Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Hà Nội: Địa Chỉ Ở Đâu, Giờ Làm Việc Và 5 Kinh Nghiệm Khám Chữa Bệnh # Top 6 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Hà Nội: Địa Chỉ Ở Đâu, Giờ Làm Việc Và 5 Kinh Nghiệm Khám Chữa Bệnh Mới Nhất # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Hà Nội: Địa Chỉ Ở Đâu, Giờ Làm Việc Và 5 Kinh Nghiệm Khám Chữa Bệnh mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

4.5

/

5

(

2

bình chọn

)

Tổng quan về Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Trung ương hiện đang là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Da liễu. Bệnh viện có chức năng chính đó là: Nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu. Bên cạnh đó thực hiện Đào tạo cán bộ, công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng. Tại bệnh viện còn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Săn sóc da, Chỉ đạo tuyến, Hợp tác quốc tế,…

Lịch thăm khám và chữa bệnh

T2 – T6: 6h00-18h00.

T7 – CN: 7h30-17h30.

Giờ thăm bệnh

Sáng: từ 06h00 đến 07h00.

Trưa: từ 11h00 đến 12h00.

Chiều: từ 16h00 đến 21h00.

Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Trung ương nằm ở đâu?

Bệnh viện nằm tọa lạc tại địa chỉ số 15A – Phương Mai, Hà Nội. Bệnh viện Da liễu Trung ương hiện đang nằm trong quần thể nhiều bệnh viện. Có thể kể đến như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Lão Khoa, Bệnh viện Việt Pháp. Bên cạnh đó còn có Bệnh viện Da Liễu TW, Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương.

5A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 024.32222944

Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn

Do đó, giao thông khá thuận tiện. Người bệnh từ các tỉnh thành có thể di chuyển đến bệnh viện bằng xe Bus. Từ các bến xe như: Nước Ngầm, Mỹ đình, Yên Nghĩa, Long Biên. Tại Bệnh viện Da liễu Trung ương hiện đang tiến hành nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng những bệnh thuộc chuyên ngành về bệnh Phong và Da liễu.

Các cơ sở bệnh viện da liễu khác có thể bạn nhầm lẫn:

Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội

Địa chỉ: 79B Phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Đà Nẵng

Địa chỉ: số 91 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Bệnh Viện Da Liễu TP. Cần Thơ

Địa chỉ: 12/1 Ba Tháng Hai, Hưng Lợi, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Bệnh viện Da Liễu tỉnh Đồng Nai

Địa chỉ: Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Bệnh viện Da Liễu Hải Phòng

Địa chỉ: số 140 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa

05A Chế Lan Viên, Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Bệnh viện da liễu TP Vinh – Nghệ An

Địa chỉ: số 142 Lê Hồng Phong – TP. Vinh – Nghệ An.

Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa

Địa chỉ: số 229 Đường Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Bệnh Viện Da Liễu tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ: Thôn Quả Cảm, Hoà Long, Bắc Ninh

Bệnh Viện Da Liễu Thanh Hóa

Địa chỉ: số 195 Hải Thượng Lãn Ông, xóm 9, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Và còn nhiều bệnh viện da liễu khác trên toàn quốc, nhưng trong bài viết này, xin đề cập tới kinh nghiệm đi khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Hà Nội tại địa chỉ số 5A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội. Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Hà Nội: địa chỉ ở đâu, giờ làm việc và 5 kinh nghiệm khám chữa bệnh mới nhất.

Khám bệnh chuyên khoa Da liễu là khám những gì?

Những căn bệnh thường gặp ở khoa da liễu như: nám da, tàn nhang, mụn/sẹo/rạn da, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc dị ứng/kích ứng, các bệnh về sắc tố da, lão hoá da, nấm, giang mai, sùi mào gà, vi nấm sâu gây bệnh nội tạng, ung thư tế bào đáy, ung thư tế bào gai, ung thư hắc tố, hôi nách, bớt sắc tố bẩm sinh, u máu, các khối u lành tính ở da, móng chọc thịt, nốt ruồi,…

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội có nguồn gốc từ Khoa Nội thương – Da liễu, được thành lập vào tháng 2 năm 1954. Trải qua một quá trình dài, cho đến nay bệnh viện được đổi tên thành “Bệnh viện Da liễu Trung ương”. Trở thành bệnh viện chuyên khoa đầu ngành da liễu.

Nhiệm vụ và chức năng chính cả bệnh viện đó là khám và điều trị các bệnh về da liễu. Phòng ngừa bệnh phong và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bệnh viện còn là trung tâm nghiên cứu các mô hình bệnh. Thực hiện đào tạo các cán bộ và chỉ đạo điều trị ở các tuyến dưới.

