Đề Xuất 11/2022 # : Có Tốt Không , Địa Chỉ , Thời Gian Làm Việc ! / 2023 # Top 12 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 11/2022 # : Có Tốt Không , Địa Chỉ , Thời Gian Làm Việc ! / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về : Có Tốt Không , Địa Chỉ , Thời Gian Làm Việc ! / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

[ Bệnh viện quận 4 ] : Có tốt không , địa chỉ , thời gian làm việc !

Tham vấn y khoa : Bác sĩ Hà Mạnh Vĩ

Bệnh viện Quận 4

Tọa lạc tại 63-65 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh. BV quận 4 là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín được nhiều người dân tin tưởng. Bệnh viện có 100 giường nội trú và hệ thống khám ngoại trú được đầu tư thiết bị hiện đại. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng như công tác nghiên cứu chuyên môn.

BV quận 4 là bệnh viện quá đỗi quen thuộc với người dân ở quận 4 cũng như khu vực chúng tôi Tuy nhiên, với những bệnh nhân lần đầu thăm khám tại bệnh viện sẽ khó tránh khỏi những bỡ ngỡ. Do đó, người bệnh cần tìm hiểu trước một thông tin về giờ khám, quy trình khám trước khi đến bệnh viện.

Quá trình hình thành và phát triển

Trước khi đến với những thông tin về kinh nghiệm khám bệnh, cùng điểm qua quá trình hình thành và phát triển của bệnh viện.

BV quận 4 được thành lập từ ngày 13/04/2007, chính thức hoạt động vào tháng 7/2007 sau khi tách ra từ Trung tâm y tế quận 4. Tháng 4/2014 bệnh viện được nâng từ hạng III thành bệnh viện hạng II.

Bệnh viện là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban nhân dân quận 4. Chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn chuyên môn, kỹ thuật của Sở y tế thành phố và sự quản lý của Ủy ban nhân dân quận 4. Chức năng và nhiệm vụ chính của bệnh viện gồm:

Cấp cứu, khám và điều trị nội trú và ngoại trú. Tổ chức khám sức khỏe cá nhân và tổ chức theo yêu cầu.

Chỉ đạo chuyên môn, kỹ thuật cho bệnh viện tuyến dưới.

Tổ chức thực hành cho sinh viên ngành y. Đào tạo nhân viện trong bệnh viện và tuyến dưới.

Tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cộng đồng.

Nghiên cứu khoa học về y học.

Quản lý kinh tế y tế.

Hiện bệnh viện có quy mô 130 giường điều trị nội trú, 14 khoa gồm: Dược, xét nghiệm, kiểm soát nhiễm khuẩn. Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc, Khoa khám bệnh, răng – hàm – mặt… Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận 1.300 – 1.400 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh.

Giờ làm việc của bệnh viện quận 4

Giờ làm việc của bệnh viện quận 4 là yếu tố đầu tiên người bệnh cần nắm rõ. Nhằm chủ động sắp xếp công việc, thời gian, tránh phải xếp hàng, chờ đợi lâu.

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, từ ngày 21/11/2015 bệnh viện đã thực hiện khám chữa bệnh BHYT ngày thứ 7. Ngoài ra, còn tiến hành khám ngoài giờ từ thứ 2 đến thứ 6.

Bệnh nhân đến khám ngoài giờ và ngày nghỉ sẽ được hưởng quyền lợi và mức hưởng BHYT như khám ngày thường. Tuy nhiên, người bệnh sẽ phải chi trả phần chênh lệch công khám ngoài phần BHYT đã chi.

Cụ thể, giờ khám như sau:

Thứ 2 đến thứ 6: Ngoài giờ khám hành chính còn thực hiện khám ngoài giờ từ 16h30 – 18h.

Thứ 7: Sáng từ 7h – 11h30; chiều từ 13h30 – 16h.

BV Quận 4 triển khai phòng khám thông minh

BV Quận 4 triển khai phòng khám thông minh là một trong những phương án nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Theo đó từ tháng 8/2017, bệnh viện đã đưa vào hoạt động mô hình Phòng khám ngoại trú thông minh tại khu vực tầng trệt Khu khám bệnh.

