Đề Xuất 3/2023 # Cách Chữa Bệnh Trĩ Triệt Để Không Cần Phẫu Thuật # Top 8 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Chữa Bệnh Trĩ Triệt Để Không Cần Phẫu Thuật # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chữa Bệnh Trĩ Triệt Để Không Cần Phẫu Thuật mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh trĩ là một bệnh rất phổ biến, thường gặp trong cộng đồng với những biểu hiện và mức độ khác nhau từ nhẹ tới nặng.

Từ xa xưa các cụ nhà ta đã nói: ‘thập nhân cửu trĩ’, hiểu nôm na là cứ 10 người thì có tới 9 người mắc bệnh trĩ. Các nghiên cứu gần đây nhất cho thấy có tới 60%-70% dân số ở tuổi trưởng thành mắc bệnh trĩ, gặp cả ở nam và nữ. Trẻ em tuy ít gặp nhưng vẫn có thể mắc bệnh. Các biểu hiện của bệnh trĩ: đau rát khi đi đại tiện, đại tiện ra máu, búi trĩ sa ra ngoài,….Bệnh trĩ tuy không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc sống của người bệnh, trở thành nỗi ám ảnh thường trực. Tuy vậy người bệnh có tâm lý coi bệnh trĩ là một bệnh tế nhị nên ngại: ngại khám, ngại thổ lộ, ngại chia sẻ và dấu bệnh. Do đó việc điều trị trở nên khó khăn, bệnh diễn tiến đến giai đoạn nặng.

Bệnh trĩ có bản chất là sự suy giãn thành mạch của ống hậu môn trực tràng. Búi trĩ chính là các búi mạch máu vùng ống hậu môn trực tràng gồm cả động mạch và tĩnh mạch. Do đó bệnh trĩ có biểu hiện: ra máu và đau rát khi đi đại tiện, búi trĩ sa ra ngoài,…Các nguyên nhân của bệnh trĩ: rượu bia, táo bón, lao động nặng,…Phụ nữ mắc trĩ trong và sau quá trình mang thai, sinh đẻ. Bệnh trĩ được chia thành trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trĩ nội được phân thành 4 độ:

– Độ 1: búi trĩ chảy máu chưa sa ra ngoài

– Độ 2: búi trĩ sa ra ngoài tự co lên

– Độ 3: búi trĩ sa ra ngoài phải đẩy lên

– Độ 4: búi trĩ sa ra ngoài thường xuyên, thành chùm

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật chỉ áp dụng đối với trĩ độ 4, điều trị nội khoa thất bại,…Sau phẫu thuật điều trị bệnh trĩ, bệnh nhân đau đớn kéo dài, chậm liền vết mổ và có những biến chứng phức tạp như: hẹp hậu môn, chảy máu vết mổ, nhiễm trùng,…Do đó người bệnh thường lựa chọn các biện pháp không hoặc ít xâm lấn như dùng thuốc, tiêm xơ, thắt trĩ bằng vòng,…nhưng không biết khi nào? Mức độ nào thì nên điều trị có hiệu quả nhất.

Điều trị bằng thuốc : thuốc uống, thuốc ngâm và bôi,….cả đông y và tây y có tác dụng hỗ trợ, làm mềm phân chống táo bón và ổn định thành mạch tạm thời. Do vậy chỉ dùng đối với trường hợp trĩ nhẹ, mới mắc, trĩ nội độ 1 và 2: búi trĩ sa ra ngoài tự co lên, đi đại tiện ra máu ít,…Đối với trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp độ 3-4: mắc đã lâu, đi đại tiện búi trĩ sa ra ngoài, chảy máu,….dùng các loại thuốc uống và ngâm bôi chỉ có tác dụng hỗ trợ, không hiệu quả.

