Đề Xuất 12/2022 # Danh Sách Các Phòng Khám Tư Nhân Trên Địa Bàn Thành Phố / 2023 # Top 21 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Danh Sách Các Phòng Khám Tư Nhân Trên Địa Bàn Thành Phố / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Danh Sách Các Phòng Khám Tư Nhân Trên Địa Bàn Thành Phố / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trang chủ

Giới Thiệu

Danh sách Y tế tư nhân

Danh sách các phòng khám tư nhân trên địa bàn thành phố

Phòngkhám NCL KCB BHYT (15)

STT

Họ và tên

Tên tiếng Anh

Tài khoản

Portal

Phòng/nhóm

Chức danh

Điện thoại

Di động

Địa chỉ

Email

1

Phòng khám ĐK 999 Ngô Gia Tự

pkdk999

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám ĐK 999 Ngô Gia Tự

Giám đốc

2

Phòng khám ĐK Liên Am

pkdkla

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám Đa khoa Liên Am

Giám đốc

3

Phòng khám ĐK Đức Trung

pkdkdt

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám Đa khoa Đức Trung

Giám đốc

0312673209

01647913971

kênh giang – thủy nguyên – hải phòng-thủy nguyên-hải phòng

pkdakhoaductrung@gmail.com

4

Phòng khám ĐK 33 Kỳ Đồng

pkdk33kd

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám ĐK 33 Kỳ Đồng

Giám đốc

5

Phòng khám ĐK Tân Dương

pkdktd

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám Đa khoa Tân Dương

Giám đốc

6

Phòng khám ĐK Hòa Bình

pkdkhb

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám Đa khoa Hòa Bình

Giám đốc

7

Phòng khám ĐK Nam Cường

pkdknc

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám Đa khoa Nam Cường

0936633303

TT Vinh Bao-Vinh Bao-hai phong

namcuongvb@gmail.com

8

PKĐK Bình Dân (Dương Kinh)

pkdkbddk

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám Đa khoa Bình Dân

9

PKĐK Bình Dân (Vĩnh Bảo)

pkdkbdvb

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám Đa khoa Bình Dân

10

Phòng khám ĐK Hồng Phúc

pkdkhp

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

11

Phòng khám ĐK Hồng Ngọc

pkdkhn

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc

12

Phòng khám ĐK Đông Quy

pkdkdq

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám Đa khoa Đông Quy

0313943074

0913244796

thôn Đông Quy xã Toàn Thắng-Tiên lãng-Hải Phòng

vancach4796@gmail.com

13

Phòng khám ĐK Hùng Vương

pkdkhv

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám Đa khoa Hùng Vương

01266059302

Thôn My Sơn, Ngũ Lão-Thủy Nguyên-Hải phòng

hungvuongpkdk@gmail.com

14

Phòng khám ĐK Hiện Đại

pkdkhd

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám Đa khoa Hiện đại

0989.336.086

464 Lạch Tray, Đằng Giang-Ngô Quyền-Hải Phòng

mic.ngocbich@gmail.com

15

Phòng khám ĐK số 8 Lán Bè

pkdklb

Phòng khám NCL KCB BHYT

Phòng khám Đa khoa số 8 Lán Bè

Tin khác

Kết Quả Đánh Giá Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Trên Địa Bàn Thành Phố Năm 2022 / 2023

Trong khi chờ Bộ Y tế ban hành Bộ tiêu chí chất lượng dành cho phòng khám đa khoa, t hực hiện Kế hoạch số 2316/KH-SYT ngày 07/5/2019của Sở Y tế về tổ chức đánh giá chất lượng khám bệnh, chữa bệnh đối với phòng khám đa khoa của thành phố Hồ Chí Minh năm 2019, Sở Y tế đã tổ chức đợt đánh giá chất lượng toàn bộ phòng khám đa khoa trong năm 2019 với công cụ đánh giá là bộ “Tiêu chí chất lượng áp dụng cho phòng khám đa khoa trên địa bàn chúng tôi phiên bản 3.0” do Sở Y tế xây dựng và ban hành.

Sở Y tế đã triển khai kiểm tra, đánh giá chất lượng các phòng khám đa khoa trong thời gian 4 tháng, từ tháng 6 /2019 đến tháng 10 / 2019 . Đối tượng đánh giá chất lượng bao gồm 216 phòng khám đa khoa công lập và tư nhân trên địa bàn thành phố đã được cấp Giấy phép hoạt động ( tính tới thời điểm tháng 4/2019 ), bao gồm : 28 phòng khám đa khoa công lập thuộc các bệnh viện, Trung tâm y tế quận, huyện; và 188 phòng khám đa khoa tư nhân .