Để phòng khám thông minh hoạt động tốt nhất, bệnh viện còn phát triển hệ thống công nghệ thông tin. Theo đó, màn hình hệ thống sẽ công khai những thông tin cần thiết cho người bệnh theo dõi. Bao gồm số thứ tự khám, quy trình khám, số tiền phải đóng, số thứ tự lấy thuốc…

Với hệ thống này sẽ giúp cho quá trình thăm khám của người bệnh diễn ra nhanh chóng hơn, đặc biệt những bệnh nhân lần đầu đến khám. Ngoài ra còn giúp bệnh viện quản lý hoạt động khám chữa bệnh của bệnh nhân tốt hơn. Tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy tại khu vực thu phí, lấy thuốc.

Phòng khám thông minh không chỉ đem lại sự hài lòng cho người bệnh, còn giúp bác sỹ tiếp cận bệnh nhân nhanh chóng. Do đó, giúp cho việc điều trị, kê đơn thuốc dễ dàng hơn. Ngoài ra, nhân viên tiếp nhận dễ dàng sắp xếp các cuộc thăm khám hợp lý, tránh tình trạng quá tải cho bệnh viện.

Quy trình khám bệnh tại BV Quận 4

BV quận 4 triển khai khám bệnh có BYHT và không BHYT. Do đó, người bệnh cần phân biệt và nắm rõ quy trình khám bệnh tại BV quận 4. Để tránh những sai sót, giúp cho quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng hơn.

Với những bệnh nhân có BHYT cần chuẩn bị thẻ BHYT và CMND trước khi đi khám. Sau đó đến bệnh viện và thực hiện theo những bước sau:

Đến quầy tiếp nhận thông tin để lấy phiếu khám, sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu.

Đến quầy thu ngân để xuất trình thẻ BHYT, CMND. Đóng tiền khám và lấy số thứ tự khám.

Người bệnh đến phòng khám ghi trên phiếu và chờ đến lượt khám.

Người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế cũng thực hiện khám theo những bước trên. Tuy nhiên, nếu người bệnh đã từng thăm khám tại bệnh viện, cần mang theo sổ khám để bác sỹ tiện theo dõi. Quy trình khám như sau:

Đến quầy lễ tân lấy phiếu khám và điền thông tin cá nhân vào phiếu.

Tiếp đến, người bệnh đến quầy thu ngân để đóng phí khám và nhận số thứ tự khám.

Đến phòng khám ghi trên phiếu và chờ đến lượt khám.

Sinh ở bệnh viện quận 4

Sinh ở bệnh viện quận 4 là lựa chọn của nhiều chị em khu vực quận 4 và chúng tôi Bệnh viện hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt trong nghề. Được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại giúp cho quá trình vượt cạn diễn ra an toàn.

Nếu sinh con tại bệnh viện, các bé sẽ được xét nghiệm sau sinh khoảng 24h. Được tầm soát đầy đủ về thiểu năng tuyến giáp, thiểu năng tuyến thượng thận… Ngoài ra, tại khoa Sản của bệnh viện nhiều nhiều dịch vụ để phục quá trình vượt cạn của chị em.

Khoa có nhiều loại phòng sinh dịch vụ khác nhau tùy thuộc nhu cầu của mỗi người. Các phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị nhằm tạo môi trường sạch sẽ, thân thiện. Đặc biệt, người nhà thai phụ sẽ không bị cách ly trước và sau khi sinh.

Bệnh viện quận 4 có tốt không?

Bệnh viện quận 4 có tốt không là mối quan tâm hàng đầu của bất kì người bệnh nào. Theo đó, để đánh giá chất lượng bệnh viện cần phụ thuộc các yếu tố như bác sĩ, thiết bị y tế, cơ sở vật chất, thái độ phục vụ… Nên người bệnh cần có sự thăm khám trực tiếp để đưa ra những nhận xét xác thực nhất.

