Đề Xuất 2/2023 # Giá Chích Ngừa Ung Thư Cổ Tử Cung Hết Bao Nhiêu Tiền 2022 # Top 11 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 2/2023 # Giá Chích Ngừa Ung Thư Cổ Tử Cung Hết Bao Nhiêu Tiền 2022 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giá Chích Ngừa Ung Thư Cổ Tử Cung Hết Bao Nhiêu Tiền 2022 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiêm ngừa ung thư cổ tử cung ở độ tuổi nào

Theo một số liệu thống kê thì tại Việt Nam số lượng những ca mắc bệnh ung thư cổ tử cung ngày càng cao và tỷ lệ phụ nữ tử vong do mắc căn bệnh này cũng ngày càng nhiều. Vì vậy, việc tiêm phòng, chích ngừa ung thư cổ tử cung là việc làm vô cùng quan trọng giúp phòng ngừa bệnh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Với việc tiêm phòng vacxin ung thư cổ tử cung thì chị em có thể phòng ngừa ung thư cổ tử cung lên đến hơn 90%.

Nữ giới được khuyến cáo tiêm phòng chích ngừa ung thư cổ tử cung là trong độ tuổi từ 9 -26 tuổi (tốt nhất là chưa có quan hệ tình dục), là người khỏe mạnh và chưa bị phơi nhiễm virus HPV, trước đó không tiêm vacxin nào trong 4 tuần và không sử dụng thuốc corticoid,… Vậy chích ngừa ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu?

Giá chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề giá chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiều tiền; các bác sỹ chuyên khoa Phụ sản tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội cho biết:

Vacxin ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng sức khỏe của chị em, cơ sở y tế mà chị em lựa chọn cũng như nhu cầu dịch vụ của từng người,…

Mỗi một người sẽ có một tình trạng sức khỏe khác nhau, nhu cầu khác nhau và lựa chọn cơ sở khác nhau… nên giá chích ngừa ung thư cổ tử cung hết bao nhiêu tiền cũng có sự khác nhau.

Nếu chị em lựa chọn tiêm phòng ung thư cổ tử cung tại cơ sở y tế uy tín, dịch vụ y tế chất lượng cao; thì chi phí sẽ khác so với việc thực hiện tại các cơ sở y tế chất lượng dịch vụ thấp. Ngoài ra, nếu chị em có sức khỏe tốt khi tiêm phòng ung thư cổ tử cung thì chỉ mất chi phí cho khoản tiêm phòng. Còn nếu sức khỏe kém thì buộc chị em phải làm thêm các thăm khám, xét nghiệm và điều trị khác thì chi phí sẽ cao hơn.

Thông thường khi tiêm vacxin HPV thì chị em sẽ phải tiêm 3 mũi theo lịch 0-2-6 tháng (tức là mũi thứ hai nhắc lại sau mũi thứ nhất 2 tháng, mũi thứ ba nhắc lại sau mũi thứ hai là khoảng 6 tháng). Nên chi phí tiêm vacxin HPV thường là chi phí cho 3 mũi tiêm đó. Ngoài ra, nếu chị em có thêm nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế khác của cơ sở y tế tiêm phòng thì sẽ phải mất thêm 1 khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.

Lưu ý: việc tiêm vacxin phòng ngừa bệnh ung thư cổ tử cung không thể phòng ngừa được 100% và cũng không thể thay thế cho việc sàng lọc, tầm soát ung thư cổ tử cung, đặc biệt là đối với những chị em đã có quan hệ tình dục.

Chính ngừa ung thư cổ tử cung gây ra những tác dụng phụ gì? Sau khi tiêm vắc xin phòng ngừa ung thư cổ tử cung thì có thể gây ra một số tác dụng phụ. Điều đó còn phụ thuộc vào tình trạng sức khoẻ hay cơ địa mỗi người ở thời điểm đó như:

Có thể bị sốt nhẹ.

Sưng tấy nhẹ ở cánh tay, đau vị trí tiêm

Đối với trường hợp nặng có thể dẫn đến ngất xỉu; nếu gặp tình trạng này nên cho ngồi hoặc nằm nghỉ 15 phút sau khi tiêm.

Cùng với đó, các chị em cũng cần cung cấp thông tin về tiền sử như bệnh mạn tính, thể chất, bệnh di truyền… cho bác sĩ vì chúng có thể bị tác động rất nhiều bởi tác dụng phụ sau khi chích ngừa HPV.