Đoàn đã tổ chức đánh giá được 202/216 phòng khám theo Kế hoạch. Còn 14 phòng khám chưa được đánh giá, lý do cụ thể như sau: (1) Có 04 phòng khám đã giải thể và PYT quận báo ngưng hoạt động , bao gồm: Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Phúc An, Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Thiện Tâm, Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Phòng khám đa khoa và Bác sĩ gia đình Thiên Phú, Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Đầu tư Y tế Quốc tế Đông Á (quận 10) ; (2) Có 02 phòng khám đã gửi hồ sơ ngưng hoạt động PKĐK và chuyển hình thức sang chuyên khoa , bao gồm: Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam, Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Y Khoa Đông Á ; (3) Có 05 phòng khám xin hoãn đánh giá do đang trong thời gian sửa chữa cơ sở vật chất hoặc đang thực hiện hồ sơ cấp lại GPHĐ do thay đổi địa điểm hoặc thay đổi người chịu trách nhiệm chuyên môn , bao gồm : Phòng khám đa khoa thuộc Trung tâm Y tế Quận Tân Bình, Phòng khám đa khoa thuộc Doanh nghiệp tư nhân Phòng khám đa khoa Hồng Lạc; Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Trung Anh Minh; Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Vân Hải; Phòng khám đa khoa thuộc Trung tâm Y tế Quận Thủ Đức ; (4) Có 01 phòng khám xin không đánh giá do vừa đi vào hoạt động và công ty đang có điều chỉnh về nhân sự: Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Gia Việt ; (5) Có 01 phòng khám đang bị đình chỉ hoạt động và đang làm thủ tục giải thể: Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Tân Mỹ ; (6) Có 01 phòng khám đoàn kiểm tra đã xuống thực tế tuy nhiên không đánh giá do phòng khám có dấu hiệu chưa đi vào hoạt động, chỉ có 01 bác sĩ tiếp Đoàn: Phòng khám đa khoa thuộc Bệnh viện quận Tân Phú .

Theo “Tiêu chí chất lượng áp dụng cho phòng khám đa khoa trên địa bàn chúng tôi phiên bản 3.0” do Sở Y tế xây dựng với thang điểm tối đa là 5 điểm, các mức chất lượng được phân loại như sau: Dưới 2 điểm: đạt mức chất lượng kém ; t ừ 2 đến dưới 2 , 5 điểm: đạt mức chất lượng trung bình ; T ừ 2 , 5 đến dưới 3 điểm: đạt mức chất lượng trung bình – khá ; T ừ 3 đến dưới 4 điểm: đạt mức chất lượng khá ; Từ 4 điểm trở lên: đạt mức chất lượng tốt .

Kết quả: Có 06 phòng khám (2,9%) đạt mức chất lượng tốt ; 42 phòng khám (20,8%) đạt mức chất lượng khá ; 39 phòng khám (19,3%) đạt mức chất lượng trung bình – khá ; 74 phòng khám (36,6% ) đạt mức chất lượng trung bình ; 41 phòng khám (20,3%) đạt mức chất lượng kém .

Sở Y tế ghi nhận một số phòng khám đã được đầu tư và triển khai nhiều hoạt động cải tiến chất lượng theo tiêu chí chất lượng phòng khám đa khoa do Sở Y tế ban hành; đảm bảo duy trì đầy đủ các chuyên khoa so với các biên bản thẩm định của Sở Y tế; tạo thuận lợi cho người dân khi đến khám, chữa bệnh . Q ua đánh giá , Sở Y tế ghi nhận số lượt khám chữa bệnh tại các cơ sở này tương đối cao, chứng tỏ người dân đã tin tưởng vào chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, cụ thể là PKĐK An Phúc, PKĐK Hợp Nhân, hệ thống PKĐK Phước An, PKĐK Vigor Anbis Japan.

Như đã nêu trên, Bộ “Tiêu chí chất lượng áp dụng cho phòng khám đa khoa trên địa bàn chúng tôi phiên bản 3.0” có độ khó hơn so với các bộ tiêu chí phiên bản trước, đòi hỏi các phòng khám ngoài việc tuân thủ quy định, phải thực sự đào sâu, nghiên cứu kỹ để có được sự cải tiến chất lượng hướng đến sự hài lòng của người bệnh .