Một số phản hồi của người bệnh về BV quận 4 như sau: “Tôi hài lòng về bệnh viện này. Thời gian chờ đợi nhanh. Nhân viên y tế rất tốt. Bệnh viện sắp xếp lối đi cho bệnh nhân trong phòng khám. Tuy nhiên vệ sinh bệnh viện không được sạch sẽ lắm” (Bác Liên, Q.3, TPHCM).

Tùng, Q4, TPHCM: “Tôi khám bác sĩ gia đình nên khám cũng nhanh, ít khi chờ lâu. Vệ sinh của bệnh viện cũng được. Tôi cảm thấy hài lòng về bệnh viện”.

Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang: Địa Chỉ, Quy Trình, Thời Gian Làm Việc / 2023

Phòng khám đa khoa Duy Khang Him Lam, quận 7 là chi nhánh của công ty cổ phần đa khoa Duy Khang.

Thông tin chung về phòng khám Đa khoa Duy Khang

Tên đăng ký doanh nghiệp: CTCP Phòng khám Đa khoa Duy Khang

Giấy phép đăng ký kinh doanh: Số 0312536188

Ngày bắt đầu thành lập và hoạt động: 03/10/2016

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Bích Chi

Ngành nghề hoạt động chính: Là phòng khám đa khoa với đầy đủ các chức năng thăm khám, chữa bệnh.

Nơi đây cộng tác với nhiều bác sĩ chuyên khoa tại các bệnh viện lớn và được trang bị nhiều máy móc thiết bị y tế thiết yếu như máy siêu âm 4D, máy theo dõi tim thai, máy chụp X-quang…

Ngoài ra, phòng khám còn có nhà thuốc chuẩn GPP và môi trường y tế vô trùng, an toàn với sức khỏe bệnh nhân. Bạn đang gặp các vấn đề về xương khớp, tim mạch, sản phụ khoa hay tai mũi họng… phòng khám đều tiếp nhận chữa trị.

Các chuyên khoa tại phòng khám Duy Khang

1. Khoa nội tổng quát

Điều trị các bệnh lý tim mạch

Bệnh cao huyết áp, huyết áp thấp

Bệnh đái tháo đường

Các bệnh lý ở đường tiêu hóa và đường hô hấp

Bệnh nội thần kinh

Bệnh nội tiết

Nhiễm ký sinh trùng

2. Khoa Ngoại tổng hợp

Bệnh cơ xương khớp

Bệnh đường tiết niệu

3. Sản- Phụ khoa

Điều trị hiếm muộn

Các căn bệnh nam khoa như yếu sinh lý, liệt dương, di tinh, mộng tinh

Bệnh lý tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh ở phụ nữ

Tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung

Các bệnh lý phụ khoa

Đặt vòng, đặt implant ngừa thai

4. Khoa Nhi

Chữa trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ

Theo dõi sức khỏe và sự phát triển thể chất của trẻ

Tư vấn về chế độ dinh dưỡng hàng ngày và tâm sinh lý trẻ em cho các bậc phụ huynh có nhu cầu.

5. Khoa Tai Mũi Họng

Nội soi tai mũi họng

Rửa xoang

Xông mũi họng

6. Khoa Y học cổ truyền 7. Khoa Răng hàm mặt 8. Khoa xét nghiệm- X quang

Chụp X-quang

Siêu âm

Xét nghiệm máu

Tầm soát ung thư

Lấy máu xét nghiệm ngay tại nhà

9. Các dịch vụ khác

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa Duy Khang

– Bước 1: Đăng ký khám chữa bệnh

Có nhiều cách thức đăng ký như sau:

Gọi đến số điện thoại của chi nhánh bạn muốn tới khám

Đặt lịch hẹn khám qua tư vấn trực tuyến trên website của phòng khám http://duykhangclinic.com.vn/.

