Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh Tích Cực Ứng Dụng Cntt Trong Y Tế # Top 3 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh Tích Cực Ứng Dụng Cntt Trong Y Tế # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh Tích Cực Ứng Dụng Cntt Trong Y Tế mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh luôn được đánh giá là một trong những cơ sở khám, chữa bệnh tích cực ứng dụng CNTT nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Với những bước đột phá về ứng dụng CNTT, Bệnh viện đã đảm bảo hoạt động xuyên suốt, liên hoàn, đồng bộ trong quá trình khám, chữa bệnh.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đi vào hoạt động từ tháng 8/2014; là bệnh viện chuyên khoa hạng II, là tuyến chuyên môn cao nhất của tỉnh về lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa. Hiện nay, bệnh viện có 22 khoa, phòng, trong đó có 5 phòng chức năng và 17 khoa lâm sàng, cận lâm sàng.

Theo Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Quốc Hùng, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh là một trong 3 bệnh viện thuộc dự án “Bệnh viện thông minh hướng tới tiêu chuẩn quốc tế” với mức đầu tư 306,4 tỷ đồng.

Với sự quan tâm của tỉnh, bệnh viện xác định rõ yêu cầu định hướng tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý, điều hành là rất cần thiết, nhằm góp phần giải quyết nhanh chóng các thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ và tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Đến nay, 100% các khoa, phòng của bệnh viện đều đuợc trang bị máy tính kết nối mạng nội bộ, mạng Internet. Bệnh viện đã triển khai lắp đặt, cài đặt và đưa vào sử dụng hiệu quả nhiều phần mềm ứng dụng như: Hệ thống phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện (His); hệ thống phần mềm quản lý xét nghiệm (Lis); hệ thống phần mềm quản lý chẩn đoán hình ảnh (Pacs); hệ thống phần mềm quản lý hóa đơn điện tử và thanh toán bảo hiểm y tế; áp dụng chữ ký số trong bệnh án điện tử; trả kết quả trực tuyến qua mạng… giúp quá trình quản lý được minh bạch hóa, nhanh gọn, chính xác, tiết giảm thời gian, nâng cao hiệu quả. Trong đó, bệnh án điện tử là giải pháp quan trọng nhằm thực hiện mục tiêu bệnh viện không giấy tờ, giúp cho việc quản lý hồ sơ bệnh án dễ dàng và thuận tiện.

Việc triển khai chứng thực chữ ký số trong bệnh án điện tử tại bệnh viện cũng đã góp phần giải quyết nhanh, gọn các thủ tục hành chính, giảm thiểu văn bản giấy tờ, tiết kiệm thời gian và chi phí, công khai hóa thủ tục, quy trình xử lý công việc, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đội ngũ nhân viên y tế. Từ đó, đảm bảo tính xác thực, an toàn, bảo mật và toàn vẹn dữ liệu đối với văn bản điện tử và các giao dịch điện tử trên môi trường mạng.

Chữ ký số trong bệnh án điện tử tại bệnh viện.

Cùng với đó, tại bệnh viện, hệ thống tiếp đón người bệnh bằng thẻ thông minh tự động không cần lễ tân, hệ thống gọi bệnh nhân vào khám, chẩn đoán hình ảnh và lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm tự động đang hoạt động khá hiệu quả, từ đó khắc phục tình trạng chờ đợi lâu, chen lấn, giảm bớt áp lực cho cán bộ y tế, hoàn thiện quy trình khép kín ứng dụng CNTT trong khám, chữa bệnh.

Hệ thống tra cứu hỗ trợ bệnh nhân tra cứu thông tin.

