Đề Xuất 11/2022 # Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh / 2023 # Top 20 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 11/2022 # Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH được Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 12/09/2007. Cơ quan thuế đang quản lý là Chi cục thuế Quận Long Biên. Hiện tại công ty do ông/bà Ngô Thị Ngọc Hoa làm đại diện pháp luật. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là Hoạt động của các bệnh viện, trạm xá

Tên chính thức: CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH

Tên giao dịch: TAM ANH GENERAL HOSPITAL JOINT STOCK COMPANY

Ngày cấp đăng ký kinh doanh: 12/09/2007

Số điện thoại: 0913237512

Trạng thái: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Cơ quan thuế quản lý: Chi cục thuế Quận Long Biên

Địa chỉ trụ sở: Số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

Ngành nghề đăng ký kinh doanh: Q8610 Hoạt động của các bệnh viện, trạm xá (Ngành chính)G4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đìnhG4659 Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khácI5610 Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu độngK66190 Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâuM72100 Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuậtM72200 Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học xã hội và nhân vănM7490 Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâuG4772 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanhN82990 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâuP8532 Giáo dục nghề nghiệpP85590 Giáo dục khác chưa được phân vào đâuP85600 Dịch vụ hỗ trợ giáo dụcQ86990 Hoạt động y tế khác chưa được phân vào đâu

Ghi chú:Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH chỉ mang tính tham khảo, khi doanh nghiệp có thay đổi thông tin mà hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức Thuộc Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Tim Tâm Đức / 2023

Nhật Linh Ngô Hà

Nơi khám tim tốt, đa số người lớn tuổi khám, nhân viên thân thiện nhưng về cơ sở vật chất tại chi nhánh THÀNH THÁI – Q10 hơi cũ, nhà vệ sinh nhỏ, lối đi nhỏ. Chỗ này đường phía trước rất đông nên qua lại hơi khó khăn chút, có chỗ để xe máy, nhưng không có chỗ cho ôtô, hơi khó tìm cho người đi lần đầu. Đối diện là bệnh viện nhân dân 115. Chưa đi chi nhánh bên quận 7 nên không biết bên q7 như thế nào nhưng bên đây đánh giá chung là nhỏ, thích hợp cho việc khám/ tái khám trong ngày, nếu tái khám nên gọi hẹn trước.

Phòng Khám Đa Khoa Thuộc Công Ty Cổ Phần Trung Tâm Y Khoa Thành Công / 2023

Khoa Nguyễn

Thái độ nhân viên cực kỳ tệ, nhất là cái cô già già ngồi bàn hướng dẫn, thái độ như má thiên hạ, hỏi cái gì bả cũng rất thái độ hoạch họe kiểu nhà nước, không nên khám ở đây

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Mắt Sông Cầu / 2023

G4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình (Ngành chính) G4772 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh N82990 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu G4773. Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh. Q8610. Hoạt động của các bệnh viện, trạm y tế. Q8620. Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN MẮT SÔNG CẦU hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN MẮT SÔNG CẦU ở Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0982948559 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 221 Ngô Gia Tự, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Thế Lương tại địa chỉ Số nhà 22 phố Lê Quý Đôn-Phường Suối Hoa-Thành phố Bắc Ninh-Bắc Ninh. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!