Tới trực tiếp phòng khám lấy số thứ tự

– Bước 2: Khám lâm sàng

Tới giờ hẹn, bệnh nhân tới phòng khám và được hướng dẫn vào gặp bác sĩ. Sau khi thăm khám lâm sàng nếu cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định thêm một số xét nghiệm phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh.

– Bước 3: Ra kết luận và tư vấn điều trị

Bác sĩ kê đơn thuốc hoặc chỉ định các phương pháp điều trị khác.

Chi phí khám và điều trị bệnh

Chi phí thăm khám ban đầu tại phòng khám Đa khoa Duy Khang là 80.000 đồng/ lượt. Trường hợp bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế sẽ được miễn trừ 10% cho các khoản chi phí làm xét nghiệm và siêu âm…

Ngoài ra, tùy theo dạng bệnh, mức độ nghiêm trọng và phương pháp điều trị mà bệnh nhân sẽ phải chi trả thêm các khoản chi phí phát sinh khác.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Duy Khang và thời gian làm việc

Phòng khám mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian làm việc bắt đầu từ lúc 7 giờ sáng và kết thúc lúc 20 giờ 30 tối.

Mọi thắc mắc về phòng khám bạn có thể liên hệ:

Phòng khám đa khoa Duy Khang: Số 51-53- đường D4- Khu Đô Thị Mới Him Lam- P. Tân Hưng- Q.7- TP.HCM

SĐT: 028.2253 2017

Email: trungvo@dkgroup.vn

Website: http://duykhangclinic.com.vn

Bệnh Viện Đa Khoa Quận 7 Tphcm Có Tốt Không, Giờ Làm Việc, Địa Chỉ Ở Đâu / 2023

Đây là chỉ bài chia sẻ, KHÔNG phải website Bệnh viện quận 7, KHÔNG cung cấp dịch vụ y tế.

Vui lòng KHÔNG LIÊN HỆ

Giới thiệu chung về bệnh viện quận 7 TP HCM

Bệnh viện Quận 7 chính là một trong những tiền thân của Trung tâm y tế Nhà Bè . Nó ra đời vào năm 1981, tọa lạc tại Quận 7, trên đường Nguyễn Thị Thập. Với tuổi đời hơn 30 năm, cho tới nay Bệnh viện Quận 7 đã hoàn toàn đáp ứng được tất cả các nhu cầu thăm khám chữa bệnh trong quận và những vùng lân cận.

Ngoài ra, bệnh viện còn được UBND Thành phố tuyên tặng danh hiệu Bệnh viện hạng III với 150 giường bệnh và 14 khoa phòng. Giám đốc điều hành bệnh viện đều là những người có trình độ CK cấp I trở lên.

Nhân lực định biên của bệnh viện Quận 7 có tốt không là 200 người. Thời điểm hiện nay, nhân lực là 200 công chức, viên chức, người lao động. Cụ thể là có 110 người là công và viên chức; 20 người làm việc thuộc hợp đồng; còn lại chính là hợp đồng.

Nhiệm vụ chính của bệnh viện chính là thăm khám, điều trị, xét nghiệm, và tiêm phòng cho bệnh nhân. Bên cạnh việc thăm khám thông thường, bệnh viện còn tiếp nhận bệnh nhân đăng ký khám BHYT.

Các phòng khoa, chuyên môn của bệnh viện gồm: Khoa sản, dược và ngoại. Khoa nội, sản, dinh dưỡng, lâm sàng, răng hàm mặt. Phòng khám gồm có nhi,sản, hồi sức cấp cứu…

Địa chỉ ở đâu?

Địa chỉ bệnh viện ở 101 đường Nguyễn Thị Thập, P Tân Phú, quận 7, TP HCM, ngay ngã tư Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Thị Thập.

Giờ làm việc, có khám, làm việc thứ 7 không?

