Đề Xuất 3/2023 # Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Khải Hoàn # Top 3 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Khải Hoàn # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Khải Hoàn mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Q8620 Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa (Ngành chính) G4511 Bán buôn ô tô và xe có động cơ khác G46595 Bán buôn máy móc, thiết bị y tế G4722 Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh I55101 Khách sạn I5610 Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động Q8610 Hoạt động của các bệnh viện, trạm xá

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Khải Hoàn hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Khải Hoàn ở Thành phố Đông Hà, Quảng Trị, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0533 696969 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 27 Lê Qúy Đôn, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Phạm Văn Bằng tại địa chỉ Khu phố 9-Phường 5-Thành phố Đông Hà-Quảng Trị để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần bệnh viện-Phòng khám đa khoa Việt Mỹ hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công ty Cổ phần bệnh viện-Phòng khám đa khoa Việt Mỹ ở Quận Long Biên, Hà Nội, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 6501881 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 84 Ngô Gia Khảm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Lê Văn Khang tại địa chỉ 97 Nguyễn Khang, P.Yên Hoà–Quận Cầu Giấy-Hà Nội để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Mắt Sông Cầu

G4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình (Ngành chính) G4772 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh N82990 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu G4773. Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh. Q8610. Hoạt động của các bệnh viện, trạm y tế. Q8620. Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN MẮT SÔNG CẦU hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN MẮT SÔNG CẦU ở Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0982948559 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 221 Ngô Gia Tự, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Thế Lương tại địa chỉ Số nhà 22 phố Lê Quý Đôn-Phường Suối Hoa-Thành phố Bắc Ninh-Bắc Ninh. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang

23

Thông tin

Thông tin cơ bản

Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang

Tên khác/English:

Mã số thuế: 0312536188

Loại hình doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần

Ngành nghề kinh doanh chính: Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Tân Hưng – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 06-11-2013

Ngày hoạt động: 05-11-2013

Đại diện pháp luật: Nguyễn Bích Chi

Liên hệ (Điện thoại / Fax): 0903856023 /

Thông tin tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang tuyển dụng 2021

Xem Reviews – Đánh giá

Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang có tốt không?

Review – Đánh giá Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang

[site_reviews_form hide=”email,terms,name” assign_to=”post_id”]

Thông tin kinh doanh

Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang

Tên giao dịch:

Địa chỉ trụ sở: Số 2 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Tân Hưng – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Ngày bắt đầu hoạt động: 05-11-2013

Ngành nghề chính: Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa

Vốn điều lệ: 5 tỷ đồng

Tổng số lao động: 5 người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang hoặc liên hệ số điện thoại Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang 0903856023 /

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Chủ sở hữu: Nguyễn Bích Chi

Địa chỉ chủ sở hữu: 276/1A Lê Văn Lương-Phường Tân Hưng-Quận 7-TP Hồ Chí Minh

Giám đốc: Nguyễn Bích Chi

Địa chỉ giám đốc:

Kế toán trưởng:

Địa chỉ Kế toán trưởng:

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục Thuế Quận 7

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: 0903856023 /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập: Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 0312536188 / 06-11-2013

Năm tài chính: 01-01-2015

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 05-11-2013

Cấp Chương loại khoản: 3-754-520-522

Hình thức hạch toán:

Phương pháp tính thuế GTGT: Khấu trừ

Loại thuế phải nộp: Môn bài Phí, lệ phí Xuất nhập khẩu Giá trị gia tăng Thu nhập doanh nghiệp Thu nhập cá nhân

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Khải Hoàn trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!