Đề Xuất 1/2023 # Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định Chuyên Khoa Gì, Có Tốt Không? # Top 9 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 1/2023 # Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định Chuyên Khoa Gì, Có Tốt Không? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định Chuyên Khoa Gì, Có Tốt Không? mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thứ Ba, 09-01-2018

Bác sĩ cho tôi hỏi Bệnh viện Nhân Dân Gia Định chuyên khoa gì, có tốt không? Tôi ở gần bệnh viện này nên muốn tham khảo một số thông tin để đi khám chữa bệnh. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên về vấn đề này. Xin cảm ơn bác sĩ. (Tuấn Khanh, Bình Thạnh)

Trả lời thắc mắc

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là bệnh viện Đa khoa gồm có các chuyên khoa lớn như:

Khoa Tim Mạch Can Thiệp – DSA.

Khoa Nội Tiêu Hóa.

Khoa Hồi Sức Tích Cực Chống Độc.

Khoa Lão Học.

Khoa Nội Hô Hấp – Cơ Xương Khớp.

Khoa Nội Tiết – Thận Niệu.

Khoa Nội Thần Kinh – Huyết Học.

Khoa Nội Tim Mạch.

Khoa Phẫu Thuật Tim.

Khoa Phẫu Thuật – Gây Mê – Hồi Sức.

Ngoại Chấn Thương Chỉnh Hình.

Khoa Tổng Hợp.

Khoa Ngoại Tiêu Hóa.

Khoa Ngoại Thận – Tiết Niệu.

Khoa Ngoại Lồng Ngực – Mạch Máu.

Khoa Ngoại Thần Kinh.

Các chuyên khoa: Các khoa tiếp nhận:

Bệnh viện Nhân dân Gia Định có tốt không?

Chất lượng Bệnh viện Nhân dân Gia Định được người dân trên địa bàn thành phố đánh giá cao với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị. Trang thiết bị của bệnh viện cũng được trang bị đa dạng nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị cho bệnh nhân. Bệnh viện cũng được công nhận là Bệnh viện Đa khoa loại I và đây cũng là bệnh viện trực thuộc Sở Y tế, TPHCM.

Hiện nay, bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất với quy mô 1500 giường, phục vụ khoảng 1500 bệnh nhân nội trú với hơn 4000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh và hơn 300 lượt bệnh nhân cấp cứu. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những cơ sở thực hành của trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận trung bình từ 1500 học viện các hệ trung học, đại học và sau đại học.

Địa chỉ của BV: Số 01 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Điện thoại: 08 38412692.

Bệnh viện tiếp nhận cấp cứu 24/24.

Lịch làm việc tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định:

Trong giờ: khám từ Thứ 2 đến Thứ 6

Sáng khám từ 07 giờ – 11 giờ 30.

Chiều khám từ 13 giờ – 16 giờ.

Ngoài giờ:

Khám từ thứ 2 đến chủ nhật, khám từ 16 giờ đến 19 giờ.

Sáng Thứ 7, Chủ nhật khám từ 07 giờ – 11 giờ 30.

Khám thường

Bệnh nhân đến bàn tiếp tân lấy phiếu khám bệnh ghi thông tin vào đầy đủ.

Bệnh nhân mang phiếu khám bệnh tới bàn thu ngân đóng tiền khám bệnh 17.000 và mua sổ khám bệnh 3.000 đồng.

Sau khi đã đóng tiền thì bệnh nhân sẽ có phiếu số thứ tự khám và thông tin phòng khám.

Bệnh nhân nộp sổ khám bệnh trước phòng khám và chờ gọi tên vào khám.

Khám ngoài giờ

Bệnh nhân đến bàn tiếp tân (lầu 1) lấy phiếu khám bệnh ghi thông tin vào đầy đủ.

Người bệnh mang phiếu khám bệnh tới bàn thu ngân đóng tiền khám bệnh 85.000 và mua sổ khám bệnh 3.000 đồng.

Sau khi bệnh nhân đã đóng tiền thì sẽ có phiếu số thứ tự khám và thông tin phòng khám.

