Đề Xuất 9/2022 ❤️ Fucoidan Chữa Khỏi Ung Thư Vú Giai Đoạn Cuối Sau 2 Tháng ❣️ Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Fucoidan Chữa Khỏi Ung Thư Vú Giai Đoạn Cuối Sau 2 Tháng ❣️ Top Like

Xem 4,950

Cập nhật nội dung chi tiết về Fucoidan Chữa Khỏi Ung Thư Vú Giai Đoạn Cuối Sau 2 Tháng mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,950 lượt xem.

Bệnh Nhân Ung Thư Gan Nên Ăn Gì?

Bệnh Nhân Ung Thư Gan Nên Ăn Gì, Kiêng Gì?

Bệnh Nhân Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối Nên Ăn Gì ?

Ung Thư Gan Nên Ăn Hoa Quả? 15 Trái Cây Dinh Dưỡng Giúp Cải Thiện Sức Khỏe

Người Bị Bệnh Ung Thư Gan Nên Ăn Gì

Mùa hè hai năm trước, tôi nhận thấy có một cục bướu trên ngực trái. Tôi phát hiện ra nó trong khi đang thay áo tắm ở hồ tắm của người bạn hàng xóm. Tôi lập tức nghĩ đó là ung thư vú, vì dì của tôi cũng đã từng giải phẫu cắt bỏ nó.

Sau khi về nhà, tôi kiểm tra khối u trên ngực tôi, theo những bước mà tôi đã học ở lớp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhưng không thể nói nó là không bình thường. Tôi phải đến bệnh viện kiểm tra nhưng do tôi quá lười. Bởi vì, cũng không có triệu chứng gì nên tôi xóa bỏ từ “ung thư” ra khỏi tâm trí của tôi.

Một năm sau đó, ngực trái của tôi bắt đầu sưng phồng và xuất hiện nhiều chấm đỏ xung quanh. Tôi còn bị hạch ở dưới nách. Nên tôi tức tốc tới bệnh viện. Lúc bác sĩ quan sát ngực của tôi – thậm chí không cần chạm vào – ông ấy đã đổi sắc mặt. Ông ấy hoàn toàn có thế đoán được có điều gì đó bất thường và linh cảm của bác sĩ cũng thật là chính xác.

Tôi được chẩn đoán là ung thư vú. Với rất nhiều tổn thương ung thư, trong đó một vài vùng có kích thước đường kính lớn hơn 0.8 inch, bác sĩ cho biết phẫu thuật để giữ nguyên vú và cắt bỏ tổn thương ung thư là rất khó khăn. Ồng ấy đề nghị tôi áp dụng biện pháp trị liệu điều tiết (endocrine) thay vì hóa trị, vì tôi đang trong thời kỳ mãn kinh. Tôi cũng cảm thấy hơi an tâm vì không cần phải nhập viện.Tuy vậy, nhưng tôi cũng không chắc liệu có thể chữa trị hay không. Bác sĩ nói với tôi rằng, tất cả những gì tôi cần là thuốc chống estrogen (anti-estrogen).

Dì của tôi tiến hành phẫu thuật chuyên môn khi tôi còn học trung học và tôi còn nhớ tôi trở nên rất sợ ung thư. Nhưng cuối cùng, nỗi sợ đó cũng thành sự thật.

Tôi bắt đầu uống anti-estrogen ở nhà, nhưng tình trạng của tôi không có chuyển biến gì. Một cách thất vọng, tôi quyết định đi xét nghiệm ở một bệnh viện khác mà bạn tôi giới thiệu. Tôi được cho biết rằng thực hiện giải phẫu là rất khó và tôi phải thử hóa trị và xạ trị. Bác sĩ giải thích, endocrine (phương pháp điều tiết endocrine) không có hiệu quá với ung thư có tính chất di căn. Ông ấy còn nói: “Chắc chắn bệnh viện kia không đủ trang thiết bị nên họ không the tiến hành xạ trị”.

