Đề Xuất 12/2022 # Đăng Ký Khám Bệnh Theo Yêu Cầu Qua 1080 / 2023 # Top 12 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Đăng Ký Khám Bệnh Theo Yêu Cầu Qua 1080 / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đăng Ký Khám Bệnh Theo Yêu Cầu Qua 1080 / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đăng Ký Khám Bệnh Theo Yêu Cầu Qua 1080

Từ ngày 1/12/2013, để đăng ký khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh Viện Nhi Đồng Nai,Phòng khám nhi Sài Gòn Gia định Phòng khám Bác sỹ Hà, bác sỹ Ra,Phòng khám Tam Đức, và Phòng Khám An Phúc, Quý khách chỉ cần gọi 061.1080

Hiện nay, khi đến các phòng khám,bệnh viện chúng ta luôn thấy cảnh ùn tắc, chờ đợi được khám bệnh của bệnh nhân và người nhà, do bệnh nhân luôn muốn mình là người khám đầu tiên nên ai cũng đến thật sớm để đăng ký. Tuy nhiên điều này cũng không tránh khỏi tình trạng bệnh nhân phải chờ đợi lâu dù tất cả họ đều đến thật sớm. Nhằm giúp bệnh nhân chủ động thời gian khám chữa bệnh và hạn chế việc chờ đợi chen chút tại các phòng khám/bệnh viện: VNPT Đồng Nai xin trân trọng giới thiệu dịch vụ

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU QUA 1080

TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG NAI, PHÒNG KHÁM NHI SÀI GÒN GIA ĐỊNH, PHÒNG KHÁM BÁC SỸ HÀ, BÁC SỸ RA, PHÒNG KHÁM TAM ĐỨC VÀ PHÒNG KHÁM AN PHÚC

Khi gọi vào (061) 1080, khách hàng cung cấp cho điện thoại viên các thông tin: họ tên, tuổi, địa chỉ của người khám, điện thoại liên lạc … đồng thời  sẽ được hướng dẫn thủ tục đóng tiền cũng như ngày giờ khám các chuyên khoa tại bệnh viện.

Cách gọi:

  – Từ máy điện thoại cố định tại Đồng Nai, bấm: 1080

  – Từ điện thoại di động, bấm: (061) 1080

  – Từ máy điện thoại cố định ở ngoài Tỉnh, bấm: (061) 1080   Giá cước: – Gọi từ điện thoại cố định VNPT  Đồng Nai: 2.000đ/phút. – Gọi liên tỉnh từ điện thoại cố định VNPT và các doanh nghiệp khác; di động Vinaphone, Mobifone, Sphone, HTmobile, Beeline: 3.000đ/phút.

* Một số thông tin khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện nhi Đồng Nai: khi đặt lịch khám theo yêu cầu qua tổng Đài 1080, khách hàng có thể lựa chọn thời gian khám, bác sỷ khám, khám theo bảo hiểm ….

Đăng ký khám bệnh qua 1080, người khám bệnh sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại; giảm thời gian phải chờ đợi lấy số, chờ khám; tránh được các rủi ro mất tài sản tại nơi đông người.

TỔNG ĐÀI 1080 HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu 1C (Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu) / 2023

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn và uy tín hàng đầu tại nước ta. Ở khu vực phía Bắc, cùng với Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Việt Đức là đơn vị khám chữa bệnh tuyến cao nhất cả người, là đơn vị đi đầu về ngành ngoại khoa (phẫu thuật).

Bệnh viện Việt Đức cũng thường được nhắc đến vì thường có nhiều đóng góp trong việc nghiên cứu và áp dụng các phương pháp điều trị mới, những tiến bộ của nền y học thế giới vào thực tế. Chính vì thế, uy tín và tên tuổi bệnh viện ngày càng được nâng cao, ngày càng nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Việt Đức.

Tuy nhiên, vẫn có thực trạng thường gặp ở các bệnh viện công lập lớn, đó là bệnh nhân thường phải chờ đợi lâu mới đến lượt khám. Để tránh gặp phải tình trạng đó, người bệnh có thể lựa chọn cách khám theo yêu cầu (khám tự nguyện) tại bệnh viện. Chi phí có thể cao hơn, người bệnh cũng sẽ không được áp dụng BHYT, nhưng bù lại sẽ được các bác sĩ giỏi thăm khám và điều trị, thời gian chờ đợi cũng giảm đi rất nhiều.

