Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Tư Nhân Đầu Tiên Tại Nghệ An Hợp Tác Chuyên Môn Toàn Diện Với Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức # Top 5 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Tư Nhân Đầu Tiên Tại Nghệ An Hợp Tác Chuyên Môn Toàn Diện Với Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Tư Nhân Đầu Tiên Tại Nghệ An Hợp Tác Chuyên Môn Toàn Diện Với Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dự lễ có: Bác sĩ CKII Đậu Huy Hoàn – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An; chúng tôi Bác sĩ Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; chúng tôi Nguyễn Đức Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Bà Phạm Thị Minh Thu – Giám đốc Quản trị cấp cao Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, kiêm Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Vinh; BS CKII Lương Từ Hải Thanh – Giám đốc chuyên môn cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Bệnh viện Quốc tế Vinh.

Các đại biểu dự lễ ký kết. Ảnh: Sỹ Hưng

Sự hợp tác với Bệnh viện đầu ngành cả nước về ngoại khoa đã đánh dấu những nỗ lực không ngừng, cam kết đầu tư chuyên môn sâu, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong công tác điều trị của Bệnh viện Quốc tế Vinh, nhằm mang lại sức khỏe “Hoàn Mỹ” cho cộng đồng.

Hội tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã và đang tiên phong triển khai các kỹ thuật khó về chuyên môn, điều trị thành công nhiều bệnh lý phức tạp.

Bà Phạm Thị Minh Thu – Giám đốc Quản trị cấp cao Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, kiêm Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Vinh khẳng định, sự kiện lễ ký kết hợp tác với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đánh dấu bước phát triển mới của Bệnh viện Quốc tế Vinh nhằm mang lại sức khỏe “hoàn mỹ” cho cộng đồng. Ảnh: Sỹ Hưng

Sau thời gian khảo sát và thỏa thuận, ngày 7/8/2019, Bệnh viện Quốc tế Vinh trở thành bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Nghệ An ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Hà Nội trong các lĩnh vực: Đào tạo liên tục, nâng cao trình độ chuyên môn; Triển khai các kỹ thuật khoa học tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị toàn diện bệnh lý phức tạp ở tất cả các chuyên khoa (Ngoại tiêu hóa – Ung thư, Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Ngoại Tiết niệu – Nam học, Ngoại lồng ngực – Mạch máu, Ngoại tạo hình – Thẩm mỹ, Chẩn đoán hình ảnh và Gây mê hồi sức); Thực hiện hội chẩn chuyên môn về những trường hợp khó, phức tạp trong chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện Quốc tế Vinh hoặc trực tuyến thông qua hệ thống chẩn đoán bệnh từ xa (Telemedicine);

Phẫu thuật và điều trị cùng chuyên gia từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức về những trường hợp phức tạp hoặc theo dịch vụ yêu cầu từ khách hàng; Phối hợp điều trị và theo dõi giai đoạn hậu phẫu cho các bệnh nhân đã phẫu thuật ổn định tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được chuyển về Bệnh viện Quốc tế Vinh.

Lễ ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện Quốc tế Vinh. Ảnh: Sỹ Hưng

Với 4 năm hình thành và phát triển cùng lợi thế về cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại và một số chuyên khoa thế mạnh, chất lượng khám, chữa bệnh của Bệnh viện Quốc tế Vinh sẽ ngày càng được nâng cao và toàn diện hơn nữa khi hợp tác, chuyển giao công nghệ với một Bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu cho sự cam kết về đầu tư, nâng cao năng lực chuyên môn sâu cùng việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong “sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng” của Bệnh viện Quốc tế Vinh.

Bác sĩ CKII Đậu Huy Hoàn – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đánh giá cao sự nỗ lực phát triển của Bệnh viện Quốc tế Vinh thời gian qua. Ảnh: Sỹ Hưng

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ CKII Đậu Huy Hoàn – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho rằng, đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ và phát triển chuyên môn về y tế của tỉnh nhà với các bệnh viện tuyến Trung ương; đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực phát triển của Bệnh viện Quốc tế Vinh, trong thời gian hoạt động vừa qua. “Đây là một trong những bệnh viện ngoài khối công lập có sự cam kết đầu tư dài hạn về y tế, có chất lượng chăm sóc sức khỏe tại tỉnh Nghệ An với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

Nhận được sự hỗ trợ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức một trong những bệnh viện tuyến Trung ương một trung tâm phẫu thuật lớn của cả nước, vừa giúp cho bệnh viện có cơ sở sử dụng hiệu quả hệ thống trang thiết bị đã được đầu tư, vừa giúp  cho người dân được khám ,chữa bệnh bằng kỹ thuật cao ngay tại cơ sở; giảm tải bệnh viện tuyến  trên. Thông qua chương trình hợp tác này, đội ngũ chuyên môn của Bệnh viện Quốc tế Vinh sẽ có cơ hội được đào tạo cầm tay chỉ việc từ các chuyên gia đầu ngành về ngoại khoa của cả nước. Tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại sự hỗ trợ đáng quý cũng như kết quả điều trị tối ưu cho người dân Nghệ An”.