Vì thế, nếu như chị em chưa chích ngừa ung thư cổ tử cung hay đã từng tiêm thì cũng vẫn nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để được thăm khám, tầm soát nhằm phát hiện sớm ung thư cổ tử cung để có biện pháp chữa trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe và sức khỏe sinh sản, cũng như tính mạng.

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp chị em biết được giá chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền và có sự chuẩn bị cũng như quyết định đúng đắn để phòng ngừa ung thư cổ tử cung.

Giá 1 Mũi Chích Ngừa Ung Thư Cổ Tử Cung Bao Nhiêu Tiền

Chích ngừa vacxin HPV là một trong những pʜương pháp phòng ngừa ʙệɴʜ ᴜɴɢ ᴛʜư cổ ᴛử cung tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên chích ngừa ᴜɴɢ ᴛʜư cổ ᴛử cung bao nhiêu tiền và nên chích ở đâu thì tốt? Tham khảo ngay list những ʙệɴʜ viện uy tín nhất trong bài viết sau.

1. Giá chích ngừa ᴜɴɢ ᴛʜư cổ ᴛử cung bao nhiêu tiền?

Với vacxin Cervarix bạn sẽ chỉ tiêm một mũi và giá 1 mũi tiêm phòng ᴜɴɢ ᴛʜư cổ ᴛử cung này là 1.050.000đ, còn loại tiêm ba mũi sẽ có giá là 2.990.000đ.

Vacxin Gardasil bạn cũng sẽ tiêm một mũi, mức giá là 1.390.000đ, còn loại tiêm 3 mũi có giá là 3.900.000đ.

Đây là giá tiêm trọn gói và bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào kháᴄ.

1.2. Tiêm phòng ᴜɴɢ ᴛʜư cổ ᴛử cung gồm bao nhiêu mũi

Tiêm phòng ᴜɴɢ ᴛʜư cổ ᴛử cung sẽ có 2 loại là loại chỉ tiêm 1 mũi và loại tiêm 3 mũi trong 3 lần kháᴄ nhau. Với mỗi loại sẽ có một táᴄ dụng và thời ɢɪᴀɴ tiêm kháᴄ nhau. Bạn cần đến ʙệɴʜ viện để được có thêm thông tin và tư vấn từ báᴄ sĩ để lựa chọn loại vacxin tiêm phù hợp nhất.

Vac xin HPV giúp phòng ngừa ʙệɴʜ ᴜɴɢ ᴛʜư cổ ᴛử cung tốt nhất (Nguồn: hellobacsi.com)

2. Đối tượng nên tiêm ngừa ᴜɴɢ ᴛʜư cổ ᴛử cung

Phụ nữ từ 9 đến dưới 26 tuổi nên đi tiêm ngừa HPV để phòng tráɴh ᴜɴɢ ᴛʜư cổ ᴛử cung (Nguồn: kenh14.vn)

ᴜɴɢ ᴛʜư cổ ᴛử cung là một trong những căn ʙệɴʜ ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ và phổ biến nhất ở chị em phụ nữ. Chính vì vậy, nữ giới trong độ tuổi từ 9 đến dưới 26 tuổi, cʜưa lập gia đình và cʜưa quan hệ ᴛìɴʜ ᴅụᴄ thì nên đi tiêm phòng ᴜɴɢ ᴛʜư cổ ᴛử cung. Bên cạnh đó, những người cʜưa từng ʙị ɴʜɪễᴍ virus HPV 6,11,16,18 cũng nên đi tiêm phòng ʙệɴʜ này.

3. Chích ngừa ᴜɴɢ ᴛʜư cổ ᴛử cung ở đâu uy tín

ʙệɴʜ viện quốc tế Vinmec là một trong những địa chỉ hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Với những loại vacxin tốt nhất cùng đội ngũ y báᴄ sĩ và y tá tận tâm sẽ cho bạn những tư vấn và lời khuyên hữu ích nhất khi đi tiêm phòng HPV.

Địa chỉ: Số 1, Phố Yecxanh, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất ᴛùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn ᴋɪếᴍ, Hà Nội.

Địa chỉ: 70 ɴɢᴜʏễn Chí Thanh, Láɴg Tʜượng, Ba Đình, Hà Nội.

Địa chỉ: 167 Pasteur, Pʜường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Vinmec là địa chỉ tiêm phòng HPV tốt nhất hiện nay (Nguồn: phonoisunshine.net)

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Pʜường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, Pʜường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Chắn hẳn với những thông tin trên đã giúp bạn biết được thêm thông tin về chích ngừa ᴜɴɢ ᴛʜư cổ ᴛử cung bao nhiêu tiền và những địa chỉ tiêm ngừa ᴜɴɢ ᴛʜư cổ ᴛử cung tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của chính bạn và gia đình mình.

