Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Từ Dũ Và 7 Cần Thiết Nhất Cho Bạn # Top 3 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Từ Dũ Và 7 Thông Tin Cần Thiết Nhất Cho Bạn # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Từ Dũ Và 7 Cần Thiết Nhất Cho Bạn mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Một vài thông tin về bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện hàng đầu về sản phụ khoa ở khu vực phía Nam và cả nước. Là một trong những cơ sở uy tín về khám sản phụ khoa và đỡ sinh nên mỗi ngày bệnh viện đón hàng nghìn lượt bệnh nhân khám phụ khoa, thai phụ đến khám thai và sinh nở.

Logo của bệnh viện có ý nghĩa là sự mong mỏi, niềm hi vọng, tình thương yêu, sự chăm sóc, che chở ân cần của mẹ và con.

Hiện tại, bệnh viện đã mở thêm hệ thống khám Bảo hiểm Y tế và khám dịch vụ nhằm phục vụ bệnh nhân và các thai phụ tốt hơn. Thành lập thêm khoa Hiến muộn để giúp điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Bệnh viện có 5 cổng gồm 1 cổng nội bộ chỉ dành cho nhân viên bệnh viện, 4 cổng ở 3 địa chỉ.

Các địa chỉ như sau:

284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM.

227 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM.

191 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM.

2. Thời gian hoạt động của bệnh viện Từ Dũ

Cổng 1

284 Cống Quỳnh, quận 1, TP. HCM. Hoạt động 24/7.

Cổng 2 – 3

227 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM. Thời gian khám của các khoa như sau:

Khoa Chăm sóc trước sinh:

Thứ hai – thứ sáu: 7h – 16h30.

Thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ, Tết: Nghỉ.

Khám Phụ khoa:

Thứ hai – thứ sáu: 7h – 16h 30.

Thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ, Tết: Nghỉ.

Khoa Xét nghiệm:

Thứ hai – thứ sáu: 7h – 19h.

Thứ Bảy: 7 – 17h.

Chủ nhật, ngày lễ, Tết: Nghỉ.

Khoa Hiếm muộn:

Thứ hai – thứ sáu: 7 – 17h.

Thứ Bảy: 7 – 16h.

Chủ nhật, ngày lễ, Tết: Nghỉ.

Cổng 4

Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. HCM. Cổng nội bộ dành cho nhân viên.

Cổng 5

191 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP. HCM.

Nơi đây chỉ khám dịch vụ và nhận khách hàng đăng ký khám sản phụ khoa qua số tổng đài (028) 1081. Thời gian khám dịch vụ như sau:

Thứ hai – thứ sáu: 6 – 18h.

Thứ Bảy: 7 – 16h.

Chủ nhật: 7 – 11h.

Ngày lễ, Tết: Nghỉ.

3. Đặt lịch khám tại bệnh viện

Tổng đài: (08) 5.4042.829 (nội bộ số 0).

Đường dây nóng: (08) 3.839.8280 (không chuyển nội bộ).

Email: [email protected]

Khám hẹn giờ: (028) 1081 hoặc (028) 1068.

Khám và chích ngừa cho trẻ hẹn giờ: 1900 7234.

4. Thủ tục đăng ký sinh ở Từ Dũ

Bạn hãy đến khoa Cấp cứu của bệnh viện tại địa chỉ Khoa sản A, Bệnh viện Từ Dũ, 284 Cống Quỳnh, quận 1, để làm các thủ tục nhập viện chờ sinh.

Bạn có thể lựa chọn sinh thường hoặc sinh dịch vụ với nhân viên phụ trách.

Chi phí sinh thường dao động trong khoảng 2.000.000 đồng. Nếu được chỉ định sinh mổ và chọn sinh mổ dịch vụ, bạn nên chuẩn bị số tiền khoảng 15 triệu đồng. Trong đó phí sinh mổ khoảng 8 triệu đồng, và chi phí tiền phòng khoảng từ 600.000 – 2.000.000 đồng/người/ngày. Nhân viên tại bệnh viện sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cách thức đăng ký cũng như biết số tiền viện phí phải đóng tạm ứng là bao nhiêu.

Một số giấy tờ bạn cần mang theo:

Sổ khám thai và các xét nghiệm trong suốt thai kỳ.