Bệnh nhân nộp sổ khám bệnh trước phòng khám và chờ gọi tên vào khám.

Khám theo yêu cầu

Bệnh nhân tới bàn tiếp tân (Lầu 3) sau đó lấy phiếu khám bệnh ghi thông tin vào đầy đủ.

Người bệnh mang phiếu khám bệnh tới bàn thu ngân đóng tiền khám bệnh 85.000 hoặc 68.000 (nếu có thẻ BHYT) và mua sổ khám bệnh 3.000 đồng.

Sau khi bệnh nhân đã đóng tiền thì sẽ được cấp phiếu số thứ tự khám và thông tin phòng khám.

Bệnh nhân nộp sổ khám bệnh trước phòng khám và chờ gọi tên vào khám.

Bệnh Viện Columbia Gia Định Có Tốt Không?

Bệnh viện Columbia Gia Định là địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân, chuyên chăm sóc sức khỏe cao cấp cho người Việt Nam và người nước ngoài, sống, làm việc tại Việt Nam. Vậy bệnh viện Columbia Gia Định có tốt không?

Bệnh viện Columbia Gia Định có tốt không?

Bệnh viện Columbia Gia Định ở đâu?

Địa chỉ: Số 8 Alexandre De Rhodes, P. Bến Nghé, Q. 1,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Số điện thoại: 0838238888

Dịch vụ cấp cứu: 24/24

Lịch làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

Địa chỉ Bệnh viện Columbia Gia Định gần ngã ba Giao cắt giữa đường Nơ Trang Long và Phan Đăng Lưu, gần bến xe bus Phú Nhuận. Rất thuận tiện về giao thông, bạn có thể chọn đi taxi, xe bus, xe máy. Tham khảo Google map để dễ hình dung đường đi hơn.

Bệnh viện Columbia Gia Định được thành lập năm 1988, được tọa lạc sát quận trung tâm thương mại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư trực tiếp 100% vốn nước ngoài với 20 giường được thiết lập để phục vụ nhu cầu khám – chữa bệnh của bệnh nhân.

Bệnh viện cung cấp các dịch vụ về y khoa, dịch vụ chăm sóc bệnh nặng, dịch vụ chẩn đoán, dịch vụ phẫu thuật, dịch vụ chuyên khoa, đảm bảo điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất.

Bệnh viện Columbia Gia Định có tốt không?

Về cơ sở vật chất

Điểm nổi bật tại Bệnh viện Columbia Gia Định là cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế như khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa.

Trang thiết bị hiện đại để thực hiện phẫu thuật, nội soi (dạ dày, thực quản, khung đại tràng…), xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh ( X – quang kỹ thuật số, điện tâm đồ).

Các chuyên khoa chính: Chuyên Khoa Gây Mê; Chuyên Khoa Chỉnh Hình; Chuyên Khoa Tim Mạch; Chuyên Khoa Nha; Chuyên Khoa Da Liễu; Chuyên Khoa Tai Mũi Họng; Khoa Nhi Tổng Quát; Khoa Ngoại Tổng Quát; Chuyên Khoa Gan Mật; Chuyên khoa Thận; Khoa Sản Phụ Khoa; Chuyên Khoa Phẫu Thuật Hàm Mặt; Khoa Ung bướu; Chuyên Khoa Phẫu Thuật Chấn Thương – Chỉnh Hình; Chuyên Khoa Ngoại Nhi; Phẫu Thuật Tái Tạo – Thẩm Mỹ; Chuyên Khoa Tâm Thần Kinh; Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh; Chuyên Khoa Tiết Niệu

Bệnh viện luôn được tập đoàn Columbia Asia Quốc tế nên dịch vụ khám và chữa bệnh sẽ đảm bảo tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện hội tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài giỏi chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm tại bệnh viện lớn trong nước:

Bs. Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc Bệnh viện, Bác sĩ Nội khoa, Bằng chuyên khoa cấp 1 Nội khoa.

