Đề Xuất 11/2022 # Đặt Lịch Viện Y Học Phòng Không Không Quân Trên Bcare / 2023 # Top 18 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 11/2022 # Đặt Lịch Viện Y Học Phòng Không Không Quân Trên Bcare / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đặt Lịch Viện Y Học Phòng Không Không Quân Trên Bcare / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Viện Y học Phòng Không Không Quân là khám tuyển tạo nguồn học viên lái máy bay quân sự. Tọa lạc tại địa chỉ số 225 Trường Chinh, Khương Thượng, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

1. Giới thiệu Viện Y học Phòng Không Không Quân

Viện Y học Phòng Không Không Quân tiền thân là Bệnh viện PK-KQ được thành lập ngày 15/1/1970 theo Quyết định số 179/TM-QL trên cơ sở hợp nhất khoa Không quân (khoa A6) của Viện Quân y 108 và Đội điều trị PK-KQ. Nơi đóng quân hiện nay tại số 225, Đường Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Viện Y học Phòng Không Không Quân với chức năng, nhiệm vụ chính là:

Khám tuyển tạo nguồn học viên lái máy bay quân sự.

Giám định, quản lý sức khỏe phi công quân sự;

nghiên cứu khoa học về Y học Hàng không (YHHK) và bệnh nghề nghiệp;

huấn luyện sinh lý YHHK cho phi công và nhân viên công tác trên không;

huấn luyện đào tạo chuyên ngành YHHK;

thực hiện chỉ đạo công tác tuyến;

hợp tác Quốc tế về YHHK;

đảm bảo quân y sẵn sàng chiến đấu theo phân cấp, phòng chống dịch bệnh, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn;

phòng chống thiên tai thảm họa;

khám chữa bệnh cho bộ đội thuộc Quân chủng PK-KQ và nhân dân;

tham gia khám tuyển tạo nguồn phi công và nhân viên Hàng không dân dụng

giám định sức khỏe nhân viên Hàng không.

2. Đội ngũ Viện Y học Phòng Không Không Quân

Cùng với sự trưởng thành của Viện, đội ngũ cán bộ chuyên môn kỹ thuật ngày một được nâng cao cả về trình độ, năng lực và trách nhiệm nghề nghiệp.

Hiện nay có tới 96% cán bộ có trình độ đại học và sau đại học. Trong đội ngũ cán bộ chuyên môn có:

01 tiến sĩ

18 thạc sĩ ,

13 chuyên khoa cấp II,

34 chuyên khoa cấp I.

Nhiều đồng chí được đào tạo về chuyên ngành YHHK ở trong và ngoài nước. Hầu hết cán bộ được đào tạo cơ bản có trình độ chuyên môn kỹ thuật tốt, có thể sử dụng một đến hai ngoại ngữ trong công tác NCKH

3. Cơ sở vật chất

Trong những năm gần đây Viện đã được đầu tư cải tạo, xây dựng lại phòng khám chữa bệnh, phòng làm việc, Trung tâm Y học hàng không sạch đẹp, trang bị nhiều phương tiện máy móc hiện đại đáp ứng ngày càng tốt hơn sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ bộ đội và nhân dân, đặc biệt là chăm sóc, giám định sức khỏe phi công quân sự và thành viên tổ bay.

Cùng với công tác điều trị, công tác nuôi dưỡng bệnh nhân luôn được quan tâm đúng mức. Hàng năm luôn đạt tiêu chuẩn “Bếp nuôi quân giỏi, quản lý tốt”. Các phương tiện vận tải thường xuyên phục vụ kịp thời, đặc biệt là tham gia đi giám định và khám tuyển phi công chạy hàng chục vạn km an toàn.

4. Thời gian làm việc Viện Y học Phòng Không Không Quân

Viện Y học Phòng Không Không Quân làm việc từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần, cụ thể như sau:

Thứ 2 – Thứ 6: Sáng: 7h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

5. Thông tin liên hệ Viện Y học Phòng Không Không Quân

Viện Y học Phòng Không Không Quân

Địa chỉ: Số 225 Trường Chinh, Khương Thượng, Hà Nội

Email: info@benhvienyhocpk-kq.vn

Hotline:

Khám tuyển phi công: 024 66 825 654

Giám định sức khỏe phi công: 0904 261 071

Khám chữa bệnh: 0989 542 178

Khám sức khỏe: 0989 542 278

Viện Y Học Phòng Không Không Quân / 2023

Nhiệm vụ bệnh viện quân y đa khoa, khám chữa bệnh cho bộ đội và nhân dân, mục tiêu của Viện YHPKKQ là phấn đấu đạt trình độ chuyên môn ngang tầm các bệnh viện đồng hạng trong quân đội và khu vực; đạt được mức độ chuyên môn hóa cao trong công tác khám chữa bệnh cho các đối tượng.