Các phòng khám đa khoa chưa chủ động tiếp cận, nắm bắt và hiểu những quy định pháp luật trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh; các văn bản pháp luật của cơ quan quản lý chưa đến được với các phòng khám một cách đầy đủ và kịp thời, dẫn đến các phòng khám không triển khai thực hiện và tuân thủ đúng quy định.

Công tác quản lý chất lượng còn dàn trải, chưa đi vào chiều sâu, còn nhiều hình thức. Đa số phòng khám chưa có nhân viên chuyên trách về quản lý chất lượng hoặc nhân viên chưa được đào tạo về quản lý chất lượng do đó chưa hiểu hoặc chưa quan tâm sâu đến cải tiến chất lượng bệnh viện. Nguồn nhân lực còn quá mỏng.

Nhiều phòng khám chưa quan tâm đến việc đảm bảo và nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh; chưa có kiến thức về quản lý hoạt động phòng khám

Đa số các phòng khám có chủ đầu tư là người ngoài ngành y tế, người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật chưa chú trọng đến hoạt động cải tiến chất lượng chuyên môn, chưa chủ động nắm bắt các quy định pháp luật trong hoạt động khám chữa bệnh.

Công tác hướng dẫn, kiểm tra, giám sát của một số p hòng Y tế quận – huyện đối với hoạt động của các phòng khám đa khoa trên địa bàn phụ trách còn hạn chế . Công tác thanh tra, xử phạt vi phạm chưa đủ sức răn đe đối với cơ sở cố tình vi phạm .

Qua đợt kiểm tra, đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa năm 2019, Sở Y tế yêu cầu:

Tất cả phòng khám đa khoa tiếp tục phát huy những tiêu chí đã đạt mức trung bình khá trở lên, có giải pháp khắc phục các tiêu chí còn ở mức chất lượng kém. Khuyến khích các phòng khám đa khoa chủ động tham quan, học tập kinh nghiệm lẫn nhau nhằm không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ người bệnh và chất lượng chuyên môn.

Tổ quản trị app “Tra cứu nơi KCB” của Sở Y tế cập nhật và đ ăng tải công khai kết quả đánh giá chất lượng của các phòng khám đa khoa trên appđể người dân được biết và chọn lựa khi có nhu cầu .

Sở Y tế kiến nghị Bộ Y tế tăng mức xử phạt mang tính răn đe đối với các phòng khám cố tình vi phạm các quy định pháp luật khi sửa đổi Luật Khám, chữa bệnh vào năm 2020. Sở Y tế duy trì hoạt động đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa mỗi 2 năm, riêng các phòng khám có mức chất lượng kém có thể chủ động đăng ký đánh giá lại sớm hơn nếu đã khắc phục các tiêu chí còn ở mức kém.

Các phòng khám đa khoa có điểm trung bình từ 4 điểm trở lên:

Các phòng khám đa khoa có điểm trung bình từ 3 đến dưới 4 điểm:

Các phòng khám đa khoa có điểm trung bình từ 2,5 đến dưới 3 điểm: Các phòng khám đa khoa có điểm trung bình từ 2 đến dưới 2,5 điểm: Các phòng khám đa khoa có điểm trung bình dưới 2 điểm:

Danh Sách Các Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Uy Tín Tại Hà Nội / 2023

Tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa tốt và uy tín

Tiêu chí 1: Tuân thủ quy định về nhân lực tham gia hoạt động khám chữa bệnh tại phòng khám

Tiêu chí 2: Tuân thủ quy định khi thay đổi cơ cấu tổ chức của phòng khám như thành lập thêm hoặc giải thể các khoa, phòng của phòng khám

Tiêu chí 4: Phòng khám bảo đảm các điều kiện cấp cứu người bệnh kịp thời

Tiêu chí 5: Triển khai phác đồ điều trị ngoại trú tại phòng khám đa khoa

Tiêu chí 6: Đảm bảo mỗi bệnh nhân đến khám tại phòng khám đều có hồ sơ bệnh án ngoại trú

Tiêu chí 7: Tuân thủ quy định về kê đơn thuốc đảm bảo hợp lý, an toàn

Tiêu chí 8: Triển khai các hoạt động an toàn người bệnh tại phòng khám đa khoa

Tiêu chí 9: Tuân thủ các quy định về hoạt động khám sức khoẻ

Tiêu chí 10: Tuân thủ các quy định về tiêm chủng, đảm bảo an toàn tiêm chủng

Tiêu chí 11: Tuân thủ các quy định về nội kiểm, ngoại kiểm và an toàn sinh học đối với phòng xét nghiệm

