Đề Xuất 3/2023 # Các Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Bình Chánh Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhất # Top 4 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Các Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Bình Chánh Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhất # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Bình Chánh Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhất mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày đăng : 02-03-2020 Lượt xem : 413

Phòng khám phụ khoa ở bình chánh nào đạt chuẩn y tế, chất lượng cao được nhiều người biết đến trong khu vực? Tại địa bàn bình chánh, rất nhiều phòng khám chữa bệnh mọc lên ào ạt nhưng chất lượng dịch vụ y tế lại chưa được đảm bảo, kiểm định. Vấn đề này khiến nhiều chị em băn khoăn đau đầu, không biết đâu là phòng khám thực sự có chất lượng để yên tâm thăm khám chữa trị.

Top các phòng khám phụ khoa ở Bình Chánh mà chị em không nên bỏ qua

Một cơ sở y tế phải có đầy đủ các tiêu chuẩn khám chữa trị tốt chưa chắc đã là một địa điểm mà chị em phụ nữ sẽ lựa chọn. Sỡ dĩ như vậy, đa phần các chị em phụ nữ thường có tâm lí ngại ngùng, bất ổn khi đến khám chữa bệnh phụ khoa. Vì vậy một phòng khám phụ khoa Bình Chánh được coi là chất lượng phải đáp ứng được các điều kiện về mặt tâm lí cho khách hàng nữ.

Các chị em nên đến thăm khám tại các phòng khám sản phụ khoa Bình Chánh sau:

Phòng Khám Phụ Khoa Bình Chánh – Bác Sĩ Nguyễn Viết Minh Đức

Địa chỉ: D7/63 Trịnh Như Khuê, X Bình Chánh, H Bình Chánh

Có lẽ ít nhiều chị em khi nghe đến địa chỉ phòng khám đã không còn cảm thấy xa lạ gì. Trải qua nhiều năm hoạt động, phòng khám đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các chị em phụ nữ trong cùng khu vực. Với kinh nghiệm thăm khám và điều trị dày dặn, bác sĩ Nguyễn Viết Minh Đức đã chữa khỏi bệnh phụ khoa cho rất nhiều chị em đến đây.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 tới thứ 7 lúc 18h tới 20h, buổi sáng chủ nhật lúc 6h tới 10h30.

Phòng khám phụ khoa ở Bình Chánh – Thạc sĩ Bác sĩ Đỗ Thị Tuyết Nga

Địa chỉ: D14/28 Đường 18B, ấp 4, X Bình Chánh, H Bình Chánh.

Thạc sĩ Bác sĩ Tuyết Nga là một người bác sĩ có nền tảng chuyên môn rất cao, chuẩn đoán chính xác và trị liệu dứt điểm bệnh phụ khoa ở nữ giới. Bác sĩ Nga còn là một người vừa có tâm huyết với nghề với bệnh nhân. Chị em đến thăm khám tại phòng khám sẽ được bác sĩ Nga tư vấn, tận tình đưa ra lời khuyên, cách điều trị hiệu quả nhất.

Thời gian khám bệnh từ thứ Hai tới thứ Bảy, lúc 17h tới 20h30.( Lưu ý phòng khám vào Thứ Năm: Nghỉ ). Chủ Nhật: 08:00 – 20:30.

Phòng Khám sản phụ khoa Bình Chánh- Bác sĩ Nguyễn Thị Rảnh

Địa chỉ: 4/12 Quốc lộ 1A, ẤP 3, X Tân Quý Tây, H Bình Chánh.

Phòng khám mở cửa từ thứ 2 tới thứ 7, lúc 6h30 tới 19h. Nghỉ chủ nhật

Phòng khám phụ khoa ở Bình Chánh – Bác sĩ Nguyễn Chí Quang

Địa chỉ: D8/218 Quốc lộ 50, Ấp 4, X Phong Phú, H Bình Chánh.

Phòng khám làm việc mỗi ngày, lúc 17h tới 20h cả ngày chủ nhật.

Điều trị phụ khoa tại bệnh viện huyện Bình Chánh

Địa chỉ: 01 đường số 01, Khu trung tâm hành chánh huyện, X Tân Túc,H Bình Chánh.

Bệnh viện là một địa điểm thăm khám chữa trị phù hợp chp nhiều chị em mắc các bệnh lý phụ khoa ở nữ giới. Bệnh viện có cơ sở hạ tầng kiến trúc khang trang; thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ bác sĩ tận tâm với ngành, thường xuyên được đưa đi đào tạo trong và ngoài nước; áp dụng những thành tựu y khoa từ các nước có nền y học hàng đầu.

