Đề Xuất 12/2022 # Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức (Tp.hcm) / 2023 # Top 18 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức (Tp.hcm) / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức (Tp.hcm) / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức

Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức tập trung đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nhân sự để phát triển công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi sinh sản và trẻ sơ sinh.

Các lĩnh vực hoạt động chính:

– Hiếm muộn - Vô sinh

– Sản - Phụ khoa

– Nhi sơ sinh

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ SINH SẢN MỸ ĐỨC - IVFMD

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức - IVFMD được thành lập vào tháng 4 năm 2014.

Ngay từ bước đầu hoạt động, IVFMD đã đặt mục tiêu an toàn và hiệu quả trong điều trị lên hàng đầu. Trang thiết bị y tế tại IVFMD được chú trọng đầu tư bài bản từ hệ thống clean room (phòng sạch) cho đến các thiết bị chuyên môn khác trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản nhằm tối ưu hiệu quả điều trị. Đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên phôi học tại IVFMD đều là những chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam. Ngoài ra, IVFMD còn rất chú trọng đến trải nghiệm của bệnh nhân trong quá trình điều trị. Vì vậy, không gian điều trị thoải mái, sự chia sẻ và giúp đỡ của nhân viên y tế là những yếu tố mà IVFMD chú trọng và cải thiện liên tục.

Các dịch vụ chuyên môn về hỗ trợ sinh sản được cung cấp tại IVFMD:

– Khám và chẩn đoán hiếm muộn nam nữ, tư vấn thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), trưởng thành trứng trong ống nghiệm (IVM), hiến tặng noãn…

– Khám và điều trị nam khoa như xét nghiệm tinh dịch đồ, đông lạnh và lưu trữ tinh trùng, mô tinh hoàn, hiến tặng tinh trùng…

– Các kỹ thuật cao thuộc labo hỗ trợ sinh sản như nuôi cấy phôi dài ngày, nuôi cấy phôi và ghi hình phôi liên tục (Time-lapse Imaging), hỗ trợ phôi thoát màng, hỗ trợ hoạt hóa noãn (AOA), đo hàm lượng oxi hoá trong tinh dịch (ROS), đo độ phân mảnh DNA tinh trùng (DNA fragmentation)…

Cụ thể hóa mục tiêu an toàn và hiệu quả trong phương châm hoạt động, IVFMD đã tham gia và được cấp chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn RTAC vào tháng 3 năm 2016. Chứng nhận chất lượng RTAC là chứng nhận do Ủy ban Chứng nhận chất lượng về Kỹ thuật sinh sản (Reproductive Technology Accreditation Committee - RTAC) thuộc Hiệp hội Sinh sản Úc (Fertility Society of Australia – FSA) cấp. Bộ tiêu chuẩn chất lượng RTAC là bộ tiêu chuẩn uy tín nhất hiện nay về Kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. IVFMD là một trong số ít Đơn vị Hỗ trợ sinh sản tại Đông Nam Á và là Đơn vị đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh được cấp chứng nhận này.

Địa chỉ: Lầu 3 – Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức (số 4 Núi Thành, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM)

Phone: 028.3810.0462 - 093.400.0074

Email: ivfmd@myduchospital.vn

Bệnh Viện Tim Tâm Đức (Tp.hcm) / 2023

GIỚI THIỆU Bệnh viện tim Tâm Đức

Từ năm 2006, khoa phẫu thuật tim Bệnh viện Tim Tâm Đức đã bắt đầu phẫu thuật cho những bệnh nhân tim mạch đầu tiên, từ đó đến nay (8.2013), bệnh viện đã phẫu thuật gần 7000 trường hợp bệnh tim mạch phức tạp như các bệnh tim bẩm sinh phức tạp, bệnh lý đa van tim và phẫu thuật bắc cầu động mạch vành với tỉ lệ thành công trên 98%.

