Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Y Học Phòng Không – Không Quân Thăm Quan, Học Tập Kinh Nghiệm Tại Bệnh Viện Bưu Điện # Top 11 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bệnh Viện Y Học Phòng Không – Không Quân Thăm Quan, Học Tập Kinh Nghiệm Tại Bệnh Viện Bưu Điện # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bệnh Viện Y Học Phòng Không – Không Quân Thăm Quan, Học Tập Kinh Nghiệm Tại Bệnh Viện Bưu Điện mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân thăm quan, học tập kinh nghiệm tại Bệnh viện Bưu điện

Sáng 21/6, Đoàn cán bộ, thầy thuốc của Viện Y học Phòng không – Không quân do Bác sĩ Ngọc Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn đã đến thăm quan, học tập kinh nghiệm triển khai thực hiện mô hình tự chủ tự chịu trách nhiệm toàn diện tại Bệnh viện Bưu điện.

Nói về mục đích của chuyến thăm, Phó Giám đốc Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân cho biết: Là cơ sở chuyên môn cao về y học hàng không trong toàn quân và toàn quốc. Trước đây Bệnh viện thực hiện 2 nhiệm vụ chính gồm: giám định, khám tuyển phi công quân sự và dân sự, đồng thời thực hiện chức năng bệnh viện đa khoa, bảo đảm quân y sẵn sàng chiến đấu theo phân cấp, khám chữa bệnh cho bộ đội thuộc Quân chủng Phòng không – Không quân.

Bác sĩ Ngọc Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện y học Phòng không – Không quân mong muốn học tập kinh nghiệm của Bệnh viện Bưu điện khi thực hiện chuyển đổi thành công sang mô hình tự chủ tự chịu trách nhiệm toàn diện

Ngoài chức năng chính là cơ sở tuyến cuối về y học hàng không, Bệnh viện còn thực hiện chức năng của bệnh viện quân y có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho các đối tượng là bộ đội và nhân dân. Từ chỗ phụ thuộc hoàn toàn vào chỉ tiêu, nhiệm vụ được Bộ Quốc phòng giao, từ đầu năm 2018 đến nay, Bệnh viện bắt đầu triển khai mở rộng các đối tượng khám và từng bước tiến hành tự chủ theo từng giai đoạn tiến tới thực hiện mô hình tự chủ toàn diện. Trong quá trình triển khai ban đầu không tránh khỏi những hạn chế, bỡ ngỡ, chính vì vậy Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân rất mong muốn được đến thăm quan, học tập kinh nghiệm của Bệnh viện Bưu điện – một trong những đơn vị y tế công lập sớm đi đầu và đã thực hiện chuyển đổi thành công sang mô hình tự chủ tự chịu trách nhiệm toàn diện.

TTƯT.ThS.BS Trần Hùng Mạnh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ, thày thuốc Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân.

Tiếp và làm việc với Đoàn, thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện, TTƯT.ThS.BS Trần Hùng Mạnh – Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: Cũng như Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân, ở giai đoạn đầu khi thực hiện chuyển sang hoạt động theo mô hình tự chủ tự chịu trách nhiệm toàn diện, Bệnh viện Bưu điện đứng trước không ít khó khăn, thách thức, đặc biệt trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng trong lĩnh vực khám chữa bệnh và yêu cầu ngày càng cao của người bệnh. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Hội đồng Quản lý, Đảng ủy, Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, thầy thuốc, người lao động toàn Bệnh viện đã đoàn kết, đồng lòng triển khai thực hiện có hiệu quả công tác chuyên môn, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tập thể cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế của Bệnh viện luôn xác định, giá trị cốt lõi chính của Bệnh viện là chất lượng chăm sóc và điều trị người bệnh. Đây cũng chính là yếu tố quyết định tạo nên uy tín và thương hiệu của Bệnh viện Bưu điện trong thời gian qua. Bám sát giá trị cốt lõi này để xây dựng Bệnh viện “chất lượng chuyên môn cao, thân thiện, y đức, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh”. Với những nỗ lực không mệt mỏi, Bệnh viện Bưu điện đã trở thành địa chỉ y tế uy tín – “Nơi gửi trọn niềm tin” của nhân dân.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của Bệnh viện Bưu điện, Đại tá, Bác sĩ Ngọc Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân cho biết: Những thông tin đoàn tiếp nhận được sau khi tham quan, trao đổi thực tế tại một số khoa, phòng về quy trình tiếp nhận người bệnh nội và ngoại trú, tìm hiểu về công tác quản lý bệnh viện, công tác Dược và các mặt công tác hậu cần khác đảm bảo các điều kiện cần thiết phục vụ người bệnh và các hoạt động của Bệnh viện Bưu điện trong quá trình thực hiện chuyển đổi sẽ là cơ sở để  Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân tham khảo, tiếp thu và vận dụng linh hoạt phù hợp với thực tế hoạt động của Bệnh viện trong thời gian tới./.

