Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Đa Khoa Tiền Giang Nhận Chuyển Giao 6 Gói Kỹ Thuật # Top 7 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Đa Khoa Tiền Giang Nhận Chuyển Giao 6 Gói Kỹ Thuật # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Đa Khoa Tiền Giang Nhận Chuyển Giao 6 Gói Kỹ Thuật mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

THỰC HIỆN DỰ ÁN VỆ TINH CỦA BỆNH VIỆN CHỢ RẪY:

Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định 3060/QĐ-BYT phê duyệt Dự án Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Chợ Rẫy giai đoạn 2013 – 2015. Dự án sẽ thiết lập mạng lưới 4 bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Chợ Rẫy bao gồm Bệnh viện Đa khoa các tỉnh: Tiền Giang, Đồng Nai, Khánh Hòa và Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Dự án bệnh viện vệ tinh nhằm tăng cường chất lượng khám chữa bệnh và giảm quá tải cho Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: Vân Anh

Với vai trò bệnh viện hạt nhân, Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ chuyển giao 6 gói dịch vụ kỹ thuật, bao gồm: Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, nội tim mạch, phẫu thuật thần kinh – sọ não, phẫu thuật ngoại tiêu hóa, tim mạch can thiệp và phẫu thuật tim.

Các bệnh viện sẽ xây dựng và triển khai hệ thống công nghệ thông tin Telemedicine để trao đổi thông tin về chuyển tuyến, đào tạo, hội chẩn và tư vấn thông tin.

Phấn đấu đến năm 2015, 100% số cán bộ y tế trong nhóm tiếp nhận kỹ thuật của bệnh viện vệ tinh được đào tạo phù hợp về chuyên môn; tiếp nhận, tự thực hiện và duy trì bền vững các kỹ thuật mà Bệnh viện Chợ Rẫy đã chuyển giao.

Thông qua đó, phấn đấu làm giảm trên 70% tỷ lệ chuyển tuyến từ bệnh viện vệ tinh lên Bệnh viện Chợ Rẫy; đồng thời, Bệnh viện Chợ Rẫy cũng thực hiện việc chuyển bệnh nhân ở giai đoạn hồi phục trở về bệnh viện vệ tinh, giúp rút ngắn thời gian điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Mục tiêu của dự án hướng đến là thực hiện chuyển giao các gói kỹ thuật thuộc 2 lĩnh vực ngoại chấn thương và tim mạch cho 4 bệnh viện vệ tinh, qua đó nâng cao năng lực chuyên môn, tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, rút ngắn khoảng cách về chất lượng dịch vụ y tế giữa Trung ương và địa phương; giúp người dân được khám, chữa bệnh chất lượng cao mà không phải chuyển lên tuyến trên và góp phần giảm tải cho Bệnh viện Chợ Rẫy.

QUỐC VIỆT

Đoàn Khảo Sát Chuyên Môn Và Chuyển Giao Kỹ Thuật Iui Đến Từ Bệnh Viện Từ Dũ

là viết tắt của kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung (hay còn gọi là thụ tinh nhân tạo). Đây được xem là một trong những phương pháp điều trị vô sinh khá phổ biến hiện nay bởi kỹ thuật này giúp giảm tỉ lệ các biến chứng thường gặp như đau, co thắt tử cung, nhiễm trùng… đồng thời làm tăng đáng kể tỉ lệ thụ thai cho các cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn.

Ngày 22/01/2019, đoàn khảo sát chuyên môn và hỗ trợ kỹ thuật của Bệnh viện Từ Dũ do chúng tôi Nguyễn Bá Mỹ Nhi (Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ) làm trưởng đoàn đã thực hiện khảo sát để chuyển giao kỹ thuật thụ tinh nhân tạo IUI cho Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi.

Theo chúng tôi Nguyễn Đình Tuyến – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh, đơn vị đã chuẩn bị nhiều thiết bị, nhân sự để tiếp nhận kỹ thuật IUI. Hiện nay ở khu vực miền Trung chỉ có Bệnh viện Phụ – Sản Nhi Đà Nẵng và Bệnh viện Trung ương Huế là nơi điều trị vô sinh nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Nếu Khoa điều trị vô sinh – hiếm muộn tại Bệnh viện Sản – Nhi được thành lập không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người dân địa phương mà còn thu hút được các bệnh nhân đến từ các tỉnh lân cận.

Tại buổi làm việc, với mong muốn kỹ thuât IUI sớm được chuyển giao từ Bệnh viện Từ Dũ sẽ giúp cho đội ngũ Y Bác sĩ ở Bệnh viện Sản – Nhi đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng kỹ thuật cao cho người dân ngày càng tốt hơn. Dự kiến tháng 4/2019, Bệnh viện sẽ tiếp nhận và điều trị vô sinh bằng phương pháp IUI./.

