Đề Xuất 3/2023 # Bs Nguyễn Hiền Ở Lạc Long Quân, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa # Top 10 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bs Nguyễn Hiền Ở Lạc Long Quân, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bs Nguyễn Hiền Ở Lạc Long Quân, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Địa chỉ

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS Nguyễn Hiền

0, Lạc Long Quân

Xã Diên Thạnh, Huyện Diên Khánh

Khánh Hòa

Số điện thoại: 0258 3850395

Y Tế › Phòng Khám Tư Nhân và Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS Nguyễn Hiền nằm ở khu vực Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Khánh Hòa › Huyện Diên Khánh › Xã Diên Thạnh › Lạc Long Quân. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS Nguyễn Hiền.

Gửi lời bình

Thông Tin Thời Tiết Diên Khánh Khánh Hòa Mới Nhất

Thông Tin Dự Báo Thời Tiết Diên Khánh Khánh Hòa Mới Nhất

Nha Khoa Diên Thảo – Bs. Nguyễn Phúc Diên Thảo

81 Cao Triều Phát, Phường Tân Phong,Quận 7, Hồ Chí Minh

1. Giới thiệu

Nha khoa Diên Thảo – BS. Nguyễn Phúc Diên Thảo nằm trong số những Nha khoa uy tín ở Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Nha khoa Diên Thảo – BS. Nguyễn Phúc Diên Thảo từ lâu là địa chỉ Nha khoa tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận 7 Hồ Chí Minh

Loại hình: Nha khoa

Chuyên khoa chính: Răng hàm mặt

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Nha khoa Diên Thảo – BS. Nguyễn Phúc Diên Thảo

Địa chỉ:

81 Cao Triều Phát, Phường Tân Phong,Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ:

834100847

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Nha khoa Diên Thảo – BS. Nguyễn Phúc Diên Thảo như sau:

Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Nha khoa Diên Thảo – BS. Nguyễn Phúc Diên Thảo để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Nha khoa Diên Thảo – BS. Nguyễn Phúc Diên Thảo để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Nha khoa Diên Thảo – BS. Nguyễn Phúc Diên Thảo trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bs Nguyễn Hiền Ở Lạc Long Quân, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!