Đề Xuất 12/2022 # Đội Ngũ Y Bác Sỹ Của Khoa Laser Và Săn Sóc Da / 2023 # Top 21 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Đội Ngũ Y Bác Sỹ Của Khoa Laser Và Săn Sóc Da / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đội Ngũ Y Bác Sỹ Của Khoa Laser Và Săn Sóc Da / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

   Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao và hiệu quả thẩm mỹ cũng như yếu tố an toàn của người bệnh, việc bổ sung công nghệ tiên tiến dường như là chưa đủ. Có thể nói, thành công hay thất bại của những phương pháp thẩm mỹ đều phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ.     Nhận thức sâu sắc vai trò to lớn ấy, Khoa Laser và Săn sóc da – Bệnh viện Da liễu Trung ương đã không ngừng tập trung đào tạo để đội ngũ cán bộ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.     Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sỹ của Khoa Laser và Săn sóc da là những y bác sỹ, tiến sỹ, kỹ thuật viên… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và đảm bảo đáp ứng những yêu cầu nghiệp vụ chuyên môn cao.     Đội ngũ y bác sỹ tại Khoa Laser và Săn sóc da đều được đào tạo từ những trường Đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Laser và Săn sóc da

.

    Khoa Laser và săn sóc da – Bệnh viện Da liễu Trung ương thường xuyên cử các cán bộ y tế tham gia những khóa đào tạo chuyên ngành sâu về da liễu để ứng dụng những công nghệ mới vào các dịch vụ làm đẹp, đồng thời tham gia học tập và trao đổi kinh nghiệm với các bệnh viện quốc tế lớn thường xuyên.     Với phương châm “Tâm huyết với nghề – tận tình với khách hàng”, những bác sỹ của Khoa luôn có niềm đam mê nghề nghiệp, vì chúng tôi biết, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, luôn đề cao ý thức tự học hỏi để trau dồi kinh nghiệm, tích cực trao đổi về chuyên môn để cùng nhau hoàn thiện.     Với khách hàng, đội ngũ bác sỹ của chúng tôi luôn tận tình và chu đáo. Mọi khách hàng đến với Khoa Laser và Săn sóc da đều được thăm khám và tư vấn nhiệt tình trên tư cách của chuyên gia và tinh thần của tri kỷ. Các thao tác chuyên môn đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác. Sau trị liệu, khách hàng sẽ được thăm khám lại để đảm bảo tuyệt đối an toàn và hướng dẫn chăm sóc tại nhà hợp lý.     Khoa Laser và Săn sóc da luôn tự hào về đội ngũ y bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và khả năng tiếp cận nhanh chóng với các trang thiết bị mới trong điều trị bệnh lý và thẩm mỹ bằng công nghệ cao. Chắc chắn mọi khách hàng đến với Khoa Laser và Săn sóc da sẽ hoàn toàn hài lòng với những giá trị mà đội ngũ y bác sỹ của chúng tôi mang lại.

Đội ngũ y bác sỹ Khoa Laser và Săn sóc da 

    Khoa Laser và Săn sóc da luôn đi đầu tìm tòi, nghiên cứu ứng dụng mọi phương pháp thẩm mỹ hiệu quả trên thế giới với trang thiết bị máy móc tân tiến và hiện đại, những mong đem đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo.     Lần đầu tiên tại Việt Nam, những công nghệ, máy móc hiện đại được du nhập và ứng dụng vào thực tiễn điều trị tạo nên hiệu quả vượt trội trong các dịch vụ nâng cơ xóa nhăn, nám, tàn nhang, điều trị mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm, rạn da sau sinh, tạo hình thẩm mỹ như cằm Vline, tạo sống mũi cao, căng mọng môi….     Chúng tôi tự hào là một trong những Bệnh viện đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại thẩm mỹ vào làm đẹp an toàn, tất cả hệ thống máy móc trang thiết bị đều đạt được kiểm định khắt khe trên thế giới như FDA, CE, KFDA…

Bs Dương Thị Thúy Quỳnh chụp mặt bằng máy phân tích da cho khách hàng Ths.Bs. Nguyễn Hồng Sơn điều trị bệnh nhân bằng công nghệ laser Co2 Ths.Bs Nguyễn Tiến Thành điều trị bệnh nhân bớt máu bằng máy Vbeam perfecta Bs Đỗ Thiện Trung điều trị bớt máu bệnh nhân bằng công nghệ Laser fractional CO2