Bệnh viện Da liễu Trung ương tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Vào năm 2013 bệnh viện đã vinh dự được Bộ Y tế tặng thưởng Cờ thi đua. Đến năm 2016 PGS–TS. Nguyễn Hữu Sáu, PGĐ Bệnh viện được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen. Vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác. Đóng góp nhiều cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Người bệnh sẽ bắt đầu quá trình khám và điều trị bệnh. Tiến hành đăng ký thông tin cá nhân tại bàn hướng dẫn. Sau đó, nhân viên của bệnh viện sẽ trực tiếp hướng dẫn cách đăng ký khám tại tại các bàn tiếp đón bệnh nhân. Các khu vực khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương được sắp xếp và phân chia khoa học. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho bệnh nhân. Cụ thể:

Khu vực khám bệnh theo yêu cầu yêu cầu những thủ tục sau

Người bệnh tiến hành đăng ký khám tại khu vực khám bệnh theo yêu cầu cầu. Sau đó sẽ được phân vào các phòng khám. Khu vực khám bệnh theo yêu cầu bao gồm các phòng từ 1 đến 23. Phần lớn các kết quả xét nghiệm sẽ được chuyển đến cho người bệnh ngay trong ngày.

Tại bệnh viện hiện đang có khu điều trị da bệnh lý, thực hiện chăm sóc da thẩm mỹ. Bên cạnh đó còn có chăm sóc da chuyên sâu riêng biệt tại tầng 7 – 8 – 9 của Tòa nhà Kỹ thuật cao.

Đặc biệt, với hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại sẽ giúp phát hiện sớm ung thư da. Có thể chẩn đoán xác định các bệnh da, tóc, móng mà không cần phải phẫu thuật.

Không những vậy, hiện nay bệnh viện còn đưa vào sử dụng máy điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi/hôi nách. Với nhiều ưu điểm như an toàn, đạt hiệu quả cao. Hoàn toàn không để lại sẹo và cũng không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

Khu khám bệnh tự nguyện

Bệnh nhân tiến hành đăng ký khám bệnh tại các bàn tiếp đón từ 1 đến 7. Tiếp đến, nhân viên của bệnh viện sẽ phân chia bệnh nhân vào các phòng khám phù hợp. Trong đó:

Bàn tiếp đón bệnh nhân đến khám: Bàn 1, 3 và 4.

Bàn nộp tiền khám và xét nghiệm: Bàn 2 và bàn 6.

Bàn đăng ký khám bảo hiểm y tế: Bàn 5.

Bàn thanh toán bệnh nhân ra vào viện: Bàn 7.

Các phòng khám bệnh khu vực tự nguyện bao gồm: Phòng 5, 10, 11, 12, 13, 14 và 15.

Đối với những người bệnh khám và điều trị bằng BHYT cần đặc biệt lưu ý. Phải mang theo đầy đủ giấy tờ. Bao gồm: thẻ học sinh, sinh viện, chứng minh thư nhân dân, giấy chuyển viện,…

Chi phí khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Dựa vào bảng giá mới nhất được cập nhật vào ngày 4/7/2017. Thì có thể tham khảo chi phí khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung ương như sau:

Mục bảo hiểm y tế chi trả

Tiền khám

Đơn giá: 30.000 đồng.

Giá Bảo hiểm y tế: 20.000 đồng.

Giá khám dịch vụ: 100.000 đồng.

Giá khám ngoài giờ: 100.000 đồng.

Bảo hiểm y tế chi trả: 100%.

Hội chẩn để xác định bệnh khó

Đơn giá: 200.000 đồng

Giá Bảo hiểm y tế: 200.000 đồng.

Giá khám dịch vụ: 200.000 đồng.

Giá khám ngoài giờ: 200.000 đồng.

Bảo hiểm y tế chi trả: 100%.

Mục bảo hiểm y tế không chi trả

Khám bệnh với phó giáo sư:

Giá dịch vụ: 250.000 đồng.

Giá ngoài giờ: 300.000 đồng.

Khám bệnh với giáo sư:

Giá dịch vụ: 350.000 đồng.

Giá ngoài giờ: 500.000 đồng.

Các khoa phòng tại Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội

Khoa Khám bệnh

Khoa Khám Bệnh đã triển khai khám bệnh theo 2 bộ phận đó là thu phí và khám theo yêu cầu.

Khoa Khám Bệnh cũng triển khai thêm phòng khám Giáo Sư/Phó Giáo Sư với trình độ chuyên môn cao. Đứng đầu nghành về Da liễu để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Hiện nay, về phân bổ phòng khám, Khoa Khám Bệnh đã có 15 phòng khám theo yêu cầu. 07 phòng khám Giáo Sư/Phó Giáo Sư được bố trí tại tầng 2 và 3 Tòa nhà Kỹ thuật cao.

Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc

Vào ngày 9/3/2010, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã thành lập Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu điều trị, chăm sóc da và làm đẹp của người dân ngày một tăng cao.

