Đề Xuất 12/2022 # Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Trần Quốc Khánh Trên Bcare / 2023 # Top 19 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Trần Quốc Khánh Trên Bcare / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Trần Quốc Khánh Trên Bcare / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Quốc Khánh Tốt nghiệp loại giỏi bác sĩ nội trú, chuyên ngành chấn thương chỉnh hình – Phẫu thuật cột sống Đại học Y khoa Hà Nội. Hiện Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Quốc Khánh  là Bác sĩ khoa Phẫu thuật Cột sống -Viện Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Bác sĩ Khánh quan niệm: “Tôi mong muốn những người lao động bình thường, bác xe ôm, cô hàng cá, chỉ cần có một chiếc điện thoại có sóng wifi có thể lắng nghe những tư vấn hữu ích của tôi”. Là một phẫu thuật viên làm việc tại một trong những bệnh viện ngoại khoa lớn của cả nước, bác sĩ Khánh đã chứng kiến và trực tiếp tham gia phẫu thuật cho rất nhiều người bệnh có hoàn cảnh thực sự khó khăn, không lối thoát, trong đó có rất nhiều những trường hợp “ám ảnh” anh suốt một thời gian dài…

Ngoài thời gian thăm khám điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Quốc Khánh còn có lịch khám ngoài giờ Chiều thứ 2 và thứ 4 hàng tuần tại Phòng khám đa khoa Vietlife MRI trần bình trọng

Khám và điều trị

Thoái hóa cột sống, đau vai gáy, đau thắt lưng hông.

Thoát vị đĩa đệm.

Hẹp ống sống.

Trượt đốt sống.

Chấn thương cột sống.

Lao cột sống.

Gù vẹo, dị tật bẩm sinh các đốt sống

Loãng xương

Các bệnh lý cơ xương khớp: Viêm khớp, thoái hóa khớp…

Máy Xquang kỹ thuật số MULTIX Swing With MFD của Siemen (Đức) 

Máy cộng hưởng từ MRI 1.5Tesla Tim + Dot của Siemen Essenza (Đức)

Công Nghệ Tim: cho hình ảnh rõ nét, thời gian chụp nhanh, tăng độ tỷ số tín hiệu trên nhiễu

Công nghệ Dot: cho phép người sử dụng cá biệt hóa và tự động hóa từng ca chụp trên từng bệnh nhân

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Đặng Trần Đạt Trên Bcare / 2023

TS Bác sĩ Đặng Trần Đạt đặc biệt có thế mạnh về các bệnh Đáy mắt: võng mạc đái tháo đường, võng mạc cao huyết áp, thoái hóa hoàng điểm, tắc động tĩnh mạch võng mạc, bong võng mạc, viêm màng bồ đào… 

Lĩnh vực chuyên môn sâu

Bác sĩ Đạt là 1 trong những Chuyên gia hàng đầu về các bệnh lý: dịch kính võng mạc, đục thủy tinh thể, glôcôm, Thần kinh nhãn khoa, màng bồ đào và miễn dịch, mổ điều trị đục thủy tinh thể, glaucoma, bệnh lí võng mạc, đáy mắt,…

Số ca bệnh khám và mổ trong năm:

Số ca khám/tháng: trung bình 1000 ca/tháng

Số ca mổ/năm: trên 3000 ca/năm

Mổ chia nhỏ theo mặt bệnh: mổ các loại bệnh của mắt trong đó tập trung vào mổ thể thủy tinh, glaucoma, các bệnh lý võng mạc, đáy Mắt và bệnh lý chuyên khoa sâu, phức tạp của nhãn khoa…

Bác sĩ Đặng Trần Đạt xuất hiện trên nhiều bài báo tư vấn sức khỏe đôi mắt như:

Thoái hóa hoàng điểm ở người cao tuổi: Bác sĩ hướng dẫn cách điều trị – trên kênh VOV2

Sai lầm cần tránh đối với bệnh võng mạc đái tháo đường – trên kênh VOV… 

Ngoài giờ thăm khám và điều trị tại Bệnh Viện Mắt Trung Ương. Bác sĩ Đạt còn có lịch thăm khám tại :

Phòng khám mắt Tuệ Anh (số 19 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Bác sĩ thường khám vào một buổi trong ngày Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7. 