Hệ thống thẻ khám bệnh thông minh được ứng dụng tại Bệnh viện Sản- Nhi tỉnh đã giải quyết những vướng mắc trong khâu thủ tục khám chữa bệnh, cảnh chen chúc đông người, chờ đợi mỏi mòn tại khu vực đăng ký không còn nữa. Vì trong mỗi thẻ khám bệnh thông minh đã tích hợp tên tuổi, địa chỉ, bệnh sử của nguời bệnh. Lần khám thứ hai trở đi, người bệnh chỉ cần mang theo thẻ và BHYT để xuất trình. Hệ thống bệnh viện sẽ mất khoảng 5 giây để xử lý thông tin và thủ tục hành chính. Bác sĩ sẽ dễ dàng nắm thông tin những lần khám trước đó, giúp chẩn đoán bệnh tốt hơn, hạn chế sai sót.

Một số hình ảnh thêm về bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh:

nguồn:https://quangninh.gov.vn/

5S Ở Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh

Là bệnh viện chuyên khoa hạng II, tuyến chuyên môn cao nhất của tỉnh về lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa, bên cạnh phát triển, ứng dụng các thành tựu mới về KH&CN trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh hết sức chú trọng công tác quản lý chất lượng, phòng ngừa sự cố y khoa, trong đó có các quy định về 5S.

Một ca mổ đẻ tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Việc thực hiện 5 bước của 5S (sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng) mang lại giá trị không chỉ cho Bệnh viện, cho CBNV, như nơi làm việc ngăn nắp và sạch sẽ hơn, tạo cơ hội cho nhân viên đưa ra những ý kiến sáng tạo về cách thức tổ chức và vận hành nơi làm việc, mà còn mang lại lợi ích cho người bệnh, như không phải chờ đợi lâu trong quá trình thăm khám và điều trị, giảm chi phí y tế, mang đến cảm giác khỏe mạnh, giúp ích trong quá trình phục hồi sức khỏe…

Theo ông Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh: Tại thời điểm trước khi triển khai 5S, Bệnh viện cũng tồn tại những hạn chế. Ở khu đón tiếp người bệnh luôn xảy ra tình trạng xếp hàng lộn xộn, phải có người hướng dẫn nhưng không hiệu quả, mất nhân lực, mất thời gian. Người bệnh thì không biết đi hướng nào đến các phòng khám chuyên khoa lẻ. Các bảng biển, thông báo không thống nhất, không có quy định chung về quy cách các bảng biển thông báo… Về trang thiết bị y tế, nhân viên y tế không nắm được tình trạng sử dụng máy móc hiện có. Quầy dược, tủ thuốc, vật tư y tế sắp xếp lộn xộn. Hồ sơ bệnh án, tài liệu không có quy định thống nhất về cách bảo quản phim X-quang; hồ sơ bệnh án để lung tung…

Chăm sóc trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Bệnh viện chính thức áp dụng 5S từ tháng 8/2016 để khắc phục tình trạng trên. Định kỳ hằng năm, Bệnh viện tổ chức tập huấn 5S cho CBNV của đơn vị. Năm vừa qua, Bệnh viện đã tổ chức thành công Ngày hội 5S với 100% CBNV các phòng, khoa tham gia, hưởng ứng tích cực. Ngày hội đã tạo thành phong trào, giúp phổ biến được các cách làm hay, đặc biệt góp phần quan trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện.

Thực hiện 5S, Bệnh viện đã bổ sung các biển thông báo, sơ đồ chỉ dẫn, có đường chỉ dẫn đến các vị trí cần thiết cho người bệnh, người nhà bệnh nhân. Người bệnh được cấp số thứ tự, đầy đủ ghế chờ, gọi theo số thứ tự, không còn hiện tượng chen lấn, xô đẩy. Thời gian người bệnh chờ đăng ký khám giảm xuống so với trước.

Các dụng cụ y tế của Bệnh viện được sắp xếp gọn gàng, khoa học, thuận lợi cho công tác điều trị.

