Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ Thành Lập Khoa Thẩm Mỹ Da # Top 10 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ Thành Lập Khoa Thẩm Mỹ Da # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ Thành Lập Khoa Thẩm Mỹ Da mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện Da liễu Cần Thơ vừa thành lập Khoa Thẩm mỹ da, tạo điều kiện điều trị chuyên sâu, tái tạo da thẩm mỹ cho nhu cầu của chị em ngày càng tăng cao.

Bác sĩ CKII Lê Văn Đạt, Giám đốc Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Kim Khanh

Ngày 28/10, chúng tôi Lê Văn Đạt, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Cần Thơ, cho biết đơn vị vừa quyết định thành lập Khoa Thẩm mỹ da và tổ chức Hội nghị khoa học “Cập nhật một số kiến thức về thẩm mỹ da” vào ngày 26/10/2018. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của rất nhiều chuyên gia da liễu đầu ngành đến từ TP Hồ Chí Minh và các bác sĩ chuyên khoa của các bệnh viện trong vùng ĐBSCL.

Giám đốc Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ – Bác sĩ CKII Lê Văn Đạt cho biết: “Bệnh viện Da liễu Cần Thơ được thành lập cách nay hơn 40 năm và là bệnh viện chuyên khoa của Cần Thơ và vùng ĐBSCL. Ngoài chức năng chuyên trị bệnh về da cho người dân trong vùng, trong thời gian gần đây, bệnh viện đã hợp tác với Trường đại học Y dược Cần Thơ, Trường Đại học Y dược TP HCM và Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh… nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân về da và phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của phụ nữ”.

Tại Hội nghị khoa học “Cập nhật một số kiến thức về thẩm mỹ da”, Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Trọng Hào, Giám đốc BV Da liễu TP Hồ Chí Minh đã trình bày chuyên đề “Tổng quan về trẻ hóa da”.

Bài nói chuyện đi sâu vào lĩnh vực đại cương về da, chỉ ra những nguyên nhân của sự lão hóa da do tác động nội sinh và ngoại sinh. Đặc điểm của sự lão hóa da, từ đó bác sĩ chỉ ra cách phòng ngừa lão hóa da, cách làm để trẻ hóa da từ việc ăn uống, môi trường và sử dụng thuốc cho đúng cách để trẻ hóa da, sử dụng những phương pháp khoa học trong việc trẻ hóa da.

Bên cạnh đó, các bác sĩ của BV Da liễu TP Cần Thơ cũng giới thiệu kết quả nghiên cứu các kỹ thuật mới ứng dụng trong làm đẹp da như phương pháp trích ly huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) trong thẩm mỹ da của bác sĩ CKII Từ Tuyết Tâm, Phó Giám đốc BV Da liễu TP Cần Thơ; các phương pháp điều trị sẹo mụn của Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Ngọc, BV Da liễu TP Cần Thơ.

Đề cập đến vấn đề lão hóa da, Giám đốc BV Da liễu TP Hồ Chí Minh, Nguyễn Trọng Hào cho rằng, các dấu hiệu lão hóa da bao gồm biến đổi về màu sắc hay kết cấu như rối loạn sắc tố da (nám, đồi mồi, tàn nhang), da khô, mất độ mịn màng, day chảy nhão, tăng sản tuyến bã…

Nguyên nhân dẫn đến lão hóa da do hai yếu tố nội sinh và ngoại sinh. Lão hóa nội sinh là hậu quả của biến đổi sinh lý do thời gian và di truyền; còn lão hóa ngoại sinh do những yếu tố tiếp xúc bên ngoài. Theo đó, bác sĩ khuyến cáo, để phòng ngừa lão hóa da, mọi người nên tránh ánh nắng, bỏ hút thuốc lá, chăm sóc da đúng cách, tránh sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc; thực hiện lối sống lành mạnh, tránh stress, có chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng.

Bác sĩ CKII Từ Tuyết Tâm, phó giám đốc Bệnh viện Da liễu Cần Thơ cũng trình bày tại Hội Nghị phương pháp trích ly huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) trong thẩm mỹ da. Phương pháp này Bệnh viện Da liễu Cần thơ đã chuyển giao công nghệ và thực hiện tốt cho người có nhu cầu cách nay hơn 1 năm. Phó giáo sư, TS Huỳnh văn Bá trình bày việc áp dụng Polyhydroxy Acid (Pha) & Arbutin trong chăm sóc da thẫm mỹ…

Trong dịp này, BV Da liễu TP Cần Thơ ra mắt Khoa Thẩm mỹ da, với đa dạng các dịch vụ điều trị, chăm sóc da thẩm mỹ theo hướng chuyên nghiệp, an toàn, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người dân thành phố và các tỉnh trong vùng ĐBSCL.

Theo giadinhvietnam.com

Nghệ An Thành Lập Bệnh Viện Da Liễu

Chiều 24/12, tại TP Vinh, diễn ra lễ công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm giám đốc, phó giám đốc Bệnh viện Da liễu tỉnh Nghệ An. Dự lễ có đồng chí Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; PGS – TS Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế.

