Đề Xuất 3/2023 # Đặt Lịch Khám Phòng Khám Sản Phụ Khoa 43 Nguyễn Khang Trên Bcare # Top 3 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Đặt Lịch Khám Phòng Khám Sản Phụ Khoa 43 Nguyễn Khang Trên Bcare # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đặt Lịch Khám Phòng Khám Sản Phụ Khoa 43 Nguyễn Khang Trên Bcare mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang – Bác sĩ vỹ là phòng khám do bác sĩ Đinh Hùng Vỹ thành lập và đưa vào hoạt động cùng với đội ngũ y bác sĩ đã từng học tập, tốt nghiệp tại trường Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phòng khám còn trang bị nhiều hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

ƯU ĐÃI SIÊU LỚN KHI ĐẶT LỊCH KHÁM TẠI chúng tôi

Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang là phòng khám sản lớn và uy tín nhất Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 15 năm cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm hết lòng vì khách hàng. Chúng tôi tin rằng phòng khám sản 43 Nguyễn Khang là địa chỉ tin cậy cho các mẹ bầu.

Việc mẹ bầu khám thai ở những phòng khám uy tín là một trong những điều kiện cần thiết để đảm bảo sức khỏe của cả bé và mẹ trong suốt thời kỳ mang thai. Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang là một trong những địa chỉ uy tín ở Hà Nội, đã phục vụ hơn 1 triệu chị em. Với thái độ ân cần, cởi mở, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ được nhiều người đánh giá cao.

1. Đội Ngũ Bác Sĩ Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang

Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang có đội ngũ các y bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm trong chuyên ngành sản khoa và chẩn đoán hình ảnh.

Bác sĩ chuyên khoa sản Đinh Hùng Vỹ. Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh với 20 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Nguyễn Thị Anh Thư, chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh với 15 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Phương Dung. Chuyên khoa Sản phụ khoa với 36 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Nguyễn Diệu Linh Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh

2. Cơ sở vật chất Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Đặc biệt là hệ thống máy siêu âm được cập nhật mới nhất giúp cho việc siêu âm thai có được kết quả chính xác nhất.

3. Các Dịch vụ tại Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang

Với nỗ lực cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu một cách toàn diện nhất. Phòng khám 43 nguyễn khang luôn tự hào là địa chỉ khám thai uy tín số 1 tại Hà Nội.

Thăm khám thai kỳ

Siêu âm thai

Xét nghiệm: Thiết bị xét nghiệm hiện đại, chính xác, đáng tin cậy

4. Đăng ký khám Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang

Gọi điện đặt lịch khám qua các hình thức sau

5. Chi phí khám, Chi phí dịch vụ tại phòng khám sản phụ khoa 43 nguyễn khang

6. Thời gian làm việc Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang:

Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang làm việc trong các khung giờ cụ thể như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng: 8h00 – 12h00, Chiều: 13h00 – 16h50, Tối: 17h00 – 20h00

Thứ 7 và chủ nhật: Sáng: 7h30 – 12h00, Chiều: 13h00 – 16h30, Tối: 17h00 – 20h00

7. Thông tin liên hệ Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA 43 NGUYỄN KHANG

Số điện thoại: 0865554486

Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: info@bcare.vn

Đặt Lịch Phòng Khám Sản Phụ Khoa Tâm An Trên Bcare

Phòng khám Sản phụ khoa Tâm An là hệ thống Phòng khám Chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Vô sinh hiếm muôn, Siêu âm và sàng lọc dị tật thai nhi, …. làm đẹp vùng kín và các xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm, NIPT, Double test, Triple test …

1. Giới thiệu về Phòng khám sản Phụ khoa Tâm An

Hệ thống Phòng khám sản phụ khoa Tâm An được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động số: 1488/SYT-HNO. Với bề dày hơn 10 năm thành lập, Tâm An là hệ thống Phòng khám Chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Vô sinh hiếm muôn, Siêu âm và sàng lọc dị tật thai nhi, …. làm đẹp vùng kín và các xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm, NIPT, Double test, Triple test …

Phụ trách Hệ thống phòng khám Sản phụ khoa Tâm An là BsCkII. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Bác sỹ Tuấn là một trong những chuyên gia đầu ngành về Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh và đặc biệt là có rất nhiều kinh nghiệm trong “Giữ thai khó”. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ hệ thống phòng khám Sản phụ khoa Tâm An rất mát tay và được các mẹ bầu tin yêu!