Bs. Hà Tuấn Khánh, Bằng Bác sĩ y khoa tại Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Thạc sĩ Nội khoa tại Trường Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh.

Bs. Hồ Ngọc Quế, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh

Bs. CKI Phan Công Ánh, Chuyên Khoa Tai Mũi Họng, MD, Post. Graduate I in Otolaryngology

Khi thăm khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Columbia Gia Định bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi, thủ tục nhanh gọn, hình thức chi trả đa dạng.

Cách thức đặt lịch hẹn khám tại Bệnh viện Columbia Gia Định

Bạn có thể thanh toán tiền viện phí, tiền khám và thuốc bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng tại Bệnh viện Columbia Gia Định. Nhân viên điều dưỡng đã chuẩn bị giấy tờ xuất viện, chuyển đến bộ phận thu ngân. Đến quầy thu ngân thanh toán khi nhận được thông báo. Bệnh nhân sẽ nhận được giấy xuất viện, kết quả xét nghiệm, toa thuốc, thuốc theo toa sau khi thanh toán.

Thanh toán bằng bảo hiểm bảo lãnh. Nếu bệnh nhân ra viện sớm hơn, cần phải đóng phí đặt cọc bằng giá trị hóa đơn xuất viện. Khoản đặt cọc được trả lại sau khi có sự chấp thuận của công ty bảo hiểm.

Nếu bảo hiểm từ chối chi trả thì có thể thanh toán hóa đơn bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

Nếu bảo hiểm chỉ chi trả một phần hóa đơn, bệnh nhân sẽ thanh toán phần còn lại. Bản chính của kết quả xét nghiệm sẽ được gửi đến công ty bảo hiểm. Bệnh nhân sẽ nhận bản photo.

Nếu Xuất viện trước 14h00, bệnh viện không thu thêm tiền phòng

Nếu xuất viện từ 14h00 – 19h00, tiền phòng sẽ tính thêm 50%

Nếu xuất viện sau 19h00, thì tiền phòng sẽ tính thêm 1 ngày.

Review Bệnh viện Columbia Gia Định có tốt không?

10 Kinh Nghiệm Khám Bệnh Chuyên Khoa, Bệnh Viện Nhân Dân 115 Ở Đâu, Chuyên Khoa Gì, Có Khám Bảo Hiểm Không?

Vào ngày 25/12/1968 Bệnh viện K52 được thành lập. Đây là tiền thân của Bệnh viện Nhân dân 115. Sau khi đất nước thống nhất, Bệnh viện K52 được giao nhiệm vụ tiếp quản Bệnh viện Trần Ngọc Minh. Chính thức đổi tên thành Quân y viện 115 trực thuộc cục Quân Y.

Nhiệm vụ của bệnh viện đó là điều trị, cứu chữa cho thương, bệnh binh. Đặc biệt là phục vụ cho chiến tranh biên giới Tây Nam. Bên cạnh đó còn làm nghĩa vụ quốc tế đối với Campuchia. Cho đến năm 1989, Quân Y viện 115 đã được Bộ Quốc phòng bàn giao lại cho Ủy ban Nhân dân TPHCM.

Ngày 31/8/1989, Ủy Ban nhân dân TPHCM chính thức ra quyết định thành lập Bệnh viện Nhân dân 115, trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Nhiệm vụ chính của bệnh viện là tiếp nhận và điều trị cho nhân dân thành phố và các tỉnh phía Nam.

Những ngày đầu khi mới thành lập, bệnh viện gặp rất nhiều khó khăn. Thiếu thốn trang thiết bị và nhân lực. Cho đến nay, bệnh viện đã từng bước hoàn thiện để trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu của TPHCM. Từ một bệnh viện hạng Ba, Bệnh viện Nhân dân 115 đã phát triển thành bệnh viện Đa khoa hạng 1. Bệnh viện đã thực sự trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhân dân TPHCM và các tỉnh phía Nam khi đến khám và điều trị.