Đội ngũ bác sĩ da liễu trẻ, giàu nhiệt huyết, có tay nghề giỏi. Cùng với ứng dụng nhiều kỹ thuật điều trị và chăm sóc da hiện đại, khoa học. Cho đến nay khoa ngày càng mở rộng quy mô trong công tác khám chữa bệnh, điều trị và làm đẹp chuyên nghiệp.

Không những vậy, khoa còn triển khai thêm nhiều phương pháp thẩm mỹ hiệu quả. Cùng sự kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao.

Khoa điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em

Đây là một khoa chuyên môn kỹ thuật của Bệnh viện Da liễu. Chức năng chính đó là thực hiện công tác điều trị nội trú các bệnh da và bệnh hoa liễu của trẻ em và phụ nữ từ khoa khám bệnh chuyển lên.

Bao gồm các bệnh tự nhiễm đó là: Xơ cứng bì hệ thống, Lupus ban đỏ hệ thống, Pemphigus, viêm bì cơ,…

Chẩn đoán và điều trị các bệnh da liễu hiếm gặp. Gồm các bệnh như: U tế bào lympho tại da, Porphyrin da, Ly thượng bì bọng nước bẩm sinh,…

Khoa Điều trị bệnh da Nam giới

Tại khoa hiện có 14 buồng bệnh. Bao gồm 4 phòng chức năng và 55 giường bệnh. Hiện nay khoa đang có 25 cán bộ viên chức, trong đó có 8 bác sĩ.

Khoa tiếp nhận điều trị các trường hợp da và hoa liễu từ tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Số lượng người bệnh được chữa trị hàng năm từ 800 – 900 người.

Khoa Phẫu thuật, Tạo hình Thẩm mỹ và phục hồi chức năng

Khoa được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong chuyên ngành Da liễu về Phục hồi da và Phẫu thuật Thẩm mỹ.

Những lĩnh vực khoa đang thực hiện bao gồm:

Phẫu thuật thẩm mỹ

❖Thực hiện nâng mũi công nghệ cao. Bên cạnh đó còn có nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân, nâng mũi S line. Ngoài ra còn có nâng mũi không phẫu thuật bằng filler,…

❖Áp dụng công nghệ nhấn mí hiện đại. Lấy mỡ mắt không để sẹo, căng da mặt, sửa sẹo xấu,…

❖Nâng ngực, thu nhỏ ngực phì đại, hút mỡ toàn thân, tạo hình thành bụng…

❖Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mặt.

❖Phẫu thuật da.

❖Phẫu thuật điều trị hôi nách.

❖Phẫu thuật giảm sùi, giảm sắc tố bẩm sinh, u máu. Phẫu thuật những khối u lành tính ở da, móng chọc thịt, phẫu thuật nốt ruồi.

❖Ung thư da.

❖Phẫu thuật Mohs cho tỷ lệ khỏi 99% đối với ung thư da tế bào đáy.

❖Phẫu thuật điều trị ung thư tế bào đáy, ung thư tế bào gai, ung thư hắc tố,…

❖Trẻ hóa da mặt.

❖Trẻ hóa da mặt bằng filler.

❖Xóa nếp nhăn bằng Botox.

❖Bơm mỡ tự thân trẻ hóa da mặt, trẻ hóa bàn tay, trẻ hóa môi,…

❖Trẻ hóa da mặt sau phẫu thuật.

Khoa Laser và Chăm sóc da

Thăm khám và điều trị các bệnh ngoài da và hoa liễu. Ứng dụng Laser, những phương pháp vật lý để chữa trị bệnh. Tư vấn và tiến hành các thủ thuật thẩm mỹ, chăm sóc da bệnh lý và thẩm mỹ. Khoa hiện đang cung cấp các dịch vụ như:

► Laser chữa trị các bệnh về mạch máu như u máu, bớt rượu vang, giãn mạch,…

► Laser chữa trị các bệnh về sắc tố như bớt Ota, dát cà phê, tăng sắc tố sau viêm, rám má, tàn nhang,…

► Laser tái tạo bề mặt dành cho nếp nhăn, da lão hóa, sẹo lõm,…

► Laser điều trị các bệnh u ống tuyến mồ hôi, hạt cơm, sùi mào gà, các u nhỏ lành tính,…

► Chăm sóc da bằng những biện pháp như đắp mặt, lột da, siêu âm,… dành cho các tình trạng trứng cá, lão hóa da,…

Những ai nên đến khám chữa tại bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh chốc.

Nhọt.

Viêm nang lông.

Trứng cá.

Lao da.

Bệnh phong.

Bệnh ghẻ.

Lang ben.

Nấm tóc.

Nấm móng.

Viêm da do tiếp xúc côn trùng.

Bệnh da do vi rút.

Bệnh Zona.

Bệnh hạt cơm.

Viêm da cơ địa.