Đội ngũ cán bộ y bác sỹ luôn nêu cao tinh thần phục vụ, tận tình, chu đáo, hết lòng vì người bệnh, không ngại khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất. Hoạt động khám bệnh đã để lại hình ảnh “Người chiến sĩ áo trắng” và đón nhận nhiều tình cảm yêu quý của bà con, nhân dân các địa phương.

Bước phát triển mới của Viện Y học Phòng không-Không quân

Viện Y học Phòng không-Không quân (YHPKKQ) thành lập ngày 15/1/1970. Đây là cơ sở chuyên môn cao nhất về y học hàng không (YHHK) trong toàn quân và toàn quốc…

Đi đôi với tiếp nhận trang thiết bị YHHK hiện đại, Viện tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Bằng các biện pháp cử cán bộ ra nước ngoài học tập; phối hợp với Học viện Quân y đào tạo 02 khóa bác sỹ chuyên khoa cấp I và 01 khóa bác sỹ chuyên khoa cấp II về YHHK. Đào tạo bác sỹ chuyên khoa sơ bộ định hướng về YHHK cho đối tượng bác sỹ mới tốt nghiệp Học viện Quân y và các bác sỹ được điều về các đơn vị không quân chưa được đào tạo. Tập huấn chuyên môn YHHK, dinh dưỡng hàng không cho y sỹ, điều dưỡng các đơn vị không quân. Đến nay, Viện đã có đội ngũ bác sỹ YHHK tương đối vững vàng, với 01 tiến sỹ YHHK, 03 bác sỹ chuyên khoa II, 06 bác sỹ chuyên khoa I, 80% số bác sỹ có trình độ sau đại học… Hằng năm, Viện tiến hành 10-12 đề tài nghiên cứu khoa học, trong đó có 03 – 05 đề tài YHHK, 03 – 05 đề tài về bệnh nghề nghiệp, 02-03 sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Các thầy thuốc của Viện rất tích cực hợp tác khoa học về YHHK với các nước có nền YHHK phát triển. Những năm gần đây, Viện thực hiện trao đổi chuyên môn YHHK thường niên với lực lượng không quân Hoa Kỳ, Thái Lan, Nhật Bản. Phối hợp nghiên cứu khoa học về YHHK với Liên bang Nga. Tổ chức nhiều cuộc hội thảo quốc tế về YHHK…

Ngoài chức năng chính là cơ sở tuyến cuối về YHHK, Viện còn thực hiện chức năng của bệnh viện quân y có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho các đối tượng bộ đội và nhân dân. Với biên chế 5 ban, 10 khoa lâm sàng và cận lâm sàng và trên 200 giường bệnh, Viện có năng lực chuyên môn kỹ thuật tương đương các bệnh viện đa khoa hạng 2 trong quân đội và khu vực. Về nội khoa, đã điều trị đạt kết quả tốt các bệnh nội khoa mạn tính như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, loạn nhịp tim, suy tim, sốt nhiễm khuẩn, viêm gan, rối loạn chuyển hóa… Về ngoại khoa: thực hiện thành thạo các phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu, chấn thương chỉnh hình, nha khoa, tai mũi họng… Số lượng bệnh nhân khám tại Viện từ 80.000 – 100.000 lượt bệnh nhân/năm; lưu lượng bệnh nhân khám bệnh trung bình 250 – 300 lượt người/ngày. Số lượng bệnh nhân thu dung điều trị từ 4.000 đến 6.000 lượt/năm; tỷ lệ sử dụng giường thường xuyên đạt 170 – 200%.

Đặt Lịch Phòng Khám Ngọc Hà Trên Bcare / 2023

Phòng khám Ngọc Hà chuyên khoa cơ xương khớp địa chỉ 176 Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội hoạt động theo tiêu chí “một bác sĩ – một phòng bệnh – một bệnh nhân” nhằm theo dõi sát sao nhất quá trình khám và chữa bệnh. Đồng thời, tạo không gian khám chữa bệnh thoáng mát, riêng tư để bệnh nhân thoái mái và an tâm chữa khỏi bệnh. Phòng khám Ngọc Hà tọa lạc tại địa chỉ: Số 176 Ngọc Hà – Ba đình – Hà Nội (Gần Công viên Bách Thảo)

Phòng khám Ngọc Hà Giảm 30% chi phí điều trị khi đăng ký khám trước, Đặt lịch – Tư Vấn: 0865554486

1. Phương pháp điều trị tại Phòng khám Ngọc Hà

Phòng khám Ngọc Hà đang áp dụng liệu pháp Châm Dao Siêu Vi. Đây là liệu pháp tiên tiến đang được ứng dụng rộng rãi tại các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới,hỗ trợ điều trị khỏi bệnh mà không làm tổn thương cơ thể, không cần phải sử dụng dao kéo để phẫu thuật, hơn nữa chi phí lại hợp lý, thích hợp áp dụng với mọi đối tượng người bệnh.

