Đề Xuất 11/2022 # Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Hoàng Anh / 2023 # Top 12 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 11/2022 # Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Hoàng Anh / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Hoàng Anh / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CÔNG TY CHĂM SÓC SỨC KHỎE HOÀNG ANHPhòng khám bệnh đa khoa Hoàng anh Đ/C: 29 – Đường Nguyễn Văn Cừ – Phường Hồng Hải – TP. Hạ Long. Điện thoại: 0333 656 978 * 0979 862 766

Giám đốc: Thạc sỹ. BSCK cấp I Phạm Văn Minh.

Khám bệnh bằng máy thăm dò chức năng và định hướng chẩn đoán công nghệ cao DDFAO – PRO MEDISCAN M3D

Giúp kiểm tra tổng quan về sức khoẻ chỉ mất 3 phút, Phát hiện dấu hiệu một số bệnh lý sớm, kể cả khối u, ung thư; Định hướng chẩn đoán – chẩn đoán sàng lọc, Chỉ định chính xác các xét nghiệm cần làm, Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người bệnh.

Chỉ với 200 000 VNĐ, Bạn có thể nắm bắt cơ thể mình Để tự điều chỉnh hoặc nhờ tư vấn của bác sỹ!

2. Ngoại khoa – Phẫu thuật thẩm mỹ: Do bác sỹ Nguyễn Trọng Diện – Chuyên ngành Ngoại khoa – phẫu thuật thẩm mỹ, đạt cúp bàn tay vàng về Phẫu thuật thẩm mỹ năm 2008 phụ trách (Điện thoại liên lạc: 0983 584 212).

3. Khám chữa các bệnh Nội tổng hợp: Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hoá, Tiết niệu, Cơ xương khớp…

4. Chữa trị bệnh trĩ, rò hậu môn, sa trực tràng: Đảm bảo khỏi, không đau, không phải nằm nội trú, bệnh nhân vẫn ăn uống, đi lại, sinh hoạt bình thường.

5. Chữa sưng, đau các mỏm xương khớp, viêm quanh khớp vai: Đảm bảo khỏi, chi phí thấp.

6. Sản phụ khoa – Kế hoạch hoá gia đình – Tư vấn sức khoẻ sinh sản: Do bác sỹ chuyên khoa Sản: Ngô Hải Thanh trực tiếp khám và điều trị (Điện thoại: 0982 948 068).

7. Răng hàm mặt: Chữa, nhổ, trồng răng các loại, chụp răng kỹ thuật số. Răng giả cao cấp, làm trắng răng công nghệ cao, nắn chỉnh răng vẩu… Do Bác sỹ chuyên khoa cấp II Nguyễn Công Suất Trưởng khoa Răng hàm mặt trực tiếp khám – chữa bệnh (Điện thoại: 0982 928 359).

8. Siêu âm 4 chiều, siêu âm đen trắng, chụp X Quang, điện tim, xét nghiệm.

Thạc sỹ- Bác sỹ chuyên khoa cấp I: Phạm Văn MinhGiám đốc công ty – Nguyên Trưởng khoa Cấp cứu lưu,

Hãy đến với phòng khám đa khoa Hoàng Anh!

Trưởng khoa Tim mạch – Hô hấp bệnh viện đa khoa tỉnhtrực tiếp khám và điều trị các chuyên ngành sau: Đảm bảo Bạn sẽ hài lòng về phương pháp chữa trị vàPhong cách phục vụ của chúng tôi!

1. Khám bệnh tổng quát bằng máy thăm dò chức năng và định hướng chẩn đoán công nghệ cao DDFAO – PRO MEDISCAN M3D.

2. Khám chữa các bệnh Nội tổng hợp: Khám, Điều trị chuyên sâu các bệnh Tim mạch – Hô hấp.

3. Chữa trị bệnh trĩ, rò hậu môn, sa trực tràng: Đảm bảo khỏi, không đau, không phải nằm nội trú.

Với kinh nghiệm 10 năm chữa trĩ, bằng phương pháp điều trị độc đáo, Thạc sỹ Phạm Văn Minh đã khám và điều trị khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân bị bệnh trĩ, nhiều bệnh nhân bị bệnh trĩ trên 30 năm đã được chữa khỏi hẳn. Trĩ độ III, độ IV không phải phẫu thuật hay thắt trĩ mà bệnh nhân vẫn được chữa khỏi.