Tiêu chí 12: Tuân thủ các quy định khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

Tiêu chí 14: Công khai, minh bạch trong áp dụng giá dịch vụ khám chữa bệnh

Tiêu chí 15: Tuân thủ quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn

Tiêu chí 16: Tuân thủ quy định về quản lý chất thải y tế

Tiêu chí 17: Tuân thủ các quy định về an toàn bức xạ đối với phòng X – quang

Tiêu chí 18: Chủ động khảo sát các chỉ số về môi trường của phòng khám đảm bảo hoạt động của phòng khám không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh

Tiêu chí 19: Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động khám chữa bệnh của phòng khám

Tiêu chí 20: Triển khai các dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của người bệnh và chăm sóc khách hàng

Danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Nhắc đến những phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội, không thể không kể đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân nhận được đánh giá rất cao từ Sở y tế cũng như người bệnh.

Bên cạnh việc tuyển chọn và phát triển nguồn nhân lực là những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất cùng trang thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến hướng đến tiêu chuẩn ISO 1518 như: Máy siêu âm ACOVIC MEDISON thế hệ mới nhất; Máy siêu âm mầu 4D SONOACE 9900 – Hàn Quốc; Máy xét nghiệm nước tiểu – Hàn Quốc; Máy xét nghiệm huyết học CELLDYN 1700 – Mỹ; Máy Xquang cao tần EVA 300mmA – Hàn Quốc; Máy đốt Laser sản phụ khoa – Hàn Quốc, Máy xét nghiệm sinh hóa tự động A15 – Mỹ…

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại với mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời các bệnh lý cho bệnh nhân. Đi kèm với đó là các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe trọn gói chất lượng cao, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi bệnh nhân.

Chi phí khám chữa bệnh được áp dụng đúng theo bảng giá mà bộ y tế đề ra. Chính vì thế, phòng khám Hưng Thịnh luôn được đánh giá là phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội.

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi của phòng khám Hưng Thịnh có thể kể đến như: Tiến sĩ bác sĩ Lê Nhân Tuấn, bác sĩ Trịnh Giang Lợi, bác sĩ Trần Thị Thành,… đây đều là những bác sĩ chuyên khoa giỏi đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn uy tín trên cả nước như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Vinmec, bệnh viện phụ sản Hà Nội,…

Địa chỉ: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến Chủ nhật (cả ngày lễ, tết)

Hotline: 037 876 3928

2. Khám đa khoa – Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Tọa lạc tại địa chỉ 78 Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai nằm ngay mặt đường Giải Phóng nên rất tiện lợi về giao thông.

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

3. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phong kham da khoa Thái Hà là một trong những phòng khám nằm trong danh sách các phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội. Với những thành tích đạt được trong kết quả điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội… Phòng khám đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự hài lòng cao từ người bệnh.

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

4. Khám đa khoa – Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

5. Khám đa khoa – Bệnh viện Hữu Nghị

Địa chỉ : Số 1 Trần Khánh Dư, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

6. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội

7. Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Cơ sở tiền thân của Bệnh viện Đa khoa Đống Đa hiện nay là bệnh xá Đống Đa, được thành lập từ sau ngày Giải phóng thủ đô năm 1954. Hiện nay, bệnh viện đã được trang bị những thiết bị hiện đại phục vụ chẩn đoán và điều trị cho người bệnh nhuwL Dàn máy xét nghiệm ELISA, máy định danh vi khuẩn, PCR realtime, Máy Xquang kỹ thuật số, Siêu âm 4 chiều, CTScanner, Máy nội soi dạ dày đại tràng, nội soi TMH, Máy đo điện não đồ, lưu huyết não….

Địa chỉ: Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội

8. Viện y học cổ truyền Trung Ương

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương là bệnh viện đầu ngành về y học cổ truyền. Hiện tại, bệnh viện có 34 khoa phòng được chia thành 4 khối: lâm sàng, cận lâm sàng, trung tâm và khối các phòng ban.

