Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Phong Da Liễu Văn Môn Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Đa Khoa # Top 10 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Phong Da Liễu Văn Môn Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Đa Khoa # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Phong Da Liễu Văn Môn Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Đa Khoa mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

907 lượt xem

0

lượt thích

Ngoài chức năng chăm sóc, nuôi dưỡng bệnh nhân phong tàn tật, những năm qua, BV Phong da liễu Văn Môn còn nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đa khoa, thu hút ngày càng nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị.

Từ đầu năm đến nay, BV Phong da liễu Văn Môn tiếp nhận trên 10 nghìn lượt bệnh nhân đến khám. Bệnh viện tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt quy tắc ứng xử của cán bộ y tế, nâng cao đạo đức nghề nghiệp. Từ đầu năm 2017, BV đã thành lập tổ công tác xã hội với 5 thành viên, thực hiện tốt nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ bệnh nhân.

 Ông Trương Công Lập – Xã Nam Hồng (Tiền Hải): Đến đây các y bác sĩ, nhân viên đón tiếp đưa đón phòng nọ phòng kia để chúng tôi được khám đầy đủ thủ tục mà nhanh gọn.

Cùng với nâng cao tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân, BV Phong da liễu Văn Môn cũng tăng cường đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất của các khoa phòng. Năm nay, bệnh nhân nội trú tại BV đã được bố trí khu điều trị riêng ngay gần khu khám bệnh, không mất nhiều thời gian đi lại. Bệnh viện cũng đã hoàn thành khu nhà mới với 18 phòng kỹ thuật và bổ sung các trang thiết bị hiện đại như máy laser thẩm mỹ, laser điều trị bỏng, laser phẫu thuật, máy nội soi tai mũi họng,…

Để đáp ứng kịp thời với các máy móc, thiết bị mới, BV chú trọng bồi dưỡng trình độ chuyên môn của y bác sĩ, từng bước tạo niềm tin, uy tín với bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

 BS Nguyễn Thị Hiên – Trưởng khoa khám bệnh: Lãnh đạo BV cũng tạo điều kiện đi học hỏi để nâng cao kiến thức về phục vụ bệnh nhân.. Tự bản thân mỗi cán bộ khoa phòng chúng tôi đã tự đi học hỏi thêm trau dồi kiến thức để phục vụ bệnh nhân được tốt. 

 BSCKII Nguyễn Thế Bê - Giám đốc BV Phong Da liễu Văn Môn: Đến cuối năm 2017 BV sẽ được đầu tư 1 số trang thiết bị như máy siêu âm màu 4D, các máy nội soi tiêu hóa, 1 số máy nội soi TMH cũng như các máy móc laser phục vụ tốt chữa các bệnh đa khoa, chuyên khoa da liễu tại BV.

Việc Bệnh viện phong da liễu Văn Môn tăng cường công tác khám chữa bệnh đa khoa đã tạo điều kiện thuận lợi để người dân trong khu vực có nơi chăm sóc, điều trị bệnh thuận tiện hơn, đồng thời có thêm 1 địa chỉ y tế tin cậy với người dân trong tỉnh, góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.  

Bệnh Viện Da Liễu Thái Bình: Đổi Mới, Nâng Cao Chất Lượng Bệnh Viện

Tháng 7/2018, UBND tỉnh Thái Bình ban hành quyết định sáp nhập 2 đơn vị là Bệnh viện Phong – Da liễu Văn Môn và Trung tâm Da liễu Thái Bình, đổi tên thành Bệnh viện Da liễu Thái Bình. Hiện Bệnh viện có 2 cơ sở gồm trụ sở chính số 278, đường Trần Thánh Tông, thành phố Thái Bình, cơ sở 2 ở xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư với quy mô 120 giường bệnh. Về tổ chức, có 1 giám đốc, 4 phó giám đốc; giảm 7 đầu mối hiện còn 15 khoa phòng với 175 cán bộ, viên chức, người lao động.

