Đề Xuất 3/2023 # Công Ty Tnhh Y Tế Hoàng Mai (Bệnh Viện Đa Khoa Quang Khởi) Khai Trương Chi Nhánh Mới Tại Kkt Nghi Sơn # Top 5 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Công Ty Tnhh Y Tế Hoàng Mai (Bệnh Viện Đa Khoa Quang Khởi) Khai Trương Chi Nhánh Mới Tại Kkt Nghi Sơn # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Tnhh Y Tế Hoàng Mai (Bệnh Viện Đa Khoa Quang Khởi) Khai Trương Chi Nhánh Mới Tại Kkt Nghi Sơn mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty TNHH Y tế Hoàng Mai (Bệnh viện đa khoa Quang Khởi) khai trương chi nhánh mới tại KKT Nghi Sơn – Thanh Hóa

Ngày 10.12.2019, công ty TNHH Y tế Hoàng Mai đã tổ chức chương trình Gala Dinner nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại Thanh Hóa, có trụ sở tại Đường 53, xã Hải Thượng, KKT Nghi Sơn (Tĩnh Gia – Thanh Hóa). Tham dự tiệc có lãnh đạo thị xã Hoàng Mai, Quỳnh Lưu, lãnh đạo KCN Nghi Sơn – Thanh Hóa, các đối tác từ KKT Nghi Sơn và các vị khách quý là các đối tác đến từ Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc cùng các cán bộ, nhân viên bệnh viện.

Khung cảnh đêm tiệc Gala mừng khai trưng

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, với sự tận tâm – nhiệt tình – chu đáo của các y bác sỹ cùng các dịch vụ y tế kỹ thuật ngày càng chuyên sâu, Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi đã và đang đáp ứng được hầu hết nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong khu vực Nam Thanh – Bắc Nghệ, trong đó phải kể đến một lực lượng khách hàng đông đảo tại KKT Nghi Sơn (Tĩnh gia – Thanh Hóa) – Một khu kinh tế được đánh giá là thành công và năng động nhất hiện nay tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Khởi, Chủ tịch HĐTV, giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc đêm Gala

Trong bối cảnh đó, việc khai trương chi nhánh mới tại Thanh Hóa sẽ góp phần giúp nhân dân huyện Tĩnh Gia và các vùng phụ cận nói chung, cán bộ công nhân viên KKT Nghi Sơn nói riêng rút ngắn khoảng cách về thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại khám chữa bệnh. Hơn thế, với đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm chuyên nghiệp, dự án mới chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân dân.

Phát biểu tại Gala, ông Võ Văn Dũng, TUV, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoàng Mai đã ghi nhận những nỗ lực và thành tựu mà Bệnh viện Quang Khởi đã đạt được trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh trong những năm qua. Ông bày tỏ niềm tin tưởng và hy vọng, chi nhánh mới của công ty sẽ sớm trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của bà con nhân dân khu vực nam Thanh Hóa.  

Ông Võ Văn Dũng, TUV, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoàng Mai phát biểu chúc mừng 

Tiếp đó, GS. TS Louis Adaikalam, Chủ tịch Hiệp hội chống mất ngủ (Malaysia), TS. Kotaro Tanaka, Viện nghiên cứu quốc tế Medipolis (Nhật Bản) cũng đã có những phát biểu chúc mừng sự thành công của bệnh viện. Hai vị khách quý mong muốn và tin tưởng rằng, sự hợp tác giữa Quang Khởi và các Viện nghiên cứu, Hiệp hội, Trung tâm y tế Nhật Bản và Malaysia sẽ mở ra các cơ hội mới trong việc mang các ứng dụng kỹ thuật y tế chuyên sâu như tầm soát và điều trị ung thư vào công tác khám chữa bệnh và tăng cường sự an toàn cho người bệnh tại Quang Khởi.  

GS. TS Louis Adaikalam, Chủ tịch Hiệp hội chống mất ngủ (Malaysia) chia sẻ kinh nghiệm phát triển mạng lưới y tế

TS. Kotaro Tanaka, Viện nghiên cứu quốc tế Medipolis (Nhật Bản) chia sẻ kinh nghiệm hợp tác

 

(Truyền thông Quang Khởi)

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Sinh Hậu

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Chi Nhánh Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Sinh Hậu hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Chi Nhánh Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Sinh Hậu ở Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0918646569 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 27/13, KP 5, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Thanh Hải tại địa chỉ 27/13, KP 5-Phường Trảng Dài-Thành phố Biên Hoà-Đồng Nai để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Khai Trương Bệnh Viện Đa Khoa Yhct Quân Dân 102 Chi Nhánh Tp.hcm

Đúng 8h sáng ngày 22/12/2020, Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức được thành lập. Bệnh viện Quân Dân 102 TPHCM hứa hẹn sẽ là địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín, tin cậy cho người dân trên địa bàn thành phố. Đặc biệt là về lĩnh vực điều trị bệnh bằng YHCT.

