Đề Xuất 2/2023 # Cấy Ghép Implant Kỹ Thuật Số # Top 11 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 2/2023 # Cấy Ghép Implant Kỹ Thuật Số # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cấy Ghép Implant Kỹ Thuật Số mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

✅ Là địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ Nha khoa kỹ thuật số 4.0 vào quá trình điều trị và làm đẹp răng, đã giúp không ít khách hàng sở hữu hàm răng như mong muốn.

✅ Sau khi ứng dụng thành công công nghệ Nha khoa 4.0 trong việc phục hình răng sứ thẩm mỹ, Nha khoa JW tiếp tục đưa kỹ thuật số vào công nghệ cấy ghép implant – phục hình toàn diện hàm răng bị mất.

Kỹ sư Hồ Đắc Thắng – Chuyên gia nghiên cứu Implant linh hoạt theo công nghệ nha khoa 4.0 khẳng định bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoàn toàn xứng đáng là nơi tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật này.

✅ Thế nào là cấy ghép implant kỹ thuật số? Trước đây để phục hình răng bị mất với kỹ thuật cấy ghép implant truyền thống, bác sĩ và bệnh nhân phải trải qua nhiều công đoạn trong quá trình thực hiện.

✅ Khi xã hội ngày càng phát triển, các chuyên gia phục hình implant đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu những công nghệ mới trong việc phục hình răng bị mất. Với mong muốn đáp ứng tốt hơn mong muốn của khách hàng có ý định cấy ghép implant.

✅ Cấy ghép implant kỹ thuật số ra đời. Không chỉ tiện lợi cho bệnh nhân về vấn đề thời gian mà còn giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong quá trình khi tiến hành phục hình răng bị mất.

Cấy ghép implant kỹ thuật số hiện đại tại JW

✅ Quá trình cấy ghép implant được thực hiện hoàn toàn bằng máy móc hiện đại, dữ liệu được hiển thị thành file trên máy tính liên kết, được xử lý bởi phần mềm chuyên dụng giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sau quá trình.

Với cấy ghép implant kỹ thuật số, bác sĩ sẽ dùng hệ thống máy quét TRIOS hiện đại để lấy dấu hàm răng. Hệ thống máy quét TRIOS hiện đại này đem lại những ưu điểm vượt trội xứng tầm công nghệ 4.0 có thể kể đến như:

+ Độ chính xác được xác nhận: Đảm bảo độ sát khít tối ưu và kết quả điều trị lâm sàng vượt trội.

+ Đáp ứng mọi chỉ định điều trị trong nha khoa: Làm được nhiều hơn với máy quét TRIOS.

+ Giải pháp mở và linh hoạt: Cho phép dễ dàng tích hợp với labo và dễ triển khai dịch vụ phục hình.

+ Hỗ trợ chế độ so màu răng và camera trong miệng: Các công cụ kỹ thuật số hữu ích được tích hợp giúp chẩn đoán chi tiết màu răng như 1 camera trong miệng, bạn không cần sử dụng thêm camera bên mình như trước.

Cấy ghép implant kỹ thuật số cùng trụ implant C- TECH

✅ Cấy ghép implant kỹ thuật số tại Nha khoa JW được thực hiện với trụ implant C- TECH, dòng implant cao cấp của Ý được khách hàng trên thế giới ưa chuộng.

✅ Tại các trong khu vực Đông Nam Á, sau Thái Lan và Indonesia Việt Nam là quốc gia tiếp theo nhập khẩu trụ implant này. Nha khoa Bệnh viện JW chính là đơn vị tiên phong đưa trụ implant C- TECH ứng dụng cùng công nghệ kỹ thuật số.

+ Trụ implant C-TECH với thiết kết rãnh trong rãnh, ren đôi và nhuyễn giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa xương hàm và trụ implant, giảm áp lực lên xương khi bác sĩ tiến hành đặt implant. Đồng thời giúp thời gian đặt trụ vào xương tăng đáng kể.

+ Trụ implant C-TECH không gây tổn thương các cấu trúc sinh học lân cận như: dây thần kinh, xoang… với chóp hình vòm điểm cuối của implant khi tiếp xúc xương hàm.

+ Bề mặt trụ phun cát rút ngắn thời gian tích hợp xương.

+ Abutment được thiết kế dạng vòm làm tăng diện tích tiếp xúc với mô mềm, thân thiện, không gây biến chứng. Hạn chế tiêu xương, tăng độ thẩm mỹ.