Các đại biểu dự buổi lễ. Ảnh: Từ Thành

Bệnh viện Da liễu Nghệ An tiền thân là Trạm da liễu Nghệ An, được thành lập từ năm 1964. Đến năm 2006, trạm này được nâng cấp thành Trung tâm chống Phong – Da liễu Nghệ An. Tuy nhiên, đến nay nhu cầu bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh da, bệnh lây qua đường tình dục và chăm sóc da thẩm mỹ tại trung tâm này đang ngày càng tăng.

Trước tình hình đó, UBND tỉnh Nghệ An quyết định thành lập Bệnh viện Da liễu Nghệ An trên cơ sở nâng cấp Trung tâm chống Phong – Da liễu.

Sau khi thành lập, bệnh viện là đơn vị sự nghiệp y tế công lập tuyến tỉnh, hạng 3, trực thuộc Sở Y tế Nghệ An, sẽ chịu sự chỉ đạo chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Y tế và Bệnh viện Da liễu Trung ương. Thời gian đầu thành lập, bệnh viện là đơn vị tự đảm bảo chi thường xuyên.

Bệnh viện Da liễu Nghệ An vẫn giữ chức năng phòng và khám chữa bệnh phong, bệnh lây qua đường tình dục, các bệnh về da, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ da. Bệnh viện sẽ có quy mô 50 giường bệnh, 2 phòng và không quá 6 khoa.

Dự kiến, đầu năm 2020, Bệnh viện Da liễu Nghệ An sẽ chuyển trụ sở từ số 142, đường Lê Hồng Phong sang số 130, đường Lê Hồng Phong, phường Trường Thi, thành phố Vinh.

Trao quyết định bổ nhiệm 2 phó giám đốc Bệnh viện Da liễu Nghệ An. Ảnh: Từ Thành

Tại buổi lễ, ông Huỳnh Phúc Sơn – nguyên Giám đốc Trung tâm chống Phong – Da liễu nhận quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện Da liễu Nghệ An. 2 ông Nguyễn Thái Dũng – nguyễn Phó giám đốc Trung tâm chống Phong – Da liễu Nghệ An và Trịnh Hùng Tiến – nguyên Phó giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh Nghệ An nhận quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Bệnh viện Da liễu Nghệ An.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS – TS Dương Đình Chỉnh cho rằng, Bệnh viện Da liễu Nghệ An ra đời sẽ tạo sự thay đổi toàn diện cho công tác phòng, chữa bệnh chuyên sâu về da liễu, bệnh lây truyền qua đường tình dục ở tỉnh và vùng lân cận; Góp phần giảm chuyển bệnh nhân lên tuyến trên, giảm chi phí và thời gian điều trị cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

“Đây là mảnh ghép cuối cùng của bệnh viện chuyên khoa ở Nghệ An. Tôi mong muốn, các đơn vị y tế trên địa bàn cũng như Bệnh viện Da liễu Trung ương, bệnh viện da liễu của các tỉnh bạn hỗ trợ, giúp Bệnh viện Da liễu Nghệ An hoàn thành tốt nhiệm vụ”, ông Chỉnh nhấn mạnh.

Tiến Hùng

Có Nên Đi Khám Da Liễu Tại Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ

Bệnh da liễu không chỉ gây mất thẩm mỹ, khiến người bệnh tự ti mỗi khi giao tiếp mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và các vùng da bị tổn thương nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời. Do đó, có nên đi khám da liễu tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ là câu hỏi được rất nhiều người bệnh đang sinh sống tại Cần Thơ quan tâm hàng đầu khi gặp rắc rối với các bất thường trên da.

Thực trạng khám bệnh da liễu tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

Các dấu hiệu cho thấy cần đi khám da liễu

– Da nổi mụn lâu ngày mà không có dấu hiệu thuyên giảm thì cần đi khám da liễu ngay.

– Da ngứa, phát ban đỏ, nổi những chấm li ti như muỗi đốt, côn trùng cắn nhưng không rõ nguyên nhân.

– Da xuất hiện nhiều nếp nhăn có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

– Da khô, móng giòn và dễ gãy, môi khô, nứt nẻ, tóc gãy rụng và làn da xuống sắc, một số vùng da có sự thay đổi rõ rệt về màu sắc.

Nếu bạn phát hiện mình làn da của mình có những dấu hiệu bất thường kể trên thì hãy nhanh chóng đến các các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và có biện pháp xử lý kịp thời.

Thực trạng khám bệnh da liễu tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

Bệnh viện da liễu Cần Thơ là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe cho người dân tại khu vực. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh về da đạt chất lượng cao, bệnh viện luôn nhận được sự tin cậy của người dân nơi đây.

Mặc dù là một trong những địa chỉ khám da liễu uy tín tại Cần Thơ nhưng quá trình thăm khám và chữa trị bệnh tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ vẫn còn một số điều hạn chế như:

Là bệnh viện uy tín nên số lượng người bệnh đến thăm khám hằng ngày rất nhiều khiến người bệnh tốn kém thời gian vào việc lấy số thứ tự và đợi đến lượt khám.

Người bệnh phải chủ động sắp xếp thời gian vì lịch làm việc bệnh viện da liễu Cần Thơ chỉ hoạt động trong giờ hành chính.