        Liệu trình chăm sóc da mặt chuyên sâu tại Khoa Laser và Săn sóc da là các bước chăm sóc bảo vệ da trước các tác động từ môi trường làm việc và sinh hoạt, giúp ngăn ngừa các yếu tố gây mụn, tình trạng lão hóa da.     Nếu tình trạng da đã xuất hiện các vấn đề như nám, mụn, lão hóa,.. Khoa Laser và Săn sóc da với liệu trình chăm sóc da chuyên sâu sẽ chăm sóc làn da của quý khách một cách hiệu quả, làm chậm quá trình lão hóa, giảm mụn, xóa mờ những vết thâm nám ngoài ý muốn.     Quý khách có thể chọn một trong những dịch vụ chăm sóc da: Chăm sóc da mụn, chăm sóc da tối màu, chăm sóc da chống lão hóa, chăm sóc da mặt chuyên sâu.

Chăm sóc da chuyên sâu tại Khoa Laser và Săn sóc da 

     Hãy đến Khoa Laser và Săn sóc da – Bệnh viện Da liễu Trung ương tại địa chỉ 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội và cảm nhận.

Tin, bài và ảnh: Khoa Laser và Săn sóc da Đăng tin: Phòng CNTT&GDYT

Khoa Laser Và Chăm Sóc Da / 2023

Thông tin đầy đủ và chi tiết Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương ở Hà Nội. chúng tôi cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương ở đâu? Các thông tin khác như thời gian làm việc, số điện thoại liên hệ Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương bảng giá dịch vụ, hình ảnh, hỏi đáp và review.

Giới thiệu

Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương là cơ sở trực thuộc Bệnh viện Da liễu Trung ương ở Hà Nội. Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ Da liễu khu vực Hà Nội

Tên: Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương

Trực thuộc: Bệnh viện Da liễu Trung ương

Chuyên khoa: Da liễu

Loại hình: Khoa/cơ sở thuộc Bệnh viện/Viện

Dịch vụ: Khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y Tế về Da liễu

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: BHXH, BHYT Theo quy định của Bộ Y Tế

Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương ở đâu?

Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương là cơ sở trực thuộc Bệnh viện Da liễu Trung ương ở Hà Nội

Địa chỉ: 15A Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương?

Thông tin liên hệ Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương

Hoặc liên hệ với Bệnh viện Da liễu Trung ương để biết thông tin chi tiết

Thời gian làm việc Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 20h00

Lịch làm việc của Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương có thể thay đổi. Liên hệ Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương để cập nhật giờ làm việc Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương chính xác nhất.

Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương tuyển dụng

Liên hệ với Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Da liễu Trung ương để biết thông tin Khoa Laser và Chăm sóc da- Bệnh viện Da liễu Trung ương tuyển dụng.

Bệnh 108 Điều Trị Ung Thư Tuyến Giáp Với Đội Ngũ Bác Sỹ Uy Tín / 2023

1. Giới thiệu về điều trị ung thư tuyến giáp tại bệnh viện 108

Bệnh viện 108 hay còn được gọi là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam và là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía bắc, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước. Bệnh viện 108 là nơi tập trung của rất nhiều các y bác sĩ hàng đầu cả nước với tay nghề chuyên môn cao, có trách nhiệm và nhiệt huyết luôn mong muốn điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Bệnh viện 108 là một trong những bệnh viện khá mạnh về điều trị ung thư tuyến giáp trong khu vực miền Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung. Đặc biệt, bệnh viện 108 vừa cho khai trương Khu khám và điều trị ung thư tuyến giáp theo yêu cầu với chất lượng cực kỳ tốt, hy vọng có thể trở thành trung tâm điều trị ung thư tuyến giáp tốt nhất cho người bệnh.

Theo thống kê, đã có đến hơn 30,000 bệnh nhân ung thư tuyến giáp tính đến thời điểm hiện tại đã được điều trị hiệu quả tại khoa Y học hạt nhân của bệnh viện 108 cành khẳng định được uy tín và chất lượng khám, chữa bệnh nơi đây.