+ Khách hàng không cần trải qua bước lấy dấu truyền thống sau khi cấy trụ. Với thao tác scanbody máy quét sẽ xuất file hoàn chỉnh của hàm răng. Từ đó, giúp chế tác răng sứ sớm hơn, khách hàng có thể hoàn chỉnh quá trình cấy ghép sớn hơn mà không cần sử dụng răng tạm.

Chi phí thực hiện cấy ghép implant kỹ thuật số là bao nhiêu?

✅ Với nhiều ưu điểm vượt trội được kể đến ở trên, phục hình răng bị mất với kỹ thuật cấy ghép implant kỹ thuật số sẽ có chi phí tương ứng với chất lượng mà phương pháp này đem lại. Chi tiết về giá công nghệ implant quý khách có thể tham khảo tại bảng giá .

Bảng giá Cấy ghép Implant Kỹ thuật số:

Có phải mọi phòng khám nha khoa đều có thể cấy ghép implant kỹ thuật số?

✅ Câu trả lời là KHÔNG, cấy ghép implant kỹ thuật số là một công nghệ đặc biệt chuyên sâu đời hỏi địa chỉ thực hiện phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên sự thành công như phòng nha vô khuẩn, bác sĩ phẫu thuật có tay nghề am hiểu sâu về cấy ghép implant kỹ thuật số, hiểu rõ những kỹ thuật cấy ghép, những thông số trong quá trình điều trị.

✅ Chính vì thế, kỹ thuật này chỉ có thể đảm bảo ở những trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về implant nha khoa.

Nha khoa JW – Địa chỉ cấy ghép implant kỹ thuật số AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

✅ Tại Nha khoa JW, việc ứng dụng phương pháp cấy ghép implant kỹ thuật số đã được kiểm định, nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng khi thử nghiệm dịch vụ hiện đại này.

✅ Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia cấy ghép implant hàng đầu, việc phục hình cấy ghép implant kỹ thuật số được đảm bảo xuyên suốt theo phác đồ điều trị.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant kỹ thuật số tại JW

10 Địa Chỉ Trồng Răng, Cấy Ghép Implant Uy Tín Tại Hà Nội

Trồng răng, Cấy ghép Implant là những thủ thuật phục hình răng được ưa chuộng và phổ biến trong những năm gần đây. Phương pháp này cho phép khắc phục các vấn đề về răng như răng bị tổn thương răng, sứt mẻ, mất 1 răng hoặc nhiều răng, chân răng bị lung lay gây ảnh hưởng đến khả năng nhai. Việc cấy ghép Implant không chỉ giúp phục hình răng, tăng tính thẩm mỹ mà còn cải thiện khả năng nhai.

Khác với dịch vụ dán mặt sứ Veneer hay bọc răng sứ, trồng răng, cấy ghép Implant là phương pháp đòi hỏi sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, tiên tiến được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, toàn bộ quy trình thực hiện đều đảm bảo vô trùng, vô khuẩn hoàn toàn.

1. Nha Khoa Quốc Tế Win Smile

Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Winsmile là trung tâm nha khoa hàng đầu tại Hà Nội về trồng răng implant chất lượng cao, giải pháp hồi sinh răng mất nhanh chóng nhất, kết quả bền vững nhất.

Bằng việc áp dụng kĩ thuật Cấy ghép Implant tiên tiến nhất thế giới, cấy ghép răng Implant tại Win Smile có tốc độ lên răng nhanh nhất – chỉ từ 7 ngày nhờ công nghệ All-in-six, All-in-four giúp phục hồi Implant chính xác, rút ngắn tối đa thời gian trong từng bước thực hiện.

Hệ thống chuẩn đoán hình ảnh 3 chiều Cone Beam CT, phim X-quang khảo sát bề mặt Panorex là các kĩ thuật hiện đại nhất, kết hợp cùng phần mềm Simplant chuyên dụng giúp bác sĩ nhanh chóng giả lập vị trí cấy ghép, tạo cuộc “phẫu thuật ảo” trước khi tiến hành cấy ghép implant. Giờ đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nhìn thấy trước được quá trình phục hình răng. Kĩ thuật tiên tiến này cũng hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều ca implant phức tạp.

Đừng cấy Implant nếu bạn chưa xem hết video này

Toàn bộ quy trình cấy ghép Implant được thực hiện trong môi trường vô khuẩn tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế, có sự hỗ trợ của trang thiết bị nhập khẩu hiện đại và công nghệ 3D tiên tiến, trực tiếp thực hiện và giám sát chặt chẽ là các bác sĩ có chuyên môn cao, đảm bảo vị trí cắm trụ an toàn và chính xác tuyệt đối.

Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành về cấy ghép implant, từng tu nghiệp chuyên sâu về implant tại nước ngoài đồng thời là cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant trong nước, Win Smile đã thực hiện thành công hàng ngàn case trồng răng Implant, mang đến hiệu quả lâu dài cùng sự an tâm điều trị cho khách hàng.

Sau khi cấy ghép răng implant tại Win Smile, khách hàng vô cùng hài lòng bởi chức năng ăn nhai được phục hồi gần như 100% so với răng thật. Độ thẩm mỹ đạt ở mức hoàn hảo, sau khi phục hình không thể phân biệt đâu là răng giả, đâu là răng trồng implant khi dùng mắt thường.

Nha khoa Win Smile cam kết bảo hành từ 10 năm – trọn đời cho khách hàng với các kết quả điều trị minh bạch, rõ ràng, có giá trị về pháp lý. Implant là hàng nhập khẩu 100% – Tem được dán vào hồ sơ khách hàng, dễ dàng kiểm chứng bất kể khi nào.

Uy tín của Win Smile còn đến từ sự bền vững của răng phục hình và sự hài lòng từ phía khách hàng. Toàn bộ khách hàng dịch vụ Implant tại Win Smille khẳng định, sau nhiều năm ăn nhai, dù tồn tại trong môi trường khoang miệng nhiều axit nhưng chức năng răng vẫn không suy giảm hư hại.

Đặt toàn bộ tâm huyết vào nâng cao dịch vụ và trải nghiệm khách hàng, Win Smile đã và đang tạo được chỗ đứng vững chắc, sánh ngang với nhiều trung tâm cấy implant lâu năm tại Hà Nội. Bạn có thể đến với Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Win Smile để trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant chất lượng hoàn hảo với giá cả hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

2. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là đơn vị cung cấp dịch vụ trồng răng, cấy ghép Implant uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Bên cạnh chức năng thăm khám và điều trị các vấn đề răng miệng cho người dân Hà Thành và các khu vực lân cận, Bệnh viện còn cung cấp một số dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như niềng răng – chỉnh nha, dán sứ Veneer, cấy ghép Implant, tẩy trắng răng, chỉnh hình răng hàm mặt,…

Dịch vụ trồng răng, cấy ghép Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chi phí hợp lý, toàn bộ quy trình thực hiện khép kín, vô trùng hoàn toàn đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn.

Ngoài ra, đây còn là cơ sở y tế thuộc nhà nước nên quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, luôn tận tâm với người bệnh. Trường hợp phát sinh các vấn đề trong quy trình cấy ghép răng, đội ngũ bác sĩ có thể xử lý nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Chi phí thực hiện trồng răng, cấy ghép Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương:

Phẫu thuật cấy ghép Implant MIS C1: 18.300.000 đồng

Phẫu thuật cấy ghép Implant Bio-Horizons: 18.100.000 đồng

Phẫu thuật cấy ghép Implant Straumann: 32.000.000 đồng

Dịch vụ trồng răng, cấy ghép Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương không được hỗ trợ BHYT

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi ,Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 39286290

Website: chúng tôi

Email: [email protected]

3. Phòng khám nha khoa của Bệnh viện 103

Vào năm 2013, Phòng khám và điều trị các vấn đề về răng miệng Bệnh viện 103 được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và chữa trị nha khoa cho người dân tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, phòng khám nha khoa của Bệnh viện 103 còn cung cấp một số dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như tẩy trắng răng, bọc răng sứ, cấy ghép Implant, điều trị cười hở lợi,…

Phòng khám được xây dựng với diện tích khoảng 100m2 với 4 khu riêng biệt. Đơn vị còn được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại như máy Wave-one, máy laser, máy chụp X-Quang kỹ thuật số, máy định vị chóp răng,… Bên cạnh đó, phòng khám nha khoa của Bệnh viện 103 còn quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hiện là giảng viên công tác tại Bệnh viện 103 thuộc Bộ môn Răng miệng.

Trồng răng, cấy ghép Implant tại Phòng khám nha khoa của Bệnh viện 103 là dịch vụ được đông đảo người dân Hà Thành tin tưởng lựa chọn. Đây là cơ sở y tế trực thuộc nhà nước nên sẽ có chi phí phù hợp với nhiều đối tượng, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ cũng được động bộ, kỹ năng xử lý các vấn đề, rủi ro phát sinh trong quá trình điều trị được đánh giá cao. Không chỉ chú trọng đến chất lượng và tính thẩm mỹ, phòng khám còn quan tâm đến yếu tố an toàn, nên toàn bộ quy trình thực hiện đều được khép kín, đảm bảo vô trùng hoàn toàn.