Hộ khẩu (gốc) hoặc KT3 (sổ tạm trú).

Chứng minh nhân dân (gốc) hoặc giấy tờ tùy thân (có dán ảnh).

Mang theo thẻ Bảo hiểm Y tế (bản chính) cùng 2 bản photo để đối chiếu khi làm thủ tục nhập viện.

Giấy chuyển viện theo diện Bảo hiểm Y tế (nếu có).

5. Các bước khám hiếm muộn ở bệnh viện Từ Dũ

Bước 1: Khám phụ khoa, làm Pap’s.

Bước 2: Siêu âm và xét nghiệm máu của hai vợ chồng. Kiểm tra xem bạn có mắc phải các bệnh như HIV, HbsAg, BW, ALT (nếu HbsAg dương tính).

Bước 3: Xét nghiệm tinh trùng (tinh dịch đồ): Điều kiện cần thiết là người chồng bị HIV âm tính và kiêng xuất tinh từ 3-5 ngày. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn đến phòng xét nghiệm nam khoa để lấy tinh dịch.

Bước 4: Bạn cũng có thể yêu cầu xét nghiệm về nội tiết hoặc chụp HSG (chụp tử cung vòi trứng cản quang). Thường được thực hiện sau khi cả 2 vợ chồng làm đủ các xét nghiệm cơ bản trên.

Bạn có thể điều trị được hiếm muộn, nhưng phải cần có thời gian. Ngoài xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, bạn cũng có thể suy xét đến phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF) tại bệnh viện Từ Dũ với chi phí từ 50 – 60 triệu đồng. Hiệu quả điều trị lên đến 99%, nên bạn có thể yên tâm.

6. Quy trình thụ tinh ống nghiệm (IVF)

Các yếu tố để thực hiện thụ tinh ống nghiệm

Tuổi người vợ từ 40 tuổi trở lên.

Tắc vòi trứng.

Tinh trùng ít, yếu, dị dạng (không đủ tinh trùng để bơm vào buồng tử cung).

Không có tinh trùng, phải lấy tinh trùng từ mào tinh, tinh hoàn.

Người vợ từng bơm tinh trùng nhiều lần thất bại…

Các xét nghiệm phải thực hiện

Khám phụ khoa, Pap, siêu âm.

Xét nghiệm máu cơ bản: GS-Rh, HIV, HbsAg, BW,…

Tinh dịch đồ.

Xét nghiệm nội tiết.

7. Chi phí khám với bảo hiểm y tế (BHYT) tại Từ Dũ

Chi phí nếu có bảo hiểm:

Thanh toán trái tuyến

Thanh toán đúng tuyến

Lưu ý: Nếu muốn thanh toán đúng tuyến bạn cần có giấy chuyển viện từ nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu đến bệnh viện đa khoa tỉnh. Từ bệnh viện đa khoa tỉnh đến bệnh viện Từ Dũ, hoặc nhập viện tại Từ Dũ trong tình trạng cấp cứu, trường hợp cấp cứu.

Bệnh viện Từ Dũ luôn là địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, mẹ và bé. Chính những sự uy tín, chất lượng, máy móc công nghệ hiện đại mà các khách hàng luôn lựa chọn ưu tiên cho bệnh viện này. Mong rằng qua những chia sẻ của bài viết này đã làm bạn có thêm những kiến thức cần thiết về nơi khám chữa bệnh hàng đầu Việt Nam này.

Chi Lê tổng hợp

Các Thông Tin Cần Biết Về Bệnh Viện Từ Dũ Tphcm

Bệnh viện Từ Dũ TPHCM một bệnh viện lớn và danh tiếng bậc nhất trong công tác chăm sóc sức khỏe cho các mẹ bầu và trẻ sơ sinh.