Tất cả bệnh nhân đến với Tâm Đức để phẫu thuật tim mạch đều được chẩn đoán rất kỹ với 2-3 lần làm siêu âm tim của các bác sĩ khác nhau, sau đó bác sĩ nội khoa và bác sĩ phẫu thuật cùng ngồi lại hội chẩn cho bệnh nhân để chọn phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất. Đối với trường hợp bệnh nặng, bệnh viện đưa ra hội đồng chuyên môn để hội chẩn với các chuyên gia hàng đầu về bệnh tim mạch. Những trường hợp khó chẩn đoán bệnh viện sẽ thực hiện các biện pháp chẩn đoán như: thông tim can thiệp, chụp điện toán cắt lớp đa diện (CT Scan Multislides), chụp cộng hưởng từ (MRI)…

Khoa Bệnh lý mạch máu bao gồm đơn vị Phẫu thuật mạch máu, đã được xây dựng với mục đích hoàn thiện hoạt động phẫu thuật tim – mạch của bệnh viện Tim Tâm Đức. Các bệnh lý mạch máu ngoại vi, động mạch cảnh và động mạch chủ đã bắt đầu được phẫu thuật từ năm 2011 với các kỹ thuật hiện đại: phẫu thuật, ống ghép nội mạch hoặc kết hợp cả hai.

Đội ngũ y bác sĩ trong khoa phẫu thuật tim mạch của Tâm Đức luôn phối hợp với các chuyên gia hàng đầu của thành phố để hội chẩn cho bệnh nhân khi có các bệnh ngoài tim mạch như: nội tiết, thần kinh, nội – ngoại niệu, nhiễm, da liễu,… để có hướng điều trị kịp thời và thích hợp nhất.

Đội ngũ phẫu thuật tim mạch của Tâm Đức trẻ, nhiệt huyết, có nền tảng y học vững vàng, phối hợp với nhau rất nhịp nhàng, thống nhất, với tính chuyên nghiệp cao và luôn đặt mục tiêu chất lượng phục vụ bệnh nhân lên hàng đầu, nên đã mang lại kết quả rất tốt cho bệnh nhân.

“Bệnh viện tim Tâm Đức – Chất lượng thế giới vì trái tim Việt Nam”

Các Gói Khám & Gói Khám VIP

Các gói khám

Với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và mang lại sự hài lòng, thoải mái cho người bệnh, từ tháng 10 năm 2018, Bệnh viện Tim Tâm Đức đã xây dựng và triển khai mô hình dịch vụ phòng khám theo yêu cầu với sự tham gia của các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đang làm việc tại bệnh viện.

Phòng khám Khu đặc biệt: hoạt động theo phương thức dịch vụ “một điểm dừng”. Với mô hình này, bệnh nhân sẽ được khám và tư vấn với bác sĩ theo yêu cầu, được chọn lịch hẹn, được tiếp đón trong sảnh chờ tiện nghi và riêng biệt, được thăm khám- tư vấn tận tình về bệnh tật, được thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng ngay tại khu khám đặc biệt mà không phải di chuyển nhiều nơi, được phát thuốc và tư vấn dùng thuốc tại chỗ và chỉ phải thanh toán tiền một lần duy nhất sau khi kết thúc quy trình khám bệnh khép kín này.

Bệnh nhân đến đây sẽ được chọn khám và điều trị với các bác sĩ chuyên gia từ Nội tổng quát đến nội tim mạch, phẫu thuật tim mạch, tim mạch can thiệp, chuyên gia loạn nhịp, chuyên gia Nội tiết – Đái tháo đường, tim bẩm sinh, …

Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ sáu: 7h00 – 16h30. Thứ bảy: 7h00 – 11h30.

Địa chỉ: Lầu 4, khu B, số 04 Nguyễn Lương Bằng, quận 7, Tp. HCM.

Để thuận tiện cho việc đón tiếp, vui lòng đặt hẹn qua số: (028) 54110936 hoặc 093.747.1393.