Các biện pháp không dùng thuốc như chế độ sinh hoạt, chế độ ăn,…đóng vai trò quan trọng trong điều trị bệnh trĩ. Người bệnh cần hạn chế rượu bia, kiêng các chất chua cay, ăn nhiều rau, uống đủ nước để tránh táo bón. Diếp cá có tác dụng thanh nhiệt, nhuận tràng chống táo bón rất tốt cho người bị bệnh trĩ. Hơn nữa đây là một vị thuốc nam dễ kiếm, rất rẻ. Nếu người bệnh có các bệnh lý đường tiêu hóa như táo bón, hội chứng ruột kích thích,…cần được điều trị ổn định. Trong lao động và sinh hoạt nên hạn chế mang vác nặng, ngồi hay đứng lâu cũng nên tránh, không nên ngồi xổm,…

Tiêm xơ búi trĩ hiện nay được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì rẻ, khá an toàn. Trong nước cũng có rất nhiều cơ sở triển khai kỹ thuật tiêm xơ búi trĩ. Tiêm xơ búi trĩ sử dụng các thuốc tiêm trực tiếp vào gốc búi trĩ để gây viêm và xơ hóa teo búi trĩ tạm thời. Các thuốc dầu như Phenol, Glycerol(PG60), cồn y tế, huyết thanh,….Tiêm xơ búi trĩ chỉ hiệu quả đối với trĩ nhẹ, mới mắc, trĩ nội độ 1-2. Đối với trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp độ 3-4: trĩ mắc lâu, búi trĩ sa ra ngoài, đại tiện ra máu,…tiêm xơ ít có hiệu quả.

Hiện nay phẫu thuật không còn là biện pháp duy nhất điều trị bệnh trĩ triệt để. Ứng dụng kỹ thuật tiêm teo triệt mạch búi trĩ: búi trĩ teo hoàn toàn sau một lần tiêm, điều trị bệnh trĩ trở nên nhẹ nhàng đơn giản. Thạc sỹ Bác sỹ Nguyễn Minh Ngọc, chuyên khoa trĩ và hậu môn trực tràng, Bệnh viện y học cổ truyền cho biết:

‘ Sau mỗi ca mổ trĩ, bệnh nhân rất đau đớn, chảy máu kéo dài, hẹp hậu môn,… phải theo dõi điều trị hàng tháng, khiến người bác sỹ rất trăn trở. Điều trị bằng kỹ thuật tiêm teo triệt mạch, bệnh nhân không còn phải chịu đựng đau đớn, biến chứng như phẫu thuật. Sau tiêm bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi 30 phút có thể về được luôn, búi trĩ teo hoàn toàn trong 7-10 ngày. Bác sỹ sẽ theo dõi cho người bệnh đến khi ổn. Khác với tiêm xơ phải tiêm nhiều lần không triệt để, phương pháp tiêm teo triệt mạch chỉ phải tiêm một lần, búi trĩ mất nuôi dưỡng sẽ tự teo hết.’

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại bệnh viện đầu nghành điều trị bệnh trĩ của toàn quốc, Thạc sỹ Bác sỹ Nguyễn Minh Ngọc đã ứng dụng kỹ thuật tiêm teo triệt mạch chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân trĩ trong và ngoài nước ở mọi mức độ kể cả trĩ độ 3-4, trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại phức tạp,…không để lại biến chứng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin liên hệ:

Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Minh Ngọc

Chuyên khoa trĩ và hậu môn trực tràng – Bệnh viện y học cổ truyền

Số điện thoại: 0366237664

Facebook: Dr Ngọc chuyên khoa trĩ

Website: bacsychuyenkhoatri.com

Theo Giang Nam/Đời sống & Pháp luật Link Gốc: &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp Copy Linkhttps://www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-khoe-lam-dep/cach-chua-benh-tri-triet-de-khong-can-phau-thuat-a296788.html

Cách Chữa Trị Bệnh Trĩ Không Cần Phẫu Thuật

 Hiện nay, phẫu thuật được xem là cách chữa bệnh trĩ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, có nhiều người bệnh do tâm lý sợ đau nên tìm đến những cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật . Vậy đó là những cách nào?

Những cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay

 Các chuyên gia hậu môn – trực tràng thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đối với những trường hợp bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ, lúc các búi trĩ còn nhỏ, chảy ít máu và ít đau đớn thì có thể áp dụng những cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật như:

 Các loại thuốc được dùng điều trị bệnh trĩ thường có dạng viên uống, kem bôi, viên đặt,… Công dụng của những loại thuốc này là: giảm đau, chống sưng, kháng viêm, tăng sức bền cho thành mạch, làm co búi trĩ, nhuận tràng,…

 Tuy nhiên, người bệnh không được tự ý mua thuốc về dùng mà cần phải theo đúng sự hướng dẫn điều trị của chuyên gia chuyên khoa thì mới đảm bảo hiệu quả và an toàn.