Các giáo sư, bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thực hiện phẫu thuật thị phạm nội soi thoát vị bẹn tại Bệnh viện Quốc tế Vinh. Ảnh: Sỹ Hưng

Sau buổi ký kết, các giáo sư, bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thực hiện phẫu thuật thị phạm 3 trường hợp về bệnh lý cơ xương khớp và tiết niệu để chuyển giao công nghệ; ghi nhận thành công bước đầu trong chương trình hợp tác hai bên./.

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức Phối Hợp Với Chuyên Gia Phẫu Thuật Cột Sống Hàng Đầu Tại Vương Quốc Bỉ Thực Hiện Ca Phẫu Thuật Hàn Xương Liên Thân Đốt Đường Bên Ít Xâm Lấn Đầu Tiên Tại Việt Nam

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với chuyên gia phẫu thuật cột sống hàng đầu tại Vương quốc Bỉ thực hiện ca Phẫu thuật hàn xương liên thân đốt đường bên ít xâm lấn đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 11/1/2019, trong khuôn khổ Hội thảo “Ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật đường biên ít xâm lấn trong cố định cột sống và đặt miếng ghép đĩa đệm”, chuyên gia phẫu thuật hàng đầu thế giới, bác sỹ Robert Hes – đến từ khoa Phẫu thuật Thần kinh Bệnh viện Klinam Belgium, Vương quốc Bỉ đã tiến hành ca mổ thị phạm cố định cột sống, hàn xương liên thân đốt đường bên ít xâm lấn; đồng thời có buổi trao đổi kinh nghiệm với các bác sỹ khoa Phẫu thuật cột sống, Viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Việt Đức trong việc chẩn đoán bệnh, chỉ định mổ, cách phòng và xử lý biến chứng của bệnh cũng như phối hợp điều trị hậu phẫu.

Dù mới được thành lập hơn 10 năm, song với sự đầu tư hạ tầng kỹ thụât công nghệ hiện đại và đồng bộ; đồng thời tập hợp được nhiều chuyên gia giỏi trong y tế nói chung và bộ môn phẫu thụât cột sống nói riêng, Khoa phẫu thuật Cột sống, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được biết đến là một đơn vị có thế mạnh đặc biệt trong việc mổ cột sống ít xâm lấn (mini invasive). Đây là kỹ thuật mổ gây ảnh hưởng rất ít lên phần không bị bệnh của cơ thể, từ đó giảm thiểu các biến chứng, giảm thời gian nằm viện cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao và đây hiện là kỹ thụât ưu việt nhất trong mổ cột sống trên thế giới hiện nay. Các thế mạnh trong phẫu thuật cột sống của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức như mổ chỉnh vẹo cột sống, phẫu thuật nhân thoát vị cột sống côt, thắt lưng nôi sói, phẫu thuật cố định oột sống với định vị chính xác bằng robot, tạo hình đốt sống bằng bơm cement có bóng… Có thể nói, khoa Phẫu thuật cột sống Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã cập nhật hầu hết các kỹ thuật mổ cột sống hiện đại nhất trên thế giới, nhằm nâng cao chất lượng điều trị bệnh nhân và đạt hiệu quả cao trong phẫu thuật.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags:

Share this:

Khai Trương Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt Phúc Yên

Thứ Bảy, 23/01/2021

Ngày 21/1, Phòng khám Lạc Việt khu vực Phúc Yên tổ chức khai trương và chính thức được công nhận trở thành Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Phúc Yên.

Với phương châm chăm sóc sức khỏe bằng cả trái tim, trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trong toàn tỉnh những trải nghiệm vượt trội, rút ngắn thời gian chờ đợi khám, chữa bệnh.

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Phúc Yên ra đời được xây dựng quy mô tòa nhà 8 tầng, trên diện tích gần 6.000m2, 100 giường bệnh, hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầu tư đồng bộ, hiện đại. Bệnh viện tiếp nhận khám, chẩn đoán và điều trị nhiều chuyên khoa gồm: Hồi sức cấp cứu; Nội tổng hợp; Ngoại sản phụ khoa; Tai –mũi-họng; Răng-hàm-mặt; Mắt; Y học cổ truyền… phục vụ người dân trên địa bàn thành phố Phúc Yên và khu vực lân cận.