8+ Kinh Nghiệm Thăm Khám Tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tphcm

Quy trình thăm khám, thời gian làm việc, bảng giá tại bệnh viện y học cổ truyền như thế nào? Là thắc mắc chung của rất nhiều người bệnh chứ không phải là riêng của bạn Kiều Văn Thanh. Với mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về bệnh viện Y học cổ truyền , sau đây sẽ là những thông tin bổ ích và cần thiết do các chuyên ra cung cấp. Các bạn có thể tham khảo và trải nghiệm.

Giới thiệu chung về bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM

BV Y học Cổ truyền TPHCM là bệnh viện đầu ngành khu vực phía Nam về Y học Cổ truyền, do sở Y tế TPHCM quản lý. Qua quá trình xây dựng và phát triển gần 40 năm, bệnh viện đã có nhiều thành tựu về công tác phát triển nền Y học cổ truyền nước nhà.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu về Y học Cổ truyền, tận tâm với nghề và hết lòng vì bệnh nhân, bệnh viện là địa chỉ tin cậy của người dân TPHCM và các tỉnh phía Nam khi có nhu cầu điều trị bằng Y học Cổ truyền kết hợp Y học hiện đại.

Thăm khám và điều trị các bệnh lí cho nhân dân trong và ngoài tỉnh TP.HCM

Bệnh viện là cơ sở đào tạo chuyên môn về y học cổ truyền.

Là cơ sở kết hợp viện – trường của Đại học Y dược chúng tôi trong công tác giảng dạy và điều trị của các giảng viên khoa YHCT.

Nhiệm vụ của bệnh viện y học cổ truyền chính là:

Các chuyên khoa của bệnh viện y học cổ truyền

Khoa Khám bệnh

Khoa Vật lý trị liệu

Khoa Xoa bóp ấn huyệt

Khoa Xét nghiệm

Khoa Chuẩn đoán hình ảnh

Khoa Nội soi

Khoa Siêu âm…

Thông tin, hình ảnh, kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện Bình Chánh

Với mong muốn đem đến cho người bệnh những chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất. Hiện nay, bệnh viện Y học cổ truyền đang có các chuyên khoa thăm khám bệnh sau đây:

Thời gian làm việc của bệnh viện y học cổ truyền

Tọa lạc tại số 179 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM. Hiện bệnh viện y học cổ truyền đang làm việc theo thời gian biểu sau đây:

+ Sáng 6h30 – 11h

+ Chiều 13h – 16h

+ Sáng 7h15 – 11h15

+ Chiều 13h30 – 16h

Vì số lượng bệnh nhân đến khám mỗi ngày rất đông, nên người thường đến sớm từ 6h sáng, để xếp hàng lấy số thứ tự và mua sổ khám bệnh.

Châm cứu – vật lý trị liệu – phục hồi chức năng: Đây là một trong những chuyên khoa được nhiều người bệnh tin tưởng. Bao gồm các bệnh thoái hóa cột sống, thấp khớp, liệt mặt… Xông hơi bằng thuốc YHCT, xoa bóp, ấn huyệt giác hơi…

Nội tổng hợp – nhi: Khoa điều trị tim mạch, khớp, béo phì, hỗ trợ điều trị ung thư…

Phụ khoa: Viêm cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, huyết trắng, dưỡng thai .

