Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Quốc Tế City Sẽ Mở Cửa Khám Chữa Bệnh Trở Lại Từ Ngày 11/8/2020 # Top 5 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Quốc Tế City Sẽ Mở Cửa Khám Chữa Bệnh Trở Lại Từ Ngày 11/8/2020 # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Quốc Tế City Sẽ Mở Cửa Khám Chữa Bệnh Trở Lại Từ Ngày 11/8/2020 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Được biết, ngày 10/8, Sở Y tế TPHCM đã có công văn gửi Bệnh viện Quốc tế City về việc tiếp tục nhận người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Theo nội dung công văn, ngày 3/8/2020, Sở Y tế đã tổ chức đoàn kiểm tra, đánh giá mức độ an toàn trong phòng, chống dịch COVID – 19 theo Bộ Tiêu chí “Bệnh viện An toàn phòng chống dịch COVID – 19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp” do Bộ Y tế ban hành. Kết quả, Bệnh viện Quốc tế City đạt 87,3 %, được xếp loại “Bệnh viện an toàn”.

Theo báo cáo kết quả kiểm tra, đánh giá các hoạt động phòng chống dịch tại Bệnh viện Quốc tế City của Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP (HCDC) và phòng Nghiệp vụ Y (thuộc Sở Y tế TP), cho thấy bệnh viện đã khắc phục, củng cố và tuân thủ các hướng dẫn trong việc triển khai các hoạt động phòng và kiểm soát lây nhiễm virus SARS – CoV – 2. Cùng với đó là vệ sinh, khử khuẩn toàn bệnh viện và kết quả xét nghiệm của tất cả nhân viên và người bệnh nội trú đều âm tính. Do đó Bệnh viện Quốc tế City có thể tổ chức tiếp nhận khám và điều trị nội trú đối với người bệnh mới có nhu cầu đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

Sở Y tế yêu cầu Bệnh viện Quốc tế City tuân thủ nghiêm các quy định về phòng và kiểm soát lây nhiễm virus SARS – CoV – 2 tại bệnh viện theo công văn chỉ đạo của Bộ Y tế; triển khai ngay các hoạt động phòng và kiểm soát lây nhiễm COVID – 19 theo  “Khuyến cáo triển khai các hoạt động phòng chống dịch trong bệnh viện để bệnh viện không trở thành nơi lây nhiễm COVID – 19 trong giai đoạn dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại” do Sở Y tế ban hành.

Trước đó, ngày 29/7, Bộ Y tế công bố người bệnh số 449 đã nhập viện điều trị tại Bệnh viện Quốc tế City dương tính với virus SARS – CoV – 2. Để đảm bảo an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế và kiểm soát nguy cơ lây lan mầm bệnh trong bệnh viện, Sở Y tế TPHCM đã có công văn yêu cầu Bệnh viện Quốc tế City tạm ngưng khám và tiếp nhận điều trị người bệnh nội trú mới để rà soát, đánh giá toàn bộ công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19 trong bệnh viện. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với HCDC làm xét nghiệm tầm soát, cách ly theo dõi sức khỏe cho những nhân viên y tế có tiếp xúc trực tiếp với người bệnh nhiễm COVID – 19; theo dõi và làm xét nghiệm tầm soát những bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Bệnh Viện Bạch Mai Làm Việc Từ Mấy Giờ, Mấy Giờ Mở Cửa?

Thời gian khám và làm việc:

Sáng từ 06:30 – 12:00 giờ.

Chiều từ 13:30 – 18:00 giờ.

Địa chỉ Bệnh viện Bạch Mai: số 78 Đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại Bệnh viện Bạch Mai: 024 3869 3731

Bệnh viện Bạch Mai có khám vào thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện làm việc tất cả những ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật.

Bạn cần nắm bắt lịch khám và làm việc để làm thủ tục khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai. Điều này sẽ giúp bạn lên kế hoạch thăm khám và điều trị bệnh hợp lí để có thể khám và điều trị trong ngày. Bạn có thể đến trước thời gian mở cửa để xếp hàng cũng như lấy số thứ tự đợi khám.

Kinh nghiệm của một số bệnh nhân khi thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh nhân H (68 tuổi) bị bệnh thận cho biết đã đến bệnh viện để chờ từ 5h sáng. Sau đó bệnh nhân thăm khám và chờ đến 2h chiều mới có kết quả do bệnh viện khá đông. Bệnh nhân H cho biết “Tôi bị bệnh thận, dù đã khám ở tỉnh nhưng không yên tâm, tháng nào cũng xuống BV Bạch Mai kiểm tra”. Do đây là bệnh viện tuyến cuối nên bệnh nhân H cho biết lúc nào cũng đi sớm nhưng cũng khó tránh khỏi tình trạng đông đúc và phải chờ đợi lâu.

Tương tự như bệnh nhân H, bệnh nhân D cho biết đã đưa con từ Thái Nguyên xuống Hà Nội khám tuyến giáp đã gần 1 tuần nay nhưng chưa có kết quả do tình trạng bệnh cần thực hiện nhiều xét nghiệm. Ngoài ra, sự đông đúc tại bệnh viện này cũng là một lí do khiến cho việc chờ đợi của bệnh nhân thêm kéo dài.

Sơ đồ Bệnh viện Bạch Mai

Hiện tại Bệnh viện Bạch Mai đảm nhận nhiệm vụ khám chữa bệnh ngoại trú cho nhân dân, khám sức khoẻ định kỳ cho các cơ quan, tập thể, khám sức khoẻ cho người đi nước ngoài, khám sức khoẻ cho người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam.