Là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, Bệnh viện Da liễu Thái Bình vừa thực hiện công tác chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật, vừa tổ chức khám, điều trị nội ngoại trú các bệnh về da, phong, các bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục và làm dịch vụ chăm sóc da, khám chữa bệnh đa khoa ban đầu đồng thời đảm nhiệm chức năng chăm sóc, nuôi dưỡng 135 bệnh nhân phong tàn tật.

Bác sĩ CK1 Bùi Trung Dũng, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Thái Bình cho biết: Ngay sau sáp nhập, Bệnh viện đã kiện toàn ban lãnh đạo, sắp xếp ổn định tổ chức, phân công lại nhiệm vụ phù hợp với chuyên môn và yêu cầu công việc, bảo đảm hiệu quả trong hoạt động và thuận tiện cho người bệnh. Để nâng cao chất lượng chuyên môn, phấn đấu giảm phụ thuộc vào ngân sách nhà nước, hướng tới tự chủ và tăng nguồn thu đầu tư phát triển, Bệnh viện đã triển khai đồng loạt nhiều giải pháp như: khảo sát, xây dựng kế hoạch phát triển bệnh viện; tăng cường luân chuyển bổ sung cán bộ giữa 2 cơ sở nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn; hoàn thiện và triển khai thực hiện quy chế, quy tắc ứng xử. Với mục tiêu lấy người bệnh, khách hàng làm trung tâm phục vụ, Bệnh viện đã sửa chữa nâng cấp cơ sở vật chất, bố trí biển chỉ dẫn bảo đảm khoa học ở khu vực phòng khám, dịch vụ, nơi đón tiếp người bệnh; bố trí sắp xếp nhân lực tiếp đón, hỗ trợ người bệnh. Bệnh viện cũng đồng thời triển khai đề án liên doanh liên kết, đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại phục vụ người bệnh bằng nhiều hình thức; cử cán bộ đi học nâng cao trình độ chuyên môn và triển khai thực hiện một số dịch vụ, kỹ thuật mới trong điều trị và chăm sóc như nâng cơ trẻ hóa da, xóa nếp nhăn; kỹ thuật đắp thuốc, chiếu tia UVB dải hẹp tại chỗ; tắm thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về da nhằm nâng cao chất lượng, giảm thời gian điều trị…

Khám bệnh cho bệnh nhân phong tàn tật.

Mặc dù là đơn vị mới sáp nhập, bước đầu còn nhiều khó khăn song Bệnh viện Da liễu Thái Bình đã sớm duy trì hoạt động ổn định, hiệu quả. Số lượng bệnh nhân và khách hàng đến với Bệnh viện ngày càng đông.

Năm 2018, Bệnh viện khám và điều trị các bệnh da liễu, đa khoa với 37.791 lượt. Khám bệnh chuyên khoa da liễu, bệnh lây truyền qua đường tình dục cho 524 lượt người, điều trị cho 449 lượt người. Xét nghiệm phát hiện HIV 1.118 mẫu; xét nghiệm giang mai và bệnh lây qua đường tình dục khác là 2.209 mẫu.

Trong quý I/2019, Bệnh viện đã chỉ đạo phối hợp tuyên truyền về bệnh phong trên đài truyền thanh xã, phường 520 lần. Khám lồng ghép phát hiện bệnh nhân phong mới tổng số 366.923 lượt người tại 100% xã, phường, thị trấn trong tỉnh. Khám các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho 2.035 người, xét nghiệm HIV 209 mẫu, xét nghiệm giang mai 230 mẫu, xét nghiệm dịch 311 mẫu. Toàn tỉnh đã khám và điều trị bệnh da cho 350.034 lượt người, trong đó khám và điều trị tại Bệnh viện Da liễu cho 7.821 lượt bệnh nhân. Bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật mới chăm sóc trẻ hóa da cao cấp cho khách hàng, điều trị Laser – phẫu thuật thẩm mỹ cho 798 lượt bệnh nhân, chăm sóc thẩm mỹ da cho 1.587 lượt người.