Quy trình khám chữa bệnh rườm rà, thủ tục hồ sơ phức tạp, mất nhiều thời gian vào việc đợi kết quả kiểm tra.

Thái độ ứng xử của nhân viên y tế còn nhiều yếu kém, điều kiện vệ sinh xung quanh bệnh viên không được đảm bảo, vi khuẩn có thể ẩn nấp và tấn công và gây bệnh nếu người bệnh có sức đề kháng yếu.

Bên cạnh đó, nhu cầu thăm khám quá đông khiến cho việc thăm khám với bác sĩ không được chính xác, từ đó dẫn đến việc bệnh lâu khỏi nhưng dễ tái lại.

Vậy có nên đi khám da liễu tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ không?

Tuy là cơ sở y tế hàng đầu về thăm khám và điều trị các bệnh ngoài da tại Cần Thơ nhưng khi đến với Bệnh viện da liễu Cần Thơ, người bệnh phải mất một khoảng thời gian dài cho việc làm các thủ tục hành chính cũng như chờ đợi, chen lấn để được thăm khám, chữa bệnh.

Trong trường hợp này, người bệnh có thể tìm đến các cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng ở TP HCM để giúp quá trình khám chữa bệnh da liễu đạt kết quả chuẩn xác nhất cũng như tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí cho việc điều trị.

Đâu là địa chỉ khám da liễu ở Cần Thơ tốt nhất

Tại TP HCM, Phòng khám Đa khoa TPHCM là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh da liễu tốt nhất, được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và đông đảo người bệnh tin cậy.

Ưu điểm của phòng khám Đa khoa TPHCM:

– Tọa lại tại số 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, chúng tôi đây là vị trí thuận tiện nên các phương tiện giao thông có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ thăm khám.

– Đội ngũ y bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu về da liễu, với kinh nghiệm từng hoạt động tại các bệnh viện lớn sẽ mang đến cho người bệnh những kết quả chẩn đoán chính xác cũng như phương pháp điều trị tiên tiến.

– Cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các phòng chức năng được vô trùng an toàn. Máy móc, trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Áp dụng thành công các phương pháp điều trị bệnh ngoài da hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

– Mọi chi phí khám chữa bệnh da liễu đều được công khai minh bạch theo quy định Sở Y tế đề ra.

LI

   Địa chỉ phòng khám: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, chúng tôi

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Quyết Định Thành Lập Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Nam Định

HOẠT ĐỘNG CHUNG

Ngày 13 tháng 4 năm 2018 Ủy ban nhân dân, Sở Y tế tỉnh Nam Định tổ chức Lễ công bố thành lập Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định. Tới dự buổi lễ có PGS. TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, Ông Trần Lê Đoài – Tỉnh ủy viên, Phó chủ Tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Bà Bùi Thị Minh Thu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định, cùng các lãnh đạo Bệnh viện Da liễu, Trung tâm da liễu các tỉnh: Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình, Hà Nam, Hà Nội, Hải Phòng và các Trung tâm Y tế huyện/thành phố, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến chúc mừng Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định.

PGS. TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương phát biểu tại buổi lễ

Bệnh viện Da liễu Nam Định được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trung tâm Da liễu tỉnh trực thuộc Sở Y tế Nam Định. Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, có chức năng phòng bệnh, khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho bệnh nhân phong, các bệnh về da, chăm sóc và phẫu thuật thẩm mỹ da; các bệnh nhiêm khuẩn, lây truyền qua đường tình dục, trong đó có HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh. Là cơ sở đào tạo da liễu cho tuyến dưới; chỉ đạo tuyến; nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để phục vụ sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định là đơn vị sự nghiệp công lập, có thu; chịu sự chỉ đạo quản lý về tổ chức, vị trí việc làm, số lượng người làm việc và hoạt động của Sở Y tế, đồng thời chịu sự chỉ đạo hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bộ Y tế. Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, trụ sở đóng tại đường Phù Nghĩa, phường Lộc Hạ, TP. Nam Định, Nam Định.

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Nam Định đọc quyết định thành lập Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định PGS. TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương phát biểu tại buổi lễ PGS. TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương tặng hoa chúc mừng

Với những thuận lợi như trên hy vọng Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định từng bước xây dựng và hoàn thiện Bệnh viện để đáp ứng tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân.

BSCKI. Mai Văn Ruẫn – Giám đốc Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi lễ

BSCKI. Mai Văn Ruẫn – Giám đốc Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định phát biểu sau khi nhận quyết định thành lập bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định, tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động của Bệnh viện luôn đoàn kết, nhất trí một lòng thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, các quy chế chuyên môn của ngành Y tế; thực hiện tốt các quy định về Y đức; Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Xây dựng Bệnh viện “Xanh, Sạch, Đẹp” lấy bệnh nhân làm trung tâm, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, mặt khác sẽ cố gắng không ngừng chăm lo, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức của Bệnh viện.

Tin bài và ảnh: Phòng CNTT&GDYTĐăng bài: Phòng CNTT&GDYT

Comments

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ Thành Lập Khoa Thẩm Mỹ Da trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!