►►► Đặt xe limousine chất lượng cao Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Vài nét về bệnh viện Từ Dũ

Tiền Thân của bệnh viện Từ Dũ TPHCM là chuyên khoa sản nằm trong bệnh viện Lalung bonnaire (nay là bệnh viện Chợ Rẫy), chuyên khoa này được thành lập vào năm 1923. Đến năm 1937 một thương gia người Hoa đã tặng mảnh đất trên 19.100 m2 nằm trên đường Arras nay là đường Cống Quỳnh quận 1, để xây dựng lên nhà Bảo Sanh viện Đông Phương, do bác sĩ người Pháp Georges Catroux làm giám đốc

Bệnh viện Từ Dũ

Bước vào giai đoạn chiến tranh, nhà Bảo Sanh bị quân Đội Pháp và Nhật chiếm đóng làm căn cứ quân sự và điều trị. Đến năm 1943, Nhà Bảo Sanh được hoạt động trở lại theo đúng chức năng của nó là hỗ trợ sinh nở cho phụ nữ Nam Kỳ, lúc này quy mô của viện có 100 giường bệnh.

Những năm kế tiếp nhà Bảo Sanh tiếp tục có sự thay đổi tên, năm 1948 là Việt Nam Bảo Sanh Viện, năm 1946 đổi thành Nhà Sanh Chú Hỏa. Đến năm 1948, để ghi nhớ công ơn và tấm lòng cao cả của Thái Hậu Tự Dụ, nên đã lấy tên bà làm tên của bệnh viện, nhưng do nhân dân độc chệch thành Từ Dũ, và đây cũng là cái tên được duy trì đến tận bây giờ.

Về cơ sở vật chất thời kỳ đầu tuy khó khăn nhưng cũng được trang bị đầy đủ, năm 1946 bệnh viện được lắp đặt phòng thí nghiệm vi trùng học, một trong những công nghệ tiên tiến nhất lúc bấy giờ. Những năm sáu đó bệnh viện tiếp tục trang bị thêm nhiều máy móc hiện đại, quy mô cũng được mở rộng lên thành 300 giường, rồi 600 giường, hiện nay là 1000 giường, đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu cho sản phụ và trẻ sơ sinh.

Ngày nay, bệnh viện Từ Dũ được biết đến là bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực sản khoa, cũng là địa chỉ lớn nhất và uy tín nhất điều trị các vấn đề phụ khoa cho toàn khu vực miền nam.

Từ năm 1998 với chuyên môn giỏi, kỹ thuật tốt bệnh viện được Bộ Y tế phân công nhiệm vụ hỗ trợ và chỉ đạo cho 32 tuyến cơ sở tại các tỉnh tại khu vực phía Nam.

Cơ sở vật chất thiết bị, đội ngũ y bác sĩ và các chuyên khoa của bệnh viện

BV Từ Dũ TPHCM được phân chia thành 3 khu riêng biệt, khu M có địa chỉ nằm ở 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão quận 1, khu N nằm ở 191 Nguyễn Thị Minh Khai quận 1. Địa chỉ bệnh viện Từ Dũ TPHCM cơ sở chính tọa lạc tại số 277 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh quận 1.

Cả ba cơ sở đều được xây dựng cao ráo, trang trang, cơ sở vật chất đầy đủ, khuôn viên sạch sẽ thoáng mát giúp bệnh nhân thư giãn tốt, các phòng ốc luôn đảm bảo rộng rãi thoải mái của sản phụ và người nhà.

Máy móc thiết bị tại bệnh viện luôn được cập nhật một cách liên tục các công nghệ mới, hiện đại nhất. Có thể kể qua như máy siêu âm các loại, phòng phẫu thuật tách đôi kết hợp giữa Việt và Đức, máy mổ nội soi, công nghệ MESA-ICSI điều trị vô sinh, TESA-ICSI công nghệ phân lập tinh trùng từ mô tinh hoàn,…

Các chuyên khoa của bệnh viện, hiện tại bệnh viện có 19 khoa lâm sàng và 7 khoa cận lâm sàng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khám và chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh, đồng thời điều trị cũng bệnh về phụ khoa, hiếm muộn. Ngoài ra, bệnh viện còn triển khai nhiều khoa mới như tạo hình thẩm mỹ, ung bướu phụ khoa, chăm sóc sơ sinh,

Hệ thống phòng ban tại bệnh viện Từ Dũ

Các thành tích của bệnh viện

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, bệnh viện Từ Dũ TPHCM đã tạo nên nhiều kỳ tích và thành công cho lĩnh vực sản khoa nói riêng và nền y học Việt Nam nói chung.

