnh viện còn ký hợp đồng Khám sức khỏe tuyển dụng, định kỳ cho các công ty như: Công ty TNHH Sumidenso Việt Nam, Công ty TNHH Uniden Việt Nam, Công ty TNHH Ford Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam Toyodenso, Công ty TNHH Namyang Delta, Công ty TNHH Kefico Việt Nam…. và hệ thống các Ngân hàng trên địa  bàn tỉnh Hải Dương.

Phòng Khám Đa Khoa Dương Hòa Bình

Phòng khám Đa khoa Dương Hòa Bình hoạt động trên giấy phép số 4101015782 do Sở Y tế TP HCM cấp. Phòng khám chuyên siêu âm, xét nghiệm và điều trị các bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau.

Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Dương Hòa Bình

Phòng khám tọa lạc tại số 60/10G Đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM. Phòng khám được thành lập với mong muốn giúp người dân trong khu vực dễ dàng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng.

Quy mô phòng khám nhỏ nhưng có không gian thoáng đãng và sạch sẽ. Trang thiết bị y tế đều đảm bảo vô trùng nhằm giúp người bệnh an tâm khi đến đây thăm khám và điều trị.

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Dương Anh Tuấn và Bác sĩ Trần Quyền chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Bác sĩ Dương Anh Tuấn chuyên về các bệnh lý thuộc Tai Mũi Họng. Bác sĩ có nhiều năm gắn bó với chuyên khoa này, đồng thời là người luôn cố gắng học hỏi và trau dồi khả năng chuyên môn.

Bác sĩ không chỉ hướng dẫn về phương pháp điều trị mà còn tư vấn cho người bệnh cách chăm sóc và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bác sĩ Trần Quyền chịu trách nhiệm về các vấn đề thuộc nhiều chuyên khoa khác như như Khoa Nhi, Nội tim mạch, Nội Tiêu hóa – Gan mật, Nội Thần kinh, Nội Cơ xương khớp,…

Ngoài ra phòng khám còn có đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của người bệnh.

Chuyên khoa

Phòng khám còn có các chuyên khoa sau:

Khoa Nhi

Nội Thận – Tiết niệu

Nội Tim mạch

Nội Tiêu hóa – Gan mật

Nội Hô hấp

Nội Thần kinh

Nội Cơ xương khớp

Tai mũi họng

Dịch vụ tại phòng khám

Phòng khám chuyên siêu âm và xét nghiệm các vấn đề thuộc các chuyên khoa phụ trách. Để biết đầy đủ các dịch vụ tại cơ sở y tế này, bạn đọc vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Di chuyển đến quầy tư vấn và điền thông tin vào sổ khám bệnh

Bước 2: Chờ đến lượt và tiến hành vào thăm khám

Bước 3: Thực hiện siêu âm và một số xét nghiệm cần thiết

Bước 4: Điều trị và lấy thuốc

Bước 5: Trở lại tái khám theo lịch hẹn

Để hạn chế tình trạng bệnh nhân quá đông, bạn nên gọi điện thoại đặt lịch hẹn trước khi đến.

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 8:00 – 20:00

Lễ – Tết: Không làm việc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60/10G Đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Số điện thoại: 097 844 4145

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Ninh Bình

Tuyến nước bọt (TNB) có chức năng tạo nước bọt, nhằm hỗ trợ cho việc tiêu hóa và giữ ẩm vùng miệng. Dù ít xảy ra nhưng ung thư TNB có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Vị trí thường gặp của ung thư TNB là ở mang tai, dưới lưỡi, dưới hàm, trên môi.

