Bệnh Viện Từ Dũ Công Nghệ Hóa Thanh Toán Viện Phí

Xem 3,663

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Từ Dũ Công Nghệ Hóa Thanh Toán Viện Phí mới nhất ngày 27/07/2021 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bác Sĩ Lê Thị Thu Hà
 • Tư Vấn Sức Khỏe Sinh Sản Bệnh Viện Từ Dũ Miễn Phí
 • Tp.hcm: Thai Phụ 24 Tuổi ‘tố’ Bác Sĩ Bệnh Viện Từ Dũ Tắc Trách Làm Mất Con Trai Đầu Lòng
 • Bảng Giá Dịch Vụ Ở Bệnh Viện Từ Dũ 2021
 • Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Từ Dũ Trực Tuyến
 • (NTD) – Nhằm giảm sử dụng tiền mặt, tăng cường công nghệ thông tin nên bệnh viện Từ Dũ đã đưa hình thức thanh toán viện phí bằng thẻ ngân hàng vào hoạt động.

  Bệnh viện Từ Dũ đã phối hợp với ngân hàng Công thương (Vietinbank) chi nhánh chúng tôi triển khai thí điểm hình thức thanh toán viện phí bằng thẻ ngân hàng. Khi đến khám tại khu khám bệnh của bệnh viện, người bệnh sẽ nộp một khoản tiền vào tài khoản cá nhân mở tại ngân hàng và được cung cấp một thẻ từ (dạng như thẻ ATM/Visa/Master Card) để thanh toán trực tiếp các chi phí y tế mỗi lần phát sinh mà không mất thời gian chờ đợi tại khu vực đóng tiền, tạo được sự hài lòng cho người bệnh.

  Ứng dụng công nghệ thông tin; Thẻ thanh toán này còn tích hợp với cơ sở dữ liệu của hoạt động khám bệnh, chữa bệnh với công tác tài chính kế toán (bộ phận thu ngân) trong việc thu chi phí và truy xuất dữ liệu tài chính của người bệnh dễ dàng, giúp công tác quản lý tài chính của bệnh viện thuận lợi hơn. Sắp tới bệnh viện sẽ cùng phía ngân hàng cải tiến thêm chức năng lưu trữ những thông tin chi phí của người bệnh vào thẻ thanh toán để in cho người bệnh khi kết thúc đợt khám bệnh hay điều trị nội trú.

  Bệnh viện Từ Dũ luôn tạo thuận lợi cho người bệnh trong việc thanh toán viện phí, bệnh viện bố trí các quầy thu tiền viện phí tại nhiều địa điểm trong bệnh viện. Tại mỗi khu vực khám bệnh, nơi thu viện phí, bệnh viện đều công bố giá viện phí và giá các dịch vụ y tế trên các bảng niêm yết được bố trí dễ quan sát, cách trình bày trên bảng niêm yết rõ ràng, thuận tiện cho người bệnh đối chiếu, tra cứu. Bên cạnh đó, giá viện phí và giá các dịch vụ y tế còn được đăng tải trên trang thông tin điện tử của bệnh viện.

  Trước khi xuất viện, người bệnh được cung cấp bảng kê chi phí khám, chữa bệnh theo mẫu có kê chi tiết nội dung thuốc, máu, vật tư y tế, dịch vụ kỹ thuật y tế, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, số lượng, đơn giá, thành tiền của mỗi loại chi phí. Tổng cộng theo từng khoản mục chi phí có phân chia rõ ràng số tiền người bệnh phải chi trả và số tiền thuộc phạm vi chi trả của bảo hiểm y tế (BHYT). Người bệnh kiểm tra, đối chiếu và ký xác nhận trên bảng kê chi phí khám bệnh, chữa bệnh trước khi thanh toán và chỉ thanh toán đúng theo số tiền đã ký xác nhận.

  Thái Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Từ Dũ Áp Dụng Thêm Hình Thức Thanh Toán Không Dùng Tiền Mặt
 • Chi Phí Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ Và Hùng Vương Bao Nhiêu
 • Chi Phí Dịch Vụ Phá Thai Tại Bệnh Viện Từ Dũ Và Hùng Vương
 • Sinh Non Bao Nhiêu Tuần Thì An Toàn?
 • Có Thể Xét Nghiệm Adn Cho Thai Nhi Ở Đâu Tại Tphcm Và Hà Nội?
 • Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Từ Dũ Công Nghệ Hóa Thanh Toán Viện Phí trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv