Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Từ Dũ Quyết Tâm Trở Thành Một Bệnh Viện Chuyên Khoa Sâu Về Sản, Phụ Khoa Hàng Đầu Của Khu Vực Đông Nam Á # Top 5 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Từ Dũ Quyết Tâm Trở Thành Một Bệnh Viện Chuyên Khoa Sâu Về Sản, Phụ Khoa Hàng Đầu Của Khu Vực Đông Nam Á # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Từ Dũ Quyết Tâm Trở Thành Một Bệnh Viện Chuyên Khoa Sâu Về Sản, Phụ Khoa Hàng Đầu Của Khu Vực Đông Nam Á mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cơ sở hạ tầng hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho BV Từ Dũ triển khai nhiều kỹ thuật chuyên sâu ngang tầm các nước trong khu vực

Trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm hàng đầu trong khu vực các nước Đông Nam Á: từ những năm đầu của thập niên 90, bệnh viện Từ  Dũ đã âm thầm chuẩn bị cơ sở vật chất, đào tạo nguồn nhân lực để triển khai thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON – IVF) đầu tiên tại Việt Nam, giúp những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có cơ hội được làm cha, làm mẹ, các mốc thời gian đáng nhớ đó là: (1) Năm1998: ba bé TTON ra đời, (2) Năm 2005: em bé TTON thứ 2.000, (3) Năm 2011: em bé TTON thứ 4.000, (4) Năm 2018: đạt tiêu chuẩn quốc tế RTAC về chất lượng thụ tinh trong ống nghiệm.

Điều đáng ghi nhận đó là BV Từ Dũ sắp triển khai một phương pháp tiên tiến về bảo tồn sinh sản, là xu hướng phát triển của nhiều nước phát triển trên thế giới hướng đến hỗ trợ người phụ nữ còn sống sót sau điều trị ung thư và có nguyện vọng sinh con, nhất là những phụ nữ còn rất trẻ. Ở những phụ nữ sau điều trị ung thư, quá trình can thiệp bằng hóa trị, xạ trị đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của buồng trứng, dẫn đến vô sinh và làm mất chức năng nội tiết của buồng trứng của người phụ nữ sau khi điều trị. Hiện nay, BV Từ Dũ tiến hành thực nghiệm trữ lạnh – rã đông mô buồng trứng người bằng các phương pháp đông lạnh, sau đó cấy ghép mô buồng trứng này lên vật chủ để khảo sát hiệu quả của các phương pháp này thông qua đánh giá chức năng của mô trữ sau ghép. Phương pháp này đang hứa hẹn thêm một kỹ thuật chuyên sâu mới hỗ trợ cho phụ nữ sau điều trị ung thư muốn sinh con, trên thế giới đã có 130 em bé ra đời từ phương pháp này.

Có thể nói, với phương pháp trữ rã mô chậm thì hiện nay bệnh viện Từ Dũ triển khai đầy đũ tất cả các kỹ thuật về TTTON hiện có trên thế giới với chất lượng được quốc tế công nhận, bên cạnh đó, BV Từ Dũ chuyển giao thành công kỹ thuật TTTON cho nhiều đơn vị trong (Bình Định, Cần Thơ, An Giang) và ngoài nước (Phillipin, Maylaysia).

Trung tâm thực hành và đào tạo phẫu thuật nội soi sản, phụ khoa:

Phòng mổ nội soi OR1 sẽ được trang bị tại BV Từ Dũ, có khả năng kết nối được với HIS, PACS giúp bệnh viện quản lý và chia sẻ dữ liệu trong hội chẩn từ xa, đào tạo phẫu thuật nội soi từ xa

BV Từ Dũ là đơn vị đầu tiên trong cả nước triển khai phẫu thuật nội soi trong phụ khoa. Bệnh viện cũng là trung tâm đào tạo phẫu thuật nội soi của cả nước và được trung tâm Auvergne – Clermont Ferrand công nhận chương trình huấn luyện phẫu thuật nội soi của BV Từ Dũ tương đương giai đọan I của chương trình phẫu thuật nôi soi phụ khoa của các trường đại học tại Âu Châu. Hiện nay, BV Từ Dũ đã triển khai tất cả các kỹ thuật về PTNS hiện có trên thế giới và bước đầu triển khai ứng dụng PTNS cho các bệnh lý khó mà trên thế giới chưa áp dụng như thai bám tại sẹo mổ lấy thai, áp xe phần phụ… Đặc biệt, theo kế hoạch trong năm 2021, BV Từ Dũ sẽ triển khai phòng phẫu thuật nội soi OR 1. Đây là phòng phẫu thuật nội soi tích hợp OR1 (Operating room 1) là phòng mỗ có khả năng tích hợp các trang thiết bị cần thiết cho quá trình can thiệp ngoại khoa giúp đạt kết quả cao nhất, người bệnh được hưởng lợi nhiều nhất trong quá trình điều trị phẫu thuật. Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ nội soi OR1 có khả năng kết nối được với HIS, PACS giúp bệnh viện quản lý và chia sẻ dữ liệu đáp ứng được xu thế thời đại. Ngoài ra với phòng mổ nội soi OR1, BV Từ Dũ còn có thể thực hiện hội chẩn toàn cầu, đào tạo từ xa cho các tỉnh thành trên toàn quốc và các nước trong khu vực.

Trung tâm Di truyền y học sinh sản: Hầu hết những trường hợp thai kỳ bất thường hoặc thai kỳ nguy cơ cao từ 32 tỉnh thành phố phía nam đều được chuyển đến bệnh viện để theo dõi điều trị. Số sinh hàng năm tại bệnh viện hơn 60.000 trường hợp. Trong đó tỉ lệ DTBS khá cao từ 1,4% – 1,6%. Từ 3 tháng đầu của thai kỳ, thai sẽ được sàng lọc hội chứng Down và các bất thường nhiễm sắc thể bằng siêu âm độ mờ da gáy, xét nghiệm trước sinh không xâm lấn (NIPT), xét nghiệm double test, triple test, micro-array, giải trình tự gen Sanger, giải trình tự thế hệ mới NGS…; sàng lọc trước sinh bệnh thalassemia cho tất cả thai phụ; và sàng lọc các bệnh lý gen nếu tiền sử thai phụ hoặc gia đình có mắc như: bệnh loạn dưỡng cơ Duchenne, bệnh teo cơ tủy SMA, bệnh hemophilia thiếu yếu tố đông máu VIII… Trong năm 2020, BV Từ Dũ đầu tư một hệ thống sàng lọc rối loạn chuyển hóa bẩm sinh bằng phương pháp khối phổ kép hiện đại được chứng nhận chuẩn CE-IVD. Đây là hệ thống đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh có khả năng sàng lọc đến 57 yếu tố chuyển hóa trong một lần xét nghiệm mẫu máu gót chân.

Trung tâm can thiệp bào thai: Song thai một hợp tử chiếm khoảng 30% các trường hợp song thai, là kết quả sự thụ tinh của một noãn với một tinh trùng. Trong song thai 1 nhau, 2 ối, một số biến chứng thai có thể tăng lên do sự tồn tại các thông nối mạch máu, tùy thuộc vào số lượng, kích thước các thông nối. Tại bệnh viện Từ Dũ, tỷ lệ xuất hiện các biến chứng đặc hiệu của song thai 1 nhau, 2 ối vào khoảng 48,8% trong những năm qua bệnh viện đã từng bước tiến hành can thiệp cứu số nhiều trường hợp. Hoạt động can thiệp bào thai là kỹ thuật hiện đại nhất trong lĩnh vực y học bào thai hiện nay, có thể can thiệp được ở hầu hết các cơ quan của bào thai, thậm chí cả não, tim, màng phổi. Kỹ thuật này góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh viện, cải thiện đáng kể tỷ lệ tử vong các trường hợp song thai có biến chứng, giúp người dân được chăm sóc sức khỏe toàn diện, liên tục không cần thiết phải ra nước ngoài điều trị.

SỞ Y TẾ TP.HCM

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Nam Bình Thuận

Ức chế chưa hẳn đã chữa bệnh

Trước “cơn bão” xáo tam phân, Sở Y tế tính Khánh Hòa cho xét nghiệm loại rễ cây này tại Viện Dược liệu (Bộ Y tế). Theo kết quả nghiên cứu, cây xáo tam phân (tên khoa học là Paramignya trimera, dân địa phương gọi là “cây thuốc lạ”, “cây thần dược”…) do Sở Y tế Khánh Hòa cung cấp mẫu, có một số thành phần có tác dụng ức chế tốt viêm gan cấp ở thực nghiệm trên chuột nhắt trắng; có tác dụng độc (ức chế, tiêu diệt) đối với 5 dòng tế bào ung thư: ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư cổ tử cung Hela.

 

Tuy nhiên, TS Đinh Quý Lan- Chủ tịch Hội Gan Mật Việt Nam cho biết, việc ức chế một vài tế bào ung thư cũng không thể khẳng định thuốc đó có thể chữa được ung thư, nhất là ung thư có tỷ lệ tử vong cao như ung thưgan, cần phải có sự kết luận của y học.

 

Còn lương y Vũ Quốc Trung – Hội Đông y Hà Nội, cho biết, cây xáo tam phân đã được sử dụng từ lâu như một vị thuốc có tác dụng hỗ trợ chức năng gan, chứ không phải bây giờ mới đột nhiên được tìm thấy và “phát tác” thần dược như lời đồn thổi. Tuy nhiên, chưa có bất cứ nghiên cứu khoa học nào chứng minh về tác dụng của nó trong việc chữa “bách bệnh”.

 

“Bất cứ loại thuốc nào cũng phải dựa trên cơ sở phổ quát, sử dụng cho nhiều người, có nghiên cứu lâm sàng trên nhiều người sử dụng, được cấp phép sản xuất hoặc sử dụng của các cơ quan chức năng thì người dân mới có thể sử dụng an tòan” – lương y Trung cho biết.

 

Lợi bất cập hại

 

Theo TS Đinh Quý Lan, ung thư gan là một bệnh nan y khó chữa, tỷ lệ tử vong của những người phát bệnh sau 5 năm gần như tuyệt đối. Thậm chí, có người tử vong sau 3 tháng phát hiện bệnh. Thuốc điều trị ung thư cũng đã được cả thế giới tìm tòi, nghiên cứu từ lâu, cây xáo tam phân cũng không lạ với giới y học. Vì thế, việc “cơn bão” xáo tam phân nếu chưa có nghiên cứu khoa học thì nên thận trọng khi sử dụng.  

Lương y Trung cũng cho biết, người dân Việt thường có bệnh “phong trào”, theo lời đồn thổi, tin vào những điều siêu nhiên, không có thực. Thời gian qua cũng đã có nhiều loài cây được đồn thổi chữa bách bệnh, chữa bệnh nan y như thông đỏ, xạ đen, dứa dại… khiến nhiều người bỏ tiền tỷ ra mua, bây giờ bán rẻ như rau. Hơn nữa, loài cây nào cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ sức khỏe, một bài thuốc đông y cũng cần phối hợp nhiều vị thuốc, tùy bệnh, tùy sức khỏe, tùy triệu chứng và chữa lâu dài chứ không thể chỉ uống một vị thuốc mà chữa bách bệnh hoặc khỏi ngay lập tức như “thần dược”.

 

Ông Trung cho biết, ví dụ như cây Sâm Ngọc Linh được bán với giá hàng trăm triệu đồng 1kg, nhưng phải trồng đến 60 năm mới thu hoạch và có giá trị chữa bệnh nên không thể “bán đầy rẫy ngòai thị trường”. Còn mới đây, tê tê cũng “lên đời” chỉ vì lời đồn uống vẩy tê tê có khả năng tăng lực, biến “không thành có”. “Chưa hề có bất kỳ sách y học hay nghiên cứu nào nói về tác dụng này của tê tê” – ông Trung cho biết.

 

Nhiều lương y cũng nhận định, rễ cây xáo tam phân muốn dùng làm thuốc cũng phải trồng lâu năm mới chiết xuất được dược chất có tác dụng chữa bệnh. Còn những cái rễ cây con “tận diệt” bằng que tăm, đầu đũa sẽ chỉ có tác dụng “bùa phép”. Vì thế, việc người dân đổ xô đi tìm kiếm, mua bán những loại thuốc quý hiếm theo lời đồn thổi sẽ chỉ mắc bẫy những kẻ trục lợi mà thôi. Đó là chưa kể đến việc uống phải thuốc giả sẽ gây ngộ độc, bệnh nặng lại nặng hơn.

 

Ban biên tập chúng tôi sưu tầm

“Người bệnh cần đi khám bệnh tại các chuyên khoa và nghe lời khuyên của các thầy thuốc. “Vì bệnh  gan  phát bệnh rất nhanh, nếu theo lời đồn thổi, uống thuốc lung tung sẽ làm chậm quá trình chữa trị, bệnh chuyển nặng mới đi bệnh viện thì sẽ quá muốn. Ngoài ra, với tâm lý “có bệnh vái tứ phương”, người dân cũng dễ mờ mắt mua phải “thần dược” giả, hoặc uống cấp tập dẫn đến ngộ độc thì lợi bất cập hại” – TS Đinh Quý Lan.

Bệnh Viện Từ Dũ Có Khám Bệnh Nam Khoa?

Hỏi: Chào bác sĩ, em là nam và năm nay 20 tuổi. Dạo gần đây không biết vì sao vùng kín của em thường xuyên bị ngứa, em hoang mang quá nên định đi khám xem sao. Em định đến khám tại bệnh viện Từ Dũ nhưng không biết bệnh viện Từ Dũ có khám chữa bệnh nam khoa không ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em câu hỏi này ạ. Em xin cảm ơn (T. Minh – Long An)

BỆNH VIỆN TỪ DŨ CÓ KHÁM NAM KHÔNG?

Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là một trong những bệnh viện sản – phụ khoa hàng đầu cả nước với nhiều chuyên khoa khác nhau. Không những vậy, bệnh viện còn triển khai khám – điều trị bệnh nam khoa và hiếm muộn ở nam giới.

Bệnh viện Từ Dũ có khám nam không?

► Khám và điều trị các bệnh lý như: Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, tắc dục nam…

► Khám, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị hiếm muộn, vô sinh ở nam giới. Với nam giới khi khám vô sinh ở bệnh viện Từ Dũ thường được bác sĩ yêu cầu làm các xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, tinh dịch đồ…

► Bệnh viện còn có dịch vụ tư vấn cho – nhận tinh trùng, thường áp dụng với các trường hợp vô sinh do người chồng không có tinh trùng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU – ĐỊA CHỈ TƯ VẤN VÀ KHÁM NAM KHOA UY TÍN TẠI TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – địa chỉ tư vấn và khám nam khoa uy tín

Vì thế, nếu có ý định khám nam khoa định kỳ hay điều trị các bệnh lý nam khoa thì nam giới cũng có thể đến các phòng khám, bệnh viện tư nhân uy tín với dịch vụ chất lượng cao. Và một trong số đó có thể kể đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu .

Phòng khám chúng tôi hiện là phòng khám lớn, đã hoạt động nhiều năm trong việc khám và chữa bệnh nam khoa, tự tin có thể mang đến cho cánh mày râu dịch vụ y tế chất lượng cao với các thế mạnh như:

♦ Được Sở Y Tế cấp phép: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, việc khám chữa bệnh được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

♦ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ, chuyên gia chuyên nam khoa có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các bệnh viện nước ngoài trực tiếp khám chữa bệnh. Tinh thần trách nhiệm cao nên các bác sĩ luôn tỉ mỉ trong từng khâu thăm khám và điều trị, giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao hơn.

♦ Trang thiết bị y khoa hiện đại: Quá trình khám chữa bệnh sẽ được diễn ra trong môi trường sạch sẽ, được vô trùng kỹ càng với sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị y khoa hiện đại.

Phòng khám được trang bị thiết bị y khoa hiện đại

♦ Đảm bảo tính riêng tư: Phòng khám áp dụng khám bệnh theo mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” nên thuận tiện cho việc tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như khám chữa bệnh. Đồng thời còn giúp bảo mật những thông tin cá nhân và bệnh án một cách an toàn.

♦ Thủ tục đơn giản: Thủ tục khám nam khoa đơn giản, tiết kiệm thời gian. Người bệnh cũng có thể đặt hẹn khám trước qua hệ thống [Tư vấn online] nên không phải chờ đợi lâu như ở bệnh viện công.

♦ Chi phí hợp lý: Các khoản phí từ thăm khám, xét nghiệm đến điều trị đều đảm bảo tính hợp lý, công khai rõ ràng.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp các bạn nam có đáp cho câu hỏi bệnh viện Từ Dũ có khám nam khoa không? cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn khi khám và chữa trị bệnh nam khoa.

Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

Đa khoa Hoàn Cầu địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả tại tphcm

Xem các báo nói về chúng tôi:

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Lục Ngạn

Thông tin:- Bệnh viện đa khoa khu vực Lục Ngạn được khởi công xây dựng từ tháng 9/2006, tổng kinh phí hoàn thành dự án là hơn 70 tỷ đồng từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ do Sở Y tế Bắc Giang làm chủ đầu tư.  ới qui mô 300 giường bệnh với tổng diện tích sàn là 13.310 m2 cho 5 khối, gồm: khối khám điều trị ngoại trú, khối kỹ thuật nghiệp vụ, khối bệnh nhân nội trú, khối hành chính và khối phục vụ. Bệnh viện chúng tôi đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng cùng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay nhằm cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất từ khám & tư vấn sức khỏe, chẩn đoán điều trị nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh

Khoa Khám bệnh tổng hợp có nhiệm vụ của khoa: Thực hiện đầy đủ các chức năng của ngành Y tế. Đặc biệt phát huy tốt truyền thống, vị trí vai trò của bệnh viện Đa khoa Lục Ngạn, khoa Khám bệnh thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, mũi nhọn của đơn vị trong công tác chuyên môn, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến. Nghiêm chỉnh thực hiện quy chế bệnh viện, đặc biệt về quy định Y đức theo lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như Từ Mẫu”.

Tiếp nhận người bệnh và thực hiện chẩn đoán bệnh, kê đơn, xử lí cấp cứu với tinh thần trách nhiệm cao, lập hồ sơ điều trị ngoại trú, nội trú hoặc giới thiệu người bệnh lên tuyến trên điều trị theo quy định. Nắm tình hình giường bệnh ở các khoa để bố trí người bệnh vào bệnh viện điều trị nội trú. Kê đơn cho người bệnh phải thực hiện đúng quy chế chẩn đoán bệnh, làm hồ sơ bệnh án và kê đơn điều trị. Trường hợp bệnh khó, nguy kịch phải báo cáo ngay với trưởng khoa khám bệnh để xin ý kiến giải quyết. Phải nắm vững chế độ, chính sách Nhà nước để vận dụng thực hiện cho từng người bệnh. Theo dõi sát sao diễn biến bệnh lí của người bệnh nằm lưu tại khoa để xử lí kịp thời. Theo dõi, quản lý người bệnh điều trị ngoại trú theo quy chế điều trị ngoại trú. Tham gia thường trực, cấp cứu, chỉ đạo tuyến dưới thực hiện công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu tuyến cơ sở, công tác nghiên cứu khoa học, dự các hội nghị, hội thảo khoa bọc theo sự phân công của trưởng khoa và giám đốc bệnh viện. Tham gia hướng dẫn học viên đến học tập tại khoa theo sự phân công của trưởng khoa.

Khoa khám bệnh có 14 người gồm có: 2 bác sĩ chuyên khoa I, 3 bác sĩ Đa khoa, 2 điều dưỡng đại học, 7 điều dưỡng trung học 07 người. Khoa khám bệnh là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh. Các công việc tiếp nhận, phân loại bệnh nhân được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng và an toàn. Công tác an ninh, trật tự, giao tiếp, nâng cao điều kiện cơ sở vật chất rất được chú trọng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất và nâng cao cao sự hài lòng của người bệnh… Với sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ viên chức trong mọi mặt hoạt động, khoa Khám bệnh nhiều năm liên tục được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc. Nhiều cá nhân được tặng thưởng các danh hiệu cao quý của Đảng và nhà nước. Đặc biệt, khoa Khám bệnh đã xây dựng được một tập thể đoàn kết, có trình độ chuyên môn cao, năng động và chuyên nghiệp, được người bệnh tin tưởng và quý mến.

Ban Giám đốc đương nhiệm Bệnh viện Đa khoa khu vực Lục Ngạn :

                                                          chúng tôi CKII: Trần Văn Lâm                          

                                                                    GIÁM ĐỐC

     2. BS CKII: Trần Văn Bình             3.BS CKII: Trương Quang Thanh            4.BS CKI: Phạm Thị Huyền

               PHÓ GIÁM ĐỐC                                PHÓ GIÁM ĐỐC                                   PHÓ GIÁM ĐỐC

Đó mới chỉ là 2 trong số hàng loạt các thiết bị y tế được Bệnh viện đầu tư, khai thác sử dụng có hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Ngoài sự đầu tư lớn về máy móc, trang thiết bị, Ban giám đốc Bệnh viện cũng đặc biệt coi trọng việc đào tạo đội ngũ y, Bác sỹ, đẩy mạnh cải cách hành chính; góp phần quan trọng trong nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện, qua đó, từng bước đưa Bệnh viện đáp ứng ngày càng cao  nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Từ Dũ Quyết Tâm Trở Thành Một Bệnh Viện Chuyên Khoa Sâu Về Sản, Phụ Khoa Hàng Đầu Của Khu Vực Đông Nam Á trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!