Đăng ký và làm hồ sơ ngay tại phòng khám.

Chọn bác sĩ theo yêu cầu (đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ nhiều kinh nghiệm về chuyên ngành nội tim mạch, phẫu thuật tim, chuyên gia loạn nhịp, thông tim can thiệp, nội tiết, đái tháo đường, tim bẩm sinh…).

Khám theo giờ hẹn.

Được khám, tư vấn, siêu âm, đo điện tim, lấy máu xét nghiệm ngay tại phòng khám.

Được nhân viên y tế đưa đi làm các cận lâm sàng khác khi có chỉ định.

Kết quả nhanh, không chờ đợi.

Nhận thuốc và được nhân viên hướng dẫn ngay tại phòng khám.

Thanh toán phí 1 lần sau khi nhận thuốc bằng tiền mặt hoặc thẻ.

Phòng chờ thoáng mát, lịch sự.

Phục vụ thức uống và wifi miễn phí.

Gói khám VIP

KHÁM SỨC KHỎE TIM MẠCH CĂN BẢN

Dành cho khách hàng dưới 40 tuối, gia đình không có bệnh tim mạch, không hút thuốc lá

Khám và lập hồ sơ tim mạch

Đo ECG

Siêu âm tim Doppler màu

X- quang tim phổi thẳng (kỹ thuật số)

Xét nghiệm tổng quát

Công thức máu

Chức nặng thận: creatinine máu

Các điện giải: Na, K máu

Chức năng gan: SGOT, SGPT

Mỡ máu toàn bộ:

Cholesterol toàn phần

LDL-Cholesterol

HDL-Cholesterol

Triglyceride

Chức năng tuyến giáp: TSH

Acid uric máu

Tổng phân tích nước tiểu

KHÁM SỨC KHỎE TIM MẠCH CHUYÊN SÂU

Dành cho khách hàng trên 40 tuối hoặc có hút thuốc lá hoặc gia đình có bệnh tim mạch

Khám và lập hồ sơ tim mạch

Đo ECG

Siêu âm tim Doppler màu

X- quang tim phổi thẳng (kỹ thuật số)

Xét nghiệm tổng quát

Công thức máu

Chức nặng thận: creatinine máu

Các điện giải: Na, K máu

Chức năng gan: SGOT, SGPT

Mỡ máu toàn bộ:

Cholesterol toàn phần

LDL-Cholesterol

HDL-Cholesterol

Triglyceride

Chức năng tuyến giáp: TSH

Acid uric máu

Tổng phân tích nước tiểu

Đo vận tốc sóng mạch, ABI

Siêu âm mạch máu:

Động mạch cảnh – cột sống-dưới đòn

Động mạch chù

Động mạch thận

Siêu âm bụng tổng quát

Trắc nghiệm gắng sức: ECG gắng sức hoặc siêu âm tim Dobutamin

Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh (Tp.hcm) / 2023

GIỚI THIỆU Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh

Khu khám bệnh đa khoa Vạn Hạnh nằm trong hệ thống Y tế Vạn Hạnh gồm 4 cơ sở (Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, Khu khám bệnh đa khoa Vạn Hạnh, Trung tâm Nha khoa Vạn Hạnh 1, Trung tâm Nha khoa Vạn Hạnh 2).

Khoa phòng khám có đội ngũ thầy thuốc ưu tú, giáo sư, tiến sĩ, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nhiều năm công tác, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng ốc khang trang sạch sẽ.

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2 – Thứ 7: 7h – 17h

Chủ nhật: 7h – 11h30

Khám ngoài giờ (Thứ 2 – Thứ 7): 17h – 19h

QUY TRÌNH KHÁM

1. Đặt lịch hẹn qua điện thoại/ website

2. Bác sĩ khám bệnh

3. Đóng phí cận lâm sàng

4. Khám chuyên sâu tại các khoa

5. Thanh toán chi phí khám bệnh

6. Mua thuốc

GÓI KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

Sức khỏe cán bộ, nhân viên là nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp. Vì nhân viên khỏe mạnh mới đảm bảo hoàn thành tốt công việc cũng như đưa ra những ý tưởng giúp xây dựng, phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh. Do đó, khám sức khỏe doanh nghiệp là việc làm không thể thiếu 1 lần/năm.

VÌ SAO CÁC DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY

– Kiểm tra, đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động có đủ điều kiện làm việc tốt hay không, theo thông tư 14 bộ y tế hoặc theo yêu cầu công ty.

– Nâng cao năng suất làm việc, ngăn ngừa – hạn chế tai nạn lao động cũng như các bệnh nghề nghiệp.

– Thể hiện sự quan tâm đúng mực của công ty, doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.

– Thu hút nguồn nhân lực chất lượng vì bảo vệ sức khỏe nhân viên chính là hành động thiết thực thể hiện sự tôn trọng người lao động.

Để biết thêm chi tiết về khám sức khỏe định kỳ, kính đề nghị Quý Công ty liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại:

028.6293.3430 – 028.6264.7693 (Ext: 104, 105) gặp Ms. Ngân, Ms. Linh, Ms. Minh, Ms. Nhi

Hoặc email: khamsuckhoevanhanh@gmail.com

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức / 2023

GIỚI THIỆU CHUNG

Tên dự án: BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC

Chủ đầu tư: Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Vị trí dự án: 241 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Quy mô: 11 tầng (2 tầng hầm, 9 tầng nổi), 500 giường

Hoàn thành: Dự kiến T9/2019

Tổng vốn: 1.200 tỷ đồng

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chủ đầu tư:

Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức được thành lập bởi liên doanh giữa Công ty CP Xây dựng Đầu tư Cơ sở hạ tầng Phú Thọ và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, với tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng.

Mục tiêu đầu tư:

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức được xây dựng với mục tiêu trở thành một bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn cao cấp nằm khu vực cửa ngõ Tp. Hồ Chí Minh giáp ranh thành phố Dĩ An và thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng như góp phần giảm tải cho các bệnh viện công trên địa bàn, hạn chế việc phải chuyển bệnh nhân lên tuyến trên điều trị.

Tập trung chú trọng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và tăng cường an sinh xã hội.

Dựa trên chuyên môn và tay nghề của đội ngũ y, bác sĩ đầu nghành, các nhà khoa học và thành viên cố vấn của hội đồng chuyên môn, bệnh viện còn định hướng tập trung mũi nhọn vào việc triển khai các liệu pháp điều trị ung thư hiện đại.

Phương thức đầu tư:

Dự án được đầu tư theo phương thức tư nhân

Quy mô:

Diện tích đất 13.458,9 m2;

Diện tích xây dựng công trình chính: 3.850 m2

Diện tích xây dựng công trình phụ trợ: 1.297 m2

Tổng diện tích xây dựng công trình: 5.147 m2

Diện tích xây dựng đường nội bộ, sân bãi: 3.111 m2

Diện tích hoa viên cây xanh: 5.200,9m2

Tòa nhà gồm 2 tầng hầm và 9 tầng nổi, gồm 500 giường

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

Các cột mốc của công trình:

Khởi công 10.09.2018

Cất nóc công trình: 11.01.2019

Dự kiến hoàn thiện xây dựng: 9.2019

Lắp đặt trang thiết bị và hoàn chỉnh nội thất: 10 – 11.2019

Dự kiến chính thức khánh thành vào tháng 12.2019

HÌNH ẢNH

BẢN ĐỒ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức tọa lạc tại: 241 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@hoanmythuduc.com

tuyendung@hoanmythuduc.com

dvkh@hoanmythuduc.com

Điện thoại: 0933 197 368

Website: http://hoanmythuduc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanmythuduc

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức (Tp.hcm) / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!