Đề Xuất 3/2023 # Đặt Lịch Khám Khoa Tiêu Hóa # Top 11 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Đặt Lịch Khám Khoa Tiêu Hóa # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đặt Lịch Khám Khoa Tiêu Hóa mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện đầu ngành tại miền Bắc trong khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa gan mật như: Rối loạn tiêu hóa, Gan nhiễm mỡ, U gan, áp xe gan chúng tôi Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Trường Khanh làm trưởng khoa

1. Đội ngũ bác sĩ Khoa Tiêu hóa – Gan Mật bệnh viện bạch mai

TS. Vũ Trường Khanh – Giám đốc Trung tâm

ThS. Bs. Đỗ Anh Giang – Phó Giám đốc Trung tâm

TS. Nguyễn Công Long – Phó Giám đốc Trung tâm

ThS. Bs. Kiều Văn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm

ThS. Nguyễn Vân Khánh – Điều dưỡng trưởng TT

Đ/c. Phạm Bình Nguyên – Bí thư Đoàn thanh niên

2. Thời gian khám và địa điểm Khoa Tiêu hóa – Gan Mật bệnh viện bạch mai

Khoa Tiêu hóa – Gan Mật Bệnh viện Bạch Mai làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến đến thứ 6. Thời gian cụ thể như sau:

Sáng 6h30 – 11h30, Chiều 13h30 – 17h00

Thứ 7 và chủ nhật người bệnh đến viện khám có thể lựa chọn dịch vụ khám theo yêu cầu.

Địa điểm: Tầng 5 nhà P (tòa nhà Việt Nhật) – Bệnh viện Bạch Mai. Bạn có thể đi vào từ cổng Giải Phóng, hoặc đi từ cổng phụ ở đường Phương Mai.

HotLine Đặt Lịch Khám: 0865554486

3. Khoa Tiêu hóa – Gan Mật Bệnh viện Bạch Mai khám và điều trị những bệnh gì?

Khoa Tiêu hóa – Gan Mật Bệnh viện Bạch Mai nhận khám và điều trị nhiều mặt bệnh khác nhau, nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Để bạn nắm được các bệnh mà khoa điều trị, có thể chia thành 2 nhóm sau:

Bệnh (hội chứng) về ống tiêu hóa

Rối loạn tiêu hóa

Rối loạn phân

Rối loạn về nuốt

Các vấn đề nhưu tiêu chảy, táo bón, đau bụng…

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Nhiễm khuẩn HP

Bệnh Crohn

Viêm ruột thừa

Viêm thực quản

Các bệnh dạ dày

Các bệnh đại tràng

Hội chứng ruột kích thích

Bệnh trĩ…

Bệnh về Gan mật tụy

Gan nhiễm mỡ

U gan, áp xe gan

Xơ gan, ung thư gan

Sỏi mật

Viêm túi mật

Ung thư đường dẫn mật

Viêm tụy

U nang tuyến tụy…

4. Tóm tắt lịch sử hình thành Khoa Tiêu hóa – Gan Mật Bệnh viện Bạch Mai

4.1. Lịch sử phát triển:

Từ năm 1954 – 1965 khoa Nội do Giáo sư Đặng Văn Chung là trưởng khoa, đến 1963 có thêm Bác sỹ Trần Hữu Nghiệp và Bác sỹ Nguyễn Văn Tấn là phó trưởng khoa.

Năm 1965 khoa Nội tách ra thành các phân khoa trong đó có phân khoa Tiêu Hóa, do bác sỹ Nguyễn Văn Tấn là phó trưởng khoa Nội phụ trách phân khoa Tiêu hóa. Năm 1966 bác sỹ Nguyễn Quế làm trưởng phân khoa Tiêu hóa.

Năm 1981 Bộ Y tế quyết định tách khoa Nội thành các chuyên khoa trong đó có khoa Tiêu hóa, do Giáo sư Nguyễn Khánh Trạch làm trưởng khoa. Giáo sư Đặng Văn Chung là tổng chủ nhiệm các khoa Nội và Giáo sư Đỗ Đình Địch làm phó tổng chủ nhiệm khoa Nội.