Viêm da tiếp xúc.

Sẩn ngứa.

Bệnh mày đay.

Bệnh vảy nến,…

Bệnh viện còn là địa chỉ uy tín khám chữa các lây qua đường tình dục. Gồm nhiều căn bệnh nguy hiểm như: bệnh lậu, giang mai, viêm âm hộ, âm đạo do nấm, mụn rộp sinh dục. Bệnh viện Da liễu còn là địa uy tín trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị sùi mào gà. Đây là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm cần khám chữa nhanh chóng.

Ngoài thăm khám, chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý chuyên khoa da liễu. Bệnh viện còn áp dụng kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị:

Phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật tạo hình.

Phẫu thuật da.

Ung thư da.

Công nghệ thẩm mỹ.

Chăm sóc da cơ bản.

Chăm sóc da chuyên sâu.

Nâng mũi, căng da mặt.

Một số lưu ý khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện khám chữa các bệnh về da liễu thường gặp như phần trên. Bệnh viện còn thăm khám và điều trị các bệnh, triệu chứng các bệnh về da tự miễn như: bệnh Lupus ban đỏ, viêm cơ bì, hội chứng raynoud. Đây là nhóm bệnh có thể được phối hợp điều trị ở nhiều chuyên khoa khác nhau (Da liễu, Cơ Xương khớp và Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng).

Không những vậy, Bệnh viện Da liễu Trung ương nghiên cứu, ứng dụng tế bào gốc. Trong việc điều trị các bệnh về da. Ngoài ra còn triển khai các dịch vụ ngoài giờ vào cả sáng thứ 7 và sáng chủ nhật hàng tuần.

Bệnh viện nằm tại tuyến phố Phương Mai. Tại đây ngày càng trở nên đông đúc, chật chội. Do là tuyến phố nhỏ, nội đô lại nằm trong quần thể nhiều bệnh viện lớn. Chính vì vậy việc đi lại có phần khó khăn, vất vả nhất là vào giờ cao điểm có phần khó khan hơn nhất là vào giờ cao điểm.

Kinh Nghiệm Khám Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành Da liễu, chuyên nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị khoa học, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh ngoài da… Bệnh viện Da liễu Trung Ương trở thành địa chỉ uy tín được người dân tín nhiệm trong nhiều năm qua. Vì thế, trong thời gian vừa qua lượng bệnh nhân tìm về Bệnh viện Da liễu Trung Ương ngày càng gia tăng. Khiến bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, do đó để giúp người dân tiết kiệm thời gian, thực hiện quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Da liễu Trung Ương thuận tiện nhất, cũng như biết được chi phí khám bệnh viện Da liễu Trung Ương hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích ở bài viết của chúng tôi.

Địa chỉ và thời gian làm việc tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương

* Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ số 15A – Phương Mai, Hà Nội. Bệnh viện Da liễu Trung ương nằm trong quần thể nhiều bệnh viện như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Lão Khoa, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Da Liễu TW, Bệnh viện Nhiệt đới TW, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW.

* Thời gian làm việc:

– Khám Giáo sư/Phó Giáo sư:

Tất cả các ngày trong tuần: sáng từ 5h45-12h00, chiều từ 13h30-16h30.

Thứ bảy, chủ nhật: sáng từ 7h00-12h00, chiều từ 14h -17h30.

– Khám trong giờ (bao gồm cả khám sớm, khám theo yêu cầu, khám thường và khám bảo hiểm):

Tất cả các ngày trong tuần: sáng từ 5h45-12h00, chiều từ 13h30-16h30.

– Khám ngoài giờ:

Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần: từ 16h30-18h30.

Thứ bảy, chủ nhật: sáng từ 7h00-12h00, chiều từ 14h -17h30.

– Ngoài ra, Khoa Nghiên cứu và ứng dụng Tế bào gốc – Bệnh viện Da liễu Trung ương triển khai các dịch vụ ngoài giờ vào cả sáng thứ 7 và sáng chủ nhật như sau:

Khám và tư vấn chăm sóc da bệnh lý và thẩm mỹ.

Chụp mặt và phân tích da.

Tái tạo da bằng hóa chất – lột mặt.

Săn sóc da trị liệu và thẩm mỹ sử dụng Acthyderm kết hợp với các sẳn phẩm ứng dụng lăn kim và Intracel – công nghệ RF vi điểm.

Quy trình khám chữa bệnh – Giáo sư/Yêu cầu:

Bước 1: Đến bàn hướng dẫn tầng 1 tòa nhà Kỹ thuật cao. Nếu đã từng khám, nhân viên hướng dẫn sẽ kiểm tra mã bệnh nhân (đơn thuốc, xét nghiệm). Nếu là lần đầu, bạn phải đăng ký thông tin.