Hiện tại Phòng khám sản phụ khoa Tâm An có 3 chi nhành là Hà nội, Nam định, Bắc ninh

Văn hóa phòng khám: Môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn.

Giá trị dịch vụ: Chi phí khám chữa bệnh tại Tâm An đều phù hợp với mọi khách hàng và được niêm yết giá công khai.

Phương châm: “Gieo mầm hi vọng- Trao trọn hạnh phúc” Phòng khám Tâm An chắc chắn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa tin cậy của khách hàng Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Triết lý: Ngoài chuyên môn, mỗi nhân viên tại Phòng khám Tâm An liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh.

2. Cơ sở vật chất

Phòng khám đã đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài (Mỹ, Anh, Singapore…với máy siêu âm 4D, 5D, máy đốt Plasma, máy Monitor theo dõi thai một và thai đôi cao cấp … Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và tiệt trùng.

3. Đội ngũ bác sỹ

Hệ thống Phòng khám Tâm An có 9 bác sĩ, 10 điều dưỡng, các kỹ sư, chuyên gia và các nhân viên hỗ trợ vận hành.

4. Các dịch vụ nổi bật Phòng khám sản phụ khoa Tâm An

Siêu âm 5D hiện đại: Phương pháp siêu âm 5D mới nhất, giúp bố mẹ thấy được bé yêu rõ nét

Sản phụ khoa: Khám, tư vấn và điều trị sản phụ khoa. Thông tin khách hàng đều được bảo mật, Quản lý trên phần mềm chuyên nghiệp

Tư vấn vô sinh – Hiếm muộn: Tư vấn, điều trị các trường hợp vô sinh, hiếm muộn cho các cặp vợ chồng

Sàng lọc dị tật sớm: Với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giữ thai khó, phát hiện sớm dị tật thai nhi

5. Thời gian làm việc

Phòng khám sản phụ khoa Tâm An làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, cụ thể như sau

Hà Nội:

Thứ 2- Thứ 6: Chiều: 14h00 – 19h00.

Thứ 7- Chủ nhật   : Sáng: 8h00-12h00.

Nam Định:

Thứ 2 – Chủ nhật: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 19h00.

Bắc Ninh:

Thứ 2 – Chủ nhật: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 16h00.

6. Thông tin liên hệ

Phòng khám sản phụ khoa Tâm An

Địa chỉ Hà Nội: Số 79 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ Bắc Ninh: Số 363 Nguyễn Trãi, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Địa chỉ Nam Định: Ô6, CL16 Khu đô thị Dệt, Đường Trần Phú, Nam Định.

Hotline: 0971 29 39 69

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Minh Trên Bcare

PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh là bác sĩ chuyên khoa sản. Công việc chủ yếu của bác là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc chuyên khoa sản. Hiện PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh là Phó chủ nhiệm Khoa Nội tiết, Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ngoài thời gian hành chính thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, bác sĩ Minh còn có lịch thăm khám và điều trị tại phòng khám riêng của bác sĩ: Phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh rất nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật Nội soi các bệnh lý sản khoa, vô sinh với các dịch vụ tiêu biểu sau:

Phẫu thuật lạc nội mạc tử cung: đây là một bệnh Phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Mặc dù không gây tử vong nhưng lạc nội mạc tử cung có thể dẫn tới tình trạng vô sinh cho người bệnh vì gây tổn thương vòi trứng, phá hủy nhu mô buồng trứng hoặc viêm dính vùng chậu…