Sự phát triển của kỹ thuật:

Nội soi ổ bụng (Abdominal laparosopy):

Được áp dụng từ 1966 mở đầu cho nội soi chẩn đoán và điều trị trong lĩnh vực tiêu hóa. Tiếp sau đó đã tiến hành chụp mật qua soi ổ bụng, chọc hút áp xe gan qua soi ổ bụng, sinh thiết màng bụng.

Ngày nay: Nội soi ổ bụng vẫn là một phương pháp có hiệu quả giúp chẩn đoán bệnh lý tại khoang màng bụng. Hiện nay, khoa Tiêu hóa là một trong số rất ít đơn vị hệ nội Tiêu hóa tiến hành được nội ổ bụng để chẩn đoán bệnh lý khoang màng bụng.

Nội soi đường tiêu hóa trên (Upper endoscopy):

Được áp dụng từ năm 1966 với ống soi nửa cứng nửa mềm là nền tảng để phát triển cho lĩnh vực nội soi dạ dày tá tràng sau này.

Từ năm 1968 bắt đầu nội soi dạ dày bằng ống nội soi mềm.

Ngày nay tiến hành nội soi dạ dày chẩn đoán và điều trị như: cắt polyp, thắt tĩnh mạch thực quản, tiêm xơ tĩnh mạch phình vị, nong thực quản, mở thông dạ dày qua nội soi.

Nội soi đại trực tràng (colorectal endoscopy):

Soi trực tràng bằng ống cứng bắt đầu được tiến hành từ trước năm 1954.

Soi đại tràng bằng ống soi mềm được thực hiện từ 1979.

Ngày nay soi đại tràng giúp chẩn đoán các bệnh lý như: Lao đại tràng, viêm loét đại tràng chảy máu, bệnh crohn, ung thư đại tràng… Nội soi đại tràng điều trị như cắt polyp.

Sinh thiết gan và chọc hút tế bào gan (Liver biopsy and Liver fine needle aspiration)

Được áp dụng từ 1964 lúc đầu sinh thiết bằng kim thường, không có nòng. Sau đó sinh thiết bằng kim Silvermann, cuối cùng bằng kim Minghini.

Ngày nay không còn sử dụng sinh thiết gan mù nữa mà sinh thiết gan được tiến hành dưới hướng dẫn của siêu âm.

Siêu âm ổ bụng (Ultrasonography):

Từ 1991 được trang bị một máy siêu âm hai bình diện. Nhờ có siêu âm mà nhiều kỹ thuật lấy bệnh phẩm của gan được áp dụng như: Chọc hút tế bào bằng kim nhỏ để chẩn đoán khối u gan, sinh thiết gan dưới hướng dẫn của siêu âm…

Ngày nay dưới hướng dẫn của siêu âm cho phép tiến hành sinh thiết gan bằng súng, chọc hút áp xe gan, chọc hút nang gan để điều trị, tiêm cồn điều trị ung thư gan, chụp và dẫn lưu đường mật qua da, đốt sóng cao tần điều trị ung thư gan.

Siêu âm nội soi (Endoscopic Ultrasonography – EUS):

Được tiến hành từ 1995: giúp cho thăm dò chẩn đoán bệnh lý của thành ống tiêu hóa như các khối u dưới niêm mạc và tạo điều kiện đánh giá chính xác các giai đoạn của khối u như: ung thư thực quản, dạ dày, ung thư tụy.

Ngày nay: qua siêu âm nội soi có thể tiến hành chọc hút tế bào giúp xác định chẩn đoán như chọc tế bào chẩn đoán u tụy và các u khối u cạnh ống tiêu hóa khác.