Khoa y học hạt nhân bệnh viện 108 là một trong những khoa chủ chốt góp phần rất lớn vào việc nghiên cứu và điều trị ung thư tuyến giáp có hiệu quả. Không chỉ được trang bị hệ thống thiết bị máy móc cực kỳ chất lượng, khoa Y học hạt hạt nhân hiện đang không ngừng nghiên cứu và phát minh ra thêm nhiều các thiết bị, phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp an toàn, hiệu quả, ít tác dụng phụ cho người bệnh nhất.

2. Quy trình điều trị ung thư tuyến giáp tại bệnh viện

Khi điều trị ung thư tuyến giáp tại bệnh viện 108, người bệnh sẽ được điều trị theo quy trình như sau:

Bước 1: Bệnh nhân tới bệnh viện và được lập hồ sơ khám bệnh, đóng các khoản tiền khám được yêu cầu và tới khoa khám bệnh tương ứng.

Bước 2: Người bệnh được bác sĩ thăm khám lâm sàng, hỏi triệu chứng… sau đó phán đoán sơ bộ và xác định những xét nghiệm người bệnh cần làm.

Bước 3: Bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và lấy đầy đủ kết quả.

Bước 4: Bệnh nhân mang kết quả nhận được tới gặp bác sĩ ban đầu để nhận được kết luận bệnh. Bác sĩ có thể sẽ yêu cầu làm thêm xét nghiệm trong trường hợp các xét nghiệm trước đó chưa cung cấp đủ thông tin cần thiết.

Với người bị bệnh ung thư, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị theo dõi tại nhà hoặc nhập viện tùy theo từng trường hợp. Đa phần người mắc ung thư tuyến giáp sẽ được yêu cầu phẫu thuật cắt bỏ K, sau đó điều trị suy trì bằng Iod phóng xạ, xạ trị hoặc hóa trị tùy theo từng thể của bệnh ung thư.

3. Đội ngũ bác sĩ bệnh viện 108 điều trị ung thư tuyến giáp

Khoa y học hạt nhân bệnh viện 108 là nơi tập trung của đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, có trách nhiệm với công việc, luôn giữ được cái tâm làm nghề và hết lòng với bệnh nhân. Một số gương mặt đại diện tiêu biểu của Đội ngũ bác sĩ bệnh viện 108 điều trị ung thư tuyến giáp có thể kể đến như:

Phó Giáo sư – Tiến sĩ Lê Ngọc Hà – chủ nhiệm khoa

Thạc sĩ Nguyễn Thành Trung

Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Dung

Thạc sỹ – Bác sĩ Lê Mạnh Hà

4. Chi phí điều trị ung thư tuyến giáp ở bệnh viện 108

Bệnh viện 108 hiện đang có cho phép áp dụng bảo hiểm y tế chi trả tiền viện phí điều trị cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp. Nhờ vậy, người bệnh sẽ được giảm bớt một phần gánh nặng chi phí và yên tâm điều trị hơn.

Bệnh viện 108 hiện có hai loại hình điều trị ung thư tuyến giáp để người bệnh có thể lựa chọn tùy theo khả năng tài chính đó là điều trị thường và điều trị tại Khu khám và điều trị ung thư tuyến giáp theo yêu cầu.

Với điều trị thường tại bệnh viện 108, chi phí phẫu thuật khoảng 8 triệu đồng, chưa kể các chi phí như viện phí, uống iod, thuốc men nếu được yêu cầu,… Sau bảo hiểm chi trả bệnh nhân sẽ chỉ cần đóng khoảng 2 triệu đồng.

Với điều trị tại Khu khám và điều trị ung thư tuyến giáp theo yêu cầu nếu áp dụng mức bảo hiểm không chi trả thì bệnh nhân có thể tốn khoảng 39 triệu đồng.

Vì vậy, bạn cần tham khảo kỹ chi phí ở tùng dịch vụ để có thể lựa chọn cho những phương pháp và dịch vụ điều trị hợp túi tiền cũng như khả năng của bản thân hơn.

