Đề Xuất 12/2022 # Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Phương Mai? Dịch Vụ, Chi Phí Và Quy Trình Khám / 2023 # Top 13 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Phương Mai? Dịch Vụ, Chi Phí Và Quy Trình Khám / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Phương Mai? Dịch Vụ, Chi Phí Và Quy Trình Khám / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện da liễu Phương Mai còn gọi là bệnh viện da liễu Trung ương. Đây là bệnh viện tuyến cao nhất có vai trò tiếp nhận và điều trị bệnh da liễu cho bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện da liễu Phương Mai tiền thân là Khoa Da liễu của Viện Da liễu Trung ương. Vào tháng 2/1954, Thủ tướng chính phủ đã quyết định thành lập bệnh viện với mục đích phát triển và cải thiện chất lượng phục vụ bệnh nhân.

Ngày từ khi thành lập, bệnh viện da liễu Phương Mai đã khẳng định được vị thế chuyên khoa trong việc khám và điều trị phong, da liễu.

Đến năm 2001, bệnh viện được vinh dự đón nhân Huân chương Lao động hạng II do nhà nước trao tặng. Chất lượng và dịch vụ bệnh viện da liễu Phương Mai

Bệnh viện da liễu Phương Mai trở thành bệnh viện da liễu trung ương tuyến cao nhất. Vì vậy, dịch vụ và chất lượng khám bệnh ở đây cũng được đánh giá cao.

Khám và điều trị tất cả các bệnh về da, đặc biệt là zona, thuỷ đậu, viêm da…

Dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp

Phòng chống bệnh phong và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Đào tạo, nghiên cứu khoa học và phối hợp với tuyến bệnh viện trên cả nước hội đàm chuyên ngành da liễu. Chất lượng khám bệnh tại bệnh viện da liễu Phương Mai

Bệnh viện da liễu Phương mai dẫn đầu trong chất lượng phục vụ với những ưu điểm:

Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình, luôn tận tâm giải đáp thắc mắc và ý kiến của bệnh nhân.

Quá trình khám bệnh và điều trị được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm với hơn 8 giáo sư, phó giáo sư, 16 tiến sĩ và bác sĩ chuyên khoa, 56 thạc sĩ/bác sĩ đang công tác tại bệnh viện da liễu Phương Mai.

Ngoài khoa khám bệnh, bệnh viện da liễu Phương Mai còn có khu điều trị bệnh lý, chăm sóc da, thẩm mỹ và làm đẹp chuyên sâu tại tầng 7,8 và 9 trong toà nhà kỹ thuật.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn áp dụng máy điều trị bệnh về tuyến mồ hôi mà không cần phẫu thuật, mang lại hiệu quả cao và an toàn, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

Đặc biệt, bệnh viện da liễu Phương Mai còn trang bị thiết bị chuyên nghiệp để tầm soát và sớm phát hiện ung thư da. Từ đó đưa ra chẩn đoán xác định các bệnh về da mà không cần phẫu thuật.

Lịch khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Phương Mai gồm các ngày trong tuần với thời gian cụ thể như sau:

Sáng từ 5h45 – 12h00

Chiều từ 13h30 – 18h00

Đặc biệt, vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, bệnh viện vẫn làm việc với khung giờ:

Sáng từ 7h00 – 12h00

Chiều từ 14h00 – 17h30

Trước tiên, bệnh nhân đăng ký thông tin tại bàn hướng dẫn để bắt đầu quy trình khám và điều trị bệnh tại bệnh viện da liễu Phương Mai.

Tiếp theo, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách đăng ký khám bệnh tại bàn tiếp đón. Do bệnh viện da liễu Phương Mai được sắp xếp các khu vực khám rất khoa học nên bệnh nhân được hỗ trợ thuận tiện hơn.

Đăng ký khám tại khu vực khám bệnh theo yêu cầu và được hướng dẫn phân vào phòng khám.

Khu vực khám bệnh theo yêu cầu gồm phòng khám từ số 1 đến số 23.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện xét nghiệm cần thiết để đưa ra chẩn đoán chính xác. Bệnh nhân tuân theo hướng dẫn đến các phòng kỹ thuật xét nghiệm và chờ lấy kết quả.

Phần lớn kết quả xét nghiệm sẽ được trả về cho bệnh nhân trong ngày. Khi nhận kết quả, bệnh nhân trở lại phòng khám để bác sĩ đưa ra kết luận và kê thuốc.

