Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Đa Khoa Thạch Thất: Chủ Động Công Tác Phòng Chống Dịch Bệnh Ncov # Top 3 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Đa Khoa Thạch Thất: Chủ Động Công Tác Phòng Chống Dịch Bệnh Ncov # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Đa Khoa Thạch Thất: Chủ Động Công Tác Phòng Chống Dịch Bệnh Ncov mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do vi rút corona (nCoV) gây ra, Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất đã chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch ứng phó với dịch bệnh trên địa bàn.

Bệnh viện đã chủ động xây dựng kế hoạch theo từng tình huống cụ thể, ban hành các văn bản chỉ đạo triển khai các hoạt động tại bệnh viện; thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch nCoV, phân công công việc cụ thể cho từng thành viên; thành lập đội cấp cứu cơ động sẵn sàng đáp ứng khi có yêu cầu; thường xuyên cập nhật và nắm bắt tình hình dịch bệnh để có những biện pháp xử lý kịp thời; bố trí các kíp trực 24/24 giờ sẵn sàng tiếp nhận, khám và tổ chức cách ly bệnh nhân; tổ chức các lớp tập huấn cho tất cả các cán bộ y tế trong bệnh viện về công tác chẩn đoán và điều trị bệnh nhân. Đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, vật tư hoát chất, trang phục phòng hộ, dung dịch sát khuẩn và khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng chống dịch.

Bệnh viện đã bố trí khu vực cách ly bệnh nhân nghi nhiễm nCoV.

Khoa Khám bệnh và khoa Cấp cứu tổ chức khám sàng lọc, phân loại bệnh nhân nhằm phát hiện sớm các trường hợp nghi nhiễm nCoV và thực hiện cách ly theo dõi theo đúng quy định. Bố trí các biển hướng dẫn, chỉ dẫn cụ thể tại cổng bệnh viện, tại nơi tiếp đón bệnh nhân và khu vực cách ly. Bố trí khu vực chờ, phòng khám riêng cho người bệnh hoặc trường hợp nghi nhiễm nCoV. Tăng cường vệ sinh sàn, buồng bệnh bằng hóa chất khử khuẩn, các phòng đảm bảo thông thoáng, lưu thông không khí. Tuyên truyền, hướng dẫn người bệnh và người nhà người bệnh đeo khẩu trang, vệ sinh hô hấp, khuyến khích tất cả mọi người đeo khẩu trang khi đến khoa khám bệnh…

Tại các khoa tiếp nhận, cách ly trường hợp nghi nhiễm nCoV có đặt biển cảnh báo “Khu vực cách ly đặc biệt”, hạn chế tối đa người ra vào khu vực này. Khu vực cách ly được chia thành 3 đơn nguyên: bệnh nhân nghi ngờ, bệnh nhân đã được chẩn đoán xác định và khu vực lưu giữ bệnh nhân trước khi xuất viện. Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa chuẩn, áp dụng cách ly theo cả 3 đường lây, đặc biệt lưu ý lây truyền theo đường tiếp xúc và giọt bắn, qua đường không khí khi có các thủ thuật có thể tạo ra hạt khí dung. Bố trí các cán bộ y tế riêng để điều trị và chăm sóc các trường hợp nghi nhiễm nCoV.

Ông Vương Trung Kiên, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất cho biết: hiện nay, bệnh viện đã bố trí 8 phòng với gần 25 giường sẵn sàng tiếp nhận và cách ly những trường hợp nghi nhiễm nCoV để theo dõi trong vòng 14 ngày, phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội để cung cấp thông tin, tổ chức triển khai lấy mẫu xét nghiệm theo đúng quy định. Đối với những trường hợp nặng, tiến triển nhanh hoặc xác định nhiễm nCoV sẽ chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện bệnh nhiệt đới trung ương để cách ly và điều trị.

Duy Tuân

ad syt ad

Bộ Y Tế Kiểm Tra Công Tác Phòng, Chống Dịch Bệnh Covid

Đoàn công tác của Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế do PGS. TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh làm trưởng đoàn vừa đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và thẩm định Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng để nâng cấp lên thành Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng.

Đoàn công tác của Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đoàn công tác đi kiểm tra thực tế các khoa, phòng và khu vực cách ly y tế; kiểm tra công tác thu dung, cấp cứu, điều trị, phòng chống lây nhiễm cơ sở cách ly điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Qua kiểm tra cho thấy, việc chuẩn bị về nhân lực, cơ sở vật chất, thực hiện quy trình cách ly điều trị được bệnh viện thực hiện rất tốt, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Qua thẩm định tại Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng cho thấy, cơ sở khám bệnh đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại; đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, có khả năng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Đây cũng là phòng khám đa khoa tư nhân đầu tiên tại Cao Bằng thực hiện khám chữa bệnh bảo hiểm y tế.