Khó chẩn đoán

Theo TS-BS Trần Thanh Phương-Trưởng khoa Ngoại 3, BV Ung Bướu chúng tôi rất khó để có thể nhận biết được u TNB, bởi triệu chứng bệnh rất mơ hồ, ban đầu chỉ có thể là một khối u rất nhỏ nổi lên bất thường trên mang tai hoặc dưới hàm. Khi ấn vào có cảm nhận đây là khối tròn, chắc hoặc cứng và di động khi sờ vào, không đau, không nhức nên mọi người thường chủ quan cho qua. Đến khi khối u này tiến triển lớn, gây đau nhức tại chỗ, nuốt khó, khàn tiếng… thì bệnh đã nặng và sức “công phá” của khối u TNB – dù là lành tính hay ác tính – đều dữ dội: bị chảy máu do hạch vỡ, hay biến dạng khuôn mặt, làm liệt cơ mặt…

Tổ chức TNB phân bố rộng rãi: TNB mang tai, TNB dưới hàm, TNB dưới lưỡi và một số những TNB phụ như ở cổ, miệng hoặc cổ họng. Sự phân bố rải rác của các bướu TNB gây khó khăn cho việc chẩn đoán bệnh. Khi phát hiện khối u ác tính thì việc điều trị rất khó khăn, do vị trí của những khối u ác tính khá hiểm hóc.

Phẫu thuật là lựa chọn tối ưu

Do các triệu chứng lâm sàng ít đặc hiệu, nên ngoài các triệu chứng trên, u TNB có thể được phát hiện thông qua các phương pháp: chụp ống tuyến nước bọt, siêu âm, chụp cắt lớp và cộng hưởng từ.

Theo TS-BS Trần Thanh Phương: phẫu thuật là lựa chọn tối ưu khi phát hiện có u TNB. Do biểu hiện lành, ác của bướu TNB đều là một khối tròn giống nhau nên khi điều trị, bác sĩ sẽ cắt rộng khối bướu với trường hợp TNB phụ. Còn với TNB chính, tùy theo loại, tùy theo mức độ ung thư mà cắt rộng, cắt thùy nông hoặc cắt toàn bộ tuyến (với tuyến mang tai) kèm nạo hạch cổ. Tuyến dưới hàm, dưới lưỡi thì sẽ cắt rộng lưỡi hoặc nạo vét vùng dưới hàm. Trong đó, bảo tồn dây thần kinh mặt là nguyên tắc cần được tuân thủ cao trong phẫu thuật.

Chất lượng cuộc sống của bệnh nhân phụ thuộc phần lớn vào chỉ định điều trị và kinh nghiệm của phẫu thuật viên, nên với những ca u TNB, thầy thuốc luôn có sự cân nhắc và trao đổi kỹ với bệnh nhân về tất cả những tình huống có thể xảy ra, bởi nguy cơ bệnh nhân phải chịu liệt dây mặt là có thể xảy ra. Thậm chí, sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ bị giảm một phần nước bọt, dễ tái phát, nếu mổ không đủ rộng.

Phòng ngừa được không?

Cho đến nay, người ta vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gây bệnh mà chỉ biết rằng ung thư TNB xảy ra khi một số tế bào trong TNB phát triển đột biến. Khi bị đột biến, các tế bào phát triển và phân chia nhanh chóng. Các tế bào đột biến tích tụ thành một khối u có thể xâm nhập vào mô lân cận. Các tế bào ung thư có thể vỡ và di căn tới các vùng xa của cơ thể.

U TNB có thể gặp ở trẻ em lẫn người lớn. Với trẻ em chủ yếu là u lành tính, còn người lớn thì ngược lại, tỷ lệ ác tính khá cao. Do vậy, biện pháp phòng ngừa quan trọng là đề cao cảnh giác với những dấu hiệu bất thường để tìm đến bác sĩ kịp thời.

Những người làm việc trong môi trường phơi nhiễm bức xạ, những người thường xuyên tiếp xúc với các chất như niken, bụi silica… rất dễ bị ung thư TNB. Vì vậy, những người có nguy cơ cao, cần kiểm tra sức khỏe định kỳ tại các bệnh viện có chuyên khoa ung bướu nhằm phát hiện sớm u TNB.

(theo phunuonline.com.vn)

Lần xem: 911 Go top

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!