Thời gian làm việc:

Sáng: 8:00 – 11:30; Chiều: 13:30 – 20:00 các ngày trong tuần

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3311 5689

4. Nha khoa Paris

Nha khoa Paris luôn định hướng phát triển trở thành hệ thống nha khoa đạt chuẩn quốc tế, không chỉ được đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến mà còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, luôn tận tâm với khách hàng.

Dịch vụ trồng răng, cấy ghép Implant tại Nha khoa Paris được đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này giúp cải thiện được các vấn đề về răng như chân răng suy yếu, mất răng, suy giảm chức năng nhai,… Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, phòng khám không chỉ chú trọng đến quy trình khép kín, các thiết bị đều đảm bảo vô trùng, vô khuẩn hoàn toàn mà còn tiến hành khám, chụp X-quang trước khi tiến hành cấy ghép.

Bên cạnh đó, Nha khoa Paris còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mái nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ nha khoa tại phòng khám, giúp bạn sở hữu hàm răng khỏe đẹp, trở nên tự tin hơn.

Chi phí trồng răng, cấy ghép Implant tại Nha khoa Paris:

Trụ Implant của Mỹ: 24.000.000 đồng

Trụ Implant SIC Thụy Sĩ: 30.000.000 đồng

Trụ Implant Strawmann SLA (Thụy Sỹ): 30.000.000 đồng

Trụ Implant Strawmann SLA Active (Thụy Sỹ): 35.000.000 đồng

Dịch vụ cấy ghép Implant từ 4 – 6 răng kề nhau

Thông tin liên hệ:

Chi nhánh Quận Đống Đa: Số 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Quận Hoàn Kiếm: Số 39 Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline tư vấn: 1900 6900

Website: chúng tôi

5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ cung cấp dịch vụ trồng răng, cấy ghép Implant uy tín tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, bệnh viện đang dần khẳng định vị thế của mình trong việc tiếp nhận thăm khám và điều trị các vấn đề sức khỏe có chất lượng tốt.

Bên cạnh các dịch vụ thăm khám, điều trị các bệnh nội khoa và ngoại khoa, cơ sở còn cung cấp một số dịch vụ về điều trị các vấn đề răng miệng. Trong đó, dịch vụ trồng răng, cấy ghép Implant tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ và luôn chu đáo với khách hàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ trồng răng, cấy ghép Implant tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng bởi quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng, khép kín. Khách hàng có thể yên tâm thực hiện trồng răng, cấy ghép Implant mà không cần lo về các biến chứng sau phẫu thuật như tổn thương nướu, nhiễm trùng, tổn thương các vùng răng lân cận.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 286 Đường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 1900 558 896 – 0904 970 909

Website: chúng tôi

6. Nha khoa thẩm mỹ Shinbi

Nha khoa thẩm mỹ Shinbi là một trong những địa chỉ có dịch vụ trồng răng, cấy ghép Imlpant đảm bảo uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp một số dịch vụ nha khoa thẩm mỹ nổi bật như dán sứ Veneer, làm răng sứ, điều trị cười hở lợi, tẩy trắng răng, chỉnh nha – niềng răng,…

Nha khoa thẩm mỹ Shinbi được thành lập và điều hành bởi Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa, người có trình độ chuyên môn chuyên sâu, từ tu nghiệp tại Mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Đồng hành cùng với bác sĩ là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với khách hàng.

Nha khoa thẩm mỹ Shinbi không chỉ đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến mà còn chú trọng nâng cao trình độ, tay nghề của đội ngũ bác sĩ nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Hiện tại, dịch vụ trồng tăng Implant 5S tại Shinbi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Với dịch vụ này, sẽ giúp khắc phục các khuyết điểm ở răng như răng bị hư hại, mất răng, tích hợp xương nhanh chóng, tránh tình trạng tiêu xương, răng sau khi phục hình sẽ có chức năng nhai như răng thật.

Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ trồng răng, cấy ghép Implant tại Nha khoa thẩm mỹ Shinbi sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, tư vấn, chụp X-quang và đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng để đảm bảo quy trình cấy ghép diễn ra thuận lợi.

Chi phí trồng răng, cấy ghép Implant tại Nha khoa thẩm mỹ Shinbi:

Cấy ghép Implant Hàn Quốc: 15.000.000 đồng

Cấy ghép Implant Thụy Sỹ: 35.000.000 đồng

Cấy ghép Implant Mỹ: 30.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 33 Đường Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0988 001 889

Website: chúng tôi

Email: [email protected]

7. Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trend Smile

Trend Smile là một trong những nha khoa có dịch vụ trồng răng, cấy ghép Implant uy tín tại Hà Nội. Phòng khám đang ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ răng Light Aura giúp răng có màu tự nhiên, phản xạ, độ hấp thu và độ phát huỳnh quang giống như răng thật. Ngoài ra, tại Trend Smile còn sử dụng lớp phủ men răng giúp tạo độ bóng tự nhiên, đồng thời tăng tuổi thọ và bảo vệ răng lâu dài.

Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trend Smile luôn hoạt động trên tiêu chí mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế cho khách hàng, nên không ngừng cải thiện hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị, máy móc và áp dụng các công nghệ mới trên thế giới. Ngoài ra, nha khoa còn sở hữu hệ thống phòng Lab hiện đại giúp sản xuất và chế tác các vật liệu nha khoa đạt chất lượng cao, chi phí phù hợp với nhiều đối tượng.

Toàn bộ quy trình trồng răng, cấy ghép Implant tại Trend Smile đảm bảo vô trùng hoàn toàn, thực hiện khép kín nhằm hạn chế tình trạng lấy nhiễm chéo và phát sinh các biến chứng sau cấy ghép. Bên cạnh đó, khách hàng khi đến phòng khám sẽ được tư vấn dịch vụ và thăm khám miễn phí.

Chi phí trồng răng, cấy ghép Implant tại Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trend Smile:

Cấy ghép Imlant Hàn Quốc: 16.000.000 đồng/ răng

Cấy ghép Implant Pháp: 22.500.000 đồng/ răng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 255 Phố Huế, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0868 095 656 – 0966 216 566

Email: [email protected]

Website: chúng tôi

8. Nha khoa Việt Úc

Nha khoa Việt Úc được thành lập và phát triển dưới sự điều hành bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú, là một trong những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, Nha khoa Việt Úc đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận nhờ vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ mới và sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa được đào tạo bài bản.

Những dịch vụ nha khoa tại phòng khám không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng được chất lượng, tính an toàn, hạn chế mức độ xâm lấn và có độ bền cao. Khách hàng có nhu cầu trồng răng, cấy ghép Implant tại Nha khoa Việt Úc sẽ được tiến hành khám và tư vấn cụ thể dịch vụ trước khi thực hiện.

Nha khoa Việt Úc đang ứng dụng thành công công nghệ I-Tech vào dịch vụ trồng răng, cấy ghép Implant. Công nghệ này giúp rút ngắn thời gian phục hồi, khách hàng có thể ăn uống bình thường sau khi thực hiện, trong khi đó các phương pháp truyền thống phải mất từ 2 – 3 tháng. Bên cạnh đó, cấy ghép Implant I- Tech hạn chế mức độ xâm lấn, không tổn thương răng, nướu và rút ngắn thời phục hồi.

Chi phí trồng răng, cấy ghép Implant tại Nha khoa Việt Úc:

Cấy ghép Implant Hàn Quốc: 16.000.000 đồng/ răng (chính sách bảo hành 10 năm)

Cấy ghép Implant Hàn Quốc cao cấp: 20.000.000 đồng/ răng (chính sách bảo hành 15 năm)

Cấy ghép Implant Mỹ: 24.000.000 đồng/ răng (chính sách bảo hành trọn đời)

Cấy ghép Implant Pháp: 22.000.000 đồng/ răng (chính sách bảo hành 15 năm)

Cấy ghép Implant Thụy Sỹ: 35.000.000 đồng/ răng (chính sách bảo hành trọn đời)

Kết hợp công nghệ Implant tức thì: +5.000.000 đồng/ răng

Kết hợp công nghệ định vị I-Tech: +10.000.000 đồng/ răng

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: Số 630 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 12A Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 121 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 09456 99990

Email: [email protected]

Website: chúng tôi

9. Kim Dental

Kim Dental (Nha khoa Kim) là một trong những hệ thống nha khoa lớn trên cả nước với hơn 20 chi nhánh tại các tỉnh thành phố lớn ở TPHCM. Năm 2017, Kim Dental mở rộng chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội. Chỉ sau 3 năm hoạt động và phát triển, phòng khám đã nhận được quan tâm và tin tưởng từ đông đảo khách hàng Hà Thành và các khu vực lân cận bởi các dịch vụ đa dạng, đảm bảo chất lượng cũng như an toàn.

Để đáp ứng nhu cầu trồng răng, cấy ghép Implant được nhanh chóng và chất lượng nhất, hệ thống nha khoa Kim đã đầu tư xây dựng xưởng chế tác và sản xuất răng sứ tại chỗ với hơn 100 kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Các loại răng sứ và vật liệu nha khoa được sản xuất tại Nha khoa Kim đảm bảo chất lượng cao, màu sắc tự nhiên tương tự như răng thật, có độ bền lâu với mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng so với các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp.

Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Sau khi thực hiện trồng răng, cấy ghép Implant tại phòng khám, bạn sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc răng đúng cách giúp rút ngắn thời gian phục hồi, đồng thời giữ độ sáng và bệnh của răng trong thời gian dài.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 7 (8:00 – 20:00)

Chủ nhật chỉ làm việc từ (8:00 – 16:00)

Thông tin liên hệ:

Chi nhánh Hà Nội: Số 74 Ngô Quyền, Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6899

Website: chúng tôi

10. Sunshine Dental Clinics

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Sunshine Dental Clinics Hà Nội đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng tại Hà Thành và các khu vực lân cận. Nha khoa hoạt động trên tiêu chí phát triển trở thành hệ thống nha khoa có các dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

Sunshine Dental Clinics sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nha khoa còn được đầu tư hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển.

Hiện tại, Sunshine Dental Clinics có các dịch vụ nha khoa nổi bật như dán sứ Veneer, tẩy trắng răng, trồng răng, cấy ghép Implant, niềng răng – chỉnh nha,… Trong đó, dịch vụ trồng răng tại Sunshine Dental Clinics được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi quy trình thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, giá thành hợp lý, thời gian thực hiện nhanh chóng, chính sách bảo hành rõ ràng.

Chi phí thực hiện trồng răng, cấy ghép Implant tại Sunshine Dental Clinics:

Trụ Implant Osstem của Hàn Quốc: 14.000.000 đồng/ chính sách bảo hành 10 năm

Trụ Implant Tekka của Pháp: 25.000.000 đồng/ hỗ trợ bảo hành trọn đời

Trụ Implant Straumann Acrtive: 40.000.000 đồng/ hỗ trợ bảo hành trọn đời

Trụ Implant Brat của Pháp: 25.000.000 đồng/ chính sách bảo hành trọn đời

Trụ Implant Straumann của Thụy Sĩ: 35.000.000 đồng/ chính sách bảo hành trọn đời

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 146 Đường Lạc Trung, Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 098 846 6452 – 098 937 7255

Website: chúng tôi

Niềng Răng Kỹ Thuật Số 4.0

Cũng giống như niềng răng thông thường, niềng răng kỹ thuật số 4.0 cũng giúp điều trị những trường hợp răng khuyết điểm.

Điểm đặc biệt giúp niềng răng kỹ thuật số vượt trội hơn những phương pháp niềng răng trước đây chính là hệ thống máy móc tối tân được đưa vào thực hiện trong quá trình niềng răng.

Với công nghệ Nha khoa 4.0, niềng răng kỹ thuật số giúp khách hàng giảm thiểu thời gian điều trị đảm bảo có được hàm răng đều đẹp trong thời gian nhanh nhất.

Điểm danh các kỹ thuật niềng răng kỹ thuật số 4.0

Với niềng răng kỹ thuật số, các phương pháp niềng răng cũng đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Mỗi loại niềng đều đem lại hiệu quả cao. Tùy theo mong muốn về thẩm mỹ cũng như khả năng tài chính mà khách hàng có thể chọn cho mình phương pháp loại niềng phù hợp.

Cách tốt nhất để chọn lấy cho mình một phương pháp niềng răng kỹ thuật số đảm bảo chất lượng và cân bằng về kinh phí, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ thăm khám trực tiếp cũng như tư vấn chính xác về từng loại niềng cho bạn.

+ Niềng răng kỹ thuật số với mắc cài kim loại: Sử dụng hệ thống khí cụ bao gồm mắc cài kim loại và dây cung để gắn chặt lên răng, giúp kéo chỉnh răng về đúng vị trí. Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại đảm bảo tốt nhất về kinh phí và hiệu quả của phương pháp này.

+ Niềng răng kỹ thuật số với mắc cài sứ: Vẫn sử dụng hệ thống khí cụ mắc cài và dây cung nhưng khác biệt chính là phương pháp này thay thế mắc cài kim loại bằng các mắc cài sứ trong suốt. Niềng răng với mắc cài sứ đem lại tính thẩm mỹ cao hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của quá trình điều trị.

+ Niềng răng mặt trong: Toàn bộ hệ thống khí cụ sẽ được gắn lên mặt trong của hàm răng đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa vì không lộ mắc cài. Tuy vậy, phương pháp này vẫn kén người thực hiện bởi sự khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng.

+ Niềng răng kỹ thuật số không mắc cài ( niềng răng với khay niềng invisalign) : Phương pháp niềng răng với khay niềng invisalign là phương pháp được ứng dụng kỹ thuật số rõ nét nhất.