Bảng biển thông báo được đồng bộ quy cách, đặt ở những vị trí dễ thấy. Trang thiết bị y tế được sắp xếp đúng vị trí, có dán nhãn tình trạng sử dụng, ngày tháng sử dụng, kiểm định, dễ thấy, dễ quan sát. Quầy dược, tủ thuốc, vật tư y tế được sắp xếp, phân định gọn gàng, khoa học, dự kiến lượng thuốc nhất định bày bán, hằng ngày bổ sung đúng theo dự kiến. Thuốc vật tư y tế mới được sắp xếp và lấy theo thứ tự từ hạn ngắn trước, hạn dài sau… Hồ sơ bệnh án, tài liệu được quy định thống nhất về cách bảo quản phim X-quang; đặc biệt khi áp dụng bệnh án điện tử không cần thiết phải in, lưu phim X-quang. Có tủ đề hồ sơ bệnh án tại các khoa, có phân màu theo phòng bệnh, số giường bệnh. Kể từ khi triển khai bệnh án điện tử, lượng giấy tờ, hồ sơ bệnh án giảm phần lớn và gọn gàng.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh nằm trong tốp 5 bệnh viện toàn quốc có chỉ số PSI cao nhất năm 2018.

Kết quả chấm tiêu chí cơ sở y tế sáng – xanh – sạch – đẹp hằng năm của Bệnh viện đều đạt trên 95/100 điểm. Đầu năm vừa qua, đoàn công tác của Bộ Y tế đánh giá công tác “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ cán bộ y tế, xây dựng cơ sở y tế xanh, sạch, đẹp chất lượng bệnh viện hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh được 99,32 điểm, đạt loại xuất sắc; được Bộ Y tế bình chọn trong tốp 5 bệnh viện toàn quốc có chỉ số PSI (chỉ số hài lòng của người bệnh) cao nhất. Kết quả khảo sát sự hài lòng của người bệnh các năm, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đều đạt trên 98%.

Thanh Hằng

Bệnh Viện Sản Nhi Bắc Ninh

Giới thiệu

I. THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN

Tên bệnh viện: Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Ninh

 Địa chỉ: Đường Bình Than, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

 Điện thoại: (02223).89.59.69

            Hotline: 1900 588 827

            Email: bvsn.syt@bacninh.gov.vn

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh được thành lập ngày 16 tháng 5 năm 2014 theo Quyết định số 158/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 7 năm 2015.

Sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển, ngày 27/9/2019, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh được Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh xếp hạng bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng I chuyên ngành Sản phụ khoa và Nhi khoa với 500 giường bệnh kế hoạch và 24 khoa/phòng/đơn nguyên, thực hiện chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân sản phụ và nhi trong tỉnh và địa bàn lân cận, là tuyến chuyên khoa cuối cùng của ngành y tế Bắc Ninh khám và điều trị những bệnh nhân nặng, bệnh nhân khó mà Trung tâm y tế các huyện/thị xã chưa thực hiện được. Với những điều kiện hiện có về cơ sở vật chất, TTB, nhân lực, hiện nay BVSN tỉnh Bắc Ninh đã cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân (cả ngày thường và ngày nghỉ).

Theo Quyết định số 158/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh thực hiện 07 nhiệm vụ, quyền hạn sau đây:

Cấp cứu – Khám bệnh – Chữa bệnh:

a. Tiếp nhận mọi trường hợp thuộc chuyên khoa phụ sản và nhi của địa phương và các tỉnh lân cận chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú hoặc ngoại trú.

b. Giải quyết hầu hết các bệnh chuyên khoa của địa phương

c. Tham gia khám giám định sức khỏe và khám giám định pháp y khi Hội đồng giám định y khoa tỉnh hoặc cơ quan bảo vệ pháp luật trưng cầu.

Đào tạo cán bộ:

a. Bệnh viện là cơ sở thực hành đào tạo cán bộ về y tế chuyên khoa ở bậc trung học, cao đẳng và đại học, đồng thời tham gia giảng dạy chuyên khoa theo quy định.

b. Tổ chức đào tạo liên tục cho cán bộ công tác trong Bệnh viện và tuyến dưới để nâng cao trình độ chuyên khoa và kỹ năng quản lý, chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực chuyên khoa của bệnh viện.