P.M

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Minh Đức Tiền Giang Tuyển Dụng

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM MINH ĐỨC TIỀN GIANG TUYỂN DỤNG

bệnh viện tuyển dụng nhiều vị trí

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM MINH ĐỨC TIỀN GIANG THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

*Địa điểm học việc: Bệnh viện Đa Khoa Tâm Minh Đức Cần Thơ ( 551, Trần Quang Diệu chúng tôi Thới Q. Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ). Bệnh viện có hỗ trợ chi phí ăn uống và di chuyển trong thời gian nhân sự học việc

*Địa điểm làm việc: Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức Tiền Giang

Hồ sơ dự tuyển bao gồm: 1. Đơn xin việc 2. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương) 3. Giấy khám sức khỏe (trong vòng 6 tháng) 4. Hộ khẩu, CMND (photo có công chứng) 5. 2 ảnh 3×4 (ảnh mới trong vòng 6 tháng) Lưu ý: Mọi thắc mắc liên hệ 0909994518 (gặp Ms. Hiếu) – Vui lòng đọc kỹ thông tin tuyển dụng trước khi gọi. ■ Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/9/2020. Ưu tiên đối với những hồ sơ nộp sớm ■ Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp trực tiếp tại địa chỉ: 198A Nguyễn Thị Thập, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang Trên bìa hồ sơ vui lòng ghi đầy đủ thông tin ứng viên, vị trí ứng tuyển, SĐT, liệt kê rõ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ. Ghi chú: • Chỉ mời phỏng vấn hồ sơ đạt yêu cầu • Không hoàn trả lại hồ sơ Liên hệ Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức Địa chỉ: 551, Trần Quang Diệu, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ Số điện thoại: 0911 838 638 Website: www.benhvientamminhduc.com Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/benhvientamminhduc/

Nha Khoa Kỹ Thuật Cao

Thông tin đầy đủ và chi tiết Nha khoa Kỹ thuật cao – Bác sĩ Nguyễn Thị Trùng Phi. Nha khoa tại Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ nha khoa, răng hàm mặt và thẩm mỹ. Bạn cần tìm phòng nha khoa uy tín ở gần đây? Tìm cơ sở nha khoa gần nhất ở Đà Nẵng. Tiện ích tra cứu danh sách nha khoa của chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu đầy đủ và chi tiết thông tin về các phòng nha khoa trên toàn quốc. .

Nha khoa Kỹ thuật cao – Bác sĩ Nguyễn Thị Trùng Phi ở đâu?

Địa chỉ, thông tin chung

Tên cơ sở: : Nha khoa Kỹ thuật cao – Bác sĩ Nguyễn Thị Trùng Phi

Địa chỉ: 33 Lê Thanh Nghị Hòa Cường Bắc Quận Hải Châu Đà Nẵng

Chuyên khoa: Nha khoa,Răng hàm mặt,Nha khoa tổng quát,Nha khoa thẩm mỹ,Nha khoa phục hình

Khu vực: Nha khoa ở Quận Hải Châu,Nha khoa ở Đà Nẵng

Bản đồ chỉ đường

Xem bản đồ google map

Danh sách Nha khoa ở Đà Nẵng

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ tận tình, chu đáo, chất lượng. Nha khoa Kỹ thuật cao – Bác sĩ Nguyễn Thị Trùng Phi đem đến cho bạn một hàm răng trắng đẹp và nụ cười khỏe mạnh tự tin. Các dịch vụ phổ thông như: nhổ răng sữa, nhổ răng khôn (răng vĩnh viễn), nhổ răng ngầm, trám răng. Cạo vôi răng cho người lớn, cạo vôi răng cho trẻ em. Điều trị nướu, điều trị tủy răng, đau răng, viêm lợi, chỉnh nha. Ngoài ra cơ sở Nha khoa Kỹ thuật cao – Bác sĩ Nguyễn Thị Trùng Phi còn phục vụ các dịch vụ tiên tiến như thẩm mỹ nha khoa, phẫu thuật nha chu, điều chỉnh hàm, trồng răng, bọc răng sứ, điều trị cười hở lợi…

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của nha khoa

Liên hệ

Số điện thoại: 866859300

Website/Facebook: –

Thông tin GPHĐ

Loại hình:Nha khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Nha khoa Kỹ thuật cao – Bác sĩ Nguyễn Thị Trùng Phi là một trong những cơ sở Nha khoa lớn trong hệ thống các phòng nha khoa uy tín ở Đà Nẵng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ nha khoa, nha khoa thẩm mỹ và răng hàm mặt.

Hình ảnh

Để đánh giá, review cơ sở nha khoa này vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Nha khoa Kỹ thuật cao – Bác sĩ Nguyễn Thị Trùng Phi tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Đa Khoa Tiền Giang Nhận Chuyển Giao 6 Gói Kỹ Thuật trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!