Cái giọng có vẻ chế nhạo của ông ấy làm tôi có ấn tượng không tốt về ông. Mặc dù vậy, là một bệnh nhân không thể chọn bệnh viện bằng cảm giác riêng của mình. Tôi làm thủ tục nhập viện ở bệnh viện thứ hai và thực hiện hóa trị và xạ tộ. Bác sĩ muốn “giảm tổn thương ung thư bằng cách kết hợp hai liệu pháp nhằm loại bỏ ổ dịch thay vi phải cắt bỏ nguyên ngực trái”.

Dù bằng cách gì, hóa trị hay xạ trị đều không có hiệu quả. Trái lại, tác dụng phụ của hóa trị thật là khắc nghiệt, tôi cứ tưởng cơ thể tôi sẽ sớm ngưng hết mọi hoạt động. Tôi được cho sử dụng dung dịch hồn hợp gồm ba loại thuốc chống ung thư, nhưng lập tức sau khi hóa trị bắt đầu, tôi bị thiếu máu cấp tính, buồn nôn, và rụng tóc. Tôi chịu đựng trị liệu khoảng một tháng, nhưng hầu như ung thư không giảm đi.

Fucoidan là phát hiện gần đây có khả năng điều trị bệnh ung thư vú

Dì tôi đến thăm khi tôi đang trong tình trạng lệ hại nhất. Như đã nói trước, dì ấy đã cắt bỏ ngực từ rất lâu. Nếu dì tôi giữ được phần ngực thì không gì có thể nhận ra dì ấy là “ngựời sống sót sau ung thư vú”. Dì tôi giới thiệu Fucoidan cho tôi, loại mà dì ấy đang uống đề tránh ung thư tái phát

Tôi dùng lưỡi nếm thử. Chúng có vị như Kombu. Tôi nghi ngờ liệu những viên này có thật sự có thể chữa lành ung thư của tôi không. Chồng tôi hoàn toàn không tin vào bắt cứ loại thực phẩm bổ dưỡng nào, nhưng vì một lí do nào đó tôi nghĩ đó là ý kiến hay nếu thử Fucoidan.

Ở các nước hiện đại, Fucoidan đã được phổ biến rộng rãi đề phòng và trị ung thư vú

Dì tôi và chồng tôi tham khảo với bệnh viện và đề nghị kết hợp thuốc kháng ung thư và Fucoidan. Họ phản đối việc thay đổi phương pháp trị liệu, nhưng may mắn thay, bác sĩ đang điều trị cho tôi có chút thích thú với phương pháp trị liệu thay thế. Ông ấy đã thuyết phục bệnh viện chấp thuận việc kết hợp thuốc chống ung thư và Fucoidan để chữa trị cho tôi.

“Có rất nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng khác nhau. Nếu loại này được chứng minh là có hiệu quả bồ sung cho thuốc chống ung thư và xạ trị, điều đó không phải đúng 100%. Nhưng tôi có thể nói, chúng ta sẽ sử dụng chúng một cách linh hoạt và nghiên cứu hiệu quả của chúng”, bác sĩ đã nói.

Các bệnh nhân ung thư ở Mỹ ví Best Fucoidan như là thuốc trị ung thư vú hoàn toàn

Tôi giao cả mạng sống của tôi vào tay Fucoidan. Uống Fucoidan là việc duy nhất tôi có thể làm lúc đó. Tôi cũng uống thuốc chống ung thư với liều dùng theo thời khóa biểu quy định. Đối với Fucoidan, ban đầu tôi uống khoảng 10 viên một lần, 3 lần mỗi ngày, vì mong muốn đánh bại ung thư của tôi rất mạnh mẽ nên tôi sớm quên đi việc uống quá nhiều. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng cảnh báo phản ứng phụ của thuốc trị chống ung thư, nhưng do là tôi uống thuốc bằng miệng nên tác dụng gây hại cũng ít. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy có sự thay đổi nhằm khẳng định với tôi, các liệu pháp đã có tác dụng.

Khoảng sau mười ngày, tôi cảm thấy đói bụng. Tôi cần năng lượng để chiến đấu với ung thư, do đó tôi ăn bất cứ thứ gi tồi có thể. Khi tôi đã có vị giác trở lại, chứng buồn nôn của tôi cũng hết. Tôi biết tình trạng của tôi đã được cải thiện dần.