ĐOàn công tác Bộ Y tế thẩm định Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng.

Phát biểu tại buổi làm việc, chúng tôi Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh đánh giá cao công tác triển khai phòng, chống dịch Covid-19 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đề nghị Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần tiếp tục làm tốt công tác kiểm soát dịch bệnh, tránh lây nhiễm chéo, lây từ người bệnh sang thầy thuốc; dọn dẹp vệ sinh môi trường; khử khuẩn tại các khu cách ly; theo dõi chặt chẽ số người ra vào bệnh viện, các khu cách ly theo quy định; xử lý nghiêm các trường hợp lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch. Tăng cường công tác truyền thông ngay từ cổng bệnh viện, phân luồng, sàng lọc, kiểm soát chặt chẽ; chỉnh trang lại hệ thống biển báo hướng dẫn, chỉ dẫn các khoa, phòng cho khoa học. Triển khai các bước kỹ thuật chuyên môn, hỗ trợ khám bệnh, chữa bệnh từ xa, hỗ trợ tuyến dưới trên hình thức cầm tay chỉ việc; đẩy mạnh công nghệ thông tin trong công tác khám bệnh, chữa bệnh, quản lý hồ sơ sức khỏe, quản lý các bệnh không lây nhiễm một cách hiệu quả.

Sở Y Tế Kiểm Tra Công Tác Phòng, Chống Dịch Covid

Sáng ngày 20/02, đoàn công tác của Sở Y tế do đồng chí Bùi Thế Bừng, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Phòng khám Đa khoa CLC Bố Hạ và Phòng khám Y cao Hà Nội về công tác triển khai phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại các cơ sở y tế ngoài công lập.

Tại các cơ sở y tế, Đoàn làm việc đã trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị cho việc phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Qua kiểm tra, các cơ đã bám sát sự chỉ đạo của cấp trên, triển khai và tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Chú trọng công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức phòng, chống dịch bệnh cho cán bộ y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh; treo áp phích, phát tờ rơi tuyên truyền. Tăng cường công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh sàn, bề mặt bằng hóa chất khử khuẩn, kiểm soát nhiễm khuẩn, các biện pháp phòng chống lây nhiễm chéo tại cơ sở. Cử cán bộ tham gia các lớp tập huấn, đồng thời tổ chức tập huấn cho toàn bộ nhân viên trong đơn vị.

Kiểm tra tại Phòng khám Đa khoa CLC Bố Hạ, cơ sở đã thực hiện tốt nơi bố trí khám sàng lọc, phát hiện sớm và kiểm soát người bệnh nghi ngờ nhiễm Covid -19; thực hiện việc đo thân nhiệt cho người bệnh và người nhà người bệnh khi đến khám; có biển chỉ dẫn cách ly và bố trí phòng khám cách ly cho đối tượng nghi ngờ nhiễm Covid -19.

Đối với Phòng khám Y cao Hà Nội cần làm ngay các vách ngăn phòng cách ly, nhà vệ sinh riêng biệt cho đối tượng nghi nhiễm Covid- 19. Treo băng rôn, dán áp phích, tờ rơi tại vị trí dễ quan sát theo hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế về phòng, chống Covid -19.

Tác giả bài viết : Nguyễn Hòa- TTGDSK

Bảng Giá Và Công Tác Phòng Dịch Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Đối với mỗi cơ sở y tế, ngoài chất lượng khám chữa bệnh, chi phí cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vậy tại một phòng khám uy tín với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, cùng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế như Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thì chi phí như thế nào? Đây hẳn là mối quan tâm của rất nhiều người dân hiện nay.

Ngoài ra, giữa tình hình dịch bệnh COVID -19 đang diễn ra phức tạp trên địa bàn. Rất nhiều bệnh nhân khi có ý định đi khám đều băn khoăn liệu mình có thể có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh không? Phòng khám có các biện pháp phòng dịch như thế nào?…

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI: AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Với diễn biến phức tạp của Covid-19 hiện nay, người dân được khuyến cáo nên hạn chế ra ngoài và tránh tiếp xúc với những người nghi ngờ nhiễm bệnh. Tuy nhiên, với những người mắc các bệnh như nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, nếu chần chừ trong việc thăm khám có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng.