Bước 2: Đến bàn tiếp đón yêu cầu để được nhập thông tin, thu tiền khám, phát số phòng khám và số thứ tự khám.

Bước 3: Bạn đến phòng khám theo đúng số phòng khám nhận được. Tại đây, bạn sẽ được khám bệnh, chỉ định xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

Nếu bạn được chỉ định xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, bạn quay lại bàn thu phí để đóng tiền thu phí cận lâm sàng.

Bước 4: Tiếp theo, bạn lên tầng 1 nhà điều trị để được chẩn đoán hình ảnh hoặc tầng 1, 4, 5 tòa nhà kỹ thuật cao để làm xét nghiệm.

Bước 5: Quay trở lại phòng khám để bác sĩ kê toa thuốc và ra quầy thuốc bệnh viện để được cấp thuốc.

Bước 1: Đến bàn hướng dẫn tầng 1 Nhà điều trị để kiểm tra mã bệnh nhân nếu đã khám trước đó hoặc điền thông tin mới nếu khám lần đầu.

Bước 2: Đến bàn tiếp đón thu phí 1, 2, 3 để được nhập thông tin, thu tiền khám, phát số phòng khám và số thứ tự khám.

Bước 3: Chờ ở phòng khám theo đúng số phòng khám nhận được.

Bước 4: Tiếp theo, bạn lên tầng 1 nhà điều trị để được chẩn đoán hình ảnh hoặc tầng 1, 4, 5 tòa nhà kỹ thuật cao để làm xét nghiệm (nếu có).

Bước 5: Sau đó, bạn quay trở lại phòng khám để bác sĩ kê toa thuốc và ra quầy thuốc bệnh viện để được cấp thuốc.

Bước 1: Bạn đến bàn hướng dẫn tầng 1 Nhà điều trị để đăng ký thông tin.

Bước 2: Đến bàn tiếp đón số 5 để nhân viên y tế nhận giấy tờ bảo hiểm, nhập thông tin, thu tiền khám, phát số phòng khám và số thứ tự khám.

Bước 3: Bạn đến phòng khám theo đúng số phòng khám nhận được (Nhà điều trị số 1-16). Tại đây, bạn sẽ được khám bệnh, chỉ định xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

Bước 4: Nếu bạn được chỉ định xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, lên tầng 1 nhà điều trị để được chẩn đoán hình ảnh hoặc tầng 1, 4, 5 tòa nhà kỹ thuật cao để làm xét nghiệm.

Bước 5: Sau đó, bạn quay trở lại phòng khám để bác sĩ kê toa thuốc và quay lại bàn tiếp đón số 5 để thanh toán bảo hiểm và nhận thẻ.

Bước 6: Bạn đến khu vực phát thuốc tại tầng 1 của Nhà điều trị để nhận thuốc.

Bệnh viện Da liễu Trung Ương chuyên khám và điều trị hầu hết các bệnh về da liễu. Cụ thể, nhìn vào các đơn vị khoa phòng trong bệnh viện có thể thấy được bệnh viện tập trung vào những lĩnh vực gì.

* Các khoa lâm sàng tại Bệnh viện Da liễu Trung ương:

Khoa Khám bệnh: Có 15 phòng khám theo yêu cầu, 07 phòng khám Giáo Sư/Phó Giáo Sư được bố trí tại tầng 2 và 3 Tòa nhà Kĩ thuật cao.

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và phục hồi chức năng: Thực hiện các chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ; phẫu thuật da; điều trị ung thư da; trẻ hóa da mặt…

Khoa Laser và săn sóc da: Khám, chữa bệnh ngoài da và hoa liễu, ứng dụng Laser, các phương pháp vật lý để điều trị bệnh, tư vấn và tiến hành các thủ thuật thẩm mỹ, săn sóc da bệnh lý và thẩm mỹ.

Khoa Điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em: Là một khoa chuyên môn kỹ thuật của Bệnh viện, có chức năng thực hiện công tác điều trị nội trú các bệnh da và bệnh hoa liễu của phụ nữ và trẻ em từ khoa khám bệnh chuyển lên.

Khoa Điều trị bệnh da nam giới: Có 14 buồng bệnh gồm 55 giường bệnh và 4 phòng chức năng. Đội ngũ của khoa có 25 cán bộ viên chức, trong đó có 8 bác sĩ.

Khoa nghiên cứu ứng dụng công nghệ tế bào gốc: Góp phần đáp ứng nhu cầu điều trị, chăm sóc da và làm đẹp ngày càng tăng của người dân.

Thực phẩm bẩn tràn lan, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước… đang là một hồi chuông cảnh báo ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, trong đó điển hình nhất chính là các bệnh da liễu, bệnh ngoài da… Vì thế, trong nhiều năm qua Bệnh viện Da liễu Trung Ương vẫn luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín cho người dân Thủ đô cũng như người dân từ các tỉnh thành lân cận.