4. Chữa sưng, đau các mỏm xương khớp, viêm quanh khớp vai: Đảm bảo khỏi.

Với kinh nghiệm 15 năm, bằng phương pháp điều trị hiện đại, Thạc sỹ Phạm Văn Minh đã khám và điều trị khỏi hẳn cho hàng nghìn bệnh nhân bị sưng, đau các mỏm xương khớp, viêm quanh khớp vai. Có nhiều bệnh nhân bị bệnh từ lâu, đã chữa nhiều phương pháp không khỏi, đã được Thạc sỹ Phạm Văn Minh chữa khỏi nhiều năm nay, không tái phát.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Thạc sỹ Phạm Văn MinhĐiện thoại: 0979 862 766 * 0913 086 998

Đẩy Mạnh Công Tác Chăm Sóc Sức Khỏe Bà Mẹ Trẻ Em / 2023

Sáng 4-1, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Năm 2018, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động và đạt được nhiều kết quả đang khích lệ trong thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Trung tâm đã thực hiện cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em tại 100% các xã, phường, trị trấn trong tỉnh. Duy trì các hoạt động truyền thông giáo dục về chăm sóc thiết yếu cho bà mẹ và trẻ sơ sinh; truyền thông dinh dưỡng, hướng dẫn thực hành kỹ thuật chế biến thức ăn, chăm sóc dinh dưỡng cho phụ nữ có thai và bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Tổ chức triển khai và giám sát hoạt động bổ sung vi chất dinh dưỡng, vitamin A, tẩy giun và cân đo trẻ định kỳ 2 lần/năm. Duy trì các đơn nguyên sơ sinh tại các bệnh viện đa khoa huyện, thị xã, thành phố. Tổ chức khám định kỳ và tiêm phòng uống ván cho bà mẹ mang thai ở 100% xã, phường, thị trấn. Nhờ đó, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân giảm còn 16,4% (giảm 0,4% so với cùng kỳ); tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi giảm còn 26,4% (giảm 0,8% so với cùng kỳ); giảm tỷ lệ tử vong mẹ còn 55/100.000, tai biến sản khoa còn 0,24%.

Công tác đào tạo, nâng cao năng lực cán bộ, nhân viên luôn được trú trọng. Trong năm, trung tâm đã triển khai nhiều lớp tấp huấn về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, kỹ năng chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ nhỏ; chăm sóc trẻ sơn sinh, đào tạo EENC (mổ đẻ)… cho cán bộ, nhân viên y tế tuyến tỉnh, tuyến huyện và xã. Đồng thời, phối hợp với trung tâm phòng, chống HIV/AIDS thực hiện công tác dự phòng lây truyền mẹ con, tổ chức hướng dẫn, giám sát tập huấn, hỗ trợ nâng cao năng lực cho các tuyến; cung cấp các dịch vụ tư vấn và xét nghiệm HIV; phối hợp chuyển và tiếp nhận phụ nữ mang thai nhiễm HIV. Nhờ đó, nhiều trẻ bị ảnh hưởng do HIV/AIDS được tiếp nhận các dịch vụ và được chăm sóc, giáo dục.

Trong năm 2019, trung tâm tiếp tục tập trung vào việc giảm tử vong mẹ, tử vong sơ sinh, đặc biệt ưu tiên cho các vùng khó khăn; tăng cường tiếp cận và nâng cao chất lượng dự phòng các bệnh lây truyền từ cha mẹ sang con; chăm sóc sức khỏe sinh sản trẻ cho vị thành niên – thanh niên, đặc biệt trẻ trong các khu công nghiệp, khu chế xuất; đẩy mạnh truyền thông, phối hợp lồng ghép về dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, thể lực cho trẻ.