Đặc biệt, tại cơ sở 2, Bệnh viện duy trì nuôi dưỡng, chăm sóc 135 bệnh nhân phong tàn tật, trong đó nuôi dưỡng chăm sóc toàn diện 24/24 giờ cho 45 bệnh nhân cao tuổi tàn tật nặng. Bên cạnh trích kinh phí hỗ trợ bữa ăn sáng để bảo đảm cho các cụ có đủ 3 bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng trong ngày, Bệnh viện cũng tăng cường công tác chăm sóc, phục vụ nâng cao cả về vật chất và tinh thần, đem lại niềm vui, niềm tin cho người bệnh phong nói riêng, bệnh nhân nói chung yên tâm điều trị bệnh.

Theo bác sĩ CK1 Bùi Trung Dũng, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Thái Bình: Thời gian tới, để thực hiện tốt các mục tiêu nâng cao chất lượng, hướng tới tự chủ và đầu tư phát triển, đặc biệt phấn đấu đạt mục tiêu đối tượng đến với Bệnh viện có 50% là khách hàng, 50% là bệnh nhân, Bệnh viện sẽ tiếp tục hợp tác đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại; cử cán bộ đi đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; khuyến khích nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật mới và công nghệ thông tin trong quy trình tiếp nhận, quản lý người bệnh, quản lý hồ sơ bệnh án; cắt giảm các thủ tục hành chính rườm rà nhằm giảm thời gian chờ đợi và giảm phiền hà cho người bệnh.

Tin rằng với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ y bác sĩ, Bệnh viện Da liễu Thái Bình sẽ có bước tiến mới, góp phần cùng ngành Y tế Thái Bình thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

PGS, TS Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương

Thái Bình là địa phương có nhiều cái nhất, trong đó Bệnh viện Da liễu Thái Bình cũng là đơn vị tiêu biểu trong hoạt động chuyên ngành da liễu như: là đơn vị có truyền thống lâu năm hình thành, phát triển; là lá cờ đầu toàn quốc về thanh toán, loại trừ bệnh phong; là đơn vị mạnh về chuyên môn, đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm quản lý điều hành hiệu quả… Đó chính là lý do chúng tôi chọn Sở Y tế, Bệnh viện Da liễu Thái Bình là đơn vị phối hợp tổ chức hội nghị da liễu năm 2019. Với hơn 500 chuyên gia, đại biểu đầu ngành về lĩnh vực da liễu, da liễu thẩm mỹ trong và ngoài nước tham dự, 22 báo cáo khoa học về bệnh lý da, thẩm mỹ da sẽ được trình bày tại hội nghị, đây là hội nghị lớn và đặc biệt quan trọng, ý nghĩa đối với những người làm công tác nghiên cứu, đào tạo và đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên ngành da liễu của cả nước. Đội ngũ cán bộ chuyên ngành da liễu nói chung, Thái Bình nói riêng tranh thủ tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm và nắm bắt kỹ thuật tiên tiến phổ biến tại hội nghị. Từ khảo sát thực tế, Bệnh viện Da liễu Trung ương sẽ giúp Bệnh viện Da liễu Thái Bình đào tạo nhân lực và kỹ thuật, mở các phòng chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ da không cần can thiệp ngoại khoa…, giúp Bệnh viện có bước phát triển tốt hơn trong thời gian tới.

Thầy thuốc nhân dân Phạm Văn Dịu, Giám đốc Sở Y tế

Sự kiện hội nghị da liễu lớn nhất miền Bắc lần đầu tiên tổ chức tại tuyến tỉnh và Thái Bình được chọn là đơn vị phối hợp tổ chức là niềm vinh dự cho ngành Y tế Thái Bình. Coi đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của ngành trong năm 2019, Sở Y tế, Bệnh viện Da liễu Thái Bình đã tích cực phối hợp với Bệnh viện Da liễu Trung ương làm tốt công tác chuẩn bị. Đồng thời nồng nhiệt đón chào các vị đại biểu trong nước, quốc tế đến với quê hương Thái Bình, với ngành Y tế Thái Bình. Sở Y tế cũng kỳ vọng hội nghị đạt nhiều kết quả, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị đại biểu, khách quý. Tôi tin là sau sự kiện này, ngành da liễu nói chung và y tế Thái Bình nói riêng sẽ có bước phát triển mới khi học hỏi, ứng dụng các kiến thức mới từ hội nghị vào thực tiễn công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bác sĩ CKI Bùi Trung Dũng, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Thái Bình