Các chuyên khoa chính của bệnh viện bao gồm: khoa Khám bệnh, khoa Cơ Xương Khớp, khoa Nội Cơ Xương Khớp, khoa Thần kinh, khoa Nội Thần kinh, khoa Tiêu hóa – Gan mật, khoa Nội Tiêu hoá – Gan mật, khoa Tim mạch, khoa Nội Tim mạch, khoa Hô hấp, khoa Nội Hô hấp, khoa Nội tiết, khoa Nội Thận – Tiết niệu,…

An Toàn Sức Khỏe: Ưu Đãi Đến 25% Tại Bệnh Viện Quốc Tế City

Ưu đãi 1: Giảm 25% dành cho Gói khám sức khỏe Tổng quát City Premium Life Package có tầm soát Ung thư.

Ưu đãi 2: Miễn phí 1 lần phí khám bác sĩ cho lần đầu đăng ký khám chữa bệnh tại CIH.

Ưu đãi 3: Giảm 15% trực tiếp cho chi phí dịch vụ y tế ngoại trú và nội trú (trừ phí khám bác sĩ, tư vấn chủng ngừa, thuốc và vật tư y tế). Điều khoản áp dụng ưu đãi 3: (1) Đối với dịch vụ ngoại trú, phí dịch vụ Được: Miễn phí khám bệnh lần đầu tiên áp dụng 01 lần duy nhất khi đến khám lần đầu tiên tại CIH Không bao gồm: o Phí khám bác sĩ, phí tư vấn chủng ngừa, thuốc và vật tư y tế. o Các dịch vụ hợp tác như: nha khoa, khoa thận nhân tạo, chế phẩm máu, xét nghiệm gen, daycare.

(2) Đối với dịch vụ nội trú bao gồm: Phí phòng, điều dưỡng và các dịch vụ Cận lâm sàng Được: Miễn phí khám bệnh lần đầu tiên áp dụng 01 lần duy nhất khi đến khám lần đầu tiên tại CIH Không bao gồm/ exclude: o Phí BS phẫu thuật, thuốc, vật tư y tế và vật tư cấy ghép, implant. o Các dịch vụ hợp tác như: Nha Khoa, Khoa Thận Nhân Tạo, Chế phẩm máu, Xét nghiệm gen, Daycare. o Phí khám chuyên khoa, phí khám hội chẩn, phí bác sĩ thăm khám hàng ngày. o Ưu đãi trên không áp dụng cùng lúc với ưu đãi khác tại Bên B o Giá trị miễn giảm tối đa trong mỗi đợt điều trị thanh toán bằng thẻ ngân hàng hợp tác là: 10,000,000 VND. Thời gian: đến hết 16/03/2021

Địa chỉ áp dụng: Số 3, Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, chúng tôi

Lịch Mở Cửa Làm Việc Của Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Bệnh viện mở cửa cả tuần, kể cả ngày lễ

Địa chỉ: Bệnh viện Da liễu Trung ương tọa lạc tại số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Lịch mở cửa khám bệnh tại bệnh viện:

– Khám bệnh trong giờ hành chính: dành cho những bệnh nhân khám sớm, khám theo yêu cầu, khám thường và khám bảo hiểm. Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 5h45 -12h, chiều từ 13h30 đến 16h30

– Khám bệnh ngoài giờ hành chính: từ thứ 2 đến thứ 6 chỉ từ 16h30 đến 18h30, còn thứ 7 và chủ nhật thì sáng từ 7h30 -12h, chiều từ 14h -17h30.

– Khám bệnh với giáo sư, phó giáo sư: từ thứ 2 đến thứ 6 sáng 5h45 -12h, chiều 13h30 -16h30. Thứ 7 và chủ nhật sáng từ 7h-12h, chiều từ 14h-17h30.

– Đối với bệnh nhân khám mới

Bệnh nhân lần đầu đến khám thì cần nhận phiếu đăng ký khám, tiến hành điền đầy đủ thông tin, đóng tiền khám và nhận biên lai tại quầy thu nhân. Sau đó, bệnh nhân sẽ nộp phiếu đăng ký và nhận số thứ tự khám, nếu như người bệnh có bảo hiểm thì nhớ xuất trình cho nhân viên y tế tại quầy.

Những bệnh nhân đến tái khám thì cần đóng tiền khám, nhận biên lai tại quầy thu ngân, trình thẻ khám bệnh hoặc là toa thuốc để nhận số thứ tự khám chuyên khoa tại quầy, lưu ý nên xuất trình thẻ bảo hiểm y tế nếu có. Sau đó bệnh nhân có thể chờ đến khám tại các phòng khám chuyên khoa theo quy trình tương tự như lần đầu đi khám.

– Đối với bệnh nhân có chỉ định nhập viện

Nếu như bệnh nhân có bảo hiểm y tế đúng tuyến thì đến tại bàn số 7 để xuất trình những giấy tờ như: giấy chuyển viện, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế

Nếu như bệnh nhân dùng bảo hiểm y tế trái tuyến thì cần xuất trình chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế và đóng tiền tạm ứng nhập viện

Nếu như bệnh nhân không có bảo hiểm y tế thì cần đóng tiền tạm ứng nhập viện, sau đó bệnh nhân giữ lại biên lai đóng tiền và photo thẻ bảo hiểm y tế có dấu chứng nhận viện thì sau đó bệnh nhân sẽ được hướng dẫn nhập viện để điều trị.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Quốc Tế City Sẽ Mở Cửa Khám Chữa Bệnh Trở Lại Từ Ngày 11/8/2020 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!