Chích Ngừa Ung Thư Cổ Tử Cung Ở Đâu Tốt Và Giá Bao Nhiêu?

1. Vì sao cần chích ngừa ung thư cổ tử cung?

Tiêm vắc xin là biện pháp hiệu quả nhất để chị em chủ động phòng ngừa ung thư cổ tử cung

Phát hiện bệnh càng muộn, khả năng chữa khỏi càng thấp. Khi bệnh chuyển sang giai đoạn IV, tế bào ung thư di căn ra ngoài vùng chậu, đến các bộ phận gần đó như bàng quang, trực tràng, hoặc có thể xâm lấn các cơ quan xa như phổi, gan, xương…Lúc này, việc điều trị trở nên phức tạp, chi phí tốn kém, thời gian sống giảm đi, khả năng khỏi bệnh rất thấp, đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh. Theo thống kê, mỗi ngày tại Việt Nam có thêm 14 ca bệnh mới và 7 phụ nữ tử vong do ung thư cổ tử cung (theo thống kê của HPV Information Centre).

Bệnh thường xảy ra với phụ nữ trong độ tuổi 40 – 60, nhưng virus HPV có thể đã tồn tại âm thầm trong cơ thể từ hàng chục năm trước đó. Chính vì vậy, nữ giới từ 9 – 26 tuổi nên chủ động phòng bệnh bằng cách tiêm vắc xin ngừa HPV ngay từ sớm. Chích ngừa ung thư cổ tử cung giúp cơ thể tạo kháng thể chống lại việc nhiễm một số chủng loại HPV phổ biến có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung, cụ thể là 2 chủng HPV 16 và 18. Vì HPV chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, do đó các chị em nên tiêm ngừa trước khi quan hệ tình dục lần đầu tiên sẽ đạt hiệu quả tối đa.

2. Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu tốt?

Hiện có 2 loại vắc xin đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới và được cấp phép lưu hành tại Việt Nam là: Gardasil (ngừa 4 chủng HPV 16,18,6,11 do Mỹ sản xuất) chỉ định dùng cho nữ giới 9 – 26 tuổi và Cervarix (ngừa 2 chủng HPV 16,18 do Bỉ sản xuất) chỉ định dùng cho nữ giới 10 – 25 tuổi.

Vắc xin Gardasil được lựa chọn nhiều bởi phòng ngừa được ung thư cổ tử cung và mụn cóc sinh dục

Hiệu lực bảo vệ của vắc xin HPV được chứng minh là ít nhất 5 năm sau chủng ngừa. Việc nên tiêm vắc xin nào cần được bác sĩ tư vấn rõ ràng, vắc xin chỉ phát huy tác dụng khi được sử dụng cho đúng đối tượng, đúng quy trình tiêm phòng của Bộ Y tế. Vì vậy vấn đề nên tiêm ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu hiệu quả, an toàn được khá nhiều người quan tâm.

Hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus được biết đến là địa chỉ tiêm phòng ung thư cổ tử cung uy tín, đáng tin cậy. CarePlus hiện là thành viên của Tập đoàn chăm sóc sức khỏe Singapore Medical Group (SMG) với mạng lưới hơn 20 chuyên khoa và hơn 26 phòng khám hàng đầu tại Singapore. Tại Việt Nam, CarePlus chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngoại trú chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Cụ thể với dịch vụ tiêm ngừa của CarePlus mang 3 ưu điểm nổi bật sau đây:

Khám và tư vấn trước khi tiêm: Bác sĩ khám sàng lọc sức khỏe, hỏi về tiền sử sức khỏe, tình trạng dị ứng, đã quan hệ tình dục hay chưa. Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn nguồn gốc xuất xứ, tác dụng của từng loại vắc xin và chọn vắc xin phù hợp với thể trạng, độ tuổi, nhu cầu của từng khách hàng.

Tiêm ngừa: Vắc xin được bảo quản nghiêm ngặt, đảm bảo sử dụng vắc xin đạt chất lượng, đúng lịch, đúng quy trình, nhằm hạn chế các biến chứng sau tiêm đến mức tối thiểu.

Theo dõi sau tiêm ngừa: Khách hàng được theo dõi tối thiểu 30 phút sau khi tiêm tại khu vô trùng, sạch sẽ, đảm bảo an toàn, có thể kiểm soát được tác dụng phụ (nếu có). Ngoài ra, khách hàng còn được nhắc tiêm vào những lần tiếp theo.