Thùy Linh

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng / 2023

Từ ngày 01/12/2018, Nghị định 146/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật Bảo hiểm y tế sẽ chính thức có hiệu lực. Từ thời điểm này, sẽ có thêm nhiều đối tượng được bổ sung vào nhóm tham gia BHYT do Nhà nước đóng, như:

– Dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế;

– Thanh niên xung phong cơ sở miền Nam tham gia kháng chiến giai đoạn 1965 – 1975;

– Người được phong tặng danh hiệu nghệ nhân nhân dân, nghệ nhân ưu tú thuộc hộ gia đình có mức thu nhập bình quân đầu người hàng tháng thấp hơn mức lương cơ sở.

Tương tự, nhóm tham gia BHYT do người sử dụng lao động đóng cũng được bổ sung thêm đối tượng là thân nhân của công nhân, viên chức quốc phòng đang phục vụ trong quân đội…

Mức đóng BHYT hàng tháng theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế 2014 tối đa bằng 6% tiền lương tháng hoặc mức lương cơ sở… tùy từng đối tượng.

Cụ thể, theo Nghị định 46/2018/NĐ-CP, mức đóng BHYT mới nhất của các đối tượng như sau:

– Người lao động, cán bộ công chức, viên chức đóng bằng 4,5% lương tháng.

– Người hưởng lương hưu, trợ cấp mất sức lao động hằng tháng đóng 4,5% tiền lương hưu, trợ cấp mất sức lao động;

– Người nghỉ việc hưởng chế độ thai sản đóng bằng 4,5% tiền lương tháng trước khi nghỉ thai sản.

– Người đang thất nghiệp đóng bằng 4,5% tiền trợ cấp thất nghiệp….

Riêng trường hợp người lao động trong thời gian nghỉ việc hưởng chế độ ốm đau từ 14 ngày trở lên trong tháng theo quy định về bảo hiểm xã hội thì không phải đóng BHYT nhưng vẫn được hưởng quyền lợi BHYT.

3. Người có BHYT được hưởng thêm nhiều quyền lợi từ 1/12/2018

Điều 27 Nghị định 146/2018/NĐ-CP đã sửa đổi, bổ sung quy định về thanh toán chi phí khám, chữa bệnh BHYT. Trong đó, bổ sung quy định quỹ BHYT thanh toán trong trường hợp cơ sở khám chữa bệnh (KCB) gửi mẫu bệnh phẩm, chuyển bệnh nhân đến cơ sở khác để thực hiện dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

Với điểm mới này, nếu bệnh nhân khám tại tuyến xã, phường, sẽ được chỉ định thực hiện một số xét nghiệm cơ bản thay vì chỉ khám “chay”.

Ngoài ra, Nghị định 146/2018/NĐ-CP cũng quy định trường hợp người có thẻ BHYT đang điều trị nội trú nhưng thẻ BHYT hết hạn sử dụng. Theo đó, chi phí KCB được thanh toán trong phạm vi được hưởng và mức hưởng cho đến khi ra viện, nhưng không quá 15 ngày kể từ ngày thẻ hết hạn.

4. Khám chữa bệnh tuyến xã được BHYT chi trả 100%

Khoản 15 Điều 1 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế 2014 sửa đổi Điều 22 Luật Bảo hiểm y tế 2008 về mức hưởng BHYT. Cụ thể hóa những quy định trên, Điều 14 Nghị định 146/2018/NĐ-CP đã quy định rõ 5 trường hợp được hưởng 100% chi phí KCB, đặc biệt 100% chi phí KCB tại tuyến xã sẽ được quỹ BHYT thanh toán.