Trong quá trình hỗ trợ điều trị, bác sỹ sẽ dùng kim châm đặc chế để châm cứu vào mô bệnh nhằm bóc tách các dây chằng và dây thần kinh bị dính kết, giải phóng các dây Thần kinh bị chèn ép vào tủy và ống sống, loại bỏ triệu chứng đau do bệnh gây ra. Đồng thời còn có khả năng tăng cường khí huyết, cung cấp oxy và chất Dinh dưỡng đến cùng bị tổn thương để loại bỏ viêm nhiễm, giải độc, chống viêm, giúp người bệnh nhanh hồi phục,hỗ trợ khỏi bệnh lâu dài

2. Phòng khám Ngọc Hà điều trị bệnh gì?

2.1. Thoát vị đĩa đệm

Sóng cao tần điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, Loại bỏ xuất TVĐĐ trong 20 phút

An toàn tuyệt đối.

Không nằm viện.

Nhanh hồi phục.

Không mất máu.

Không gây ra tác dụng phụ.

2.2. Thoái hóa cột sống: Gai xương, Hẹp đĩa đệm

Liệu pháp châm dao siêu vi điều trị hiệu quả là Giải pháp số 1 cho người thoái hóa cột sống

Không còn nỗi lo lắng.

An toàn cao, hiệu quả nhanh.

Khôi phục nhanh.

Tiểu phẫu không đau,ít chảy máu.

Vết cắt nhỏ,không để lại sẹo.

2.3. Viêm khớp

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc Giải quyết Viêm khớp nhanh, Chỉ 20 – 30 phút, ra về ngay

Tiểu phẫu không gây đau.

Chảy máu ít, thẩm mỹ.

Hồi phục sau 7 ngày.

Vết cắt nhỏ, không tác dụng phụ.

Thủ thuật đơn giản, đảm bảo an toàn.

2.4. Đau thần kinh tọa

Đông Tây y kết hợp chữa Đau thần kinh tọa

Hiệu quả tận gốc, không tái phát.

Bảo vệ sức khỏe an toàn.

Thời gian điều trị nhanh.

Tiến hành nhanh gọn, chính xác.

Chặn đứng biến chứng, tiêu diệt viêm nhiễm.

3. Phòng Khám Ngọc Hà chuyên xương khớp có gì?

Đội ngũ bác sĩ tâm huyết

Phục vụ nhiệt tình, Thái độ niềm nở ân cần tận tình

Bảng giá niêm yết

Trang thiết bị tiên tiến,hiện đại

Cơ sở vật chất tối tân hiện đại

Điều trị bằng công Nghệ cao

4. Vì sao lại chọn phòng khám ngọc hà chuyên xương khớp

Phòng khám Ngọc Hà chuyên khoa xương khớp được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, Viêm khớp, Đau thần kinh tọa uy tín tại Hà Nội với những ưu thế vượt trội sau:

Kỹ thuật công nghệ cao: Phòng khám Ngọc Hà đang áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh

Độ an toàn cao: Với bác sĩ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm,Quy trình khám chữa bệnh chuẩn mực góp phần đạt được hiệu quả và độ an toàn và tránh nguy cơ tái phát trong quá trình chữa bệnh.

Khám và chữa bệnh chuyên nghiệp: Với tiêu chí:”Vì sức khỏe của bạn” Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Ngọc Hà luôn luôn nỗ lực và học hỏi nhằm mang lại cho bệnh nhân sự ân cần,chu đáo và thân thiện nhất.

Cơ sở vật chất tiên tiến: Với trang thiết bị máy móc tiên tiến,hiện đại được nhập khẩu từ Hoa Kỳ,Phòng khám Ngọc Hà tự tin chữa khỏi bệnh cho bạn và làm bạn hài lòng nhất

Chăm sóc tận tình,Sau điều trị, bác sĩ dặn dò kĩ lưỡng trước khi xuất viện,thường xuyên gọi điện thăm hỏi,mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất

5. Phòng khám Ngọc Hà ở đâu?

Phòng Khám Ngọc Hà chuyên khoa xương khớp

Địa Chỉ: Số 176 Ngọc Hà – Ba đình – Hà Nội (Gần Công viên Bách Thảo)

Thời gian làm việc:8h00 – 20h (làm việc cả ngày lễ và chủ nhật)

Đặt Lịch Bệnh Viện Đa Khoa Đức Giang Trên Bcare / 2023

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang được thành lập theo quyết định số 8032/QĐ-UBND ngày 29/12/2003 của UBND Thành phố Hà Nội trên cơ sở tiếp nhận nguyên trạng cơ sở vật chất và biên chế khối khám bệnh, chữa bệnh của TTYT Huyện Gia Lâm.