Đến tham dự buổi lễ khai trương có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Bằng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group; Bà Trần Thanh Hằng, Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Y Dược Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Lan Anh, Chánh văn phòng Tập đoàn Y Dược Việt Nam; Ông Nhâm Quang Đoài, Giám đốc CTCP Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc Gia Vietfarm, cùng nhiều tiến sĩ, bác sĩ và khách mời khác. 

Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 là một trong số ít bệnh viện tư nhân có cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh kết hợp cả Tây y và Đông y. CTCP Bệnh viện YHCT Quân dân 102, tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Việt Nam. Là một trong những đơn vị được chữa bệnh hiệu quả và nhiều người bệnh tin tưởng đánh giá cao. Đặc biệt là chữa bệnh bằng các bài thuốc YHCT. 

Được thành lập và phát triển theo tôn chỉ “Hơn cả tình thân – Tận tâm phục vụ”, luôn hướng đến mục tiêu “Bệnh viện số 1 về hiệu quả điều trị”. Ngay sau khi được ra đời, Bệnh viện Quân Dân 102 đã phát huy được thế mạnh khám và điều trị bệnh an toàn, hiệu quả, đặc biệt là thế mạnh khám và chữa bệnh bằng YHCT. Trở thành điểm đến hàng đầu của nhiều người bệnh khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe định kỳ. 

Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102, chinh nhánh Thành phố Hồ Chí Minh ra đời tại địa chỉ: Số 179, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM chính là sự tiếp nối những thành công của Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 Hà Nội. 

Phát biểu tại buổi lễ khai trương Ông Nguyễn Văn Bằng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group cho biết: “Quyết định thành lập Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 chi nhánh TPHCM, tập đoàn Vietmec mong muốn đưa đến cho tất cả người bệnh trên địa bàn những chất lượng dịch vụ khám, điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh hiệu quả, uy tín, tin cậy và là sự lựa chọn số 1 của người bệnh trong thời gian tới. Trong tương lai không chỉ có người bệnh ở TPHCM mà chúng tôi còn mong muốn xây dựng hệ thống bệnh viện Quân Dân 102 trên cả nước để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh tốt nhất cho người dân”. 

Cũng tại buổi lễ khai trương, Ông Nguyễn Văn Bằng đã thay mặt ban ban hội đồng quản trị Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group trao quyết định bổ nhiệm chức vụ: Giám đốc Điều hành Hệ thống Bệnh Viện Quân Dân 102 cho bà Ngụy Thị Hiền. 

Chúc mừng Bệnh viện Quân Dân 102, chúc mừng Tập đoàn Vietmec và chúc mừng bà Ngụy Thị Hiền đã được ban lãnh đạo tập đoàn Vietmec tin tưởng và trao trọng trách. Hy vọng dưới sự dẫn dắt và điều hành của tân Giám đốc điều hành, Bệnh viện Quân Dân 102 sẽ có những bước tiến phát triển đột phá trong thời gian tới.

Rate this post

Chi Nhánh Cấy Chỉ Tại Hà Nội Củangô Quang Hùng Khai Trương

THẠC SĨ BÁC SĨ NGÔ QUANG HÙNG ĐẶT NỀN MÓNG TRONG LĨNH VỰC CẤY CHỈ CHỮA BỆNH THOÁI HÓA, THOÁT VỊ Ở VIỆT NAM

Chi nhánh cấy chỉ tại Hà Nội của chúng tôi Ngô Quang Hùng đã khai trương. Đây là chi nhánh đầu tiên của Viện Cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông và đây cũng chính là phòng khám đầu tiên của cả nước ứng dụng phương pháp cấy chỉ trong chữa bệnh xương khớp thoái hóa thoát vị tại Việt Nam. chúng tôi Ngô Quang Hùng chính là giám đốc của viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông. Ông là người đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cấy chỉ CATGUT . Một phương pháp mang tính đột phá mới trong chữa bệnh xương khớp mà không cần dùng thuốc.