Nghị định 146/2018/NĐ-CP cũng có một số quy định mới về mức hưởng BHYT, cụ thể:

– Trường hợp người có thẻ BHYT tự đi khám bệnh, chữa bệnh không đúng tuyến, sau đó được cơ sở nơi tiếp nhận chuyển tuyến đến cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác thì được quỹ BHYT thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh theo mức hưởng quy định tại Khoản 3 Điều 22 của Luật Bảo hiểm y tế, trừ các trường hợp sau:

+ Cấp cứu;

+ Đang điều trị nội trú được phát hiện bệnh khác ngoài phạm vi chuyên môn của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh;

+ Tình trạng bệnh diễn biến vượt quá khả năng chuyên môn của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

– Người tham gia BHYT đăng ký khám bệnh, chữa bệnh ban đầu tại trạm y tế tuyến xã giáp ranh của tỉnh giáp ranh được quỹ BHYT thanh toán 100% chi phí khám, chữa bệnh trong phạm vi được hưởng và mức hưởng quy định tại khoản 1 Điều 14 Nghị định 146/2018/NĐ-CP khi khám tại trạm y tế tuyến xã giáp ranh của tỉnh giáp ranh.

5. Mua BHYT tự nguyện ở đâu?

Với những người không bắt buộc tham gia BHYT theo quy định Luật Bảo hiểm y tế, mua BHYT tự nguyện là một việc cần thực hiện. Vậy mua BHYT tự nguyện ở đâu, giá tiền như thế nào?

– Đại lý bán BHXH;

– Cơ quan BHXH của xã, phường, thị trấn nơi người mua cư trú.

Lưu ý rằng người mua BHYT tự nguyện bắt buộc phải tham gia theo hình thức hộ gia đình và tự liên hệ tại địa phương. Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh không phải là đơn vị bán BHYT.

Hồ sơ tham gia BHYT tự nguyện được hướng dẫn chi tiết tại Công văn 3170/BHXH-BT. Mức đóng BHYT theo hộ gia đình hiện nay được quy định là 62.550 đồng/tháng cho thành viên đầu tiên và giảm dần đối với các thành viên còn lại như hướng dẫn tại Nghị định 72/2018/NĐ-CP.

6. Từ 2018, mã thẻ BHYT và mã sổ Bảo hiểm xã hội là một

Một số thông tin ghi trên thẻ BHYT sẽ được thay đổi:

Đây là nội dung được cụ thể hóa tại Nghị định 146/2018/NĐ-CP hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế 2008 được sửa đổi, bổ sung theo Luật Bảo hiểm y tế 2014.

Trước đây, nội dung “Thời hạn sử dụng: Từ … đến …” được in tại mặt trước của thẻ BHYT. Thông tin này khiến chủ thẻ dễ dàng nắm bắt thời hạn bắt đầu hiệu lực và vô hiệu của thẻ nhưng giới hạn thời gian sử dụng thẻ. Kể từ 2018, nội dung này chính thức bị loại bỏ.

Từ 2018, mỗi người sẽ có một mã số định danh riêng ghi nhận quá trình tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ chính sách bảo hiểm trọn đời của người đó. Mã này được in dưới dòng chữ “THẺ BẢO HIỂM Y TẾ” trên thẻ.

Liên hệ cơ quan nào khi thông tin thẻ BHYT sai?

Thực tiễn cho thấy trường hợp thông tin cá nhân trên thẻ BHYT của chủ thẻ như họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ bị sai khá nhiều. Việc này gây bất tiện khi đi khám BHYT, chủ thẻ cần liên hệ ngay với cơ quan BHXH nơi mình đăng ký để được đổi thẻ miễn phí mà không cần khai báo thêm thông tin.

7. Hướng dẫn tra cứu mã thẻ BHYT

Việc tra cứu thông tin BHYT của người tham gia bảo hiểm được hướng dẫn theo nội dung của Quyết định 595/QĐ-BHXH căn cứ trên những quy định của Luật Bảo hiểm y tế hiện hành.

