Đề Xuất 9/2022 ❤️ Điều Trị Đa Nang Buồng Trứng Và Tinh Trùng Yếu Bằng Đông Y ❣️ Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Điều Trị Đa Nang Buồng Trứng Và Tinh Trùng Yếu Bằng Đông Y ❣️ Top Like

Xem 8,316

Cập nhật nội dung chi tiết về Điều Trị Đa Nang Buồng Trứng Và Tinh Trùng Yếu Bằng Đông Y mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 8,316 lượt xem.

Điều Trị Tinh Trùng Yếu Dị Dạng

Tinh Trùng Bị Đứt Gẫy Adn Cao Qua Test Halosperm

Phòng Khám Phụ Khoa Ở Bình Dương Bạn Nên Đến ?

Phòng Khám Phụ Khoa Ở Bình Dương Nào Uy Tín, Đáng Tin Cậy Nhất?

Top Các Phòng Khám Phụ Khoa Ở Bình Dương Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

Đông Tây Y kết hợp là Ưu việt – Hướng phát triển tất yếu của Y khoa hiện đại.

Giống như 1 cuộc Cách Mạng trong điều trị …ngày càng có nhiều người biết tới và hiểu rõ về nó, ở Trung Quốc – Cái nôi của nền YHCT…tất cả những BV lớn Bắc Kinh, Thượng Hải, Quang đông, Thẩm Quyến Hàng Châu..v.v đều có khoa điều trị kết hợp Cả Đông Tây y…Từ hơn 30 năm trước tại TQ đã có trên 10 trường Đại Học Đông y hàng đầu …đào tạo ra những thế hê Bác Sỹ Đông y..vừa giỏi Đông y ..vừa Nắm vững Tây y …Nhận thức được tầm quan trọng đó …Chính phủ chúng ta ..Bộ y tế cũng đã thành lập đại học Đông y tại Hà nội, Sài gòn và tới đây sẽ có tại những thành phố lớn khác : Huế, Nha Trang, Cần Thơ , Đà nẵng..liên kết với Đại Học chúng tôi nhiên chúng ta chỉ mới bắt đầu cuộc đua 3 năm gần đây …Nghĩa là phải mất ít nhất 10 năm nữa ..mới có những thế hệ Bác sỹ điều trị bằng Đông Tây y kết hợp giỏi và thuần thục.

Những vấn đề tập trung trong bài viết này :

Diều trị DNBT và TTY có khó ko ? Tỷ lệ thành công bao nhiêu trên 10 người ( cặp VC) ?

Thời gian điều trị trung bình là bao lâu ?

Điều trị kết hợp cả Đông Tây y là như thế nào ?

Mọi câu hỏi khác bạn có thể biên thư về email mình sẽ giải đáp thỏa đáng…

1/ Diều trị DNBT và TTY có khó ko ? Tỷ lệ thành công bao nhiêu trên 10 người ( cặp VC) ?

Thời gian chữa trị có khi kéo dài đến hàng năm trời ….10 ca được 1 ..vì các bạn cứ thử nghĩ xem ..Mặc dù là 10 ca chỉ có thai 1 ca ..Nhưng khi Nhân rộng ra thì 1000 ca hiếm muộn sẽ có thai 100 ca..Vậy là ít hay nhiều ?

Quan điểm của mình là : Thà rằng biết trước sự thật để ko thất vọng ..còn hơn hy vọng tràn trề để rồi ngậm ngùi cay đắng .

Thậm chí thầy Bùi Thực ( Nhà thuốc Cao Chánh Đường – Phạm Văn Hai Tân Bình ) khi cụ còn sống đã từng nói với mình thế này : ( khi có 1 bà già 75t hỏi Thầy là Uống thuốc này thì bao lâu mới hết bệnh và có phục hồi được ko …) Có mà Phục Hồi Xuống Lỗ – Uống thì cứ uống hỏi nhiều làm sao mà hết bệnh …Người già cũng như cái cây cằn cỗi …phải chăm sóc tưới bón hàng ngày…Đất khô lâu ngày ..1 trận mưa làm sao thấm ướt.

Nếu điều trị bằng Tây y đơn thuần nội khoa…thì kết quả cũng chẳng khá gì hơn 10 ca thành công cũng chỉ 3 ca….Dùng kích trứng cho Vợ và Chồng uống Vitamin cho tinh trùng khỏe lên …Có khi kết quả còn kém hơn cả Đông y.

Chỉ có kết hợp Cả Đông y và Tây y trong chẩn đoán và Điều trị mới có thể nâng cao tỷ lệ thành công có thai lên mức cao nhất ..60% ..70%..và tới đây thậm chí sẽ là 80% ..10 ca có thai 8..