Bệnh nhân đăng ký khám bệnh tự nguyện tại bàn tiếp đón từ số 1 đến số 7.

Tiếp theo, nhân viên y tế sẽ phân bệnh nhân vào các phòng khám được đánh số thứ tự thích hợp. Trong đó gồm:

Bàn tiếp đón bệnh nhân khám: Bàn 1, 3, 4

Bàn nộp tiền khám và chi phí xét nghiệm: Bàn 2, 6

Bàn đăng ký khám theo bảo hiểm y tế: Bàn 5

Bàn thanh toán bệnh nhân điều trị nội trú: Bàn 7

Cách phòng khám bệnh khu tự nguyện khác gồm phòng số 5, 10, 11, 12, 13, 14 và 15 Bệnh nhân khám bệnh bằng thẻ BHYT cần lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ như chứng minh thư, thẻ học sinh hoặc giấy chuyển viện để làm căn cứ xác minh.

Khung giá khám và điều trị tại bệnh viện da liễu Phương Mai được cập nhật vào tháng 4/2017 dựa trên khung giá chung của Bộ Y Tế.

Bảng giá cụ thể như sau:

Bệnh viện da liễu Trung ương còn gọi là bệnh viện da liễu Phương Mai toạ lac tại số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Đường dây nóng: 19006951.

Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Quy Hòa: Dịch Vụ, Chi Phí Và Địa Chỉ Khám Bệnh / 2023

Bệnh viện da liễu trung ương Quy Hòa được thành lập vào năm 1932 bởi Linh mục người Pháp Paul Maheure và hơn 30 bệnh nhân phong.

Đến năm 1933, dòng Phan sinh ở Pháp đã cử về Quy Hòa 6 nữ tu để hỗ trợ phục vụ bệnh nhân. Cũng trong thời gian này, bệnh viện đã mở rộng nhà điều trị, củng cố kiến trúc và xây dựng thêm nhà ở, đồng thời tiếp nhận thêm 500 người bệnh phong, trong đó có nhà thơ Hàn Mặc Tử.

Trong giai đoạn kháng chiến chống Pháp (1945-1954), linh mục và nữ tu người Pháp trở về nước, quyền tiếp quản, chăm lo bệnh nhân được giao cho linh mục Nguyễn Xuân Bàn và Huỳnh Biên bởi nguồn kinh phí cấp từ Ủy ban kháng chiến khu 5.

Năm 1976, dòng Phanxico bàn giao bệnh viện da liễu Quy Hòa cho Bộ Y Tế và bác sĩ Phạm Ngọc Trưng là người được cử để phụ trách quản lý sau giải phóng. Trong năm này, khu điều trị Phong được thành lập và hoàn thành một số cơ cấu tổ chức như Chi bộ, Công đoàn, Hội đồng bệnh nhân và các tổ, khối.

Ngoài ra, sau khi tiếp quản, Ban giám đốc còn tiến hành củng cố phòng, khoa, sắp xếp nơi chốn cho bệnh nhân và trồng thêm cây xanh, kéo điện vào bệnh viện Quy Hòa.

Năm 1984, bác sĩ Trịnh Đình Lang làm giám đốc, tiếp tục quản lý và xây dựng đội ngũ cán bộ, tiếp nhận cán bộ về công tác.

Song song đó, ban giám đốc bệnh viện còn tiếp nhận thêm bệnh nhân phong, mở rộng số giường bệnh lên 100 giường. Mở các lớp đào tạo y tá, điều dưỡng để phục vụ bệnh nhân.

Năm 1994, bác sĩ Trần Hữu Ngoạn làm giám đốc, thực hiện công tác đào tạo và xây dựng thêm đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh. Tăng cường khám và truyền thông để phòng bệnh Phong.

Năm 1996, bác sĩ Nguyên Quang Thuận làm giám đốc, tiếp tục xây dựng và hoàn thành cơ sở điều trị, mở rộng hệ chuyên khoa khác và đa khoa.

Năm 1997 đến nay, bác sĩ Nguyễn Thanh Tân làm giám đốc và đưa bệnh viện đến sự phát triển toàn diện, mạnh mẽ ở các lĩnh vực chuyên khoa da liễu, nghiên cứu khoa học.

Đến năm 1999, Khu điều trị Phong chính thức đổi tên thành bệnh viện da liễu trung ương Quy Hòa theo quyết định số 539/QĐ-BYT của Bộ Y Tế.