Hiện tại, bệnh viện đang có 600 giường bệnh, có các khoa lâm sàng Nội, Ngoại, Phụ sản, Lão, Hồi sức cấp cứu, Da liễu, Điều trị Ung bướu, Khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao, Khoa khám bệnh, Khoa thận tiết niệu và nam học. Bệnh viện trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho chẩn đoán, điều trị bệnh và phục vụ nghiên cứu khoa học cho các bác sĩ.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội

9. Khám đa khoa – Bệnh viện Thanh Nhàn

Đây là bệnh viện đa khoa hạng I với quy mô 550 giường bệnh, trong đó có chuyên khoa đầu ngành là Nội khoa và Hồi sức cấp cứu của Thành phố Hà Nội. Hiện nay BV có 40 khoa phòng, ban và Đơn nguyên, 900 CBVC (trong đó có 06 Tiến sĩ; 20 Bs CKII, 85 Thạc sỹ và BS CKI).

Bệnh viện Thanh Nhàn không những là cơ sở điều trị mà còn là cơ sở đào tạo thực hành cho sinh viên và học sinh của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp từ các nơi gửi về.

Sở hữu lợi thế về đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện Thanh Nhàn đang ngày càng khẳng định được vị trí và vai trò của mình, góp phần vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ở Hà Nội nói riêng và người bệnh cả nước nói chung.

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

10. Khám đa khoa – Bệnh viện E

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập từ năm 1967. Với truyền thống 50 năm thành lập và phát triển, bệnh viện E có đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, các bác sĩ có có trình độ sau đại học chiếm 550% gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ…

Bệnh viện còn là cở sở đào tạo và thực hành của một số trường đại học, cao đẳng chuyên ngành y, dược khoa: Đại học Quốc gia, Học viện Y học cổ truyền; Đại học Y Hà Nội…

Bệnh viện hiện đang thực hiện các phương pháp điều trị kỹ thuật cao như:

+ Phẫu thuật tim kín, phẫu thuật tim hở…

+ Phẫu thuật nội soi bụng, ngực và các phẫu thuật loại đặc biệt về tai mũi họng, ung thư, nội tiết,,,

+ Tiến hành phẫu thuật sọ não, cột sống. Tạo hình thân đốt sống cho bệnh nhân bằng xi măng.

+ Nội soi mật – tụy ngược dòng lấy sỏi, giun, đặt Stent đường mật…

Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Từ Liêm, Nghĩa Tân Cầu Giấy Hà Nội

11. Khám đa khoa – Bệnh viện K

Bệnh viện K được thành lập từ tiền thân là Viện Curie Đông Dương, ra đời tại Hà Nội vào ngày 19/10/1923 do Luật sư Mourlan đảm nhiệm và phụ trách. Hiện tại, bệnh viện được mở rộng và phát triển với 3 cơ sở khang trang, to đẹp, sạch sẽ và nhiều trang thiết bị hiện đại có thể sánh ngang tầm với các quốc gia trong khu vực.

+ Khám chẩn đoán và điều trị tất cả các bệnh lý ung bướu cho người bệnh

+ Tham gia xây dựng và phát triển mạng lưới phòng chống ung thư trên toàn quốc.

+ Tham gia đào tạo cán bộ chuyên môn ngành ung bướu.

+ Nghiên cứu và thúc đẩy hợp tác quốc tế trong phòng chống ung thư.

+ Nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật điều trị và phòng chống ung thư hiện đại để áp dụng điều trị bệnh ung thư.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Cơ sở 3: cơ sở Tân Triều, số 30 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

12. Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Bệnh viện đa khoa Đức Giang là bệnh viện đa khoa Hạng I của thành phố Hà Nội. Với quy mô giường bệnh hơn 500 giường. Bệnh viện hiện có có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn sâu, tay nghề cao (PGS,TS; NCS. BSCKII. BSCKI, Thạc sĩ…..)

Với trình độ chuyên môn sâu, các bác sĩ đã mạnh dạn áp dụng các kỹ thuật tiên tiên trong khám và điều trị cho người bệnh. Cơ sở vật chất buồng phòng phục vụ công tác thăm khám, chữa bệnh tại bệnh viện đang ngày càng được quan tâm đầu tư; nâng cấp ngày một hoàn thiện.

Bệnh viện hiện đã và đang triển khai các hoạt động chính của các khoa Cấp cứu, khoa khám bệnh, các khoa cận lâm sàng với các thiết bị, máy móc hiện đại như: Máy chụp cắt lớp vi tính, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4D, máy siêu âm Doppler tim, mạch máu; 2 dàn mổ nội soi ổ bụng và tiết niệu; Máy nuôi cấy định danh vi khuẩn, máy sinh hoá tự động, máy C-arm, hệ thống mổ Phaco, máy mổ nội soi khớp.

