Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp.hcm) # Top 3 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp.hcm) # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp.hcm) mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hồng Phú Quí Nguyễn

5/5

từ một tháng trước

Google

Xem Thêm

“Theo quyết định số 43/BYT/QĐ của Bộ Y Tế ngày 14/4/1977, Bệnh Viện Da Liễu được chuyển từ Bộ Y Tế về Sở Y Tế TP.Hồ Chí Minh do UBND chúng tôi quản lý, cũng có 5 chức năng như trên nh…

“Theo quyết định số 43/BYT/QĐ của Bộ Y Tế ngày 14/4/1977, Bệnh Viện Da Liễu được chuyển từ Bộ Y Tế về Sở Y Tế TP.Hồ Chí Minh do UBND chúng tôi quản lý, cũng có 5 chức năng như trên nhưng còn có trách nhiệm đối với chuyên khoa Da Liễu các tỉnh, thành phố phía Nam. Khu Điều Trị Phong Bến Sắn với 3 cơ sở phụ thuộc (Thanh Bình, Phước Tân và Bình Minh) lúc đầu do Bệnh Viện Da Liễu phụ trách. Đến tháng 7 năm 1976 và tháng 11/1976 lần lượt Thanh Bình rồi các cơ sở còn lại được Bộ Y Tế chuyển giao về Sở Y Tế Hồ Chí Minh (lúc đầu đặt dưới sự quản lý trực tiếp của Trạm Da Liễu TP.Hồ Chí Minh, đến năm 1980 lại do Sở Y Tế quản lý về mặt hành chánh). Đến tháng 9/1978, Bộ môn Da Liễu Trường Đại Học Y Dược TP.Hồ Chí Minh và Khoa Da Bệnh Viện Bình Dân đã chuyển sang Bệnh Viện Da Liễu. Kể từ 24/02/1979 theo quyết định của Sở Y Tế số 98/SYT-QĐ, Trạm Da Liễu TP.Hồ Chí Minh đã hợp nhất với Bệnh Viện Da Liễu, dẫn đến hợp nhất tất cả các đơn vị và tất cả các mặt công tác chuyên khoa Da liễu tại TP.Hồ Chí Minh. Hoạt động của Bệnh Viện Da Liễu chúng tôi không ngừng lớn mạnh, phát triển đồng thời từng bước hoàn thiện mạng lưới Da liễu tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng, và các tỉnh phía Nam cũ nói chung, phụ trách cả 3 nhóm bệnh: các bệnh da, các BLTQĐTD và bệnh Phong. Xây dựng, củng cố và phát triển mạng lưới Da liễu được như hôm nay trước hết nhờ công sức của tập thể Cán Bộ Công Nhân Viên Bệnh Viện Da Liễu TP.Hồ Chí Minh, mà đại diện là các đồng chí lãnh đạo chi bộ Đảng, Chính quyền, Công đoàn và Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các giai đoạn.”

Viện Tim Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp.hcm)

GIỚI THIỆU Viện Tim Thành Phố Hồ Chí Minh

Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu hoạt động từ năm 1992, do BS. Dương Quang Trung và GS. Alain Carpentier sáng lập, là viện phẫu thuật tim tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật tim hiện đại từ bệnh viện Broussais Paris Pháp. Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tiếp nhận viện trợ kỹ thuật nhân đạo đặc biệt, hoạt động theo qui chế tự quản tự cân đối thu chi không nhằm mục đích lợi nhuận, tiếp nhận những bệnh nhân có khả năng đóng góp và giúp đỡ cho những bệnh nhân nghèo.

Phòng cấp cứu Viện Tim TPHCM mở cửa 24/7, tiếp nhận chủ yếu bệnh tim mạch người lớn. Các bệnh tim mạch trẻ em sẽ được chuyển sang khoa phẫu thuật Viện Tim khi có chỉ định, hoặc chuyển sang bệnh viện Nhi Đồng khi cần điều trị nội khoa.

Phòng cấp cứu tiếp nhận và khám người bệnh trong tình trạng cấp cứu, người bệnh được chỉ định nhập viện từ Khoa Phòng Khám hoặc từ các bệnh viện tuyến trước.

– Lối vào cấp cứu là cổng số 2.

– Điện thoại: 028.3865.1586 – xin số 302, hoặc trực tiếp 028.3868.2466.

– Xin vui lòng xuất trình tại bàn tiếp nhận phòng cấp cứu các giấy tờ sau:

+ Giấy chứng minh nhân dân.

+ Thẻ bảo hiểm y tế.

– Nhân viên tiếp nhận sẽ hướng dẫn khai thông tin hành chánh và lý do đến khám.

– Điều dưỡng tiếp nhận đánh giá tình trạng sức khoẻ của người bệnh, mức độ nặng dựa trên sinh hiệu, tình trạng đau.

– Sau khi thông qua bác sĩ cấp cứu, người bệnh sẽ được định hướng đến các khoa:

+ Khoa Phòng Khám

+ Khoa Nội Tim Mạch

+ Bệnh viện chuyên khoa phù hợp

Đối với trường hợp cần nằm lại tại phòng cấp cứu Viện Tim, người bệnh sẽ được bác sĩ cấp cứu khám và điều trị:

1. Thực hiện các xét nghệm bổ sung.

2. Có thể điều trị bằng thuốc, thuốc tiêm.

3. Tình trạng người bệnh có thể cần khám và hội chẩn thêm chuyên khoa khác.

Bác sĩ cấp cứu sẽ quyết định:

– Cho bệnh nhân xuất viện về nhà

– Đề nghị bệnh nhân nhập viện:

+ Hoặc tại phòng cấp cứu trong thời gian ngắn

+ Hoặc tại bệnh viện chuyên khoa khác

Lưu ý: Thời gian chờ đợi của bệnh nhân tuỳ thuộc vào mức độ nặng của bệnh và hoạt động của phòng cấp cứu tại thời điểm bệnh nhân đến khám.

Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Da liễu TPHCM là trung tâm điều trị các bệnh về da và những bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, điển hình như HIV, sùi mào gà, lậu, giang mai, ….. Được thành lập vào năm 2014, bệnh viện đã trở thành chuyên khoa da liễu lớn nhất miền Nam và rất được người bệnh tin tưởng, đồng thời đặt nhiều kỳ vọng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Ở vị trí bệnh viện chuyên khoa Hạng I thuộc tuyến cao nhất khu vực phí Nam, bệnh viện Da liễu vẫn luôn giữ vững tinh thần chủ động trao dồi học hỏi, nghiên cứu, quản lý kinh kế, khám chữa bệnh, hợp tác quốc tế. Mong muốn ngày càng được mở rộng và nâng cấp bệnh viện lên tầm quốc tế, trở thành nơi mà mọi người dân đều tin tưởng tìm đến khi có bệnh tật.

Bệnh viện Da liễu TPHCM phụ trách chăm sóc toàn diện các vấn đề về Da – Liễu – Phong, là nơi đảm nhận công tác cứu người và ngăn chặn bệnh truyền nhiễm lây lan, bệnh viện luôn cố gắng ứng dụng kết quả của nền y học tiên tiến để đem lại chất lượng điều trị, hiệu quả và phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Đề cao Y đức là một trong những tiêu chí hàng đầu được giữ vững từ ngày đầu tiên thành lập cho đến nay. Đội ngũ bác sĩ phải làm việc bằng cả tâm sức, phục vụ người bệnh với phong cách thân thiện, cởi mở, xem bệnh nhân như người nhà, chăm sóc bệnh nhân chu đáo và đưa ra lời khuyên hữu ích.

Bệnh viện Da liễu TPHCM hiện có 10 chuyên khoa với 120 giường bệnh điều trị nội trú và 10 phòng chức năng.

Khoa Khám bệnh

Khoa Lâm sàng 1 (bệnh nhân nữ và nhi)

Khoa Lâm sàng 2 (bệnh nhân nam)

Khoa Lâm sàng 3 ( bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục)

Khoa Ngoại phong

Khoa Xét nghiệm

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa Dược

Khoa Thẩm mỹ

Khoa Dinh dưỡng

DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA THẨM MỸ

1/ Điều trị các tổn thương mạch máu

2/ Điều trị các thương tổn sắc tố và xóa xăm

3/ Điều trị thương tổn giảm sắc tố

4/ Laser trong triệt lông

5/ Laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách

6/ Laser tái tạo bề mặt da không bóc tách

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 2, Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 16h00. Thứ 7: 7h30 – 18h00. Chủ nhật: 7h30 – 15h00

(028) 3930 8131 – (028) 3930 1396 – (028) 3930 1697

http://www.bvdl.org.vn/

Viện Pasteur Tp Hồ Chí Minh (Tp.hcm)

“Phan Che Trieu”

1/5

từ 3 tuần trước

Google

Xem Thêm

“Khoa xét nghiệm toàn những người khó chịu mà còn lừa đảo. Do nhu cầu công việc nên mình đi xét nghiệm viêm gan b, thủy đậu và chích ngừa sởi + rubella + quai bị (3 bệnh chích 1 mũ…

“Khoa xét nghiệm toàn những người khó chịu mà còn lừa đảo. Do nhu cầu công việc nên mình đi xét nghiệm viêm gan b, thủy đậu và chích ngừa sởi + rubella + quai bị (3 bệnh chích 1 mũi). Bạn mình chích trước mình mấy hôm, vô gặp bác sĩ bên chỗ chích ngừa tư vấn rõ ràng. Chích luôn khỏi xét nghiệm rubella chi mắc công. Còn mình được truyền kinh nghiệm nên vô thẳng khoa xét nghiệm cho nhanh. Vào đăng ký thì có cái ông tiếp bệnh nhân thái độ rất hách dịch, kêu mình phải xét nghiệm rubella luôn. Mình có nói mình muốn chích luôn không cần xét nghiệm thì ổng kêu phải xét nghiệm rồi mới chích được. Nói chuyện kiểu bắt buộc mình phải xét nghiệm vậy rồi nhanh tay in phiếu thu luôn rồi kêu đóng 630k. Lúc đó thấy lỡ rồi nên đóng đại. Vả lại tính mình cũng ít khi đôi co với ai. Nhưng vẫn bực mình vì mình bị mất tiền oan. Xét nghiệm có mỗi rubella không mà 240k trong khi chích luôn 3 bệnh (sởi + rubella + quai bị trong 1 mũi) có 220k. Xét nghiệm có đạt hay không cũng phải chích tốn thêm 220k (vì sởi và quai bị không có xét nghiệm). P/S: Về còn bị bạn nó chửi ngu. Sống mà hiền quá không được gì. Lúc đó m làm ầm lên cho cha già đó biết mặt. Người khác không biết thì mấy thằng cha già đó nói sao nghe vậy. Còn m biết mà còn nhịn ngu như con cầy 😯😯😯”

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp.hcm) trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!