Bệnh viện Da liễu Thái Bình luôn chú trọng nắm bắt xu thế phát triển và các kỹ thuật tiên tiến của ngành da liễu trên thế giới, từ đó xây dựng kế hoạch phát triển Bệnh viện. Để thực hiện tự chủ hoàn toàn, giảm phụ thuộc tối đa vào ngân sách nhà nước, đồng thời tạo nguồn thu hợp pháp cho bệnh viện, thu hút, tạo thuận lợi cho bệnh nhân và người dân, Bệnh viện phấn đấu bên cạnh khám điều trị tốt các bệnh lý về da liễu, chăm sóc bệnh nhân phong tàn tật còn mở rộng đối tượng phục vụ là khách hàng chăm sóc da thẩm mỹ. Vì vậy, việc phối hợp tổ chức hội nghị da liễu toàn miền Bắc với sự tham gia của lãnh đạo Bộ Y tế; các chuyên gia da liễu và thẩm mỹ quốc tế; các chuyên gia trong nước đến từ các trường đại học khối y dược, các bệnh viện lớn tuyến trung ương, các bệnh viện đa khoa… là cơ hội tốt để Bệnh viện cập nhật thông tin, kiến thức mới trong điều trị, chăm sóc bệnh da, đặc biệt là chăm sóc da thẩm mỹ, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của đông đảo nhân dân.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thành Tân, Trưởng khoa Điều trị các bệnh da liễu, Bệnh viện Da liễu Thái Bình

Là bác sĩ chuyên ngành da liễu, tôi và đồng nghiệp rất phấn khởi đón chào sự kiện hội nghị da liễu toàn miền Bắc tổ chức tại Thái Bình. Đặc biệt, không chỉ được tham gia hội nghị, tôi còn có báo cáo khoa học được chọn trình bày tại hội nghị. Đây là vinh dự lớn đối với bản thân, là cơ hội tốt để tôi và đồng nghiệp tranh thủ học hỏi, tiếp thu ý kiến của các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành. Từ đó tiếp tục phát triển các công trình nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng trong khám và điều trị. Với sự tạo điều kiện của bệnh viện, của ngành, chúng tôi luôn vững tin vào sự phát triển, luôn nỗ lực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, góp sức xây dựng Bệnh viện cũng như ngành da liễu Thái Bình ngày càng phát triển vững mạnh.

Bệnh viện Da liễu Thái Bình đầu tư máy siêu âm hiện đại phục vụ bệnh nhân. Bệnh viện bố trí cán bộ đón tiếp, hỗ trợ hướng dẫn người dân đến khám bệnh. Sử dụng máy Laser Fractionall Co2 Coscan trong điều trị bớt sắc tố da. Hà Dung

Phòng Khám Đa Khoa Việt Bắc (Tp. Thái Nguyên): Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh

THCL- Một bác sỹ đã chia sẻ: “Muốn giàu có thì đừng chọn ngành y. Bởi làm giàu bằng ngành y có khác nào kinh

THCL Một bác sỹ đã chia sẻ: “Muốn giàu có thì đừng chọn ngành y. Bởi làm giàu bằng ngành y có khác nào kinh doanh trên cơ thể con người?”. Cũng vì lẽ đó, mà đội ngũ y bác sỹ Phòng khám Đa khoa Việt Bắc không ngừng nỗ lực về chuyên môn, cũng như chất lượng khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân. Nỗ lực không ngừng

Được thành lập năm 2003, Phòng khám Đa khoa Việt Bắc là phòng khám đầu tiên tại TP. Thái Nguyên. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, tháng 3/2013, Phòng khám Đa khoa mở rộng phạm vi hoạt động tại khu vực phía nam thành phố, tại số 440/1 đường Cách Mạng tháng Tám, phường Trung Thành.

