Các loại sữa của Similac cho bé trên 1 tuổi

(Xem 287)

Similac là dòng sữa bột công thức đầu tiên trên thế giới của Abbott Hoa Kì. Du nhập về Việt Nam từ lâu nhưng độ phủ sóng của Similac vẫn luôn đứng hàng đầu nhờ hãng luôn biết cách sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều độ tuổi của các bé. Thế nên cũng dễ hiểu khi các loại sữa của Similac cho bé trên 1 tuổi của hãng này rất đa dạng.

Trên thị trường hiện nay có các loại sữa của Similac cho bé trên 1 tuổi không ?

Các loại sữa của Similac cho bé trên 1 tuổi không những có , mà còn rất đa dạng. Similac là dòng sản phẩm sữa cho các bé từ 0 – 6 tuổi, rất đa dạng với nhiều mẫu mã, nhiều công thức, nhiều chất bổ sung khác nhau tha hồ cho các mẹ lựa chọn.

Nói về dòng sản phẩm của Similac cho bé trên 1 tuổi, có các sản phẩm cho bé từ 2-6 tuổi. Đây là độ tuổi mà các bé đã cứng cáp hơn, sức đề kháng đã tốt hơn rất nhiều.

Similac Total Comfort, Similac EYE – Q… là những sản phẩm có thể kể đến, phù hợp cho các bé trên 1 tuổi sử dụng. Với thành phần năng lượng, chất đạm, chất béo vừa đủ, theo công thức của Abbott Hoa Kì, không khó để hiểu tại sao các bà mẹ VIệt Nam lại tin dùng sản phẩm này đến thế

Mua các loại sữa của Similac cho bé trên 1 tuổi ở đâu

Các loại sữa của Similac cho bé trên 1 tuổi có mặt ở hầu hết khắp mọi nơi trên thị trường ở Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm được yêu thích nhất khi từ các tiệm tạp hóa cho đến các siêu thị, trung tâm thương mại lớn luôn có sự xuất hiện của Similac.

Điều làm cho Similac trở nên đặc biệt đầu tiên chính là xuất xứ. Abbot Hoa Kì không chỉ là thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam mà toàn thế giới, thương hiệu này cũng đã làm mưa làm gió cho đến ngày hôm nay. Tiếp theo nữa, là các nhà sản xuất liên tục cho ra đời đa dạng các dòng sữa phù hợp với nhiều độ tuổi, nhiều thể trạng khác nhau của từng bé, chứng tỏ rằng, nhà sản xuất rất quan tâm đến đối tượng khách hàng này. Mẫu mã và giá cả của Similac thì luôn luôn phù hợp với các bà mẹ Việt Nam.

Dù trên thị trường mỗi ngày có rất nhiều các hãng sữa khác nhau cho ra mắt các dòng sản phẩm khác nhau nhưng Similac luôn có một vị trí vững vàng trong lòng các mẹ bỉm sữa. Giờ thì các mẹ đã có thể chọn cho các bé con nhà mình những sản phẩm của Similac và yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như giá cả sủa sản phẩm.

Bạn đang xem bài viết Các loại sữa của Similac cho bé trên 1 tuổi trên website Growcaohonthongminhhon.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!