Nếu như tiêm ngừa tại các cơ sở y tế địa phương khác nhiều người phải rơi vào tình trạng chờ đợi hàng giờ thì tại CarePlus mọi thủ tục được diễn ra nhanh chóng, khách hàng đến tiêm ngừa được phục vụ chu đáo và thoải mái.

3. Bảng giá tiêm ngừa ung thư cổ tử cung tại CarePlus

Giá tiêm ngừa ung thư cổ tử cung (HPV) tại CarePlus:

Để các chị em phụ nữ ai cũng có thể chủ động tiêm ngừa ung thư cổ tử cung, CarePlus luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tiêm ngừa an toàn, thoải mái và nhanh chóng.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tiêm ngừa tại CarePlus, vui lòng truy cập: http://careplusvn.com/vi/tiem-ngua-ung-thu-co-tu-cung hoặc liên hệ Tổng đài Miễn cước 1800 6116 (Nhấn phím 2) để được tư vấn và phục vụ chu đáo.

Xét Nghiệm Ung Thư Cổ Tử Cung Giá Bao Nhiêu Tiền?

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung là phương pháp nhanh nhất và chính xác nhất để chuẩn đoán xem có bị ung thư cổ tử cung không. Vậy xét nghiệm ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu tiền?

Ung thư cổ tử cung là một căn bệnh ác tính gây nguy hiểm đến sức khỏe của nữ giới. Để phát hiện bệnh người ta thường áp dụng những biện pháp như: soi bàng quang, soi trực tràng, khám lâm sàng, xét nghiệm Pap Smear. Trong số Pap Smear là phương pháp được áp dụng để xét nghiệm ung thư cổ tử cung hiệu quả, đơn giản và chính xác.

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung Pap Smear là loại xét nghiệm tế bào cổ tử cung giúp chuẩn đoán ung thư cổ tử cung chính xác lên đến 96%. Vì vậy loại xét nghiệm này đang được áp dụng phổ biến nhất.

Thông thường, xét nghiệm PAP được chỉ định thực hiện với những người có dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung như: đau bụng dưới, chảy máu bất thường ở âm đạo, sút cân không rõ nguyên nhân, cơ thể mệt mỏi,….Ngoài ra, nếu cơ thể khỏe mạnh bình thường và không xuất hiện những bệnh lý trên bạn cũng có thể xét nghiệm ung thư cổ tử cung để tầm soát ung thư hiệu quả.

Bệnh ung thư cổ tử cung khi xuất hiện ở những giai đoạn đầu hầu như sẽ không có biểu hiện gì đáng chú ý, nếu không được phát hiện sớm thì bệnh có thể tiến triển nhanh và phức tạp sau đó chuyển sang ung thư giai đoạn cuối. Vì vậy bạn không nên chủ quan, hãy xét nghiệm ung thư cổ tử cung định kỳ.

Khi tới bệnh viện, nếu bạn chỉ thực hiện duy nhất xét nghiệm PAP thì chi phí cho loại xét nghiệm này vào khoảng 150.000đ đến hơn 200.000đ. Chi phí cũng có thể ở mức cao hơn khi bạn xuất hiện những nghi ngờ rằng bạn đang mắc ung thư cổ tử cung. Ngoài xét nghiệm PAP Smear thông thường thì còn có loại xét nghiệm PAP Smear công nghệ cao với độ nhạy bén cao giúp phát hiện tế bào ung thư hiệu quả.

Soi tươi dịch âm đạo: đây là phương pháp quan trọng khi vùng kín xuất hiện những biểu hiện như: tiểu rắt, tiểu buốt, khí hư ra nhiều có màu lạ hoặc lẫn máu, khi quan hệ tình dục bị đau rát,….

Thực hiện xét nghiệm HPV – DNA: Kiểm tra và phát hiện sự xuất hiện của virus HPV – loại virus có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung.

Sử dụng kỹ thuật Realtime PCR trong xét nghiệm định type gây ra ung thư cổ tử cung: Đây là phương pháp giúp kiểm tra kiểu gen của một virus. Xét nghiệm không chỉ giúp phát hiện ung thư mà còn phát hiện những bệnh truyền nhiễm, các bất thường trong di truyền.

Tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận, bạn có thể xét nghiệm ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và sự hội tụ của đội ngũ y bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra chuẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giá Chích Ngừa Ung Thư Cổ Tử Cung Hết Bao Nhiêu Tiền 2022 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!