Bệnh viện đã ký hợp tác chuyên môn với các bệnh viện lớn gồm: Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện 103 để được tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao và cung cấp dịch vụ y tế cao cấp cho người dân, đồng thời, bệnh viện mời các chuyên gia, các thầy thuốc đầu ngành giàu kinh nghiệm về hỗ trợ phát triển chuyên khoa và thăm khám tại bệnh viện nhằm phục vụ tốt nhất công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

—-

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt Phúc Yên

Đường Hai Bà Trưng, Hùng Vương, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

(Google Map: https://goo.gl/maps/bBe5GtRHNzzuCuAs9

Hotline: 1900 1269 hoặc 0949 232 115

Youtube: chúng tôi

Website: https://benhvienlacviet.vn

Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba

1.Khái quát về Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba

Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba được thành lập năm 1969 trên cơ sở sát nhập Bệnh viện Bích Câu, Phòng khám Tai Mũi Họng Trần Quốc Toản và Khoa Răng phố Hàng Bông. Bệnh viện đã trở thành một đơn vị xuất sắc của ngành y tế thủ đô với các chuyên khoa lớn như Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt – Phẫu thuật tạo hình được trang bị các thiết bị y tế hiện đại và áp dụng các kĩ thuật hiện đại cao.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba luôn không ngừng nỗ lực phát triển trở thành bệnh viện đầu ngành về chất lượng khám chữa bệnh với đội ngũ nhân viên y tế chuyên khoa tận tâm và sự quan tâm sâu sắc về phát triển khoa học kĩ thuật, công nghệ cao, hiện đại đạt chuẩn khu vực. Bệnh viện đã trở thành một trong những đưn vị thực hiện các ca phẫu thuật nhân đạo cho những trẻ bị khuyết tật môi vòm miệng nhiều nhất cả nước. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tạo nhiều mối quan hệ tốt với các tổ chức quốc tế như Opertation Smile, Smile Train, REI,…

2.Cơ sơ vật chất và các chuyên khoa

Để đem đến chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhâ,n Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba luôn không ngừng phát triển về cả chuyên khoa lẫn về cơ sở vật chất. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư phát triển các kĩ thuật tiên tiến cũng như các trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Hệ thống khoan cắt xương Stryker.

Hệ thống nội soi Tai Mũi Họng, phế quản.

Bàn mổ được trang bị đầy đủ hệ thống đèn ánh sáng lạnh Dragger.

Hệ thống điều trị tủy bằng Profile và protaper.

Hệ thống máy khoan cấy ghép Implant.

Các hệ thống máy chụp panorama chụp toàn cảnh xương hàm.

Hệ thống 3D tích hợp 3 trong 1 các chức năng của CT+ Cephalo + Panorama,…

Khối Lâm sàng:

Khối Cận lâm sàng:

3. Địa chỉ và thời gian làm việc

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6:

4. Quy trình khám, chữa bệnh

Di chuyển đến ô cửa số 1 để lấy số thứ tự.

Đi đến các ô tương ứng để đăng kí khám theo chuyên khoa, xuất trình thẻ Bảo hiểm y tế (nếu có) và giấy tờ tuỳ thân (có ảnh), Nếu đăng kí khám Nội, Mắt, Da liễu đến ô cửa sổ 2, khám Tai Mũi Họng, Nhi hoặc Y học cổ truyền, đến ô cửa số 6.

Sau đó đi đến ô cửa số 3 để tạm ứng viện phí (nếu có).

Khi đã hoàn tất các thủ tục, đi đến phòng khám và chờ đến lượt khám.

Khi đến lượt, vào khám để bác sĩ đưa ra chẩn đoán và chỉ định cận lâm sàng nếu cần thiết. Lưu ý: Phiếu giữ thẻ được sử dụng thay thế thẻ BHYT trong suốt quá trình khám.

Trường hợp được chỉ định cận lâm sàng, di chuyển đến khu vực cận lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm tương ứng.

Sau đó, đợi lấy kết quả và quay lại phòng khám ban đầu để được bác sĩ đưa ra kết luận và kê toa thuốc.

Tiếp theo, đi đến các ô cửa ban đầu để kí vào Bảng kê chi phí khám, chữa bệnh, thanh toán và nhận lại thẻ Bảo hiểm y tế. Sau đó, di chuyển đến ô cửa số 3 để thanh toán.

Cuối cùng đến quầy thuốc để lĩnh thuốc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Tư Nhân Đầu Tiên Tại Nghệ An Hợp Tác Chuyên Môn Toàn Diện Với Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!