Bệnh viện da liễu trung ương Quy Hòa có tiền thân là bệnh viện phong nhưng nhiệm vụ hiện nay đã được mở rộng. Bệnh viện da liễu Quy Hòa không chỉ điều trị phong mà còn tiếp nhận điều trị các bệnh da, hoa liễu và bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc da, thẩm mỹ.

Hiện nay, bệnh viện được chỉ đạo và phụ trách 11 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Bệnh nhân mắc bệnh da liễu tại khu vực này có thể an tâm đến điều trị tại bệnh viện Quy Hòa.

Khám chữa bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh phong, bệnh nhân da liễu, bệnh nhân HIV ở các tuyến cao của khu vực và một số chuyên khoa khác.

Đào tạo chuyên ngành phong, da liễu và tham gia vào công tác chỉ đạo tuyến.

Thực hiện nghiên cứu khoa học, triển khai áp dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật tiên tiến vào công tác khám và điều trị, phục vụ sức khỏe bệnh nhân.

Tham gia tuyên truyền, giáo dục về kiến thức bệnh phong cho nhân dân khu vực và các tuyến bệnh viện.

Bệnh viện da liễu trung ương Quy Hòa làm việc theo giờ hành chính suốt tuần, cụ thể:

Bệnh viện da liễu trung ương Quy Hòa tọa lạc tại Số 1 Hoàng Xuân Hãn, Ghềnh Ráng, Tp. Qui Nhơn, Bình Định.

Email: [email protected]

[email protected] – [email protected]

Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Hà Đông? Dịch Vụ Khám, Điều Trị Bệnh Và Chi Phí Tại Bệnh Viện? / 2023

Bệnh viện da liễu Hà Đông được xây dựng và đưa vào hoạt động trong năm 2014 bởi nền tảng của Trung tâm y tế Hà Đông, thuộc Sở y tế Hà Nội.

Bệnh viện da liễu Hà Đông là cơ sở 2 của Bệnh viện da liễu Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, bệnh viện da liễu Hà Đông trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Thuộc cơ sở 2 của bệnh viện da liễu Hà Nội, bệnh viện da liễu Hà Đông có cơ cấu hạ tầng và cơ cấu làm việc hiện đại, hiệu quả, nhằm phục vụ tốt cho bệnh nhân:

Bệnh viện da liễu Hà Đông được xây dựng với tổng diện tích trên 20m2, gồm có 3 tầng, mỗi tầng đảm nhiệm một chức năng riêng.

Các khoa khám bệnh và bác sĩ phụ trách tại bệnh viện da liễu Hà Đông như sau:

4 buồng khám bệnh 2 buồng xét nghiệm 1 quầy cấp thuốc 1 khoa điều trị tổng hợp và kỹ thuật Laser

Khoa khám bệnh gồm bộ phận thăm khám và xét nghiệm.

Bác sĩ phụ trách: BSCKI Vương Văn Thuần.

Khoa điều trị tổng hợp gồm điều trị và kỹ thuật Laser.

Bác sĩ phụ trách: Bác sĩ Đinh Doãn Thạch.

Bệnh viện da liễu Hà Đông được nhiều người biết đến với những ưu điểm như:

Quá trình thăm khám nhanh chóng, chuyên viên hướng dẫn nhiệt tình.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo và giàu kinh nghiệm, khám chữa bệnh chu đáo.

Đối với người có bảo hiểm y tế, bệnh viện không phân biệt bệnh nhân khám đúng tuyến hay trái tuyến.

Cũng như những bệnh viện công lập khác, bệnh nhân đến khám tại bệnh viện da liễu Hà Đông có thẻ y tế sẽ được thụ hưởng quyền lợi theo đúng điều luật của Bộ Y Tế quy định.

Bệnh nhân cần tham khảo thời gian làm việc của bệnh viện để thuận lợi hơn trong quá trình khám và tiết kiệm thời gian tốt nhất. Theo đó, thời gian làm việc của bệnh viện da liễu Hà Đông như sau:

Thứ 2 – Thứ 6: Sáng từ 7h00 đến 11h30. Chiều từ 13h30 đến 17h30

Thứ 7 và Chủ nhật: Sáng từ 8h00 đến 11h00. Chiều từ 14h00 đến 17h00.

