Đề Xuất 3/2023 # Bs Nguyễn Thanh Hùng: Tất Cả Thời Gian Là Dành Cho Người Bệnh # Top 6 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bs Nguyễn Thanh Hùng: Tất Cả Thời Gian Là Dành Cho Người Bệnh # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bs Nguyễn Thanh Hùng: Tất Cả Thời Gian Là Dành Cho Người Bệnh mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(NB&CL) Những ngày này, trong khi cả xã hội dành nhiều sự quan tâm đặc biệt, tôn vinh những giá trị mà những người hoạt động trong ngành y tế đã đóng góp cho cộng đồng thì có những bác sĩ vẫn ngày đêm miệt mài giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật, quên đi những tôn vinh mà cộng đồng đang dành cho mình.

Hiện nay, tình hình các bệnh xã hội như: Lậu, giang mai, sùi mào gà, nhiễm Chlamydia, Herpes sinh dục… đang có dấu hiệu bùng phát và liên tục tăng cao. Mặc dù các bệnh xã hội này không nguy hiểm như HIV hay viêm gan siêu B nhưng khả năng lây nhiễm trong cộng đồng rất cao nên ở thời điểm hiện tại, với vai trò là quản lý một bệnh viện chuyên khoa da liễu của thành phố, BS.CKII. Nguyễn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu chúng tôi hầu như dành tất cả thời gian cho bệnh nhân để vừa chữa bệnh vừa tuyên truyền nhằm kéo giảm sự lây truyền trong cộng đồng.

Tôi gần như đã thất bại trong vai bệnh nhân tiếp cận BS. Nguyễn Thanh Hùng để khai thác thông tin, vì ngoài thăm khám và đưa ra những lời khuyên chân tình thì vị bác sĩ này dường như không quan tâm đến những câu hỏi ngoài lề, thậm chí là những ghi nhận mà cộng đồng mạng xã hội dành để tôn vinh người thầy thuốc đang lan truyền trong những ngày gần đây. Bận rộn là vậy nhưng khi tiếp xúc với bệnh nhân mang trong mình tâm lý định kiến xã hội hơn bệnh tật, BS. Nguyễn Thanh Hùng sẵn sàng dành hàng chục phút để tư vấn, hướng dẫn cách phòng tránh.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng luôn hết lòng vì người bệnh.

Thắc mắc này được BS. Nguyễn Thanh Hùng lý giải sau khi ông kết thúc muộn ngày làm việc tại Bệnh viện Da liễu chúng tôi và trở về Phòng khám Dr. Hung Skin Health Clinic (tại 512 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, chúng tôi và tiếp tục với công việc khám chữa bệnh của mình. BS. Nguyễn Thanh Hùng cho biết, càng đi sâu vào việc nghiên cứu, chữa trị và đồng cảm với nhiều hoàn cảnh bệnh nhân, ông càng nhận thấy rằng sứ mệnh của ngành da liễu trong xã hội hiện nay là rất lớn, không chỉ chữa trị cho bệnh nhân khỏi bệnh mà còn giải tỏa tâm lý đè nặng lên người không may mắc phải trước những định kiến xã hội về các căn bệnh “khó nói” này.

Điều BS. Nguyễn Thanh Hùng trăn trở hiện nay là do định kiến xã hội vẫn còn nặng nề với những căn bệnh xã hội này, tuyên truyền giáo dục phòng bệnh còn thấp nên sau các kỳ nghỉ lễ dài ngày số người nhiễm bệnh thường xuyên tăng cao. BS.Hùng dẫn chứng bằng nhiều câu chuyện “cười ra nước mắt” mà trong đó bệnh nhân khăng khăng cho mình là nạn nhân chứ không phải chủ động rước bệnh vào người, rồi kéo vợ vào theo. Vì vậy, ngay từ bước đầu tiếp xúc bệnh nhân bao giờ cũng chú trọng đến phương pháp giải tỏa tâm lý cho bệnh nhân. Và làm sao bệnh nhân chấp nhận thực tế thì trách nhiệm điều trị của bác sĩ mới phát huy hiệu quả lâu dài, mới hạn chế mức độ phát tán ra ngoài cộng đồng.