3. Vậy thì Điều trị kết hợp Đông và Tây y là như thế nào chúng tôi nói chi tiết :

Nhóm thứ 1 : Người vợ bị BTĐN nhưng kinh nguyệt vẫn chỉ nằm trong khoảng 2 tháng trở lại có kinh 1 lần ..còn chồng TTY nhưng mật độ vẫn khá tốt trên 25tr/ml và di động nhanh A vẫn trên 10% ..thì với tường hợp này ..Hoàn toàn hy vọng sẽ có thai tự nhiên sau khoảng 3 tháng điều trị tích cực cả 2 vc bằng thuốc Đông y

Nhóm thứ 2 : Người vợ bị BTĐN nhưng kinh nguyệt vượt quá 2 tháng mới có kinh 1 lần ..thậm chí 6 tháng mới có kinh ….còn chồng TTY nhưng mật độ quá kém < 10tr/ml và di động nhanh A 0% ..thì với trường hợp này ..Rất khó hy vọng sẽ có thai tự nhiên sau 3 tháng cho dù điều trị tích cực cả 2 vc…vì thế nên kết hợp chia làm 2 giai đoạn..Giai đoạn 1: điều trị nâng cao chất lượng tinh trùng và trứng + điều hòa nội tiết khoảng 2 tháng chúng tôi đó Giai đoạn 2 : Đi làm IUI hay IVF tùy khả năng kinh tế….Như thế gọi là kết hợp cả Đông và Tây y để rút ngắn thời gian và tăng khả năng thành công.

Kết hợp cũng có nhiều phương thức : Hoặc là dùng Tây y trước ..Đông y sau chúng tôi ngược lại Đông trước rồi Tây sau ..Hoặc là dùng cùng lúc cả 2 ..Tất cả là tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể mới quyết định .

Đi phẫu thuật thắt tĩnh mạch thừng tinh trước rồi uống thuốc bắc sau ..Đó là Tây trước Đông sau..

Uống thuốc bắc trước điều hòa nội tiết trong 1,2 chu kỳ rồi làm IUI sau ..Đó là Đông trước Tây sau

Châm cứu trước 1 hay 2 liệu trình rồi tiến hành là TTON- IVF ….cũng là Đông trước Tây sau

Vừa uống thuốc bắc để điều trị Viêm âm đạo ..vừa Đốt điện diệt tuyến trong Viêm lộ tuyến tử cung …đó cũng là Đông Tây y cùng dùng

Phẫu thuật nội soi trước để thông tắc 2 vòi trứng chúng tôi đó uống thuốc Bắc để bảo trì và tăng khả năng có thai ..Đó là Tây y trước Đông y sau

Sáng dùng Tây y ..Trưa chiều uống thuốc bắc hỗ trợ ..Đó là Đông Tây cùng dùng …

Bài viết của mình là viết về những trải nghiệm thực tế trong quá trình chữa bệnh sau nhiều năm …chứ ko phải viết những gì lý thuyết ….Còn những chuyện kiểu như : Tăng thanh Hà lấy Louis Nguyễn hay hồ Ngọc Hà lấy Cường ĐôLa..hay Thu Minh lấy chồng Tây tỷ phú ..đó là những chuyện trong mơ ..vạn người có một ! Chứ thực tế khác xa như vậy …Hạnh phúc nào cũng lắm chông gai chúng tôi đường nào cũng ko ít ổ gà đá sỏi ….

Mọi thắc mắc và câu hỏi cần giải đáp bạn biên thư về :

Giải đáp câu hỏi về Bệnh lý BTĐN

Tg -L.y Tú – E: buthoaycanh@gmail.com

About nguoibandonghanh

Tốt nghiệp ngành YHCT 10/ 1997 – Lương Y..lấy giấy phép hành nghề mở Pk tư đầu tiên năm 2002 tại Q6 Tp.Hcm….đến nay chuyển địa điểm Pk về Q10….Phòng khám Đông y PHÚC AN ĐƯỜNG chúng tôi sở y tế Hcm : 06080 / HCM / GPHĐ …Địa chỉ : Hẻm 7A/43 nhà số 71 Gần C/c Đào Duy Từ – thành thái f14 Q10. Trường YHCT Tuệ Tĩnh ngày xưa nay đã thành Đại Học Đông y đầu tiên kv phía Nam..đào tạo các Bs YHCT. Ngoài TN Yhct, Lương y Tú còn tốt nghiệp DHKT chúng tôi 2001 và DHKHXHNV chuyên ngành Anh Ngữ 2000.

Danh Sách Địa Chỉ 150 Phòng Khám Bệnh Viện Tại Tphcm Trực Thuộc Sở Y Tế Tp

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phúc Thiện

Phòng Khám Đa Khoa Phúc An Ở Thanh Hóa

Top 15+ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Nhất Tại Hồ Chí Minh

Phòng Khám Chẩn Trị Y Họv Cổ Truyền Phúc An Đường

Bạn đang đọc nội dung bài viết Điều Trị Đa Nang Buồng Trứng Và Tinh Trùng Yếu Bằng Đông Y trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2460 / Xu hướng 2550 / Tổng 2640 thumb
🌟 Home
🌟 Top