Giới thiệu chung về Khoa điều trị theo yêu cầu 1C

Khoa Điều trị theo yêu cầu 1C được chi thành 4 phân khu, mỗi phân khũ sẽ có chức năng và nhiệm vụ riêng, cụ thể như sau:

Khu phòng phám

Để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh, Khoa chia thành 2 phòng khám: Phòng khám 12 (bụng, tiết niệu, sinh dục, nội tiết, xét nghiệm), Phòng khám 34 (chấn thương, dị tật bẩm sinh):

Khám tổng hợp, bó bột, điện tim, soi tiết niệu, tiểu phẫu…

Khu điều trị

Có 67 giường bệnh được trang bị tivi, tủ lạnh, điều hòa, nhà vệ sinh khép kín. Ngoài việc tiếp nhận bệnh nhân sau mổ, khoa còn tiếp nhận các bệnh nhân vào điều trị nội khoa hay truyền hóa chất.

Khu mổ

Có 2 phòng, mổ liên tục từ 7h30 đến 20h tối (làm việc cả thứ 7) với hệ thống đầy đủ: gây mê, hồi tỉnh, dụng cụ phẫu thuật và nội soi.

Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình: điều trị kết hợp xương các loại gẫy xương, điều trị các loại tổn thương gân, cơ, thần kinh, thay khớp háng toàn bộ.

Phẫu thuật tiêu hoá, gan mật: Thực hiện các loại phẫu thuật trong ổ bụng: từ gan, mật, dạ dày, ruột, đại tràng, tuỵ, lách, tử cung, buồng trứng đến hậu môn (trĩ, rò hậu môn).

Một số các phẫu thuật được thực hiện bằng nội soi ổ bụng: cắt túi mật, tử cung, u buồng trứng, tạo hình van dạ dày.

Phẫu thuật tiết niệu: Lấy sỏi thận niệu quản, bàng quang, cắt bóc tiền liệt tuyến. Phối hợp cùng khoa tiết niệu tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật nội soi tiết niệu.

Phẫu thuật thần kinh: Thoát vị đĩa đệp, hẹp ống sống, u tuỳ, tạo hình hộp sọ.

Phẫu thuật nhi: Các bất thường ở bộ phận sinh dục, vận động.

Khu xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

Có chức năng xét nghiệm công thức máu, sinh hóa máu, các chất chỉ điểm ung thư, xét nghiệm các hormon nội tiết tố, máy siêu âm, nội soi bàng quang, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ MRI…

Ưu điểm khi khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Việt Đức

Bệnh nhân được khám và điều trị toàn diện: từ phòng tiếp đón, chăm sóc, phẫu thuật và hậu phẫu.

Được các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành ngoại khoa phẫu thuật và điều trị.

Bệnh nhân được yêu cầu ngày mổ, giờ mổ và mổ sớm.

Địa chỉ, số điện thoại Khoa điều trị theo yêu cầu 1C

Địa chỉ:Bệnh viện Việt Đức rất rộng và có các cổng vào khác nhau, nhưng để dễ dàng nhất, bạn nên đến địa chỉ Số 8 Phủ Doãn – Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Số điện thoại của Khoa điều trị 1C: số điện thoại chính thức là 0243 82 89 852 hoặc bệnh nhân có thể liên hệ số 0968 837 518.

Thời gian làm việc Khoa điều trị theo yêu cầu 1C – Bệnh viện Việt Đức

Hiện nay khoa làm việc tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (chủ nhật nghỉ). Thời gian khám chữa bệnh bắt đầu từ 7h30 – 12h và 13h – 17h.

Đối với bệnh nhân nằm điều trị tại Khoa, người nhà có thể vào thăm từ 12h – 14h và 16h – 21h.

Trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu 1C là ai

Trưởng khoa hiện nay là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Long (từ năm 2004 đến nay).

Các Phó khoa là:

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Tư Hoàng

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Chí Thanh

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Trung Dũng

Lịch khám các bác sĩ Khoa điều trị theo yêu cầu 1C – Bệnh viện Việt Đức

Thông thường, các bác sĩ sẽ có lịch khám cố định, mỗi người sẽ khám vào một vài ngày trong tuần theo kế hoạch. Cụ thể như sau:

Thứ 2

Thứ 3

TS. BS Lê Tư Hoàng

Thứ 4

ThS. BS Nguyễn Hoàng

PGS. TS. BS Nguyễn Xuân Thùy – Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình 2

Thứ 5

Thứ 6

TS. BS Trần Chí Thanh

ThS. BS Nguyễn Trung Tuyến

Thứ 7

PGS. TS. BS Nguyễn Thanh Long và TS. BS Lê Tư Hoàng

Người bệnh cần chuẩn bị gì khi đi khám và làm xét nghiệm

Nhịn ăn uống (riêng đi khám tiết niệu, sinh dục cần uống nhiều nước để siêu âm)

Nếu đi khám nội soi cần có 1 người nhà đi cùng.