Với diện tích 860 m2, phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa, phòng ốc rộng rãi, sạch và thoáng mát, bao gồm các chuyên khoa: Nội tổng hợp, Tim mạch, Xương khớp, Tiểu đường, Cao huyết áp, Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa, Răng hàm mặt, Mắt; máy sinh hiển vi, chẩn đoán hình ảnh (siêu âm màu 4 D, X quang ); hệ thống nội soi tai – mũi – họng, nội soi dạ dày, đại tràng, thăm dò chức năng.

Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị, máy móc y tế tiên tiến hiện đại cùng với đội ngũ thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao: Giám đốc, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sỹ Nguyễn Huy Thắng, nguyên Giám đốc Bệnh viện Gang thép Thái Nguyên; các bác sỹ chuyên khoa trình độ chuyên khoa I, chuyên khoa II, thạc sỹ tại các bệnh viện tuyến trung ương và tuyến tỉnh; đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng viên thành thạo, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Phòng khám Đa khoa Việt Bắc, khu vực gang thép đã và đang trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh có uy tín của người bệnh. Tính đến quý I/2015, Phòng khám Đa khoa Việt Bắc có hơn 7.000 thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu thuộc nhiều đối tượng; quản lý trên 500 bệnh án mãn tính bênh tiểu đường và huyết áp. Sự nỗ lực phục vụ của phòng khám khiến cho các thủ tục hành chính được tinh giản hóa, tạo điều kiện rất thuận lợi cho người bệnh, góp phần giảm ùn tắc cho các bệnh viện công.

Cái “tâm” với nghề

Xác định nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh và phục vụ nhân dân, do đó phòng khám chú trọng vào việc đổi mới trong công tác khám chữa bệnh, cũng như cơ sở vật chất nhằm tăng sự hài lòng của người bệnh.

Do nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân tăng cao, áp lực về công việc luôn đè nặng trên vai, nhưng vì cái “tâm” với nghề mà đội ngũ y bác sỹ luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc, làm thêm giờ để mọi người dân có nhu cầu đều được phục vụ chu đáo nhất.

Bác sỹ Nguyễn Huy Thắng, Giám đốc Phòng khám chia sẻ: “Hạnh phúc của chúng tôi là nụ cười của người bệnh”. Xuất phát từ suy nghĩ đó mà chưa có trường hợp bệnh nhân nào phàn nàn hay trách móc về thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sỹ, bởi nơi đây luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân như chính ngôi nhà của họ. Vì những điều cao cả đó nên phòng khám luôn được Sở Y tế đánh giá cao về sự nỗ lực của Ban lãnh đạo, cũng như đội ngũ y bác sỹ.

Sự tập trung dân chủ, sự đoàn kết thống nhất, vượt mọi khó khăn, thách thức từ Ban giám đốc, các đoàn thể và tập thể cán bộ, nhân viên trong phòng khám đã giúp cho phòng khám hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Tin rằng – đó là sức mạnh lớn nhất để đội ngũ y bác sỹ càng thêm nỗ lực, chăm lo công việc, giữ mãi được niềm tin yêu của nhân dân. Đó là động lức lớn nhất, cho những người đã – đang và sẽ làm trong đội ngũ ngành y tế!

Nhật Linh (Thương hiệu & Công luận)

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Nâng Cao Chất Lượng Cuộc Sống Việt

Bệnh viện Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thăm khám, chữa và điều trị uy tín, chất lượng tốt khu vực phía Nam hiện nay. Chính vì thế đây luôn là lựa chọn hàng đầu của của các bệnh nhân khi có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh.

Bệnh viện Hoàn Mỹ có khám bảo hiểm y tế không?