Nghiên cứu khoa học về y học:

a. Tổ chức thực hiện và tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc nâng cao sức khỏe cho nhân dân nói chung và bà mẹ, trẻ em nói riêng theo quy định.

b. Tham gia nghiên cứu, triển khai dịch tễ học công đồng thuộc lĩnh vực chuyên khoa để phục vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu.

Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật:

a. Lập kế hoạch và chỉ đạo hoạt động chuyên khoa phụ sản và nhi cho tuyến dưới và những người hành nghề ngoài công lập về chuyên khoa trên địa bàn tỉnh để phát triển và nâng cao kỹ thuật chuyên khoa.

b. Kết hợp với bệnh viện chuyên khoa tuyến trên và các đơn vị y tế trong tỉnh để phát triển kỹ thuật của bệnh viện. Tham gia với y tế cơ sở, thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu và các chương trình hoạt động chuyên khoa tại cộng đồng.

      5. Phòng bệnh:

a. Tuyên truyền giáo dục sức khỏe trong cộng đồng

b. Phối hợp với các cơ sở y tế dự phòng thường xuyên thực hiện công tác phòng bệnh, phòng dịch

      6. Hợp tác quốc tế:

Tham gia các chương trình hợp tác với các tổ chức hoặc cá nhân ngoài nước

theo quy định của pháp luật.

Quản lý kinh tế:

a. Có kế hoạch sử dụng hiệu quả nguồn ngân sách Nhà nước cấp.

b. Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của Nhà nước về thu chi ngân sách của bệnh viện và từng bước hạch toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh.

c. Tạo thêm nguồn kinh phí từ các nguồn thu hợp pháp theo quy định của pháp luật như: các dịch vụ y tế, viện phí, Bảo hiểm y tế, đầu tư nước ngoài và các tổ chức kinh tế khác; thực hiện tốt quy định của Nghị định số 85/2012/NĐ-CP;

Ban giám đốc: Giám đốc và các Phó giám đốc

Các phòng chức năng: 08 phòng (Kế hoạch tổng hợp – Đào tạo và chỉ đạo tuyến, Công nghệ thông tin, Công tác xã hội, Tổ chức cán bộ, Tài chính kế toán, Điều dưỡng, Hành chính quản trị, Vật tư thiết bị y tế)

Các khoa lâm sàng: Khoa Khám bệnh, Khoa Phẫu thuật – gây mê hồi sức, Khoa Nội nhi tổng hợp (gồm 3 đơn nguyên: ĐN Nhi tổng hợp, ĐN Bệnh nhiệt đới, ĐN Hồi sức tích cực), Khoa Sơ sinh, Khoa Sản (gồm 2 đơn nguyên: Sản đẻ, Sản bệnh – Yêu cầu), Khoa Phụ, Khoa Hỗ trợ sinh sản – Nam học, Khoa Ngoại – Liên chuyên khoa (gồm 2 đơn nguyên: Ngoại nhi, Liên chuyên khoa)

Các khoa Cận lâm sàng: Xét nghiệm Trung tâm – Thăm dò chức năng, Chẩn đoán hình ảnh.

Các khoa hậu cần, phụ trợ: Dược, Kiểm soát nhiễm khuẩn

Về biên chế: Hiện nay bệnh viện có 392 công chức, viên chức và 60 cán bộ Hợp đồng theo Nghị định 68. Trong 392 viên chức có:

Bác sĩ: 118 (73 bác sĩ, 14 bác sĩ CKI, 17 bác sĩ CKII, 16 thạc sĩ, 02 tiến sĩ);

Dược sĩ 10 (Dược sĩ ĐH: 04; Thạc sĩ: 04; Trung cấp: 02)

Điều dưỡng: 134 (Đại học: 74, Cao đẳng 39, Trung học: 21)

Hộ sinh: 57 (Đại học: 08, Cao đẳng: 16, Trung cấp: 33)