Dưỡng sinh lão khoa: Áp dụng phương pháp của bác sĩ Nguyễn Văn Hưởng và phương pháp Thái Cực quyền.

Xét nghiệm: Ký sinh trùng, vi khuẩn, sinh hóa.

X-Quang: chụp tim phổi, tiêu hóa, hệ xương, hệ niệu.

Siêu âm: Tuyến vú, tuyến giáp, phụ khoa, mạch máu. Siêu âm điều trị: bệnh lý khớp.

Trĩ – ngoài da: Áp dụng các phương pháp hiện đại như laser CO2, phương pháp LONGO. Điều trị mụn cóc, xóa vết xăm, nốt ruồi, mụn, nấm da, chàm, vẩy nến, tổ đỉa…

Điện tim: đo điện tâm đồ bằng thế hệ mới, cho kết quả nhanh.

Nội soi: nội soi hậu môn trực tràng, đo điện cơ, đo loãng xương.

Bệnh viện y học cổ truyền chữa những bệnh gì?

Giá khám bệnh:

Khám thường: 20.000 đồng

Khám dịch vụ: 50.000 đồng

Khám lâm sàng: 50.000 đồng

Bệnh viện có nhận thẻ BHYT, nên khi đi khám người bệnh nên lưu ý mang theo thẻ BHYT, CMND bản chính và bản photo, giấy chuyển viện, đơn thuốc trước kia (nếu có)

Bảng giá thăm khám tại bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM

+ Châm cứu: 55.000 đồng/ lượt

+ Kéo giãn cột sống – thắt lưng bằng máy: 60.000 đồng/lượt

+ Tập dưỡng sinh: 200.000 đồng/ lớp trong 5 buổi

+ Điện châm: 43.000 đồng

+ Thủy châm (không tính tiền thuốc): 21.000 đồng

+ Xoa bóp bấm huyệt: 24.000 đồng

+ Hồng ngoại: 20.000 đồng

+ Điện phân: 20.000 đồng

+ Tập vận động toàn thân (30 phút): 18.000 đồng

+ Khám lâm sàng, khám chuyên khoa: 12.000 đồng

+ Khám cấp giấy chứng thương, giám định y khoa: 85.000 đồng

+ Khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe toàn diện lao động: 85.000 đồng

+ Tim phổi nghiêng: 36.000 đồng

+ Xương ức, xương sườn: 36.000 đồng

+ Chụp hệ tiết niệu không chuẩn bị: 36.000 đồng

+ Chụp bụng không chuẩn bị: 36.000 đồng

+ Chụp thực quản có uống thuốc cản quang: 74.000 đồng

+ Chụp khung đại tràng có uống thuốc cản quang: 121.000 đồng

+ Thông đái: 54.000 đồng

+ Thụt tháo phân: 34.000 đồng

+ Rửa dạ dày: 30.000 đồng

+ Đốt mụn cóc: 30.000 đồng

+ Tẩy tàn nhang, nốt ruồi: 65.000 đồng

+ Đốt sẹo lồi, mụn, thịt dư: 130.000 đồng

Quy trình khám chữa bệnh không có thẻ BHYT

Bước 1: Người bệnh đến khu khám bệnh điền thông tin cá nhân vào phiếu khám bệnh và nộp cho nhân viên y tế. Lấy số thứ tự và đóng tiền.

Bước 2: Chờ đến lượt ghi trong phiếu, nộp 20.000 đồng lấy biên lai và số thứ tự khám.

Bước 4: Người bệnh chờ tại phòng và chờ ở ngoài đến lượt thì vào khám.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh

Bước 5: Người bệnh chờ kết quả và mang về phòng khám để bác sĩ chẩn đoán, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 6: Người bệnh đến quầy thuốc mua thuốc rồi, hoặc nhập viện theo chỉ định của bác sĩ.

Quy trình khám bệnh có thẻ bảo hiểm y tế

Đầu tiên, người bệnh lấy số thứ tự và sổ khám bệnh. Chuẩn bị bản chính và bản photo của CMND, thẻ BHYT, giấy chuyển viện (nếu có).

Đến quầy thu ngân để nộp số, đóng tiền khám và 50.000 đồng tiền sổ khám bệnh

Bệnh nhân lấy biên lai và sổ khám bệnh đến phòng khám ghi trên sổ và chờ đến lượt khám.