Cũng bởi là bệnh viện chuyên khoa công lập cho nên bệnh nhân tìm về đây ngày càng nhiều, cho nên bệnh viện luôn hoạt động trong tình trạng quá tải. Bệnh nhân trước khi đến nên có sự chủ động và cần kiên trì chờ đợi tới lượt thăm khám.

Bệnh viện tọa lạc ở tuyến phố Phương Mai, nơi ngày càng trở nên đông đúc, chật chội do là tuyến phố nhỏ, nội đô lại nằm trong quần thể nhiều bệnh viện lớn nên việc đi lại hơi khó khăn, vất vả nhất là vào giờ cao điểm.

Khoa Nguyễn

Khoa Nguyễn tốt nghiệp bác sĩ chuyên ngành y đa khoa, Đại học Y Hà Nội, là người tâm huyết với các diện bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… Với mong muốn mang lại sức khỏe trọn vẹn cho mọi người, Khoa Nguyễn sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản đến cho mọi người dưới sự cố vấn của các tiến sĩ, bác sĩ y khoa đầu ngành

KIẾN THỨC Ý KHOA CHO BẠN VUI MỖI NGÀY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

52 Nguyễn Trãi – Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

03.56.56.52.52

52nguyentrai@gmail.com

Từ 8h00 đến 20h00

Tất cả các ngày trong tuần(Kể Cả Ngày Lễ)

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

TÌM HIỂU THÊM

Chia sẻ thông tin

Bản quyền nội dung 2018 thuộc về Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Bệnh Viện Thu Cúc: Địa Chỉ, Bảng Giá, Giờ Làm Việc, Kinh Nghiệm Khám Bệnh

Tại Hà Nội, Thu Cúc là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp cho chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những bệnh viện đa khoa uy tín, nơi có các bác sĩ giỏi chuyên thăm khám và chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau cho kết quả cao.

Tháng 8/2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bắt đầu được cấp phép đi vào hoạt động. Từ đó đến nay, cơ sở đã dần tạo dựng niềm tin và sự uy tín, được đông đảo người dân Hà Nội và các tỉnh thành lân cận lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN CỦA BỆNH VIỆN THU CÚC

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa, khám và điều trị cho nhiều nhóm bệnh khác nhau như: Cơ xương khớp, tim mạch, tiêu hóa, tai mũi họng,… Tuy nhiên hiện nay, bệnh viện đang chú trọng phát triển và đầu tư một số chuyên khoa và dịch vụ y tế chính bao gồm:

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe sinh sản

Sản phụ khoa

Chuyên khoa Tiêu hóa

Chuyên khoa gan mật

Chuyên khoa Cơ xương khớp

Chuyên khoa Tim mạch

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN GIA BỆNH VIỆN THU CÚC

Là một đơn vị phát triển theo hướng quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc hiện là địa chỉ quy tụ nhiều giáo sư, bác sĩ giỏi cả trong và ngoài nước bao gồm:

3 giáo sư, phó giáo sư

21 Bác sĩ CKII, tiến sĩ

40 BSCKI, thạc sỹ

25 bác sĩ, 6 dược sĩ đại học, thạc sĩ

172 điều dưỡng, nữ hộ sinh

Có thể kể đến một số chuyên gia bác sĩ hàng đầu của bệnh viện Thu Cúc, được đông đảo người bệnh tín nhiệm lựa chọn gồm:

TS Nguyễn Phạm Ý Nhi – Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Đạt danh hiệu thầy thuốc ưu tú

Huân chương lao động hạng ba

Nhận nhiều Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao tặng

Chuyên gia đầu ngành về tim mạch trẻ em

Từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội, Chủ tịch Hội Nhi khoa Hà Nội…

PGS.TS Nguyễn Xuân Thành – Chuyên khoa Gan mật

Chuyên gia đầu ngành về bệnh lý Gan mật

Bác sỹ điều trị, tham gia giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân y 103 và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Thực tập và nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của Giáo sư Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật.

PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên khoa Tim mạch

Chuyên gia hàng đầu về nội tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm

Nguyên Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Nguyên Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nội tim mạch Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân

TS.BS Nguyễn Văn Doanh – chuyên khoa Thần kinh

Nguyên chủ nhiệm khoa thần kinh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Nội thần kinh

TS.BS Phạm Thị Bình – chuyên khoa Tiêu hóa

Bác sĩ Chuyên khoa II Nội tiêu hóa

Nguyên Trưởng khoa Thăm dò chức năng Bệnh viện Bạch Mai

Được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

BSCKII Nguyễn Minh Tuấn – sản phụ khoa

Nguyên Trưởng khoa Sản bệnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Nguyên Trưởng khoa Kế hoạch hóa gia đình – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Nguyên Phó Trường khoa phụ trách phòng Đẻ – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

QUY MÔ CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ HỢP TÁC CHUYÊN MÔN

Kể từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc liên tục phát triển nhiều chuyên khoa nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh càng cao của người dân. Với quy mô cơ sở vật chất lớn mạnh, Bệnh viện thường xuyên đón tiếp nhiều khách hàng đến thăm khám và điều trị.