Chụp mật tụy ngược dòng qua nội soi (Endoscopic Retrograde Cholagopancreatography – ERCP):

Bắt đầu thực hiện từ 1997, mở ra một giai đoạn mới trong điều trị một số bệnh thí dụ như: lấy sỏi ống mật chủ qua nội soi mật tụy ngược dòng, tái lập lại lưu thông đường mật mà không cần phẫu thuật như: đặt stent đường mật hoặc dẫn lưu tạm thời qua đường mũi (dẫn lưu mật mũi).

Đốt sóng cao tần điều trị ung thư gan (Radio Frequency Ablation – RFA):

Được áp dụng từ năm 2000: Khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng đốt sóng cao tần để điều trị ung thư gan, là nền tảng cho phát triển đốt sóng cao tần điều trị ung thư gan tại các bệnh viện trong cả nước.

Đốt sóng cao tần rất có hiệu quả cho điều trị ung thư gan với khối u < 5cm đặc biệt là khối u dưới 3 cm. Ngày nay đốt sóng cao tần có thể sử dụng kim chùm tùy theo kích thước lớn của khối u để làm hoại tử hoàn toàn tổ thương, hoặc sử dụng kim Cool Tip. Phương pháp này được áp dụng thường quy tại khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai cũng như các bệnh viện lớn trong cả nước.

Nội soi dạ dày đường mũi:

Từ 2013 nội soi thực quản dạ dày qua đường mũi được thực hiện, kỹ thuật này giúp cho bệnh nhân đỡ khó chịu rất nhiều khi nội soi mà không cần tiền mê hoặc gây mê.

Nội soi ruột bong kép (Double Balloon Endoscopy – DBE):

Bắt đầu thực hiện tại khoa tiêu hóa từ năm 2013, cho phép thăm dò toàn bộ ruột non, giúp chẩn đoán bệnh lý ruột non: u lym pho, GIST, Crohn, dị dạng mạch máu… và điều trị như cắt polyp ruột non không có biến chứng hoặc có biến chứng gây chảy máu, kẹp clip cầm máu ruột non hoặc dùng APC Plasma đốt những dị dạng mạch gây chảy máu ở ruột non. Khả năng thăm dò được toàn bộ ruột non rất cao có thể đạt 80% số trường hợp đươc nội soi.

Cắt tách dưới niêm mạc qua nội soi (Endoscopic submucosal dissection – ESD):

Năm 2014 chính thức cắt tách dưới niêm mạc được bệnh viện trường đại học Nagoya Nhật Bản chuyển giao để áp dụng điều trị cho các tổn thương tiền ung thư hay ung thư giai đoạn sớm có thể điều trị khỏi hoàn toàn ung thư sớm của thực quản, dạ dày và đại tràng mà không cần cắt bỏ đoạn thực quản, dạ dày hoặc đại tràng, và cũng không cần phải điều trị phối hợp với các phương pháp khác như: hóa trị liệu hoặc xạ trị. Hiện nay, kỹ thuật này đang được tiến hành thường quy tại khoa Tiêu hóa để điều trị cho người bệnh.

4.2. Những thành tích nổi bật đặc biệt từ 2011 đến nay:

Mặc dù luôn luôn trong tình trạng bệnh nhân quá tài còn nhiều thiếu thốn nhưng khoa Tiêu hóa luôn được Đảng ủy và Ban giám đốc bệnh viện đánh giá cao vì vậy năm 2001 là một trong những khoa đầu tiên của bệnh viện Bạch Mai thực hiện thành công mô hình chăm sóc toàn diện để nhân rộng và triển khai cho toàn bệnh viện. Mô hình này giúp cho phối hợp tốt giữa bác sỹ và điều dưỡng, các điều dưỡng làm việc theo nhóm được luân phiên kết quả tạo ra kế hoạch chăm sóc chủ động cho bệnh nhân. Cho đến nay mô hình nay vẫn được duy trì và phát huy tốt hiệu quả mang lại lợi ích rất lớn cho người bệnh.