Bệnh viện Nhân Dân 115 nằm tọa lạc tại số 527 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM. Đây là một trong những khu vực trung tâm trọng điểm của thành phố. Vị trí giao thông rất thuận tiện cho việc đi lại và thăm khám của người dân.

Số điện thoại: 083865 0969.

➤ Bệnh viện Nhân Dân 115 làm việc từ thứ 2 đến thứ 6:

Sáng từ 6:30 đến 11:30 (Nhận bệnh từ 6:30 đến 11:30).

Chiều từ 13:00 đến 16:00 (Nhận bệnh từ 13:00 đến 16:00).

➤ Khám ngoài giờ:

Thứ bảy: Sáng từ 7:00 đến 11:30, Chiều từ 13:30 đến 15:30.

Chủ nhật: Từ 7:00 đến 11:30.

Chương trình khám hẹn giờ của khoa Khám bệnh của Bệnh viện Nhân dân 115 tạo điều kiện cho bệnh nhân chủ động và giảm thời gian chờ đợi:

Bệnh nhân gọi điện đến số điện thoại 028 3865 0969 để đăng ký phòng khám, bác sĩ khám, thời gian khám trước 1 ngày.

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại Bệnh viện nhân dân 115. Khá nhiều bệnh nhân quan tâm tới thời gian làm việc của viện và đặt ra câu hỏi: bệnh viện 115 mấy giờ mở cửa? Bệnh viện 115 thứ 7 có làm việc không? Hay bệnh viện 115 có khám chủ nhật không? Nhiều bệnh nhân có nguyện vọng khám vào ngày nghỉ. Vì thế bệnh viện tổ chức thêm nhiều ca khám bệnh ngoài giờ như:

Thứ 7:

Sáng: 7g đến 11g30

Chiều: 11g30 đến 15g30

Chủ nhật: 7g đến 11g

Như vậy, bệnh viện 115 có khám ngoài giờ không bạn đã rõ câu trả lời. Bạn hãy chú ý thời gian thăm khám để đến đúng giờ. Tránh tình trạng đến sai giờ gây tốn thời gian và công sức.

Bệnh viện Nhân dân 115 TPHCM, lần đầu triển khai khám ngoài giờ vào ban đêm và tăng cường ngày thứ Bảy, Chủ nhật. Từ thứ hai đến thứ sáu, bệnh viện khám từ 16h30 đến 20h. Thứ Bảy sáng từ 7h đến 12h, chiều 13-16h. Chủ nhật 7-12h.

Hoạt động khám bệnh diễn ra ở hầu hết các chuyên khoa Tổng quát, Tim mạch, Thần kinh, Nội tiết, Cơ xương khớp, Ung bướu,… thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, vi sinh, chụp MRI, CT Scan, Siêu âm, Xquang,…

Đăng ký khám bệnh hẹn giờ theo số (08) 1080. Chi phí thăm khám bệnh 150.000 đồng. Chi phí khám hẹn giờ là 170.000 đồng. Sau đó bệnh viện sẽ trả kết quả đường bưu điện hoặc email nếu người bệnh có yêu cầu.

Tiến sĩ Nguyễn Đình Phú, Phó giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 cho biết hiện nay đa số các bệnh viện đa khoa công lập chỉ khám giờ hành chính. Người dân muốn khám bệnh ngoài giờ hành chính thường gặp khó khăn, chỉ có thể đến phòng mạch ngoài giờ.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại nên bệnh nhân đến khám sẽ hưởng chất lượng cao và yên tâm. Bệnh nhẹ thì cấp toa về uống, bệnh nặng sẽ được giải quyết nhập viện kịp thời.

Nếu bạn muốn thăm khám tại Bệnh viện Nhân Dân 115. Có thể tham khảo các cách thức sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đăng ký trực tiếp phòng khám và bác sĩ khám theo số hotline: 865.0969 (trước 1 ngày đến bệnh viện). Lưu ý đến trước 15 phút vào ngày khám bệnh để làm thủ tục

Cách 2: Đến bệnh viện mua sổ, thăm khám theo quy trình thông thường

Bệnh viện 115 đã trở thành điểm đến tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân tại các tỉnh thành phía Nam. Để bạn rõ hơn về bệnh viện, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn Ban giám đốc của bệnh viện. Những người đang ngày đêm tận tụy, nỗ lực thăm khám và điều trị cho bệnh nhân bằng tất cả trái tim:

Bác sĩ bệnh viện 115 – Thầy thuốc ưu tú chúng tôi Phan Văn Báu – Giám đốc bệnh viện.