Với những thông tin trên, hy vọng việc lập kế hoạch đi khám của bạn được dễ dàng hơn, tránh những vấn đề không cần thiết.

http://benhvienvietduc.org/khoa/khoa-dieu-tri-theo-yeu-cau/khoa-dieu-tri-theo-yeu-cau-1c

http://www.khoadieutri1cvd.com/news/chuc-nang-va-nhiem-vu.html

(Ngày 15/01/2018)

Khoa Khám Bệnh Theo Yêu Cầu / 2023

Thông tin đầy đủ và chi tiết Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng ở Hải Phòng. chúng tôi cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng ở đâu? Các thông tin khác như thời gian làm việc, số điện thoại liên hệ Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng bảng giá dịch vụ, hình ảnh, hỏi đáp và review.

Giới thiệu

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng là cơ sở trực thuộc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng ở Hải Phòng. Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ Khám bệnh khu vực Hải Phòng

Tên: Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Trực thuộc: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Chuyên khoa: Khám bệnh

Loại hình: Khoa/cơ sở thuộc Bệnh viện/Viện

Dịch vụ: Khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y Tế về Khám bệnh

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: BHXH, BHYT Theo quy định của Bộ Y Tế

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng ở đâu?

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng là cơ sở trực thuộc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng ở Hải Phòng

Địa chỉ: 1 Nhà Thương , Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

Số điện thoại Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng?

Thông tin liên hệ Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Hoặc liên hệ với Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng để biết thông tin chi tiết

Thời gian làm việc Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 20h00

Lịch làm việc của Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng có thể thay đổi. Liên hệ Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng để cập nhật giờ làm việc Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng chính xác nhất.

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng tuyển dụng

Liên hệ với Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng để biết thông tin Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng tuyển dụng.

Khám Theo Yêu Cầu Tại Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội / 2023

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là 1 trong 3 cơ sở y tế đầu ngành về khám chữa bệnh Sản khoa, Phụ khoa và Vô sinh hiếm muộn tại khu vực phía bắc (cùng với Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai).

Khám theo yêu cầu ở những Khoa nào

Hiện nay, người bệnh có thể đến khám theo yêu cầu tại một trong các khoa sau (tùy theo mục đích khám):

Khoa khám Chuyên sâu A1 – Tầng 1 nhà A – SĐT: 0243 775 0312

Khoa khám Phụ khoa tự nguyện (tự nguyện 1) – Tầng 3 nhà B (nhà 9 tầng) – SĐT: 01626 35 35 35

Khoa khám Sản khoa tự nguyện (tự nguyện 2) – Tầng 2 nhà B (nhà 9 tầng) – SĐT: 01627 45 45 45

Bệnh viện khám những bệnh gì

1. Khoa khám Chuyên sâu A1

Thời gian làm việc: 7h30 – 12h và 13h30 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6.

Khoa khám chuyên sâu A1 có 28 nhân viên. Đặc biệt mô hình khám của khoa có sự tham gia thăm khám và điều trị của các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Trưởng, Phó khoa và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Khám phụ khoa:

Khám và điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Khám và tư vấn tiền mãn kinh,mãn kinh

Khám và tư vấn các biện pháp tránh thai: Thuốc, dụng cụ tránh thai

Khám và sàng lọc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung,ung thư buồng trứng,ung thư vú

Khám và điều trị các bệnh lý sàn chậu:

Sa sinh dục, sa thành âm đạo

Tiểu không kiểm soát bằng phương pháp không cần phẫu thuật: tập trị liệu,đặt vòng nâng âm đạo, nâng tạng sa vùng chậu.

