Đề Xuất 3/2023 # Địa Chỉ Bệnh Viện Quận 12 Nằm Ở Đâu , Có Tốt Không , Bảng Giá ! # Top 9 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Địa Chỉ Bệnh Viện Quận 12 Nằm Ở Đâu , Có Tốt Không , Bảng Giá ! # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Địa Chỉ Bệnh Viện Quận 12 Nằm Ở Đâu , Có Tốt Không , Bảng Giá ! mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Địa chỉ bệnh viện quận 12 nằm ở đâu , có tốt không , bảng giá !

Tham vấn y khoa : Bác sĩ Hà Mạnh Vĩ

Thông tin cần biết về bệnh viện quận 12

Lịch sử hình thành và phát triển của bệnh viện quận 12

Bệnh viện quận 12 được thành lập theo quyết định số 28/2007/QĐ-UBND ngày 23/02/2007 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện tọa lạc ở cửa ngõ Tây Bắc của thành phố. Tại số 111 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh. Với diện tích đất là 16.678,4 m2,  diện tích sử dụng  là 5.906 m2.

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng – An toàn – Hài lòng người bệnh”. Hiện tại bệnh viện có trên 100 giường bệnh nhằm đáp ứng như cầu điều trị bệnh của người dân.

Bởi vậy mà bệnh viện ngày càng khẳng định đúng tầm vóc của mình trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Thăm khám và chữa bệnh cho người dân địa bàn quận 12. Cũng như các tỉnh lân cận, tránh quá tải cho nhiều bệnh viện tuyến trên.

Viện quận 12 gồm những chuyên khoa gì?

Cho dù chỉ là cơ sở y tế tuyến quận, nhưng viện quận 12 vẫn luôn là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh được rất nhiều người bệnh tin tưởng. Và để có thể đáp ứng nhu cầu của người bệnh, hiện bệnh viện có những chuyên khoa như sau:

Khoa cấp cứu- hồi sức tích cực- chống độc

Khoa khám bệnh ngoại trú

Nội tổng quát

Khoa nhi

Ngoại tổng quát- Khoa phẫu thuật và gây mê hồi sức

Y học cổ truyền- vật lý trị liệu

Sản phụ khoa

Xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh

Thanh trùng và phòng chống nhiễm khuẩn

Khoa dược

Quy trình thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện quận 12 tp.HCM

Hiện tại quy trình thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện quận 12 chúng tôi được thực hiện theo các bước như sau:

Người bệnh sẽ tự lấy số thứ tự tại tủ cấp số thứ tự tự động. Tại đây người bệnh sẽ đưa mã vạch của thể BHYT vào máy đọc thẻ.

Sau đó kiểm tra thông tin người bệnh trên màn hình xem có đúng với thể BHYT hay không.

Nhận số thứ tự tiếp nhận bệnh từ máy in trả số thứ tự.

Rồi mang số thứ tự đó đến quầy nhận bệnh, tại quầy nhận bệnh quan sát trên màn hình chờ đến số thứ tự để đăng ký vào phòng khám.

Tại quần nhận bệnh nhân viên y tế nhập số thứ tự của bệnh nhân, kiểm tra thông tin bệnh nhân thông qua phần mềm nhận bệnh thông minh. Và sau đó đăng kí phòng khám theo số thứ tự ưu tiên cho người bệnh.

Người bệnh nhận được phiếu khám bệnh đã đăng ký đến phòng khám bệnh. Thông tin và số thứ tự đã được in trên phiếu.

Tiếp theo bệnh nhận đến phòng khám đã được ghi trên phiếu khám bệnh. Và ngồi chờ đến lượt thì vào khám.

Lưu ý: Người bệnh có thẻ BHYT, nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại bệnh viện quận 12. Hoặc người đã từng thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện sẽ được thanh toán bảo hiểm đúng tuyến. Ngoài ra hệ thốn chỉ cung cấp 1 số thứ tự duy nhất (có giá trị trong ngày) cho một người bệnh. Nhằm đem lại tính công bằng và khách quan.