Sau gần 10 năm thành lập viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã có gần 20 chi nhánh trên khắp cả nước. Hàng ngày có hàng trăm bệnh nhân đến đây. Tất cả họ đều mong muốn được tiếp cận với phương pháp cấy chỉ một cách sớm nhất. Vì vậy mà các chi nhánh của viện đều rất đông bệnh nhân và đang trong tình trạng quá tải. Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng cùng đội ngũ y bác sĩ của viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đang lỗ lực hết mình để mở rộng các chi nhánh. Nhằm đưa phương pháp cấy chỉ chữa bệnh xương khớp đến với bệnh nhân trên mọi miền tổ quốc

Theo bác sĩ Ngô Quang Hùng cho biết hiện nay đa số các bệnh nhân mắc xương khớp tìm đến thuốc tây. Họ coi đó  như một biện pháp điều trị duy nhất. Tuy nhiên nếu dùng thuốc tây kéo dài sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm. Đó là như suy gan, suy thận, tăng huyết áp, suy tim dẫn tới độ quỵ. Một số người thì chấp nhận giải pháp cuối cùng là phẫu thuật đau đớn. Không những thế còn tiềm ẩn nhiều rủi do như nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh. Và đặc biệt là  bệnh vẫn có thể tái phát trở lại.

Chỉ catgut thực chất là loại chỉ khâu dùng trong phẫu thuật ngoại khoa. Loại chỉ này được tạo ra từ protit có khả năng tự tiêu. Trong vòng 10-15 ngày kể từ khi được đưa vào cơ thể chỉ sẽ tự tiêu. Chỉ Catgut khi cấy vào huyệt đạo sẽ tạo ra phản ứng hóa – sinh, gây kích thích liên tục. Từ đó làm tăng sinh protein, hydratcarbon Nhờ vậy mà làm tăng lưu thông máu, nâng cao thể trạng và hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Cấy chỉ cho hiệu quả nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát. Bệnh nhân có thể cảm nhận rõ rệt hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên. Tình trạng bệnh có thể thuyên giảm từ 90 – 95% sau từ 2 – 3 lần điều trị.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn duy trì được tác dụng lâu dài, hạn chế tái phát bệnh trở lại. Thông thường một buổi trị liệu cấy chỉ chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút đến 20 phút. Khoảng cách giữa 2 lần cấy chỉ thường từ 10 đến 15 ngày. Do đó người bệnh không mất nhiều thời gian cho việc trị liệu mà vẫn thu được kết quả cao. Nhờ đó tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Cho đến nay phương pháp cấy chỉ của Bác sĩ Ngô Quang Hùng là một cuộc cách mạng lớn trong ngành y. Mở ra một hướng điều trị mới cho bệnh nhân xương khớp. Cấy chỉ ra đời đã giải quyết được nỗi lo cho hàng ngàn bệnh nhân xương khớp.

Ths.Bs Ngô Quang Hùng

– vị bác sĩ luôn tâm huyết với nghề và tận tình với bệnh nhân

Với 30 năm miệt mài nghiên cứu, thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đã ứng dụng thành công phương pháp cấy chỉ. Phương pháp cấy chỉ của chúng tôi Ngô Quang Hùng đã được y khoa thế giới đánh giá rất cao.

Sinh ra tại Hải Phòng, đam mê nghề y từ thuở nhỏ. Lớn lên ông theo học ngành y học cổ truyền tốt nghiệp đại học y Hà Nội. Sau đó chúng tôi Ngô Quang Hùng tốt nghiệp với tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành y học cổ truyền. Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đã dành trọn cả cuộc đời để theo đuổi nghiên cứu  phương pháp cấy chỉ. Việc ứng dụng thành công phương pháp cấy chỉ thực sự là một cuộc cách mạng, một hướng đi mới của ngành y trong điều trị bệnh xương khớp, thoái hóa, thoát vị mà không cần phẫu thuật

Kết luận

Thấu hiểu được nỗi vất vả đau đớn của người bệnh thời gian vừa qua Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã mở các chi nhánh cấy chỉ tại các tỉnh thành phía nam như TP HCM, Quảng Nam, Cần Thơ, Gia Lai, Bình Dương. Tất cả các chi nhánh của Viện Cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đều đang trong tình trạng quá tải. “ Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng mở mỗi tỉnh một phòng khám cấy chỉ để bệnh nhân không phải đi xa mà vẫn được điều trị bệnh của mình một cách hiệu quả nhất” Bác sĩ Ngô Quang Hùng cho biết

Chi nhánh cấy chỉ tại Hà Nội của chúng tôi Ngô Quang Hùng đang là địa chỉ cấy chỉ uy tín nhất hiện nay. Số lượng bệnh nhân đến đây luôn trong tình trạng quá tải. Hiệu quả chữa bệnh là điều luôn luôn được đảm bảo khi đến với viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông. Bởi nơi đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn tân tâm với bệnh nhân.

Hãy nhanh tay gọi theo số HOTLINE : 0902.191.844 để nhận được tư vấn kịp thời từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Tnhh Y Tế Hoàng Mai (Bệnh Viện Đa Khoa Quang Khởi) Khai Trương Chi Nhánh Mới Tại Kkt Nghi Sơn trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!