Sau khi khám xong, đến quầy thuốc lấy thuốc, hoặc nhập viện theo chỉ định của bác sĩ.

Tại bệnh viện, hiện đang triển khai khám BHYT và không BHYT. Do đó, người bệnh cần nắm rõ quy trình khám bệnh tại bệnh viện Y học cổ truyền chúng tôi để không ảnh hưởng đến quá trình khám chữa bệnh.

Nếu bác sĩ yêu cầu làm các xét nghiệm, người bệnh đến quầy đóng tiền. Sau đó đến khu lâm sàng để thực hiện các xét nghiệm.

Bệnh viện y học cổ truyền tphcm có phải là bệnh viện tốt không?

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, bệnh viện cũng đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Nhưng với hầu hết tâm lí của người bệnh thì bất cứ bệnh viện nào mà họ đến thăm khám đều có chung 1 tâm lí là bệnh viện đó có tốt hay không.

Bệnh viện không ngừng đầu tư về đội ngũ nguồn nhân lực. Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực về Đông y.

Chi phí thăm khám tại bệnh viện công khai minh bạch, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân.

Cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị y tế hiện đại. Góp phần mang lại lại hiệu quả cao trong việc thăm khám và chữa bệnh.

Chia sẻ của bệnh nhân đã từng khám và điều trị bệnh tại Bệnh Viện Y học cổ truyền TP.HCM:

Khi đến với bệnh viện, sau khi được thăm khám một cách cụ thể và chi tiết. Các bác sĩ sẽ xây dựng cho người bệnh những phác đồ điều trị riêng, hiệu quả, phù hợp với từng tình trạng bệnh lý của người bệnh.

Các vị thuốc tại bệnh viện đều là những thảo dược thiên nhiên quý hiếm, có nguồn gốc rõ ràng, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh.

Bạn Thu Trang nhà ở Q.7, TPHCM chia sẻ: “Tôi đang điều trị và châm cứu tại bệnh viện y học cổ truyền chúng tôi Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, mỗi lần đến khám đều được ân cần thăm hỏi. Châm cứu được một thời gian bệnh gai cột sống của tôi đã được cải thiện đáng kể. Tôi không còn bị các cơn đau hành hạ như trước. Chi phí châm cứu, điều trị ở đây khá hợp lý. Tôi lựa chọn bệnh viện YHCT chúng tôi làm địa chỉ để chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân.”

địa chỉ bệnh viện y học cổ truyền

bệnh viện y học cổ truyền phú nhuận

bệnh viện y học cổ truyền nguyễn văn trỗi

bệnh viện y học cổ truyền nào tốt nhất

chữa bệnh trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền tphcm

bệnh viện y học cổ truyền trung ương tp hcm

NGUỒN THAM KHẢO

bệnh viện y học cổ truyền quận 5

bệnh viện y học cổ truyền chữa những bệnh gì

Tổng hợp

Nguồn : 2bacsi.com

Bệnh Viện Đại Học Y Dượclịch Khám Và Kinh Nghiệm Khám

Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi có mấy cơ sở? Khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi theo khung giờ hành chính. Bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi có mức chi phí bao nhiêu? Bản đồ Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi như thế nào? Kinh nghiệm đi khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi là gì? Quy chế Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi ra sao?

Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi

Giới thiệu Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi được thành lập từ phòng khám đa khoa của Đại học Y dược chúng tôi năm 1994. Cho đến năm 2013, bệnh viện chính thức đi vào hoạt động, trở thành bệnh viện đa khoa có chức năng khám và điều trị bệnh.

Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM.

Website: bvdaihoc.com.vn.

Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi có các cơ sở như sau:

Cơ sở 1: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM.

Điện thoại: (84.28) 3855 4269.

Email: bvdhyd@umc.edu.vn.

Cơ sở 2: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM.

Điện thoại: (84.28) 3955 5548.

Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn.

Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Điện thoại: (84.28) 3845 1889.

Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn.

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1: 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TpHCM

Điện thoại: 1800 6023

Email: chamsockhachhang.pk1@umc.edu.vn

Danh sách bác sĩ tiêu biểu của Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM:

PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Định – chuyên khoa Ngoại Tim mạch.

PGS.TS.BS Trần Minh Hoàng – chuyên khoa Mạch máu – Lồng ngực.

BS CKII Trần Mỹ Dung – chuyên khoa Thần kinh.

PGS.TS.BS Võ Hiếu Bình – chuyên khoa Tai Mũi Họng.

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Thu Ba – chuyên khoa Lao và Bệnh phổi.

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh – chuyên khoa Tiết niệu.

GS.TS.BS Lê Văn Cường – chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật.

PGS.TS.BS Văn Thế Trung – chuyên khoa Da liễu.

Khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi

Lịch khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi hiện nay có làm việc thứ 7. Đồng thời, bệnh viện Y dược chúng tôi có triển khai khám dịch vụ, khám theo yêu cầu (tự nguyện). Các mức thời gian khám cụ thể tại bệnh viện như sau:

Thời gian phát số khám bệnh:

Thứ 2- thứ 6: 3 giờ – 16 giờ 30.

Thứ 7: 3 giờ – 11 giờ 30.

Thời gian khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM:

Thứ 2 – thứ 6: 6 giờ 30 – 16 giờ 30.

Thứ 7: 6 giờ 30 -11 giờ 30.

Chủ nhật, ngày lễ nghỉ.

Cấp cứu 24/24.

Ngoài ra, mọi người có thể đặt lịch khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi qua số 19007178 nhằm đặt lịch khám tối đa trước 30 ngày. Thời gian đặt lịch khám từ 7-11h30 (thứ 2 – thứ 7).

Các phòng khoa chuyên ngành Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM:

Khoa nam học.

Khoa hô hấp.

Khoa hậu môn, trực tràng.

Khoa răng hàm mặt.

Khoa tim mạch.

Khoa thần kinh.

Xương khớp.

Da liễu.

Bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi

Chi phí khám cho nữ độc thân: 1.550.000 đồng.

Chi phí khám cho nữ đã có gia đình: 2.100.000 đồng.

Chi phí khám cho nam <50 : 1.250.000 đồng.

Bản đồ Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi

Bản đồ Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi giúp người bệnh đến đúng địa chỉ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, đường đi Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi rất dễ tìm kiếm. Các tuyến xe buýt đi qua Bệnh viện Y dược chúng tôi mà mọi người có thể tham khảo như sau:

Tuyến buýt 150: Bến xe Chợ Lớn – Ngã 3 Tân Vạn.

Xe buýt 11: Bến Thành – Đầm Sen.

Xe buýt 139: Bến xe Miền Tây – Khu Tái Định Cư Phú Mỹ.

Tuyến xe buýt 06: Bến xe buýt Chợ Lớn – Đại học Nông Lâm.

Xe buýt 70-3: Bến Thành – Mộc Bài.

Tuyến xe 07: Bến xe Chợ Lớn – Gò Vấp.

Xe buýt: Bến xe Chợ Lớn – KCX Tân Thuận.

Kinh nghiệm đi khám bệnh ở Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi

Hiện nay, quy trình khám bệnh ở Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi được chia ra cụ thể như sau:

Quy trình khám bệnh với người có BHYT:

Khi điền thông tin, đánh dấu vào ô bảo hiểm y tế.

Đóng tiền, lấy số thứ tự Bệnh viện Y dược chúng tôi tại quầy đăng ký khám bệnh.

Đến phòng khám chuyên khoa có ghi trên phiếu khám.

Tiến hành xét nghiệm, chiếu chụp cận lâm sàng nếu cần thiết.

Nhận kết quả, lấy thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Quy tình khám bệnh theo yêu cầu (người không có BHYT):

Điền vào phiếu thông tin tại bàn hướng dẫn.

Đóng tiền, lấy số thứ tự tại quầy đăng ký khám.

Đến phòng khám và xét nghiệm nếu cần thiết theo chỉ định của bác sĩ.

Trở lại phòng khám, nhận kết quả và toa thuốc.

Mua thuốc tại khu A hoặc B của bệnh viện.