Có thể liệt kê những chuyên khoa đang hoạt động tại bệnh viện Thu Cúc gồm:

Khoa khám bệnh

Khoa nội

Khoa ngoại

Chuyên khoa ung bướu

Khoa Răng – Hàm – Mặt

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng

Khoa nội thần kinh

Chuyên khoa da liễu

Chuyên khoa tiêu hóa

Chuyên khoa tim mạch

Khoa phụ sản

Bên cạnh đó, bệnh viện hiện có 45 giường bệnh nội trú được bố trí phù hợp với phạm vi hoạt động và lĩnh vực chuyên môn của cơ sở.

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Với mục tiêu trở thành nơi khám chữa bệnh hàng đầu trong nước, Bệnh viện Thu Cúc đã liên tục đầu tư các trang bị y khoa hiện đại, tiên tiến. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá hiện đại nhất hiện nay.

Ngoài ra, những trang thiết bị chẩn đoán và điều trị tại cơ sở đều là những máy móc hướng tới tiêu chuẩn quốc tế giúp nhanh chóng cho ra kết quả chính xác, hỗ trợ chẩn đoán bệnh cho khác hàng và điều trị bệnh đạt kết quả cao.

Một số thiết bị y tế đang được sử dụng tại cơ sở gồm:

Máy chụp cắt lớp CT

Máy đo loãng xương DEXUMT

Hệ thống siêu âm màu 4D

Điện tim 3 cần

Nội soi gây mê

Máy gây mê kèm thở Drager – Fabius Plus

Dàn nội soi Karl Storz

Bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquete

Máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số

Dao điện cao tần 350W

Máy bơm khí CO2 ổ bụng

Không chỉ vậy, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn hợp tác chuyên môn với các bệnh viện lớn trong nước như Bệnh viện Bạch Mai, Nhi Trung ương, Việt Đức; hợp tác chuyên môn quốc tế với Cu Ba, Singapore… để liên tục cập nhật, ứng dụng những kỹ thuật mới trong công tác khám chữa bệnh.

CHI PHÍ THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC BAO NHIÊU TIỀN

Vấn đề chi phí luôn là mối lo ngại đối với nhiều người bệnh. Và với những bệnh viện tư nhân như Thu Cúc thì vấn đề này lại càng được người bệnh quan tâm hơn. Vậy giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc là như thế nào?

Theo đó, mức chi phí thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc không quá cao so với các bệnh viện công lập. Cơ sở luôn tuân thủ các quy định về mức phí khám do Sở y tế ban hành.

Người bệnh có thể tham khảo chi phí khám bệnh được niêm yết công khai tại bảng giá Bệnh viện Thu Cúc để đưa ra quyết định phù hợp với tình hình tài chính của bản thân.

Mục khám Giá

(VNĐ)

Khám cấp cứu (trong và ngoài giờ)  250,000

Khám nội khoa 150,000

Khám Nội khoa (BS quốc tế) 150,000

Khám cho người nước ngoài 450,000

Khám Giáo sư  300,000

Khám Nhi 300,000

Khám Ngoại khoa 200,000

Khám Nội tiết 150,000

Khám Nội tiết (BS quốc tế) 150,000

Khám Da liễu thường (Khoa Khám bệnh) 150,000

Khám Da liễu- CNC (Thẩm mỹ) 200,000

Khám Tai mũi họng 150,000

Khám răng hàm mặt 150,000

Khám Mắt 150,000

Khám Ung bướu 300,000

Khám thai 200,000

Khám chuyên khoa phụ sản 200,000

Khám chuyên khoa phụ sản (BS quốc tế) 200,000

BỆNH VIỆN THU CÚC ĐỊA CHỈ Ở ĐÂU?

Người bệnh nếu có nhu cầu khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc có thể lựa chọn 1 trong 2 địa chỉ sau đây:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc– Địa chỉ: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tuy nhiên, với những trường hợp có nhu cầu khám và điều trị nội trú tại bệnh viện thì cần đến Bệnh viện Thu Cúc trên đường Thụy Khuê.

LỊCH LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Bệnh viện Thu cúc làm việc từ mấy giờ? Bệnh viện Thu Cúc có làm việc ngoài giờ hành chính không? Đây đều là những băn khoăn của người bệnh khi muốn đi thăm khám tại bệnh viện.