Có thể kể qua một vài thành tích như thụ tinh ống nghiệm thành công 3 trường hợp đầu tiên vào năm 1997-1998, nuôi sống trẻ sinh thiếu nhiều tháng, chuẩn đoán chính xác các dị tật bẩm sinh thông qua xét nghiệm nước ối, xét nghiệm các chứng rối loạn nhiễm sắc thể và đột biến nằm trên ADN.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn kết hợp và chuyển giao tri thức với nhiều nước trên thế giới như Úc, Pháp, Nhật, Hoa Kỳ,… đồng thời thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có ích cho tiến trình phát triển của y tế nước nhà.

Có thể khẳng định rằng bệnh viện Từ Dũ là một người anh lớn trong hệ thống bệnh viện chuyên khoa sản, luôn nhận thức được sứ mệnh và vai trò của mình, từ đó cố gắng không ngừng để trở thành chỗ dựa cho các bệnh viện tuyến dưới và sức khỏe nhân dân.

Vì vậy nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần tư vấn về phụ khoa hay sản khoa bạn có thể liên lạc qua số điện thoại bệnh viện từ dũ tphcm là 028.5404.2829.

►►► Đặt xe limousine chất lượng cao Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Số Điện Thoại Bệnh Viện Từ Dũ Tổng Đài Tư Vấn Thông Tin

Tổng đài hỗ trợ thông tin là đơn vị hỗ trợ trực tiếp cung cấp thông tin về tổng đài bệnh viện Từ Dũ.

Tổng đài tư vấn giải đáp thông tin luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tổng đài tư vấn cung cấp thông “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ – số tổng đài tư vấn – địa chỉ – và mốt số các thông tin khác về bệnh viện Từ Dũ theo quy định pháp luật Việt Nam.

Tổng đài cung cấp thông tin 19000195 là số tổng đài do Tổng công ty viễn thông Toàn Cầu (GTEL)– tại địa chỉ: 280B Đường Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội cung cấp cho doanh nghiệp.

Số tổng đài – số điện thoại bệnh viện Từ Dũ là bao nhiêu?

Khi gặp sự cố cần liên hệ thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những khách hàng có sử dụng dịch vụ của bệnh viện Từ Dũ. Vậy Số tổng đài – số điện thoại bệnh viện Từ Dũ được dùng khi cần giải quyết những thắc mắc gì?

Tổng đài bệnh viện Từ Dũ hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện, các phòng khám, bác sỹ,…bên cạnh đó Tổng đài tư vấn bệnh viện Từ Dũ còn là nơi tiếp nhận, lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, tác phong, thái độ của đội ngũ y bác sỹ để ngày một hoàn thiện hơn.

Số tổng đài – số điện thoại bệnh viện Từ Dũ được dùng để làm gì?

Số tổng đài tư vấn bệnh viện Từ Dũ được sử dụng trong những trường hợp khách hàng có nhu cầu giải quyết các thắc mắc về các dịch vụ mình đang sử dụng như: Hỏi về lịch khám bệnh viện Từ Dũ, đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ, tư vấn bệnh viện Từ Dũ, chăm sóc khách hàng bệnh viện Từ Dũ, địa chỉ bệnh viện Từ Dũ, bác sỹ bệnh viện Từ Dũ, khiếu nại, v…v…v.

Hotline bệnh viện Từ Dũ hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ y bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm trực để đảm bảo có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Qua số hotline bệnh viện Từ Dũ khách hàng có thể đặt lịch khám trước để tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi.

Thứ 7 Bệnh Viện Từ Dũ Có Làm Việc Không? 3

Thời gian khám bệnh và làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ (Cống Quỳnh)

Địa chỉ: 227 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian khám thường:

– Thứ hai đến thứ sáu: 7:00 đến 16:30.

– Thứ bảy, Chủ nhật, lễ Tết: nghỉ.

Khám thường bao gồm:

– Khám thai, khám siêu âm: tầng trệt.

– Khám kế hoạch gia đình: lầu 1.

– Khám phụ khoa: tầng trệt và lầu 2.

– Soi cổ tử cung: lầu 3.

Thời gian khám dịch vụ:

– Thứ hai đến thứ sáu: 6:00 đến 19:00.