Số hotline: 0931108663 – 02466707173

Phòng khám có bác sĩ chuyên khoa Mắt (có cả các bác sĩ trong Bệnh viện Mắt Trung ương) khám vào tất cả các ngày, trừ ngày lễ, Tết. Trong tuần thì khám từ 17h00 – 19h30, cuối tuần thì khám buổi sáng thừ 8h00 – 11h30. Bạn có thể liên hệ đến Phòng khám để Đặt lịch hẹn với bác sĩ mình muốn. 

Khám và điều trị

Dịch kính võng mạc

Bong võng mạc

Thoái hóa võng mạc

Thoái hóa dịch kính võng mạc

Bệnh võng mạc đái tháo đường

Bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi già

Các bệnh võng mạc trong các bệnh lý toàn thân

Viêm màng bồ đào

Viêm nội nhãn

Xuất huyết dịch kính

Chấn thương

Chấn thương mắt

Chấn thương mi

Chấn thương lệ đạo

Dị vật kết giác mạc

Dị vật nội nhãn

Các bệnh lí về mắt

Mắt hột

Khám, điều trị bệnh thiên đầu thống (glocom)

Tật khúc xạ

Cận thị

Nhược thị

Viễn thị

Lão thị

Loạn thị

Các rối loạn về mắt

Hội chứng khô mắt

Rối loạn ở hốc mắt

Rối loạn tuyến lệ

Tăng nhãn áp

Các bệnh lí khác về mắt

Quặm mi

Sa mí mắt

Viêm kết mạc

Lác mắt

Mộng thịt

Song thị

Viêm giác mạc

Viêm mi mắt

Bong võng mạc

Rách võng mạc

Thần kinh nhãn khoa

Miễn dịch 

Đục thủy tinh thể…..

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Đỗ Tấn Trên Bcare / 2023

TS.BS Đỗ Tấn hiện là trưởng khoa Glôcôm Bệnh Viện Mắt Trung ương. Ngoài thời gian hành chính thăm khám và điều trị các bênh lý về mắt tại Bệnh Viện Mắt Trung ương. Bác sĩ Tấn còn có lịch thăm khám và điều trị tại phóng khám riêng của bác sĩ : Phòng khám mắt THE LIGHT

Cách đặt lịch khám: 

Phòng khám mắt THE LIGHT

Địa chỉ: 36 Thi Sách, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hot line đặt lịch : 0865554486

Bác sĩ Tấn có lịch khám vào: chiều thứ 3,5 và sáng: chủ nhật

TS.BS Đỗ Tấn, Trưởng khoa Glôcôm cho biết, bệnh này đứng thứ hai (sau bệnh đục thể thủy tinh) trong các nguyên nhân gây mù lòa có thể phòng tránh được. Tuy nhiên, một vấn đề đáng báo động về việc người dân lạm dụng và tự ý sử dụng thuốc nhỏ mắt, không có chỉ định của bác sĩ khiến cho mắt có thể bị glôcôm do tra corticoid kéo dài. Bên cạnh đó, bệnh glôcôm còn có yếu tố di truyền nên người bệnh và người thân cần có kiến thức để phát hiện bệnh sớm. Khi phát hiện bệnh cần phải đến ngay cơ sở chuyên khoa mắt để có phương pháp điều trị kịp thời. Những đối tượng sau đây có nguy cơ cao mắc bệnh glôcôm: những người trên 35 tuổi (tuổi càng cao, khả năng bị glôcôm càng lớn); những người ruột thịt của bệnh nhân glôcôm; bệnh nhân có tiền sử dùng corticoid kéo dài (tra mắt hoặc toàn thân); những bệnh nhân có bệnh toàn thân như đái tháo đường, cao huyết áp… các bác sĩ khuyến cáo.

Theo bác sĩ Đỗ Tấn, mọi người phải thường xuyên chú ý đến các dấu hiệu bất thường thị lực. Các trường hợp đau nhắc mắt âm ỉ, kéo dài, mờ mắt, có cảm giác tước mắt có sương mù từng cơn hay kéo dài cần đi khám mắt để được chẩn đoán bệnh kịp thời. Với những người có nguy cơ cao, cơ địa góc tiền phòng nông, có người thân trong gia đình đã mắc bệnh glôcôm thì nên chủ động khám sàng lọc 6 tháng một lần.