Thời gian làm việc của bệnh viện 111 Dương Thị Mười

Hiện tại bệnh viện chỉ làm việc từ thứ 2- thứ 6 hàng tuần. Với thời gian làm việc cụ thể như sau:

Sáng từ 7h30- 11h

Chiều từ 13h 30- 16h30

Vào cuối tuần và các ngày lễ tết bệnh viện nghỉ, chỉ trực cấp cứu

Bệnh viện quận 12 có tốt không?

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên môn vững, luôn tận tâm phục vụ bệnh nhân và lắng nghe thấu hiểu.

Các bác sĩ không ngừng phấn đấu, trau dồi và nâng cao chuyên môn năng lực. Đội ngũ nhân lực chất lượng cao này đã mang đến sự an tâm cho người bệnh mỗi lần thăm khám.

Kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện đa khoa quận 12 tp.HCM

Bác Đức (56 tuổi- Hiệp Thành) chia sẻ: “ Bệnh viện được vệ sinh tương đối sạch sẽ. Nhân viên y tế đối xử với bệnh nhân rất tận tình, chu đáo, hướng dẫn chi tiết. Bác sĩ rất vui vẻ niềm nở với bệnh nhân làm cho tôi cảm thấy không e ngại khi nói về bệnh tình của mình. Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ ở đây.”

“ Bệnh viện có khám chữa bệnh theo Bảo hiểm y tế nên chi phí khá hợp lý. Thời gian khám chữa bệnh nhanh chóng không phải chờ quá lâu. Vệ sinh trong bệnh viện sạch sẽ, thoải mái. Bác sĩ thoải mái, nhiệt tình với bệnh nhân, tận tâm tư vấn bệnh và thuốc điều trị.” Là những tâm sự của chị Lan ( 32 tuổi- Thới An).

Còn anh Phong trú tại phường Thạch Lộc lại cho biết: “ Tôi không thích khám bệnh ở đây lắm. Bệnh viện thì đông đúc, vệ sinh không được sạch sẽ. Đặc biệt, tôi không thích thái độ của các y bác sĩ. Bác sĩ thờ ơ, không quan tâm đến bệnh nhân.”

: Tốt Không , Địa Chỉ , Bảng Giá !

[ Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh ] : Tốt không , địa chỉ , bảng giá !

Tham vấn y khoa : Bác sĩ Hà Mạnh Vĩ

Những điều cần biết về bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Ngày 27/07/2000 bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh chính thức đi vào hoạt động. Nhằm đáp ứng như cầu thăm khám và điều trị của người dân. Bệnh viện là một tòa nhà 5 tầng với tổng diện tích là 6,400 m2. Bệnh viện ở khu vực quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuận lợi cho sự đi lại của bệnh nhân và việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của thành phố.

Hiện tại bệnh viện có 150 giường bệnh, trang bị đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa sử dụng những kỹ thuật y khoa tiên tiến. Các phòng tại bệnh viện được trang bị theo đúng quy định của ngành Y tế. Với những loại phòng VIP, phòng đơn, phòng 2 giường, phòng 4 giường và phòng 6 giường tạo thuận lợi cho sự chọn lựa của khách hàng.

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh nằm ở đâu?

Thời gian làm việc của Đa khoa Vạn Hạnh

Hiện tại, Đa khoa Vạn Hạnh là việc từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Và nghỉ chiều chủ nhật cũng như các ngày lễ tết. Giờ làm việc của bệnh viện như sau:

Sáng từ 7h- 11h30

Chiều từ 13h30- 17h.

Cách thức đặt hẹn khám tại bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Đối với người Việt Nam

Người bệnh có thể liên lạc qua số (028) 6293 4749

Hoặc gửi qua email: khamtheohenvanhanh@gmail.com để đặt lịch hẹn

Đối với người nước ngoài

Người bệnh gửi file scan passport qua email: hospitalvanhanh@gmail.com (và thông tin công ty, nếu muốn xuất hoá đơn VAT)

Khi đi khám, mang theo 2 ảnh 4×6, nền màu trắng và passport

Kết quả khám sẽ được trả sau 2 ngày khám (trừ ngày chủ nhật và ngày lễ). Bệnh viện có hỗ trợ dịch vụ trả kết quả qua chuyển phát nhanh. Hoặc người bệnh đến trực tiếp bệnh viện để nhận kết quả.