Phẫu thuật thông tắc vòi trứng: tắc vòi trứng xảy ra khi một đoạn ống dẫn bị tắc nghẽn, làm cho trứng và tinh trùng không thể di chuyển, gặp nhau và đi vào tử cung gây ra hiện tượng khó thụ thai.  Phẫu thuật thông tắc vòi trứng là cách điều trị được áp dụng khá phổ biến đối với những trường hợp không may gặp phải tình trạng này.

Phẫu thuật buồng trứng đa nang: Buồng trứng đa nang là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới vô sinh ở nữ giới. Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị của hội chứng buồng trứng đa nang, giúp làm giảm các nang nhỏ, cải thiện khả năng thụ thai.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa các bệnh về phụ sản. Tuy nhiên, Bác sĩ Minh vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu. Ngoài thời gian hành chính 

Dịch vụ chính

Phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh cung cấp các dịch vụ có thể kể tới các dịch vụ nổi bật như:

Khám phụ khoa định kỳ

Tầm soát Ung thư cổ tử cung

Soi cổ tử cung

Làm phết tế bào cổ tử cung

Bấm sinh thiết cổ tử cung

Điều trị viêm nhiễm tại các cơ quan sinh dục nữ: âm đạo, cổ tử cung, tử cung, phần phụ, vùng chậu

Chữa trị các vấn đề về kinh nguyệt: Rối loạn tiền mãn kinh, rối loạn mãn kinh…

Điều trị tiểu không kiểm soát, tiểu són sau sinh

Khám thai định kỳ cho sản phụ

Đặt Lịch Phòng Khám Đa Khoa Ykao Trên Bcare

Phòng khám Đa khoa Ykao trực thuộc quản lý của bệnh viện Việt Anh. Phòng khám có giấy phép hoạt động mang số 1512/SYT – GPHĐ, do Sở Y tế Hà Nội cấp. Địa chỉ số 138 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm và có uy tín, Giám đốc chuyên môn của phòng khám là bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Quách Văn Mích (nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học hàng không) luôn làm việc trên phương châm “Coi bệnh nhân như người thân của chính mình”.

Với tâm huyết vì chất lượng sống của người Việt, phòng khám Đa khoa Ykao hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế thông qua việc đáp ứng và hoàn thiện những giá trị chuẩn mực của ngành y. Đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sỹ giàu kinh nghiệm, không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn phòng và điều trị bệnh.

Khám lâm sàng tổng quát (Khám định hướng bệnh)

TT

Ý Nghĩa

Đơn Giá/Nam

Đơn giá/Nữ

1

Thể Lực

đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, mạch ….

100.000

100.000

2

Khám nội

phát hiện các bệnh về tim, phổi, tiêu hóa, tiết niệu ….

100.000

100.000

3

Khám Tai – Mũi – Họng

phát hiện sớm các bệnh về tai, mũi, họng, thanh quản. Tư vấn cách phòng và điều trị các bệnh viêm Xoang, viêm thanh quản, polyp mũi ….

100.000

100.000

4

Răng – Hàm – Mặt

Phát hiện các bệnh về răng miệng như: sâu răng, viêm lợi, herpes ….

100.000

100.000

5

Mắt

phát hiện, tư vấn, phòng và điều trị các bệnh về Mắt như tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị). Viêm (viêm kết mạc, viêm bờ mi, giác mạc …), đục thủy tinh thể, glocom (thiên đầu thống)

100.000

100.000

6

Khám da liễu

Phát hiện, tư vấn, phòng và điều trị các bệnh về Da liễu như: Viêm da, nấm da

100.000

100.000

         

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đặt Lịch Khám Phòng Khám Sản Phụ Khoa 43 Nguyễn Khang Trên Bcare trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!