Đề Xuất 3/2023 # Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Thạch Trên Bcare # Top 7 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Thạch Trên Bcare # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Thạch Trên Bcare mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PGS Nguyễn Văn Thạch là bác sĩ Cột sống nổi tiếng, được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật Cột sống. Bác sĩ cũng là người đi đầu trong việc ứng dụng các công Nghệ cao trong phẫu thuật Cột sống như: điều trị thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần, ứng dụng robot trong phẫu thuật cột sống.

PGS Nguyễn Văn Thạch Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Nguyên Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình Việt Đức

Sách và các công trình nghiên cứu khoa học:

Bác sĩ từng chủ nhiệm 4 đề tài cấp nhà nước, 5 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, công bố 60 bài báo khoa. Một số đề tài như: 

Thử nghiệm lâm sàng: Ứng dụng ghép tế bào gốc mô mỡ tự thân trong điều trị Chấn thương cột sống liệt tủy hoàn toàn

Nghiên cứu thực trạng, các yếu tố nguy cơ và các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống

Nghiên cứu các yếu tố nguy cơ, các phương pháp điều trị loãng xương và biến chứng của loãng xương

Ứng dụng ghép tế bào gốc tủy xương trong điều trị chấn thương cột sống cổ liệt tủy hoàn toàn

Ứng dụng ghép tế bào gốc mô mỡ tự thân trong điều trị chấn thương cột sống liệt tủy hoàn toàn

Bác Sĩ Điều trị các nhóm bệnh:

Thoái hóa cột sống 

Thoát vị đĩa đệm 

Thay đổi đĩa đệm theo tuổi

Thoái hóa đĩa đệm

Rách vòm sợi 

Lồi đĩa đệm

Thoái hóa mỏm khớp

Hẹp ống sống

Trượt đốt sống

Cong vẹo cột sống

Loãng xương

Gai cột sống

Đau cổ vai gáy, tê bì 2 cánh tay

Đau thắt lưng

Chấn thương cột sống

Chấn thương cột sống cổ 

Chấn thương cột sống ngực – thắt lưng

Chấn thương cột sống vùng cùng cụt 

Tổn thương tủy sống mà không có bất thường XQ

Gãy cột sống nhiều tầng

Tổn thương xuyên thấu cột sống

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Minh Trên Bcare

PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh là bác sĩ chuyên khoa sản. Công việc chủ yếu của bác là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc chuyên khoa sản. Hiện PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh là Phó chủ nhiệm Khoa Nội tiết, Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ngoài thời gian hành chính thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, bác sĩ Minh còn có lịch thăm khám và điều trị tại phòng khám riêng của bác sĩ: Phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh rất nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật Nội soi các bệnh lý sản khoa, vô sinh với các dịch vụ tiêu biểu sau:

Phẫu thuật lạc nội mạc tử cung: đây là một bệnh Phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Mặc dù không gây tử vong nhưng lạc nội mạc tử cung có thể dẫn tới tình trạng vô sinh cho người bệnh vì gây tổn thương vòi trứng, phá hủy nhu mô buồng trứng hoặc viêm dính vùng chậu…

Phẫu thuật thông tắc vòi trứng: tắc vòi trứng xảy ra khi một đoạn ống dẫn bị tắc nghẽn, làm cho trứng và tinh trùng không thể di chuyển, gặp nhau và đi vào tử cung gây ra hiện tượng khó thụ thai.  Phẫu thuật thông tắc vòi trứng là cách điều trị được áp dụng khá phổ biến đối với những trường hợp không may gặp phải tình trạng này.

Phẫu thuật buồng trứng đa nang: Buồng trứng đa nang là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới vô sinh ở nữ giới. Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị của hội chứng buồng trứng đa nang, giúp làm giảm các nang nhỏ, cải thiện khả năng thụ thai.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa các bệnh về phụ sản. Tuy nhiên, Bác sĩ Minh vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Ngoài thời gian hành chính 

Dịch vụ chính

Phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh cung cấp các dịch vụ có thể kể tới các dịch vụ nổi bật như:

Khám phụ khoa định kỳ

Tầm soát Ung thư cổ tử cung

Soi cổ tử cung

Làm phết tế bào cổ tử cung

Bấm sinh thiết cổ tử cung

Điều trị viêm nhiễm tại các cơ quan sinh dục nữ: âm đạo, cổ tử cung, tử cung, phần phụ, vùng chậu

Chữa trị các vấn đề về kinh nguyệt: Rối loạn tiền mãn kinh, rối loạn mãn kinh…

Điều trị tiểu không kiểm soát, tiểu són sau sinh

Khám thai định kỳ cho sản phụ

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Thị Thu Phương Trên Bcare

Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương hiện là trưởng khoa khoa khám bệnh Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội. Bác sĩ Trưởng khoa Nguyễn Thị Thu Phương nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến và chiến sĩ thi đua cấp ngành.