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh gồm những chuyên khoa gì?

Bệnh viện Vạn Hạnh gồm những chuyên khoa gì? Viện Vạn Hạnh là một bệnh viện đa khoa, vì vậy bệnh viện có rất nhiều khoa như sau:

Khoa khám bệnh I

Khám bệnh II

Khoa nội

Khoa ngoại

Phụ sản

Phẫu thuật- Gây mê hồi sức

Khoa chuẩn đoán hình ảnh

Khoa nội soi

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Tai- Mũi- Họng

Răng- Hàm- Mặt

Khoa hiếm muộn

Khoa mắt

Xét nghiệm (Hóa học- Hóa sinh- Vi sinh)

Khoa dược

Quy trình thăm khám tại đa khoa Vạn Hạnh

Khám thường: Áp dụng cho bệnh nhân sử dụng thẻ BHYT

 Gửi xe ở ngoài bệnh viện, vào bàn bảo vệ lấy số và ghi thông tin vào giấy.

Tới quầy thu ngân lấy số, đóng 100.000 tiền khám và 5.000 tiền sổ khám bệnh.

Tới khoa cần khám nộp sổ và chờ gọi đến tên vào khám.

Khám dịch vụ: Áp dụng cho bệnh nhân không sử dụng thẻ BHYT

 Gửi xe xong, vào cổng đi thẳng lên lầu 4 tới quầy tiếp tân đăng ký khám.

Mua sổ khám bệnh 5.000 và đóng tiền khám 200.000 hoặc 240.000 để khám chuyên khoa

 Sau đó ngồi chờ đến khi nhân viên bệnh viện tới gọi vào khám.

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh có tốt không?

Bệnh viện luôn có đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên tận tình, chu đáo, hết lòng với bệnh nhân.

Cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc xét nghiệm và điều trị hiện đại. Đa khoa Vạn Hạnh luôn sẵn sàng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Bệnh viện đang nỗ lực từng ngày để đáp lại sự tin tưởng, lòng tin yêu của bệnh nhân trong khu vực chúng tôi cũng như các tỉnh lân cận.

Kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Muốn tình hiểu về những kinh nghiện thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh. Mọi người nên tìm hiểu chính những nhận xét của người bệnh và người nhà bệnh nhân. Để thấy sự khách quan và chân thực nhất.

Anh Dương Hào ( 34 tuổi- Bình Thuận) chia sẻ: “Mình đã từng mổ nội soi ở bệnh viện Vạn Hạnh. Nhờ có các bác sĩ, y sĩ giỏi tận tâm chăm sóc mà sức khỏe của mình hồi phục rất nhanh. Hiện giờ mình vẫn thường xuyên qua viện để kiểm tra sức khỏe định kỳ. Mình rất hài lòng về những dịch vụ y tế của viện.”

“Tôi thấy hài lòng với bác sĩ của bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, khám và chữa bệnh tốt, giỏi, có kinh nghiệm lâu năm. Chất lượng phục vụ rất tốt và chu đáo. Vệ sinh của bệnh viện sạch sẽ”. Nhận xét của bệnh nhân Hoàng Thụ (Quận I- TP.HCM)

Nha Khoa Việt Hưng Có Tốt Không? Địa Chỉ Ở Đâu? Bảng Giá Như Thế Nào?

Tweet on Twitter

Share on Facebook

Nha khoa Việt Hưng một trong những địa chỉ nha khoa tin cậy trên địa bàn Quận 9, TP. HCM. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố về công nghệ, trang thiết bị và con người mang đến một dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp đẳng cấp. Nhưng thực tế thì nha khoa Việt Hưng có thực sự tốt không, bảng giá như thế nào? sẽ được review chi tiết ngay sau đây.

1. Thông tin chung về nha khoa Việt Hưng

Thành lập từ năm 2009, nha khoa Việt Hưng hoạt động với phương châm “mang đến cho bạn sự tự tin” giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng và cải thiện nụ cười cho hàng triệu người Việt.