Sau khi thăm khám và thao tác sơ bộ trên hàm răng, file dữ liệu từ máy quét sẽ được chuyển sang cho trung tâm chế tác in ra mẫu hàm và từ đó ép ra máng chỉnh nha.

Khay niềng trong suốt được chế tác theo thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng, với ưu điểm có thể tháo lắp dễ dàng. Khi đeo ôm sát bề mặt răng, vừa giúp răng về đúng vị trí, vừa đạt tính thẩm mỹ tối đa.

Niềng răng kỹ thuật số được các chuyên gia chỉnh nha đánh giá rất cao về:

+ Hiệu quả sau quá trình chỉnh nha

+ Tính an toàn, không gây thương tổng cho răng hay mô mềm xung quanh.

+ Thời gian thực hiện khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và không giảm sút hiệu quả.

+ Liệu trình thực hiện chính xác, không lo sai lệch.

Quy trình niềng răng kỹ thuật số

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe tổng quát và tình trạng răng hàm, từ đó tư vấn cho bệnh nhân phương pháp phù hợp với từng trường hợp nhằm đạt được kết quả sau điều trị.

Bác sĩ sử dụng hệ thống máy CT 3D nhằm chuẩn đoán chính xác cấu trúc xương hàm, xem xét tình trạng xương hàm.

Bước 3: Cạo vôi răng.

Với bước này bác sĩ sẽ làm sạch răng miệng, loại bỏ những tạp chất tồn đọng trên răng tránh xảy ra các vấn đề đáng tiếc trong quá trình niềng răng. Nhưng trường hợp răng sâu hay răng bị vỡ cần được khắc phục trước khi niềng răng.

Bước 4: Gắn mắc cài và đeo niềng trên răng

Bác sĩ sẽ gắn lên bề mặt răng mắc cài, đồng thời tạo lực siết dây cung để nắn chỉnh răng về đúng vị trí.

Quá trình đeo mắc cài cần chú ý đến vấn đề giữ vệ sinh răng miệng. Thời gian đeo mắc cài tùy thuộc vào tình trạng răng hàm, nhưng thông thường là trong khoảng 2 năm là bệnh nhân có thể tháo mắc cài.

Sau khi đeo mắc cài bệnh nhân nên tái khám nhằm xác định mức độ tiến triển và phát hiện những vấn đề có thể xảy ra, từ đó tìm cách khắc phục. Chu kỳ tái khám dựa vào tình trạng từng người, có người thì 7 ngày là nên tái khám nhưng cũng có người là 2 tuần hoặc 1 tháng.

Khi hàm răng của bạn đã được cải thiện sau thời gian đeo mắc cài thì có thể tháo mắc cài ra. Tuy nhiên, kết quả vẫn phụ thuộc vào việc chăm sóc của từng người.

Những trường hợp nên áp dụng phương pháp niềng răng kỹ thuật số 4.0?

Những trường hợp sau có thể áp dụng phương pháp niềng răng để khắc phục khuyết điểm và có được nụ cười tự tin hơn:

+ Răng bị thưa hở kẽ

+ Răng mọc chen chúc, sai lệch.

Niềng răng kỹ thuật số bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng kỹ thuật số sẽ phụ thuộc vào phương pháp niềng mà bạn chọn lựa. Sự chênh lệch về mức chi phí sẽ tùy theo ưu điểm của từng mắc cài. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí sau:

Địa chỉ UY TÍN giúp bạn yên tâm lựa chọn NIỀNG RĂNG KỸ THUẬT SỐ

Độc quyền chỉ có tại Nha khoa JW – Địa chỉ tiên phong đưa công nghệ 4.0 ứng dụng vào quá trình điều trị những trường hợp răng khuyết điểm. Sử dụng công nghệ hiện đại trong niềng răng kỹ thuật số tại Nha khoa JW giúp quá trình niềng răng được rút ngắn tối đa nhưng hiệu quả vẫn được đảm bảo.

Nha khoa JW – Địa chỉ nha khoa UY TÍN hàng đầu tại TPHCM

Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị máy móc trong công nghệ Nha khoa 4.0 được JW ứng dụng đầu tiên là yếu tố giúp niềng răng tại JW đem lại kết quả tốt nhất.

Đội ngũ các bác sĩ tại JW là những chuyên gia chỉnh nha hàng đầu, am hiểu sâu về chuyên môn. Với kinh nghiệm nhiều năm chỉnh nha cho rất nhiều trường hợp răng khiếm khuyết từ nhẹ đến nặng.