– Thứ bảy: 7:00 đến 17:00.

– Chủ nhật, lễ Tết: nghỉ.

Khám dịch vụ bao gồm:

– Khám thai, khám phụ khoa.

– Kế hoạch hoá gia đình.

– Tư vấn và tiêm ngừa HPV.

Tại địa chỉ 227 Cống Quỳnh, Quận 1, bệnh viện Từ Dũ làm việc thứ bảy đối với khám dịch vụ, không áp dụng với khám thường.

Thời gian khám bệnh và làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ (Nguyễn Thị Minh Khai)

Thời gian khám trẻ dịch vụ:

– Thứ hai đến thứ sáu: Sáng: 7:00 đến 11:00; Chiều: 12:30 đến 15:30 ( Có tiêm ngừa ).

Ngoài giờ: 16:30 đến 18:30 ( Không tiêm ngừa ).

– Thứ bảy, Chủ nhật: 7:00 đến 11:00 ( Có tiêm ngừa ).

Ngoài giờ: 16:30 đến 18:30 ( Không tiêm ngừa ).

Hướng dẫn dịch vụ khám hẹn giờ: (08) 1081.

Thời gian làm việc khoa hiếm muộn

Thứ hai đến thứ sáu:

– Trong giờ: 7:00 đến 16:30.

– Ngoài giờ: 16:30 đến 19:00.

Thứ bảy:

– Sáng: 7:00 đến 11:00.

– Chiều: 13:00 đến 17:00.

Chủ nhật: nghỉ.

Lịch chích thuốc:

– Thứ hai đến thứ bảy: 7:00 đến 18:30 tại phòng 6 Phòng khám hiếm muộn ( tầng trệt ).

– Chủ nhật: 7:00 đến 8:00 tại lầu 8.

Thời gian khám bệnh khoa tạo hình thẩm mỹ tại bệnh viện Từ Dũ

Thứ hai đến thứ sáu: 7:00 đến 16:30

Thứ bảy, Chủ nhật: nghỉ.

Thời gian thăm bệnh nhân

– Buổi sáng: 5:00 đến 7:00.

– Buổi trưa: 10:30 đến 12:30.

– Buổi chiều, tối: 15:00 đến 21:00.

Giá khám bệnh

– Giá cho một lần khám đối với khám thường là 17.000 đồng.

– Giá cho một lần khám đối với khám dịch vụ là 150.000 đồng.

– Bệnh viện Từ Dũ có nhận thanh toán viện phí bằng bảo hiểm y tế.

Thủ tục khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Từ Dũ

Khám thường tại bệnh viện:

Thủ tục khám phụ khoa:

– Bước 1: Nhận phiếu khai thông tin và số thứ tự tại quầy tiếp nhận thông tin, lắng nghe hướng dẫn của nhân viên y tế và đến đúng vị trí ngồi chờ

– Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào phiếu khai thông tin

– Bước 3: Người bệnh chờ gọi số thứ tự và nộp phiếu khai tại quầy đăng nhập để lập hồ sơ khám khi tới lượt mình vào khám

Thủ tục khám sản:

– Bước 1: Vào cổng đường Cống Quỳnh, lên lầu 1, tới bàn phát số lấy số và điền thông tin đầy đủ.

– Bước 2: Mang phiếu, thẻ BHYT nếu có đến quầy thu ngân để đóng tiền ( tầng trệt ).

– Bước 3: Ngồi chờ tại phòng khám ghi trong phiếu, tới số thì vào khám.

Khám dịch vụ tại bệnh viện:

Khám phụ khoa và khám sản vào khu N – cổng Nguyễn Thị Minh Khai. Khám dịch vụ không được thanh toán chi phí bằng bảo hiểm y tế.

– Bước 1: Tới bàn phát số tại cửa chính, đăng kí khám khoa muốn khám với nhân viên y tế.

– Bước 2: Đến quầy thu ngân đống tiền khám và nhận sổ khám.

– Bước 3: Đến phòng khám khi trong phiếu, chờ tới số thì vào khám.

Lưu ý cần biết khi mẹ đăng ký sinh ở bệnh viện Từ Dũ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Từ Dũ Và 7 Cần Thiết Nhất Cho Bạn trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!