Thời gian làm việc: từ thứ Hai tới Thứ Sáu

Có làm việc sáng thứ 7: ngày thứ 7 khám ngoài giờ tại Phòng khám

Theo Trần Văn Toàn BDS, trong suốt quá trình hoạt động và làm việc của mình, cho tới này bệnh viện Quận 7 đã đưa rất nhiều những phương tiện kỹ thuật tiên tiến về nội soi để điều trị các căn bệnh phức tạp như viêm ruột thừa, chữa loét dạ dày, viêm tá tràng,…

Ngoài ra bệnh viện cũng nhận được vô số các danh hiệu, bằng khen như:

Bộ trưởng Bộ Y Tế trao tặng danh hiệu Bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2008

Chủ tịch UBND TP trao tặng Bệnh viên danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các năm 2014, 2015, 2016, 2017

Những thành tựu đạt được của bệnh viện Quận 7

Tìm hiểu quy trình làm việc tại bệnh viện Quận 7

Hiện tại, bệnh viện Quận 7 TPHCM nhận khám chữa bệnh cho cả đối tượng dịch vụ và cả bảo hiểm y tế. Quy trình khám chữa bệnh gồm:

Bước 1: Trước hết, bệnh nhân cần lấy số thứ tự, sau đó mua sổ khám bệnh. Bệnh nhân cần điền đầy đủ thông tin cần thiết của mình vào sổ theo hướng dẫn.

Bước 2: Nộp sổ tại quầy kèm theo cả thẻ BHYT cùng các giấy tờ tùy thân.

Bước 3: Trả phí khám bệnh tại quầy, sau đó nhận phiếu, ở trên phiếu ghi rõ phòng khám.

Bước 4: Đi tới phòng khám có ghi trên phiếu sau đó chờ cho tới lượt khám.

Bước 5: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám

Bước 6: Thực hiện theo yêu cầu bác sỹ đưa ra và lấy phiếu kết quả.

Bước 7: Đưa lại kết quả cho bác sĩ vừa thăm khám. Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc hoặc tiến hành chỉ định bệnh nhân nhập viện.

Bước 8: Đóng phí chênh lệch BHYT tại quầy thu ngân sau đó tới nhà thuốc để lấy thuốc theo yêu cầu.

– Quy trình thăm khám với người có BHYT:

Nếu phải nhập viện thì cần thực hiện theo đúng hướng dẫn nhập viện.

Bước 1: Ban đầu khi tới bệnh viện Quận 7, bệnh nhân sinh sống tại căn hộ quận 7, hay nhiều khu vực xung quanh khác sẽ cần lấy số thứ tự và phiếu khám tại quầy. Nhập đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết ghi trên phiếu.

Bước 2: Nộp tiền tại quầy và lấy số phòng khám.

Bước 3: Đi tới phòng khám,đợi được gọi tên thì sẽ vào gặp bác sĩ.

Bước 4: Bác sĩ sẽ khám lâm sàng và chỉ định xét nghiệm.

Bước 5: Tiếp tục thực hiện theo chỉ định của bác sĩ rồi nộp tiền

Bước 6: Ngay khi nhận kết quả, người bệnh cần đem giấy nộp lại cho bác sĩ khám ban đầu.

Bước 7: Nghe về tình trạng và phương pháp chữa bệnh.

Bước 8: Mua thuốc tại quầy hoặc nhập viện nếu được yêu cầu.

– Quy trình thăm khám dịch vụ

Nên mặc trang phục thuận tiện, rộng rãi, phục vụ cho việc thăm khám tốt nhất.

Nếu phải làm xét nghiệm tốt nhất bạn nên đi buổi sáng,…

Người bệnh đăng ký khám BHYT cần phải đưa thêm một trong những giấy tờ tùy thân như CMND, thẻ HS- SV, bằng lái xe,…

Không nên uống nước có cồn hoặc chất kích thích trước lúc khám bệnh để không bị sai kết quả.

Nêu rõ tình trạng bệnh của bản thân trước đó, nếu có,…

Một số điều cần lưu ý khi thăm khám tại bệnh viện Quận 7

Nắm trong tay hàng loạt các bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng rất nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, và cơ sở hạ tầng tân tiến.

