Đề Xuất 3/2023 # Bs Nguyễn Văn Được Ở Văn Cao, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng # Top 8 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bs Nguyễn Văn Được Ở Văn Cao, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bs Nguyễn Văn Được Ở Văn Cao, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Địa chỉ

Phòng Khám Mắt – BS Nguyễn Văn Được

92, Văn Cao

Phường #, Quận Ngô Quyền

Hải Phòng

Y Tế › Phòng Khám Tư Nhân và Phòng Khám Mắt – BS Nguyễn Văn Được nằm ở khu vực Quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Hải Phòng › Quận Ngô Quyền › Phường # › Văn Cao. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám Mắt – BS Nguyễn Văn Được.

Gửi lời bình

Bs Nguyễn Xuân Vũ Ở Nguyễn Văn Đừng, Quận 5, Tp.hcm

Địa chỉ

Phòng Khám Mắt – BS Nguyễn Xuân Vũ

11, Nguyễn Văn Đừng

Phường 6, Quận 5

Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 38362267

Y Tế › Phòng Khám Tư Nhân và Phòng Khám Mắt – BS Nguyễn Xuân Vũ nằm ở khu vực Quận 5, chúng tôi Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết TP.HCM › Quận 5 › Phường 6 › Nguyễn Văn Đừng. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám Mắt – BS Nguyễn Xuân Vũ.

Gửi lời bình

Phòng Khám Da Liễu – Bs. Nguyễn Văn Chính

Quốc lộ 1A, Ấp Mỹ Cần, Nhị Mỹ,Cai Lậy, Tiền Giang

1. Giới thiệu

Phòng khám Da liễu – BS. Nguyễn Văn Chính nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Tiền Giang. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Da liễu – BS. Nguyễn Văn Chính từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Cai Lậy Tiền Giang

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Da liễu

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng khám Da liễu – BS. Nguyễn Văn Chính

Địa chỉ:

Quốc lộ 1A, Ấp Mỹ Cần, Nhị Mỹ,Cai Lậy, Tiền Giang

Điện thoại liên hệ:

0913 748 077

Website: [email protected]

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Da liễu – BS. Nguyễn Văn Chính như sau:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Da liễu – BS. Nguyễn Văn Chính để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Da liễu – BS. Nguyễn Văn Chính để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Da liễu – BS. Nguyễn Văn Chính trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Bs Huỳnh Hồng Nga Ở Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp, Tp.hcm

Địa chỉ

Phòng Khám Mắt – BS Huỳnh Hồng Nga

108, Nguyễn Văn Lượng

Phường 17, Quận Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 66598259

Y Tế › Phòng Khám Tư Nhân và Phòng Khám Mắt – BS Huỳnh Hồng Nga nằm ở khu vực Quận Gò Vấp, chúng tôi Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết TP.HCM › Quận Gò Vấp › Phường 17 › Nguyễn Văn Lượng. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám Mắt – BS Huỳnh Hồng Nga.

Gửi lời bình

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bs Nguyễn Văn Được Ở Văn Cao, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!