Bệnh viện đa khoa Đức Giang là nơi tiếp nhận mọi người bệnh đến cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú cho nhân dân trên địa bàn Quận Long Biên và huyện Gia Lâm. Ngoài ra, bệnh viện còn tiếp nhận khám và điều trị cho nhân dân các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang với bình quân số bệnh nhân ngoại tỉnh đến khám và điều trị tại bệnh viện (BQ TS khám 16.500 người/năm và BQ số BN điều trị nội trú 2.800 người/năm. Liên tục từ nhiều năm nay, Bệnh viện đã chủ động triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó tiếp đón, thu dung điều trị các bệnh nhân mắc các bệnh SARD, H5N1, H1N1, tiêu chảy cấp nguy hiểm do phẩy khuẩn tả…. và phục vụ công tác y tế trong các ngày Lễ, các Hội nghị lớn diễn ra tại Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa Đức Giang là Bệnh viện đa khoa Hạng I. Bệnh viện có 660 giường kế hoạch, 980 giường thực kê. Hiện tại bệnh viện có 45 khoa, phòng và 8 đơn nguyên, đơn vị. Trong đó: 10 phòng ban chức năng, 26 khoa Lâm sàng, 9 khoa Cận lâm sàng, Có 08 đơn nguyên, đơn vị

1. Chức Năng và nhiệm vụ

Thực hiện chức năng bệnh viện hạng I, bệnh viện đa khoa Đức Giang là cơ sở khám, chữa bệnh của Sở Y tế Hà Nội trực thuộc Thành phố, bệnh viện có đội ngũ cán bộ chuyên khoa cơ bản và có trình độ chuyên môn sâu và có trang thiết bị thích hợp đủ khả năng hỗ trợ các bệnh trong khu vực.

Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh

Đào tạo cán bộ y tế

Nghiên cứu khoa học

Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật

Phòng bệnh

Hợp tác Quốc tế

Quản lý kinh tế Y tế

2. Ban Giám Đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Tiến sĩ, bác sĩ. Nguyễn Văn Thường – Giám Đốc bệnh viện đa khoa đức giang

BSCKII. Lê Anh Tuấn – Phó Đốc bệnh viện đa khoa đức giang

Tiến sĩ, bác sĩ. Phan Thị Thanh Bình – Phó Đốc bệnh viện đa khoa đức giang

Tiến sĩ, bác sĩ. Đỗ Minh Trí – Phó Đốc bệnh viện đa khoa đức giang

3. Cơ sở vật chất

Bệnh viện đa khoa đức giang đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh như:

Máy chụp cắt lớp vi tính

Máy chụp X-quang kỹ thuật số

Máy siêu âm 4D

máy siêu âm Doppler tim, mạch  máu

Máy nuôi cấy định danh vi khuẩn

máy sinh hoá tự động

máy C-arm

hệ thống mổ Phaco

máy mổ Nội soi khớp

2 dàn mổ nội soi ổ bụng và tiết niệu

4. Kỹ thuật Y khoa

Mổ thay chỏm, thay khớp háng bán phần và toàn phần, mổ nội soi khớp gối

hẫu thuật nội soi ung thư đại tràng, mổ nội soi lấy sỏi NQ, nang thận, cắt túi mật …

Tán sỏi ngoài cơ thể.

Phẫu thuật U nang buồng trứng, chửa ngoài tử cung, cắt tử cung bán phần bằng phương pháp nội soi.

Phẫu thuật nội soi mũi xoang, phẫu thuật nội soi treo cắt hạt xơ dây thanh, nạo VA hamer.

Phẫu thuật Phaco, ghép màng ối giác mạc

Phẫu thuật kết xương hàm

5. Hướng dẫn đăng ký khám bệnh tại bệnh viện đa khoa đức giang

Đăng ký khám qua tổng đài 19006873

6. Thời gian làm việc:

Bệnh viện đa khoa đức giang làm việc giờ hành chính, Từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần: Sáng: 7h30 -12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

7. Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG

 Địa chỉ: 54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

 Email: info@benhvienducgiang.com

Phòng CTXH: 024.66869925

Cấp cứu: 0243.6523299

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đặt Lịch Viện Y Học Phòng Không Không Quân Trên Bcare / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!