Hiện nay, số lượng bệnh nhân tới thăm khám tại bệnh viện là khá đông. BV quận 7 luôn trong tình trạng quá tải. Với những thông tin đó chắc chắn bạn đã tìm được giải đáp câu hỏi địa điểm này có tốt không rồi chứ.

Bệnh viện Quận 7 TPHCM có tốt không?

Các bệnh viện tốt luôn là quan tâm hàng đầu với bất kỳ người dân nào. Bởi sức khỏe là thứ đáng quý nhất. Do vậy khi tìm một nơi an cư lâu dài, những vị trí gần bệnh viện luôn được ưu tiên.

Đây là chỉ bài chia sẻ, KHÔNG phải website Bệnh viện quận 7, KHÔNG cung cấp dịch vụ y tế.

Vui lòng KHÔNG LIÊN HỆ

Thời Gian Làm Việc Của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn / 2023

Bệnh viện mắt sài gòn xin thông báo đến khách hàng về thời gian làm việc của hệ thống bệnh viện mắt Sài Gòn. Kính mong quý khách hàng lưu ý để sắp xếp thời gian khám chữa bệnh cho phù hợp. Bệnh viện mắt Sài Gòn giờ làm việc:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline : 1900 555 553

FANPAGE HÀ NỘI: https://www.facebook.com/hoimatcanthi/

FANPAGE SÀI GÒN: https://www.facebook.com/bvmatsaigon/

Điện thoại: 024 32484 702 – Fax: 04 32484 704

Thời gian làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 12h; 13h – 18h

+ Thứ 7: 7h30 – 12h; 13h – 16h30 ( BV nghỉ trưa 12h00 đến 13h00)

+ Chủ nhật: 7h30 – 12h

Điện thoại: 024 39428 554 – Fax: 04 39428 561

Thời gian làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 12h00; 13h00 – 19h00

+ Thứ 7: 7h30 – 12h; 13h – 16h30 ( BV nghỉ trưa 12h00 đến 13h00) + Chủ nhật: 7h30 – 12h

Thời gian làm việc của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn :

Địa chỉ: 473 CMT8, P.13, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 028 38629 751 – Fax: 08 38623 731

Thời gian làm việc :

Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 12h; 13h -16h30

Chủ nhật: 7h30 – 12h

Điện thoại: 028 39256 155 – Fax: 08 39256 160

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 12h; 13h -18h30

Chủ nhật: 7h30 – 12h

Thời gian làm việc của Bệnh Viện Mắt Việt – Hàn :

Địa chỉ: 355 – 365 Ngô Gia Tự,P.3, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 028 38300 999 – Fax: 08 38306 378

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 12h; 13h -16h30

Chủ nhật: 7h30 – 12h

Thời gian làm việc của Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn – Hà Tĩnh :

Địa chỉ: 100 Lê Hồng Phong, P.Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh

Điện thoại: 0239 6252 115 – Fax: 0239 6256 115

Mùa hè: 7h – 11h30; 14h – 17h30

Mùa đông: 7h – 11h30; 13h30 – 17h

Thời gian làm việc của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Vinh :

Địa chỉ: 999 Đại lộ VI Lê Nin, Hà Huy Tập, TP.Vinh

Điện thoại: 0238 860 95 95 – Fax: 0238 8609 596

Thời gian làm việc:

Thứ 2- Thứ 7: 7h30 -12h00; 13h – 16h30.

Chủ nhật: 7h30 – 12h00.

Thời gian làm việc của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Nha Trang:

Địa chỉ: 9-24 KDC Cầu Dứa,Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3895 039 – Fax: 058 3893 455

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 12h; 13h – 16h30

Chủ nhật: 7h30 – 12h

Thời gian làm việc của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Cần Thơ :

Địa chỉ: 717 Đường 3/2, chúng tôi Bình, chúng tôi Kiều, TP. Cần Thơ

Điện Thoại: 0292 3846 818 – Fax: 0292 3527 380

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 16h00

Bạn đang đọc nội dung bài viết : Có Tốt Không , Địa Chỉ , Thời Gian Làm Việc ! / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!