Bv Nhi Trung Ương Đưa Vào Sử Dụng Hệ Thống Hỗ Trợ Tư Vấn Khám, Chữa Bệnh Từ Xa

Xem 1,287

Cập nhật thông tin chi tiết về Bv Nhi Trung Ương Đưa Vào Sử Dụng Hệ Thống Hỗ Trợ Tư Vấn Khám, Chữa Bệnh Từ Xa mới nhất ngày 15/05/2021 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Khám Bệnh Viện Chợ Rẫy Như Thế Nào
 • Một Số Lưu Ý Khi Đi Khám Tại Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình
 • Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định
 • Có Nên Khám Bệnh Ở Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định Hay Không?
 • Chào Bác Sĩ,lúc Trước Em Có Đi Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Mình. Em Có Đăng Ký Trong Sổ Khám Bệnh Là Quên Bhyt. Hôm Đó Em Khám Dịch Vụ.bác Sĩ Cho Em Hỏi, Lần Tới Tái Khám, Em Có Thể Sử Dụng Bhyt Được Không Ạ? Bhyt Của Em Đăng Kí Tại Bv Gia Định. Lợi Ích Của Em Khi Sử Dụng Bhyt Là Gì Ạ?mong Nhận Được Hồi Đáp Của Bác Sĩ Sớmem Cảm Ơn!
 • GS. TS Lê Thanh Hải, Giám đốc BV Nhi Trung ương cho biết, thực hiện chủ trương triển khai khám, chữa bệnh từ xa, trong một thời gian dài BV đã chuẩn bị tốt nhất các điều kiện về đường truyền, kết nối, nhân lực qua để triển khai hệ thống Telemedicine.

  Việc đưa vào hệ thống Telemedicine sẽ giúp 2/3 bệnh nhi không cần lên tuyến trên khám, chữa bệnh

  Đây cũng là những bước đi thử nghiệm đầu tiên của hành trình dài hướng đến cải thiện chất lượng y tế chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em tại các thông qua các hoạt động khám, tư vấn, đào tạo, chuyển giao kỹ thuật.

  Cũng theo lãnh đạo BV Nhi Trung ương, thông qua hệ thống này, các BV có thể kết nối với nhau, hội chẩn phân loại, chẩn đoán, điều trị và không cần phải di chuyển bệnh nhân lên tuyến trên, hạn chế tập trung đông người và giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

  GS, TS Lê Thanh Hải đánh giá, việc đưa vào hệ thống Telemedicine sẽ giúp cơ sở y tế tuyến dưới có những xử trí đánh giá ban đầu chuẩn xác hơn.

  Ngoài ra, với việc triển khai hệ thống hỗ trợ tư vấn khám, chữa bệnh từ xa, BV Nhi Trung ương mong muốn hỗ trợ bác sỹ tại các cơ sở y tế vùng sâu, vùng xa có điều kiện học tập, nâng cao trình độ chuyên môn thông qua việc trao đổi, chia sẻ, hỗ trợ các ca bệnh khó, phức tạp từ các bác sỹ đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa; qua đó từng bước cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ em tại cơ sở.

  Được biết, hệ thống do Tổng Công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions), thành viên Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) triển khai.

  D.Ngân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bv Nhi Trung Ương Khai Trương Hệ Thống Hỗ Trợ Tư Vấn Khám, Chữa Bệnh Từ Xa
 • Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Nhi Trung Ương Như Thế Nào Cho Đúng ?
 • Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội Khám Bệnh Từ Xa Cho Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hà Tĩnh
 • Bệnh Viện Đkkv Bắc Quang Khám Chữa Bệnh Từ Xa, Hội Chẩn Trực Tuyến
 • Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội
 • Bạn đang xem bài viết Bv Nhi Trung Ương Đưa Vào Sử Dụng Hệ Thống Hỗ Trợ Tư Vấn Khám, Chữa Bệnh Từ Xa trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!