Bệnh viện là nơi công tác của rất nhiều bác sĩ hành nghề có thâm niên và chuyên môn cao và là nơi đào tạo của rất nhiều y giả tương lai. Bệnh viện đã tiếp nhận điều trị các ca khó chữa và những bệnh nhân tìm đến điều trị phụ khoa. Qua đó, bệnh viện đã chấp hành chính sách hỗ trợ khám chữa trị như giảm bớt phí điều trị, khám bảo hiểm y tế.

Top 10 Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Bình Định Uy Tín

Điểm (9)

Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Bình Định uy tín

TOP 10 ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở BÌNH ĐỊNH UY TÍN

 129 Nguyễn Thái Học, P. Ngô Mây, Tp Quy Nhơn, Bình Định

 38 Lê Lợi, P. Lê Lợi, Tp Quy Nhơn, Bình Định

 Số 8 Tăng Bạt Hổ, Phường Lê Lợi, Thành Phố Quy Nhơn, Bình Định

 287-291 Nguyễn Huệ, P. Trần Phú, Tp Quy Nhơn, Bình Định

 162/2 Nguyễn Thái Học, Phường Lê Hồng Phong, Thành Phố Quy Nhơn, Bình Định

 Số 309 Trần Phú, Thị trấn Diêu Trì, Huyện Tuy Phước, Bình Định

 162/2 Nguyễn Thái Học, Thành Phố Quy Nhơn, Bình Định

 202 Đường Quang Trung, TT Bồng Sơn, Huyện Hoài Nhơn, Bình Định

 148 Trần Hưng Đạo, Thành Phố Quy Nhơn, Bình Định

 106 Nguyễn Huệ, Phường Trần Phú, Tp Qui Nhơn, Bình Định

ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ KHÁM PHỤ KHOA TIN CẬY CHỊ EM NÊN THAM KHẢO

  Sở Y tế cấp phép hoạt động: Phòng Khám Đa Khoa Âu Á – một trong những cơ sở được Sở Y tế chúng tôi cấp phép hoạt động và kiểm duyệt nghiêm ngặt mọi mặt.

Đa Khoa Âu Á hỗ trợ thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa uy tín nhất hiện nay

 Với những thông tin mà các chuyên gia chia sẻ bên trên, hy vọng có thể giúp chị em tìm được đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Bình Định uy tín.

 Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác thì chị em hãy liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn tận tình qua địa chỉ sau :

 425 Nguyễn Văn Luông – P 12 – Quận 6 – chúng tôi (gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)

 Hotline: (028) 38 17 2886

 contact@phongkhamdakhoaaua.vn

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Các Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Nhất Ở Quận Bình Tân

Phòng khám phụ khoa uy tín ở bình tân

Những địa điểm khám phụ khoa chất lượng với uy tín lâu năm tại khu BÌNH TÂN. Tập hợp tất cả các phòng khám phụ khoa ở Q.Bình Tân dành cho nữ giới tìm nơi khám chữa bệnh phụ nữ.

Địa chỉ khám phụ khoa ở Bình Tân

Phòng khám phụ khoa uy tín ở Bình Tân phòng khám phụ khoa uy tín ở Bình Tân Những địa điểm khám phụ khoa chất lượng với uy tín lâu năm tại khu Bình Tân. Tập hợp tất cả các phòng khám phụ khoa ở Q.Bình Tân dành cho nữ giới tìm nơi khám chữa bệnh phụ nữ. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS. Phạm Thị Chính

Địa chỉ: 519 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh Lịch làm việc: chủ nhật 08:00 – 12:00 T2,T3,T4,T515:00 – 20:30T 708:00 – 20:30 Tiện ích: Cấp cứu  Khám bảo hiểm  Khám ngoài giờ  Khám cho người nước ngoài (Foreigners OK) Dịch vụ: Khám sản phụ khoa uy tín.