Thầy thuốc ưu tú – chúng tôi Nguyễn Đình Phú – Phó Giám đốc bệnh viện.

Thầy thuốc Ưu tú – chúng tôi Nguyễn Ngọc Anh – Phó Giám đốc bệnh viện.

Thầy thuốc ưu tú – chúng tôi Đỗ Quốc Huy – Phó giám đốc bệnh viện.

Bệnh viện Nhân dân 115 gồm có các chuyên khoa: Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa Tim mạch tổng quát. Khoa Hồi sức tim mạch, Khoa Nội tiêu hóa gan mật, Khoa Thận nội – lọc máu & miễn dịch ghép. Khoa Khám Bệnh, Khoa Nội tiết, Khoa Dược. Khoa Cơ – Xương – Khớp, Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng.

Ngoài ra, khoa ngoại gồm có các chuyên khoa sau: Khoa Ngoại Thần kinh chấn thương, Khoa Ngoại tổng quát. Khoa Phẫu thuật tim, Khoa Ngoại Chấn Thương Chỉnh Hình. Khoa Ngoại niệu – ghép thận, Khoa Ngoại Lồng ngực mạch máu, Khoa Y học thể thao.

Hiện nay Bệnh viện đang phát triển thành 5 chuyên khoa mũi nhọn: Tim mạch, Thần kinh. Ung thư – Y học hạt nhân, Gây mê hồi sức – Hồi sức tích cực, Thận – Niệu.

Câu trả lời là có! Bởi từ năm 1975 khi bệnh viện chính thức thuộc quyền quản lý của Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện đã được rót vốn và trở thành bệnh viện công lập với chi phí khá rẻ, thăm khám BHYT cho người dân.

Quy trình đăng ký khám chữa bệnh chung

Khoa Khám Bệnh của BV được chuyển địa điểm 88 Thành Thái, P12, Q10, chúng tôi Khoa Khám bệnh tại BV Nhân Dân 115 với đội ngũ y bác sĩ và giáo sư nhiều kinh nghiệm trong nghề với đầy đủ các chuyên khoa, trình độ chuyên môn cao,… Đặc biệt có tinh thần trách nhiệm đã được bệnh nhân tin cậy.

Bệnh viện Nhân dân 115 có các chuyên khoa được xem là mũi nhọn. Bao gồm: nội, ngoại thần kinh, nội tim mạch. Phẫu thuật tim, lọc máu, tiêu hoá, nội tiết, chấn thương chỉnh hình. Sản phụ khoa, vật lý trị liệu, y học cổ truyền,… Khoa Khám đã triển khai đầy đủ các chuyên khoa trên để phục vụ bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Các bạn gửi xe ngoài bãi giữ xe của bệnh viện. Sau đó, di chuyển đến khu khám bệnh lấy số thứ tự tự động.

Mua sổ khám bệnh và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trong sổ.

Người bệnh đến quầy nhận bệnh nộp sổ và chờ tới lượt.

Sau khi nhân viên y tế nhập dữ liệu vào máy.

Người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn đến phòng khám chuyên khoa.

Nếu các bạn không có bảo hiểm y tế thì cần phải đóng tiền thăm khám bệnh.

Người bệnh đến phòng khám ghi trong phiếu và chờ tới lượt vào khám

Tùy theo vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải. Các bác sĩ sẽ yêu cầu làm các xét nghiệm cần thiết.

Sau khi làm các xét nghiệm xong. Người bệnh mang kết quả quay trở lại phòng khám ban đầu.