 Rau diếp cá, cây thiên lý, đu đủ xanh,… cũng là bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ rất dễ kiếm và cách thực hiện lại đơn giản nên được nhiều người áp dụng. Với công dụng kháng khuẩn, sát trùng và cầm máu hiệu quả nên các vị thuốc này sẽ có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh trĩ.

Cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật bằng dụng cụ hỗ trợ

 Ngoài ra, sử dụng các dụng cụ hỗ trợ cũng là cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật phổ biến. Phương pháp này được thực hiện bằng cách chích xơ, thắt vòng cao su vào búi trĩ, xử lý nhiệt,… giúp cho búi trĩ xơ cứng, ngăn chảy máu và tự rụng xuống.

 Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ được áp dụng cho trường hợp bệnh trĩ nhẹ và đòi hỏi thời gian điều trị lâu dài. Đồng thời, người bệnh phải kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý thì mới có thể mang lại hiệu quả cao.

  Các chuyên gia cũng cho biết, đối với những trường hợp bệnh trĩ nặng, khi búi trĩ đã có kích thước lớn, sa ra ngoài hậu môn, thậm chí là bị viêm nhiễm thì đòi hỏi phải được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ để giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi cơn đau và tránh những biến chứng nguy hiểm.

Chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng phương pháp PPH và HCPT

Hiện nay, kỹ thuật cắt trĩ bằng máy PPH và HCPT được xem là kỹ thuật hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới với nhiều ưu điểm như:

 - Thực hiện trong thời gian ngắn, chỉ khoảng từ 10 – 15 phút.

 

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là cơ sở y tế hàng đầu trong việc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH và HCPT. Bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến cùng đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ mang đến kết quả chữa trị bệnh trĩ tốt nhất cho mọi người bệnh.

 Đặc biệt hơn hết là phòng khám luôn đảm bảo tính hợp lý về chi phí, bảo mật thông tin người bệnh, linh hoạt thời gian làm việc, phục vụ chu đáo, nhiệt tình,… nên luôn làm hài lòng mọi người bệnh khi đến thăm khám và chữa trị bệnh trĩ.

 Nếu vẫn muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật, cách chữa bệnh trĩ,… thì có thể nhấn ngay vào khung chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

Cách Chữa Bệnh Trĩ Không Cần Phẫu Thuật Hiện Nay

Gây cho người bệnh nhiều đau đớn và phiền phức, bệnh trĩ luôn được xem là vấn đề nan giải ở nhiều bệnh nhân.

Với các triệu chứng như ngứa rát vùng hậu môn, chảy máu, sa búi trĩ, bệnh trĩ được biết đến là nỗi ám ảnh của nhiều người bệnh. Đây được xem là một căn bệnh lành tính, không mấy nguy hiểm nhưng nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể kèm theo những biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ, tuy nhiên để lựa chọn một phương pháp an toàn và phù hợp, mang lại kết quả tốt đang là một vấn đề không hề dễ dàng đối với người bệnh.

Qua nhiều năm áp dụng và nghiên cứu trên nhiều người bệnh, chúng tôi thấy rằng, liệu trình điều trị bệnh trĩ được xem là an toàn, ít tác dụng phụ nhất và có thể mang lại kết quả điều trị nguyên nhân đó chính là phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật bằng các bài thuốc Đông y.

Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Theo quan niệm của y học cổ truyền, búi trĩ được hình thành là do khí hư, khí trệ, huyết ứ lâu ngày khiến các búi tĩnh mạch bị giãn, phồng và sưng lên. Giãn tĩnh mạch trên hậu môn sinh ra trĩ nội và ngoài hậu môn sinh ra trĩ ngoại.

Bên cạnh đó, y học cổ truyền cho rằng, bệnh trĩ phát sinh không chỉ do bệnh lý mà còn do yếu tố toàn thân như âm dương thiếu cân bằng, tạng phủ, khí huyết hư tổn, cùng với thấp nhiệt, phong, táo (tứ tà dương hợp), ăn uống, nghề nghiệp gây ra.