Được biết, nhiều bệnh nhân tìm đến BS. Nguyễn Thanh Hùng không chỉ đơn thuần là cần một vị bác sĩ giàu kinh nghiệm, điều trị “mát tay” mà còn là để được chữa trị bởi một vị bác sĩ rất tâm lý. Mỗi bệnh nhân đến gặp BS. Nguyễn Thanh Hùng ban đầu đều rất ngại ngùng, với tâm lý chán chường, thậm chí chẳng thiết sống nhưng chỉ qua vài câu hỏi thăm là người bệnh đã cảm thấy nhẹ để có thể trải lòng. Và đây cũng là cách giúp BS. Nguyễn Thanh Hùng tìm đúng nguyên nhân, chữa trị kịp thời những căn bệnh khó nói, đảm bảo chất lượng cuộc sống một cách bền vững cho hàng triệu người bệnh trong hàng chục năm qua…

Hiện nay, ngoài việc không ngừng tìm tòi, cập nhật những phương pháp mới nhất nhằm điều trị hiệu quả, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho các bệnh nhân không may mắc phải các căn bệnh xã hội, BS. Nguyễn Thanh Hùng còn đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại bậc nhất cho Phòng khám Dr. Hung Skin Health Clinic của mình, liên kết chặt chẽ với các đồng nghiệp chuyên khoa da liễu hàng đầu để phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất.

Thanh Hải

Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hùng

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng là cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên khám và điều trị các bệnh lý về da liễu. Ngoài ra, phòng khám còn là địa chỉ chuyên tư vấn và thẩm mỹ da cho các khách hàng có nhu cầu.

Thông tin về phòng khám bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng – Chuyên khoa Da liễu

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng chuyên khoa Da liễu còn có tên khác là Dr. Hung Skin Health Clinic, chuyên khám, điều trị các vấn đề về da và thẩm mỹ da cho các khách hàng có nhu cầu. Phòng khám hiện tọa lạc tại số 512 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám do chính bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng sáng lập và trực tiếp điều trị bệnh. Hỗ trợ bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng là đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm điều trị và thẩm mỹ da, sử dụng thành thạo các máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên làm việc với tác phong chuyên nghiệp. Các khách hàng luôn cảm thấy hài lòng bởi thái độ phục vụ của các đội ngũ y bác sĩ và nhân viên ở đây.

Không gian phòng khám thoáng mát, sạch sẽ cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại cũng được phòng khám chú trọng đầu tư, nhằm hỗ trợ 100% quá trình trị liệu.

Từ những ngày đầu khai trương phòng khám đến hiện tại, phòng khám luôn được người dân Quận 3 và khu vực lân cận tin tưởng và lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh này.

1. Bác sĩ phụ trách

Phòng khám xây dựng một đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, không ngừng học hỏi và nghiên cứu các phương pháp chuyên môn sâu để áp dụng khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, vui vẻ từ các bác sĩ, bệnh nhân luôn cảm thấy an tâm khi được các bác sĩ điều trị.

Các bác sĩ hiện đang công tác tại phòng khám Dr. Hung Skin Health Clinic:

Bác sĩ, CKII Nguyễn Thanh Hùng

Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh

Giám đốc phòng khám Dr. Hung Skin Health Clinic

Thành viên Viện Hàn lâm Da liễu Hoa Kỳ (AAD)

Hội viên Hội Da liễu ASEAN

Hội viên Hội Da liễu Việt Nam (Ủy viên Ban chấp hành)

Hội viên Hội Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh (Ủy viên Ban chấp hành)

Tốt nghiệp trường Đại học Y Huế (năm 1987)

Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Cấp II – Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (năm 2012)

Năm 2009: Certificate of attendance: 18th Congress of the European Academy of Dermatology and Venereology, EADV, Berlin, Germany

Năm 2010: Certificate of the Summer Course for Disability and Development, Universitas Indonesia, Jakarta, Indonesia

Năm 2012: Certificate of attendance: PSOR SUMMIT, Seoul, Korea

Năm 2014: Certificate of attendance: Post-Basic Course in Contact and Occupational Dermatitis, 21 st RCD

Năm 2014: Certificate of attendance: SASA ROUNDTABLE MEETING: Management of Acne Vulgaris: Limiting Antibiotic Resistance, Singapore

Năm 2015: Laser và ánh sáng trong Da Liễu, Chứng chỉ Phẫu thuật và thủ thuật Da Liễu, Chứng chỉ Chăm sóc da do Bệnh Viện Da Liễu TP HCM cấp

Năm 2015: Certificate of attendance “the Speciality Dermatology Academy”; approved by the Federation of the Royal Colleges of Physicians of the United Kingdom

Năm 2015: Certificate of attendance: PSORIASIS SCIENTIFIC FORUM, Dubai, UAE

Năm 2016: Certificate of attendance: Fragility of epidermis in newborns, children and adolescents, Lavuar, France