Tại bệnh viện Hoàn Mỹ với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi đã đem đến cho nhiều người cơ hội sống và làm việc. Hiện tại, bệnh viện có cả hệ thống khám Bảo hiểm y tế và cả hệ thống khám dịch vụ. Cho nên, người bệnh sẽ có cơ hội thăm khám chữa bệnh phù hợp điều kiện mỗi bệnh nhân. Đến đây, các bạn sẽ được thăm khám, chữa trị rất tận tình và chu đáo.

Giới thiệu về bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ là một bệnh viện đi đầu ngành trong thăm khám, chữa trị bệnh với chất lượng dịch vụ cao cấp. Mỗi ngày bệnh viện đón hàng nghìn lượt bệnh nhân từ khắp nơi đến thăm khám. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi và chất lượng dịch vụ tốt nên được khá đông mọi người tìm đến.

Đội ngũ nhân sự nòng cốt của bệnh viện tập hợp những y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa bệnh. Bệnh viện Hoàn Mỹ bao gồm giáo sư, Phó giáo sư, bác sĩ chuyên khoa, tiến sĩ, thạc sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh…với chuyên môn tốt và tấm lòng hoạt động vì người bệnh mong muốn mang đến cho người bệnh những phương pháp điều trị tốt nhất, thái độ phục vụ ân cần nhất.

Bệnh viện Hoàn Mỹ ứng dụng những khoa học công nghệ thông tin hiện đại vào việc thăm khám và điều trị của mình. Cho phép người bệnh có thể đặt lịch khám bệnh qua tổng đài hoặc gọi đến tổng đài để được tư vấn sức khỏe. Tất cả các hồ sơ điều trị bệnh của bệnh nhân đều được cập nhật trên hồ sơ bệnh án điện tử để giúp người bệnh và bác sĩ dễ dàng tra cứu, thuận tiện cho việc điều trị cũng như theo dõi sức khỏe của bệnh nhân.

Các dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ được bố trí bao gồm rất nhiều khoa khám bệnh khác nhau. Trong đó bao gồm các khoa như khám bệnh, nội, ngoại, xét nghiệm, tim mạch và khoa hồi sức. Các dịch vụ tại bệnh viện rất đa dạng gồm nội trú, ngoại trú, kiểm tra sức khỏe tổng quát, chẩn đoán chính xác.

Bệnh viện Hoàn Mỹ đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng bởi công tác khám chữa bệnh, thái độ phục vụ và sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ. Chính điều này, đã và đang thu hút lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

Dù ở bệnh viện nhưng bạn sẽ có cảm giác như ở nhà với thiết kế phòng riêng chất lượng cao theo yêu cầu. Không gian bệnh viện được thiết kế tiện ích như ở nhà bạn.

Ưu điểm khi khám tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ luôn là đơn vị được nhiều người lựa chọn để sử dụng các dịch vụ thăm khám chữa bệnh chất lượng cao, đặc biệt là các bệnh nan y, khó cứu chữa, nội và ngoại khoa.

– Đây là bệnh viện đa khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, đồng thời cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ y tế hiện đại và tốt nhất.

– Bệnh viện được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại: máy siêu âm 4 chiều, máy chụp si ti, chụp cắt lớp hiện đại bậc nhất…để đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất.

– Đây là đơn vị có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với quy mô xây dựng cực kỳ lớn. Khuôn viên và phòng khám khu lưu trú rộng rãi, sạch sẽ, thoải mái cho người bệnh.

– Các dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ đa dạng và được phục vụ một cách chu đáo, nhiệt tình, không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi và tiết kiệm được chi phí, tận hưởng dịch vụ khám uy tín, chất lượng.

– Đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên y tế chất lượng được đào tạo từ trường nổi tiếng mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng, đồng thời đem đến chất lượng khám chữa bệnh cho khách hàng một cách tốt nhất, phát hiện bệnh, chẩn đoán đúng bệnh, để có cách điều trị hợp lý.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Phong Da Liễu Văn Môn Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Đa Khoa trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!