Những bài thuốc Đông y điều trị bệnh trĩ chủ yếu tập trung vào căn nguyên của bệnh, nghĩa là bồi bổ tỳ vị, làm thăng dương khí, kết hợp với thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể, đồng thời tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch để điều trị bệnh trĩ từ gốc đến ngọn nhằm giải quyết triệt để vấn đề.

Bởi lẽ đó, Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật với các bài thuốc Đông y được xem là một phương pháp an toàn và hiệu quả cao.

Hiện nay, để có thể tiện lợi hơn trong việc sử dụng, trên thị trường có nhiều sản phẩm điều trị bệnh trĩ dựa trên nhiều bài thuốc Đông y mang lại kết quả khá tốt như: An trĩ vương, Tán trĩ vương, An trĩ nano, hay Hermonic hết trĩ tận gốc. Mỗi sản phẩm đều mang lại những kết quả khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người bệnh, do đó người bệnh nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi đưa ra một lựa chọn cuối cùng.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thảo dược thiên nhiên, Hermonic là một giải pháp tốt nhất, giúp người bệnh trĩ nhanh chóng loại bỏ được nỗi lo lắng và các phiền phức mà bệnh gây ra trong sinh hoạt thường ngày sau một thời gian áp dụng.

Nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên như Đương quy, long đởm thảo, xuyên khung, mộc thông, xa tiền tử, ngưu tất, đại hoàng, chỉ thực … và một số thảo dược quý khác giúp Hermonic mang lại hiệu quả điều trị ngay khi bệnh tiến triển đến giai đoạn nặng, mà không gây ra các tác dụng phụ tiêu cực cho người bệnh.

Bên cạnh sử dụng Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật với các bài thuốc Đông y, để có thể mang lại kết quả tốt nhất, người bệnh nên có một chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, từ đó mới nhanh chóng điều trị bệnh trĩ một cách hiệu quả hơn.

Cách Chữa Bệnh Trĩ Nội Độ 3 Không Cần Phẫu Thuật

Thứ Hai, 05-12-2016

Điều trị bệnh trĩ nội độ 3 thường áp dụng phương pháp pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, vẫn có cách chữa bệnh trĩ nội độ 3 không cần phẫu thuật tốn kém, đau đớn và tiềm ẩn nhiều biến chứng bằng bài thuốc đông y kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp.

Bệnh trĩ nội hình thành khi thành tĩnh mạch trĩ bị suy yếu không còn bền chắc, các đám rối tĩnh mạch hậu môn bị giãn quá mức khiến các tĩnh mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn – trực tràng.

Bệnh trĩ nội độ 3 là gì?

Bệnh trĩ nội được chia thành 4 cấp độ: 1, 2, 3, 4. Trong đó, bệnh trĩ nội độ 1, 2 được coi là ở cấp độ nhẹ và dễ dàng chữa khỏi. Tuy nhiên, nhiều người chủ quan hoặc e ngại mà không điều trị kịp thời lúc này thì bệnh sẽ chuyển sang cấp độ 3 nặng hơn.

Biểu hiện của bệnh trĩ nội độ 3

Khác với triệu chứng bệnh trĩ ở cấp độ 1, 2 không còn là triệu chứng chảy máu hậu môn và đau rát hậu môn thông thường mà tình trạng đã trầm trọng hơn khi các dấu hiệu này nặng nề và búi trĩ “lộ diện” thường xuyên hơn.

Bệnh trĩ nội độ 3 có nguy hiểm không?

Búi trĩ nội độ 3 xuất hiện thường trực hơn, sưng to gây vướng víu ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày.

Không chỉ có thế, việc tác động ngoại lực để đẩy búi trĩ trở lại bên trong còn khiến búi trĩ dễ bị trầy xước gây viêm nhiễm, nếu kích thước búi trĩ quá to có thể làm tổn thương niêm mạc (nơi các nếp gấp) gây nứt kẽ hậu môn, kèm theo hiện tượng rỉ dịch nhờn. Một số trường hợp bệnh nặng thì các búi trĩ có thể bị hoại tử, gây viêm nhiễm toàn bộ hậu môn; chảy máu dai dẳng gây mất máu nhiều.

Bệnh trĩ nội độ 3 có cần phẫu thuật không?