Kỹ thuật y: 26 (Đại học: 15, Cao đẳng: 08, Trung cấp: 03)

Kế toán, Quản lý kinh tế: 28 (Đại học:13, Thạc sĩ: 09, Cao đẳng: 03, Trung cấp: 03)

Cán bộ khác: 19 (Đại học: 09, Thạc sĩ: 09, Cao đẳng: 01)

Bộ phận quản lý:– Giám đốc Bệnh viện: Ts. Bs. Đào Khắc Hùng– Phó Giám đốc: Ts. Nguyễn Minh Hiệp – Phụ trách khối Nhi– Phó Giám đốc: BSKCII. Nguyễn Thị Bích Thanh – Phụ trách khối Sản– Phó Giám đốc: Ths Phạm Xuân Yến – Phụ trách Hậu cần– Phó Giám đốc: BsCKII Nguyễn Văn Đạt – Phụ trách Ngoại và CLS– Phòng KHTH: BSCKII. Nguyễn Văn Thắng – Phó trưởng phòng– Phòng Tổ chức cán bộ: CN. Huỳnh Trọng Khanh – Trưởng phòng– Phòng điều dưỡng: CN. Trần Thị Thu Hà – Trưởng phòng– Phòng Tài chính Kế toán: Ths. Nguyễn Thị Hảo – Trưởng phòng– Phòng Hành chính quản trị: Ths. Nguyễn Thu Hà – Phó trưởng phòng phụ trách– Phòng Vật tư thiết bị Y tế: CN. Vũ Thị Chuyên – Phụ trách phòng– Phòng Công nghệ thông tin: Ks. Nguyễn Đức Luận – Trưởng phòng

– Phòng Công tác xã hội: Ths. Nguyễn Văn Mười – Trưởng phòng

Bộ phận chuyên môn:

Các khoa lâm sàng: 08 khoa3.1 Khoa Khám bệnh – Cấp cứu ban đầu– BSCKII. Lê Thị Kim Dung – Trưởng khoa– BS CKI. Phan Thị Yến – Phó khoa3.2. Khoa PT GMHS– Ths. Trịnh Đại Quang – Trưởng khoa– BSCKI. Vũ Thị Phượng – Phó khoa– Ths. Nguyễn Thị Thanh – Phó khoa3.3. Khoa Sản– BSCKII. Nguyễn Nguyên Ngọc – Trưởng khoa– Ths. Hán Thị Thanh Tâm – Phó khoa– BSCKII. Nguyễn Văn Cường – Phó khoa3.4. Khoa Phụ– Ths. Nguyễn Văn Đông – Trưởng khoa– BSCKII. Vũ Trọng Tấn – Phó khoa

3.5. Khoa Hỗ trợ sinh sản – Nam học

– Ths. Vương Văn Khoa – Phó trưởng khoa phụ trách3.6. Khoa Nội Nhi tổng hợp– BSCKII Trần Thị Thủy – Phó trưởng khoa phụ trách– Ths. Phạm Thị Thanh Hương – Phó khoa

– Ths Nguyễn Chí Kiên – Phó khoa

3.7. Khoa Sơ sinh

– ThS. Hoàng Thị Hương – Phó trưởng khoa  phụ trách3.8. Khoa Ngoại – Liên chuyên khoa– Ths. Nguyễn Công Hùng – Trưởng khoa– BSCKI Hoàng Văn Thành – Phó trưởng khoa– Bs Nội trú Phạm Văn Đạt – Phó trưởng khoa

Các khoa Cận lâm sàng: 02 khoa3.9. Xét nghiệm trung tâm – Thăm dò chức năng– Ths. Lê Xuân Dân – Trưởng khoa– BSCKI Trần Thị Yến – Phó khoa

3.10. Chẩn đoán hình ảnh– Bs CKI. Bùi Quang Lai – Trưởng khoa– Ths. Nguyễn Đình Mỹ – Phó khoa

Các khoa hậu cần, phụ trợ: 02 khoa3.11. Khoa Dược– Ths. Nguyễn Thị Hoài Tâm – Trưởng khoa3.12. Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn– CN. Lê Nho Khuê – Trưởng khoa– Ths. Tạ Đình Liêm – Phó trưởng khoa