Tháng 7 năm 2014 được sự giúp đỡ của Bộ Công thương Nhật Bản và bệnh viện trường đại học Nagoya Nhật bản, Đảng ủy – Ban Giám đốc bệnh viện Bạch Mai cho phép xây dựng Trung tâm Nội soi Tiêu hóa Việt Nam – Nhật Bản thuộc khoa Tiêu hóa. Tại trung tâm Nội soi tất cả các kỹ thuật hiện đại cho chẩn đoán và điều trị bệnh lý tiêu hóa, gan mật và tụy tạng đã được thực hiện thường quy.

Các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị trong lĩnh vực tiêu hoá, gan mật và bệnh lý tụy tạng đã và đang được thực hiện thường quy:

Siêu âm trong chẩn đoán và điều trị như: chọc hút tế bào gan, sinh thiết gan, chọc hút mủ điều trị áp xe gan, hút dịch điều trị nang gan, tiêm cồn điều trị ung thư gan. Dẫn lưu nang tụy qua da, dẫn lưu đường mật qua da, dẫn lưu áp xe gan qua da.

Nội soi ổ bụng để chẩn đoán.

Nội soi thực quản, dạ dày chẩn đoán: có nội soi nhuộm màu bằng chất nhuộm màu hoặc nội soi dải tần hẹp (NBI) hoặc có FICE, đặc biệt nay có nội soi phóng đại, những kỹ thuật này giúp phát hiện ung thư sớm. Nội soi điều trị: tiêm cầm máu, cặp clip cầm máu, APC Argon Plasma cầm máu, thắt tĩnh mạch thực quản, cắt polyp dạ dày, nong thực quản, đặt stent thực quản và đường tiêu hóa trên, tiêm histoacryl tĩnh mạch

dạ dày hoặc tá tràng. Cắt tách dưới

niêm mạc.

Nội soi đại tràng cũng giống như soi dạ dày ngày nay có nội soi nhuộm màu bằng chất nhuộm màu hoặc nội soi dải tần hẹp (NBI) hoặc có FICE, đặc biệt nay có nội soi phóng đại, những kỹ thuật này giúp phát hiện ung thư sớm. Nội soi điều trị như: cắt polyp đại tràng, APC Argon Plasma đốt tổn thương loạn sản mạnh điều trị viêm trực tràng do tia xạ, cắt tách dưới niêm mạc.

Nội soi thực quản dạ dày đường mũi.

Nội soi ruột non bóng kép.

Thắt trĩ qua nội soi trực tràng.

Đốt sóng cao tần điều trị u gan.

Dẫn lưu nang giả tụy vào dạ dày qua nội soi.

Lấy sỏi ống mật chủ, đặt stent đường mật trong tắc mật do u đường mật, u bóng vater và u tuy không còn khả năng phẫu thuật, qua nội soi mật tụy ngược dòng.

Mở thông dạ dày qua nội soi.

Siêu âm nội soi và chọc hút kim nhỏ dưới siêu âm nội soi.

Cắt tách dưới niêm mạc điều trị tổn thương tiền ung thư, ung thư giai đoạn sớm của thực quản, dạ dày và đại tràng.

Thực hiện công tác khám chữa bệnh:

Kết quả khám chữa bệnh trong 05 năm từ 2010 đến 2014 Khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai đã khám và điều trị cho 116.487 lượt bệnh nhân ngoại trú và 24.354 lượt bệnh nhân nội trú.

Công tác nghiên cứu khoa học:

Khoa tiêu hóa đã thực hiện 2010 – 2014: tiến hành 29 đề tài cấp cơ sở, 04 đề tài cấp bộ trong đó 01 đề tài hợp tác với Hoa Kỳ.

4.3. Những khen thưởng đã đạt được:

Bằng khen của thủ tướng năm 2011 theo quyết định số 218/QĐ – TTg

Tập thể lao động xuất sắc năm 2011 theo quyết định số 1884/QĐ-BYT

Tập thể lao động xuất sắc năm 2012 theo quyết định số 1423/QĐ-BYT

Bằng khen của Bộ Y tế năm 2012 theo quyết định số 5201/QĐ-BYT.