Điều trị bệnh trĩ nội độ 3 là việc làm cấp bách cần thực hiện ngay tránh để bệnh tiến triển lên cấp độ 4 khó chữa và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nhiều người khi mắc bệnh trĩ nội độ 3 đều nghĩ đến cách giải quyết là phẫu thuật trĩ để điều trị bệnh tận gốc. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại rất nhiều nhược điểm như: Chi phí cao, thời gian hồi phục lâu (khoảng 1 tháng), tiềm ẩn nhiều biến chứng như: đại tiện không tự chủ, hẹp hậu môn, nhiễm trùng, áp xe hậu môn và vẫn có khả năng tái phát sau đó.

Theo các bác sĩ chuyên khoa: Việc chữa trị bệnh trĩ nội cấp độ 3 bằng phương pháp phẫu thuật cần phải được cân nhắc kĩ, đây là phương án cuối cùng khi các điều trị nội khoa không mang lại hiệu quả.

Cách điều trị bệnh trĩ nội độ 3 không cần phẫu thuật

Một số cách chữa bệnh trĩ nội độ 3 thường được áp dụng như chích xơ búi trĩ, quang đông hồng ngoại, thắt trĩ bằng dây cao su hay phẫu thuật trĩ. Tuy nhiên, chúng chỉ được thực hiện khi các việc điều trị nội khoa không có tác dụng.

Do đó, cách điều trị bệnh trĩ nội độ 3 tương tự như cách chữa bệnh trĩ nội độ 2, đó là áp dụng việc dùng thuốc đặt, thuốc uống theo Tây y; hoặc các bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ. Có thể tham khảo bài thuốc Đông y bằng cách dùng thuốc uống và ngâm rửa hậu môn sau:

+ Bài thuốc điều trị bệnh trĩ nội độ 3:

Chuẩn bị: Đào nhân và đương quy mỗi thứ 8g; sinh địa 16g; hoàng bá, xích thược, trạch tả, hoàng liên mỗi thứ 12 g; đại hoàng 6g.

Cách thực hiện: Tất cả vị thuốc đem sắc uống ngày 1 thang.

Bài thuốc chữa bệnh trĩ nội độ 3 này có công dụng cầm máu, giảm sưng đau, kháng viêm, làm teo dần búi trĩ, kiên trì uống thuốc đều đặn một thời gian sẽ thấy tác dụng của nó.

+ Bài thuốc ngâm rửa chữa bệnh trĩ nội độ 3

Chuẩn bị: Hoàng bá 20g; ngũ vị tử, hoa kinh giới, phèn phi mỗi thứ 12g; kim ngân hoa 16g.

Cách thực hiện: 4 vị thuốc cho vào ấm thêm 1 lít nước đun đun sôi còn 700ml, sau đó cho phèn vào đun sôi lại. Đợi nước nguội bớt còn hơi ấm dùng ngâm rửa hậu môn.

Cách chữa bệnh trĩ nội độ 3 bằng bài thuốc ngâm này đặc biệt có tác dụng giảm đau, viêm, thụt búi trĩ nhanh chóng. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi thực hiện ngâm rửa hậu môn hàng ngày.

Bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ nội độ 3 này được đánh giá cao độ an toàn, cũng như hiệu quả có thể chữa khỏi bệnh trĩ nội độ 3 không cần phẫu thuật. Nhưng vì bệnh trĩ ở giai đoạn này khá nặng, nên thời gian chữa trị đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Người bệnh cần kiên trì thực hiện, kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để mang lại kết quả tích cực nhanh chóng nhất.

LƯU Ý KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NỘI ĐỘ 3

Tùy cơ địa mỗi người, cũng như những triệu chứng bệnh trĩ nội độ 3 cụ thể mà bài thuốc trên mang lại hiệu quả khác nhau. Nếu đã thử áp dụng cách chữa bệnh trĩ nội độ 3 trên nhưng các biểu hiện không thuyên giảm, hoặc có dấu hiệu chảy máu trĩ nhiều, búi trĩ sưng tấy đau đớn,… bệnh nhân cần thăm khám kịp thời để được khắc phục kịp thời.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chữa Bệnh Trĩ Triệt Để Không Cần Phẫu Thuật trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!