Năm 2017: Certificate of attendance: Dermakonnect APAC Summit, New Delhi, India

Năm 2018: Certificate of attendance: AAD Chicago USA

Bác sĩ Vũ Mai Hương

Tốt nghiệp Bác sĩ tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Được đào tạo chuyên sâu về mỹ phẩm và thẩm mỹ da

Tư vấn và sử dụng thành thạo các máy móc chuyên sâu điều trị và thẩm mỹ da như: điều trị mụn, trẻ hóa da, triệt lông,…

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Thắng

Tốt nghiệp Thạc sĩ Y học tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhận chứng chỉ ” Định hướng chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ”

Nhận chứng chỉ “Ứng dụng Laser và ánh sáng trong da liễu”

Được đào tạo chuyên sâu về điều trị và thẩm mỹ da: mụn, sẹo mụn, nám, tàn nhang,…

Sử dụng thành thạo máy loại máy móc hiện đại chuyên điều trị và thẩm mỹ da

Bác sĩ Lê Quốc Anh

Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ và thẩm mỹ da: điều trị mụn, trẻ hóa da, triệt lông, giãn mạch máu,…

Sử dụng thành thạo các máy phi kim, HIFU, xung ánh sáng IPL

Bên cạnh đó, phòng khám còn có cả một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn và hướng dẫn các khách hàng về cách chăm sóc da, hướng dẫn các khách hàng làm thủ tục khám chữa bệnh.

2. Phòng khám

Hiện phòng khám da liễu – bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng có các phòng khám riêng biệt phù hợp để điều trị chuyên môn như:

Phòng tiếp khách

Phòng khám bệnh

Phòng điều trị với công nghệ HIFU

Phòng điều trị với IPL

Phòng điều trị với Laser Nd YAG

Phòng điều trị với Laser Fractional CO2

Phòng chăm sóc da

3. Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng luôn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh và thẩm mỹ da chất lượng như:

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh về da:

Khám và điều trị mụn trứng cá

Khám và điều trị bệnh chàm

Khám và điều trị viêm da dị ứng

Khám và điều trị mày đay

Khám và điều trị các vấn đề về nhiễm trùng da

Khám và điều trị vảy nến

Khám và điều trị nấm da

Khám và điều trị các vấn đề về bệnh lây qua đường tình dục

Điều trị rụng tóc

ZONA

HERPES

Các dịch vụ thẩm mỹ da:

Các dịch vụ được điều trị với công nghệ:

HIFU

Xung ánh sáng IPL

Laser Q – Switched

Laser Fractional CO2

Peeling

Lăn kim (Dermaroller)

Mesoderm – đưa dưỡng chất qua da

Soi da – phân tích da

Ngoài ra, phòng khám còn có các dịch vụ khám chữa bệnh khác, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám để biết thêm thông tin.

4. Chi phí khám chữa bệnh

Phòng khám da liễn bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng chưa cập nhật bảng chi phí khám chữa bệnh. Bạn đọc có thể liên hệ với nhân viên phòng khám để được hỗ trợ.

5. Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Bệnh nhân di chuyển đến phòng khám. Nhân viên phòng khám sẽ hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh.

Bước 2: Khi tới lượt khám của mình, bệnh nhân vào buồng khám để gặp bác sĩ chẩn đoán lâm sàng, trao đổi bệnh lý đang mắc phải, tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc da mặt hiệu quả.

Bước 3: Bệnh nhân tiến hành điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 4: Nhận kết quả và toa thuốc từ bác sĩ.

Bước 5: Bệnh nhân nhận thuốc tại nhà thuốc của phòng khám.

Bước 6: Thanh toán các chi phí khám chữa bệnh và quay trở lại phòng khám theo lịch hẹn của bác sĩ (nếu có).

6. Thời gian làm việc

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng – Chuyên khoa Da liễu hoạt động và làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trong khung giờ cụ thể:

Lịch khám bệnh:

Thứ Hai – Thứ Sáu: Từ 16:30 – 20:00

Thứ Bảy: Từ 09:00 – 11:00 (buổi sáng) và từ 16:30 – 20:00 (buổi chiều)

Chủ nhật: Nghỉ

Lịch chăm sóc da thẩm mỹ:

Thứ Hai – Thứ Bảy: Từ 11:00 – 20:00

Chủ nhật: Nghỉ

7. Thông tin liên hệ

Phòng Khám Mắt – Bs. Nguyễn Thanh Hải

11 Thủ Khoa Huân, phường Phú Thủy,Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận

1. Giới thiệu

Phòng khám Mắt – BS. Nguyễn Thanh Hải nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Bình Thuận. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Mắt – BS. Nguyễn Thanh Hải từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Thành Phố Phan Thiết Bình Thuận