Giấy khen của giám đốc bệnh viện năm 2013 theo quyết định số 250/QĐ-BM.

Tập thể lao động xuất sắc năm 2013 theo quyết định số 954/QĐ-BYT.

Tập thể lao động xuất sắc năm 2014 theo quyết định số 1374/QĐ-BYT.

Đặt Lịch Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Trên Bcare

Phòng khám Thủ Đô – Hà Nội Capital Clinic – Chuyên khoa Cột sống trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín nhất tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thăm khám và điều trị toàn diện, bao gồm: Nội (Nội tổng quát, cơ xương khớp, tiêu hoá,…), Ngoại Thần kinh cột sống,… và các dịch vụ cận lâm sàn như cộng hưởng từ, đo mật độ loãng xương, xét nghiệm, X-quang,.

1. Giới thiệu về Phòng khám Thủ Đô – Hà Nội Capital Clinic – Chuyên khoa Cột sống

Phòng khám Thủ Đô – Chuyên khoa Cột sống và Cơ xương khớp số 1 Hà Thành

Với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và mong muốn mang đến một dịch vụ y tế cao cấp, Phòng khám Thủ Đô (Hà Nội Capital Clinic) ra đời – Nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp.

Sau nhiều năm hoạt động, Phòng khám Thủ Đô trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín nhất tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thăm khám và điều trị toàn diện, bao gồm: Nội (Nội tổng quát, cơ xương khớp, tiêu hoá,…), Ngoại Thần kinh cột sống,… và các dịch vụ cận lâm sàn như cộng hưởng từ, đo mật độ loãng xương, xét nghiệm, X-quang,…

Điểm sáng chuyên môn của Phòng khám Thủ Đô

Bên cạnh mục tiêu trở thành cơ sở khám bệnh và tư vấn điều trị chất lượng, Hà Nội Capital Clinic tập trung nghiên cứu và phát triển các khối bệnh lý chuyên sâu bao gồm:

Cột sống: thoái hoá – thoát vị đĩa đệm, phù tuỷ – vỡ thân đốt sống do chấn thương, bệnh lý dây chằng dọc trước – dọc sau, dây chằng vàng, loãng xương,…

Cơ khớp – phần mềm: viêm áp xe phần mềm cơ, đứt – rách gân/dây chằng, viêm – rách sụn khớp, thoái hoá – viêm khớp,…

Thần kinh – tuỷ sống: Chấn thương sọ não, áp xe – viêm não, u não, động kinh, tai biến mạch máu não, u dây thần kinh, u tuỷ sống,…

Mạch máu: chẩn đoán hẹp tắc/phình mạch cảnh – mạch máu não dựa trên Cộng hưởng từ không dùng chất đối quang.

Y học thể thao: chấn thương gân cơ và các khớp vận động như khớp vai, khớp gối, khớp cổ tay, cổ chân và khớp khuỷu,…

Cùng với đó, Phòng khám Thủ Đô quy tụ đội ngũ chuyên gia Giáo sư, Phó Giáo sư, Bác sĩ, Tiến sĩ hàng đầu Việt Nam với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và tận tuỵ từ các bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Quân y 108,…

Với chúng tôi, chất lượng chuyên môn luôn được đặt lên làm tiêu chí hàng đầu, trở thành mục tiêu và sức mệnh mà Hà Nội Clinic muốn hướng tới.

Dịch vụ chuyên nghiệp – Tiêu chuẩn quốc tế

Chúng tôi đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ để cho ra đời những kết quả chẩn đoán lâm sàng chính xác nhất, kết hợp với hội đồng cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho mỗi bệnh nhân.

Đặc biệt, Phòng khám Thủ Đô tự hào là đơn vị sở hữu máy chụp Cộng hưởng từ 1.5 Tesla hiện đại bậc nhất khu vực, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu hình ảnh và hỗ trợ tối đa đối với bác sĩ.