Chi phí khám và điều trị bệnh tại bệnh viện da liễu Hà Đông khá hợp lý. Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ của bệnh viện trong năm 2017 theo bảng sau:

Bệnh viện da liễu Hà Đông toạ lạc tại địa chỉ số 2D Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội

Đường dây nóng: 0433825399 – 0433552896

Bạn có thể tham khảo đường đến bệnh viện da liễu Hà Đông qua bản đồ sau:

Thông Tin Bệnh Viện Da Liễu Bạch Mai: Dịch Vụ Khám Và Điều Trị, Chi Phí Tại Bệnh Viện / 2023

Bệnh viện da liễu Bạch Mai là một khoa trực thuộc bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Để biết thêm thông tin về bệnh viện, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Bệnh viện da liễu Bạch Mai là một trong những đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế công nhận đạt chuẩn. Sở hữu quy mô lớn với số lượng giường bệnh hơn 1400 giường cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên được chuyên tu nước ngoài, bệnh viện da liễu Bạch Mai đã đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh và giảm thiểu đáng kể tình trạng quá tải.

Từ ngày thành lập, khoa da liễu bệnh viện Bạch Mai đã chủ trương hoạt động theo hướng phát triển chuyên sâu. Trong đó, bệnh viện đã đẩy mạnh những lĩnh vực kỹ thuật, chẩn đoán hiện đại và hồi sức, cấp cứu. Hầu hết các lĩnh vực đều trang bị cơ sở hạ tầng, máy móc tiên tiến và được thực hiện bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ cao.

Bệnh viện da liễu Bạch Mai hiện nay đang ưu tiên phát triển các lĩnh vực như:

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật tạo hình

Kỹ thuật laser hiện đại: Laser IPL, Laser Ruby, Laser YAG

Kỹ thuật laser điều trị bệnh tối ưu: Laser CO2, Plasma

Kỹ thuật chăm sóc da từ tế bào gốc

Xét nghiệm chuyên khoa

Khám và chữa trị các bệnh về da liễu

Tính đến tháng 8/2015, cơ cấu nhân sự tại bệnh viện da liễu Bạch Mai đã có hơn 22 cán bộ viên chức, bao gồm: 3 BSCKII, 2 BSCKI, 2 Thạc sỹ, 2 BSCK, 6 điều dưỡng đại học, 5 điều dưỡng trung cấp, 1 kỹ thuật viên, 1 hộ lý.

Bên cạnh đó, cơ cấu hạ tầng của bệnh viện cũng được chú trọng nâng cấp thêm gồm 4 phòng điều trị nội trú và 20 giường bệnh, 2 phòng khánh ngoại trú, phòng xét nghiệm chuyên khoa, phòng điều trị laser, phòng chăm sóc thẩm mỹ.

Tại khoa khám bệnh tại bệnh viện da liễu Bạch Mai, người bệnh có thể chọn lựa bác sĩ theo yêu cầu. Tuy nhiên, dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu không áp dụng cho thẻ bảo hiểm y tế, bệnh nhân phải chi trả toàn bộ phí khám bệnh và xét nghiệm theo khung giá quy định tại bệnh viện.

Thủ tục khám bệnh tại bệnh viện da liễu Bạch Mai như sau:

Bước 1: Xếp hàng và lấy số khám bệnh theo yêu cầu với bác sĩ chuyên khoa

Bước 2: Ngồi chờ đến lượt khám. Trong quá trình khám, bác sĩ khám lâm sàng và có thể yêu cầu bệnh nhân thực hiện xét nghiệm chẩn đoán khi cần thiết.

Bước 3: Đóng phí và thực hiện xét nghiệm, kiểm tra, chờ lấy kết quả

Bước 4: Mang kết quả xét nghiệm, kiểm tra đến cho bác sĩ chẩn đoán, bệnh nhân nên quay lại phòng khám ban đầu để nhận kết luận và đơn thuốc của bác sĩ.

Khám bệnh theo yêu cầu mặc dù tốn nhiều chi phí hơn so với khám bệnh bảo hiểm thông thường. Tuy nhiên, bệnh nhân lại có những thuận lợi sau:

Bệnh nhân có thể chọn lựa bác sĩ theo nguyện vọng

Không tốn thời gian xếp hàng để chờ lượt khám

Mức phí có thể sẽ chi trả cao hơn nếu yêu cầu khám với Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ…

Bệnh viện da liễu Bạch Mai áp dụng quy trình khám và điều trị bệnh đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế (BHYT) theo yêu cầu sau:

Thẻ BHYT phải có ảnh, trong trường hợp không có ảnh cần phải xuất trình chứng minh thư.