Khám thai định kỳ, theo dõi quản lý thai định kỳ

Khám tư vấn sàng lọc trước sinh

Khám sơ sinh:

Khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý hiện có

Đánh giá phát triển thể chất, phát triển tinh thần,v ận động theo từng tháng tuổi

Tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc nuôi dưỡng, cung cấp những phác đồ nuôi dưỡng hợp lý, khoa học theo từng tháng tuổi

Khám mắt, sàng lọc bệnh võng mạc trẻ đẻ non

Siêu âm tổng quát: + Siêu âm thóp + Siêu âm ổ bụng + Siêu âm thận + Siêu âm tinh hoàn + Siêu âm nang rốn

Khám tiền mê, khám trước phẫu thuật, thủ thuật: Tiếp nhận khám và điện tâm đồ cho những người bệnh trước phẫu thuật thủ thuật sản phụ khoa.

2. Khoa khám Phụ khoa tự nguyện (tự nguyện 1)

Thời gian làm việc: 6h30 – 19h từ thứ 2 đến thứ 6, 7h – 17h vào ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Đội ngũ của Khoa gồm 52 người, trong đó có 02 Bác sĩ CKII, 05 Thạc sĩ, 02 Bác sĩ CKI, 02 Bác sĩ, 28 Điều dưỡng-Nữ hộ sinh, 03 Hộ lý. Khoa hoạt động theo mô hình dịch vụ chuyên nghiệp.

Hàng ngày, khoa tổ chức thăm khám và làm hồ sơ quản lý khoảng 250-300 lượt bệnh nhân. Chức năng, nhiệm vụ của khoa:

Khám thai và làm hồ sơ quản lý thai

Phụ khoa: + Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa + Điều trị các bệnh lý CTC: Lộ tuyến, polyp CTC… và điều trị khối u phụ khoa, u nang buồng trứng + Khám và tư vấn tiền mãn kinh, mãn kinh + Khám và phát hiện sớm ung thư CTC, ung thư tử cung, ung thư buồng trứng ung thư vú,­­

Khám và điều trị các bệnh lý sàn chậu: Sa sinh dục, sa thành âm đạo, tiểu không kiểm soát bằng phương pháp không cần phẫu thuật: tập lý trị liệu, đặt vòng nâng âm đạo nâng tạng sa vùng chậu.

Khám và tư vấn sinh đẻ kế hoạch: + Tư vấn các biện pháp tránh thai: Thuốc, dụng cụ tránh thai + Kế hoạch hóa gia đình: phá thai bằng thuốc, hút thai điều hòa kinh nguyệt…

3. Khám tại Khoa khám Sản tự nguyện (khoa tự nguyện 2)

Khoa khám ngoài giờ và khám cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Khám thai và quản lý thai

Khám sàng lọc và phát hiện dị tật thai nhi

Theo dõi mornitoring sản khoa

Khám điều trị các bệnh phụ khoa cho thai phụ

Thực hiện các gói dịch vụ: gói tiêm Zoladex, gói tiêm thuốc trưởng thành phổi (Diprospan). Gói điều trị nôn nghén nặng.

Khám điều trị các bệnh phụ khoa nói chung + khám phát hiện sớm ung thư phụ khoa

Khâu vòng cổ tử cung.

Soi CTC + điều trị các bệnh về CTC: Cắt LEEP CTC, Cắt Polyp CTC, Đốt điện CTC, đốt sùi mào gà, trích apxe tuyến bactholine.

Hướng dẫn quy trình đi khám tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

1. Mua sổ khám tại bàn bán sổ (ngay cửa vào khu khám phụ khoa) – 5.000/quyển, nếu có rồi thì thôi.

2. Xếp sổ tại quầy lễ tân (ngay cạnh đấy) và đọc yêu cầu khám bệnh để họ ghi vào sổ và ghi số thứ tự

3. Cầm sổ ra quầy đóng tiền. Căn cứ vào yêu cầu khám bệnh họ sẽ thu tiền phù hợp. Khám phụ khoa thông thường là 200.000

4. Đến phòng khám được chỉ dẫn trong sổ khám bệnh (họ đóng cái dấu vuông màu đỏ, trên đó ghi phòng khám số mấy thuộc khu nhà số mấy).

5. Đến phòng khám: Khi khám xong bác sĩ có thể chỉ định đi siêu âm hoặc xét nghiệm dịch âm đạo (hầu như ai cũng được chỉ định kể cả dịch âm đạo không có gì bất thường).

6. Đóng tiền: Sau khi được cấp Phiếu chỉ định siêu âm và soi tươi thì quay lại quầy đóng tiền và lấy hóa đơn.

7. Siêu âm: Siêu âm xem bên trong tử cung và buồng trứng có gì bất thường không. Phòng siêu âm ngay cạnh phòng khám, nhưng lưu ý nhìn Phiếu chỉ định xem là Phòng siêu âm nào vì có 2, 3 phòng gì đó. Đưa hóa đơn đóng tiền cho y tá.