Hơn 12 năm hoạt động, phòng khám Việt Hưng ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, từ việc điều trị các bệnh lý về răng như sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy, hàn trám răng đến các dịch vụ thẩm mỹ hàm răng như bọc sứ, niềng răng, trồng răng Implant.

Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, không gian nha khoa thoáng mát, vô trùng và đội ngũ các bác sĩ nha khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Nha khoa Việt Hưng tự hào là đơn vị nha khoa đi đầu đem đến dịch vụ chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Các dịch vụ chính tại nha khoa Việt Hưng:

Cấy ghép răng Implant

Chỉnh hình răng hàm mặt

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa tổng quát

Nha khoa phòng ngừa

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 17-19 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM.

+ Điện thoại: (08) 38960998 – (08) 35498989.

+ Hotline: 0933 26 1111.

+ Website: https://www.nhakhoaviethung.com.vn/

Thời gian làm việc:

• Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 20:00

• Chủ nhật: Nghỉ

Nha khoa Việt Hưng số 17-19 Lê Văn Việt. P Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

2. Nha Khoa Việt Hưng có tốt không?

Để đánh giá được nha khoa Việt Hưng có tốt hay không thì cần phải đánh giá một cách toàn diện và nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nha khoa Plus tổng hợp và đưa ra những tiêu chí đánh giá cũng như nhận xét sau đây.

Về vị trí địa lý: phòng khám răng Việt Hưng nằm nằm ở số 17 – 19 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM là tuyến đường lớn và thuận tiện trong việc đi lại, thăm khám cũng như điều trị.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Hệ thống nha khoa Việt Hưng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng với nhiều trường hợp khác nhau từ: Nha khoa tổng quát, chỉnh hình răng hàm mặt, cấy ghép răng Implant, nha khoa thẩm mỹ,…

Đội ngũ bác sĩ, trợ lý nha khoa

Nha khoa Việt Hưng là nơi hội tụ đầy đủ các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm như:

Bác Sĩ Phạm Việt Hưng – Chức vụ: Giám Đốc

Bác Sĩ Ngô Thị Bạch Yến

Bác Sĩ Nguyễn Thị Bích Chi

Bác Sĩ Nguyễn Khánh Mỹ

Bác Sĩ Trần Quốc Vương

Bác Sĩ Trịnh Thị Tâm

Bác Sĩ Chế Thị Hải Vân

Ngoài đội ngũ bác chuyên môn thì còn có các trợ lý nha khoa cũng như đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, họ được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn thái độ nghề nghiệp, tinh thần và trách nhiệm để đem lại dịch vụ nha khoa tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại nha khoa Việt Hưng

Quy trình thăm khám tại nha khoa Việt Hưng

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho mọi khách hàng ở từng trường hợp khác nhau về chi phí cũng như định hướng thăm khám, điều trị.

Bước 2: Đến nha khoa thăm khám

Nha khoa Việt Hưng mở cửa từ : 8:00 – 20:00 các ngày Thứ 2 – Thứ 7 và Chủ nhật: Nghỉ Nếu đi xe buýt thì bạn có thể bắt tuyến 08,55.

Bước 3: Thăm khám tư vấn

Mọi khách hàng đều được thăm khám miễn phí và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cũng như giải thích cặn kẽ các vấn đề mà bệnh nhân mắc phải, bao gồm cả chi phí và thời gian điều trị.

Bước 4: Tiến hành điều trị

Các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo đúng kế hoạch và kết quả thăm khám trước đó. Đồng thời theo dõi sát sao để có được kết quả điều trị tốt nhất.

Bước 5: Đặt lịch khám định kỳ

Thăm khám định kỳ để giúp kết quả đạt được tốt nhất cũng như kịp thời điều trị nếu phát sinh những biến chứng sau điều trị.

Nha khoa Việt Hưng có tốt không trên Google

Để biết được nha khoa Việt Hưng có tốt thật hay không thì phản ánh của khách hàng thực tế sẽ đem lại nhận định khách quan nhất.