Trong khoảng hơn 2 tháng, những cơn đau ở ngực và ở nách cũng đã giảm dần và tôi có cảm giác rằng khối u ở ngực đã nhỏ hơn. Những chấm đỏ trên ngực cũng đã biến mất (sau này tôi được biết chúng được gọi là ban đỏ). Tôi được cho xuất viện sau ba tháng, dù ung thư vẫn chưa hoàn toàn được chữa lành. Nhận thấy tình trạng của tôi có những thay đổi có lợi, bác sĩ chuyển tôi thành bệnh nhân điều tri ngoại trú hằng tuần.

“Tôi không biết đó là do thuốc hay do Fucoidan, nhưng tôi chắc chắn rằng chị sẽ chiến thắng ung thư trong nay mai”, bác sĩ nói một cách động viên. Tôi cảm thấy mừng vì là bệnh nhân của ông ấy. Ban đầu, tôi đã nghĩ bệnh viện này có chút kỳ lạ và bác sĩ thì khó ưa. Nhưng một khi tôi khỏe dần tôi nghĩ họ là bác sĩ tốt và bệnh viện tốt. Ai có thể bắt lỗi tôi?

Tháng tư năm nay, khoảng sáu tháng sau khi uống Fucoidan và ba tháng sau khi trở thành bệnh nhân ngoại trú, tôi có một cuộc kiểm tra khác.

Dù biết là tôi đã có rất nhiều tiến bộ so với lần xét nghiệm trước, nhưng tôi vẫn trông mong đến khi bác sĩ nói: “Tuy dấu vết của khối u vẫn còn đó nhưng ung thư đã hoàn toàn biến mất”. Tôi nhìn chồng tôi, người đã sát cánh bên tôi trong lúc nằm viện, và thở phào nhẹ nhõm. Nước mắt chảy dài trên má tôi và bác sĩ điều trị của tôi cũng vui mừng không kém.

“Số lượng ngày càng tăng những bệnh nhân ung thư vượt qua ung thư bằng những sản phẩm dân gian khác nhau bao gồm thực phẩm bổ dưỡng như Fucoidan”, bác sĩ đã nói. “Ngoài tác dụng của Fucoidan, tôi nghĩ chính ý chí chiến đấu với ung thư của chị mới thật sự đánh bại ung thư trong cơ thể chị”. Bác sĩ còn căn dặn tôi phải tiếp tục uống Fucoidan để ngăn ngừa tái phát. Tôi không phản đối. Và tôi sẽ không bao giờ bỏ liệu pháp Fucoidan.

Nhìn lại, tôi có thể cười tươi sau những cơn ác mộng đã ám ảnh tôi ở một hoặc hai tháng trước, lúc chẩn đoán ban đầu. Thật khó khăn để tôi học được một điều rằng, đối với bệnh nhân điều quan trọng là phải tìm một bệnh viện tốt và một bác sĩ tốt.

Fucoidan thúc đẩy tế bào ung thư tự chết theo chu trình Apoptosis, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, hạn chế được tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị. Đặc biệt Fucoidan sẽ giúp bạn điều trị ung thư vú hoàn toàn mà không gây đau đớn gì.

Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với Fucoidan ngay hôm nay

Nguồn: Sách Sức Mạnh Kì Diệu của Fucoidan giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

(Bác sĩ Daisuke Tachikawa)

BẤM VÀO ĐÂY

ĐỂ CÙNG KHÁM PHÁ SỨC MẠNH KỲ DIỆU CỦA

Tại Sao Dùng Hóa Trị Và Xạ Trị Để Chữa Ung Thư Vú?

Fucoidan Có Chữa Được Ung Thư Máu Không?

Tại Sao Dùng Hóa Trị Và Xạ Trị Để Chữa Ung Thư Gan?

Cách Dùng Fucoidan Cho Người Đang Điều Trị Ung Thư Gan?

Thuốc Fucoidan Chữa Ung Thư Giá Bao Nhiêu? Bán Ở Đâu?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Fucoidan Chữa Khỏi Ung Thư Vú Giai Đoạn Cuối Sau 2 Tháng trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1930 / Xu hướng 2020 / Tổng 2110 thumb
🌟 Home
🌟 Top