Phòng Khám Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa – BS. Nguyễn Thị Ngọc Yến & BS. Hồng Thu có địa chỉ khám tại 465 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh – Lịch khám chữa bệnh phụ nữ từ T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN07:30 – 21:00D Dịch vụ khám phụ khoa tiện ích ngoài giờ ở Bình Tân với bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Phòng khám chuyên khoa Sản phụ khoa – BS. Hoàng Thị Thanh Thảo Địa chỉ: 460 Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh Lịch khám phụ khoa ngoài giờ: các ngày trong tuần từ T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN17:00 – 20:00 Dịch vụ: khám sản phụ khoa

Phòng Khám Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa – BS. Xuân Trang Địa chỉ: 533 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh Lịch làm việc: khám phụ khoa ngoài giờ ngày chủ nhật ở Bình Tân: 08:00 – 10:30- các ngày khám khác T2,T3,T4,T5,T6,Thứ7 17:00 – 20:30 Dịch vụ: khám phụ khoa; Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thanh Mai – chuyên khám phụ khoa ngoài giờ uy tín tại Bình TânĐịa chỉ: 724 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân. Lịch làm việc: T2,T3,T4,T5,T6,T717:30 – 20:00P

hòng khám Sản phụ khoa Thanh Mai do bác sĩ Trần Thị Thanh Mai ( Bệnh viện Từ Dũ, tốt nghiệp bác sĩ hệ chính qui tại Trường Đại Học Y Dược chúng tôi & tốt nghiệp sản phụ khoa hệ chính …

Phòng khám chuyên khoa Sản phụ khoa Cát MinhĐịa chỉ: 466 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí MinhLịch làm việc: làm chủa nhật từ 08:00 – 10:00T2,T3,T4,T517:00 – 19:30Tiện ích: Cấp cứu  Khám bảo hiểm  Khám ngoài giờ  Khám cho người nước ngoài (Foreigners OK)

Phòng Khám Đa Khoa Tân TạoĐịa chỉ: 4423 Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí MinhLịch làm việc: T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN08:00 – 20:00Tiện ích: Cấp cứu  Khám bảo hiểm  Khám ngoài giờ  Khám cho người nước ngoài. Phòng Khám Đa Khoa Phú LâmĐịa chỉ: 1-3 Đường Số 33A, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí MinhLịch làm việc: T2,T3,T5,T607:30 – 17:30T4,T707:30 – 12:00 Phòng Khám Phụ Khoa ngòa giờ của BS Bùi Thanh Thảo

Địa chỉ phòng khám phụ khoa tại Bình Tân: đang cập nhật

Articles similaires

Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Bình Thuận Khám Nhanh, An Toàn, Uy Tín

Điểm (6)

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Bình Thuận khám nhanh, an toàn, uy tín

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở BÌNH THUẬN KHÁM NHANH, AN TOÀN, UY TÍN

 Địa chỉ : 177 Hải Thượng Lãn Ông, Phú Trinh, Tp Phan Thiết, Bình Thuận

 Với những địa chỉ nêu trên, chị em có thể dễ dàng tìm chọn cho mình được phòng khám sản phụ khoa thuận tiện nhất cho quá trình đi lại. Tuy nhiên, để kết quả điều trị đạt tối ưu nhất thì chị em nên tìm chọn những địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng như phòng khám đa khoa Âu Á.

LÍ DO ĐA KHOA ÂU Á LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY CỦA NHIỀU CHỊ EM TẠI BÌNH THUẬN

 Hiện nay, Đa Khoa Âu Á chính là một trong những địa chỉ nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía người bệnh, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

  KỸ THUẬT TIÊN TIẾN

 Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến. An toàn – Vết thương nhỏ.

 Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

 Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Đa khoa Âu Á – Địa chỉ tin cậy hàng đầu của chị em tại Bình Thuận

 Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng, đạt chuẩn quốc tế.

 Chúng tôi hình thành một hệ thống hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

 Luôn luôn quan tâm chăm sóc bệnh nhân. Với phương châm ” Tất cả vì người bệnh ” chúng tôi đặt lợi ích bệnh nhân lên trên.

 Đến với Đa Khoa Âu Á, chị em không phải lo lắng vì mọi chi phí đều được công khai minh bạch, niêm yết và mọi thông tin hồ sơ cá nhân đều được cam kết bảo mật tuyệt đối.

 Hy vọng qua những thông tin trên, chị em có thể tìm chọn cho mình được phòng khám phụ khoa ở Bình Thuận đảm bảo uy tín, chất lượng.

 Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác, chị em hãy liên hệ với các chuyên gia để được giải đáp tận tình qua địa chỉ :

 425 Nguyễn Văn Luông – P 12 – Quận 6 – chúng tôi (gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)

 Hotline: (028) 38 17 2886

 contact@phongkhamdakhoaaua.vn

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Bình Chánh Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!