Dựa vào kết quả xét nghiệm. Bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc cho người bệnh hay yêu cầu người bệnh nhập viện điều trị nội trú. Nếu người bệnh được chỉ định dùng thuốc. Người bệnh sẽ thanh toán viện phí rồi di chuyển đến quầy thuốc để lấy thuốc.

Lưu ý: Với những bệnh nhân đặt lịch hẹn khám qua tổng đài. Người bệnh cần gọi điện đến số tổng đài 1080 trước 1 ngày khi tới khám. Khi tới lịch hẹn, các bạn nên đến trước 15 phút để nhận số thứ tự khám chữa bệnh . Cũng như hoàn tất các thủ tục đăng ký khác. Sau đó mới di chuyển tới phòng khám bệnh chuyên khoa gặp bác sĩ.

Nhận thuốc BHYT

Nhận toa thuốc từ bác sĩ ra nhà thuốc bệnh viện làm thủ tục nhận thuốc.

Nếu có chênh lệch: Ngồi chờ trước quầy thuốc, nghe gọi tên đóng tiền chênh lệch.

Sau đó tiếp tục ngồi chờ trước quầy thuốc, chờ gọi tên nhận thuốc.

Mua thuốc không có BHYT

Nhận toa thuốc từ bác sĩ ra nhà thuốc bệnh viện nộp toa thuốc, thanh toán tiền và nhận thuốc.

Hướng dẫn thanh toán bảo hiểm y tế

◈ Chuẩn bị hồ sơ khám bệnh

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ CMND và thẻ BHYT (bản chính). Trong trường hợp không có CMND. Phải xuất trình được giấy tờ tùy thân có hình (bản chính). Thẻ BHYT phải còn giá trị gia hạn và các thông tin trên thẻ rõ ràng chính xác.

Giấy chuyển viện (đối với bệnh nhân khác tuyến). BHYT từ tuyến dưới hoặc các tỉnh chuyển đến, bệnh nhân cần photo giấy chuyển viện.

Lần đầu tiên khám: Nộp 2 bản giấy chuyển viện (bản chính để thanh toán với BHYT, bản photo để lưu).

Lần tái khám sau: Nếu bác sĩ hẹn tái khám, nộp 2 bản giấy chuyển viện photo và giấy hẹn tái khám của bác sĩ.

Bạn chỉ làm thủ tục thanh toán nhận thuốc 1 lần trong ngày.

Bệnh nhân khám 2 phòng phải chờ khám xong đơn thuốc thứ 2. Sau đó mới nộp toàn bộ 2 đơn thuốc vào làm thủ tục thanh toán và nhận thuốc BHYT.

Đơn thuốc chỉ có giá trị trong ngày, khám ngày nào nhận thuốc ngày đó.

Với những thông tin được cung cấp về [Bệnh Viện 115] 10 kinh nghiệm khám bệnh chuyên khoa, Bệnh Viện Nhân Dân 115 ở đâu, chuyên khoa gì, có khám bảo hiểm không? Các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Bệnh viện Nhân dân 115.

Bảng giá khám dịch vụ:

Khám trong giờ hành chính là 100.000 VNĐ

Khám hẹn giờ trong giờ hành chính: 120.000 VNĐ

Khám ngoài giờ: 150.000 VNĐ

Công khám hẹn giờ khám ngoài giờ: 170.000 VNĐ

Với những bệnh nhân thăm khám có sổ bảo hiểm y tế sẽ không mất tiền chi phí khám ban đầu. Trường hợp bệnh nhân chưa có sổ khám bệnh. Cần phải mua sổ với mức phí là 5.000 VNĐ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân càng ngày càng cao, chính vì thế bệnh viện nhân dân 115 mở rộng phòng khám và đầu tư thêm trang thiết bị.

Từ ngày 16 tháng 2 năm 2016, bệnh viện triển khai phòng khám VIP dành cho doanh nhân. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân.

Phòng VIP của doanh nhân được tọa lạc tại tầng trệt của khu A. Bệnh viện nhân dân 115 với thiết kế 6 phòng khám. Có không gian riêng tư và yên tĩnh tối đa cho bệnh nhân. Bệnh nhân khi tới khám và điều trị bệnh tại bệnh viện sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn và chăm sóc đúng như quy chuẩn mà bệnh viện đưa ra. Đảm bảo Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả.