* Tra cứu quá trình tham gia BHXH:

– Bước 1: Truy cập website Cổng Thông tin điện tử của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, chọn Mục Tra cứu quá trình tham gia BHXH tại góc bên phải màn hình.

– Bước 2: Điền thông tin theo thẻ BHYT đã đăng ký:

Các thông tin bao gồm:

+ Tỉnh/Thành phố;

+ Cơ quan BHXH;

+ Số CMND

+ Họ tên;

+ Mã số BHXH;

+ Số điện thoại;

+ Mã xác thực.

Sau đó, thực hiện tìm kiếm.

Thông tin trả về cung cấp cho người sử dụng toàn bộ chi tiết quá trình tham gia bảo hiểm từ thời gian, mức đóng, tình trạng, …

* Tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT:

Trường hợp người tham gia không nhớ thời hạn sử dụng thẻ BHYT của mình, có thể thực hiện tra cứu trên Cổng Thông tin điện tử của Bảo hiểm xã hội Việt Nam theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập website Cổng Thông tin điện tử của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, chọn Mục Tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT tại góc bên phải màn hình:

Hoàn thành 2 bước trên, người tra cứu có thể biết chính xác mức hưởng và quyền lợi hưởng BHYT của mình. Chi tiết về khoản thanh toán mà cơ quan BHXH đã trả cho đối tượng tại những lần khám, chữa bệnh trước cũng được hiển thị toàn bộ.

Ngoài ra, người tham gia cũng có thể thực hiện tra cứu các thông tin Mã số BHXH, cơ quan bảo hiểm, đơn vị tham gia BHXH, tra cứu điểm, đại lý thu BHYT trên Cổng thông tin điện tử này.

8. Thủ tục và mẫu đơn đăng ký BHYT

Quyết định 595/QĐ-BHXH ngày 14/04/2017 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam hướng dẫn chi tiết trình tự thủ tục tham gia BHYT.

Trường hợp 1: Người tham gia chỉ đăng ký BHYT.

01 Bộ hồ sơ gồm:

– Đối với người chỉ tham gia BHYT:

+ Tờ khai tham gia, điều chỉnh thông tin BHXH, BHYT (Mẫu TK1-TS);

+ Đối với người hiến bộ phận cơ thể người, phải kèm theo Giấy ra viện có ghi rõ thông tin về việc hiến nội tạng;

+ Đối với người được hưởng quyền lợi BHYT cao hơn, phải kèm theo Giấy tờ chứng minh theo quy định tại Phụ lục 03 Quyết định 595/QĐ-BHXH.

– Đối với UBND xã, đơn vị quản lý: Danh sách người tham gia BHYT (Mẫu D03-TS).

Trường hợp 2: Đối với người lao động đăng ký tham gia mới, điều chỉnh đóng BHYT cùng BHXH, BHTN, BHTNLĐ, BNN; cấp sổ BHXH, thẻ BHYT.

01 Bộ hồ sơ gồm:

– Đối với người lao động:

+ Tờ khai tham gia, điều chỉnh thông tin BHXH, BHYT (Mẫu TK1-TS);

+ Giấy tờ chứng minh được hưởng quyền lợi cao hơn (nếu có);

+ Hợp đồng lao động.

– Đối với đơn vị quản lý:

+ Tờ khai đơn vị tham gia, điều chỉnh thông tin BHXH, BHYT (Mẫu TK3-TS);

+ Danh sách lao động tham gia BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ, BNN (Mẫu D02-TS);

+ Bảng kê thông tin (Mẫu D01-TS).

– Người tham gia BHXH bắt buộc: Nộp hồ sơ, đóng tiền cho đơn vị nơi đang làm việc;

– Người chỉ tham gia BHYT theo hình thức hộ gia đình hoặc được ngân sách Nhà nước hỗ trợ: Nộp hồ sơ, đóng tiền cho Đại lý thu, nhà trường hoặc cơ quan BHXH huyện.