Trẻ dưới 6 tuổi phải xuất trình thẻ BHYT, trong trường hợp không có thẻ cần xuất trình giấy khai sinh hoặc được sự xác nhận của người giám hộ ký vào hồ sơ bệnh án.

Nếu bệnh nhân đang trong giai đoạn chờ cấp lại thẻ BHYT cần xuất trình giấy hẹn và giấy chứng minh thư.

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện da liễu Bạch Mai được niêm yếu theo khung gia chung của nhà nước. Cụ thể, mức giá khám bệnh trong năm 2017 như sau:

Khám bác sĩ: 50.000đ/lần khám

Khám giáo sư: 100.000đ/lần khám

Các phí dịch vụ xét nghiệm và kỹ thuật sẽ có giá khác nhau tuỳ theo yêu cầu.

Bệnh viện da liễu Bạch Mai làm việc tất cả các ngày trong tuần, chủ nhật nghỉ.

Thời gian làm việc:

Sáng từ 6h30 – 12h00

Chiều từ 13h30 – 18h00

Bệnh viện da liễu Bạch Mai là một trong số những bệnh viện tiên phong áp dụng lịch làm việc kể cả ngày thứ 7 với mong muốn đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân.

Bạn có thể đến thăm khám tại bệnh viện da liễu Bạch Mai vào ngày thứ 7 để tránh tình trạng quá tải vào ngày thường. Đặc biệt, lịch làm việc thứ 7 đã tạo sự thuận lợi hơn cho công chức, người lao động.

Bệnh viện da liễu Bạch Mai khám bệnh vào ngày thứ 7 gồm dịch vụ khám theo yêu cầu và khám thẻ bảo hiểm (đúng tuyến hoặc trái tuyến) theo quy định luật bảo hiểm của Bộ Y Tế.

Lịch làm việc ngày thứ 7 tại bệnh viện không khác ngày thường, vẫn tiếp nhận tiến hành mọi thủ tục cần thiết như:

Giải quyết chế độ khám BHYT

Làm thủ tục nhập viện, điều trị nội trú

Kiểm tra sức khoẻ và cấp giấy chứng nhận sức khoẻ theo yêu cầu

Do số lượng lượt khám bệnh tại bệnh viện da liễu Bạch Mai rất đông dẫn đến quá tải. Vì vậy, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Đến sớm trước giờ làm việc để xếp hàng và nhận số thứ tự

Nếu cần thực hiện xét nghiệm máu, nước tiểu, bạn nên nhịn ăn sáng

Giữ gìn tư trang, đồ đạc cẩn thận, tránh mất cắp trong thời gian chờ khám.

Đọc và tham khảo kỹ quy trình khám để không bị cò mồi dẫn dắt, dụ dỗ.

Không nên dắt theo trẻ nhỏ nếu không khám bệnh.

Nếu mắc bệnh lây nhiễm như sởi, zona…bạn cần đeo khẩu trang khi đến khám

Giữ xe theo đúng nơi quy định. Từ phía cổng ra vào, bãi giữ xe ô tô bên trái, bãi giữ xe máy bên phải.

Cẩn thận tài sản trên xe, tránh mất cắp.

Bệnh viện da liễu Bạch Mai toạ lạc tại số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Đường dây nóng: 04 3869 3731

Bản đồ đến bệnh viện

Có nhiều chuyến xe bus đến bệnh viện da liễu Bạch Mai mỗi ngày, trung bình 15 phút/chuyến. Bạn có thể tham khảo các chuyến xe gần nhất để đến bệnh viện nhanh chóng và tiết kiệm.

Các tuyến xe bus tới bệnh viện

Từ bến xe Giáp Bát đến bệnh viện da liễu Bạch Mai: tuyến xe số 21B, 41, 03B, 21A.

Từ bến xe Mỹ Đình đến Bệnh viện Bạch Mai: tuyến xe số 34 và xe 28 hoặc 32.

Từ bến xe Yên Nghĩa đến Bệnh viện Bạch Mai: tuyến xe số 21A hoặc 21B.

Từ bến xe Nước Ngầm đến Bệnh viện Bạch Mai: tuyến xe số 16B.

Từ bến xe Gia Lâm đến Bệnh viện Bạch Mai: tuyến xe số 03.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Phương Mai? Dịch Vụ, Chi Phí Và Quy Trình Khám / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!