Tùy thuộc vào tình trạng hôn nhân và/hoặc tình hình thực tế mà bác sĩ bảo siêu âm đầu dò hay siêu âm ổ bụng. Nhìn vào hóa đơn, y tá sẽ bảo chờ ở ngoài (đông), chờ ở trong (không đông lắm), đi tiểu cho hết nước (siêu âm đầu dò) hoặc uống nhiều nước cho bụng căng lên (siêu âm ổ bụng). Chờ đến lượt gọi tên sau khi đưa hóa đơn. Sau khi siêu âm xong thì chờ mấy phút lấy kết quả luôn.

8. Soi tươi + nhuộm dịch âm đạo: Để xem vì sao mà bị viêm nhiễm, do vi khuẩn hay nấm (nấm thì nguy hiểm và khó chữa hơn vi khuẩn thông thường), Phòng soi tươi nằm ở nhà A, trên Phiếu chỉ định do bác sĩ khám cấp cho có ghi rõ số phòng.

Đưa bệnh phẩm và hóa đơn cho nhân viên xét nghiệm (bệnh phẩm là 2 cái dụng cụ bằng nhựa đựng dịch âm đạo mà bác sĩ đưa cho mình khi khám). Thường là có kết quả trong 1 buổi nếu làm trước 10h sáng và 3h30 chiều, kết quả trả về phòng khám phụ khoa ban đầu.

9. Xét nghiệm máu: Tương tự như soi tươi.

Lưu ý: Sau khi có các chỉ định, các bạn có thể siêu âm trước rồi làm việc khác hoặc đi soi tươi trước, rồi trong lúc chờ kết quả thì đi siêu âm. Đến giờ lấy kết quả xét nghiệm, bạn tự lấy hoặc về phòng khám ban đầu, sau đó cầm tất cả kết quả xét nghiệm và siêu âm mang vào gặp bác sĩ khám ban đầu, để họ đọc kết quả và kê thuốc (nếu có) hoặc chỉ định làm thêm gì đó.

Bảng giá khám tự nguyện tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bảng giá khám và điều trị tại khoa Khám Phụ khoa tự nguyên:

Các bác sĩ giỏi đã và đang làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Người bệnh có thể lựa chọn khám tại các bác sĩ giỏi của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đang có lịch khám tại các phòng khám, bệnh viện tư. Điều này sẽ giúp bệnh nhân giảm thiểu thời gian chờ đợi và chủ động sắp xếp lịch khám linh hoạt hơn.

1. Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Hùng Sơn

Trưởng khoa Đẻ theo yêu cầu D3, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bác sĩ Nội trú tu nghiệp tại Pháp Chuyên ngành Sản phụ khoa (2002)

Hơn 28 năm kinh nghiệm trong điều trị Sản – phụ khoa

Đặt lịch khám với chúng tôi Nguyễn Hùng Sơn

2. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết

Hiện là Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Hơn 20 năm kinh nghiệm về chuyên ngành Sản phụ khoa

Đặt lịch khám với BSCKII Nguyễn Thị Tuyết

3. Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thế Vũ

Thạc sĩ Y học – Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Phụ sản & Nam học

Trưởng khoa Dịch vụ A1 – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Đặt lịch khám với BSCKII Lê Thế Vũ

4. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng

Nguyên Phó trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa

Đặt lịch khám với BSCKII Nguyễn Thị Hằng

5. Bác sĩ chuyên khoa I Lương Thị Thanh Bình

Nguyên Trưởng khoa khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Chứng chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn năm 1999

Chứng chỉ sàng lọc phát hiện ung thư phụ khoa

Thành viên Hội Sản phụ khoa Việt Nam

Đặt lịch khám với BSCKI Lương Thị Thanh Bình

Đặt lịch khám với bác sĩ giỏi và chuyên gia

Tài liệu tham khảo

http://benhvienphusanhanoi.vn/kham-theo-yeu-cau/

http://a1.benhvienphusanhanoi.vn/

http://tn2.benhvienphusanhanoi.vn/

http://tn1.benhvienphusanhanoi.vn/gioi-thieu-khoa/

http://benhvienphusanhanoi.vn/bang-gia-vien-phi-kham-chua-benh/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đăng Ký Khám Bệnh Theo Yêu Cầu Qua 1080 / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!