Cũng theo Quyết định 595/QĐ-BHXH, thẻ BHYT cấp mới sẽ được cơ quan BHXH cấp trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

9. Trốn đóng BHYT cho người lao động, doanh nghiệp bị phạt nặng

Nghị định 176/2013/NĐ-CP quy định rất cụ thể mức xử phạt hành chính đối với những hành vi vi phạm về BHYT. Cụ thể, phạt tiền đối với hành vi không đóng BHYT cho toàn bộ số người lao động có trách nhiệm tham gia BHYT của người sử dụng lao động theo một trong các mức sau đây:

– Từ 500.000 đồng đến 01 triệu đồng, khi vi phạm dưới 10 người lao động;

– Từ 01 triệu đồng đến 05 triệu đồng, khi vi phạm từ 10 đến dưới 50 người lao động;

– Từ 05 triệu đồng đến 10 triệu đồng, khi vi phạm từ 50 đến dưới 100 người lao động…

– Từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng, khi vi phạm từ 1.000 người lao động trở lên.

Ngoải ra, người vi phạm còn bị áp dụng một số biện pháp khắc phục hậu quả như: Buộc hoàn trả chi phí khám, chữa bệnh mà đối tượng tham gia BHYT đã tự chi trả…

– Tội trốn đóng BHYT cho người lao động được cụ thể hóa tại Điều 216 BLHS năm 2015. Hình phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm đối với cá nhân; doanh nghiệp bị phạt tiền lên đến 03 tỷ đồng. Ngoài ra, người vi phạm còn có thể bị áp dụng hình phạt bổ sung;

– Tội gian lận BHYT quy định tại Điều 215 Bộ luật Hình sự 2015. Người phạm tội có thể bị phạt tù lên đến 10 năm và kèm theo các hình phạt bổ sung khác như: Phạt tiền, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định.

Nguồn: Báo Pháp Luật Việt Nam

Địa Chỉ Vàng Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Chị Em / 2023

Xin chào mình là chúng tôi những ngày qua trên các kênh diễn đàn bản thân mình thấy có nhiều bạn nữ đang hỏi về địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín, do vấn đề lo ngại đến các bệnh viện công nhà nước luôn trong tình trạng đông đúc và chờ đợi lậu nên các bạn cần một phòng khám tư nhân có thể đảm bảo được chất lượng về mặt điều trị. Cũng cách đây vài tháng bản thân mình cũng gặp phải căn bệnh viêm nhiễm âm đạo do việc vệ sinh hằng ngày không đúng cách, cũng may mắn mình được người bạn giới thiệu đến khám ở Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong và chỉ mất khoảng 1 tháng căn bệnh mình đã được điều trị khỏi, bản thân mình tự nhận định Phòng Khám Hồng Phong được xem là “địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe cho chị em”.Tại sao mình lại nhận định như vậy?

Phòng Khám Phụ Khoa Hồng Phong – Luôn thấu hiểu và biết bệnh nhân đang cần gì

Khám chữa bệnh hiệu quả với chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Khi đến với Phòng Khám Hồng Phong với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, người bệnh sẽ được tiến hành khám chữa bệnh trong một môi trường “không mùi bệnh viện”. Tạo tâm lý thoải mái nhất cho chị em.

Ngoài ra chị em còn đảm bảo cả về quyền và lợi ích của mình một cách tối đa với:

Người bệnh được quyền yêu cầu bác sĩ điều trị nếu cần.

Được tư vấn miễn phí và báo chi phí trực tiếp trước khi tiến hành chữa bệnh.

Không cần xếp hàng, không cần chờ đợi khi đã đặt hẹn trước.

Được bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối nhất.

Với những lợi ích thiết thực mà phòng khám đem đến cho người bệnh do bản thân mình đã được cảm nhận và nêu ở trên, Đa khoa Hồng Phong đã và đang được coi là một địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ tại TPHCM.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Hoàng Anh / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!