Chức năng, nhiệm vụ chính của khoa Glôcôm Bệnh Viện Mắt Trung ương:

Khám, phát hiện và điều trị bệnh glôcôm ở mắt (glôcôm bẩm sinh, glôcôm nguyên phát, thứ phát, các hình thái glôcôm phức tạp..).  Tiến hành điều trị phẫu thuật các bệnh lý về mắt khác như: phẫu thuật đục thể thuỷ tinh,  phẫu thuật bong võng mạc, điều trị các bệnh nội khoa như viêm màng bồ đào trước, viêm mủ nội nhãn sau phẫu thuật, viêm mủ nội nhãn nội sinh… Các biến chứng trong và sau phẫu thuật từ các tuyến dưới chuyển lên. Theo dõi và điều trị ngoại trú bệnh nhân sau mổ của khoa, bệnh nhân glôcôm điều trị nội khoa.

Dấu hiệu nhận biết bệnh Glôcôm

Bệnh Glôcôm thường khởi phát đột ngột buổi chiều tối, hoặc khi người bệnh đang cúi xuống đọc sách và sau những sang chấn tinh thần mạnh.

Biểu hiện dễ nhận thấy là mắt đau đột ngột đau nhức dữ dội từng cơn, lan lên nửa đầu cùng bên, bệnh nhân nhìn đèn thấy có quầng xanh đỏ như cầu vồng, thường buồn nôn hoặc nôn, đau bụng, vã mồ hôi, mắt đỏ lên và nhìn mờ ở nhiều mức độ, có thể chỉ mờ như nhìn qua màn sương nhưng cũng có thể giảm thị lực trầm trọng xuống còn đếm ngón tay hoặc bóng bàn tay. Sờ tay vào mắt thấy nhãn cầu căng cứng như hòn bi.

Đôi khi người bệnh thấy sợ ánh sáng, chảy nước mắt nhưng không tiết rử mắt, mi mắt, sưng nề, mắt đỏ theo kiểu cương tự rìa, giác mạc phù nề mờ đục.

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Cung Hồng Sơn Trên Bcare / 2023

PGS.TS. Bác sĩ Cung Hồng Sơn Phó Giám đốc Bệnh Viện Mắt Trung ương, đồng thời ông cũng là Giám đốc Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến tại BV Mắt Trung ương, Khoa Đáy mắt – Màng bồ đào BV Mắt Trung ương. là một trong những chuyên gia uy tín và có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh về mắt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng kiến thức chuyên môn sâu sắc, lên bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám và điều trị.

PGS.TS Sơn là bác sĩ duy nhất tại Việt Nam có thể thực hiện can thiệp phẫu thuật ở cả bán phần trước và bán phần sau của nhãn cầu.

Tính đến nay, ông đã phẫu thuật cho hơn: 80000 ca mổ cận thị, 50000 ca phẫu thuật Phaco, 15000 ca về dịch kính võng mạc và hàng nghìn ca về Glôcôm, Thẩm mỹ và các phẫu thuật khác.

Đồng thời, chúng tôi Cung Hồng Sơn đã giúp đem lại ánh sáng cho nhiều bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như : Bình Phước, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huyện Đảo Lý Sơn, Thanh Hoá, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Lào Cai, Thái Nguyên, Hà Giang,Tuyên Quang, Phú Thọ, Điện Biên, Yên Bái, Lai Châu, Bắc Giang, Bắc Ninh,Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Ông còn hướng dẫn nhiều học sinh từ khắp các tỉnh thành trong cả nước đến từ các miền Bắc – Trung – Nam và cả bác sĩ nước ngoài đến học. Các học sinh được đào tạo các lớp khác nhau như: nghiên cứu sinh tiến sĩ, cao học thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp 2, bác sĩ chuyên khoa cấp 1, bác sĩ chuyên khoa sơ bộ; Các lớp chuyên sâu như: phẫu thuật PHACO, phẫu thuật dịch kính võng mạc,…

Bác Sĩ Cung Hồng Sơn hiện tại cũng đảm nhiệm vai trò thẳm khám và điệu trị tại Phòng khám mắt PGS – TS Vương Quốc Anh Cung Hồng Sơn

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến Thứ 6: Chiều: 17h00 – 18h30; Thứ 7 và Chủ Nhật: 8h00 – 10h30

Hiện tại phòng khám của bác sĩ đang có chương trình:

Khám Và tư vấn miễn phí:

– Phẫu Thuật Cận Thị

– Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Trần Quốc Khánh Trên Bcare / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!