KHỬ TRÙNG TOÀN BỘ PHÒNG KHÁM KIỂM TRA THÂN NHIỆT CHO 100% BỆNH NHÂN TỚI KHÁM KHẨU TRANG ĐƯỢC PHÁT MIỄN PHÍ VÀ PHẢI ĐEO LIÊN TỤC TRANG THIẾT BỊ, DỤNG CỤ Y TẾ ĐƯỢC SÁT TRÙNG THEO QUY ĐỊNH

Một số thông tin về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trước kia là đơn vị y tế trực thuộc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Hiện tại, Phòng khám đang liên kết và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford. Nhờ sự hợp tác này, Phòng khám đã được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại và xây dựng được thương hiệu riêng trong lĩnh vực y tế.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội Miễn Phí Khám Lâm Sàng

Về đội ngũ bác sĩ, đây là cơ sở y tế tụ hội nhiều bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước với hàng chục năm kinh nghiệm công tác các bệnh viện lớn. Trong đó, có thể kể tới các bác sĩ CKII Lê Đỗ Nguyên, bác sĩ CKI Trần Văn Vỵ, bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên, bác sĩ CKI Trần Thúy Vân…

Các hạng mục thăm khám

Được xây dựng và phát triển theo mô hình phòng khám chuyên khoa chất lượng cao, Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện đang thăm khám chủ yếu các lĩnh vực Nam khoa, Phụ khoa, bệnh xã hội và tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Lĩnh vực bệnh Nam khoa

Trong lĩnh vực các bệnh lý Nam khoa, Phòng khám hiện đang:

Khám chữa các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nam như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm túi tinh.

Khám và hỗ trợ điều trị các dạng u sinh dục như phì đại tiền liệt tuyến, giãn tĩnh mạch thừng tinh hay u nang tinh hoàn…

Khám và điều trị các bệnh sinh lý phổ biến như rối loạn dương cương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương.

Thực hiện các thủ thuật nam khoa như tạo hình dây hãm bao quy đầu, cắt bao quy đầu.

Lĩnh vực Phụ khoa

Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em trên địa bàn Thủ đô và khu vực lân cân khi có nhu cầu thăm khám Phụ khoa. Tại đây khám và hỗ trợ điều trị:

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp: viêm âm đạo, viêm âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

Các khối u phụ khoa: u xơ tử cung, u nang buồng trứng…

Tình trạng kinh nguyệt rối loạn: kinh nguyệt không đều, rong kinh, kinh nguyệt ra nhiều, kinh nguyệt vón cục, màu đen…

Các bệnh sinh lý nữ: suy giảm ham muốn tình dục, khô hạn, đau khi quan hệ…

Thăm khám sức tiền hôn nhân, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn.

Lĩnh vực bệnh xã hội

Trong lĩnh bệnh xã hội, Phòng khám hiện đang khám và điều trị các bệnh lý sau:

Sùi mào gà.

Giang mai.

Lậu.

Mụn rộp sinh dục.

Các bệnh xã hội khác.

Với nhiều chuyên khoa khác nhau, Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ tin cậy được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Nếu bạn đang có triệu chứng bất thường tại cơ quan sinh sản, hãy liên hệ để được các bác sĩ hỗ trợ sớm nhất.

Bảng giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Bảng giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được xây dựng dựa trên quy định về khung giá chung mà Sở Y tế Hà Nội ban hành. Điều này có thể thấy rõ qua một số chi phí như:

Đặc biệt, bảng giá được niêm yết rõ ràng. Quá trình thu phí minh bạch và có hóa đơn đầy đủ, không có tình trạng lạm thu. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi tiến hành thăm khám.

Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám, hãy lấy mã số đặt hẹn khám trước:

Có nên khám tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội?

Đối với mỗi cơ sở y tế, chi phí và chất lượng thăm khám là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu. Với bảng giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, người bệnh đã phần nào nắm được một số chi phí cơ bản. Vậy còn chất lượng thăm khám, có nên khám tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội hay không?

Phòng khám áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh linh hoạt, hiện đại, độc quyền như Phương Pháp ALA-PDT trong điều trị bệnh sùi mào gà và Phương Pháp RFA trong điều trị bệnh lộ tuyến cổ tử cung

Thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Chị Lê Hoài Th (23 tuổi, Đại Cồ Việt) cho biết: “Tôi chưa đi khám ngoài bệnh viện bao giờ vì nghĩ không tốt. Nhưng do gần nhà nên tuần trước có tới Phòng khám cho tiện. Tôi thấy mọi thứ ở đây đều ổn, khám nhanh không phải chờ, chi phí thì hợp lý, không đắt như tôi vẫn nghĩ.”

Từ những chia sẻ trên, có thể thấy được Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội với bảng giá rõ ràng và chất lượng dịch vụ cao luôn là sự tin cậy của nhiều người bệnh. Tin rằng từ các thông tin này, bạn đọc sẽ đồng hành với Phòng khám nhiều hơn để sức khỏe bản thân luôn được bảo vệ tốt nhất.

Để không phải xếp hàng chờ đợi bệnh nhân có thể đặt lịch: TẠI ĐÂY!

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Đa Khoa Thạch Thất: Chủ Động Công Tác Phòng Chống Dịch Bệnh Ncov trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!