Ngoài thời gian hành chính thăm khám và điều trị tại Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội bác sĩ Phương còn có lịch thăm khám và điều trị tại phòng khám riêng của bác sĩ: Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương. Phòng khám do chính Ths. Bs Nguyễn Thị Thu Phương thành lập và phụ trách chuyên môn. Phòng khám chuyên thăm khám theo dõi thai kỳ và điều trị các bệnh về sản phụ khoa. Bên cạnh đó phòng khám làm việc với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên, y tá đã từng học tập và thông qua quá trình đào tạo chuyên về lĩnh vực y tế, có trách nhiệm, nhiệt tình và luôn nhiệt huyết trong công việc.

Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám Sản Phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương chuyên chăm sóc và theo dõi thai nhi, đồng thời thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các vấn đề về sinh sản.

Cụ thể các dịch vụ thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám:

Khám thai định kỳ cho sản phụ

Chăm sóc và theo dõi thai nhi

Khám phụ khoa định kỳ

Soi cổ tử cung

Tầm soát Ung thư cổ tử cung

Thăm khám và điều trị các bệnh về viêm nhiễm âm đạo

Thăm khám và điều trị viêm nhiễm vùng chậu cho phụ nữ mang thai

Thăm khám và điều trị các bệnh về viêm nhiễm phần phụ

Thăm khám và điều trị những rối loạn mãn kinh, rối loạn tiền mãn kinh

Thăm khám và điều trị viêm nhiễm cổ tử cung

Thăm khám và điều trị các bệnh về viêm nhiễm tử cung

Tìm ra nguyên nhân và điều trị triệu chứng tiểu không kiểm soát

Điều trị són tiểu sao sanh

Làm phết tế bào cổ tử cung

Bấm sinh thiết cổ tử cung.

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Hữu Toàn Trên Bcare

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng nổi tiếng bằng các bài thuốc gia truyền. Bởi vậy, hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều thông tin về lương y và những ca từ khen ngợi

Nhờ tinh thần ham học hỏi và tâm huyết với nghề truyền thống gia đình, năm 1990, lương y đã được cụ Nguyễn Hữu Hách ủy thác làm thầy thuốc chữa bệnh tại phòng khám gia đình, sau đó thành lập phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Tới 2001, lương y Nguyễn Hữu Toàn được Nhà nước công nhận là Lương y cấp Quốc gia. Trong suốt quá trình, lương y đã điều trị khỏi rất nhiều bệnh đặc biệt là chứng bệnh viêm tắc vòi trứng. Theo lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết, viêm tắc vòi trứng là hiện tượng vòi trứng bị chít hẹp, khiến trứng không thể di chuyển để về tử cung phóng noãn gặp tinh trùng. Đây là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ không thể mang thai, gia tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn. 

Nguyên nhân của tắc vòi trứng là do yếu tố bẩm sinh hoặc viêm nhiễm phụ khoa. Tác nhân gây bên trong cơ thể bởi khí huyết trì trệ, máu không được lưu thông dẫn tới dính, tắc, viêm nhiễm vòi trứng.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng bằng bài thuốc Đông y gia truyền gồm: 

Thuốc thang: Người bệnh sau khi được kê đơn thuốc sẽ mang về sắc uống 1 ngày 1 thang, mỗi thang chia uống 2 lần, sau bữa ăn khoảng 1 giờ. 

Thuốc viên thông ứ hoàn: Mỗi ngày, người bệnh uống 8 viên chia 2 lần, thời gian dùng thuốc trước hoặc sau ăn khoảng 30 phút.

Lương y cho biết, các bài thuốc gia truyền của phòng khám lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng đều sử dụng các thảo Dược tự nhiên quý như Thăng ma, Đẳng sâm, Sài hồ, Quy đầu, Xuyên khung,…

Chúng không chỉ có tác dụng làm thông tắc vòi trứng mà còn tăng cường sự đàn hồi của vòi trứng, giúp nang noãn di chuyển nhanh hơn, tăng khả năng thụ thai. 

Các bệnh điều trị

Thầy thuốc Nguyễn Hữu Toàn chuyên điều trị các bệnh vô sinh – hiếm muộn và một số bệnh khác. Có thể kể tới:

Bệnh vô sinh

Buồng trứng đa nang

Niêm mạc tử cung mỏng

Tắc vòi trứng

Hở eo tử cung

Sảy thai nhiều lần

Suy buồng trứng

Tinh trùng yếu

Liệt dương

Xuất tinh sớm

Khâu eo tử cung

Cổ tử cung ngắn

Cổ tử cung rộng

Tử cung lạnh

Nhau thai bám thấp

Trị rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Chữa hết u não

Đau gót chân

Mất ngủ

Viêm đại tràng co thắt

Chuột rút thường xuyên

Viêm bàng quang mãn

Dị ứng- Mề đay

Viêm hang vị dạ dày

Máu nhiễm mỡ

Viêm, tắc tia sữa

Viên giải độc rượu

Não úng thủy

Các bệnh khác

Bệnh dạ dày

Bệnh u não

Bệnh gout

Tư vấn chữa bệnh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Thạch Trên Bcare trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!