III. Các dịch vụ bệnh viện đang cung cấp

Dịch vụ khám chữa bệnh thường quyCấp cứu 24/24Khám và điều trị các bệnh lý nhi khoaKhám và điều trị các bệnh lý sản – phụ khoaSiêu âm chẩn đoán trước sinh

Khám ung bướu sản phụ khoaHỗ trợ sinh sảnKhám chữa bệnh ngày thứ 7

Tư vấn khám bệnh qua điện thoại: Hotline: 1900 588 827

Dịch vụ xã hội hóaPhẫu thuật theo yêu cầuGiảm đau theo yêu cầu

Kế hoạch hóa gia đình – Gây mê giảm đau

Chẩn đoán hình ảnh có gây mê ở trẻ emChăm sóc mẹ và con sau sinh tại nhàSàng lọc sau sinh

Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Ninh Bình

Bệnh viện công

(145)

Giới thiệu

Trang chủ

Bệnh viện Sản-Nhi Ninh Bình được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 02 tháng 4 năm 2010. Hiện tại, bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình là Bệnh viện hạng II chuyên khoa Sản – Nhi tuyến tỉnh với chỉ tiêu kế hoạch là 400 giường bệnh, thực kê hiện tại là 691 giường bệnh, gồm 20 khoa phòng với 500 biên chế được giao.

Năm 2018, Bệnh viện Sản – Nhi tiếp tục thực hiện các hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện; trong đó đặt chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh lên hàng đầu, cùng với đó nâng cao hơn nữa thái độ phục vụ, đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Chuyên khoa

Dịch vụ

Giờ hành chính: 7:15 – 11:30, 13:15 – 17:00 Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng thứ 7, Chủ nhật Trực cấp cứu 24/7. Trực khám bệnh ngoài giờ hành chính

Bệnh viện bao gồm các phòng chức năng và các khoa:

Các phòng chức năng

Phòng Kế hoạch tổng hợp

Phòng Tài chính kế toán

Phòng Hành chính quản trị

Phòng Công tác xã hội

Phòng Vật tư

Phòng Đào tạo chỉ đạo tuyến

Phòng Điều dưỡng

Phòng Quản lý chất lượng

Phòng Công nghệ thông tin

Các khoa

Khoa Hồi sức cấp cứu

Khoa Sơ sinh

Khoa Nội nhi chung

Khoa Truyền nhiễm

Khoa Gây mê hồi tỉnh Ngoại nhi (bao gồm các chuyên khoa lẻ: Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt)

Khoa CĐHA

Khoa Xét nghiệm.

Giá khám

Bảng giá khám một vài dịch vụ có tại bệnh viện:

CHẨN ĐOÁN BẰNG HÌNH ẢNH

Siêu âm đầu dò âm đạo, trực tràng

179000

Trong những năm qua, Bệnh viện đã huy động nhiều nguồn vốn, tăng cường đầu tư mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công tác chẩn đoán, chăm sóc và điều trị người bệnh. Trong đó có nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy làm mát não: Sử dụng trong điều trị thiếu ooxy não ở trẻ sơ sinh sau đẻ, hệ thống máy thở, CPAP, monitor…. để phục vụ công tác hồi sức cấp cứu, theo dõi bệnh nhân, máy CT- Scanner,… hỗ trợ các y bác sĩ trong việc khám và chữa bệnh tại bệnh viện.

#benhviensannhininhbinh #bacsi247 #ftcassistance

Ưu đãi

+ Tập thể lao động xuất sắc: các năm 2010, 2012, 2013

+ Bằng khen Bộ Y tế: các năm 2010, 2011

+ Bằng khen Chính phủ: năm 2012

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh Tích Cực Ứng Dụng Cntt Trong Y Tế trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!