Địa chỉ: Số 54, phố Trường Lâm, phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Khỏe Đẹp Với Danh Sách Phòng Khám Nha Khoa Chất Lượng Ở Thành Phố Huế / 2023

Địa chỉ: 117 Nguyễn Huệ, Tp Huế

Điện thoại: 054. 222 8841

Tọa lạc tại số 117 Nguyễn Huệ và 111A Mai Thúc Loan, TP. Huế, Nha Khoa Nụ Cười Việt đầu tư từ cơ sở vật chất như phòng chờ tiện nghi thoải mái, các trang thiết bị cho phòng điều trị đều bắt kịp với xu hướng phát triển của ngành nha trên thế giới. Đây là sự hỗ trợ đắt giá cho các y bác sĩ của trung tâm chăm sóc răng miệng cho khách hàng được tốt hơn và mang lại mức độ hiệu quả cao. Cộng thêm điều kiện vô trùng đảm bảo an toàn tối đa khi thực hiện các dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ, Nha Khoa Nụ Cười Việt luôn mang đến sự an tâm và giúp mọi khách hàng nhanh chóng sở hữu được hàm răng đều đẹp, chắc khỏe và một nụ cười duyên.

Địa chỉ: Số 31 Hà Nội, TP. Huế

Điện thoại: (0234) 3 68.86.68 – 01214 68.86.68

Hiện tại, Nha Khoa T Care có các phòng điều trị chuyên biệt, khép kín cho từng dịch vụ như: Phục hình răng sứ thẩm mỹ; Niềng răng; Cấy ghép răng implant; Nhổ răng; Điều trị tủy răng; Trám răng; Tẩy trắng răng; Đính cườm; Răng trẻ em… Phòng chờ dành cho bệnh nhân và người nhà được thiết kế vô cùng sang trọng, sạch đẹp với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một nơi khám chữa bệnh răng miệng tiện nghi và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: 45 Hai Bà Trưng, TP Huế

Điện thoại: 0234.3935.776 – 0914.553.828 – 0935.300.981

Đặc biệt, Nha Khoa Pháp Việt Huế luôn luôn miễn phí: Khám và tư vấn về chăm sóc răng miệng Nhổ răng sữa lung lay dùng thuốc tê bôi. Hơn thế nữa nhằm mang lại sự an toàn cho bệnh nhân và khách hàng, cùng với mục đích đáp ứng được hiệu quả cao sau khi điều trị. Hiện nay, Nha Khoa Pháp Việt Huế đã nhập toàn bộ máy móc trang thiết bị hiện đại và tất cả đều đã trải qua các khâu kiểm nghiệm gắt gao về tiêu chí chất lượng, an toàn của Bộ y tế vì thế bạn có thể an tâm khi lựa chọn nơi này.

Địa chỉ: 1127 Nguyễn Tất Thành, Phú Bài, Hương Thủy, TP Huế

Điện thoại: 0234.3965.999

Hiện tại, ở Nha Khoa Quốc tế có đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng Khám – Tư vấn Phòng Chụp X-Quang KTS Phòng Vô trùng Dụng cụ Phòng Điều trị Thông thường Phòng Điều trị Kỹ thuật cao Phòng Cắm Implant Phòng VIP Phòng Họp – Huấn luyện nhân viên – Hội chẩn các ca điều trị khó hoặc các ca cần có sự phối hợp nhiều chuyên khoa với nhau. Luôn cố gắng tìm ra giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất: Với tâm huyết của người thầy thuốc, trước bất cứ ca điều trị và thẩm mỹ nào, bác sỹ Nha Khoa Quốc tế luôn trăn trở để tìm ra và tư vấn cho bệnh nhân – khách hàng giải pháp tối ưu nhất, cho hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm nhất.

Địa chỉ: 01 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Huế

Điện thoại: (0234) 352 4536 – (+84) 126 352 4536.

Luôn tự hào là một trong những phòng khám nha khoa thẩm mỹ uy tín nhất Huế hiện nay, Nha Khoa Bình Minh quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đầy tâm huyết và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Chưa bao giờ hài lòng với những thành công đã đạt được, trong suốt thời gian vừa qua, Nha Khoa Bình Minh vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, đặc biệt luôn chú trọng đầu tư và cập nhật các trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu chăm sóc răng miệng và làm đẹp của mọi người.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Danh Sách Các Phòng Khám Tư Nhân Trên Địa Bàn Thành Phố / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!