Đến với Hà Nội Clinic, quý khách hàng hoàn toàn được hưởng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế ngay tại Hà Nội. Sự đón tiếp tận tình của đội ngũ lễ tân, sự chăm sóc ân cần của điều dưỡng cùng sự chu đáo của kỹ thuật viên tại phòng khám sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Chúng tôi CAM KẾT mang đến không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự và vô cùng chuyên nghiệp.

Tầm nhìn chiến lược

Với mục tiêu dài hạn đó, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng, trau dồi về cả chuyên môn lẫn dịch vụ để phục vụ sức khoẻ cộng đồng và phát triển bền vững, thăm khám và điều trị đến tái khám định kì, Phòng khám Thủ Đô hứa hẹn không chỉ trở thành phòng khám chuyên khoa Cột sống và Cơ xương khớp số 1 Hà Thành mà còn trên khắp cả nước.

Với mục tiêu dài hạn đó, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng, trau dồi về cả chuyên môn lẫn dịch vụ để phục vụ sức khoẻ cộng đồng và hướng tới sự phát triển bền vững.

Tại sao chọn chúng tôi

Sứ mệnh của Phòng khám Thủ Đô – Chuyên khoa Cột sống là làm tất cả những gì tốt nhất cho bệnh nhân. Kể từ khi mở cửa phòng khám, mục tiêu của chúng tôi là liên tục cải tiến dịch vụ và kết quả phục vụ bệnh nhân

Đóng góp đối với xã hội

Phòng khám Thủ Đô – Chuyên khoa Cột sống hỗ trợ nhiều chương trình từ thiện. Bác sỹ của chúng tôi có chương trình khám và chăm sóc bệnh nhân miễn phí. Chúng tôi cũng có đội ngũ dành cho các hoạt động xã hội. Phòng khám Thủ Đô là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân bị các vấn đề về xương khớp, thần kinh cột sống và các chấn thương thể thao

2. Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế

Phòng khám Đa khoa Thủ Đô toạ lạc tại tầng 2, khách sạn Somerset, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là vị trí giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển và lân cận với nhiều bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện K, Bệnh viện Phụ Sản TW, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Được xây dựng theo mô hình “Phòng khám tiện nghi” với các phòng chức năng được bố trí bài bản, hợp lý giúp tiết kiệm thời gian xuyên suốt quá trình thăm khám. Không gian ấm cúng, nhã nhặn tạo sự thoải mái tối đa cho tất cả mọi người.

Ngoài ra Phòng khám Đa khoa Thủ Đô đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại để đáp ưng nhu cầu khám và điều trị:

Máy Cộng hưởng từ 1.5 Tesla Siemens Essenza của Đức

Máy Siêu âm 4D GE LOGIQ 7 của Mỹ

Máy X-Quang kỹ thuật số GE Bravo DR-F của Mỹ

Máy xét nghiệm miễn dịch Beckman Coulter Access 2

Máy xét nghiệm nước tiểu SD Urometer 720

Máy xét nghiệm Sinh hóa Beckman Coulter AU 480

Máy đo điện tim 6 cần

Hệ thống máy xét nghiệm tổng phân tích máu

Máy đo mật độ loãng xương

Hệ thống máy siêu âm màu 4D

Máy siêu âm Doppler

máy xét nghiệm sinh hoá BECKMAN COULTER Au 480,

máy xét nghiệm huyết học SYSMEX XP-100

máy siêu âm 4D GE LOGIQ S7 Expert

3. Các Dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa Thủ Đô

Thăm khám và điều trị các bệnh về cơ xương

Tư vấn phẫu thuật các bệnh về chấn thương chỉnh hình, cột sống hay y học thể thao