5. Công nghệ áp dụng trong quá trình điều trị ung thư tuyến giáp

Bệnh viện 108 là nơi đang sở hữu các thiết bị chẩn đoán và điều trị ung thư tuyến giáp hàng đầu Việt Nam. Các kỹ thuật tiên tiến đang thực hiện bao gồm

Chụp FDG PET/CT toàn thân chẩn đoán ung thư, đánh giá khả năng sống còn cơ tim

Xạ hình SPECT tưới máu cơ tim

Xạ hình SPECT Tc99m gắn hồng cầu chẩn đoán u mao mạch ga

Xạ hình Tc99m gắn hồng cầu chẩn đoán xuất huyết tiêu hóa thấp

Xạ hình xương, xạ hình thận, xạ hình hệ lympho và sử dụng đầu dò gamma phát hiện hạch gác trong phẫu thuật…

Sử dụng I-131 trong điều trị bệnh Basedow và ung thư tuyến giáp thể biệt hoá sau phẫu thuật, điều trị giảm đau do di căn xương, tham gia điều trị ung thư gan bằng kỹ thuật tắc mạch xạ trị bằng Y-90.

6. Chế độ bảo hiểm khi điều trị ung thư tuyến giáp tại bệnh viện

Bệnh viện 108 hiện có áp dụng cho bảo hiểm y tế chi trả chi phí điều trị cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp. Theo quy định mới của bảo hiểm y tế Việt Nam từ ngày 1/1/2015: Đối với bệnh nhân bảo hiểm y tế không đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tài bệnh viện và không có giấy chuyển viện của tuyến dưới đến khám bệnh vượt tuyến, bảo hiểm y tế sẽ không chi trả, đề nghị khám bệnh theo đối tượng nhân dân (bảo hiểm y tế chỉ chi trả khi bệnh nhân nhập viện điều trị nội trú).

Còn đối với bệnh nhân khám bệnh đúng tuyến, bạn có thể tham khảo Khoản 1 Điều 22 Luật Bảo hiểm y tế quy định:

“1. Người tham gia bảo hiểm y tế khi đi khám bệnh, chữa bệnh theo quy định tại các điều 26, 27 và 28 của Luật này thì được quỹ bảo hiểm y tế thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh trong phạm vi được hưởng với mức hưởng như sau:

a) 100% chi phí khám bệnh, chữa bệnh đối với đối tượng quy định tại các điểm a, d, e, g, h và i khoản 3 Điều 12 của Luật này. Chi phí khám bệnh, chữa bệnh ngoài phạm vi được hưởng bảo hiểm y tế của đối tượng quy định tại điểm a khoản 3 Điều 12 của Luật này được chi trả từ nguồn kinh phí bảo hiểm y tế dành cho khám bệnh, chữa bệnh của nhóm đối tượng này; trường hợp nguồn kinh phí này không đủ thì do ngân sách nhà nước bảo đảm;

b) 100% chi phí khám bệnh, chữa bệnh đối với trường hợp chi phí cho một lần khám bệnh, chữa bệnh thấp hơn mức do Chính phủ quy định và khám bệnh, chữa bệnh tại tuyến xã;

c) 100% chi phí khám bệnh, chữa bệnh khi người bệnh có thời gian tham gia bảo hiểm y tế 5 năm liên tục trở lên và có số tiền cùng chi trả chi phí khám bệnh, chữa bệnh trong năm lớn hơn 6 tháng lương cơ sở, trừ trường hợp tự đi khám bệnh, chữa bệnh không đúng tuyến;

d) 95% chi phí khám bệnh, chữa bệnh đối với đối tượng quy định tại điểm a khoản 2, điểm k khoản 3 và điểm a khoản 4 Điều 12 của Luật này;

đ) 80% chi phí khám bệnh, chữa bệnh đối với các đối tượng khác.”

Phòng Khám Đa Khoa Hòa Khánh: Đội Ngũ Bác Sĩ Và Chi Phí Khám Bệnh / 2023

Phòng khám Đa khoa Hòa Khánh được thành lập từ cuối năm 2012, được Bộ Y tế chứng nhận và cấp giấy phép. Hiện cơ sở này vẫn hoạt động ổn định.