Với quy trình khám và điều trị bệnh hợp lý. Khu vực khám và xét nghiệm riêng biệt. Sẽ mang tới sự hài lòng tối đa khi bệnh nhân sử dụng phòng khám VIP.

Từ thứ 2 đến thứ 6 bệnh viện làm việc từ 7g đến 16g30. Còn thứ 7 làm việc từ từ 7g đến 12g trưa.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hiền – Trưởng khoa Tim mạch tổng quát

Bác sĩ Lê Minh Tú – Trưởng khoa Hồi sức tim mạch

Bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan – Trưởng khoa Cơ xương khớp

Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng – Trưởng khoa Nội tiêu hóa

Bác sĩ Tạ Phương Dung – Trưởng khoa Nội thận – Miễn dịch ghép

Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng khoa Nhịp tim học

Bác sĩ Trương Hoàng Minh – Trưởng khoa Ngoại niệu – Ghép thận

Bác sĩ Vũ Đình Thắng – Trưởng khoa Hồi sức tích cực – Chống độc

Bác sĩ Nguyễn Huy Thắng – Trưởng khoa Bệnh lý mạch máu não

Bác sĩ Phạm Đức Đạt – Trưởng khoa Tim mạch can thiệp

Bác sĩ Chu Tấn Sĩ – Trưởng khoa Ngoại Thần kinh

Bác sĩ Nguyễn Hữu Tâm – Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Bình – Phụ trách khoa Bệnh Nhiệt đới.

Trung tâm Ung bướu & Y học hạt nhân BV Nhân Dân 115 (TT UB&YHHN 115). Là đơn vị điển hình tại TPHCM được trang bị hệ thống máy đồng bộ và hiện đại bậc nhất. Bao gồm:

2 máy xạ trị gia tốc mức độ năng lượng cao. Có thể điều trị cho tất cả các loại bệnh ung thư có chỉ định xạ trị.

1 máy Gamma Knife thế hệ mới nhất. Chuyên trị các bệnh lý về u não và các bệnh lý về hệ thống thần kinh trung ương.

1 hệ thống máy PET – CT (chuyên dùng để tầm soát, đánh giá các giai đoạn bệnh ung thư kể cả những ung thư trong giai đoạn sớm nhất).

Việc tầm soát ung thư của TT UB & YHHN 115 cũng tiến hành thường xuyên và tùy theo đặc trưng của từng cá thể người cần tầm soát ung thư. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn từng gói khám tầm soát phù hợp nhất.

Đối với nam thì nên tầm soát ung thư gan, phổi, trực tràng. Đối với nữ thì nên tầm soát ung thư vú, cổ tử cung… Riêng ở lứa tuổi từ 45 trở lên, các chuyên gia khuyên nên đi tầm soát để phát hiện sớm các dấu hiệu mắc bệnh ung thư, để điều trị kịp thời và nhanh chóng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Việc tầm soát ung thư của Trung Tâm Ung Bướu và Y Học Hạt Nhân 115 cũng tiến hành thường xuyên và tùy theo đặc trưng của từng cá thể người cần tầm soát ung thư thì bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn từng gói khám tầm soát phù hợp nhất.

Đối với nam thì nên tầm soát ung thư gan, phổi, trực tràng. Đối với nữ thì nên tầm soát ung thư vú, cổ tử cung,… Riêng những người ở độ tuổi từ 45 trở lên, các chuyên gia khuyên nên đi tầm soát. Để phát hiện sớm các dấu hiệu mắc bệnh ung thư. Từ đó điều trị kịp thời, nhanh chóng đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mách Bạn 5 Bác Sĩ Sản Giỏi Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

Bác sĩ sản giỏi bệnh viện Nhân dân Gia Định ThS- BS. Trần Việt Cường

Địa chỉ: số 7 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 20:00 ; Thứ Bảy- Chủ Nhật: 08:00- 11:30