Tư vấn phục hồi chức năng chuyên sâu các bệnh xương khớp

Điều trị phục hồi vận động thể thao bằng kỹ thuật cao

Chữa đau lưng

Điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống…

Tư vấn gói khám tiêu chuẩn, mở rộng, đặc biệt

Tư vấn gói khám chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình

Tư vấn gói khám chuyên khoa Cột sống

Tư vấn gói khám Y học thể thao

Đo mật độ loãng xương

Đo điện tim đồ

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm nước tiểu

Xét nghiệm sinh hóa

Xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm

Xét nghiệm miễn dịch

Chụp X-quang kỹ thuật số

Chụp cộng hưởng từ MRI

4. Quy trình khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Thủ Đô

Để chủ động hơn về mặt thời gian, bạn cần nắm được quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Thủ đô. Mới quy mô tầm trung, quy trình khám bệnh ở đây được quy chuẩn qua một số bước đơn giản sau:

Bước 1: Đến phòng khám theo đúng lịch hẹn. Tới quầy tiếp nhận cung cấp thông tin và đóng phí khám bệnh ban đầu. Nếu không đặt lịch trước bạn thường phải mất thời gian chờ đợi.

Bước 2: Chờ đến số thứ tự rồi vào phòng khám gặp bác sĩ.

Bước 3: Bác sĩ kiểm tra lâm sàng và yêu cầu thực hiện các thủ thuật cận lâm sàng cần thiết.

Bước 4: Ra quầy thu ngân đóng phí rồi đi thực hiện các xét nghiệm được chỉ định.

Bước 5: Nhận kết quả rồi trở về phòng khám ban đầu.

Bước 6: Bác sĩ dựa vào kết quả cận lâm sàng kết luận bệnh và kê toa thuốc.

Bước 7: Hoàn tất thủ tục khám bệnh, mua thuốc tại quầy thuốc rồi về điều trị

5. Thời gian làm việc Phòng khám đa khoa Thủ đô

Phòng khám đa khoa Thủ đô làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 7 cụ thể như sau:

Thứ 2 – Thứ 6: Sáng: 6h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ 7: Sáng: 7h30 – 11h30

6. Thông tin liên hệ Phòng khám đa khoa Thủ đô

PHÒNG KHÁM THỦ ĐÔ – CHUYÊN KHOA CỘT SỐNG

Hanoi Capital Clinic

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Hà Nội Tower – Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 024 7309 6699 – 0971 454 219 –

Đặt Lịch Phòng Khám Đa Khoa Ykao Trên Bcare

Phòng khám Đa khoa Ykao trực thuộc quản lý của bệnh viện Việt Anh. Phòng khám có giấy phép hoạt động mang số 1512/SYT – GPHĐ, do Sở Y tế Hà Nội cấp. Địa chỉ số 138 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm và có uy tín, Giám đốc chuyên môn của phòng khám là bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Quách Văn Mích (nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học hàng không) luôn làm việc trên phương châm “Coi bệnh nhân như người thân của chính mình”.

Với tâm huyết vì chất lượng sống của người Việt, phòng khám Đa khoa Ykao hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế thông qua việc đáp ứng và hoàn thiện những giá trị chuẩn mực của ngành y. Đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sỹ giàu kinh nghiệm, không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn phòng và điều trị bệnh.

Khám lâm sàng tổng quát (Khám định hướng bệnh)

TT

Ý Nghĩa

Đơn Giá/Nam

Đơn giá/Nữ

1

Thể Lực

đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, mạch ….

100.000

100.000

2

Khám nội

phát hiện các bệnh về tim, phổi, tiêu hóa, tiết niệu ….

100.000

100.000

3

Khám Tai – Mũi – Họng

phát hiện sớm các bệnh về tai, mũi, họng, thanh quản. Tư vấn cách phòng và điều trị các bệnh viêm Xoang, viêm thanh quản, polyp mũi ….

100.000

100.000

4

Răng – Hàm – Mặt

Phát hiện các bệnh về răng miệng như: sâu răng, viêm lợi, herpes ….