Theo như kết quả thống kê mà nha khoa Plus có được thì phòng khám có cả những đánh giá tốt, xấu cụ thể sau:

Review của khách hàng về nha khoa Việt Hưng có tốt không trên Google 

Nha khoa Vương Anh ở đâu? Có tốt không? Bảng giá mới nhất

Phòng khám nha khoa Quận 9

3. Bảng giá nha khoa Việt Hưng

Vệ sinh răng miệng

Đo độ hôi miệng – 100.000đ

Lấy vôi nha chu – 500.000đ

Lấy vôi viêm nướu răng – 200.000đ

Phẫu thuật tạo hình nướu răng – 1.000.000đ

Thuốc chống ê răng – 500.000đ

Nhổ răng

Nhổ răng trẻ em – 50,000đ

Nhổ răng người lớn – 200,000đ

Nhổ răng khôn, răng lệch – 500.000đ

Tiểu phẫu răng khôn mọc ngầm – 2,000,000đ

Tiểu phẩu răng khôn mọc lệch – 1.000,000đ

Trám răng

Trám thẩm mỹ răng cửa – 500.000đ

Trám răng Composite mặt bên – 500.000đ

Trám răng Composite mặt nhai – 200.000đ

Trám Amalgam – 200.000đ

Trám răng phòng ngừa – 200.000đ

Trám răng trẻ em – 100.000đ

Chữa tủy răng

Răng hàm nhỏ – 500.000đ

Răng hàm lớn – 800.000đ Răng chữa tủy lại – 1.000.000đ

Răng trẻ em – 200.000đ

Mão răng trẻ em – 500.000đ

Cùi giả kim loại đúc – 200.000đ

Cùi giả chốt sợi- Composite – 1.000.000đ

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng tại nhà – 1,000,000đ

Tẩy trắng răng bằng Laser – 2.000.000đ

Tẩy trắng bằng CN BleachBright – 3.000.000đ

1 tuýp thuốc duy trì độ trắng – 1.000.000đ

Phục hình răng cố định

Răng sứ Vita – 1.500,000đ

Răng sứ Cr-Co – 2,000,000đ

Răng sứ Titan – 2,500,000đ

Katana Zirconia- NORITAKE – 3,500,000đ

E.max Zir CAD – Ivoclar vivadent – 4,000,00đ

Cercon – Dentsply – Đức – 4,000,000đ

Cercon ht – 5,000,000đ

Mặt dán toàn sứ – 5,000,000đ

Mặt dán Componeer – 3,000,000đ

Mão Titan, Crom – 2,000,000đ

Mão kim loại – 1,000,000đ

Inlay hoặc Onlay kim loại – 1.000,000đ

Inlay hoặc Onlay toàn sứ – 4,000,000đ

Phục hình răng tháo lắp

Răng nhựa tháo lắp tạm – 300.000đ

Răng nhựa tháo lắp (Justy) – 500.000đ

Răng sứ, Composite tháo lắp – 1.000.000đ

Răng sứ hàm khung tháo lắp – 1.000.000đ

Nền hàm loại 1 – 2,000.000đ

Nền hàm loại 2 – 1,500.000đ

Nền hàm khung liên kết – 2.000.000đ

Mắc cài khung liên kết – 1.500.000đ

Mắc cài bi – 1.200.000đ

Nhổ răng – 50,000đ

Trám răng – 100,000đ

Cạo vôi răng – 50,000 – 100,000đ

Chữa tuỷ – 200,000đ

Mão răng trẻ em – 500,000đ

Chỉnh hình răng

Chỉnh nha phòng ngừa trẻ em – 20,000,000đ

Mắc cài kim loại – 20,000,000đ

Mắc cài kim loại tự khóa – 35,000,000đ

Mắc cài sứ – 25,000,000đ

Mắc cài sứ tự khóa – 40,000,000đ

Mắc cài Sapphire – 30,000,000đ

Mắc cài mặt trong – 50,000,000đ

Chỉnh nha không mắc cài – 120.000.000đ

Phẫu thuật cắt hàm (hô-móm) – 100,000,000đ

Sứ kim loại – 12,000,000đ

Răng toàn sứ – 16,000,000đ

Ghép xương nhân tạo – 8,000,000đ

Ghép xương khối – 10,000,000đ

Nâng xoang hàm – 10,000,000đ

Ghép nướu – 5,000,000đ

Phẫu thuật tạo hình nướu – 1,000,000đ

Phẫu thuật nạo nang – 2,000,000đ

5

/

5

(

1

vote

)