Theo đó, giờ khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc cụ thể như sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Thời gian làm việc của Bệnh viện là từ 6h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên, mỗi khoa lại có sự điều chỉnh thời gian nhất định để phù hợp:

Phòng khám Nội – đa khoa: 6h – 20h

Phòng khám Tai mũi họng – Nhi: 8h – 20h

Khoa Phụ Sản: 24/24h

Khám Răng hàm mặt: 8h – 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7; chủ nhật khám từ 8h – 17h

Khám Ung bướu: 8h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 7.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 

Phòng khám Thu Cúc hoạt động từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐẾN THĂM KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Để quá trình thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc được thuận lợi, nhanh chóng, các bạn có thể tham khảo những vấn đề sau:

Người bệnh khi đến khám có thể gửi xe máy và xe ô tô tại bãi gửi xe trước cửa bệnh viện (có nhân viên bảo vệ hướng dẫn)

Hiện Bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện việc chia lịch khám. Người bệnh nên đặt khám trước để có thể được hẹn khám đúng giờ.

Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng chỉ nhận khám và điều trị ngoại trú. Bệnh nhân cần cấp cứu hoặc có nhu cầu điều trị nội trú cần đến Bệnh Viện Thu Cúc trên đường Thụy Khuê.

Bệnh viện Thu Cúc có tiếp nhận thanh toán viện phí qua thẻ ngân hàng.

Với BHYT nhà nước: BHYT nhà nước áp dụng cho bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc có giấy chuyển viện từ đơn vị khác.

Với BHYT tư nhân, người bệnh sẽ được chi trả chi phí với các đơn vị bảo lãnh trực tiếp. Trong trường hợp không có bảo lãnh trực tiếp, bệnh viện sẽ xuất hóa đơn đỏ để bệnh nhân thanh toán với bên Bảo hiểm.

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Hiện nay, người bệnh đã có thể đặt lịch khám với các bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc thông qua những kênh sau:

Gọi điện đến đường dây nóng 0904 97 0909

Liên hệ tổng đài tư vấn 1900 55 88 96

Liên hệ cấp cứu 24/24 qua số điện thoại 0243 728 0888

Chát trực tuyến với các bác sĩ trên website

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin cậy khi đến thăm khám tại địa chỉ này. Tuy nhiên, vì là bệnh viện tư nhân nên mức chi phí khám tại bệnh viện sẽ cao hơn một số địa chỉ khác. Bởi vậy bạn hãy cân nhắc kinh phí trước khi đi thăm khám để giúp cho việc khám bệnh được nhanh chóng và thuận lợi.

Giờ Khám Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Đầy Đủ Nhất

Giờ khám bệnh viện Da Liễu Trung Ương đầy đủ nhất

Bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành Da liễu có chức năng nghiên cứu bệnh tật, phương pháp chẩn đoán, điều trị, phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong, Da liễu

Địa chỉ: 15A Phương Mai – Đống Đa – Thành phố Hà Nội Dữ liệu bản đồ di chuyển đến Bệnh viện Da Liễu Trung Ương

Tất cả các ngày trong tuần: sáng 6h15-12h00, chiều 13h30-16h30

Thứ bảy, chủ nhật: sáng 7h00-12h00, chiều 14h -17h30

Khám trong giờ (bao gồm khám sớm, khám theo yêu cầu, khám thường,khám bảo hiểm):

Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2- chủ nhật

-Buổi sáng: 6h15-12h30

-Buổi chiều: 13h30-16h30

Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần

-Thời gian khám: từ 16h30-18h30

-Thứ bảy, chủ nhật: sáng 7h30-12h00, chiều 14h -17h30

Bệnh viện Da Liễu Trung Ương tiền thân là từ khoa “Bệnh lý Nội thương – Da liễu” được hình thành vào tháng hai năm 1954 và Trường Đại học Y Dược trên núi rừng Việt Bắc (Chiêm Hoá, Tuyên Quang), Giáo sư Đặng Vũ Hỷ cùng với 45 cán bộ – công nhân viên kháng chiến chống thực dân xâm lược Pháp tiếp quản khu ngoài da của Bệnh viện Bạch Mai tháng 10/1954.

-Ngày 28 tháng giêng 1982 Bộ Y tế ra Quyết định số 70/BYT-QĿ thành lập Viện Da liễu Việt Nam thuộc Bộ Y tế nằm trong Bệnh viện Bạch Mai.

– Ngày 30/3/2006 Thủ tướng Chính phủ quyết định số 486/QĐ-TTg về việc thành lập Viện Da liễu Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế.

-Trải qua bao nhiêu năm hình thành và phát triển với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và giàu y đức thì ngày 13/11/2009, Bộ Y tế ban hành Quyết định số 4453/QĐ-BYT về việc đổi tên Viện Da liễu Quốc gia thành Bệnh viện Da liễu Trung ương thuộc Bộ Y tế.

Từ khóa:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Hà Nội: Địa Chỉ Ở Đâu, Giờ Làm Việc Và 5 Kinh Nghiệm Khám Chữa Bệnh trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!