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Mắt và nhãn khoa

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng khám Mắt – BS. Nguyễn Thanh Hải

Địa chỉ:

11 Thủ Khoa Huân, phường Phú Thủy,Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại liên hệ:

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Mắt – BS. Nguyễn Thanh Hải như sau:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 8:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Mắt – BS. Nguyễn Thanh Hải để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Mắt – BS. Nguyễn Thanh Hải để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Mắt – BS. Nguyễn Thanh Hải trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Chuyển Giao Công Nghệ Pico Plus Đến Pk Bs Nguyễn Bá Hùng

Chuyển giao công nghệ Pico Plus đến PK BS Nguyễn Bá Hùng – Thanh Hóa

Bs Nguyễn Bá Hùng, Giám đốc chuyên môn phòng khám Da và thẩm mỹ chia sẻ: Pico Plus là laser Pico giây được xem là cuộc cách mạng trong điều trị xóa xăm và điều trị da thẩm mỹ hiện nay.

Laser Pico giây được xem là cuộc cách mạng trong điều trị xóa xăm và điều trị da thẩm mỹ hiện nay. Laser Pico Plus sở hữu 4 bước sóng, cùng công nghệ laser Pico giây đã được chứng minh là hiệu quả và an toàn trong việc loại bỏ các màu xăm cũng như nhiều loại tổn thương sắc tố da khác nhau như: Nám, tàn nhang, đồi mồi, bớt sắc tố, bớt xanh, bớt đen, hori, nevus Spilus…

Khác với một số thiết bị laser pico giây khác trên thị trường, Pico Plus sở hữu 4 bước sóng 1064, 532, 595, 660nm trên cùng một hệ thống, hai chế độ xung Pico giây và nano giây nên có thể điều trị hiệu quả trên một phổ rộng hơn về màu sắc của hình xăm, sắc tố và trên mọi loại da. Ngoài ra, công nghệ Pico Plus đạt được công suất đỉnh laser cao lên đến 0.8 Gigawatts và độ rộng xung ngắn 750 ps (Pico giây). Tại hội thảo Cty Vinson ngày 19/7/2016. Có hàng trăm Bác sĩ về tham dự. Đây là dịp để Hãng Lutronic- Hoa Kỳ cập nhật các công nghệ mới và chuyễn giao công nghệ tốt nhất đến Các Bác sĩ tại Việt nam. Việc hội nhập với nghành laser thẩm mỹ thế giới thông qua việc đầu tư các công nghệ Laser cao cấp là con đường ngắn nhất tiếp cận xu hướng này. Hiện nay các công nghệ laser Pico giây như: Pico Plus – Lutronic, PicoWay – Syneron & Candela được nhiều đơn vị lớn trên cả nước đầu tư, và đều chứng minh được hiệu quả lâm sàng trên làn da người Châu Á.

Bs Nguyễn Bá Hùng, Giám đốc chuyên môn phòng khám Da và thẩm mỹ chia sẻ:

Pico Plus, công suất đỉnh cao và độ rộng xung cực kỳ ngắn (một phần nghìn tỷ giây), ngắn hơn so với xung nano giây 100 lần. cho phép một cơ chế tác động quang cơ mạnh mẽ (photo-mechanical), phá vỡ các mô đích là mực xăm hoặc sắc tố (melanin) thành các hạt siêu nhỏ để hệ thống đại thực bào dễ dàng thu dọn và loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp giảm đáng kể thời gian và số lần điều trị và rất ít tác dụng phụ.

Pico Plus đã được KFDA và CE – Châu Âu chứng nhận tính an toàn và hiệu quả, mang đến cho bệnh nhân phương pháp điều trị hiệu quả hiện nay, với số lần điều trị giảm 1/2 so với trước đây, ít khó chịu hơn và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ Pico Plus hiện đã được chuyển giao đến:

PHÒNG KHÁM DA LIỄU 326 LÊ HOÀN – Đặc Trị Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao – Da Liễu & Chăm Sóc Da BS NGUYỄN BÁ HÙNG

Số 326 Lê Hoàn – TP Thanh Hóa

HOTLINE : 098 9090 501

Facebook: Bác Sỹ Chuyên Khoa II . Nguyễn Bá Hùng

Tham khảo thông tin khách hàng đầu tư công nghê Spectra và Spectra XT và Pico Plus tại trang web: chúng tôi Địa chỉ được cung cấp ở trên đã đảm bảo việc chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Lutronic và Cty Vinson Việt nam. Các địa chỉ khác không có trong danh sách đều không chính thức.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bs Nguyễn Thanh Hùng: Tất Cả Thời Gian Là Dành Cho Người Bệnh trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!