100.000

100.000

5

Mắt

phát hiện, tư vấn, phòng và điều trị các bệnh về Mắt như tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị). Viêm (viêm kết mạc, viêm bờ mi, giác mạc …), đục thủy tinh thể, glocom (thiên đầu thống)

100.000

100.000

6

Khám da liễu

Phát hiện, tư vấn, phòng và điều trị các bệnh về Da liễu như: Viêm da, nấm da

100.000

100.000

         

Đặt Lịch Phòng Khám Sản Phụ Khoa Tâm An Trên Bcare

Phòng khám Sản phụ khoa Tâm An là hệ thống Phòng khám Chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Vô sinh hiếm muôn, Siêu âm và sàng lọc dị tật thai nhi, …. làm đẹp vùng kín và các xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm, NIPT, Double test, Triple test …

1. Giới thiệu về Phòng khám sản Phụ khoa Tâm An

Hệ thống Phòng khám sản phụ khoa Tâm An được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động số: 1488/SYT-HNO. Với bề dày hơn 10 năm thành lập, Tâm An là hệ thống Phòng khám Chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Vô sinh hiếm muôn, Siêu âm và sàng lọc dị tật thai nhi, …. làm đẹp vùng kín và các xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm, NIPT, Double test, Triple test …

Phụ trách Hệ thống phòng khám Sản phụ khoa Tâm An là BsCkII. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Bác sỹ Tuấn là một trong những chuyên gia đầu ngành về Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh và đặc biệt là có rất nhiều kinh nghiệm trong “Giữ thai khó”. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ hệ thống phòng khám Sản phụ khoa Tâm An rất mát tay và được các mẹ bầu tin yêu!

Hiện tại Phòng khám sản phụ khoa Tâm An có 3 chi nhành là Hà nội, Nam định, Bắc ninh

Văn hóa phòng khám: Môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn.

Giá trị dịch vụ: Chi phí khám chữa bệnh tại Tâm An đều phù hợp với mọi khách hàng và được niêm yết giá công khai.

Phương châm: “Gieo mầm hi vọng- Trao trọn hạnh phúc” Phòng khám Tâm An chắc chắn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa tin cậy của khách hàng Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Triết lý: Ngoài chuyên môn, mỗi nhân viên tại Phòng khám Tâm An liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh.

2. Cơ sở vật chất

Phòng khám đã đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài (Mỹ, Anh, Singapore…với máy siêu âm 4D, 5D, máy đốt Plasma, máy Monitor theo dõi thai một và thai đôi cao cấp … Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và tiệt trùng.

3. Đội ngũ bác sỹ

Hệ thống Phòng khám Tâm An có 9 bác sĩ, 10 điều dưỡng, các kỹ sư, chuyên gia và các nhân viên hỗ trợ vận hành.

4. Các dịch vụ nổi bật Phòng khám sản phụ khoa Tâm An

Siêu âm 5D hiện đại: Phương pháp siêu âm 5D mới nhất, giúp bố mẹ thấy được bé yêu rõ nét

Sản phụ khoa: Khám, tư vấn và điều trị sản phụ khoa. Thông tin khách hàng đều được bảo mật, Quản lý trên phần mềm chuyên nghiệp

Tư vấn vô sinh – Hiếm muộn: Tư vấn, điều trị các trường hợp vô sinh, hiếm muộn cho các cặp vợ chồng

Sàng lọc dị tật sớm: Với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giữ thai khó, phát hiện sớm dị tật thai nhi

5. Thời gian làm việc

Phòng khám sản phụ khoa Tâm An làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, cụ thể như sau

Hà Nội:

Thứ 2- Thứ 6: Chiều: 14h00 – 19h00.

Thứ 7- Chủ nhật   : Sáng: 8h00-12h00.

Nam Định:

Thứ 2 – Chủ nhật: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 19h00.

Bắc Ninh:

Thứ 2 – Chủ nhật: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 16h00.

6. Thông tin liên hệ

Phòng khám sản phụ khoa Tâm An

Địa chỉ Hà Nội: Số 79 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ Bắc Ninh: Số 363 Nguyễn Trãi, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Địa chỉ Nam Định: Ô6, CL16 Khu đô thị Dệt, Đường Trần Phú, Nam Định.

Hotline: 0971 29 39 69

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đặt Lịch Khám Khoa Tiêu Hóa trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!