: Địa Chỉ Ở Đâu , Giờ Làm Việc , Bảng Giá

Tham vấn y khoa : Bác sĩ Hà Mạnh Vĩ

Giới thiệu chung bệnh viện quận 5- Địa chỉ bệnh viện quận 5

Bệnh viện quận 5 được thành lập vào tháng 7/2007. Theo quyết định số 114/2007/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện quận 5 chịu sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp của Ủy Ban Nhân Dân Quận 5. Dưới sự hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật của Sở y tế.

Bệnh viện được cung cấp đầy đủ các dịch vụ về y tế như: Cấp cứu – Khám, chữa bệnh; Nghiên cứu khoa học về y học; Đào tạo cán bộ y tế; Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn, kỹ thuật; Phòng bệnh; Hợp tác quốc tế và Quản lý kinh tế y tế.

Với phương châm phục vụ “Thân thiện – Tận tâm – Thanh lịch”. Bệnh viện Quận 5 đã không ngừng cố gắng, đem đến cho người dân trong và ngoài khu vực, những dịch vụ y tế tốt nhất.

Với độ ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Tận tâm với nghề nghiệp, giàu y đức. Giúp tư vấn và chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả, cho tất cả các nhu cầu về sức khỏe cho người bệnh.

Địa chỉ bệnh viện Quận 5 tại số 642 Nguyễn Trãi, phường 11, TP.HCM

Do là đơn vị y tế công lập, nên thời gian làm việc bệnh viện quận 5 như sau:

Thứ 2 đến thứ 6: Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 – Chiều: từ 13 giờ đến 17 giờ

Thứ 7: Từ 8 giờ – 11 giờ 30

Cấp cứu 24/24

Có nhận thẻ BHYT

Số hotline: 0966.741.010

Các chuyên khoa khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Quận 5

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ủy ban nhân dân Quận, cùng sự giám sát của Sở y tế. Bệnh viện đã và đang thực hiện các chức năng, nhiệm vụ khám và điều trị đa khoa, với trang thiết bị và kỹ thuật cận hiện đại. Nguồn nhân lực của bệnh viện là những Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tận tâm với nghề nghiệp.

Hiện tại, các chuyên khoa khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Quận 5 đang triển khai như:

Phòng khám y khoa gia đình tại Bệnh viện Quận 5

Phòng khám y khoa gia đình, chuyên khám và điều trị quản lý sức khỏe gia đình. Tại đây, có triển khai nhiều kỹ thuật cận lâm sàng như Xét nghiệm: huyết học, sinh hóa, miễn dịch, nước tiểu… Sử dụng toàn diện bằng các máy hiện đại hoàn toàn tự động. Trang thiết bị y tế, nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Ý, Nhật … Chẩn đoán hình ảnh; Nội soi chẩn đoán tát cả các bệnh lý bằng các thiết bị soi hiện đại.

Bệnh viện quận 5 – Khám sức khỏe cộng đồng

Bệnh viện đang triển khai gói khám sức khỏe thẻ xanh, dành cho cán bộ, nhân viện ngành thực phẩm. Theo Quyết định 21/2007/QĐ-BYT ngày 12/03/2007 của Bộ Y tế. Với chuyên ngành này, mỗi năm khám 02 lần, cách nhau 06 tháng.

Khám sức khỏe định kỳ

Bệnh viện quận 5 còn triển khai Khám sức khỏe định kỳ dành cho các khối hành chánh sự nghiệp trên địa bàn. Theo thông tư 14/2013/TT-BYT. Định kỳ mỗi năm khám 01 lần.