Đảm bảo kết quả sau thời gian niềng răng đúng như kế hoạch ban đầu. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Bất ngờ trước sự thay đổi của khách hàng sau khi lựa chọn niềng răng kỹ thuật số tại JW

Video khách hàng niềng răng tại JW Khách hàng niềng răng tại JW xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín top 1 Việt Nam – Chi nhánh nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won nổi tiếng top 5 xứ Hàn. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt – Hàn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trong từng dịch vụ. Trải nghiệm bệnh viện 5 sao, đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Số Điện Thoại Phòng Khám Kỹ Thuật Cao Phoenix Medical Center

Tất cả công tác khám chữa bệnh, theo dõi tái khám được quản lý bằng hệ thống bệnh án điện tử giúp công tác khám chữa bệnh được nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật. Mỗi bệnh nhân được cung cấp mã số bệnh án riêng, dễ dàng truy cập lại thông tin từ những lần khám trước và sao lưu kết quả khi cần thiết. Quý khách chỉ cần mang theo thẻ khám bệnh khi đi khám và được giảm giá khám bệnh cho những lần khám sau.

Các trang thiết bị của trung tâm được trang bị hiện đại, tự động hóa, hạn chế tối đa việc dùng tay để thao tác, tránh lây nhiễm. Hệ thống rửa tay cho nhân viên y tế và rửa dụng cụ đều sử dụng hệ thống nước được diệt khuẩn, vô trùng tuyệt đối. Các thiết bị khám và điều trị bệnh Mắt và Tai Mũi Họng hiện đại, thế hệ mới, được thực hiện bởi tay nghề cao của đội ngũ y bác sĩ đưa đến kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Mắt và Tai Mũi Họng được đào tạo bài bản tại các nước Mỹ, Pháp, Úc,… với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề tại các bệnh viện đầu ngành, giảng dạy tại các Trường đại học Y, đặc biệt tận tâm với bệnh nhân. Tất cả các bác sĩ của trung tâm đều thông thạo tiếng Anh, Pháp,… đảm trách tốt việc chữa bệnh cho bệnh nhân người nước ngoài.

Quý khách đến với Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix sẽ được chăm sóc chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Hồ sơ bệnh án được lưu trữ bảo mật qua hệ thống bệnh án điện tử. Quý khách chỉ cần mang theo thẻ từ mỗi lần đi khám bệnh và sẽ được giảm giá khám bệnh cho những lần sau. Chí phí điều trị hợp lý, tiết kiệm tối đa cho bệnh nhân do rút ngắn được liệu trình điều trị và hiệu quả điều trị cao. Phòng khám hoan nghênh sự hợp tác của các công ty Bảo hiểm trong việc phối hợp chăm sóc bệnh nhân.

Phòng khám mắt Khám mắt:

Điều trị bệnh mắt cho người lớn và trẻ em

Điều trị bệnh võng mạc do đái tháo đường

Kính thuốc – kính áp tròng

Phẫu thuật mắt:

Tư vấn phẫu thuật phaco điều trị đục thủy tinh thể (cườm)

Tư vấn phẫu thuật lasik điều trị cận, loạn thị

Thực hiện tất cả các loại phẫu thuật mắt khác: chỉnh lé, mổ mộng, phẫu thuật sụp mi, chỉnh mí đôi,…

Phòng khám tai mũi họng Khám tai mũi họng:

Điều trị bệnh tai-mũi-họng cho người lớn và trẻ em.

Phòng thủ thuật thực hiện tất cả các các thủ thuật hỗ trợ tốt cho điều trị như: xông mũi họng, proetz, lấy dị vật tai mũi họng, rửa tai, chăm sóc tai sau mổ dưới kính hiển vi, chăm sóc sau phẫu thuật nội soi mũi xoang,…

Phẫu thuật tai mũi họng:

Tư vấn phẫu thuật nội soi mũi xoang.

Tư vấn phẫu thuật điều trị viêm tai xương chũm, vá nhĩ nội soi tai và các phẫu thuật bệnh lý về tai khác.

tư vấn phẫu thuật vi phẫu thanh quản.

Tư vấn phẫu thuật điều trị ngáy. thực hiện phác đồ tiêu chuẩn quốc tế trong chẩn đoán, điều trị phẫu thuật và theo dõi sau mổ đối với từng bệnh nhân bị bệnh ngáy.

Thực hiện tất cả các loại phẫu thuật tai mũi họng và đầu cổ khác như: cắt amiđan, nạo va nội soi, phẫu thuật điều trị liệt dây thanh âm bằng laser, phẫu thuật nội soi vi phẫu cắt papilloma thanh quản, phẫu thuật lấy u vùng cổ mặt, chỉnh hình thẩm mỹ mũi,…

Khác

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cấy Ghép Implant Kỹ Thuật Số trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!