Bác sĩ Trần Việt Cường, Nguyên trưởng Khoa Sản Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm- Ths. Bác sĩ Trần Việt Cường chuyên khám, chẩn đoán các bệnh vô sinh hiếm muộn, khám thai, siêu âm thai, khám và điều trị phụ khoa, tư vấn tiền sản,…

Trong quá trình làm việc tại bệnh viện Nhân dân Gia Định, bác sĩ đã có nhiều cống hiến cho nền y học, tham gia vào nhiều ca phẫu thuật nguy hiểm, cứu được nhiều sản phụ và thai nhi, giúp mẹ tròn con vuông, mang hạnh phúc đến cho nhiều gia đình hiến muộn.

Có thể nói, bác sĩ Trần Việt Cường là bác sĩ sản phụ khoa không những giỏi về chuyên môn mà còn có tâm với nghề. Phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm Ths. Bs Trần Việt Cường là một trong những phòng khám uy tín, đặt sự an toàn của thai phụ hàng đầu, được nhiều người biết tại khu vực Bình Thạnh và có tiếng trong các phòng khám sản hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.

Bác sĩ sản giỏi bệnh viện Nhân dân Gia Định BS. Lê Thị Hồng Thủy

Địa chỉ: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám Sản phụ khoa- Siêu âm c ủa bác sĩ Lê Thị Hồng Thủy được rất nhiều bệnh nhân biết đến và tìm tới khám vì bệnh nhân tin tưởng vào khả năng chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của bác sĩ.

Bác sĩ sản giỏi bệnh viện Nhân dân Gia Định BS. CKII Lê Anh Phương

Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Anh Phương là bác sĩ chuyên khoa Sản tại bệnh viện Nhân dân Gia Định. Bác sĩ đã từng khám, chữa bệnh thành công cho rất nhiều bệnh nhân về các bệnh phụ khoa, hiến muộn, khám giữ thai, tầm soát ung thư,…. Đây là bác sĩ sản giỏi ở Bệnh viện Nhân dân Gia Định mà bạn không nên bỏ qua đấy.

Bác sĩ sản giỏi bệnh viện Nhân dân Gia Định BS. CKI Võ Doãn Mỹ Thạnh

Địa chỉ: Nơ Trang Long, phường 12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:30 – 20:00; Thứ Bảy: 07:30 – 20:00

Phòng mạch của bác sĩ Thạnh có siêu âm 4 chiều, phục vụ được nhu cầu của bệnh nhân trong việc siêu âm công nghệ cao. Phòng khám có các dịch vụ tư vấn và điều trị các bệnh sản phụ khoa như sau:

Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai sản;

Khám và tư vấn tiền hôn nhân;

Khám và tư vấn tiền sản;

Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa;

Khám thai, quản lý thai sản;

Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;

Hút thai, phá thai nội khoa,..

Bác sĩ sản giỏi bệnh viện Nhân dân Gia Định Ths. BS. Phạm Thị Thu Hương

Địa chỉ: 184 Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Phạm Thị Thu Hương hiện là trưởng khoa sanh- Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Bác sĩ Hương có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng công tác tại các cơ sở y tế lớn. Chính vì vậy, bác sĩ Thu Hương có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám thai, chăm sóc sức khỏe trước và sau sinh, khám chữa bệnh phụ khoa. Bác sĩ luôn được nhiều người yêu mến – là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở bệnh viện Nhân dân Gia Định và khu vực quận 7. Đồng thời là có tiếng trong các phòng khám sản tại Tp Hồ Chí Minh.

Trong quá trình khám thai bác sĩ Hương luôn giúp thai phụ lên lịch khám thai định kỳ chuẩn nhất, phù hợp với sức khỏe của thai phụ và tình trạng phát triển của thai nhi. Lịch khám mà bác sĩ tư vấn cho thai phụ luôn đặt lợi ích, sự an toàn cho thai phụ và thai nhi lên hàng đầu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định Chuyên Khoa Gì, Có Tốt Không? trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!