Khám tổng quát khuyến cáo

Bên cạnh đó, Bệnh viện Quận 5 giới thiệu các hình thức khám sức khỏe tổng quát khác nhau. Tùy theo giới tính, tuổi tác, các yếu tố nguy cơ về gia đình, bản thân, môi trường làm việc, nghề nghiệp hoặc hoàn cảnh kinh tế…

Những bệnh nguy hiểm như Tuyến giáp, Thận – tiết niệu, Gan – mật, Xương – khớp mạn tính. Rối loạn lipid máu, bệnh lý sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh lý về ung thư nếu được phát hiện sớm, có thể điều trị hiệu quả. Đồng thời, tránh những thương tổn, giúp duy trì tuổi thọ. Người bệnh sống khỏe mạnh, sống vui, sống có ích.

Bệnh viện Quận 5 – Chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Bệnh viện Quận 5 có nhiều kinh nghiệm trong Khám, quản lý sức khỏe cho cộng đồng. Chăm sóc sức khỏe gia đình, mỗi cá nhân, cơ quan. Triển khai nhiều dịch vụ khám sức khỏe để xin việc làm, lái xe, lập di chúc, đi học…

Bảng giá dịch vụ khám, chữa bệnh

Khung giá khám bệnh, kiểm tra sức khỏe

Khám lâm sàng chung, khám chuyên khoa: 7.000 VNĐ

Hội chẩn để xác định ca bệnh khoa: 150.000 VNĐ

Khám sức khỏe toàn diện lao động, lái xe, khám sức khỏe định kỳ (không kể xét nghiệm): 75.000 VNĐ

Chẩn đoán hình ảnh

Siêu âm: 35.000 VNĐ

Siêu âm; X-quang tại giường: 260.000 VNĐ

Siêu âm Doppler mạch máu: 260.000 VNĐ

Chi phí khám và điều trị y học dân tộc – phục hồi chức năng

Tập do cứng khớp: 12.000 VNĐ

Chẩn đoán điện: 10.000 VNĐ

Nẹp cổ tay – bàn tay: 300.000 VNĐ

Nẹp đỡ cột sống cổ: 450.000 VNĐ

Kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện Quận 5

Quy trình khám bệnh có BHYT

Gửi xe trong bệnh viện. Di chuyển đến khu khám bệnh để lấy số thứ tự tại quầy phát số. Ghi thông tin vào phiếu khám bệnh.

Sau đó, mang phiếu khám bệnh đến quầy đăng ký khám bệnh có BHYT. Chời tới số lại mua sổ đóng tiền khám và nhận số thứ tự để khám bệnh.

Cuối cùng di chuyển đến phòng khám chờ tới số thứ tự vào khám. Sau đó, làm theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Quy trình khám bệnh dịch vụ (không có thẻ BHYT)

Cũng giống như quy trình khám trên, người bệnh gửi xe trong bệnh viện. Đến khu khám bệnh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký khám bệnh, tại bàn hướng dẫn.

Tiếp theo, người bệnh đến quầy thu ngân mua sổ khám bệnh. Đóng tiền khám bệnh và nhận số thứ tự từ phòng khám.

Sau đó, di chuyển đến phòng khám chờ đến số vào khám. Và làm theo những hướng dẫn tiếp theo của bác sĩ.

Bệnh viện Quận 5 có khoa sản không ?

Chắc hẳn nhiều chị em thắc mắc rằng: “bệnh viện Quận 5 có khoa sản không?”. Câu trả lời là “Có”. Khoa Phụ Sản Nhi của Bệnh viện quận 5, đã và đang thực hiện công tác khám chữa bệnh Sản – Nhi. Đồng thời, triển khai, tiêm ngừa cho các đối tượng bảo hiểm hiểm y tế và không bảo hiểm y tế. Chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ.

Đặc biệt, khoa còn phối hợp với các bác sĩ tuyến trên như: bệnh viện Hùng Vương và bệnh viện Nhi Đồng I. Với đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh kinh nghiệm nhiệt tình, tận tâm sẵng sàng phục vụ người bệnh.

Khoa Sản – Nhi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đảm bảo phục vụ công tác chuyên môn. Không ngừng nâng cấp chất lượng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh. Khoa còn nhận được hỗ trợ từ tuyến trên của đầu ngành phối hợp và nâng cấp cơ sở vật chất.

Bệnh viện quận 5 có tốt không ?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Địa Chỉ Bệnh Viện Quận 12 Nằm Ở Đâu , Có Tốt Không , Bảng Giá ! trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!