1- Đội ngũ bác sĩ

Tuy không phải là một phòng khám có quy mô lớn nhưng các bác sĩ ở đây đều có trình độ chuyên môn khá cao, có thể kể đến một số bác sĩ đã và đang làm việc tại phòng khám như:

Nguyễn Hữu Sinh Nhật

Lê Thị Hiếu

Huỳnh Ngọc Tính

Võ Thị Tuyết Trinh

Nguyễn Thị Phương Chi

Nguyễn Thị Thuận

Hồ Ngọc Kính

Nguyễn Thị Cúc

2- Cơ sở vật chất

Nhìn chung, không gian của phòng khám khá sạch sẽ, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. Về cơ sở vật chất, các thiết bị kỹ thuật thiết yếu cho việc khám chữa bệnh đều được trang bị khá đầy đủ, chẳng hạn như các loại máy:

Máy chụp X-Quang hiện đại

Máy siêu âm 4 chiều

Máy siêu âm

Phòng xét nghiệm với máy móc riêng biệt và đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

3- Dịch vụ khám bệnh

Phòng khám Đa khoa Hòa Khánh có những dịch vụ khám và chữa bệnh sau đây:

Các dạng khám lâm sàng:

Khám đa khoa, với các chuyên khoa: Nhi, nội tổng hợp, ngoại tổng hợp, thần kinh, nha, tai – mũi – họng.

Khám cấp cứu và tiểu phẫu một số bệnh lý.

Khám sức khỏe. Có nhiều gói khám sức khỏe cá nhân cho khách hàng lựa chọn như gói khám cơ bản, gói chuyên sâu, gói khám viêm gan, gói tầm soát các bệnh ung thư v.v…

Hướng dẫn khám và chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Các dịch vụ cận lâm sàng:

Thực hiện các dạng siêu âm như siêu âm 2D, 4D…

Chụp X-quang theo yêu cầu hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Xét nghiệm huyết học, vi sinh, sinh hóa.

Tầm soát các tế bào ung thư.

Đo điện não đồ, điện tâm đồ.

4- Chi phí khám chữa bệnh

Xét nghiệm thai dành cho thai nhi từ 1-13 tuần:

Double test: 400.000vnđ.

Xét nghiệm nhóm máu Rh: 80.000vnđ.

Viêm gan B: 80.000vnđ.

Xét nghiệm dành cho thai nhi từ 15-19 tuần:

Trible test: 400.000vnđ

Phân tích tế bào máu: 60.000vnđ.

Đo hàm lượng Canxi trong máu: 30.000vnđ.

Xét nghiệm nước tiểu: 50.000vnđ.

Xét nghiệm dành cho thai nhi trên 20 tuần:

Tổng phân tích lượng tế bào máu: 60.000vnđ.

Định lượng Sắt trong huyết thanh: 80.000vnđ.

Nước tiểu toàn phần: 50.000vnđ.

Đường máu: 35.000vnđ.

Tầm soát ung thư tụy:

Kỹ thuật CEA: 160.000vnđ.

CA 19-9: 160.000vnđ.

Siêu âm ổ bụng: 110.000vnđ.

Tầm soát ung thư buồng trứng, cổ tử cung, ung thư vú:

Khám và tư vấn phụ khoa: 60.000vnđ.

Siêu âm phần phụ: 100.000vnđ.

Siêu âm tuyến vú: 100.000vnđ.

Nội soi cổ tử cung: 100.000vnđ.

Soi dịch tươi âm đạo: 60.000vnđ.

CA 125 (vú): 160.000vnđ.

CA 15.3 (buồng trứng): 160.000vnđ.

Tầm soát ung thư vú:

Kỹ thuật CA 15-3: 160.000vnđ.

Siêu âm vú: 110.000vnđ.

Tầm soát ung thư tinh hoàn:

Beta HCG (tế bào mầm): 120.000vnđ.

AFP (gan, tinh hoàn): 280.000vnđ.

Siêu âm tinh hoàn: 110.000vnđ.

Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt:

PSA: 160.000vnđ.

Siêu âm bụng: 110.000vnđ.

Kỹ thuật fPSA (free PSA): 160.000vnđ.

5- Thời gian làm việc

6- Địa chỉ liên hệ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đội Ngũ Y Bác Sỹ Của Khoa Laser Và Săn Sóc Da / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!