Một số kinh nghiệm khác khi khám tại Bệnh viện Y dược TP.HCM:

Nên mặc trang phục thuận tiện để bác sĩ thăm khám dễ dàng hơn.

Nhịn ăn sáng nếu có thực hiện xét nghiệm.

Trong vòng 24h trước khi khám bệnh, không hút thuốc lá, uống chất có cồn.

Quy chế của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Giờ thăm bệnh nhân Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM như sau:

Sáng: từ 6h00-7h00.

Trưa: từ 11h30-13h00.

Chiều: từ 16h30-21h00 (thứ 7 từ 13h00-21h00).

Chủ nhật và các ngày lễ: từ 6h00-21h00.

Kinh Nghiệm Khám Nam Khoa Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp. Hcm

Kinh nghiệm khám nam khoa tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Việc khám và chữa trị các căn bệnh nam khoa “nhạy cảm” khiến không ít nam giới cảm thấy ngại ngùng. Tuy nhiên, đối diện với những vấn đề trục trặc về sinh lý, nam giới cần phải tiến hành chữa trị để có thể dễ dàng khắc phục được tình trạng bệnh, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe.

Anh Trần Thanh Hưng (40 tuổi, Cần Thơ) cho biết: “Tháng trước, tôi có khám chữa bệnh rối loạn cương dương tại bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi Riêng khoa Nam học, bệnh viện có thăm khám chuyên sâu rất nhiều bệnh như:

Vô sinh nam giới, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, rối loạn thăng bằng nội tiết tố sinh sản.

Bệnh lý cấp cứu: vỡ vật hang, cương dương vật

Tật bẩm sinh: lỗ tiểu thấp, dương vật chẻ đôi

Bệnh truyền nhiễm qua bộ phận sinh dục, phẫu thuật tạo hình.

Bạn Lê Thanh Tùng (30 tuổi, Cà Mau) chia sẻ: “Đơn vị Nam học – Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi là nơi tôi đã từng thăm khám và chữa trị bệnh xuất tinh sớm. Đơn vị Nam học của bệnh viện là một khoa riêng biệt nên nam giới có thể an tâm chữa trị bệnh mà không phải ngại ngùng. Đây là cơ sở hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao như TS. BS. Từ Thành Trí Dũng – Trưởng đơn vị Nam học, chúng tôi Phạm Nam Việt, BS. CKI Phó Minh Tín, chúng tôi Nguyễn Tân Cương.

Bước 1: Điền thông tin vào phiếu ghi thông tin người bệnh tại bàn hướng dẫn

Bước 2: Đóng tiền và nhận số thứ tự khám chuyên khoa tại các quầy đăng ký khám bệnh

Bước 3: Khám chuyên khoa tại các phòng khám theo đúng số thứ tự

Bước 4: Thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng (nếu có)

Bước 5: Trở lại phòng khám và nhận toa thuốc.

+ Quy trình khám có BHYT

Bước 1: Điền thông tin và đánh dấu vào ô BHYT trên phiếu ghi thông tin người bệnh tại bàn hướng dẫn

Bước 2: Đóng tiền và nhận số thứ tự khám chuyên khoa tại các quầy đăng ký khám bệnh

Bước 3: Khám chuyên khoa tại các phòng khám theo đúng số thứ tự

Bước 4: Thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng (nếu có)

Bước 5: Trở lại phòng khám và nhận toa thuốc.

Bước 6: Xác nhận và thanh toán BHYT tại quầy BHYT (khu A hoặc khu C)

Bước 7: Nhận thuốc tại nhà thuốc bệnh viện

Địa chỉ bệnh viện:

Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM

Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 – 16h30

Thứ 7: Từ 6h30 – 12h

Chủ nhật, ngày lễ: nghỉ

Với những kinh nghiệm mà bạn đọc vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích cho nam giới trong việc khám và chữa trị bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi Nếu có bất cứ trục trặc gì về sinh lý, cánh mày râu nên tiến hành chữa trị sớm, tránh những biến chứng phức tạp có thể xảy ra.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bệnh Viện Y Học Phòng Không – Không Quân Thăm Quan, Học Tập Kinh Nghiệm Tại Bệnh Viện Bưu Điện trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!